Yellowstone Season 5 Phần 2: Ngày phát hành, diễn viên và nhạc phim | HOLLER, Yellowstone Season 5 Phần 2 Ngày phát hành đầu cơ: Khi nào Yellowstone trở lại? | Gamesradar

Yellowstone Season 5 Phần 2 SPUT

Bây giờ, có vẻ như chúng ta sẽ chờ đợi lâu hơn thế nữa. Nói chuyện với mọi người vào tháng 7, Luke Grimes cho biết các cuộc đình công có nghĩa là họ chưa bắt đầu quay phim. “Chúng tôi đã không [bắt đầu quay nửa sau của phần năm] vì các nhà văn đình công,” anh giải thích. “Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ như vậy nếu nó không phải vì điều đó. Nhưng điều đó được ưu tiên hơn mọi thứ. Họ phải sắp xếp tất cả, và sau đó chúng tôi sẽ nhận được sau khi.”

Yellowstone Season 5 Phần 2: Ngày phát hành, diễn viên và nhạc phim

Nửa đầu của Yellowstone Phần 5 đã đi đến một kết luận đầy biến động và kịch tính vào tháng 1 năm 2023, với các nhà sản xuất của chương trình hứa hẹn rằng hiệp hai sẽ đến vào cuối năm.

Ban đầu dự kiến ​​phát hành mùa hè năm 2023, tám tập thứ hai của Phần 5 hiện không được trình chiếu cho đến tháng 11 năm 2023, do kết quả của các nhà biên kịch đang diễn ra.

Tại đây, chúng tôi sẽ có tất cả các tin tức cập nhật và nhạc nền mới nhất từ ​​mỗi tập của Yellowstone Phần 5 Phần 2.

Thật không may, do cuộc đình công, có vẻ như việc quay phim cho phần 5 phần 2 vẫn chưa bắt đầu. Lainey Wilson, người chơi nhạc sĩ trên màn ảnh và tình yêu của Ryan, Abby, đã tiết lộ trong một gần đây Mọi người Phỏng vấn rằng ngay cả cô ấy cũng không biết mọi thứ hiện đang đứng ở đâu.

Lainey nói đùa rằng cô ấy vẫn đang chờ đợi để tìm ra số phận của Abby từ YellowstoneNgười sáng tạo, “Tôi đã nhận ra rằng thế giới truyền hình thậm chí còn điên rồ hơn thế giới âm nhạc. Tôi thích, ‘Taylor Sheridan, bạn phải cho tôi biết chuyện gì đang xảy ra, anh bạn. Tôi rất vui khi thấy những gì xảy ra. Không có nghi ngờ gì trong phần còn lại của Phần 5 sẽ là tiền.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bộ phim nổi tiếng theo sau những nỗ lực của gia đình Dutton để giữ vững trang trại rộng lớn, bao gồm tất cả của họ ở Montana, giữa nhiều thách thức và tấn công từ nhóm kẻ thù (đáng ngạc nhiên) của họ. Nhân vật chính của Kevin Costner, John Dutton, bắt đầu phần 5 bằng cách tuyên thệ như một thống đốc mới bất đắc dĩ của Montana, trong khi câu chuyện tình yêu đáng yêu của Rip và Beth tiếp tục nở rộ.

Chúng tôi sẽ không làm hỏng nửa đầu của Phần 5 trong trường hợp bạn vẫn đang bắt kịp – nhưng thật an toàn khi nói rằng các nhà sản xuất đã khiến người xem cân bằng trên một vách đá được chứng nhận vào cuối tập thứ tám.

Cũng như nổi tiếng với những âm mưu hấp dẫn, khung cảnh ngoạn mục và các nhân vật đa chiều, Yellowstone cũng được vô địch vì nhạc phim Alt-Country, Red Dirt và Americana.

Cho đến nay, người giám sát âm nhạc của chương trình, Andrea von Foerster, đã giúp giới thiệu thế giới với những người như Zach Bryan, Whiskey Myers, Colter Wall, Shane Smith & The Saints và hơn thế nữa.

Phần 5 Phần 1 Các bài hát nổi bật như Zach Bryan’s ‘The Good I’ll Do, và Lainey Wilson’s‘ Mùi như khói thuốc, cũng như bao gồm cả sự xuất hiện trên màn hình từ cả hai nghệ sĩ.

Phần 2 có lẽ sẽ có một số âm nhạc mới từ Luke Grimes, người đóng vai nhân vật thích người hâm mộ, Kayce Dutton. Grimes tiếp tục phát hành một loạt các đĩa đơn trước album nhạc đồng quê đầu tay của anh ấy, dự kiến ​​sẽ được cung cấp vào cuối năm.

Để biết thêm về Yellowstone, xem bên dưới:

ĐỌC THÊM:

 • Zach Bryan, Lainey Wilson và nhiều hơn nữa trên nhạc nền Yellowstone Season 5
 • Nhạc phim Yellowstone: Danh sách phát bài hát hay nhất
 • Luke Grimes của Yellowstone phát hành Bittersweet Mới, ‘Oh Ohio,

Yellowstone Season 5 Phần 2 SPUT?

Kevin Coster trong vai John Dutton - Lịch phát hành mùa 5 Yellowstone

Ngày phát hành của Yellowstone Season 5 Phần 2 chưa được công bố. Chúng tôi biết rằng những tập cuối cùng này sẽ là phần cuối cùng của Saga Yellowstone khi chúng đến, và John Dutton của Kevin Costner sẽ treo mũ của anh ấy. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa tìm ra chính xác khi nào lời tạm biệt cuối cùng sẽ đến.

Hiện tại, chúng tôi hy vọng nó sẽ xảy ra một thời gian vì nó đã bị ảnh hưởng bởi các cuộc đình công của WGA và các cuộc đình công sag-aftra vẫn đang diễn ra. Để giúp bạn điều hướng những gì là – và không – được biết về tương lai của Yellowstone, chúng tôi đã biên soạn một hướng dẫn tiện dụng bên dưới.

Chúng tôi bao gồm tất cả mọi thứ từ những tin đồn hủy bỏ đó (do xung đột lịch trình trong dàn diễn viên chính), khi chúng tôi có thể mong đợi Yellowstone Season 5, Tập 9 và tất cả các chi tiết về cách bạn có thể xem chương trình trên mạng Paramount, Paramount Plus, hoặc bất cứ nơi nào khác bạn đang phát trực tuyến.

Chúng tôi cũng đã có một hướng dẫn về số lượng tập trong Yellowstone Season 5 để giúp bạn theo dõi.

Khi nào Yellowstone Season 5 trở lại Paramount Network và Paramount Plus?

Yellowstone Season 5 Tập 9 chưa có ngày phát hành trên mạng Paramount ở Mỹ. Trong một đoạn giới thiệu đầu năm nay, nó đã được thông báo rằng nó sẽ trở lại vào mùa hè năm 2023. Sau đó, một báo cáo khác từ thời hạn, nó đã được công bố chương trình sẽ trở lại vào tháng 11 năm 2023.

Bây giờ, có vẻ như chúng ta sẽ chờ đợi lâu hơn thế nữa. Nói chuyện với mọi người vào tháng 7, Luke Grimes cho biết các cuộc đình công có nghĩa là họ chưa bắt đầu quay phim. “Chúng tôi đã không [bắt đầu quay nửa sau của phần năm] vì các nhà văn đình công,” anh giải thích. “Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ như vậy nếu nó không phải vì điều đó. Nhưng điều đó được ưu tiên hơn mọi thứ. Họ phải sắp xếp tất cả, và sau đó chúng tôi sẽ nhận được sau khi.”

Khi nó quay trở lại, nó có thể sẽ tiếp tục phát sóng vào tối Chủ nhật lúc 8 giờ tối ET/PT. Người xem sẽ cần phải đăng ký cáp bao gồm kênh. Nếu bạn có một cái, bạn cũng sẽ có thể phát trực tuyến chương trình tại ParamountNetwork.com với chi tiết tài khoản cáp của bạn.

Nó sẽ không có sẵn ngay lập tức trên Paramount Plus, Hulu hoặc Netflix ở Mỹ. Các tùy chọn khác để xem chương trình bao gồm đăng ký đến các địa điểm như Sling TV hoặc Fubo TV, có các gói bao gồm kênh mạng Paramount.

Người xem ở Anh sẽ không phải chờ đợi lâu hơn nữa khi chương trình trở lại ở Mỹ. Các tập mới sẽ phát sóng vào thứ Hai trên Paramount Plus từ nửa đêm GMT, vì đây là khi nội dung mới thường được tải lên. Để xem Yellowstone Season 5, bạn sẽ cần đăng ký Paramount Plus, có giá 6 bảng.99 mỗi tháng.

Bạn có thể xem Yellowstone Season 5 ở đâu?

 • Úc – Stan ($ 10/tháng)
 • Canada –Paramount Plus($ 9.99/tháng)
 • Ireland – Paramount Plus (€ 7.99/tháng)
 • Vương quốc Anh –Paramount Plus(£ 6.99/tháng)
 • US – Paramount Network (Sling TV $ 46/tháng; TV Fubo $ 70/tháng)

Xem Yellowstone Season 5 từ bất cứ đâu trên thế giới

Yellowstone Season 5 có thể được theo dõi trên hầu hết mọi dịch vụ phát trực tuyến được liệt kê ở trên. Tuy nhiên, nếu bạn đi du lịch, nó có thể bị chặn địa lý khi bạn cố gắng truy cập nó. Một VPN giúp bạn vượt qua trở ngại đó.

Vì vậy, nếu bạn là người Úc đi du lịch xa nhà để xem Yellowstone Season 5 trên Stan, bạn có thể lấy VPN để đặt vị trí của mình đến Úc và sau đó xem chương trình từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Chúng tôi đánh giá ExpressVPN là tốt nhất để phát trực tuyến.

Expressvpn | Hãy thử 100% rủi ro miễn phí trong 30 ngày
Nếu bạn đang xa nhà khi loạt 5 của Yellowstone Airs, VPN là lựa chọn tốt nhất của bạn để điều chỉnh. Một VPN có xung quanh các cuộc biểu tình địa lý cho phép bạn truy cập SB theo yêu cầu từ bất cứ đâu như thể bạn là Úc. Hãy thử nó trong 30 ngày và lấy lại tiền của bạn nếu bạn không hạnh phúc.

Có bao nhiêu tập trong Yellowstone Season 5?

Yellowstone Season 5 đã được chia thành hai phần lần đầu tiên. Phần một là tám tập và phần hai là sáu, tổng cộng 14 tập và phần dài nhất của chương trình cho đến nay. Hiện tại, ngày phát hành chỉ được xác nhận cho Yellowstone Season 5, Phần 1. Kiểm tra sự cố của những điều này dưới đây.

Yellowstone Season 5, Phần 1

 • Yellowstone Season 5 tập 1: ‘Một trăm năm không có gì’ – Ra ngay!
 • Yellowstone Season 5 Tập 2: ‘The Sting of Wisdom’ – Ra ngay!
 • Yellowstone Season 5 Tập 3: ‘Đồ uống nước cao’ – Ra ngay!
 • Yellowstone Season 5 Tập 4: ‘Ngựa trên trời’ – Ra ngay!
 • Yellowstone Season 5 Tập 5: ‘Watch’em Ride Away’ – Ra ngay!
 • Yellowstone mùa 5 tập 6: ‘Thuốc lá, rượu whisky, đồng cỏ và bạn’ – Ra ngay!
 • Yellowstone Season 5 Tập 7: ‘Giấc mơ không phải là tôi’ – Ra ngay!
 • Yellowstone Season 5 Tập 8: ‘Một con dao và không có tiền’ – Ra ngay!

Yellowstone Season 5, Phần 2

 • Yellowstone Season 5 Tập 9: TBA
 • Yellowstone Season 5 Tập 10: TBA
 • Yellowstone Season 5 Tập 11: TBA
 • Yellowstone Season 5 Tập 12: TBA
 • Yellowstone Season 5 Tập 13: TBA
 • Yellowstone Season 5 Tập 14: TBA

Để biết thêm cảm hứng xem, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi đến các chương trình truyền hình mới thú vị nhất đến theo cách của chúng tôi và các chương trình truyền hình hay nhất mọi thời đại.

Đăng ký bản tin GamesRadar+

Hàng tuần tiêu hóa, những câu chuyện từ các cộng đồng bạn yêu thích, và hơn thế nữa

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Fay Watson

Tôi là một nhà văn giải trí ở đây tại Game. Trước đây tôi đã làm việc như một phóng viên Showbiz và Phóng viên truyền hình SEO tại Express Online trong ba năm. Tôi cũng đã viết cho các tạp chí thường trú và nhiếp ảnh gia nghiệp dư, trước khi chuyên về giải trí.

 • Lauren Milici Nhà văn cao cấp, TV & Phim