Yellowstone có trở lại tối nay không? Những gì chúng ta biết khi nào nên phát trực tuyến mùa 5 của Yellowstone Phần 2, Will Yellowstone Season 5 trở lại vào năm 2023?

Người hâm mộ Yellowstone có thể chờ đợi lâu hơn dự kiến ​​cho các tập mới. Đây là lý do tại sao nó thắng được trở lại vào năm 2023

Contents

Và chúng ta cũng có thể thấy các diễn viên đã được nâng cấp từ ngôi sao khách sang loạt thường xuyên mùa trước, như Jen Landon (Teeter), Kathryn Kelly (Emily), Mo mang đến nhiều (MO) và Wendy Moniz (Thống đốc Lynelle Perry).

‘Yellowstone xông trở lại tối nay? Phát trực tuyến ở đâu, Phần 5, Phần 2 Thông tin ngày ra mắt

John Dutton và Yellowstone Word Scramble

Người đã chết trong tập đầu tiên của ‘Yellowstone,? Những gì cần biết về Lee Dutton

Khi nào thì tập tiếp theo của ‘Yellowstone, Air trên CBS?

‘Yellowstone, trên CBS: Cảnh sex nóng bỏng điên rồ này giống như không có gì bạn từng thấy trên mạng Tiffany

Mấy giờ ‘Yellowstone, trên CBS tối nay? Cách xem ‘Yellowstone, trực tiếp trên CBS

Nếu bạn điều chỉnh mạng Paramount vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 9, bạn sẽ được xem Yellowstone! Cuối cùng!

Các tin xấu? Nó chỉ là một lặp lại. Mạng Paramount hiện đang ở giữa một phần mở rộng Yellowstone cuộc đua marathon, thật tuyệt (bởi vì Yellowstone!) nhưng cũng là một chút đáng thất vọng (vì chạy lại).

Khi nào chính xác sẽ Yellowstone Quay trở lại sóng phát sóng với các tập hoàn toàn mới? Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết cho đến ngày hôm nay.

Yellowstone vào tối nay (ngày 3 tháng 9 năm 2023)?

Đúng! Nhưng như chúng tôi đã đề cập ở trên, Mạng Paramount hiện đang phát sóng lặp lại chương trình, không phải các tập mới. Lúc 8 giờ tối ET tối nay, Yellowstone Phần 3 tập 8 (Hồi Tôi đã giết một người đàn ông hôm nay) đang phát sóng, tiếp theo là phần 3 tập 9 (có nghĩa là xấu xa “) Vào lúc 10 giờ tối ET. Và cứ thế, v.v., cho đến khi cuộc đua marathon kết thúc vào thứ ba, ngày 5 tháng 9 khoảng 3 giờ sáng khi Yellowstone Phần 5 tập 8 (Một con dao và không có tiền xu) hoàn thành cuộc đua marathon cuối tuần Ngày Lao động.

Xem ở đâu Yellowstone Phần 5 trực tuyến:

Con công là lựa chọn dễ nhất của bạn. Tất cả năm mùa của bộ phim truyền hình phương Tây yêu quý đều có sẵn để phát trực tuyến trên Peacock Premium. Bạn cũng có thể xem các tập chọn SECECT 5 theo yêu cầu thông qua trang web Paramount Network, Fubotv, Sling TV (tiện ích bổ sung thêm 6 đô la/tháng), Hulu + Live TV, YouTube TV, Philo hoặc DirecTV Stream.

Cuối cùng, các tập riêng lẻ và các mùa hoàn chỉnh của Yellowstone có sẵn để mua trên Amazon.

Khi nào thì tập mới tiếp theo của Yellowstone Air On Paramount Network?

Không sớm thôi, than ôi. Vào tháng 1, có thông báo rằng sáu tập cuối cùng của lần lặp này của loạt phim đã được thiết lập để ra mắt vào mùa hè này. (Didn đã xảy ra, chúng tôi rất buồn khi nói.)

Sau đó, vào tháng 5 năm 2023, thời hạn báo cáo rằng Paramount Network đang để mắt đến ngày phát hành tháng 11 năm 2023. Do các nhà văn tấn công và sự hỗn loạn hậu trường đang diễn ra-gần đây như cuối tuần này, Kevin Costner đã đe dọa sẽ đưa mọi người tham gia vào Yellowstone ra tòa – dường như không phải là ngày đó sẽ thành hiện thực.

Tình hình vẫn còn trong thông lượng, nhưng thật không may, chúng tôi không mong đợi các tập mới của Yellowstone phát sóng trên mạng Paramount bất cứ lúc nào sớm hơn 2024.

Yellowstone Trên Netflix hoặc Paramount+?

Không. Loạt phim đang phát trực tuyến trên một trong hai nền tảng.

Người hâm mộ ‘Yellowstone’ có thể chờ đợi lâu hơn dự kiến ​​cho các tập mới. Đây là lý do tại sao nó sẽ không trở lại vào năm 2023

Xem trước cho mọi người là Mạng lưới Paramount yêu thương

Khi mà Yellowstone Trận chung kết giữa mùa được phát sóng trở lại vào tháng 1, đó là một thời gian đơn giản hơn nhiều trong vũ trụ Dutton. Chương trình đã bị gián đoạn vào giữa phần năm và Paramount Network đã hứa các tập mới sẽ trở lại vào mùa hè. Kể từ đó, rất nhiều thứ đã thay đổi, và bây giờ dường như không phải là loạt phim sẽ trở lại vào năm 2023.

Ban đầu, sự trở lại của chương trình đã bị trì hoãn bởi tranh chấp hợp đồng được công bố rộng rãi với ngôi sao Kevin Costner, người muốn hạn chế cam kết quay phim của mình để anh có thể tập trung vào việc sản xuất và đóng vai chính trong loạt phim Civil War mới, Chân trời: Một câu chuyện của người Mỹ. Paramount Network cuối cùng đã thông báo rằng chương trình được xem nhiều nhất trên truyền hình sẽ kết thúc với phần 5. Vào thời điểm đó, mạng đã hứa hẹn trở lại tháng 11. Sự tham gia của Costner trong nửa sau của mùa giải vẫn chưa chắc chắn. Theo các tài liệu của tòa án liên quan đến việc ly hôn với Christine Baumgartner, nam diễn viên “không còn theo hợp đồng” cho Yellowstone.

Kevin Costner Yellowstone

Ngày tháng 11 ngày càng ít có khả năng. Tất nhiên, nhiều yếu tố bên ngoài hiện đang được chơi, cụ thể là các diễn viên và các nhà văn đang diễn ra. Mặc dù Taylor Sheridan là nhà văn duy nhất của Yellowstone, anh nói Phóng viên Hollywood Rằng anh ấy vẫn “bút chì xuống” để hỗ trợ cho những nỗ lực của WGA. Điều đó có nghĩa là các tập cuối cùng chưa được viết, ít được quay.

Và bây giờ việc quay phim của chương trình đã chống lại một trở ngại khác: Mẹ thiên nhiên. Dựa theo Phóng viên Hollywood, Chương trình thông thường các bộ phim từ tháng 4 đến tháng 10 để tận dụng khung cảnh Montana ngoạn mục. Rất nhiều chương trình diễn ra bên ngoài: Một mùa đông tuyết sẽ khiến sản xuất ngoài trời rất khó khăn và có thể thêm sự chậm trễ đáng kể.

Mạng Paramount chưa phát hành bất kỳ bản cập nhật nào về thời gian, nhưng, thật không may cho Yellowstone Người hâm mộ, có khả năng loạt phim sẽ không trở lại cho đến năm 2024.

Tin tức ‘Yellowstone’ khác

Katie Bowlby là Giám đốc kỹ thuật số tại Country Living, nơi cô ấy bao gồm các hướng dẫn quà tặng, đánh giá sản phẩm, thủ công và chương trình truyền hình như Yellowstone. Cô ấy hiện đang khâu một mô hình khâu chéo cho tạp chí vấn đề tiếp theo

Chi tiết về ‘Yellowstone, Phần 5 Phần 2, bao gồm cốt truyện, diễn viên, và hơn thế nữa

Hình ảnh tác giả: Greta

Lắng nghe, đối tác, bởi vì chúng tôi có một số tin tức thú vị mà mọi Yellowstone Fan sẽ thích nghe.

Paramount Network cuối cùng đã tiết lộ ngày phát hành chính thức cho phần hai của Yellowstone mùa giải năm. Mặc dù chúng tôi mong đợi một sự chờ đợi lâu dài, gia đình Dutton sớm hơn mong đợi.

Danh dự mùa cuối cùng, Yellowstone đang ra mắt phát sóng trên CBS vào mùa thu này. Các tập trước sẽ được phát sóng vào mỗi Chủ nhật lúc 9 p.m., Bắt đầu vào ngày 17 tháng 9, trước mùa giải mới. Nhưng khi nào là ngày phát hành cho Yellowstone mùa giải năm? Và quan trọng hơn, có đúng là Kevin Costner sẽ không trở lại?

Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về Yellowstone mùa giải năm.

1. Khi nào các tập mới của Yellowstone Buổi ra mắt phần 5?

Một vài ngày trước đêm chung kết giữa mùa hè của Yellowstone Phần năm, Paramount Network đã chia sẻ một lời trêu ghẹo ngắn trên kênh YouTube chính của chương trình. Đoạn video clip đã không tiết lộ quá nhiều những gì mà đến trong nửa sau của mùa thứ năm, vì vậy chúng tôi sẽ được giữ trên ngón chân của chúng tôi. Ban đầu, sáu tập còn lại được cho là sẽ phát sóng vào mùa hè năm 2023, nhưng chúng hiện được lên kế hoạch vào tháng 11 năm 2023. Tuy nhiên, cuộc đình công WGA hiện tại có thể ảnh hưởng đến dòng thời gian này, theo Buổi tiếp đãi tối nay.

Yellowstone Season 5 Beth Dutton

Lịch sự của Paramount Network

2. Có bao nhiêu tập còn lại trong Yellowstone Phần 5?

Có tổng cộng 14 tập Yellowstone Phần 5, biến nó thành mùa dài nhất của loạt phim. Phần đầu tiên, được phát sóng từ tháng 11 đến tháng 1, bao gồm tám tập. Vì vậy, phần thứ hai sẽ bao gồm sáu phần còn lại.

Yellowstone Season 5 tập mới

Lịch sự của Paramount Network

3. Nửa sau của cái gì Yellowstone Phần 5 là về?

Nửa sau của Yellowstone Phần năm sẽ chọn ngay nơi đêm chung kết giữa mùa giải kết thúc. Nhanh làm bồi dưỡng nhanh và cảnh báo spoiler: John Dutton (Costner) được đặt tên là Thống đốc mới, nhưng anh ta có thể bị luận tội. Trong khi đó, gia đình Dutton đang thù hận trong khi phải đối mặt với một vi khuẩn chăn nuôi chết người đang lan rộng khắp tiểu bang, đe dọa sinh kế của họ.

Trong một cuộc phỏng vấn trước, Cole Hauser (người đóng vai RIP) đã tiết lộ rằng mùa thứ năm sẽ đáng để chờ đợi và cho đến nay anh ấy đã đúng.

“Mùa năm sẽ rất tuyệt vời,” anh ấy đã chia sẻ vào thời điểm đó. Cách mà chúng tôi kết thúc mùa bốn, tôi có thể cho đi quá nhiều, nhưng cách mùa bốn kết thúc, tôi nghĩ khán giả. sẽ hạnh phúc ngạc nhiên.”

Yellowstone Season 5 Paramount

Lịch sự của Paramount Network

4. Ai sẽ trở lại trong nửa sau của Yellowstone Phần 5?

OK, đây là tin tốt: Một vài o.G. Các thành viên diễn viên rất có thể sẽ trở lại cho phần thứ hai của Yellowstone Phần năm, bao gồm Kelly Reilly (Beth Dutton), Luke Grimes (Kayce Dutton), Wes Bentley (Jamie Dutton), Gil Birmingham (Trưởng Thomas Rainwater), John Lucas (trẻ John Dutton), Kylie Rogers (Young Beth Dutton) và Kyle Red Silverstein (Young Rip Wheeler).

Và chúng ta cũng có thể thấy các diễn viên đã được nâng cấp từ ngôi sao khách sang loạt thường xuyên mùa trước, như Jen Landon (Teeter), Kathryn Kelly (Emily), Mo mang đến nhiều (MO) và Wendy Moniz (Thống đốc Lynelle Perry).

Thật đáng buồn, Buổi tiếp đãi tối nay xác nhận rằng Kevin Costner (John Dutton), sẽ không trở lại sau nhiều suy đoán. Những tin đồn bắt đầu tại Paleyfest, nơi chủ tịch Viacomcbs Chris McCarthy không cung cấp thông tin cụ thể về sự tham gia của ngôi sao tiếp tục.

Thỏa thuận TV Thứ Sáu Đen 2022

Lịch sự của Paramount Network

5. Tại sao Kevin Costner rời đi Yellowstone?

Lý do được đồn đại là lịch trình xung đột với bộ phim phương Tây mới của Costner, Chân trời. Nhưng theo Mọi người, Nam diễn viên tiết lộ rằng cũng có sự khác biệt sáng tạo.

Trong khi làm chứng trước tòa trong phiên điều trần hỗ trợ trẻ em ở Santa Barbara, anh xác nhận có một cuộc đàm phán dài, khó khăn trong phần đầu của phần năm. Nhưng Costner không thể tiếp tục chương trình do các cuộc đàm phán thất bại. Anh ấy nói, tôi không thể giúp họ nữa. Chúng tôi đã cố gắng đàm phán, họ đề nghị tôi ít tiền hơn so với các mùa trước, có những vấn đề với sự sáng tạo.”

6. Có một đoạn giới thiệu cho nửa sau của Yellowstone Phần 5?

Ồ không. Nhưng, có một đoạn trailer chính thức cho phần đầu tiên của Yellowstone mùa giải năm. Trở lại vào tháng 10, Paramount Network đã tiết lộ cái nhìn đầu tiên cho phần mới nhất. Và sau khi phát hành, nó đã phá vỡ hoàn toàn các bản ghi trực tuyến.

Dựa theo Thời hạn, Mạng đã báo cáo rằng trailer mùa năm kiếm được khoảng 14.4 triệu lượt xem và 1.7 triệu tương tác chỉ trong 24 giờ. Con số này gấp ba lần số lượt xem mà trailer mùa bốn kiếm được khi phát hành. (Bravo, Yellowstone.)

7. Cách xem Phần 2 của Yellowstone Phần 5

Phần năm của Yellowstone đang phát sóng trên mạng Paramount (không bị nhầm lẫn với dịch vụ phát trực tuyến Paramount+). Không có cáp? Không có gì. Bạn có thể xem các tập mới nhất về các dịch vụ phát trực tuyến như Philo, DirecTV Stream, Fubotv và Sling TV. Nếu bạn muốn bắt kịp các mùa trước trước khi ra mắt tập cuối cùng, bạn có thể tìm thấy chúng trên con công bắt đầu từ ngày 25 tháng 5.

Khóa lên, mọi người. Phần thứ hai của Yellowstone Phần năm sẽ là một chuyến đi gập ghềnh.

Muốn tất cả các tin tức giải trí mới nhất được gửi ngay đến hộp thư đến của bạn? Nhấp chuột đây.