Yellowstone xông ra mắt truyền hình mạng trên CBS, bắt đầu lại với các cuộc đình công mùa 1 – WTOP News, Yellowstone lặp lại để ra mắt trên CBS vào mùa thu này

CBS Sets Fall 2023 Ngày ra mắt: ‘Yellowstone, lặp lại bắt đầu vào tháng 9 (TV tin tức tròn)

Denny Duron đang trở lại huấn luyện huyền thoại của mình trong đoạn trailer chính thức cho các tài liệu gốc của Amazon Freevee,. Gia đình. Bóng đá.,”Điều đó sẽ ra mắt tất cả sáu tập vào tháng 9. 1.

‘Yellowstone, làm cho truyền hình mạng ra mắt trên CBS, bắt đầu lại với phần 1 giữa các cuộc đình công trong bối cảnh

“Yellowstone”, được công chiếu trên mạng Paramount của Cáp cao cấp vào năm 2018, sẽ làm cho truyền hình mạng ra mắt vào Chủ nhật trên CBS.

bật và tắt âm thanh
Jason Fraley của WTOP Salutes ‘Yellowstone’ mùa 1 trên CBS (Phần 1)

Nhà phê bình phim WTOP Jason Fraley xem lại phần 1 của Yellows Yellowstone trước khi buổi ra mắt truyền hình trên mạng vào Chủ nhật tuần này trên CBS.

Mạng truyền hình đang hết tài liệu mới cho mùa thu do các nhà văn và diễn viên đình công, vì vậy họ đã buộc phải tìm cách sáng tạo để lập trình nội dung truyền hình/truyền hình hiện tại cho khán giả quốc gia rộng lớn hơn.

Phash Neo-Western hit, Yellows Yellowstone, đã được công chiếu trên mạng Cáp cao cấp vào năm 2018, sẽ ra mắt trên truyền hình mạng vào tối Chủ nhật trên CBS trong một khối hai giờ bắt đầu lúc 8:30 P.m. Sê-ri sau đó sẽ phát sóng hàng tuần trong các khối hai giờ vào mỗi tối Chủ nhật để mọi người xem trên chiếc ghế dài của họ sau các trận bóng đá.

Hiện tại, Yellows Yellowstone đang tạm dừng trong mùa thứ năm và cuối cùng, với sáu tập còn lại sau khi gián đoạn giữa tháng hai vào tháng 1. 1, nhưng CBS bây giờ sẽ phát sóng mùa 1 bắt đầu từ đầu. Nó có cơ hội hoàn hảo cho những người hâm mộ khó tính để xem lại-hoặc cho người xem lần đầu tiên bắt kịp. Hãy để đối mặt với nó, các nền tảng khác nhau đã khiến nó trở nên khó hiểu khi tìm thấy, đầu tiên được phát sóng trên mạng Paramount, nhưng phát trực tuyến trên con công thay vì Paramount+.

Lấy bối cảnh ở Montana ngày nay, bộ phim kể về bộ phim truyền hình Dynasty của Yellowstone Dutton Ranch, Nông trại gia súc lớn nhất bang bang, Công viên quốc gia Yellowstone và Khu bảo tồn Ấn Độ Broken Rock. Kevin Costner trở lại với thể loại ba thập kỷ sau khi hướng mình trong người chiến thắng Oscar bức tranh hay nhất với các điệu nhảy với Wolves, (1990), chỉ lần này anh ấy ở phía bên kia của sự tiến bộ với giọng nói đầy sỏi là tộc trưởng già nua John Dutton III.

Trong khi múa rối chính trị của anh ta lặp lại Vito Corleone của Marlon Brando ở Bố già (1972), Dutton cũng nhớ lại Rock Hudson bám vào truyền thống của Texas Cop Ranch Reata trong Giant Giant (1956), nhưng lần này không có Elizabeth Taylor. anh ấy hướng tới sự tiến bộ. Dutton đang góa vợ và cô đơn, chiến đấu với một căn bệnh đe dọa đến tính mạng như Brian Cox, Logan Roy trong cuộc sống thành công.

Thay vì Kendall, La Mã và Shiv, Yellows Yellowstone, cho chúng ta Jamie (Wes Bentley), luật sư gia đình và chính trị gia đầy tham vọng với những vấn đề tức giận; Beth (Kelly Reilly), người tự trách mình vì cái chết của mẹ họ và bây giờ uống nỗi đau giữa những Zingers mỉa mai; và Kayce (Luke Grimes), người đã rời khỏi trang trại gia đình để kết hôn với một người Mỹ bản địa tên Monica (Kelsey Asbille) và sống trong một đoạn giới thiệu gỉ với con trai của họ, Tate (Brecken Merrill).

Điều này làm cho doanh nghiệp cá nhân cho người đứng đầu người Mỹ bản địa Thomas Rainwater, do Gil Birmingham thủ vai của Comanche Descent. Duttons cũng phải đối mặt với nhà phát triển vùng đất mờ ám Dan Jenkins, do Daniel Huston, con trai của John Huston thủ vai, người đã chỉ đạo The Western Classic, The Treasure of the Sierra Madre.MỘT. Cung cấp nước ở khu phố Tàu (1974).

Một cách phù hợp, tập 1 của Yellows Yellowstone, tìm thấy Costner bằng cách sử dụng thuốc nổ để định tuyến lại nước trên tài sản của mình để ngăn chặn một nhà phát triển đập. Người thực thi đáng tin cậy của anh ta là Rip Wheeler (Cole Hauser), người lãnh đạo một nhóm cao bồi được gắn nhãn hiệu thư Y, bao gồm cả cựu trang trại của Jimmy Hurdstram (Jefferson White). Trong Shadows, tay sai của Dutton, với sự đều đặn của The The The Sopranos, (1999-2007).

Bạo lực giữa những cảnh quan phương Tây đã trở thành thương hiệu của nhà sáng tạo Taylor Sheridan, người đã tham gia vào FX Sons of Anarchy, (2008-2014) trước khi viết có sự tham gia của Chris Pine, Ben Foster và Jeff Bridges trong một Texas Western xuất sắc trong thời gian của chúng tôi. Anh ta theo dõi bằng cách chỉ đạo bị đánh giá thấp, Wind Wind River (2017), với sự tham gia của Jeremy Renner và Elizabeth Olsen ở bang Utah.

Sau khi hợp tác với người con trai của nhà sản xuất Anch Anarchy, John Linson để tạo ra Yellows Yellowstone, thì Sher Sheridan đã trở lại giếng cho các phần tiền truyện, bao gồm cả 1883 (2021-2022), với sự tham gia “(2022-Hiện tại), với sự tham gia của Helen Mirren và Harrison Ford. Theo cách này, Sheridan đã vượt qua các mốc thời gian như một nhà vua truyền hình như Vince Gilligan trong Hồi Breaking Bad Bad (2008-2013) và phần tiền truyện của nó Better Better Call Sau-le.

Bằng cách liên tục trở lại thể loại này, Sheridan đang nhanh chóng đóng dấu tên của mình vào phương Tây theo cách mà chúng ta đã thấy từ những người tiền nhiệm tiên phong như John Ford, Howard Hawks, Sergio Leone, Sam Peckinpah và Clint Eastwood. Lý do chúng tôi bẻ một loại bia để thưởng thức món vàng Yellowstone, là để đi vào những cảnh quan đẹp, từ những ngọn núi đến những dòng sông, mang lại vẻ đẹp tự nhiên trái ngược với những tội ác đẫm máu, do con người tạo ra.

Khoảnh khắc đẹp nhất xuất hiện trong tập 6 khi Kayce đi bộ qua cánh đồng tại Sunrise đến Stanley Myers, trong thời gian. Sheridan Nails Bittersweet những khoảnh khắc yên tĩnh với một trận chung kết như phần cuối của Bố già: Phần II, (1974), khi Costner ngồi ở đầu một bàn ăn tối chủ yếu. Tôi nhớ một thời gian mà tất cả những chiếc ghế này đã được lấp đầy, anh ấy nói, mà người thừa kế của anh ấy trả lời, đó là một ký ức. Đó là một giấc mơ.”

Khán giả người Mỹ đã ăn nó, hơn cả sự kế thừa quan trọng của người yêu, cả hai bộ phim truyền hình Dynastic được công chiếu vào tháng 6 năm 2018. Vào năm 2023, Yellows Yellowstone là chương trình không thể thao duy nhất trung bình hơn 10 triệu người xem mỗi tuần (11.6 triệu), chỉ sau NFL NFL Đêm bóng đá đêm (18.1 triệu). Để so sánh, “thành công” trung bình 8.7 triệu người xem mỗi tập trong mùa cuối cùng của nó, chỉ vẽ 2.9 triệu cho trận chung kết của nó.

Chưa hết, một số cinephiles trên phương tiện truyền thông xã hội tự hào đến nỗi. Nó không công bằng khi vẽ ra Yellows Yellowstone, chỉ là một yêu thích của các quốc gia cầu vượt, giống như nó không công bằng khi nói rằng chỉ có giới tinh hoa ven biển.Cá nhân tôi biết những gia đình chăm chỉ, những người yêu thích cả hai chương trình, tạo ra một hiện tượng đại dịch khó hiểu của các nhà phê bình nổi tiếng bỏ qua chương trình phổ biến nhất trên TV.

Bây giờ, Yellows Yellowstone đang phát trực tuyến trên con công và phát sóng hàng tuần trên CBS, không có lý do gì để không xem.

CBS Sets Fall 2023 Ngày ra mắt: ‘Yellowstone, lặp lại bắt đầu vào tháng 9 (TV tin tức tròn)

CBS đã đặt ngày ra mắt cho đội hình Fall 2023 bị ảnh hưởng của nó.

Lặp lại của mạng Paramount Hit Yellows Yellowstone, sẽ khởi động chương trình phát sóng vào Chủ nhật, tháng 9. 17 lúc 8:30 p.m. ET sau mùa thứ 56 (!) ra mắt “60 phút” lúc 7:30 p.m.

Sự ra mắt của ba loạt phim chưa được ghi lại mới bao gồm các trò chơi Buddy Buddy, một chương trình thực tế được tổ chức bởi Josh Duhamel, ra mắt vào tháng 9. 14 lúc 9 p.m.; Jaime Camil đã lưu trữ của LOTERITE LOCA LOCA. 2 lúc 9 p.m.; và “Raid the lồng” trên tháng 10. 13 lúc 9 p.m.

Tháng 9 sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của các chương trình thực tế kéo dài của CBS, thì Survivor và cuộc đua tuyệt vời, hiện tại các phiên bản có kích thước siêu cỡ 90 phút, vào tháng 9. 27 lúc 8 p.m. và 9:30 p.m., tương ứng. Một cuộc đua marathon mini kỷ niệm 20 đặc biệt. 25.

Paramount+ sê -ri gốc của FBI True và nhóm SEAL SEAL sẽ ra mắt với các tập được lặp lại trên tháng 10. 3 lúc 9 p.m. và tháng 11. 2 lúc 10 p.m., tương ứng. U.K. Phiên bản của Ghost Ghosts ra mắt vào tháng 11. 16 lúc 9 p.m. với các tập encore của CBS, Ghosts Ghosts dẫn đầu vào lúc 8:30 p.m.

CBS, mùa hè đập phá của Big Big Brother và MTV, Thử thách: USA, sẽ mở rộng chương trình của họ vào mùa thu.

Trong các tin tức tròn trên TV khác:

Nhìn đầu tiên

Denny Duron đang trở lại huấn luyện huyền thoại của mình trong đoạn trailer chính thức cho các tài liệu gốc của Amazon Freevee,. Gia đình. Bóng đá.,”Điều đó sẽ ra mắt tất cả sáu tập vào tháng 9. 1.

Các tài liệu được thiết lập để theo Duron khi anh ấy huấn luyện chương trình bóng đá tại Học viện Evangel Christian trong mùa bóng đá trường trung học năm 2022. Sau khi chịu đựng được mùa tồi tệ nhất của họ trong lịch sử trường học.

“Điều gì đã thu hút tôi vào dự án này và đã truyền cảm hứng cho tôi để giúp nói với Chúa. Gia đình. Bóng đá.Câu chuyện về tinh thần đồng đội, công việc chăm chỉ và kỷ luật là Huấn luyện viên Duron, cách tiếp cận đầu tiên của trò chơi, ông cho biết nhà sản xuất điều hành Russell Wilson. Là lãnh đạo của Học viện Evangel Christian, một trong những chương trình bóng đá hàng đầu trong cả nước, huấn luyện viên Duron không chỉ giảng mà còn minh họa ý nghĩa của việc trở thành người chiến thắng trong và ngoài sân cỏ, và thật vinh dự khi có thể chia sẻ Bài học và di sản.”

“Chúa. Gia đình. Bóng đá.”Được điều hành do Ben Silverman sản xuất, Howard T. Owens, và Drew Buckley và được tạo ra bởi Aaron Benward. Wilson, Jared Goetz và Rob Gehring đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành cùng với các nhà sản xuất đồng điều hành Cliff Young, Cody Bess, Scott Brignac, Chelsea Friedland và Matt Woolsey.

Xem đoạn giới thiệu chính thức bên dưới.

Amazon Freevee đang mang đến bộ phim truyền hình hàng ngày của Úc. 18, Streamer đã công bố vào thứ ba.

Hàng xóm của người Viking theo dõi cư dân của Phố Ramsay ở Erinsborough, Úc, một vùng ngoại ô hư cấu của Melbourne. Mùa mới nhất của nó sẽ phát hành các tập mới hàng ngày, từ thứ Hai đến thứ Năm, thông qua Amazon Freevee trong U.K. và bạn.S. Sê -ri cũng sẽ phát trực tuyến trên Video Prime ở Canada, Ireland, Nam Phi, Úc và New Zealand.

Các nhà quản lý của Stars Stars Alan Fletcher, Annie Jones, Candice Leask, Emerald Chan, Georgie Stone, Jackie Woodburne, Lloyd Will, Lucinda Armstrong Hall, Lucinda Cowden, Marley Williams, Naomi Rukavina , Shiv Palekar, Stefan Dennis, Tim Kano và Xavier Molyneux. April Rose Pengilly, Guy Pearce, Ian Smith, Jodi Gordon, Melissa Bell và Mischa Barton sẽ được đặc trưng như các ngôi sao khách mời.

Tất cả các diễn viên và đoàn làm phim vô cùng phấn khích khi Ramsay Street sẽ chính thức chào đón người xem một lần nữa đến khu phố vào ngày 18 tháng 9 tại Anh và Úc, và cũng được giới thiệu với khán giả hoàn toàn mới ở Mỹ và Canada khi chương ‘hàng xóm’ mới được tiết lộ, ông Jason Herbison, nhà sản xuất điều hành của hàng xóm.”

Xem đoạn giới thiệu trêu ghẹo chính thức bên dưới.

Di chuyển qua Woodstock, Snoopy, cho Marcie một khoảnh khắc của riêng mình trong đoạn trailer cho những món quà Snoopy: Marcie có một không hai+.

Theo bản tóm tắt chính thức đặc biệt của nhóm: Chúng tôi có thể thấy tận mắt cách người hướng nội đáng yêu của chúng tôi, Marcie, tạo ra sự khác biệt hoành tráng từ hậu trường cả cho cả bạn bè và cộng đồng của cô ấy. Để đào tạo cho Giải vô địch golf ở trường, Marcie hỗ trợ Peppermint Patty là caddy của cô, đưa ra lời khuyên chu đáo và có chủ ý để giúp cô giành chiến thắng. Trong khi đó, sau khi đưa ra các giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề của các bạn cùng lớp của cô ấy – từ ùn tắc giao thông hành lang đến tình trạng thiếu pizza vào giờ ăn trưa – Marcie bất ngờ được bầu làm chủ tịch lớp, một vai trò mà cô ấy không bao giờ muốn. Đột nhiên bị đẩy vào ánh đèn sân khấu, Marcie đấu tranh để đối phó với những kỳ vọng về công việc mới và rút lui của cô càng xa mắt công chúng càng tốt.”

Đặc biệt được sản xuất cho Apple TV+ bởi Peanuts và Wildbrain, và được chỉ đạo bởi Raymond. S Persi và được viết bởi Besty Walters. Nó được điều hành được sản xuất bởi Craig Schulz, Bryan Schulz, Cornelius Uliano, Paige Braddock, Josh Scherba, Stephanie Betts và Logan McPherson.

Xem đoạn giới thiệu bên dưới.

SỰ KIỆN

Hulu đã tuyên bố khai trương một vụ giết người duy nhất trong tòa nhà. Nó sẽ mở ở Los Angeles và Las Vegas, và một lần lặp trực tuyến sẽ có thể truy cập được trên toàn cầu. Ở Los Angeles, Phòng Escap. 11-13. Ở Las Vegas, phòng thoát sẽ được đặt tại các cửa hàng diễn đàn từ tháng 8. 18-20. Nếu không thể tham dự trực tiếp, khách có thể RSVP cho phiên bản trực tuyến tại OnlyMurderSescapegame.com.

Phòng Escape theo chủ đề này mang đến cho khách cơ hội để trải nghiệm những khoảnh khắc yêu thích của người hâm mộ từ chương trình, sử dụng các đạo cụ dễ nhận biết, tìm phần ba trứng Phục sinh và giải quyết những bí ẩn. Mô tả về trải nghiệm đọc, trong trò chơi, khách sẽ thấy mình ở tầng 10 của Arconia, ngay bên ngoài căn hộ Oliver, nơi họ sẽ được giao nhiệm vụ tìm một chỗ dựa quan trọng mà đột nhiên mất tích từ chương trình mới Oliver Oliver Oliver. Khi chương trình nhanh chóng đến gần, điều bắt buộc là chỗ dựa để tránh ra mắt.”

Phần ba của vụ giết người duy nhất trong tòa nhà, ra mắt trên Hulu vào ngày 8 tháng 8. số 8.

Lập trình

CNBC đang ra mắt trực tiếp đầy tham vọng, một chiến dịch mới nhằm mục đích trao quyền cho người xem để đạt được khát vọng tài chính của họ.Các nhà lãnh đạo và nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới sẽ thảo luận về con đường của họ để thành công cũng như những gì thúc đẩy họ. Đến từ vô số ngành công nghiệp, khách sẽ nói về kinh nghiệm của họ và các bước người ta có thể thực hiện để hiện thực hóa mục tiêu của họ trong thế giới kinh doanh. Trong một danh sách dài các vị khách là John Hope Bryant, CEO của Chiến dịch Hope và Marissa Mayer, người đồng sáng lập và CEO của Sunshine và cựu giám đốc điều hành của Google.

Robert Poulton, phó chủ tịch, Giám đốc sáng tạo toàn cầu của CNBC, đã đưa ra tuyên bố về việc ra mắt chiến dịch mới. Tham vọng là những gì thúc đẩy người xem của chúng tôi kết nối với CNBC, anh ấy nói. Họ có những mục tiêu tài chính mà họ cố gắng đạt được và họ dựa vào chúng tôi để cung cấp cái nhìn sâu sắc có thể giúp họ đạt được những mục tiêu đó. Chiến dịch mới này đặt sự chú ý về ‘tại sao các nhà lãnh đạo và các nhà lãnh đạo của họ đã đạt được thành tích của họ. Cái nhìn bên trong này có nghĩa là để thu hút người xem của chúng tôi ở mức độ dễ hiểu hơn, cá nhân và khao khát.”

Khi CBS xông vào Big Brother, trở lại mùa thứ 25, cả Sao Diêm Vương và Paramount+ sẽ điều hành loạt món ăn ăn uống trực tiếp, The Streamers đã công bố hôm thứ ba.

Theo dõi Big Big Brother, mùa 25, tháng 8. 2 ra mắt, các nguồn cấp dữ liệu trực tiếp sẽ có sẵn để phát trực tuyến 24/7 trong suốt mùa giải. Sao Diêm Vương truyền hình sẽ phát trực tuyến các nguồn cấp dữ liệu trực tiếp với quảng cáo, bao gồm bốn nguồn cung cấp trực tiếp riêng lẻ và thứ năm mà nó nói sẽ cung cấp trải nghiệm xem kết hợp về tất cả các hành động thú vị từ bên trong nhà ‘Big Brother.”

Điều này đánh dấu năm thứ ba mà Paramount+ đã đặt các nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của anh trai trên một luồng chuyên dụng, không có quảng cáo, cho tất cả các thuê bao.

“The ‘Big Brother’ live feed on Pluto TV and Paramount+ is a further testament to how the Paramount ecosystem provides fans the best programming wherever and however they choose to stream,” said Jeff Grossman, EVP of content and business operations for Paramount streaming.

Đặc biệt

Phát thanh viên thể thao chiến đấu kỳ cựu, Ray Flores đã trở thành sự bổ sung mới nhất cho một gian hàng bình luận của One One One Fight Night 13. Flores sẽ ra mắt một lần ra mắt trong Allazov VS. Grigorian Kickboxing Fight, phát trực tiếp qua Video Prime ở 8 p.m. vào ngày 5 tháng 8.

Flores trước đây đã tổ chức chuyến lưu diễn Mayweather và McGregor vào tháng 7 năm 2017 và đã trở thành phát thanh viên cho các mạng như HBO, Showtime, MSG và Fox Sports. Khi sống ở Chicago, anh cũng từng là neo SportsCenter cho phiên bản Chicago của chương trình phát thanh buổi nói chuyện buổi tối của ESPN, Gamenight.

Đêm One One Fight 13, cặp vô địch thế giới Chingiz Allazov của Azerbaijan và Belarus và Marat Grigorian của Armenia cho thẻ chính. Sự kiện đồng chính của buổi tối sẽ phù hợp với Grappler Mikey Musumeci với MMA World Chamo Jarred Brooks.

Ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa Vivek Ramaswamy sẽ ngồi xuống tòa thị chính tin tức vào ngày 14 tháng 8 lúc 9 p.m. Et. Tòa thị chính sẽ được kiểm duyệt bởi tin tức neo Leland Vittert và đánh dấu Ramaswamy, đầu tiên với một đài truyền hình quốc gia với tư cách là ứng cử viên tổng thống.

Tòa thị chính dài 90 phút sẽ được phát từ trụ sở của Newsnation, ở Chicago, và sẽ giải quyết một số chủ đề trong khi tạo điều kiện cho các câu hỏi từ khán giả trực tiếp ở New Hampshire và Iowa.

Theo Tòa thị chính sẽ là một phiên bản đặc biệt của Cuomo, với Chris Cuomo và biên tập viên chính trị Chris Stirewalt. Tòa thị chính sẽ không trung vào lúc 12 a.m. Theo sau Cuomo.”

Quan hệ đối tác

Truy cập sân khấu đang thực hiện chương trình biểu diễn âm nhạc của họ trên đường trong quan hệ đối tác mới của họ với ReachTV, mạng truyền hình cung cấp nội dung cho khán giả du lịch.

ReachTV được giới thiệu trong 90 u.S. sân bay và 500.000 khách sạn trên khắp Bắc Mỹ trong khi tự hào với 50 triệu người xem mỗi tháng. Quan hệ đối tác mới này sẽ cung cấp cho khán giả Reach Reach với các buổi biểu diễn âm nhạc cổ điển từ Yo-Yo MA, opera, ballets, phim tài liệu âm nhạc và bản gốc truy cập sân khấu.

Lynnwood Bibbens, người sáng lập và CEO của ReachTV đã nói về thỏa thuận này, sự hợp tác của chúng tôi với Access Access là một phần quan trọng trong sự tăng trưởng của ReachTV,. Khi chúng tôi tiếp tục thúc đẩy lượng người xem với các môn thể thao trực tiếp từ Golf NFL và LIV, chúng tôi có cơ hội giúp khán giả khám phá một cái gì đó mới. Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ nghệ thuật cổ điển bằng cách đưa opera, múa ba lê và một loạt các chương trình nghệ thuật biểu diễn đến ReachTV, và giúp phát triển thế hệ tiếp theo của những người yêu thích nhà hát.”

WWE và Slim Jim đang bước vào võ đài cùng nhau. Slim Jim sẽ tài trợ cho một trận đấu marquee tại Summerslam vào thứ Bảy, ngày 5 tháng 8 tại Ford Field Detroit.

Mối quan hệ giữa WWE và Slim Jim lần đầu tiên khởi động gần ba mươi năm trước với một loạt quảng cáo Slim Jim có sự tham gia của Mach Mach Macho Man Randy Savage, có khẩu hiệu của Snap Snap thành một Jim Slim Jim!”

Bên cạnh các đối tác của chúng tôi tại các thương hiệu Slim Jim và Conagra, WWE rất vui mừng được gia hạn một trong những sự hợp tác đáng nhớ nhất trong lịch sử giải trí thể thao và không có cách nào tốt hơn để khởi động sự hợp tác hơn là một trận chiến 20 người trong ‘Summerslam’ ” Craig Stimmel Phó chủ tịch cấp cao của WWE và Trưởng phòng bán hàng và hợp tác toàn cầu.

Trận chiến SummerSlam Hoàng gia do Slim Jim, người đóng vai trò là sự tích hợp đầu tiên của các sự kiện trực tiếp ra mắt WWE, với Slim Jim cũng dự kiến ​​sẽ kích hoạt tại Survivor Series, Royal Rumble và Wrestlemania.

Spencer Fivelson, phó chủ tịch và tổng giám đốc đồ ăn nhẹ tại Conagra Brand, Spencer Fivelson, Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc Snacks tại Conagra Brands, Spencer Fivelson, Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc Snacks tại Conagra Brands, Spencer Fivelson, phó chủ tịch và tổng giám đốc đồ ăn nhẹ tại Conagra Brands, Spencer Fivelson đã. Cấm chúng tôi rất vui mừng được trở lại với WWE để xây dựng dựa trên lịch sử chung của chúng tôi và tôn vinh năng lượng man rợ của các siêu sao WWE ngày nay.”

Giải thưởng

Hiệp hội trang trí của Mỹ đã trao tặng. Maisel trực tiếp với Truyền hình Giải thưởng SDSA 2022 Honor cho thành tích tốt nhất trong trang trí/thiết kế của loạt phim thời kỳ một giờ.

SDSA đã ra mắt phần còn lại của những người được vinh danh cho mùa truyền hình từ 2022 đến 2023, với Thứ Tư, Điên Kiếm và và Daisy Jones & Six Kiêu kiếm được thành tích tốt nhất trong trang trí/thiết kế của một tưởng tượng hoặc khoa học viễn tưởng một giờ, đương đại và bộ phim truyền hình hoặc loạt giới hạn, tương ứng.

Chỉ có những vụ giết người trong tòa nhà. Danh dự cho định dạng ngắn: Sê -ri web, video âm nhạc hoặc thương mại đã thuộc về Stella Artois: Hãy làm bữa tối với Encanto tại Hollywood Bowl Wining in Variety, Reality hoặc Party Series hoặc đặc biệt.

Cuối cùng, “The Young and the Restless” đã được vinh danh trong loạt danh mục ban ngày.