Yellowstone Season 5 Phần 2: Dự đoán ngày trở lại, diễn viên và mọi thứ khác cần biết – Hướng dẫn TV, là Yellowstone Season 5 Tập 9 vào tối nay? Dexerto

Là Yellowstone Season 5 tập 9 vào tối nay

Ông Taylor Taylor [Sheridan] đang ở Texas quay cỏ khô thành vàng và chúng tôi hy vọng chúng tôi hy vọng chúng tôi sẽ làm điều đó sớm, ông nói. “Mọi người đều phấn khích.”

Yellowstone Season 5 Phần 2: Ngày trở về, diễn viên và mọi thứ khác cần biết

Bộ phim truyền hình lớn nhất của truyền hình cũng là bộ phim truyền hình lớn nhất của ngành truyền hình. Hit Western của Paramount Network Yellowstone nên đi xe dễ dàng vào hoàng hôn kỷ lục, nhưng thay vào đó, đó là một bronco buck. Phần 5, đã bị gián đoạn kể từ tháng 1, sẽ là phần cuối cùng của bộ truyện, và trong khi chúng tôi luôn biết rằng kết thúc sẽ gần gũi, chúng tôi sẽ không mong đợi điều này sớm và mạng lưới Paramount có lẽ cũng không phải là. Sự tham gia của Star Kevin Costner vào các tập cuối cùng của bộ truyện vẫn còn phát sóng khi nam diễn viên chuyển sang một dự án đam mê mới của riêng anh – một loạt các bộ phim phương Tây – trở thành động lực cho loạt phim kết thúc loạt phim. Nhưng có một số tin tốt từ trang trại: Yellowstone sẽ tiếp cận một đối tượng hoàn toàn mới khi nó đóng vai trò là chương trình thay thế trên CBS vào mùa thu này.

Có rất nhiều doanh nghiệp còn dang dở để chăm sóc trước khi loạt phim hàng đầu ký tên. Nội chiến đã nổ ra giữa các Duttons, với Jamie (Wes Bentley) và Beth (Kelly Reilly) ở cổ họng của nhau, John (Costner) có nguy cơ bị luận tội, và một căn bệnh tàn khốc lan qua động vật hoang dã Montana và gây nguy hiểm cho gia súc của Duttons.

Dưới đây, chúng tôi sẽ trải qua những gì chúng tôi biết về nửa sau của mùa cuối cùng, bao gồm ngày phát hành dự kiến, thông tin diễn viên và tóm tắt về phần đầu tiên của mùa giải để thiết lập cho bạn những gì sắp tới.

Kevin Costner, Kelly Reilly và Wes Bentley, Yellowstone

Muộn nhất Yellowstone Tin tức

Trong khi Yellowstone đang bị gián đoạn, tại sao không xem Yellowstone? Sê -ri Paramount Network đang ra mắt phát sóng tháng 9. 17 trên CBS, nơi nó sẽ phát sóng vào Chủ nhật, bắt đầu từ đầu mùa 1. Vào Chủ nhật NFL Singerheader, hai tập sẽ được phát sóng trở lại bắt đầu từ 8/7. Trên NFL Doubleheader Chủ nhật, một tập sẽ được phát sóng lúc 9/8. Đi đến đây cho lịch trình mùa thu CBS hoàn chỉnh.

Yellowstone đang kết thúc với phần 5

Yellowstone sẽ kết thúc với Phần 5, Paramount đã công bố. Vào thời điểm thông báo vào đầu tháng 5, các tập cuối cùng của chương trình đã được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 11, trong khi một loạt phần tiếp theo không có tiêu đề. Tuy nhiên, các nhà văn đình công và các diễn viên đình công có thể sẽ trì hoãn cả hai dự án.

Tin tức này được đưa ra sau nhiều tháng suy đoán xung quanh câu hỏi liệu Kevin Costner có trở lại trong phần còn lại của Phần 5 hay không (và một báo cáo tuyên bố Costner sẽ rời khỏi chương trình sau Phần 5, trước khi tin tức mùa cuối cùng được công bố). Vẫn chưa rõ Costner sẽ tham gia như thế nào trong các tập cuối cùng. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn mở mắt với Phóng viên Hollywood Vào tháng 6, Sheridan đã khăng khăng rằng kết thúc dự định của anh vẫn đang chơi, và Phóng viên Hollywood nói rằng có những cuộc thảo luận đang diễn ra với Costner’s Camp để quay thêm các cảnh để kết thúc nhân vật của anh ấy.

“Tôi thất vọng,” Sheridan nói trong cuộc phỏng vấn. “Nó cắt ngắn sự đóng cửa của nhân vật của anh ấy. Nó không thay đổi nó, nhưng nó cắt ngắn nó.”

Điều đó không có nghĩa là mùa cuối cùng sẽ bị cắt. Yellowstone Phần 5 phần 2 được cho là chỉ là sáu tập, nhưng đó có thể không còn là trường hợp. Sheridan nói Phóng viên Hollywood, “Nếu tôi nghĩ rằng phải mất 10 tập để kết thúc nó, [mạng Paramount sẽ] cho tôi 10. Nó sẽ miễn là nó cần.”

Những người rất được mong đợi Yellowstone Theo dõi, mà Matthew McConaughey đang thảo luận để lãnh đạo, vẫn đang được phát triển và sẽ có Yellowstone trong tiêu đề. Tuy nhiên, có vẻ như nó sẽ ở một vị trí hoàn toàn mới với một dàn diễn viên mới, có nghĩa là các nhân vật còn sống sót từ Yellowstone Có lẽ sẽ không có trong loạt phim mới.

Sheridan nói với rất nhiều nơi mà cách sống tồn tại trong 150 năm đang chống lại một lối sống mới, nhưng những thách thức hoàn toàn khác nhau “, Sheridan nói với Thr. “Có rất nhiều nơi bạn có thể kể câu chuyện này.”

Một trong những nơi mà Sheridan muốn kể rằng câu chuyện là trên trang trại 6666, trang trại Bắc Texas ngoài đời thực đã trở thành một phần của YellowstoneCâu chuyện và tài sản mà Sheridan hiện đang sở hữu. Tuy nhiên, sản xuất trên 6666 hiện đang bị trì hoãn, bởi vì Sheridan đang tìm cách dành thêm thời gian cho nó vì anh ta đã chứng kiến ​​lịch sử lưu trữ của nó. Nhưng máy sẽ không dừng lại; Sheridan cũng có thêm một vài Yellowstone tiền truyện trong các công trình.

Yellowstone Ngày phát hành Phần 5 Phần 2

Cùng với thông báo rằng Yellowstone sẽ kết thúc với nửa sau của mùa thứ năm, Paramount Network đã xác nhận vào tháng 5 rằng bộ truyện đã được lên kế hoạch trở lại với các tập cuối cùng vào tháng 11, nhưng các nhà văn đình công và các diễn viên đình công có thể sẽ thay đổi thời gian biểu này.

Yellowstone Phần 5 Phần 2 Teaser

Paramount đã phát hành một lời trêu ghẹo cho nửa sau của mùa giải, nhưng nó không có cảnh quay mới, vì các tập mới chưa được quay. Piper Perabo đã nói với hướng dẫn truyền hình vào giữa tháng 12 rằng cô ấy không biết chuyện gì đang đến sau tập 8.

Yellowstone Mùa 5 tóm tắt

Cần bắt kịp các tập gần đây? Đọc các bản tóm tắt đầy đủ của chúng tôi và các cuộc phỏng vấn diễn viên cho các tập mới nhất 5.

 • Tập 1 và 2:John Ruffles Feathers với tư cách là Thống đốc và RIP sáng tạo trên trang trại
 • Tập 3:Beth kéo nhanh một cái và cuối cùng vẫn bị còng tay
 • Tập 4:Higgins mùa hè trở lại để khuấy động rắc rối
 • Tập 5:Một bữa ăn tối thuần chay trong tập phim hay nhất của phần 5
 • Tập 6:YellowstoneOlivieri bình minh giải thích những gì Sarah đang làm với Jamie
 • Tập 7:YellowstoneCác món ăn Piper Perabo trên The Kiss Heard ‘quanh hội chợ
 • Tập 8:Yellowstone Đêm chung kết giữa lúc thấy Beth và Jamie chuẩn bị cho chiến tranh

Yellowstone Đánh giá mùa 5

Sau bốn mùa thao túng, âm mưu và chiến đấu vì quyền lực chống lại bối cảnh của Montana, người đẹp tương đối không bị ảnh hưởng, Thống đốc mới John Dutton hiện đang gọi các bức ảnh, với Beth (Kelly Reilly) điều hành chương trình phía sau anh ta. Ý định của anh ấy rõ ràng trong buổi ra mắt hai phần của Phần 5. The Ranch Hands không thay đổi cách của họ, mặc dù buổi biểu diễn mới của John, điều này tạo nên một số cảnh hay nhất trong các tập phim ra mắt. Đọc đánh giá đầy đủ của TV về buổi ra mắt hai phần tại đây:

Yellowstone Diễn viên mùa 5

Nó vẫn là một bí ẩn cho dù người hâm mộ có thể mong đợi được nhìn thấy Kevin Costner trong các tập cuối cùng hay không, nhưng phần 5 đã mang lại sự kết hợp của những gương mặt quen thuộc và mới cho trang trại. Josh Lucas trở lại với tư cách là John Dutton trẻ tuổi kể từ mùa 3. Anh được Kylie Rogers tham gia với tư cách là Young Beth và Kyle Red Silverstein khi còn trẻ Rip. Jacki Weaver cũng trở lại với tư cách là kẻ thù kinh doanh mới nhất của Duttons, Giám đốc điều hành thị trường Caroline Warner, với MO mang đến nhiều và Wendy Moniz được thăng chức thành loạt các nhà điều hành như Thomas Rainwater (Gil Birmingham) tương ứng.

Bốn nhân vật mới đã đến Yellowstone cũng. Kai Caster đóng vai một chàng cao bồi trẻ tuổi tên là Rowdy. Lainey Wilson đóng vai một nhạc sĩ, Abby. Lilli Kai đóng vai Clara Brewer, Gov. Trợ lý mới của Dutton. Và 1883Dawn Olivieri của Dawn đã tham gia diễn viên với vai Sarah Atwood, một người mới đến Montana và “Corporate Shark”, người đã gắn bó với Jamie.

Toàn bộ Bunkhouse cũng đã trở lại, bao gồm cả Forrie J. Smith, Denim Richards, Ian Bohen, Ryan Bingham và Jen Landon làm Teeter, người đã được thăng chức thành loạt thường xuyên.

Trước khi mùa giải được công chiếu, có thông báo rằng Kathryn Kelly, người đóng vai vị hôn thê của Jimmy, Emily, cũng đã được thăng chức thành loạt thường xuyên và trở lại chương trình cùng với Jefferson White trong vai Jimmy. Cho đến nay, họ chỉ xuất hiện trong đêm chung kết giữa mùa và đang sống hạnh phúc và làm việc tại Four Sixes Ranch ở Texas.

Nửa trở lại của mùa giải cũng có khả năng có nhiều hơn Orli Gottesman trong vai Halie, một cô gái trẻ, tự tin bị cuốn hút bởi Carter. Cho đến nay, chúng tôi chỉ thấy cô ấy tại hội chợ quận và ngắn gọn trong trận chung kết giữa mùa. “Trong phần 5, Halie trở thành người cho Carter cơ hội ra khỏi vỏ bọc của anh ấy và dạy anh ấy không chỉ về bản thân mà còn thấy mình luôn muốn Halie ở bên cạnh”, đọc mô tả nhân vật của cô. “Halie đi cùng và bây giờ có ai đó có thể phù hợp với khuôn đó và ở đó vì anh ấy.”

Các diễn viên chính

 • Kevin Costner trong vai John Dutton
 • Kelly Reilly trong vai Beth
 • Luke Grimes trong vai Kayce
 • Wes Bentley trong vai Jamie
 • Cole Hauser như RIP
 • Kelsey Asbille trong vai Monica
 • Brecken merrill trong vai Tate
 • Finn Little As Carter
 • Gil Birmingham trong vai Thomas Rainwater

Yellowstone Tóm tắt mùa 4

Yellowstone Phần 5 đã chọn sau các sự kiện đẫm máu của đêm chung kết mùa 4; Beth (Kelly Reilly), người mà tất cả chúng ta đều biết là bộ não thực sự đằng sau mọi hoạt động trên Nông trại Yellowstone-Dutton, đã thao túng anh trai nuôi của cô Jamie (Wes Bentley) giết chết người cha ruột của mình, Garrett (Will Patton). Sau khi được tiết lộ rằng Garrett là người đã ra lệnh cho các bản hit đã cố gắng vào John, Beth và Kayce (Luke Grimes) trở lại trong Phần 3, Beth cho rằng anh ta đã đến. Cô cũng đảm bảo bám vào bằng chứng, vì vậy bây giờ cô có Jamie dưới ngón tay cái và ra khỏi cuộc đua của thống đốc, dọn đường cho cha của họ là người Dutton duy nhất chạy cho văn phòng. Cô cũng vừa bị cản trở để Rip Wheeler (Cole Hauser) và xem người bạn đặc biệt thuần chay mới, khó hiểu của cha mình (Piper Perabo) đi vào tù, vì vậy về cơ bản, đó là thế giới của Beth và mọi người khác chỉ sống trong đó.

Làm phức tạp cuộc hành trình của Beth cho sự thống trị của World/Montana là việc Kayce đã tham gia vào một hành trình tâm linh cho thấy anh ta một tầm nhìn về hai con đường. Ít nhất một trong những con đường đó, như ông đã nói với Monica (Kelsey Asbille), sẽ dẫn đến “sự kết thúc của chúng ta.”Dù điều đó có nghĩa là gì, nó không thể tốt.

Yellowstone tiền truyện và spin-off

Yellowstone Chính thức nhận được một loạt phần tiếp theo, trước đây đã được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 12 trước khi các nhà văn bắt đầu làm việc (rất khó có khả năng nó sẽ gắn bó với lịch trình đó ngay bây giờ). Bộ truyện hiện không có tiêu đề, nhưng nó sẽ có Yellowstone Trong tiêu đề và sẽ được báo cáo là ngôi sao Matthew McConaughey.

Một loạt giới hạn tiền truyện, 1883, Được phát sóng trên Paramount+ vào cuối năm 2021 và tiết lộ câu chuyện gốc của gia đình Dutton đến Montana. Bộ phim có sự tham gia của Isabel có thể là thiếu niên dũng cảm và phiêu lưu Elsa, chị gái của ông cố của John Dutton, John Sr., và Tim McGraw trong vai cha cô, James.

Một giây Yellowstone tiền truyện, có tiêu đề 1923, được công chiếu vào tháng 12 năm 2022. Nó tăng 40 năm sau 1883 với thế hệ Duttons tiếp theo có xu hướng đến trang trại của họ trong thời gian sau Thế chiến I và bắt đầu Cấm. Sê-ri, dự kiến ​​sẽ trở lại mùa 2, có sự tham gia 1883. Buổi ra mắt của 1923 cũng tiết lộ một số bí mật ẩn về cây gia đình Dutton .

Sheridan cũng đang viết một Yellowstone spin-off được gọi 6666, diễn ra tại trang trại Sixes lịch sử thực sự ở Texas (mà Sheridan sở hữu) và kể câu chuyện về cách trang trại đã tiếp tục hoạt động theo cách tương tự như ngày nay như đã làm hơn một thế kỷ trước. Đó sẽ được phát sóng trên mạng Paramount, cùng với chương trình gốc, mặc dù hiện tại nó đang bị giữ khi Sheridan đánh giá di sản của nó-với tư cách là chủ sở hữu, từ hàng ghế đầu-để tôn vinh lịch sử của nó.

Một loạt giới hạn do Sheridan sản xuất, Các luật sư: Bass Reeves, với sự tham gia của David Oyelowo trong vai Bass Reeves, ban đầu được dự kiến ​​sẽ tồn tại trong Yellowstone vũ trụ như một phần tiền truyện của 1883, nhưng bây giờ sẽ hoạt động như một loạt độc lập của riêng nó, khởi động một tuyển tập mới. Nó công chiếu tháng 11. 5 trên Paramount+.

Ngoài ra, Sheridan có thêm một số phần tiền truyện Yellowstone không báo trước trong các tác phẩm. “[Các phần tiền truyện là] thời gian của cuộc sống ở Montana như một mô hình thu nhỏ của toàn bộ thế giới,” Sheridan nói với Phóng viên Hollywood vào tháng 6 năm 2023. “Chúng là những cảnh tượng lớn và bạn càng chuyển sang thời kỳ hiện đại, cảnh tượng càng lớn. Tôi biết đây là những cược lớn tối quan trọng đối với tôi mỗi lần. Tôi yêu cầu họ cho tôi Trò chơi vương quyền Tiền 6 tiền cho những gì thực chất là một phi công mỗi năm, và đó là một câu hỏi lớn. Miễn là tôi làm tốt công việc của mình, và mọi người không có thể xảy ra, tôi nghĩ sẽ có đủ cho nhiều [tiền truyện] – ba hoặc bốn.”

30 sự thật thú vị về Yellowstone

Nếu bạn nghĩ bạn là một fan hâm mộ của Yellowstone Nhưng muốn trở thành một siêu Fan, sau đó xem phần tổng hợp của TV Guide 30 (và đếm) những sự thật thú vị và bí mật hậu trường về chương trình, bao gồm cả cách bạn có thể ghé thăm Ranch Dutton Ranch và những gì nó cần để trở thành một chàng cao bồi trên một chương trình Taylor Sheridan.

30 sự thật thú vị mà bạn không biết về Yellowstone

Kevin Costner, Yellowstone

30922-Yellowstone-Ranch

Cole Hauser và Kelly Reilly, Yellowstone

Kevin Costner và Wes Bentley, Yellowstone

Kevin Costner và Piper Perabo, Yellowstone

+ 31 nữa

Làm thế nào để xem Yellowstone

Yellowstone Mùa 1-4 và nửa đầu mùa 5 đang phát trực tuyến trên con công. Các tập mới của Phần 5 Air trên mạng Paramount.

Yellowstone Sẽ phát sóng từ đầu mùa 1 vào mùa thu này trên CBS, bắt đầu vào Chủ nhật, tháng 9. 17. Dưới đây là nhiều cách để xem Yellowstone.

Là Yellowstone Season 5 tập 9 vào tối nay?

John Dutton ở Yellowstone

Tối quan trọng+

Mặc dù Yellowstone đang kết thúc với phần 5? Đây là những gì bạn cần biết.

Chương thứ năm của Yellowstone đã trở lại màn hình của chúng tôi vào tháng 11 năm ngoái với buổi ra mắt lớn nhất.

Chúng tôi đã chọn với John Dutton (Kevin Costner) được tuyên thệ ở vai Thống đốc mới Montana. Tuy nhiên, sau tập 8, người hâm mộ đã bị bỏ lại trên Tenterhooks: Will Jamie (Wes Bentley) Kill Beth (Kelly Reilly)?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đang chờ đợi để điều chỉnh tập thứ chín của Yellowstone Season 5, bạn có thể tự hỏi: nó có phát trực tuyến tối nay không, và nếu không, khi nào thì nó ra ngoài?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Là Yellowstone Season 5 tập 9 vào tối nay?

Không, Yellowstone Season 5 Tập 9 isn trên tối nay. Chương trình đang diễn ra giữa mùa giải và giành chiến thắng trở lại cho đến cuối năm nay.

Có một ngày phát hành tập 9 tập 9 của Yellowstone?

Tại thời điểm viết bài, Yellowstone Season 5 Tập 9 sẽ được phát sóng vào tháng 11 năm 2023.

Tập 9 sẽ khởi động các tập cuối cùng của Yellowstone, với chương trình sắp kết thúc với phần 5. Điều này gần đây đã được xác nhận sau nhiều tháng đầu cơ và các báo cáo về bộ phim bị cáo buộc tại sao giữa người dẫn chương trình Taylor Sheridan và Costner, người đã làm việc trên đường chân trời của mình cho Warner Bros.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một tuyên bố, Chris McCarthy, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của Showtime và MTV Entertainment Studios, cho biết: Yellows Yellowstone là nền tảng mà chúng tôi đã ra mắt toàn bộ vũ trụ của các bản hit toàn cầu – từ năm 1883 đến Tulsa King, và tôi tự tin về phần tiếp theo của chúng tôi sẽ Hãy là một hit lớn khác, nhờ vào tâm trí sáng tạo tuyệt vời của Taylor Sheridan và các diễn viên đáng kinh ngạc của chúng tôi, những người đưa những chương trình này vào cuộc sống.”

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

David Glasser, CEO của 101 Studios, cũng cho biết: Câu chuyện về Dutton tiếp tục, chọn nơi Yellowstone rời đi trong một câu chuyện hoành tráng khác. Chúng tôi rất vui mừng được mang hành trình mới này đến khán giả trên khắp thế giới.”

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các diễn viên và đoàn làm phim đã bị bỏ lại trong bóng tối về thời điểm phần 5 phần 2 sẽ bắt đầu sản xuất. Ngay cả Wes Bentley đã nói với Gold Derby: Tôi có thể nói với bạn bất cứ điều gì vì tôi không biết bản thân mình, và thành thật ngay cả khi tôi biết bất cứ điều gì, tôi không biết nếu tôi nói. Nó rất vui khi thấy phản ứng và tất cả đều xuất phát từ nó không mong muốn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một tia hy vọng đã được cung cấp tại bảng truyền hình ứng cử viên của Deadline vào ngày 16 tháng 4 năm 2023, nơi giám đốc và nhà sản xuất điều hành Stephen Kay tiết lộ ở đó một ánh sáng ở cuối đường hầm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ông Taylor Taylor [Sheridan] đang ở Texas quay cỏ khô thành vàng và chúng tôi hy vọng chúng tôi hy vọng chúng tôi sẽ làm điều đó sớm, ông nói. “Mọi người đều phấn khích.”

Trong thời gian chờ đợi, hãy xem các trung tâm Yellowstone khác của chúng tôi dưới đây:

‘Yellowstone, ra mắt trên CBS tối nay (17/9/23): Cách xem từ tập đầu tiên

Yellowstone - Daybreak, CBS, ngày 17 tháng 9 năm 2023

Phim truyền hình được xem nhiều nhất đang bắt đầu chạy thứ hai trên mạng truyền hình CBS.

Nếu bạn đã bỏ lỡ Yellows Yellowstone, với sự tham gia của Kevin Costner, trên Paramount Network, giờ đây bạn có thể xem loạt phim được hoan nghênh ngay từ đầu trên CBS.

Tập đầu tiên của phần một sẽ phát sóng 8: 30-10: 30 p.m. Chủ nhật, tháng 9. 17.

 • TRỰC TIẾP: Xem CBS không có cáp trên luồng DirecTV (dùng thử miễn phí), Fubotv (dùng thử miễn phí) hoặc Paramount+ (dùng thử miễn phí)

Tập phim có tên là Day Daybreak.”

Người chiến thắng giải thưởng Academy Kevin Costner đóng vai John Dutton, tộc trưởng của một gia đình chăn nuôi Montana và chủ sở hữu của trang trại lớn nhất ở U.S. Đó là câu chuyện về cuộc chiến của Dutton, để bảo vệ vùng đất của anh ấy và gia đình anh ấy khỏi các lực lượng hiện đại đe dọa đến cách sống của anh ấy.”

Nữ hoàng Yellowstone đã được công chiếu trên mạng Paramount năm 2018.

Nửa đầu của mùa giải thứ năm – và cuối cùng – đã được phát sóng. Đêm chung kết giữa mùa là vào tháng 1. 1. Vào tháng Năm năm nay, Paramount tuyên bố hiệp hai sẽ phát sóng vào tháng 11. Sự kết thúc của Yellows Yellowstone sẽ được theo sau bởi một spin-off mới, ra mắt vào tháng 12, được cho là có sự tham gia của Matthew McConaughey.

Vào thời điểm đó, có báo cáo rằng người sáng tạo Taylor Sheridan và Costner đã có những bất đồng về việc lập kế hoạch quay phim. Nó đã được báo cáo rằng Costner sẽ không trở lại.

Yellowstone, cũng có sự tham gia của Luke Grimes trong vai Kayce Dutton, Kelly Reilly trong vai Beth Dutton, Wes Bentley trong vai Jamie Dutton, Cole Hauser trong vai Rip Wheeler, Kelsey Asbille trong vai Monica Long, Brecken Merrill trong vai Tate Dutton, Jefferson White trong vai Jimmy Hurdstrom Dan Jenkins và Gil Birmingham trong vai Thomas Rainwater.

Yellowstone - Daybreak, CBS, ngày 17 tháng 9 năm 2023

Luồng trực tiếp là gì?

Stream Stream cung cấp quyền truy cập vào hơn 100 kênh, hàng trăm tiêu đề theo yêu cầu, khả năng phát trực tiếp qua ba thiết bị cùng một lúc và lưu trữ DVR Cloud DVR không giới hạn. Các kênh bao gồm ABC, HGTV, Hallmark, Bravo, BET, Discovery, Food Network, AMC, Animal Planet, CMT, Comedy Central, FX, ID, Disney, Cartoon Network, Nickelodeon và PBS Kids. DirecTV cung cấp ba tháng đầu tiên của các mạng cao cấp như Max, Showtime, Starz, Cinemax và MGM+ trong ba tháng đầu tiên miễn phí. Có bốn gói từ giải trí ở mức $ 64.99 một tháng để Premier với giá $ 154.99 một tháng. Dịch vụ phát trực tuyến cung cấp bản dùng thử miễn phí năm ngày.

Fubotv là gì?

Fubotv là một dịch vụ phát trực tuyến cung cấp hơn 100 kênh trực tiếp và theo yêu cầu và bao gồm DVR đám mây. Fubotv có bản dùng thử miễn phí bảy ngày. Các kênh bao gồm AMC, E!, HGTV, ESPN, NBC Sports, NFL Network, FS1, MSNBC, Food Network, Great American Living, Magnolia Network, Animal Planet, Bravo, FX, CMT, Comedy Central và Hallmark. Kế hoạch chuyên nghiệp là $ 69.99 một tháng, Elite là $ 79.99 một tháng và cuối cùng là $ 99.99 một tháng. Các tiện ích bổ sung bao gồm epix, showtime và starz.

Điều tối quan trọng là gì+?

Dịch vụ phát trực tuyến Paramount+ bao gồm CBS, BET, Comedy Central, Nickelodeon, MTV và Smithsonian Kênh cùng với các môn thể thao và bản gốc như các phần tiền truyện cho Yellows Yellowstone, – 1923 và 1883.”Kế hoạch thiết yếu của Paramount+ là 5 đô la.99 một tháng hoặc $ 59.99 trong một năm. The Paramount+ với gói Showtime là $ 11.99 một tháng hoặc $ 119.99 một năm. Paramount+ cung cấp bản dùng thử miễn phí bảy ngày.

Yellowstone - Daybreak, CBS, ngày 17 tháng 9 năm 2023

Yellowstone - Daybreak, CBS, ngày 17 tháng 9 năm 2023

Nếu bạn mua sản phẩm hoặc đăng ký tài khoản thông qua liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường. Bằng cách sử dụng trang web này, bạn đồng ý với thỏa thuận người dùng của chúng tôi và đồng ý rằng các nhấp chuột, tương tác và thông tin cá nhân của bạn có thể được thu thập, ghi lại và/hoặc lưu trữ bởi chúng tôi và phương tiện truyền thông xã hội và các đối tác bên thứ ba khác theo chính sách bảo mật của chúng tôi.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Việc sử dụng và/hoặc đăng ký trên bất kỳ phần nào của Trang web này cấu thành sự chấp nhận Thỏa thuận người dùng của chúng tôi (được cập nhật 4/4/2023), Chính sách bảo mật và tuyên bố cookie và các lựa chọn và quyền riêng tư của bạn (cập nhật 7/1/2023).

Cài đặt cookie/Không bán thông tin cá nhân của tôi

© 2023 Advance Local Media LLC. Tất cả các quyền (về chúng tôi).
Tài liệu trên trang web này không được sao chép, phân phối, truyền, bộ nhớ cache hoặc sử dụng khác, ngoại trừ sự cho phép trước bằng văn bản.

Quy tắc cộng đồng áp dụng cho tất cả nội dung bạn tải lên hoặc gửi vào trang web này.

Chính sách bảo mật của YouTube có sẵn ở đây và Điều khoản dịch vụ YouTube trên có sẵn ở đây.