Harrison Ford được cập nhật đáng thất vọng liên quan đến spin-off Yellowstone 1923 | XIN CHÀO!, Nam diễn viên 1923 nói rằng phần hai của ‘Yellowstone, spin -off là nó – Tạp chí Fort Worth

Nam diễn viên 1923 nói rằng phần hai của ‘Yellowstone, spin-off là nó

Chương trình, theo một bản tóm tắt chính thức, xoay quanh “một thế hệ Dutton mới do Tổ phụ Jacob và Matriarch Cara dẫn đầu. Loạt sẽ khám phá đầu thế kỷ XX khi đại dịch, hạn hán lịch sử, sự kết thúc của sự cấm đoán và cuộc Đại suy thoái mà tất cả đều gây ra cho miền núi phía tây, và những người Duttons gọi nó là nhà.”

Harrison Ford nhận được bản cập nhật đáng thất vọng liên quan đến SPOTSTONE SPOTERS 1923

Harrison Ford tham dự buổi ra mắt Los Angeles của Paramount+'s

Mọi thứ không tốt cho Multiverse Yellowstone, đưa ra các báo cáo vô tận về sự chậm trễ sản xuất giữa sự ra đi của Kevin Costner, và bây giờ với một trong những spin-off phổ biến nhất của nó.

Nó đã được tiết lộ rằng sản xuất vào mùa thứ hai của loạt prequel 1923, với sự tham gia của Harrison Ford và Helen Mirren, đã bị trì hoãn vô thời hạn.

NBC Montana Ban đầu báo cáo rằng sản xuất cho loạt Paramount đã bị trì hoãn do Hội đồng nhà văn đang diễn ra của Mỹ, bắt đầu vào ngày 2 tháng 5 và không có dấu hiệu chậm lại.

Helen Mirren và Harrison Ford tham dự buổi ra mắt Los Angeles của Paramount+'

Chương trình, theo một bản tóm tắt chính thức, xoay quanh “một thế hệ Dutton mới do Tổ phụ Jacob và Matriarch Cara dẫn đầu. Loạt sẽ khám phá đầu thế kỷ XX khi đại dịch, hạn hán lịch sử, sự kết thúc của sự cấm đoán và cuộc Đại suy thoái mà tất cả đều gây ra cho miền núi phía tây, và những người Duttons gọi nó là nhà.”

Trong khi đó, loạt mẹ mẹ Yellowstone sẽ kết thúc trong năm nay, với trận chung kết sẽ ra mắt vào tháng 11 cùng với nửa sau của mùa thứ năm của chương trình, kết thúc nguồn gốc của nhượng quyền thương mại được tạo ra bởi Taylor Sheridan.

Kevin Costner ở Yellowstone

Ngoài ra, phần tiếp theo chưa được đặt tên là Matthew McConaughey có sự tham gia của Matthew McConaughey. Mặc dù chưa có chi tiết bổ sung nào được phát hành, nhưng nó sẽ được phát sóng trên Paramount vào tháng 12, một tháng sau Yellowstone’s Sê -ri Finale vào tháng 11.

Giữa tin tức rằng Kevin đã rời khỏi chương trình phía sau trước khi kết luận, những người dẫn chương trình đã đưa ra tuyên bố: “Chúng tôi không có tin tức để báo cáo. Kevin Costner là một phần lớn của Yellowstone Và chúng tôi hy vọng đó là trường hợp trong một thời gian dài sắp tới.

Giám đốc điều hành Paramount Chris McCarthy đã xác nhận rằng Matthew McConaughey đang đàm phán với đồng sáng lập Taylor Sheridan

“Nhờ có tâm trí tuyệt vời của Taylor Sheridan, chúng tôi luôn làm việc trên các bản mở rộng nhượng quyền của thế giới đáng kinh ngạc này mà anh ấy đã xây dựng. Matthew McConaughey là một tài năng phi thường mà chúng tôi muốn hợp tác.”

Trong một tuyên bố xác nhận đêm chung kết của chương trình vào đầu năm nay và tương lai thú vị của nhượng quyền thương mại, Chris McCarthy, Chủ tịch & CEO Showtime/MTV Entertainment Studios, cho biết: “Yellowstone đã là nền tảng mà chúng tôi đã phát động toàn bộ vũ trụ của toàn cầu – từ 1883 ĐẾN Vua Tulsa – Và tôi tự tin phần tiếp theo của Yellowstone của chúng tôi sẽ là một hit lớn khác, nhờ vào tâm trí sáng tạo tuyệt vời của Taylor Sheridan và các diễn viên đáng kinh ngạc của chúng tôi, những người đưa những chương trình này vào cuộc sống.”

Tim McGraw xuất hiện ứng cử viên thời hạn 1883 Bảng điều khiển

David Glasser, CEO của 101 Studios và nhà sản xuất điều hành của Yellowstone, Thêm: “Câu chuyện Dutton tiếp tục, chọn nơi Yellowstone rời đi trong một câu chuyện hoành tráng khác. Chúng tôi rất vui mừng được mang hành trình mới này đến khán giả trên khắp thế giới.”

Phần thứ ba ‘Yellowstone, spin-off có thể kết thúc nhưng có rất nhiều người hâm mộ của chương trình nổi tiếng để mong chờ.

bởi nhân viên FWTX ngày 10 tháng 5 năm 2023 3:33 chiều

AEEE986B-30B6-478A-A1F3-53F95BAF0BF8-ANGS1923_UNIT_102_091722_00051_C1_RT.JPEG

Studios Paramount

Tháng này đã là một bộ phim truyền hình trong chính những người hâm mộ Yellows Yellowstone, những người vẫn đang quay cuồng với tin tức rằng chương trình nổi tiếng chắc chắn sẽ kết thúc vào mùa thứ năm của nó. Nhưng giống như một bộ phim Taylor Sheridan ngoài đời thực, Phóng viên Hollywood Gần đây đã xác minh rằng, Yellows Kellowstone, lần thứ ba, 1923 1923 cũng sẽ kết thúc sau khi nó giảm mùa thứ hai được thiết lập để phát trực tuyến vào cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024. Sê -ri Prequel theo sau nỗ lực của Jacob (Harrison Ford) và Cara Dutton (Helen Mirren) để bảo vệ Nông trại Yellowstone khỏi những người chăn nuôi tuyệt vọng và các doanh nhân giàu có muốn giành quyền kiểm soát và khai thác đất đai mở rộng. Nghe có vẻ quen? Thành thật mà nói ‘1923, được định vị là một chương trình hai mùa khi nó được công chiếu lần đầu tiên. Nhưng trong thời đại hiện tại của các phần mở rộng và khởi động lại liên tục này, không rõ liệu spinoff có thể tiếp tục vượt ra ngoài câu chuyện ban đầu của nó. Sau khi nói chuyện với Phóng viên Hollywood Trên một bảng điều khiển diễn viên, Brandon Sklenar, người đóng vai Spencer Dutton, cho biết, 1923 1923 chắc chắn sẽ kết thúc với phần 2. Sklenar nói với báo chí rằng bộ truyện “giới hạn”, đóng cửa cho bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc tiếp tục chương trình. “Không, không, đó là bookend,. “Nó vẫn còn hạn chế, nhưng tôi nghĩ nó như một mảnh – ở đó chỉ là một sự chia rẽ ở giữa, nhưng nó là tất cả. Nó sẽ kết thúc.”Nhưng có một lớp lót bạc cho mọi đám mây. Tin tốt cho người hâm mộ ‘Yellowstone, sẽ đến dưới dạng hai lần spin-off, một trong số đó đã được sản xuất trong và xung quanh khu vực Fort Worth. Các luật sư của người Viking: Bass Reeves, một phần của một người khác của Yellows Yellowstone. Phạm viYellowstone ” cũng được thiết lập để bắt đầu một spinoff ngày nay có tiêu đề 6666 Tập trung vào tay án đã trở thành tay án, Jimmy Hurdstrom (Jefferson White) và thời gian của anh ta tại Four Sixes Ranch.