Matthew McConaughey Yellowstone Spin-Off News, cốt truyện, diễn viên, ngày ra mắt, Yellowstone, đến cuối, loạt phần tiếp theo Paramount Matthew McConaughey-Hạn chót

Yellowstone, để kết thúc, phần tiếp theo Greenlit tại Paramount với Matthew McConaughey vẫn nói chuyện để đóng vai chính

Lauren Hubbard là một nhà văn tự do và Thị trấn & Quốc gia Người đóng góp bao gồm vẻ đẹp, mua sắm, giải trí, du lịch, trang trí nhà, rượu vang và cocktail.

Matthew McConaughey sẽ đóng vai chính trong một spin-off Yellowstone

Matthew McConaughey

Trong nhiều tháng, những tin đồn lưu hành rằng Matthew McConaughey đã sẵn sàng vào Yellowstone Vũ trụ, và sau khi xác nhận chính thức rằng McConaughey thực sự được xếp hàng cho một phần phụ.

Cùng với những tin tức Yellowstone sẽ kết thúc, Thời hạn báo cáo vào tháng 5 năm 2023 rằng ngôi sao “dự kiến ​​sẽ được tham gia bởi một số bản gốc Yellowstone Thành viên diễn viên.”Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với Thr, Yellowstone Người sáng tạo Taylor Sheridan dường như chỉ ra rằng chương trình có thể có một diễn viên và bối cảnh hoàn toàn mới.

Mặc dù anh ấy xác nhận rằng chương trình sẽ có “Yellowstone” trong tiêu đề, Sheridan nói, “Ý tưởng của tôi về một spinoff cũng giống như ý tưởng của tôi về một phần tiền truyện – đọc về những gì bạn sẽ.”Ấn phẩm báo cáo rằng Sheridan gật đầu khi được hỏi liệu điều đó có nghĩa là loạt mới sẽ là một câu chuyện độc lập. “Có rất nhiều nơi mà một lối sống tồn tại trong 150 năm đang chống lại một lối sống mới, nhưng những thách thức hoàn toàn khác. Có rất nhiều nơi bạn có thể kể câu chuyện này.”

Tuy nhiên, Sheridan cũng thừa nhận rằng hiện tại anh chỉ mới ra mắt.

Đối với bản thân McConaughey, Sheridan nhận xét: “Anh ấy có vẻ như là một sự phù hợp tự nhiên. Chúng tôi đã có một vài cuộc trò chuyện trong những năm qua và đã phát hiện ra một vài ý tưởng. Sau đó anh ấy bắt đầu xem Yellowstone và trả lời nó. Anh ấy giống như, Tôi muốn làm điều đó.Càng và bởi ‘mà anh ấy có nghĩa là lặn vào một thế giới thô đang đụng độ với thế giới hiện đại. Và sau đó tôi đã nói, ‘Buddy, rằng chúng ta có thể làm.””

McConaughey đã chia sẻ suy nghĩ của mình về John Dutton

Vào tháng 6 năm 2023, nam diễn viên đã mở ra lần đầu tiên với những suy nghĩ của anh về loạt phim gốc và nhân vật chính của nó, John Dutton, do Kevin Costner thủ vai.

“Một cách bạn có thể giải thích Yellowstone Và vai trò của Costner là những gì đàn ông sẽ làm để bảo vệ đất đai và gia đình trong một thế giới đang cố gắng lấn chiếm?”McConaughey báo cáo đã nói về Podcast Lex Fridman. “Tôi ngưỡng mộ sự đơn giản của đúng và sai.”

Anh ấy nói thêm, “Nó một chút,‘ Nếu luật pháp xử lý việc này, tôi.Sau đó, đó là, Law Luật pháp sẽ không xử lý nó, vì vậy tôi.Sau đó, nó, tôi, tôi đã xử lý việc này. Luật? Nói chuyện với họ khi bạn đến với họ. Tôi xử lý điều này.’

McConaughey được cho là trong các cuộc đàm phán cuối cùng cho loạt phim

Vào tháng 3 năm 2023 phỏng vấn Phóng viên Hollywood, Người đứng đầu mạng lưới truyền thông Paramount Chris McCarthy đã xác nhận rằng McConaughey sẽ tham gia Yellowstone Vũ trụ, mặc dù báo cáo tiếp theo đã đề nghị anh ta chưa ký bất kỳ hợp đồng nào.

Ban đầu, khi suy đoán về sự tham gia của McConaughey vào Yellowstone-Câu thơ bắt đầu, có ý kiến ​​cho rằng anh ấy có thể tham gia chương trình hàng đầu như là một sự thay thế cho Costner, người, tin đồn đã không hài lòng với lịch trình quay của chương trình. McCarthy tiết lộ rằng spin-off sẽ được tiến lên bất kể Kevin Costner có trở lại như YellowstoneJohn Dutton của Tổ phụ trong phần còn lại của chương trình thứ năm, và bây giờ là trận chung kết, một câu hỏi vẫn còn trong không khí, vì chương trình vẫn chưa bắt đầu quay các tập cuối cùng của nó.

“Chúng tôi không có tin tức để báo cáo”, Paramount tuyên bố vào tháng Hai khi những tin đồn về McConaughey lần đầu tiên xuất hiện. “Kevin Costner là một phần lớn của Yellowstone Và chúng tôi hy vọng rằng trường hợp trong một thời gian dài sắp tới. Nhờ có tâm trí tuyệt vời của Taylor Sheridan, chúng tôi luôn làm việc trên các bản mở rộng nhượng quyền của thế giới đáng kinh ngạc này mà anh ấy đã xây dựng. Matthew McConaughey là một tài năng phi thường mà chúng tôi yêu thích hợp tác.”Và đối tác, họ sẽ – mặc dù không, nó xuất hiện, theo cách hoàn toàn theo cách người hâm mộ mong đợi.

Vào tháng 5 năm 2023, Paramount đã chính thức công bố tin tức về không có tiêu đề Yellowstone Phần tiếp theo, cũng như chương trình chính sẽ kết thúc sau nửa sau của phần năm. David Glasser, CEO của 101 Studios, cho biết trong một tuyên bố: “Câu chuyện Dutton tiếp tục, chọn nơi Yellowstone rời khỏi một câu chuyện hoành tráng khác. Chúng tôi rất vui mừng được mang hành trình mới này đến khán giả trên khắp thế giới.”Đúc của McConaughey không được xác nhận.

Yellowstone đã là nền tảng mà chúng tôi đã ra mắt toàn bộ vũ trụ của các bản hit toàn cầu – từ 1883 ĐẾN Vua Tulsa, Và tôi tự tin Yellowstone Phần tiếp theo sẽ là một hit lớn khác, nhờ vào tâm trí sáng tạo tuyệt vời của Taylor Sheridan và các diễn viên đáng kinh ngạc của chúng tôi, những người đưa các chương trình này vào cuộc sống “, Chris McCarthy, Chủ tịch & Giám đốc điều hành Showtime/MTV Entertainment Studios, cho biết trong một tuyên bố.

Khi nào loạt phim ra mắt?

Chương trình được thiết lập để ra mắt vào tháng 12 năm 2023, nhưng do cuộc đình công của người viết hiện tại ở Hollywood và một diễn viên tiềm năng đang diễn ra.

Chúng tôi sẽ cập nhật điều này ngay khi chúng tôi tìm hiểu thêm về phần tiếp theo của Yellowstone.

Nhưng câu chuyện liên quan

Headshot của Lauren Hubbard

Lauren Hubbard là một nhà văn tự do và Thị trấn & Quốc gia Người đóng góp bao gồm vẻ đẹp, mua sắm, giải trí, du lịch, trang trí nhà, rượu vang và cocktail.

‘Yellowstone, để kết thúc, phần tiếp theo Greenlit tại Paramount với Matthew McConaughey vẫn nói chuyện với Star

Matthew McConaughey trong 'Killer Joe' và Kevin Costner trong 'Yellowstone'

Hãy nhớ những gì chúng tôi đã nói với bạn vào tháng Hai rằng Yellowstone sẽ kết thúc với mùa thứ năm và Paramount đang âm mưu một loạt tiếp theo từ Taylor Sheridan?

Chà, điều đó đã được xác nhận. Paramount đã thông báo rằng Kevin Costner đứng đầu Yellowstone Sẽ kết thúc cuộc chạy đua với nửa sau của Phần 5, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 11. Nó sẽ được theo sau bởi một phần tiếp theo không có tiêu đề, từ 101 Studios và MTV Entertainment Studios, đã nhận được một đơn đặt hàng trực tiếp cho buổi ra mắt tháng 12.

Nhưng câu chuyện liên quan

Phim truyền hình mờ dần thành màu đen vào năm 2023 & Beyond: Bộ sưu tập ảnh của các chương trình bị hủy bỏ

Star Wars, các cạnh tuyệt vời trong bảng xếp hạng fandom của 25 nhượng quyền hàng đầu; ’Một mảnh ghép phá vỡ bữa tiệc, nhưng Disney là một vị trí thứ 10 xa xôi

Không có tài năng nào được công bố cho loạt phim mới, nhưng như thời hạn được báo cáo độc quyền vào tháng 2, Matthew McConaughey đã đàm phán cho dự án. Chúng tôi nghe thấy người chiến thắng Oscar vẫn còn trong các cuộc đàm phán để đóng vai chính. Anh ấy dự kiến ​​sẽ được tham gia bởi một số bản gốc Yellowstone Thành viên diễn viên.

Phần tiếp theo, sẽ là phần lớn đầu tiên trong Yellowstone Vũ trụ mang theo biệt danh của Mothership Series, sẽ chạy trên mạng Paramount, nhà của Yellowstone, và sau đó là Paramount+.

Cái thứ hai là chìa khóa là sê -ri Mothership, người có hoạt động ban đầu cũng có trên mạng Paramount, các luồng độc quyền trên Peacock, trong những gì là một chủ đề đau đớn cho Paramount.

Thông báo này được đưa ra sau khi dự báo dự báo của Paramount Global Global Shy of Wall vào ngày hôm qua khi công ty báo cáo mất 1 đô la.1 tỷ cho quý 1, dẫn đến giảm giá cổ phiếu 25%.

Kết cục của Yellowstone, Được đồng sáng tạo bởi Sheridan, người làm người dẫn chương trình, theo sau nhiều người qua lại giữa Costner và Sheridan đang tranh cãi về những ngày. Theo các nguồn tin, không rõ liệu Costner có trở lại cho các tập cuối cùng hay không, mà chúng ta nghe được dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 8.

Cũng không rõ là liệu tất cả còn lại Yellowstone Các kịch bản đã được hoàn thành và liệu Sheridan có viết kịch bản cho loạt phần tiếp theo. Cho rằng hiện tại có một cuộc tấn công của các nhà văn đang diễn ra, ngày ra mắt có thể có thể thay đổi.

Đạo diễn và nhà sản xuất giám đốc điều hành Stephen Kay đã nói với Deadline gần đây, Taylor Taylor [Sheridan] đang ở Texas quay Hay thành vàng và chúng tôi hy vọng chúng tôi hy vọng chúng tôi sẽ làm điều đó sớm. Mọi người đều phấn khích.”

Nó đã không được tiết lộ liệu tiện ích mở rộng nhượng quyền thương mại McConaughey sẽ được đặt tại Dutton Ranch ở Montana hay ở nơi khác và những ngôi sao gốc của Yellowstone sẽ xuất hiện trong loạt spinoff, nhưng chúng tôi nghe thấy một vài người trong số họ đã nhận được lời đề nghị. Kế hoạch cho các thành viên diễn viên trở lại không được hoàn thành cho đến khi Sheridan hoàn thành việc viết.

Bên cạnh Costner, người đóng vai John Dutton, Yellowstone Những ngôi sao như Luke Grimes, Kelly Reilly, Wes Bentley, Cole Hauser, Kelsey Asbille và Gil Birmingham

Nhân vật Costner từ John Dutton đã vượt qua những người tấn công, như đã thấy vào cuối mùa thứ ba khi cả gia đình bị tấn công, và các nhà phát triển bất động sản vô đạo đức đang cố gắng kiểm soát sự kiểm soát của Dutton Ranch có trụ sở tại Montana Ranch khỏi anh ta. Vào cuối phần đầu tiên của Phần 5, anh ấy hiện đang đối phó với các con của mình khi cố gắng giết nhau.

Phạm viYellowstone đã là nền tảng mà chúng ta đã ra mắt toàn bộ vũ trụ của các bản hit toàn cầu – từ 1883 ĐẾN Vua Tulsa, Và tôi tự tin Yellowstone Phần tiếp theo sẽ là một hit lớn khác, nhờ vào tâm trí sáng tạo xuất sắc của Taylor Sheridan và các diễn viên đáng kinh ngạc của chúng tôi, những người đưa các chương trình này vào cuộc sống, ông Chris McCarthy, Chủ tịch & Giám đốc điều hành Showtime/MTV Entertainment Studios.

Sê-ri gốc, được đồng sáng tạo bởi Sheridan và John Linson, được sản xuất bởi 101 Studios và MTV Entertainment Studios và được thực hiện bởi Sheridan, Linson, Costner, Art Linson, David C. Glasser, Bob Yari, Christina Voros và Stephen Kay.

“Câu chuyện Dutton tiếp tục, chọn nơi Yellowstone rời khỏi một câu chuyện hoành tráng khác. Chúng tôi rất vui mừng được mang hành trình mới này đến khán giả trên khắp thế giới, David Glasser, CEO, 101 Studios đã thêm.