Ý tưởng Lego – Lâu đài Hyrule (The Legend of Zelda), một huyền thoại khổng lồ về bộ Lego Zelda có thể bị rò rỉ

Một huyền thoại khổng lồ về bộ Lego Zelda có thể bị rò rỉ

Tôi mơ ước được mua một bộ của lâu đài, với các bức tường và tháp. Và tôi thực sự muốn nó được dựa trên tấm đế vì nó là một mảnh cực kỳ tuyệt vời.

Lâu đài Hyrule (Truyền thuyết về Zelda)

Giúp người xây dựng đồng nghiệp của bạn bằng cách để lại phản hồi của bạn dựa trên ba tiêu chí này:

  • Tính nguyên bản: Điều này là nguyên bản như thế nào – chưa từng thấy trước đây?
  • Kỹ thuật xây dựng: Bạn nghĩ người tạo ra MOC này có bao nhiêu kỹ năng, về mặt kỹ thuật xây dựng?
  • Chi tiết: Thể hiện mức độ bạn thích các chi tiết của bản dựng.

Phản hồi của bạn chỉ được hiển thị cho người tạo cũng như chính bạn. Nó không có sẵn cho người dùng khác để xem. Người tạo sẽ không thấy tên người dùng của bạn.

Cập nhật mới nhất . Nhấp vào “Cập nhật” ở trên để xem mới nhất.

Đây là lâu đài Hyrule của tôi từ loạt phim truyền thuyết của Zelda được xây dựng và trang trí với tình yêu tuyệt vời!
Từ những ngày tôi còn là một đứa trẻ, The Legend of Zelda là loạt trò chơi yêu thích của tôi.

Trò chơi này có một lượng fan lớn và không có gì đáng ngạc nhiên khi có rất nhiều dự án Zelda. Và tất cả đều tuyệt vời, nhưng bạn muốn cái nào nhất?

Đó là lý do tại sao tôi quyết định xem ý tưởng không phải là tác giả, mà là một người mua.
Người mua có thể mong đợi gì từ một bộ Lego vinh quang?

– Trẻ em muốn chơi. Đó là lý do tại sao tôi đã thêm các bí mật và nhiệm vụ khác nhau vào mô hình. Có những nơi ẩn giấu với kẻ thù bất ngờ và những bất ngờ và kho báu dễ chịu.

Nhân vật phản diện quỷ quyệt Ganondorf có thể chiếm lấy Lâu đài Hyrule! Nó là đủ để biến một trong những tòa tháp, và bây giờ nó là lâu đài của Crimson Ganon!

– Các nhà sưu tập muốn mô hình đẹp mắt trên kệ, đang xen kẽ để kiểm tra. Đó là lý do tại sao tôi chia mô hình vào các vùng ngữ nghĩa. Có một quảng trường chợ, một ngôi đền, một khu vườn và một nghĩa trang trên сLãnh thổ của Astle. Có một cái gì đó để khám phá! Tôi đã cố gắng xây dựng lâu đài theo cách để tạo ra một hình bóng biểu cảm và làm cho bố cục của các tòa nhà hấp dẫn.

– Người hâm mộ muốn có các yếu tố dễ nhận biết từ trò chơi. Hãy nhớ rằng bạn đã hạnh phúc như thế nào khi bạn chơi trò chơi được tìm thấy được ẩn giấu bởi bức tường đá lối vào đài phun nước cổ tích! Tại sao không sao chép điều này trong Lego? Và những gì về việc tìm kiếm những mảnh trái tim, thu thập gà, phá vỡ chậu và cắt biển báo? Đây là phải! Không thể tưởng tượng được tloz mà không có ngực với bản đồ và la bàn – Tôi đã đưa chúng vào bộ. Tôi đã tạo 4 lá chắn khác nhau của Link, vì vậy người hâm mộ có thể chọn trò chơi yêu thích của họ từ loạt phim.

Và quả anh đào trên chiếc bánh này là áo choàng của vương quốc từ trang bìa của trò chơi đầu tiên – nó được xây dựng từ các bộ phận Lego.

– Hỏi tôi: Tôi muốn xem gì trên kệ trong cửa hàng?

Tôi mơ ước được mua một bộ của lâu đài, với các bức tường và tháp. Và tôi thực sự muốn nó được dựa trên tấm đế vì nó là một mảnh cực kỳ tuyệt vời.

Khổng lồ Truyền thuyết của Zelda Bộ Lego có thể bị rò rỉ

Người hâm mộ đã muốn một Zelda-đặt theo chủ đề trong nhiều năm và bằng chứng đang gắn kết rằng một người đang đến

Xuất bản ngày 2 tháng 2 năm 2023
Chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

Một ảnh chụp màn hình cho thấy cây Deku từ Breath of the Wild

Trong nhiều năm, những người hâm mộ Lego và Nintendo đều mơ ước về một Truyền thuyết của Zelda-Bộ theo chủ đề được phát hành. Và trong nhiều năm dường như không thể xảy ra, cho đến khi Lego và Nintendo bắt đầu làm việc cùng nhau Mario bộ và mọi người tự hỏi liệu có thể, chỉ có thể, Zelda là tiếp theo. Bây giờ, sau năm ngoái, bằng chứng cho thấy một bộ như vậy đã hoạt động, một Zelda-Bộ Lego theo chủ đề dường như đã bị rò rỉ thông qua một cuộc khảo sát người tiêu dùng tư nhân và mọi người rất phấn khích.

Bản đồ Halo vô hạn này của Rừng Zelda từ Kokiri được chi tiết một cách vô lý
Những trò chơi nào khác có thể sử dụng Bayonetta 3Chế độ thân thiện với gia đình?
The Week in Games: Umbran Witch Suplex

Trở lại mùa hè năm 2020, Lego và Nintendo bắt đầu phát hành Mario-Các bộ Play Lego theo chủ đề có các nhân vật và kẻ thù mang tính biểu tượng từ nhượng quyền nền tảng nổi tiếng. Nintendo và Lego tiếp tục sự hợp tác này với một NES và TV được xây dựng bằng gạch vào cuối năm đó. Sau đó vào năm 2021, hơn thế nữa Mario-Các bộ theo chủ đề đã được phát hành và Nintendo và Lego đưa ra một Super Mario 64 Khối Set . Năm 2022, họ đã phát hành một lego bowser khổng lồ. Có vẻ như sự hợp tác giữa hai công ty lớn đã thành công, vì vậy điều hợp lý là cả hai đều muốn giữ cho tàu nước sốt lăn lộn với một bộ mới dựa trên Truyền thuyết về Zelda nhượng quyền thương mại.

Theo báo cáo của trang web tin tức Lego Promobricks , Một loạt các bộ dường như đã bị rò rỉ thông qua một cuộc khảo sát mà ai đó đã tham gia. Người không được phép chia sẻ hình ảnh của các bộ có trong khảo sát trực tuyến, nhưng tốt, chúng tôi đang ở đây. Và một trong những bộ khảo sát là một Truyền thuyết của Zelda DEKU PLAYET. Bạn có thể thấy hình ảnh Lego được cho là bị rò rỉ trên Reddit .

Một liên kết trẻ nằm trước cây Deku lớn như đã thấy trong Ocarina of Time trên N64

Rõ ràng, cây Deku vĩ đại sẽ là hai bộ trong một, cho phép người hâm mộ chọn Ocarina của thời gian ngoại hình hoặc nó trông như thế nào Hơi thở của hoang dã. Minifigs được báo cáo là được bao gồm trong bộ là liên kết với chân trung bình và trong bộ trang phục màu xanh lá cây lấy cảm hứng từ Ocarina của thời gian nhìn và một liên kết và Zelda với đôi chân minifig bình thường, cả hai đều dựa trên Hơi thở của hoang dã xuất hiện. Hơi thở của hoang dã VErsion của bộ cũng có các mảnh còn lại cho phép bạn xây dựng một phiên bản hetsu được xây dựng bằng gạch . Dựa theo Promobricks, Bộ này sẽ bao gồm 1.920 tổng số và sẽ bán lẻ với giá ở đâu đó từ 200 đến 325 đô la.

Một bằng chứng khác dường như xác nhận việc phát hành một Zelda Set đã trở lại vào tháng 11 năm ngoái. Đó là khoảng thời gian đó Zelda Và người hâm mộ Nintendo đã phát hiện ra rằng Lego đã chặn mọi người gửi bộ ý tưởng Lego mới dựa trên Truyền thuyết về Zelda . Trang web chính thức đã trích dẫn một cuộc xung đột giấy phép của người ”, khiến một số người tự hỏi liệu Nintendo và Lego có Zelda Đặt trong các tác phẩm. Và bây giờ có vẻ như họ làm.