Tóm tắt kết thúc mùa 2 Yellowstone: Những gì cần biết trước Phần 3, Cách xem Phần 2 của Yellowstone | Mashable

Cách xem Phần 2 của Yellowstone

Giá giao dịch và tính khả dụng tùy theo thay đổi sau thời gian xuất bản. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi chọn giao dịch.

Yellowstone Phần hai đã có một kết thúc hoang dã phù hợp. Đây là những gì bạn cần nhớ.

Anh em Beck đã chết. Tate không phải với những người theo chủ nghĩa dân tộc da trắng. Tóc của Beth vẫn là một mớ hỗn độn.

Tác giả Justin Kirkland xuất bản: 20 tháng 6 năm 2020
Biểu tượng được lưu chứa một biểu tượng được phác thảo trống cho biết tùy chọn để lưu một mục

John Dutton Kevin Costner và gia đình của anh ấy tranh giành để cứu một người của riêng họ trong trận chung kết mùa 2 của

Yellowstone là một phần opera xà phòng, một phần phương Tây, và một phần của câu lạc bộ chiến đấu được đặt ở vùng đồng bằng quét Montana. Paramount Network đã tận dụng dàn diễn viên quét của nó do Kevin Costner dẫn đầu và tạo ra một trong những bản hit hoàn hảo nhất trong các bản hit mùa hè hàng đầu ngoài kia, xoay quanh Duttons, một gia đình di sản sẽ làm bất cứ điều gì (không, theo nghĩa đen, đọc bản tóm tắt này) để đảm bảo rằng họ giữ nguyên vùng đất và trang trại của họ. Cho bất cứ ai đến ngay bây giờ. Chà, tốt nhất là nên quay lại từ đầu. Trong khi một nửa Yellowstone là về một số cốt truyện điên rồ nhất trên truyền hình (một bác sĩ thú y thực hiện phẫu thuật khẩn cấp trên một người đàn ông, bùng nổ gia súc), nó cũng là một mạng lưới các mối quan hệ nhân vật phức tạp.

Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một sự bồi dưỡng, chúng tôi đã có bạn. Phần hai cung cấp đổ máu, những người theo chủ nghĩa dân tộc da trắng, đổ máu, meth, chiến tranh trên đất liền và đổ máu. Và với tất cả các yếu tố trong một mùa, thật dễ dàng để bối rối hoặc nhớ ai đã đánh bại Bejesus từ chúng (spoiler: gần như tất cả mọi người). Vì vậy, đây là một danh sách của mỗi nhân vật, và nơi chúng tôi rời bỏ chúng vào cuối mùa giải trước.

Nhưng câu chuyện liên quan

John Dutton (Kevin Costner)

Đây thực sự là một trong những từ lâu, vì vậy hãy khóa lại. Mùa trước, ung thư ruột kết của John đã lên sân khấu trung tâm khi anh tiếp tục cân nhắc làm thế nào anh nên đối mặt với sự kết thúc của cuộc đời mình. Anh ấy cũng đang cố gắng sắp xếp ai sẽ tiếp quản trang trại sau khi anh ấy khởi hành. Mùa trước đã kết thúc với một câu trả lời, nhưng chúng tôi sẽ đến đó trong một phút. Trong một thời gian, anh ta cho rằng Jamie có thể là động thái, nhưng quá tập trung vào cuộc sống bên ngoài trang trại, về cơ bản anh ta đã trục xuất con trai mình. Trong phần lớn phần hai, anh ấy dựa vào Kayce, người có sức mạnh mới phát hiện ra đầu anh ấy một chút. Khiến John nhìn vào các tùy chọn ngoài gia đình.

Trên hết cuộc đời sắp xếp, gia đình gia đình Dutton dẫn đầu, mọi người. Trong một cuộc chiến tiếp tục chống lại kẻ thù địa phương Dan Jenkins, John cố gắng bảo vệ Yellowstone khỏi những người muốn lấn chiếm nó. Trong khi phần đầu tiên của mùa giải chứng kiến ​​John đối đầu với Dan và đối tác mới của mình, nhà lãnh đạo người Mỹ bản địa địa phương Rainwater, ba người cuối cùng phải tham gia lực lượng để đẩy lùi chống lại những người da đen bất động sản, nguy hiểm, Anh em nhà Beck. Có một loạt các cuộc qua lại khủng khiếp, bao gồm một vụ hiếp dâm và một vụ nổ làm nổ tung một tấn gia súc. Điều đó, một phần, dẫn chúng ta đến Kayce và Monica.

Kayce và Monica Dutton (Luke Grimes và Kelsey Asbille)

Kayce được bổ nhiệm làm thành viên hàng đầu trong gia đình bởi cha John. Khi làm như vậy, anh ấy cũng đã làm đại lý chăn nuôi, nơi có Cách nhiều hơn Sức mạnh ở Montana hơn tôi cho rằng hầu hết các đặc vụ chăn nuôi đều có. Vị trí của anh ấy là con trai tay phải cho cha anh ấy đặt anh ấy vào một số vị trí bấp bênh, và vợ anh ấy, Monica, lo lắng về sự an toàn của cô ấy và con trai họ, cách xa anh ấy. Điều đó, rõ ràng, không phù hợp với Kayce.

Khi căng thẳng leo thang giữa Duttons và anh em Beck, người sau có Kayce và con trai của Monica, Tate, bị bắt cóc. Họ thuê một nhóm các siêu nhân trắng, và đây là ống hút cuối cùng bởi vì vào cuối mùa. Họ cũng cứu Tate, và có lẽ, cặp đôi tái hợp vào cuối mùa.

Jamie Dutton (Wes Bentley)

Jamie, cố gắng thực hiện một ca khúc hợp pháp hơn so với phần còn lại của gia đình mình, quyết định ra tranh cử tổng chưởng lý Montana Montana. Tuy nhiên, gia đình Dutton không tin tưởng vào máu của chính họ và mang đến một ứng cử viên khác để chống lại Jamie. Trong suốt thời gian đó, có một nhà báo làm việc về một câu chuyện đe dọa sẽ phá hủy gia đình Dutton và tiết lộ một số thực tiễn phía sau mà họ sử dụng để kiểm soát đất đai ở Montana. Đưa ra quyết định giữa mình và gia đình, Jamie thực sự kết thúc giết người Nhà báo đó, đặt cơ thể của cô ấy ra một dòng sông trên một chiếc thuyền kayak (!!), và sau đó bỏ cuộc đua. Vì vậy, Jamie cũng không có một mùa giải tốt.

Beth Dutton (Kelly Reilly)

Có thể cho rằng nhân vật có con đường khó khăn nhất, Beth đã cố gắng trở thành thành viên logic, lọ. Tuy nhiên, cô ấy phải trả một mức giá không công bằng cho việc điều hành Amok of the Beck Brothers. Họ gửi hai người đàn ông đeo mặt nạ để hãm hiếp cô ấy. Họ giết trợ lý của cô, và sau đó họ cố gắng giết cô, nhưng hai người đàn ông bị chặn lại bởi Rip, gia đình Dutton Farmhand. Anh ấy nói với Beth rằng anh ấy yêu cô ấy, và thấp và kìa, Beth cũng yêu anh ấy.

RIP Wheeler (Cole Hauser)

Rip đã dành rất nhiều mùa chờ đợi trong đôi cánh, luôn là một phần của các động thái của gia đình Dutton (thường là bạo lực). Thông thường, anh được sử dụng làm cơ bắp của gia đình. Hãy nhớ khi anh ấy thả một con bò sống vào một quán bar? Bạn thích nhìn thấy nó. Tuy nhiên, đến cuối mùa giải, anh cứu Beth khỏi anh em Beck và đóng vai trò không thể thiếu trong việc ngăn chặn anh em kế hoạch vượt qua gia đình Dutton. Anh ta cũng choáng váng bởi tin tức vào cuối mùa mà John, không thể quyết định đứa trẻ nào nên chiếm lấy Yellowstone Ranch khi anh ta chết, đã chọn Rip làm tiền thân của anh ta.

Tất nhiên, đó không phải là mọi thứ Điều đó đã xảy ra mùa trước, nhưng nó đủ để giúp bạn đứng trên đôi chân của bạn trước buổi ra mắt phần ba, Chủ nhật này lúc 9 giờ tối ET trên mạng Paramount.

Justin Kirkland là một nhà văn có trụ sở tại Brooklyn bao gồm văn hóa, thực phẩm và miền Nam. Cùng với esquire, công việc của anh ấy đã xuất hiện trong NYLON, Con kền kền, Và Hoa Kỳ hôm nay.

Cách xem Phần 2 của ‘Yellowstone’

Mong đợi nhiều hơn nữa, nhiều kịch tính, máu và grit khi gia đình Dutton tiếp tục trận chiến của họ sẽ tiếp tục vào trang trại tiếp giáp lớn nhất ở Hoa Kỳ.

Bởi Caitlin McCormack vào ngày 7 tháng 4 năm 2021

Tất cả các sản phẩm đặc trưng ở đây đều được các biên tập viên và nhà văn của chúng tôi lựa chọn độc lập. Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, Mashable có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết.

Cách xem Phần 2 của 'Yellowstone'

Giá giao dịch và tính khả dụng tùy theo thay đổi sau thời gian xuất bản. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi chọn giao dịch.

Cái gì: Phần 2 của Yellowstone

Xem ở đâu: trên Con công

Ngày ra mắt: 19 tháng 6 năm 2019

Lần cuối cùng chúng tôi nhìn thấy gia đình Dutton, họ đã quay cuồng với cái chết của John Lau (Kevin Costner) con trai cả Lee (Dave Annable) và anh rể Robert Long (Jeremiah Bitsui). Họ cũng đang ở giữa một cuộc chiến trên đất liền với bộ lạc người Mỹ bản địa lân cận. John phát hiện ra anh ta bị ung thư, anh ta giữ bí mật với phần còn lại của gia đình – và khiến số phận của mình trông không chắc chắn về đêm chung kết.

Trong Phần 2 của Yellowstone, mong đợi nhiều hơn nữa kịch, máu và grit khi gia đình tiếp tục trận chiến của họ sẽ tiếp tục vào trang trại tiếp giáp lớn nhất ở Hoa Kỳ. Kiểm tra đoạn giới thiệu cho Phần 2 dưới đây:

Suy nghĩ về việc bắt kịp gia đình Dutton? Đây là những gì bạn cần biết.

Làm thế nào tôi có thể xem phần 2 của Yellowstone?

Tất cả 10 tập của Phần 2 của Yellowstone hiện đang có sẵn trên con công dịch vụ phát trực tuyến. Bạn cũng có thể bắt kịp các mùa 1 và 3 của loạt bài về dịch vụ phát trực tuyến.

Ai sở hữu trang trại mà Yellowstone được quay trên?

Nhiều người hâm mộ đã tin rằng Yellowstone được quay tại trang trại Kevin Costner, Colorado, nhưng đó không phải là trường hợp. Chương trình thực sự được quay tại một trang trại làm việc thực sự ở Montana được đặt tên là Trưởng Joseph Ranch. Nằm gần Darby, trang trại đã hơn 100 năm tuổi và từng thuộc sở hữu của William S. Ford của Công ty Libbey-Owens-Ford. Nó hiện thuộc sở hữu của Shane và Angela Libel, những người sống trong biệt thự nhật ký giữa việc quay phim và cho thuê hai trong số những ngôi nhà nhỏ hơn trong tài sản giữa tháng 3 đến tháng 12 mỗi năm.

Mọi người đang nói gì về phần 2 của Yellowstone?

Đánh giá quan trọng cho mùa này của Yellowstone khá hỗn hợp, mặc dù có lợi hơn so với phần 1, với nhiều người đồng ý, chương trình bắt đầu tăng hơi nước trong mùa thứ hai. Một số điểm nổi bật:

  • “Có điều gì đó gây bối rối sâu sắc về loạt phim phương Tây hiện đại của Kevin Costner. Đó thực sự là một thế giới nhỏ bé đáng sợ mà các nhà sáng tạo loạt Taylor Sheridan và John Linson cố gắng kéo chúng ta vào.” – Brad Newsome, Nhà văn truyền hình tại Sydney Morning Herald
  • “Nó cũng tuyệt vời như đồng bằng rộng rãi và rộng mở của Montana, và giải trí như bất kỳ câu chuyện về lửa trại cũ nào.” – Alci Rengifo, Nhà văn giải trí tại Entertainment Voice
  • “Buổi ra mắt cần chọn gần như mọi chủ đề và kéo theo nơi có thể để nhắc nhở người xem đang làm gì, ở đâu và tại sao. Với một chương trình bị kẹt như thế này, nó dẫn đến một khẩu hiệu khá chậm, đôi khi đau đớn.” – Chồng Andrew, nhà báo và nhà phê bình giải trí tự do tại Den of Geek

Nếu bạn chưa đăng ký Peacock, hãy nhấn nút màu xanh bên dưới để lấy đăng ký miễn phí. Nếu bạn muốn tránh quảng cáo và nhận được nhiều nội dung tuyệt vời hơn, đăng ký cao cấp bắt đầu ở mức 4 đô la.99/tháng (hoặc miễn phí cho người đăng ký Comcast và Cox).