Honkai: Vị trí Star Rail Yujin được giải thích, tìm Yujin ở đâu trong Honkai: Star Rail – Ai là ai & Vị trí bản đồ

Tìm Yujin ở đâu trong Honkai: Star Rail – Cô ấy là ai và vị trí bản đồ

Yujin rất dễ bỏ lỡ trong Đường sắt Ngôi sao Honkai.

Honkai: Vị trí Yujin của Star Rail được giải thích

Yujin là một NPC trong Honkai: Star Rail, người cung cấp cho người chơi nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Yujin có thể được tìm thấy ở khu vực Cloudford của Xian Châu Liofu.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cô ấy.

Honkai: Star Rail của Hoyoverse được phát hành vào ngày 26 tháng 4 và người chơi đã hành trình như những người theo dõi trên Astral Express. Người chơi đã nhanh chóng mở khóa các nhân vật mới, hoàn thành các nhiệm vụ, gặt hái những phần thưởng từ ngực và tiến bộ qua cốt truyện. Trò chơi cũng có một số nhân vật không phải người chơi (NPC) đang chờ được nói đến, sau đó họ đưa ra các nhiệm vụ hoặc giúp đỡ các nhiệm vụ. Yujin là một trong những nhân vật như vậy trong Honkai: Star Rail và tìm cô ấy là một trong những nhiệm vụ đầu tiên mà người chơi có thể đảm nhận.

Ở đây, tất cả những gì bạn cần biết về Yujin, vị trí của cô ấy ở Honkai: Star Rail, cách tìm cô ấy, và nhiều hơn nữa.

Yujin ở Honkai: Star Rail – Vị trí & các chi tiết khác

Yujin là một NPC trong Honkai: Star Rail, người cung cấp cho người chơi nhiều nhiệm vụ khác nhau. Cô ấy cũng là một phần trung tâm của một nhiệm vụ. Yujin là một nhân vật cực kỳ quan trọng đối với nhiều mục tiêu của la bàn điều hướng và bạn sẽ phải nói chuyện với cô ấy trong trò chơi để hoàn thành thành công các nhiệm vụ này trong nhiệm vụ của la bàn điều hướng.

Nếu bạn đang tìm cách đạt được XP và tiền tệ cao cấp, bạn nên tìm kiếm Yujin càng sớm càng tốt vì một số nhiệm vụ của cô ấy cần được hoàn thành trong khung thời gian giới hạn.

Các nhiệm vụ la bàn điều hướng hàng ngày khá dễ dàng để định vị vì chúng được tô sáng trên bản đồ người chơi với biểu tượng câu đố và đôi khi chúng bị giới hạn trong thời gian biểu.

Yujin có thể được tìm thấy ở khu vực Xian Châu Luofu ở Honkai: Star Rail. Nói một cách cụ thể, cô ấy có thể được đặt bởi Anchor Space Avenue không gian, đây là vị trí dịch chuyển hữu ích cho người chơi ở dưới cùng của bản đồ.

Bạn có thể tìm thấy cửa hàng này bằng cách dịch chuyển đến Đại lộ Starwatcher gần Khu vực Haven Haven của Starskiff, gần người bán hàng Strale và người chơi cầm đồ The Pawnbroker. Đi bộ qua Xian Châu Liofu ở phía nam của mỏ neo không gian sẽ đưa bạn ngay đến Yujin. Cô ấy sẽ mặc màu xanh lá cây với tai mèo.

Tuy nhiên, để mở khóa Xian Châu Luofu, bạn sẽ cần phải vượt qua các nhiệm vụ ban đầu trên Jarilo-VI. Theo sau này, bạn sẽ có thể đến Khu vực Haven Haven của Starskiff.

Một khi bạn nói chuyện với Yujin, cô ấy sẽ đưa cho bạn quần áo cho món đồ “giáo viên đó” để giúp hoàn thành nhiệm vụ. Sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ, hãy quay lại Yujin và cô ấy sẽ cho bạn rất nhiều phần thưởng.

Phần thưởng bạn nhận được từ thời gian biểu của Yujin, bộ điều hướng là vật liệu Thăng thiên. Họ như sau:

  • Thief từ thép vật lộn và tên trộm trên vô số mặt nạ
  • 20 Strale
  • 30 Trailblaze XP
  • 30 Stellar Jade

Tìm Yujin ở đâu trong Honkai: Star Rail – Cô ấy là ai và vị trí bản đồ

Tìm Yujin ở đâu trong Honkai: Star Rail - Cô ấy là ai và vị trí bản đồ

Viết bởi Jack Roberts

Đã đăng ngày 14 tháng 7 năm 2023 12:22

  • Tìm kiếm để tìm hiểu về nhiều nhân vật hơn trong Honkai: Star Rail? Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về các ký tự miễn phí và cách mở khóa chúng.

Yujin là ai trong Honkai: Star Rail?

Yujin khi cô ấy xuất hiện trong trò chơi trong Đường sắt Ngôi sao Honkai

Hình ảnh qua trò chơi di động yt

TRONG Honkai: Đường sắt sao, Yujin là một thợ may và là chủ sở hữu của cửa hàng tay áo Cloudbreath. Cô ấy là một Foxian NPC người cung cấp một số nhiệm vụ và là trung tâm của một nhiệm vụ. Bạn cần phải nói chuyện với cô ấy để hoàn thành một số nhiệm vụ trong Điều hướng nhiệm vụ la bàn.

Sau nhiệm vụ này, bạn sẽ cần phải tìm lại cô ấy cho các nhiệm vụ bên sau đó, vì vậy, thật tốt khi lưu ý nơi cô ấy có thể được tìm thấy.

  • Cần thêm các nhiệm vụ để bắt tay vào Honkai: Star Rail? Tại sao không có một cái nhìn về hướng dẫn của chúng tôi để hoàn thành các nhiệm vụ hiếm khi?

Yujin nằm ở đâu trong Honkai: Star Rail?

Bản đồ của Xianzhoud Luofu trong Honkai: Star Rail

Hình ảnh qua Mihoyo | Trò chơi di động YouTube

Yujin có thể được đặt trong Xian Châu Luofu TRONG Honkai: Đường sắt sao. Cụ thể hơn, cô ấy được tìm thấy bởi StarWatcher Avenue Space Anchor, Một vị trí dịch chuyển tức thời tiện dụng cho bạn ở dưới cùng của bản đồ.

Mở khóa Xian Châu Luofu, bạn sẽ cần phải vượt qua các nhiệm vụ ban đầu trên Jarilo-VI. Sau khi làm như vậy, bạn sẽ có thể tìm đường đến Khu vực Haven Haven Central Starskiff.

Đây là nơi đặt điểm dịch chuyển tức thời và, chỉ phía nam trong đó, bạn sẽ tìm thấy yujin Mặc quần short màu xanh lá cây và tai mèo. Sau khi nói chuyện với cô ấy, cô ấy sẽ cho bạn Quần áo cho “giáo viên đó” mục để giúp hoàn thành nhiệm vụ.

Đó là tất cả mọi thứ bạn cần biết về Yujin và nơi bạn có thể tìm thấy chúng trong Honkai: Đường sắt sao. Nếu bạn đang tìm cách vượt lên trong trò chơi, tại sao cũng không xem hướng dẫn của chúng tôi về canh tác di tích?

Để biết thêm về Honkai: Star Rail, hãy tiếp tục kiểm tra lại với Ggrecon.

Yujin ở đâu trong đường sắt ngôi sao honkai?

Nhân vật Foxian Rail Sao Honkai

Hoyoverse

Tìm Yujin trong Honkai Star Rail khá đơn giản.

Tự hỏi Yujin đang ở đâu trong Đường sắt Ngôi sao Honkai? Hướng dẫn vị trí của chúng tôi sẽ cho phép bạn tìm thấy NPC khó nắm bắt này ngay lập tức.

Thế giới của Honkai Star Rail đang tràn ngập các nhân vật đầy màu sắc và mỗi vị trí được lấp đầy với các NPC có thể được tương tác với. Một trong số đó là Yujin, một nhân vật mà Trailillazers cần tìm để hoàn thành nhiệm vụ của giáo viên đó.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm Yujin trong trò chơi có thể rất khó khăn, đặc biệt là khi bạn không biết nơi bắt đầu tìm kiếm. May mắn thay, hướng dẫn vị trí yujin của chúng tôi sẽ cho phép bạn theo dõi cô ấy và hoàn thành nhiệm vụ giáo viên đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Yujin trong đường sắt ngôi sao honkai là ai?

Bailu gặp Yujin trong Đường sắt Ngôi sao Honkai

Yujin rất dễ bỏ lỡ trong Đường sắt Ngôi sao Honkai.

Yujin là chủ sở hữu của CloudBreadth Sleeves Shop ở Xian Châu Luofu, một thợ may bán nhiều loại quần áo khác nhau. Người chơi đường sắt ngôi sao Honkai phải tìm Yujin để hoàn thành nhiệm vụ giáo viên của giáo viên.

Yujin ở đâu trong đường sắt ngôi sao honkai?

Yujin nằm ở Xian Châu. Tuy nhiên, để mở khóa Xianzhou Luofu, người chơi trước tiên cần tiến bộ thông qua câu chuyện chính và hoàn thành các nhiệm vụ trên Jarilo-VI.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Khi bạn đã thực hiện những điều trên, bạn có thể đến Xianzhou Luofu và khám phá khu vực mua sắm. Trong khi nhiều NPC được rải rác quanh trung tâm Starskiff Haven, Yujin rất dễ nhận ra, nhờ có trang phục màu xanh lá cây của cô ấy và có một đôi tai cáo của con cáo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, bạn có nó, đó là nơi mà bạn có thể tìm thấy Yujin trong Honkai Star Rail. Hãy chắc chắn kiểm tra trang đường sắt Honkai Star khác của chúng tôi để biết tin tức và hướng dẫn mới nhất.