Những người hâm mộ Yuyu Hakusho đang sợ hãi Remake hành động trực tiếp của Netflix

Yu Yu Hakusho sẽ là bản làm lại hoạt động trực tiếp tiếp theo của Netflix

Bộ phim truyền hình Yuyu Hakusho đã được bình chọn là anime hay nhất của năm trong năm 1994 và 1995

Những người hâm mộ Yuyu Hakusho đang sợ hãi hành động trực tiếp của Netflix

Yusuke Urameshi và bạn bè ở Yuyu Hakusho

Sự vui nhộn

Các bản chuyển thể hành động trực tiếp của Netflix đã nhận được ít hơn so với các đánh giá xuất sắc, vì vậy khi thương hiệu mang tính biểu tượng đã công bố kế hoạch của mình để giải quyết Yuyu Hakusho, nó đã đặt ra Internet với sự sợ hãi.

Khi nói đến anime, Netflix đã gặp một chút vấn đề trong túi hỗn hợp trên tay. Các chương trình hoạt hình mà họ phân phối dựa trên IP hiện có – như Castlevania và League of Legends, Arcane – đã đạt được khá nhiều lời khen ngợi quan trọng.

Mặc dù vậy, các đối tác hành động trực tiếp của họ đã rất tốt. Và những người hâm mộ Yuyu Hakusho, đặc biệt hào hứng với chương trình yêu dấu của họ để được điều trị tương tự.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Yuyu Hakusho sườn Remake hành động trực tiếp đã biến một số người hâm mộ

Trong khi tin tức đã bùng nổ về chương trình đến Netflix với cuộc sống mới vào năm 2021, lo lắng tập thể Internet đã bắt đầu trở lại với sự xuất hiện của một số tài liệu quảng cáo vào ngày 15 tháng 7.

Người hâm mộ đam mê và nghệ sĩ giải trí Elsie Lovelock, người đã bỏ lỡ tin tức ban đầu, đã có phản ứng bùng nổ khi tìm hiểu về số phận của chương trình.

“Tôi đã không biết họ đang làm Yuyu Hakusho. Giữ bàn tay của bạn khỏi nó!” Cô ấy yêu cầu.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Oh noooooooo nooooooo pleeeease dừng tôi không biết họ đang làm yuyu hakusho giữ bàn tay của bạn ra khỏi nó ���������� https: // t t.CO/WJOBSUMXKK

– ��elsie lovelock�� (@elsielovelock) ngày 16 tháng 7 năm 2022

Một người hâm mộ khác đã gọi tin tức là điều tồi tệ nhất mà họ đã nghe cả ngày, hóa ra là một tình cảm khá phổ biến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù vậy, đó là sự tiêu cực của tất cả các cách, vì chương trình OG có rất nhiều tình yêu giữa tất cả những lo lắng về hình thức mới của nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãy xem Anime Yuyu Hakusho trước khi Netflix hủy hoại trải nghiệm này cho bạn, một người dùng Twitter đã cầu xin.

Vui lòng xem Yu Yu Hakusho Anime trước khi Netflix hủy hoại trải nghiệm này cho bạn #yuyuhakusho

– Madaraadonis �� ���� #Hiveszn (@adonis_madara) ngày 17 tháng 7 năm 2022

Tất nhiên, số phận của chương trình là người được niêm phong. Netflix vẫn có thể cung cấp một sản phẩm cuối cùng tuyệt vời, nhưng nó rõ ràng rằng họ đã có rất nhiều việc phải làm để giành chiến thắng trước cơ sở người hâm mộ hiện tại.

Yu Yu Hakusho sẽ là bản làm lại hoạt động trực tiếp tiếp theo của Netflix

Yu Yu Hakusho

Này, người hâm mộ anime: Điều bạn ghét đang xảy ra một lần nữa. Theo tài khoản Twitter của Netflix, NX, dịch vụ phát trực tuyến đang tiến lên với bản chuyển thể trực tiếp của Manga Shonen nổi tiếng (và loạt anime) Yu Yu Hakusho. Tweet đó là thông tin duy nhất chúng ta phải tắt, vì vậy chúng ta không biết gì về điều này ngoài ngụ ý rằng nó sẽ theo tiền đề cơ bản giống như manga, nhưng chắc chắn Netflix sẽ tìm ra những cách mới và sáng tạo để lắc mọi thứ hướng lên. (Hãy để không quên, dịch vụ hành động trực tiếp Cao bồi bebop Có vẻ như nó sẽ có một số phân kỳ kỳ quái từ anime gốc .)

Tại sao Robert Rodriguez vẫn yêu “những đứa trẻ gián điệp”

Pauly Shore muốn chơi Richard Simmons trong bộ phim tiểu sử, bạn thân

Người dẫn chương trình mạng lưới thực phẩm Jonathan Bennett Dish Cuộc chiến Halloween

Đối với những người không theo dõi manga hoặc didn bắt được những chiếc anime ban đầu của người lớn bơi lội hai thập kỷ trước, Yu Yu Hakusho là về một kẻ gây rối tuổi teen tên là Yusuke, người bị xe đâm và chết sau khi cố gắng cứu một đứa trẻ. Hóa ra, những người cai trị thế giới bên kia weren đã chuẩn bị cho Yusuke chết vào thời điểm đó, vì vậy họ cho anh ta một cơ hội để trở về cuộc sống cũ bằng cách săn lùng những con quỷ lừa đảo đang gây rắc rối trong thế giới thực. Shtick lớn của anh ta đang bắn ma thuật bằng cách làm súng ngón tay, điều này khá tuyệt, và anh ta tạo ra một loạt những người bạn siêu nhiên rad như đối thủ cũ của anh ta, Kuwabara, người có mái tóc vui nhộn và có thể tạo ra những thanh kiếm ma thuật, và Hiei, một nhân vật phản diện trước đây với một con mắt ác quỷ thứ ba ”trên trán có thể kiểm soát mọi người. So với Cao bồi bebop (và dĩ nhiên Một miếng, Netflix bắt đầu làm việc vào tháng 1), có vẻ như sẽ tương đối dễ dàng để thực hiện một bản chuyển thể trực tiếp mà không phải hy sinh quá nhiều những gì đã làm cho các cuốn sách gốc và thể hiện tốt. Sau đó, một lần nữa, điều tương tự cũng có thể nói về Ngọc rồng, Và bộ phim đó là một thảm họa – không phải là Netflix có liên quan đến nó.

Yu yu hakusho làm lại

1295 người ký. Thêm tên của bạn ngay bây giờ!

Peyton Whitcomb
1295 người ký. Gần như ở đó! Thêm giọng nói của bạn!
Maxine k. Đã ký ngay bây giờ
Adam b. Đã ký ngay bây giờ

Yu yu hakusho là gì?

Yuyu Hakusho(幽 ☆ 遊 ☆Yū yū hakusho?, sáng. “Tệp ma” hoặc “Báo cáo Poltergeist”) là một bản viết của Nhật Bản được viết và minh họa ByyoshiHiro Togashi. Tên của bộ truyện được đánh vầnYuyu Hakushotrong theviz mediamanga vàYu Yu HakushoTrong các bản phân phối tiếng Anh khác của nhượng quyền thương mại. Bộ truyện kể câu chuyện của Ofyusuke Urameshi, ateenage phạm pháp bị tấn công và giết chết bởi một chiếc xe hơi trong khi cố gắng cứu mạng một đứa trẻ. Sau một số bài kiểm tra được trình bày cho anh ta Bykoenma, con trai của người cai trị thế giới thế giới bên kia, Yusuke được hồi sinh và bổ nhiệm danh hiệu “Thám tử thế giới”, anh ta phải điều tra các trường hợp khác nhau liên quan đến thế giới con người. Manga trở nên tập trung hơn. Togashi bắt đầu tạo raYuyu HakushoVào khoảng tháng 11 năm 1990, dựa trên bộ truyện về lợi ích của anh ấy trong các bộ phim của Onccultandhorror và một ảnh hưởng của Buddhistmythology.

Manga ban đầu được tuần tự hóa inshueishaShōnen hàng tuần nhảyTừ tháng 12 năm 1990 đến tháng 7 năm 1994. Sê -ri bao gồm 175 chương được thu thập trong 19xe tăngtập. Ở Bắc Mỹ, manga đã chạy hoàn toàn trong viznhảy ShonenTừ tháng 1 năm 2003 đến tháng 1 năm 2010. Ananimeadaptation bao gồm 112 tập phim truyền hình được đạo diễn Bynoriyuki abeand đồng sản xuất bởi Truyền hìnhfuji, Quảng cáo Yomiko, Andstudio Pierrot. Bộ phim truyền hình ban đầu được phát sóng trên mạng truyền hình Fuji của Nhật Bản từ ngày 10 tháng 10 năm 1992 đến ngày 7 tháng 1 năm 1995. Sau đó, nó đã được cấp phép ở Bắc Mỹ Byfunimation Entertainmentin 2001, nơi nó được phát sóng trên các mạng lưới phổ biến bao gồm cả Swimandtoonami, người yêu thích. Loạt phim truyền hình cũng đã được phát sóng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nó hiện đang được phát sóng trên khắp Nhật Bản, các khu vực khác của châu Á và Đông Âu bởi mạng truyền hình vệ tinh anime. CácYuyu HakushoNhượng quyền đã sinh ra hai bộ phim hoạt hình, một loạt phim hoạt hình video (OVA), album âm thanh, trò chơi video và hàng hóa khác.

Bộ phim truyền hình Yuyu Hakusho đã được bình chọn là anime hay nhất của năm trong năm 1994 và 1995

N A ASPLE ASPLECT ASALL.

Vào tháng 5 năm 2003, Yuyu Hakusho được đưa vào bảy trong số 111 xếp hạng Nielsen hàng đầu cho Telecasts Cartoon Network

vào ngày 13 tháng 5 với hai phần trăm chia sẻ của tất cả các TV xem trong nước

Yuyu Hakusho gắn liền với Dragon Ball GT là chương trình Cartoon Network được xếp hạng hàng đầu cho cùng một nhân khẩu học trong tuần ngày 28 tháng 9 năm 2004. Đó là chương trình được đánh giá cao thứ hai thứ hai trong số 12 tuổi17 cùng tuần.

Tính đến tháng 5 năm 2003, Yuyu Hakusho đã bán được hơn 40 triệu bản tại Nhật Bản

Tại sao lại làm lại anime này?
Yu Yu Hakusho là một anime rất phổ biến vào đầu những năm 90. Nó phổ biến thậm chí còn cạnh tranh với bảy viên ngọc rông tại thời điểm đó. Mặc dù nó theo sát đối tác manga của nó, nhiều người hâm mộ đã bị thất vọng với kết thúc. Một số người cũng phàn nàn về các thiết kế Charcter hơi nhạt nhẽo cho các nhân vật nữ. Mặc dù anime gốc có sai sót, nhưng nó được nhiều người ca ngợi là một “shounen điển hình được thực hiện ngay”.

Animes như Nhà giả kim Fullmetal, Sắp tớiThủy thủ mặt trăng Khởi động lại, một tác phẩm khác của Yu Yu Hakusho Hunter X Hunter,bảy viên ngọc rông. Hầu hết trong số này đã được người xem khá phổ biến và có được những người hâm mộ mới. Tôi không còn nghi ngờ gì nữa. Cộng đồng anime bây giờ lớn hơn nhiều so với thời điểm phát hành inital của Yu Yu Hakusho vào những năm 90. Mọi người có thể khám phá các chương trình mới từ các diễn đàn Oryoutubevideos. Nếu họ thấy những người hâm mộ anime khác phát cuồng về một chương trình, họ sẽ kiểm tra nó và nói với bạn bè của họ, đó thực sự là một chu kỳ không bao giờ kết thúc.

Điều gì sẽ khác biệt về sự thích nghi này so với anime trước đó của nó?
Có một số tuyến đường khác nhau mà anime này có thể đi.

1.) Cập nhật hoạt hình: Đây là sự lựa chọn sẽ giữ cho tất cả các nội dung anime gốc giống nhau với hoạt hình được cập nhật nhiều hơn và có thể một vài câu chuyện nhỏ thay đổi ở đây và ở đó. Hoạt hình sẽ ngang bằng với nhiều anime hiện đại. Đây sẽ là quyết định sẽ làm hài lòng nhiều người hâm mộ Yu Yu Hakusho hiện tại, nhưng rất có thể không mang lại nhiều người xem mới trừ khi được quảng cáo đúng.

2.) Thiết kế câu chuyện/ nhân vật nâng cao: Với sự lựa chọn này, rất có thể bạn sẽ nhận được người xem mới và người hâm mộ cũ. Về cơ bản nó đang có được những điều tốt nhất của cả hai thế giới. Nếu bạn chọn loại khởi động lại/làm lại này, bạn sẽ phải khắc phục một số vấn đề mà bản gốc có từ nhỏ đến chính. Vấn đề đầu tiên là các chương manga còn lại. Có một vài chương manga bị bỏ lại trong anime. Tôi đã đọc những chương này và thích chúng, mặc dù đây là một vấn đề nhỏ bởi vì tôi tin rằng người hâm mộ sẽ không thực sự quan tâm nếu chúng được bao gồm hoặc không. Vấn đề thứ hai trong tay là các thiết kế nhân vật nữ. Đây là một khiếu nại lớn từ cơ sở người hâm mộ YYH. Nhiều người đã nói rằng các thiết kế nhân vật nữ quá chung chung và nhạt nhẽo, tôi đồng ý với họ. Nếu bạn đã khắc phục sự cố này, bạn sẽ phải cập nhật một vài thiết kế nhân vật, nhưng dù sao chúng tôi vẫn có thể nhận ra chúng. Thay đổi cuối cùng và lớn nhất sẽ là kết thúc. Đây là quyết định quan trọng nhất trong toàn bộ vấn đề làm lại. Một số người hâm mộ hài lòng với kết thúc. Một số không. Tôi cho một giờ ở giữa. Một số người nói rằng vòng cung cuối cùng đã vội vã và một chút cẩu thả, mà tôi đồng ý với. Một số người nói rằng nó có thể tồi tệ hơn rất nhiều, điều mà tôi đồng ý với. Rõ ràng manga cũng có một vài chi tiết còn lại trong anime. Điều này tùy thuộc vào bất cứ ai quyết định làm lại/khởi động lại anime này.

Hai ý tưởng này là những gì tôi nghĩ sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu một công ty thích ý tưởng này và quyết định chọn nó. Nhưng tôi không nói rằng nếu công ty muốn làm điều gì đó hoàn toàn khác. Tất cả trong tất cả, một khởi động lại/làm lại của Yu Yu Hakusho là một khoản đầu tư tuyệt vời và là một người hâm mộ hài lòng. Tôi hy vọng ý tưởng này được nghe bởi vì rất nhiều người muốn điều này xảy ra nên tôi đánh giá cao bất cứ ai đã dành thời gian để đọc điều này.