Những gì cần biết về mỗi loạt spinoff và prequel của Yellowstone, cách xem và phát trực tuyến 1883, spinoff Yellowstone

1883 người hâm mộ, tin tức này có thể thay đổi cách bạn xem chương trình

Điều đó có lẽ có rất nhiều người tự hỏi làm thế nào khác họ có thể thực hiện trong phần phụ. May mắn thay, chúng tôi đã có tất cả các câu trả lời cho bạn.

Đây là những gì cần biết về mỗi loạt spinoff và prequel ‘Yellowstone’

Xem trước cho mọi thứ để biết về 1883 1883

Tại thời điểm này, Yellowstone không chỉ là Yellowstone—Thit một toàn bộ vũ trụ!

Cốt truyện do Taylor Sheridan tạo ra, tất cả chúng ta đều dành riêng để xem đã mở rộng vượt xa gia đình Dutton hiện đại. Có bốn mùa rưỡi của Yellowstone (Thêm vào đó, nửa sau của mùa thứ năm vẫn còn trong các tác phẩm). Chưa kể, rất nhiều spinoffs, tiền truyện và bất cứ điều gì ở giữa!

Điều này có nghĩa là không chỉ có một loạt các cốt truyện khác nhau để theo dõi, mà còn có một sự thặng dư của các nhân vật để biết bây giờ,. (Cảm ơn trời, chúng tôi có một cây gia đình Dutton có thể hướng dẫn chúng tôi qua mọi người!)

Vì vậy, trước khi chúng tôi tiếp tục và giải thích từng loạt và cách chúng kết nối, những người bạn nên biết là: 1883, 1923, Và 6666 . Thêm vào đó, chúng tôi cũng nhận được một từ của một người mới không được đặt tên Yellowstone spinoff, được cho là ngôi sao Matthew McConaughey! Trong khi một số chương trình này có sẵn để phát trực tuyến, những người khác vẫn đang chờ ra mắt.

Theo kịp dòng thời gian của gia đình Dutton có vẻ quá sức, nhưng không có gì bạn không thể xử lý! Tại đây, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn của chúng tôi cho mọi Yellowstone loạt spinoff, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ một nhịp nào.

1883

1883

Duttons, như chúng ta biết họ trong Yellowstone, là gia đình mạnh nhất ở Montana. Nhưng câu chuyện về cách nó bắt đầu trở lại vào cuối những năm 1800, đó chính xác là những gì chương trình 1883 trung tâm xung quanh. Phần tiền truyện theo sau James và Margaret Dutton, được chơi bởi cặp đôi âm nhạc đồng quê, Tim McGraw và Faith Hill. Khi gia đình di cư từ Fort Worth, Texas để yêu cầu đất đai ở Montana, các nhân vật phải đối mặt với những trận chiến đẫm máu, khó khăn gia đình và nhiều mối nguy hiểm của phương Tây vô luật pháp. 1883 Được phát sóng chỉ trong một mùa, bạn có thể phát trực tuyến trên Paramount Plus.

1923

1923

Mang theo cốt truyện từ 1883Có một thế hệ nhân vật hơi mới, chúng tôi thấy gia đình Dutton tiến bộ như thế nào với quyền lực và quyền sở hữu đất đai mới của họ ở Montana. Phần 1 được công chiếu trở lại vào tháng 12 năm 2022, và nó theo sau Cara và Jacob Dutton (do các ngôi sao huyền thoại Hollywood Helen Mirren và Harrison Ford thủ vai) và những cơn hỗn loạn mà họ đã trải qua trong khi bảo vệ vùng đất mới của họ trong suốt cuộc cấm và Đại suy thoái. Phần 2 của 1923 dự kiến ​​sẽ phát hành vào khoảng năm 2024.

6666

Prequel và series spinoff Yellowstone

Bước ra khỏi cốt truyện Montana, 6666 (phát âm là “Bốn sáu”) sẽ kể câu chuyện về một trang trại thực sự cùng tên ở Tây Texas, theo Giải trí hàng tuần. Giống như Yellowstone, Đó sẽ là một ngày phương Tây hiện đại “nơi những cao bồi đẳng cấp thế giới được sinh ra và tạo ra, theo bản ghi chính thức được cung cấp cho Tvline. Bạn có thể nhận ra 6666 từ phần 4 của Yellowstone Khi Jimmy được gửi đến đó để làm việc. Vẫn chưa có tin tức nào về việc Jimmy hay bất kỳ y nào kháchòn đá các nhân vật sẽ ở trong S như thế nào, nhưng đây là hy vọng! Ngày ra mắt vẫn chưa được công bố, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin khi chúng tôi tìm hiểu.

Josiah Soto là trợ lý biên tập tin tức và xã hội cho người phụ nữ tiên phong. Ông giúp quản lý các kênh xã hội của trang web, ngoài việc viết tin tức và nội dung giải trí hiệu suất cao hàng ngày.

‘1883 người hâm mộ, tin tức này có thể thay đổi cách bạn xem chương trình

Càng nhiều cách chúng ta có thể truyền phát Yellowstone spin-off, càng tốt!

Bởi Adrianna Freedman xuất bản: 30 tháng 8 năm 2023
Biểu tượng được lưu chứa một biểu tượng được phác thảo trống cho biết tùy chọn để lưu một mục

Xem trước cho mọi thứ để biết về 1883 1883

Có thể là một thời gian trước khi chúng ta thấy Yellowstone đêm chung kết, nhưng chúng tôi vừa có tin tức lớn về một chương trình khác trong Yellowstone Vũ trụ: 1883.

Người hâm mộ của Tim McGraw-Sê -ri LED hiện có cơ hội mua tất cả 10 tập của loạt giới hạn trên Amazon Prime Video. Theo trang web phát trực tuyến, người xem có thể chọn mua từng tập 1883 ở mức 2 đô la.99, hoặc trả tiền cho toàn bộ mùa giải cùng một lúc với tổng số $ 24.99.

‘1883’

‘1883’

Điều đó có lẽ có rất nhiều người tự hỏi làm thế nào khác họ có thể thực hiện trong phần phụ. May mắn thay, chúng tôi đã có tất cả các câu trả lời cho bạn.

Làm thế nào để xem 1883

Bên cạnh việc mua từng tập trên Amazon, cách tốt nhất để xem chương trình là phát trực tuyến nó trên Paramount+. Bạn có thể xem cái đầu tiên hoàn toàn miễn phí, nhưng sau đó, bạn sẽ cần đăng ký, chạy 5 đô la.99 một tháng. Bạn được thử nghiệm miễn phí trong một tuần, vì vậy bạn luôn có thể hủy bỏ nếu bạn không nghĩ nó đáng giá! Mặc dù, nếu bạn là một fan hâm mộ của Yellowstone thế giới, bạn có thể muốn giữ nó như một loạt khác, bao gồm cả 1923, Các luật sư: Bass Reeves,Thị trưởng của Kingstown và sắp được phát hành 6666, đang hoặc sẽ ở đó.
Bản gốc Yellowstone chỉ có sẵn trên con công bây giờ.

Vì mọi thứ có thể thay đổi nhanh như thế nào trong thế giới phát trực tuyến, tuy nhiên, có thể đáng để mua các tập phim hoàn toàn.

Sẽ có một phần 2 của 1883?

Đối với liệu 1883 Sẽ trở lại cho Phần 2, dường như không có khả năng vào lúc này. Taylor đã lên tiếng về chủ đề này vào tháng 2 năm 2022, kể Thời hạn rằng bộ truyện là “một cái nhìn xuyên qua thời gian để cho bạn thấy một hành trình cụ thể này.”Nhưng điều đó không có nghĩa là thời đại này của Yellowstone sẽ không tiếp tục được hiển thị, bởi vì Các luật sư: Bass Reeves, đóng vai chính David Oyelowo, được đặt sẽ diễn ra trong một khung thời gian tương tự.

Người hâm mộ có thể có một cái nhìn lén lút về những gì sẽ đến nhờ một đoạn giới thiệu trêu ghẹo giảm trên Instagram.

“Truyền thuyết bạn biết. Sự thật mà bạn don lồng, “đọc chú thích chính thức. “David Oyelowo là bass Reeves. LUẬT.”