Khi nào Yellowstone Season 5 trở lại với các tập mới?, Yellowstone Season 5 Phần 1 Kết thúc chung kết được giải thích | Xu hướng kỹ thuật số

Kết thúc cuối cùng của Yellowstone Season 5 Phần 1 được giải thích

Cảnh báo: Bài đăng này chứa các spoilers cho Yellowstone, Phần 5 Tập 8.

Khi nào ‘Yellowstone’ mùa 5 trở lại? Đây là khi chương trình sẽ trở lại với các tập mới

Mạng Paramount sẽ tiếp tục vào tháng 11 năm 2023.

Tác giả Katie Bowlby Cập nhật: Ngày 5 tháng 5 năm 2023
Biểu tượng được lưu chứa một biểu tượng được phác thảo trống cho biết tùy chọn để lưu một mục

Xem trước cho mọi người là Mạng lưới Paramount yêu thương

Chế bản cho mình cho cái này, Yellowstone Người hâm mộ. Sau tám tập đầu tiên về tình cảm của Phần 5, chúng tôi đã chuẩn bị cho một trận chung kết giữa mùa, nhưng chúng tôi không biết chờ đợi sẽ kéo dài bao lâu, cho đến bây giờ.

Mùa giải kỷ lục đã chứng kiến ​​bi kịch cho gia đình Dutton, hỗn loạn tại trang trại, một cuộc nổi dậy được hứa hẹn của Jamie, và thậm chí một số khoảnh khắc lãng mạn và nhẹ nhàng. Nhưng, theo Paramount Network, sẽ mất vài tháng nữa trước khi chúng ta thấy tất cả những điều này kết thúc như thế nào. Và sau khi kết thúc Cliff-Hanger thiết lập một trận đấu Jamie/Beth, người hâm mộ sẽ tuyệt vọng cho một nghị quyết.

Tập tám của Phần năm, “Một con dao và không có đồng xu”, được phát sóng vào ngày 1 tháng 1 và đánh dấu trận chung kết giữa mùa 5 mùa. Paramount Network ban đầu báo cáo rằng sáu tập cuối cùng của mùa sẽ được phát sóng vào mùa hè năm 2023, nhưng bây giờ mạng cho biết Chương trình sẽ trở lại vào tháng 11. Hơn nữa, đó sẽ là kết thúc của cuộc chạy của nó.

Chà, chúng tôi chính thức đếm ngược những ngày cho đến khi Yellowstone trở lại cho các tập cuối cùng của nó. Đây là thời điểm tuyệt vời để bị cuốn vào 18831923, Cả hai có sẵn trên Paramount+. Sẵn sàng để xem lại Yellowstone? Bốn mùa đầu tiên có sẵn trên con công. Để xem Phần 5, bạn sẽ cần đăng nhập thông qua nhà cung cấp cáp của mình để xem trên ứng dụng Paramount Network hoặc tải xuống các tập từ Video chính hoặc iTunes. Các dịch vụ có truyền hình trực tiếp, như Philo, cũng sẽ có các tập theo yêu cầu.

Câu chuyện liên quan

Katie Bowlby là Giám đốc kỹ thuật số tại Country Living, nơi cô ấy bao gồm các hướng dẫn quà tặng, đánh giá sản phẩm, thủ công và chương trình truyền hình như Yellowstone. Cô ấy hiện đang khâu một mô hình khâu chéo cho tạp chí vấn đề tiếp theo

Kết thúc cuối cùng của Yellowstone Season 5 Phần 1 được giải thích

Joe Allen

Bây giờ thì Yellowstone đã kết thúc nửa đầu mùa thứ năm của mình, người hâm mộ sẽ có nhiều thời gian để suy ngẫm về tất cả các hàm ý của đêm chung kết giữa mùa này.

 • Jamie di chuyển chống lại cha mình
 • Jamie và Beth sẽ chạy theo đầu nhau
 • Đoạn hồi tưởng mở đầu gợi ý về những gì sắp tới

YellowstoneTập mới nhất của một con dao và không có đồng xu, là trận chung kết giữa mùa của loạt phim đình đám và các thành viên nổi bật của gia đình Dutton tham gia chiến tranh mở với nhau, khiến chúng tôi tự hỏi liệu Jamie có thực sự có thể loại bỏ cha mình khỏi văn phòng.

Cảnh báo: Bài đăng này chứa các spoilers cho Yellowstone, Phần 5 Tập 8.

Jamie di chuyển chống lại cha mình

Một người đàn ông đứng ở bục giảng ở Yellowstone

Sự phát triển cốt truyện chính của tập phim này là quyết định tiến lên của Jamie với một nỗ lực loại bỏ cha mình khỏi văn phòng thống đốc. Khi John và Beth khám phá ra những gì Jamie đã làm, Beth mô tả chính xác nó như một tuyên bố chiến tranh.

 • 5 nhân vật chúng tôi nghĩ sẽ chết trong những điều kỳ lạ mùa 5
 • 5 câu hỏi chúng tôi có sau phần 3 của Mandalorian
 • Super Mario Bros. Phim kết thúc, giải thích

Động thái này dẫn đến một cuộc đối đầu bạo lực giữa Beth và Jamie, trong đó mỗi người trong số họ đe dọa. Beth đe dọa sẽ tiết lộ rằng Jamie đã giết Garrett nếu anh ta tiến về phía trước với sự luận tội, và Jamie sau đó đe dọa sẽ tiết lộ có bao nhiêu thi thể mà John đã xử lý trong những năm của anh ta với tư cách là người đứng đầu gia đình. Jamie sau đó nói thêm rằng anh ta biết rằng John đang chạy Yellowstone xuống đất, và anh ta dự định sẽ làm những gì cần thiết để cứu trang trại.

Quay trở lại Yellowstone, những con sói được bảo vệ sống trong trang trại đã bị giết, và có vẻ như John có thể đã biết điều đó sẽ xảy ra. Tuy nhiên, điều có vẻ rõ ràng hơn là Jamie và Beth đang lên kế hoạch không chỉ cho một cuộc chiến hợp pháp, mà còn làm bất cứ điều gì cần thiết để đưa người khác ra khỏi đường.

Jamie và Beth sẽ chạy theo đầu nhau

Một người đàn ông và một người phụ nữ nói chuyện trong một văn phòng ở Yellowstone

Cuối tập phim, chúng ta thấy Jamie và Sarah Canoodling khi Jamie hỏi cô ấy có biết ai có thể đưa Beth ra ngoài theo cách lâu dài hơn. Jamie biết rằng Beth sẽ thực hiện một cuộc chạy đua tương tự với anh ta, và anh ta muốn được chuẩn bị. Sarah nói rằng cô ấy làm và thậm chí đồng ý gặp một số hit tiềm năng thay mặt anh ấy.

Tập phim không kết thúc trên nốt nhạc khá cao đó, mặc dù. Thay vào đó, chúng tôi có được một cảnh cuối cùng giữa Kayce và Monica, trong đó cô ấy đưa anh ấy vào ý tưởng di chuyển đến trại phía đông trong khi họ chăm sóc trang trại cho Duttons. Cô ấy gợi ý rằng đó có thể là cách tốt nhất để họ có được mọi thứ mà họ luôn muốn. Đó là một cảnh đẹp, nhưng một chút hài hước từ tất cả những người đổ máu tiềm năng mà phần còn lại của tập phim cho thấy có thể là trong buổi ra mắt.

Đoạn hồi tưởng mở đầu gợi ý về những gì sắp tới

Yellowstone Season 5 trở lại vào mùa hè này | Mạng Paramount

Trong một đoạn hồi tưởng mở đầu, chúng ta thấy cách RIP trở thành một phần của gia tộc Dutton, trong đó đóng một tầm quan trọng theo chủ đề trong cách phần còn lại của tập phim diễn ra. Jamie có thể có chiến tranh với những người còn lại trong gia đình, nhưng một khi bạn là một Dutton, bạn đã ở trong cuộc sống. Jamie và cha anh cuối cùng có thể tìm được con đường của họ về phía nhau. Rốt cuộc, ngay cả khi anh ta lên kế hoạch cho cái chết của một trong những anh chị em của mình, anh ấy vẫn là một phần của gia đình.

Cliffhanger này đã giành được quyết tâm sớm. Phần 5 của Yellowstone sẽ tiếp tục các tập vào mùa hè này.

Khuyến nghị của biên tập viên

 • Silo Season 1 kết thúc, giải thích
 • Đêm chung kết Mandalorian Season 3 mang đến cho Star Wars Series một thiết lập lại rất cần thiết
 • 5 câu hỏi chúng tôi có sau phần 3 của Mandalorian
 • 5 câu hỏi chúng tôi có sau phần 3 của Mandalorian
 • Đêm đại lý mùa 1 kết thúc, giải thích

Joe Allen

Yellowjackets Season 2 Tập 1 Kết thúc gây sốc, giải thích

Shauna mang một khay thịt vào một cabin trong Yellowjackets mùa 2 tập 1

The Yellowjackets mùa 2 ra mắt, có tựa đề Những người bạn, Romans, Countrymen, chọn nơi chương trình mùa đầu tiên rời đi.

Trong quá khứ, những chiếc áo vàng sống sót vẫn đang vật lộn để vượt qua một mùa đông khó khăn. Để đối phó với bóng tối ngày càng tăng của thực tế của họ, Natalie (Sophie Thatcher) và Huấn luyện viên Ben (Steven Krueger) đã bắt đầu sử dụng các chuyến đi săn hàng ngày trước đây để kết hợp một bản đồ của vùng hoang dã xung quanh họ. Trong trường hợp, nó không đủ tệ khi các chuyến đi săn Natalie, tiếp tục tạo ra ít kết quả, tuy nhiên, người yêu và đối tác săn bắn của cô, Travis (Kevin Alves), cũng đã bị tiêu hao với việc cố gắng tìm anh trai mất tích của mình, Javi (Luciano Leroux). Shauna (Sophie Nélisse), trong khi đó, đã nói chuyện với xác chết của người bạn thân đã chết của cô, Jackie (Ella Purnell).
Manh mối trong hiện tại tiết lộ quá khứ của Yellowjackets
Hiện tại, Taissa của Tawny Cypress vẫn chưa hoàn toàn đồng ý với mức độ nghiêm trọng của các phép thuật mộng du mới của cô ấy, trong khi Shauna trưởng thành của Melanie Lynskey dành phần lớn buổi ra mắt mùa 2 để cố gắng che đậy vụ giết bạn trai cũ của cô ấy , Adam. Để làm như vậy, Shauna và chồng, Jeff (Warren Kole), đột nhập vào studio nghệ thuật cũ của Adam. Sau đó, sau khi gây nhiễu riêng cho Papa Roach, Jeff giúp Shauna đốt tất cả các đồ đạc còn lại của Adam.

Sự trở lại của bình jar binks? 5 câu hỏi chúng tôi có sau phần 3 của Mandalorian

Grogu ngồi bên trong Pod Jedi của mình trong Phần 3 của Mandalorian

Trong tập 4 của Mandalorian Season 3, có tựa đề là Foundling, Din Djarin (Pedro Pascal) và Bo-Katan (Katee Sackhoff) dẫn đầu một nhiệm vụ để cứu một đứa trẻ Mandaloria bị bắt cóc và Grogu quay trở lại đêm đã thay đổi cuộc đời anh mãi mãi mãi mãi. Chuỗi thứ hai trả lời một câu hỏi mà người hâm mộ Star Wars đã hỏi kể từ khi Grogu được giới thiệu vào cuối buổi ra mắt loạt phim Mandalorian.

Nói cách khác, mặc dù người sáng lập chỉ chạy dài hơn 30 phút, tập phim vẫn quản lý để đóng gói khá nhiều vào thời gian chạy khá hạn chế của nó. Bây giờ, bước vào tập phim tuần tới của The Mandalorian, đây là năm câu hỏi chúng tôi có sau khi thành lập.
Khi nào Grogu có thể nói?

Người phục vụ mùa 4 kết thúc cuối cùng được giải thích

Hai người đàn ông nhìn vào một mảnh giấy trong người hầu

Mùa cuối cùng của người hầu là tình cảm, kinh hoàng và đau lòng tất cả trong một. Apple TV+ đã kết thúc chiếc M. Night Shyamalan Story, một trong những bộ phim gốc của Apple TV+, theo cách dường như vội vàng nhưng cũng thỏa mãn.

Câu chuyện bắt đầu khi một cặp vợ chồng kết hợp sự giúp đỡ của một phụ nữ trẻ tên Leanne (Nell Tiger Free) để chăm sóc con trai sơ sinh của họ. Tuy nhiên, như được tiết lộ trong các mùa trước, Jericho đã chết một cách buồn bã sau khi vô tình bị bỏ lại trong xe. Mẹ của anh Dorothy (Lauren Ambrose), Stricken và Catatonic đau buồn, đã được trao một con búp bê giống như thật để giúp cô đối phó, một hình thức trị liệu mới triệt để. Nhưng cuối cùng cô ấy đã kìm nén ký ức về cái chết của con trai mình, tin rằng con búp bê là một em bé thực sự. Sau đó, điều kỳ lạ đã xảy ra. Khi Leanne bước vào cuộc sống của họ, con búp bê trở thành hiện thực.

Nâng cấp lối sống của bạnXu hướng kỹ thuật số giúp người đọc giữ các tab về thế giới công nghệ có nhịp độ nhanh với tất cả các tin tức mới nhất, đánh giá sản phẩm thú vị, các bài xã luận sâu sắc và những người lén lút có một không hai.

 • Portland
 • Newyork
 • Chicago
 • Detroit
 • Los Angeles
 • Toronto
 • Sự nghiệp
 • Quảng cáo với chúng tôi
 • Làm việc với chúng tôi
 • Đa dạng và bao hàm
 • Điều khoản sử dụng
 • Chính sách bảo mật
 • Không bán hoặc chia sẻ thông tin của tôi
 • Quản lý sở thích cookie
 • Phòng báo chí
 • SITEMAP