Cách xem Yellowstone Season 5 trực tuyến ngay bây giờ | Hướng dẫn Tom S, Cách xem Yellowstone Season 5 trước khi bộ phim truyền hình phương Tây trở lại vào năm 2023: Đây là nơi để phát trực tuyến | Buổi tiếp đãi tối nay

Cách xem Yellowstone Season 5 trước khi bộ phim truyền hình phương Tây trở lại vào năm 2023: Đây là nơi phát trực tuyến

Mùa thứ năm đã mở rộng thành 14 tập phim được phát sóng trong hai phần và Paramount Network lần đầu tiên thông báo rằng chương trình sẽ trở lại cho Phần 5, Phần 2 vào mùa hè năm 2023. Tuy nhiên, sau những tin tức gần đây về việc Kevin Costner rời khỏi chương trình, Paramount đã cập nhật cho người hâm mộ với một bài học mới về sự kiên nhẫn: Yellowstone sẽ bắt đầu phát sóng các tập cuối cùng vào tháng 11 năm 2023.

Cách xem Yellowstone Season 5 trực tuyến ngay bây giờ

Kevin Costner trong vai John Dutton trong Yellowstone Season 5

Định cư để chờ đợi trước khi bạn có thể xem Yellowstone Season 5 trực tuyến. Bộ phim truyền hình phương Tây của Kevin Costner đang được nghỉ và khi nó trở lại vào tháng 11, Yellowstone sắp kết thúc (mặc dù một loạt phần tiếp theo đang diễn ra).

Thời gian bắt đầu mùa 5 của Yellowstone, Kênh

Yellowstone Season 5 đang bị gián đoạn cho đến tháng 11, khi nó trở lại Paramount Network (thông qua Sling hoặc Fubo)

Yellowstone đã trở thành một trong những chương trình lớn nhất trên truyền hình. Xếp hạng đêm chung kết mùa 4 đạt mức cao mới với 9 loạt.3 triệu người xem. Vụ nổ trong lượng người xem đã dẫn đến spinoff 1883 trên Paramount Plus, cũng như tiền truyện Yellowstone sắp tới 1923. Showrunner Tyler Sheridan thậm chí còn có một chương trình khác, Tulsa King với sự tham gia của Sylvester Stallone, hiện đang phát trực tuyến trên Paramount Plus.

Yellowstone Season 5 tiếp tục câu chuyện của gia đình Dutton, người kiểm soát trang trại tiếp giáp lớn nhất ở Hoa Kỳ. Đây vẫn là quốc gia biên giới và trang trại đang bị đe dọa liên tục từ các nhà phát triển đất đai, một nhà hoạt động bảo tồn và bảo tồn Ấn Độ.

Bây giờ, John Dutton (Kevin Costner) là Thống đốc mới được bầu của Montana và có nhiều quyền lực hơn bao giờ hết – nhưng nó cũng khiến anh ta trở thành mục tiêu lớn hơn. Đây là mọi thứ bạn cần để xem Yellowstone Season 5 trực tuyến.

Cách xem Yellowstone Season 5 ở bất cứ đâu, với VPN

Chỉ vì Paramount Network không có sẵn ở mọi nơi không có nghĩa là bạn cần bỏ lỡ Yellowstone Season 5 nếu bạn xa nhà. Xem cùng với phần còn lại của Internet có thể khá dễ dàng. Với VPN phù hợp (mạng riêng ảo), bạn có thể phát trực tuyến chương trình từ bất cứ nơi nào bạn đi.

Chúng tôi đã đánh giá nhiều tùy chọn và VPN tốt nhất là Expressvpn. Nó đáp ứng nhu cầu VPN của đại đa số người dùng, cung cấp khả năng tương thích nổi bật với hầu hết các thiết bị và tốc độ kết nối ấn tượng. Nó cũng giá cả phải chăng ở mức 12 đô la.95 mỗi tháng. (Đăng ký trong thời gian dài hơn sáu tháng hoặc một năm làm giảm chi phí hơn nữa.)

Dịch vụ VPN yêu thích của chúng tôi, Expressvpn, Thực sự tỏa sáng nhờ sự an toàn, tốc độ và sự đơn giản của nó. Nó cũng tương thích với vô số thiết bị – từ iOS và Android đến Roku, Apple TV và PlayStations. Thậm chí bạn sẽ nhận được thêm 3 tháng miễn phí nếu bạn đăng ký trong một năm hoặc có bảo đảm hoàn lại tiền 30 ngày nếu bạn chỉ muốn thử nó.

Cách xem Yellowstone Season 5 trong U.S.

Khi Yellowstone Season 5 trở lại vào tháng 11, nó sẽ phát sóng vào Chủ nhật lúc 8 P.m. ET/PT trên mạng Paramount. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một gói cáp để lấy kênh.

Nếu bạn đã cắt dây, bạn có thể xem Yellowstone Season 5 trên một số dịch vụ phát trực tiếp TV, bao gồm Sling TV, Fubo TV, YouTube TV, Philo và DirecTV Stream.

Trong số các tùy chọn này, chúng tôi khuyên bạn nên Sling TV (một trong những dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất và các lựa chọn thay thế truyền hình cáp tốt nhất). Chỉ cần thêm vào gói hài thêm ($ 6) để nhận mạng Paramount. Fubo cũng là một lựa chọn tuyệt vời, với nhiều kênh hơn.

TV sling là một trong những lựa chọn truyền hình cáp giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Ngay bây giờ, những người đăng ký mới có thể nhận được một nửa trong tháng đầu tiên của Sling. Nhận gói màu cam hoặc màu xanh ($ 40), sau đó thêm vào Comedy Extra ($ 6) để nhận mạng Paramount.

Fubo.TV là một dịch vụ truyền hình trực tiếp tuyệt vời. Với kế hoạch Pro ($ 70 mỗi tháng), bạn nhận được hơn 120 kênh, bao gồm tất cả các mạng phát sóng cục bộ và các thương hiệu cáp hàng đầu, bao gồm cả Paramount Network.

Cả hai dịch vụ đều có sẵn trên hầu hết, nếu không phải tất cả, các thiết bị phát trực tuyến tốt nhất.

Cách xem Yellowstone Season 5 miễn phí

Bạn cũng có thể xem tập phim Yellowstone Season 5 cho MIỄN PHÍ Trên trang web Paramount Network. Chỉ cần bấm vào đây, chọn “Bắt đầu vượt qua 24 giờ” và đăng ký bằng địa chỉ email của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem toàn bộ mùa giải, bạn sẽ cần một trong những lựa chọn truyền hình cáp tốt nhất được đề cập ở trên.

Bạn có thể xem Yellowstone Season 5 ở Anh không?

Brits có thể xem Yellowstone Season 5 trên Paramount Plus, có sẵn ở Vương quốc Anh. Sau khi dùng thử miễn phí bảy ngày, dịch vụ có giá £ 6.99 mỗi tháng hoặc £ 69.90 mỗi năm.

Khách hàng hiện tại của Sky Cinema có thể nhận được Paramount Plus mà không cần thêm chi phí.

Bất cứ ai đang đi du lịch trong bạn.K. và muốn sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến mà họ đã trả tiền sẽ cần ExpressVPN.

Cách xem Yellowstone Season 5 ở Canada

Người hâm mộ Canada cũng có thể xem Yellowstone 5 phát trực tuyến trên Paramount Plus. Sau khi dùng thử miễn phí bảy ngày, dịch vụ có giá 9 đô la.99/tháng hoặc $ 99.99/năm CAD.

Cách xem Yellowstone Season 5 tại Úc

Người Úc có thể điều chỉnh vào Yellowstone Season 5 trên Stan.

Nhận bản tin Tom hướng dẫn!

Truy cập ngay vào tin tức mới, đánh giá nóng nhất, ưu đãi tuyệt vời và các mẹo hữu ích.

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Kelly Woo

Kelly là biên tập viên kênh phát trực tuyến cho hướng dẫn Tom, vì vậy về cơ bản, cô ấy xem TV để kiếm sống. Trước đây, cô là một nhà văn giải trí tự do cho Yahoo, kền kền, hướng dẫn truyền hình và các cửa hàng khác. Khi cô ấy không xem TV và phim cho công việc, cô ấy đang xem chúng vui vẻ, xem nhạc sống, viết bài hát, đan và làm vườn.

Thêm về phát trực tuyến

Burnley vs Man Utd Live Stream: Cách xem trò chơi Premier League trực tuyến

Brentford vs Everton Live Stream: Cách xem trò chơi Premier League trực tuyến

Cách xem ‘Yellowstone’ mùa 5 trước khi bộ phim truyền hình phương Tây trở lại vào năm 2023: Đây là nơi phát trực tuyến

Mỗi sản phẩm đã được lựa chọn độc lập bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Chúng tôi có thể nhận được hoa hồng từ một số liên kết đến sản phẩm trên trang này. Các chương trình khuyến mãi tùy thuộc vào tính khả dụng và các điều khoản của nhà bán lẻ.

Yellowstone mùa 5

Xuất bản: 10:28 AM PDT, ngày 25 tháng 5 năm 2023

Nửa sau của ‘Yellowstone’ Season 5 đang đến với Paramount Network. Đây là cách xem chương trình ăn khách trực tuyến mà không cần cáp.

Yellowstone f ANS đã xem trận chung kết giữa mùa vào ngày 1 tháng 1 năm 2023, nhưng chúng ta sẽ phải giữ ngựa của chúng ta lâu hơn một chút cho đến khi các tập mới của Phần 5 Air vào cuối năm nay. Trong khi Dutton đang nghỉ ngơi, bạn có thể bắt kịp tất cả các bộ phim từ tám tập đầu tiên của mùa.

Theo kịp với Yellowstone luôn luôn có một chút khó khăn – loạt mạng Paramount, không giống như các phần tiền truyện 18831923 , không có sẵn trên Paramount+ – nhưng chúng tôi đã có tất cả các mẹo và thủ thuật để đảm bảo bạn có thể xem các tập mới của Yellowstone trong thời gian thực. Đây là cách xem Yellowstone Phần 5 và bắt kịp các mùa trước.

Yellowstone

Yellowstone

Yellowstone

Tính đến ngày 25 tháng 5 năm 2023, bây giờ bạn có thể xem bốn mùa đầu tiên cũng như nửa đầu mùa 5 của Yellowstone trên con công. Ngay bây giờ cho đến ngày 12 tháng 6 năm 2023, người đăng ký có thể nhận được Peacock Premium chỉ với 20 đô la/năm.

Yellowstone

Yellowstone

Yellowstone

Mỗi mùa của loạt phim Tây Paramount Network Yellowstone có sẵn để phát trực tuyến với một thuê bao vào Philo hoặc Sling TV với phần bổ sung phụ kiện hài kịch.

Cho tháng đầu tiên của bạn

Thử nghiệm 7 ngày miễn phí

Yellowstone Theo Duttons, một gia đình chủ đất kiểm soát trang trại gia súc tiếp giáp lớn nhất ở Hoa Kỳ. Đoạn giới thiệu trêu ghẹo Phần 5, Phần 2 không tiết lộ nhiều, nhưng trailer toàn phần 5 (được phát hành năm 2022) cho thấy John Dutton tuyên thệ như một thống đốc mới của Montana, và đó chỉ là nơi mà các vòng xoắn bắt đầu. Sê-ri đầy kịch tính có sự tham gia của Kevin Costner, Kelly Reilly, Cole Hauser và nhiều hơn nữa. Thêm vào đó, sau khi thành công của Yellowstone tiền truyện, 1883 , Người hâm mộ cũng đang nhận được thêm một vài spin-off.

Mùa thứ năm đã mở rộng thành 14 tập phim được phát sóng trong hai phần và Paramount Network lần đầu tiên thông báo rằng chương trình sẽ trở lại cho Phần 5, Phần 2 vào mùa hè năm 2023. Tuy nhiên, sau những tin tức gần đây về việc Kevin Costner rời khỏi chương trình, Paramount đã cập nhật cho người hâm mộ với một bài học mới về sự kiên nhẫn: Yellowstone sẽ bắt đầu phát sóng các tập cuối cùng vào tháng 11 năm 2023.

Yellowstone Season 5, Phần 2 ngày và giờ ra mắt

Với tất cả những thay đổi này và chỉ có sáu tập. Phần 2 của Yellowstone Phần 5 dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào mùa hè này, nhưng ngày đó đã bị đẩy trở lại vào tháng 11 năm 2023. Cuộc đình công của các nhà văn WGA hiện tại có thể kéo dài dòng thời gian đó hơn nữa. Sau khi sẵn sàng, nửa sau của phần 5 dự kiến ​​sẽ có các tập cuối cùng của Costner trước khi rời loạt phim và đêm chung kết của loạt phim tổng thể.

Làm thế nào để xem Yellowstone Mùa 5 trực tuyến

Sê-ri Cáp được xem nhiều nhất có sẵn để xem, trên cáp. Yellowstone phát sóng trên Paramount – kênh, không các nền tảng phát trực tuyến. Nhưng tin tốt đến cho những người chờ đợi: nửa đầu của phần 5 (tổng cộng tám tập) hiện có sẵn để phát trực tuyến trên con công vào ngày 25 tháng 5.

Khi phần 2 của Phần 5 bắt đầu phát sóng, bạn có thể xem chương trình trên Paramount (một lần nữa, kênh, không phải dịch vụ phát trực tuyến). Nếu bạn đã cắt dây cáp và vẫn muốn điều chỉnh bộ phim Cowboy yêu thích của bạn, thì hãy băn khoăn. Bạn có thể truy cập kênh Paramount thông qua các đăng ký phát trực tiếp truyền hình trực tiếp như Philo, DirecTV Stream, Fubotv và Sling TV – tất cả đều cung cấp các bản dùng thử miễn phí.

Nếu bạn không muốn đăng ký dịch vụ đăng ký, bạn cũng có tùy chọn mua mùa thứ năm của Yellowstone -bao gồm các tập 1-8-thông qua video Amazon Prime với giá 40 đô la.

‘Yellowstone’ Phần 5 (Mua kỹ thuật số)

'Yellowstone' Phần 5 (Mua kỹ thuật số)

‘Yellowstone’ Phần 5 (Mua kỹ thuật số)

Thông qua video Amazon Prime, bạn có thể mua toàn bộ mùa thứ 5 của Yellowstone, bao gồm phần 1 và 2.

Xem ở đâu Yellowstone s Easons 1-4

Bốn mùa đầu tiên và nửa đầu mùa 5 của Yellowstone hiện đang phát trực tuyến trên con công .

Xem ở đâu 1883, 1923 và 6666, các Yellowstone tiền truyện

Yellowstone Sê -ri tiền truyện, 1883 , Theo dõi thế hệ Duttons sau chiến tranh sau dân tộc khi họ hành trình đến Montana để thiết lập Nông trại Yellowstone tương lai. Sê -ri có sẵn để phát trực tuyến trên Paramount+ .

1923 các ngôi sao Harrison Ford và Helen Mirren là người thân của 1883 James Dutton. MỘT Yellowstone Câu chuyện gốc, 1923 Giới thiệu một thế hệ mới của gia đình Dutton khi họ khám phá đầu thế kỷ XX. Bạn có thể xem Yellowstone tiền truyện, 1923 Trên Paramount+ ngay bây giờ.

Sê -ri được công bố gần đây 6666 (“Four Sixes”) sẽ được đặt ở Tây Texas, trái ngược với Montana nơi khác Yellowstone loạt mưa đá từ. Chương trình mới sẽ khám phá sự grit và kịch của trang trại gia súc lâu đời và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu năm 2024.

Một Matthew McConaughey -Ded Yellowstone spinoff cũng đang tiến về phía trước. Vì vậy, trong khi bản gốc Yellowstone Sê -ri sắp kết thúc, sẽ có rất nhiều bộ phim trang trại.

Nội dung liên quan: