Ngày cuối cùng của Yellowstone Premiere được công bố với phần tiếp theo mới | EW. com, Yellowstone Season 5 Phần 2 ngày phát hành, diễn viên và spoilers

Những gì các nhà văn đình công có ý nghĩa đối với sự trở lại của Yellowstone Season 5 (người hâm mộ, thở phào nhẹ nhõm)

Tập 6: RIP cho thấy khía cạnh lãng mạn của anh ấy. John cho một người bạn một người chân thành gửi đi. Căng thẳng chính trị tăng lên. Đọc tiếp.

Yellowstone Để kết thúc với phần 5, loạt phần tiếp theo mới được công bố

Sê -ri đình đám của Kevin Costner sẽ kết thúc với nửa sau của Phần 5 vào cuối năm nay, nhưng một phần mới được thiết lập để ra mắt ngay sau khi kết thúc.

Tác giả Joey Nolfi ngày 05 tháng 5 năm 2023 lúc 10:15 AM EDT

Yellowstone

Mặt trời đang lặn Yellowstone – nhưng một loạt phần tiếp theo mới sẽ diễn ra.

Bộ phim truyền hình phương Tây yêu dấu của Kevin Costner sẽ kết thúc khi các tập cuối cùng của buổi ra mắt phần 5 vào tháng 11, Paramount Network đã công bố hôm thứ Sáu.

Mặc dù nửa sau của mùa thứ năm của nó sẽ là phần cuối cùng của Costner trong đồng sáng lập Taylor Sheridan’s Epic Saga, phần tiếp theo hiện tại sẽ ra mắt vào tháng 12 trên mạng, sau đó là một buổi ra mắt phát trực tuyến trên Paramount+.

Diễn viên cho Yellowstone Dự án tiếp theo sẽ được tiết lộ trong tương lai gần.

Yellowstone mùa 5
Kevin Costner trong ‘Yellowstone’
| Tín dụng: Mạng Paramount

Được sản xuất bởi MTV Entertainment Studios và 101 Studios, phần đầu tiên của YellowstoneMùa cuối cùng – cũng có sự tham gia của Kelly Reilly và Wes Bentley – đã có 17 triệu người xem sau buổi ra mắt ngày 13 tháng 11 năm 2022.

Yellowstone đã là nền tảng mà chúng tôi đã ra mắt toàn bộ vũ trụ của các bản hit toàn cầu, từ 1883 ĐẾN Vua Tulsa, Và tôi tự tin Yellowstone Phần tiếp theo sẽ là một hit lớn khác, nhờ vào tâm trí sáng tạo tuyệt vời của Taylor Sheridan và các diễn viên đáng kinh ngạc của chúng tôi, những người đưa các chương trình này vào cuộc sống “, chủ tịch và CEO của hãng phim, Chris McCarthy, nói trong một tuyên bố, đề cập đến loạt phim mở rộng vũ trụ trong loạt các Yellowstone SAGA, cũng bao gồm Harrison Ford và Helen Mirren 1923.

Yellowstone bắt đầu vào năm 2018 và theo gia đình Dutton, dẫn đầu là John Dutton (Costner), khi anh điều hướng quyền kiểm soát trang trại gia súc lớn nhất ở nước này thông qua các liên minh đầy biến động, giết người và xung đột với nhiều người tìm cách hủy bỏ anh khỏi ngai vàng của anh.

Trước các tập cuối cùng của Yellowstone, toàn bộ mùa của loạt giới hạn 1883, được công chiếu trên Paramount+ vào tháng 12 năm 2021, sẽ phát sóng trên mạng Paramount bắt đầu vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 lúc 8 p.m. ET/PT.

Đăng ký cho Giải trí hàng tuầnBản tin hàng ngày miễn phí Để có được tin tức truyền hình, ngoại hình đầu tiên, tóm tắt, đánh giá, phỏng vấn với các ngôi sao yêu thích của bạn, và nhiều hơn nữa.

Nội dung liên quan:

  • Yellowstone Costars Ryan Bingham và Hassie Harrison đi công khai với sự lãng mạn của họ
  • Jennifer Lopez và Ben Affleck Ship Rip và Beth On Yellowstone
  • Wes Bentley nghĩ rằng gần đây Yellowstone Tin đồn là ‘một chút kịch tính không có gì’

Những gì các nhà văn đình công có ý nghĩa đối với sự trở lại của ‘Yellowstone’ mùa 5 (người hâm mộ, thở phào nhẹ nhõm)

Thêm vào đó, diễn viên tin tức, tóm tắt tập phim và spoilers để bạn có thể thỏa mãn sự khao khát của mình cho bộ phim truyền hình Dutton.

Tác giả Katie Bowlby và Terri Robertson được cập nhật: Ngày 5 tháng 5 năm 2023
Biểu tượng được lưu chứa một biểu tượng được phác thảo trống cho biết tùy chọn để lưu một mục
chơi biểu tượng biểu tượng tam giác cho biết chơi

Xem trước cho Yellowstone Cast qua nhiều năm

Khán giả đã làm việc cho một chuyến đi hoang dã vào mùa 5 của Yellowstone, Hiện tượng văn hóa của Paramount Network đã truyền cảm hứng cho người xem phá kỷ lục và ba lần spinoffs: 1883, 1923 và 6666 sắp tới. Nhưng chuyến đi đã trở nên hoang dã hơn dự kiến, với bộ phim thực tế lấp đầy khoảng trống còn lại bởi sự phá vỡ giữa mùa giải đang diễn ra.

Từ sự nhầm lẫn về cách xem chương trình (Cái gì? Nó không phải trên tối quan trọng + ?) để quay phim sự chậm trễ cho những tin đồn về Matthew McConaughey thay thế Kevin Costner, việc theo kịp Cây gia đình Dutton khó khăn hơn. Đừng lo lắng: Chúng tôi đã đưa bạn đến với các bản cập nhật diễn viên mùa 5, tóm tắt tập phim và tin tức mới nhất về khi nào Yellowstone Phần 5 đang trở lại, bao gồm cả ý nghĩa của các nhà văn cho chương trình.

Liệu các nhà văn Hollywood có ảnh hưởng không Yellowstone phần 5?

Các nhà viết kịch bản, một phần của Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ, đã chính thức đình công vào ngày 2 tháng 5 năm 2023 và không ai có thể dự đoán khi nào nó sẽ kết thúc (nếu cuộc đình công năm 2007 là bất kỳ chỉ số nào, có thể là tháng). Tuy nhiên, tin tốt cho Yellowstone Người hâm mộ, có vẻ như cuộc đình công sẽ không trì hoãn loạt phim. Vào ngày 5 tháng 5, Paramount tuyên bố rằng nửa sau của Yellowstone Phần 5 sẽ ra mắt vào tháng 11 năm 2023. Và, tin tức thậm chí còn lớn hơn: nó sẽ là mùa giải trước.

Bộ này có phần độc đáo trong người sáng tạo và đạo diễn Taylor Sheridan cũng viết các tập phim, báo cáo Đại Tây Dương, như anh ấy làm cho một số loạt khác của mình, bao gồm cả 1923, Thị trưởng Kingstown, và “có thể” 6666. Ban đầu, phần còn lại của Yellowstone Phần 5 đã được lên kế hoạch trở lại vào mùa hè này; Tuy nhiên, việc quay phim đã bị trì hoãn, và những tin đồn đã phát triển mạnh mẽ về lý do tại sao.

Một người được đặt rất cao “Nguồn Hollywood được báo cáo đã nói Bài đăng ở New York rằng Sheridan đã không hoàn thành kịch bản vào tháng 1 khi Costner sẵn sàng quay phim. Những người khác suy đoán rằng các vấn đề hợp đồng với ngôi sao bị đình trệ, trong khi Paramount duy trì không có tin tức nào để báo cáo và luật sư của Costner, Marty Singer đã bác bỏ các tuyên bố rằng nam diễn viên chỉ sẵn sàng làm việc một tuần trong các tập còn lại. Dù lý do cho sự chậm trễ là gì, Yellowstone Người hâm mộ bây giờ có thể thở phào nhẹ nhõm khi biết rằng các tập còn lại đang trên đường.

Thông báo của Paramount Networkstone Season 5

Ngày phát hành cho Phần 5 của Yellowstone?

Tám tập đầu tiên (hoặc phần một) của Yellowstone Phần 5 trở lại Paramount Network vào ngày 13 tháng 11 năm 2022 và các tập được phát sóng vào Chủ nhật tại 8 EST/7 CST đến ngày 1 tháng 1 năm 2023, kết thúc với trận chung kết giữa mùa. Ngày phát hành của phần hai của Yellowstone Phần 5 được thiết lập vào tháng 11 năm 2023.

Hoàn chỉnh Yellowstone Phần 5 sẽ chào mời 14 tập phim khổng lồ (các phần trước đã có 9 hoặc 10), chưa kể tập đầu tiên của phần 5 dài hơn hầu hết các bộ phim. Vì vậy, nó giống như hai mùa trong một.

Nhưng hãy lưu ý, trong khi bạn có thể bắt kịp bốn mùa đầu tiên trên con công, việc phát trực tuyến mùa hiện tại thì phức tạp hơn một chút. Hướng dẫn của chúng tôi giải thích mọi thứ bạn cần biết về cách xem phần 5 của Yellowstone.

Câu chuyện liên quan

Thành viên diễn viên nào trở lại cho Phần 5?

New York, New York 03 tháng 11 L R Wes Bentley, Luke Grimes, Kelsey Asbille, Gil Birmingham và Cole Hauser tham dự Paramounts Yellowstone Season 5 New York Premiere

Tất cả các mục yêu thích của bạn đã trở lại cho Yellowstone Phần 5, bao gồm các ngôi sao Kevin Costner (người đã chọn một Quả cầu vàng cho màn trình diễn của anh ấy trong sê -ri năm 2023), Luke Grimes, Kelly Reilly, Wes Bentley, Cole Hauser, Kelsey Asbille, Brecken Merrill, Jefferson White, Forrie Smith, Denim Richards , Ian Bohen, Finn Little và Gil Birmingham.

Cũng trong danh sách: Ranch Ranch trên màn hình Ryan Bingham và Hassie Harrison, người đã gây xôn xao vào tháng Tư khi họ đi Instagram chính thức. Hai diễn viên khác, Jen Jen Landon (Mùa thứ ba và bốn) và Kathryn Kelly (Phần bốn) đã trở lại với trạng thái của họ được nâng cấp thành các nhà điều hành loạt.

Ca sĩ đồng quê Lainey Wilson đã tham gia dàn diễn viên trong phần 5. Những người hâm mộ Avid cũng sẽ nhớ rằng Paramount Network đã mời cô ấy cho một màn trình diễn âm thanh đặc biệt được phát sóng trong các kỳ nghỉ thương mại trong đêm chung kết mùa 4. Một số bài hát của cô ấy cũng xuất hiện trên Yellowstone Nhạc phim từ mùa 2 và 3.

Bạn biết ai không ở mùa 5? Matthew McConaughey, mặc dù anh ta có thể tham gia Yellowstone Vũ trụ trong phần tiếp theo trong tương lai.

Chuyện gì đã xảy ra trong Yellowstone Phần 5 cho đến nay? (Spoilers phía trước)

Khi trailer mùa 5 giảm vào ngày 29 tháng 9 năm 2022, thật sốc khi nói rằng ít nhất. Đoạn phim bắt đầu với việc John Dutton tuyên thệ nhậm chức Thống đốc Montana và trở nên dữ dội hơn từ đó. Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt kịp phần 5, hãy đi sâu vào các tập phim đầy spoiler dưới đây, các phản ứng của người hâm mộ đầy màu sắc.

Tập hợp lại tập phim Yellowstone Season 5

Tập 1 và 2: John nhậm chức. Kayce và Monica trải qua một mất mát bi thảm. Beth đưa ra một lời xin lỗi đau lòng để xé toạc. Một cuộc xung đột chết người với những con sói được bảo vệ xuất hiện. Người hâm mộ “bị tàn phá.“Đọc tiếp.

Tập 3: Kayce chọn gia đình của mình. Beth gặp trận đấu của cô ấy… và hạ cánh trong tù. Đọc tiếp.

Tập 4: Sự căm ghét vô hạn của Beth đối với Jamie chỉ tăng (vâng, nó có thể) trên một chuyến đi xe hơi từ nhà tù về nhà. John thành lập một liên minh bất ngờ với nước mưa. Đọc tiếp.

Tập 5: Một bữa tối gia đình khác trở nên khủng khiếp. Beth vào khác Brawl (và người hâm mộ gần như nổi dậy). John gọi Kayce là con trai “duy nhất” của mình. Đọc tiếp.

Tập 6: RIP cho thấy khía cạnh lãng mạn của anh ấy. John cho một người bạn một người chân thành gửi đi. Căng thẳng chính trị tăng lên. Đọc tiếp.

Tập 7: Chúng tôi xem lại quá khứ đen tối của Rip. Beth cho chúng ta thấy mặt mềm mại hơn của cô ấy và mặt kinh doanh của cô ấy với chuyến đi đến trang trại 6666. Một âm mưu nổi lên để luận tội John (bạn biết Jamie có liên quan) và mẹ thiên nhiên khuấy động rắc rối trên đồng cỏ. Đọc tiếp.

Tập 8 (đêm chung kết giữa mùa): Kayce nắm lấy dây cương tại Dutton Ranch. Trong khi đó, Jimmy phù hợp ngay với 6666 phi hành đoàn. Jamie tăng gấp đôi khi trở thành kẻ thù của John, và Beth phát hiện ra “ga xe lửa” thực sự là gì. Đọc tiếp.

Câu chuyện liên quan

Katie Bowlby là Giám đốc kỹ thuật số tại Country Living, nơi cô ấy bao gồm các hướng dẫn quà tặng, đánh giá sản phẩm, thủ công và chương trình truyền hình như Yellowstone. Cô ấy hiện đang khâu một mô hình khâu chéo cho tạp chí vấn đề tiếp theo

Terri Robertson là biên tập viên cao cấp, kỹ thuật số, tại Country Living, nơi cô chia sẻ tình yêu nhà, khu vườn, nấu ăn ở nhà và đồ cổ của mình.