Cách xây dựng một yu gi oh! Bộ bài phù hợp với bạn: 12 bước, ygored-yu-gi-oh boong-xây dựng, chia sẻ và khám phá các sàn Yu-Gi-oh.

Yugioh boong xây dựng

Chọn quái vật của bạn. Mỗi bộ bài nên có khoảng 12-18 quái vật, nhưng con số sẽ thay đổi tùy thuộc vào bộ bài bạn chơi. Sử dụng quái vật hiệu ứng cấp thấp hỗ trợ nguyên mẫu của bạn và có các hiệu ứng hữu ích trong bộ bài của bạn. Hầu hết các sàn không sử dụng quái vật bình thường, vì chúng không tự làm gì, nhưng chúng có một số hỗ trợ tốt và được bao gồm trong các sàn được xây dựng xung quanh chúng.

Cách xây dựng một yu gi oh! Bộ bài phù hợp với bạn

Wikihow là một wiki của người Viking, tương tự như Wikipedia, có nghĩa là nhiều bài viết của chúng tôi được đồng sáng tác bởi nhiều tác giả. Để tạo ra bài viết này, 84 người, một số người ẩn danh, đã làm việc để chỉnh sửa và cải thiện nó theo thời gian.

Bài viết này đã được xem 1,046,674 lần.

Hướng dẫn này sẽ giúp bạn yu gi oh! Người chơi để tạo thành bộ bài hoàn hảo cho bạn một ngày nào đó. Bài viết này được viết với giả định rằng bạn đã có một số yu gi oh! thẻ và có một số kinh nghiệm trong việc chơi.

Hình ảnh có tiêu đề Xây dựng một bộ bài Yugioh phù hợp với bạn Bước 1

Quyết định phong cách chơi của bạn. Điều này rất quan trọng, vì nó xác định cách mọi người sẽ nhìn bạn như một người đấu tay đôi. Bạn có phải là người đấu tay đôi phát ban, người sẽ nhanh chóng triệu tập, tấn công và kích hoạt thẻ? Hay bạn là người suy nghĩ sâu sắc sẽ phân tích bàn tay và lĩnh vực của bạn trước khi thực hiện một động thái? Hoặc có thể người đấu tay đôi sẽ loại bỏ thẻ khỏi chơi để đối thủ của bạn không thể sử dụng lại chúng? Xem xét những điều này sẽ giúp bạn chọn một nguyên mẫu boong.

Hình ảnh có tiêu đề xây dựng một bộ bài yugioh phù hợp với bạn bước 2

  • Các sàn tốt nhất tập trung xung quanh một nguyên mẫu – một nhóm thẻ có tên và cơ học tương tự hỗ trợ lẫn nhau. Các sàn tập trung xung quanh một thuộc tính hoặc loại không tốt lắm. Không phải là hầu hết các sàn có nhiều nguyên mẫu, mặc dù một số lưới tốt.
  • Có nhiều nguyên mẫu khác nhau và mỗi kiểu có nhiều kiểu khác nhau được sử dụng. Ví dụ, chiến lược chính của boong vương quốc là giữ cho sự triệu hồi của những con quái vật mạnh mẽ hơn và để kích hoạt các hiệu ứng trong khi làm như vậy, nhưng đó chỉ là một trong những nguyên mẫu. Còn nhiều điều nữa để khám phá.

Hình ảnh có tiêu đề xây dựng một bộ bài yugioh phù hợp với bạn bước 4

Chọn quái vật của bạn. Mỗi bộ bài nên có khoảng 12-18 quái vật, nhưng con số sẽ thay đổi tùy thuộc vào bộ bài bạn chơi. Sử dụng quái vật hiệu ứng cấp thấp hỗ trợ nguyên mẫu của bạn và có các hiệu ứng hữu ích trong bộ bài của bạn. Hầu hết các sàn không sử dụng quái vật bình thường, vì chúng không tự làm gì, nhưng chúng có một số hỗ trợ tốt và được bao gồm trong các sàn được xây dựng xung quanh chúng.

Hình ảnh có tiêu đề Xây dựng một bộ bài Yugioh phù hợp với bạn Bước 5

  • LV 1-4: Khoảng 12
  • LV 5-6: Khoảng 2
  • LV 7s trở lên: Không bao giờ quá 2, tùy thuộc vào bộ bài. Một số bộ bài có thể và cần phải là tất cả những con quái vật cấp cao. Những bộ bài này thường có thể triệu tập quái vật của họ theo cách khác ngoài việc truy cập. Ví dụ, các sàn như nam giới và địa ngục có thể triệu tập đặc biệt tất cả các quái vật cấp cao của chúng. Đối với nhiều bộ bài khác, đặc biệt là những bộ.

Hình ảnh có tiêu đề xây dựng một bộ bài yugioh phù hợp với bạn bước 6

Chọn phép thuật của bạn. Hầu hết các sàn sẽ có khoảng 12-15 phép thuật. Khoảng 1/3 trong số các phép thuật này nên dành cho hỗ trợ/combo quái vật. Phần còn lại sẽ được quy cho các mục yêu thích và chủ yếu. Thêm chúng vào danh sách của bạn sau khi bạn đã quyết định. Hãy chắc chắn rằng bạn có các phép thuật tốt để phá hủy S/T, bảo vệ quái vật và hủy diệt quái vật.

Hình ảnh có tiêu đề Xây dựng một bộ bài Yugioh phù hợp với bạn Bước 7

  • Nếu bạn đang chạy số lượng quái vật cao, chẳng hạn như trong những người cai trị rồng hoặc mermails, 3-6 bẫy là đủ. Một số bộ bài không có bẫy, và làm tốt. Một lựa chọn tốt cho một bộ bài chỉ dựa vào quái vật sẽ là nghị định hoàng gia.

Hình ảnh có tiêu đề xây dựng một bộ bài yugioh phù hợp với bạn bước 16

Điền vào bộ bài bổ sung của bạn. Hầu hết các sàn có thể sử dụng quái vật XYZ. Nếu bộ bài của bạn bao gồm ít nhất 3 con quái vật được triệu tập dễ dàng ở một cấp độ nhất định, bạn có thể thêm một vài quái vật XYZ có thứ hạng đó. Những con quái vật đồng bộ và hợp nhất có thể thêm vào quái vật đồng bộ hơn nếu bạn có ít nhất một bộ điều chỉnh và quái vật hợp nhất chỉ được sử dụng trong các sàn chuyên dụng được xây dựng xung quanh chúng.

Hình ảnh có tiêu đề xây dựng một bộ bài yugioh phù hợp với bạn bước 9

Đặt thẻ của bạn và đảm bảo rằng họ làm việc tốt với nhau. Nó không được sử dụng nếu bạn có thẻ không hoạt động tốt. Liệt kê các thẻ mà bạn cần để cải thiện bộ bài của mình và biến nó thành doanh nghiệp của bạn để mua những thẻ đó. Xem thẻ đối thủ chung của bạn chơi. Đồng thời thêm một số thẻ chung trong bộ bài bên của bạn mà bạn có thể sử dụng sau này, giữa các cuộc đấu tay đôi. Hãy thử tìm kiếm loại boong của bạn trực tuyến để nhận các mẹo hoặc ý tưởng từ bộ bài của người khác.

Hình ảnh có tiêu đề xây dựng một bộ bài yugioh phù hợp với bạn bước 10

Mua thẻ. Bây giờ bạn đã lên kế hoạch cho bộ bài bạn muốn, bạn có thể đi ra ngoài và nhận được các thẻ bạn sẽ cần cho nó. Sàn cấu trúc và sàn khởi động là những cách tốt để bắt đầu. Chúng được xây dựng sẵn và chứa các thẻ phù hợp với nhau và hỗ trợ tốt, nhưng có thể cải thiện một số. Gói tăng cường có nhiều thẻ ngẫu nhiên, không nhất thiết phải hoạt động với bộ bài của bạn, nhưng bạn có thể nhận được một số thẻ thực sự tốt. Bạn cũng có thể giao dịch với bạn bè và mọi người tại các cửa hàng thẻ địa phương của bạn, hoặc mua đĩa đơn trực tuyến. Nếu bạn đang tìm kiếm một thẻ cụ thể, sẽ luôn dễ dàng hơn và rẻ hơn để mua nó thay vì đi săn trong các gói tăng áp cho nó.

Hình ảnh có tiêu đề xây dựng một bộ bài yugioh phù hợp với bạn bước 12

Bắt đầu chơi với bộ bài của bạn. Chơi với bạn bè và người chơi địa phương để tìm hiểu những điểm mạnh và điểm yếu của bộ bài của bạn. Sau một vài trò chơi, bạn sẽ có ý tưởng tốt hơn về cách chạy bộ của bạn và có thể cần phải lấy ra một số thẻ không phù hợp với bạn. Không có bộ bài nào là hoàn hảo, vì vậy bạn sẽ luôn sửa đổi và cải thiện bộ bài của mình.

Hình ảnh có tiêu đề xây dựng một bộ bài yugioh phù hợp với bạn bước 20

  • Hãy nhớ không bao giờ sử dụng thẻ cấm trong các giải đấu. Bạn có thể sử dụng chúng khi đấu tay đôi với một người bạn nhưng anh ấy/cô ấy có thể không chấp nhận lời đề nghị.

Hình ảnh có tiêu đề xây dựng một bộ bài yugioh phù hợp với bạn bước 22

Cập nhật bộ bài của bạn! Chờ các gói Booster mới nhất phát hành và nếu thẻ mới phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy mua một vài gói để kiểm tra may mắn của bạn. Ngoài ra, nghiên cứu các thẻ cũ sẽ tốt trong bộ bài của bạn.

Ygored

Nhận nó trên Google Play

Xây dựng, chia sẻ và khám phá các sàn Yu-Gi-Oh mới nhất với cộng đồng.

Tìm một danh sách bộ bài

Giải đấu – Casual – Lý thuyết

Sàn không có tiêu đề 197428

bởi người xây dựng boong ẩn danh – 2 tuần trước $ 12.47

Synchron phiêu lưu mới hơn

bởi Terrascout – 2 tuần trước $ 136.13

Sàn ngân sách synchron rác

bởi Terrascout – 3 tuần trước $ 68.31

Sàn

Sắp xếp theo: Giá hiệu suất nóng nhất mới nhất

Tên boong (Các) nguyên mẫu Giải đấu Vị trí Tạo
Sàn ogdoadic cơ bản
bởi Yukai
Ogdoadic 0 27 0 $ 121.60 1 tuần trước
Quái vật linh thiêng v2
bởi người xây dựng boong ẩn danh
Quái vật thiêng liêng 0 29 0 $ 50.03 1 tuần trước
Melfy Fur Hire
bởi người xây dựng boong ẩn danh
Quái thú 0 35 0 $ 92.03 2 tuần trước
Boong con lắc cuối cùng
bởi Yukai
Ma thuật con con lắc Eyes 0 37 0 $ 53.80 2 tuần trước
Thương hiệu Despia
bằng sự mặc khải
Thương hiệu Despia 0 33 0 $ 57.82 Địa phương Người chiến thắng 2 tuần trước
Quái vật thiêng liêng
bởi người xây dựng boong ẩn danh
Con thú thiêng liêng 0 29 0 $ 51.47 2 tuần trước
Synchron phiêu lưu mới hơn
bởi Terrascout
Synchron rác phiêu lưu 0 39 0 $ 136.13 2 tuần trước
Sàn không có tiêu đề 197428
bởi người xây dựng boong ẩn danh
Đốt cháy 0 40 0 $ 12.47 2 tuần trước
Sàn ngân sách synchron rác
bởi Terrascout
Synchron rác 0 38 1 $ 68.31 3 tuần trước
Boong di cư vui nhộn
bởi alpha117
Thần Ai Cập Xuất hành 0 70 0 $ 20.78 1 tháng trước
boong khối
bởi alpha117
Khối 0 56 0 $ 29.72 1 tháng trước
Counter bẫy fairfles
bởi người xây dựng boong ẩn danh
Phản công 0 67 0 $ 85.37 1 tháng trước
Boong thiết bị cổ đại
bởi Robert
Thiết bị cổ đại 0 62 0 $ 205.25 1 tháng trước
Đối chiếu fairfles
bởi người xây dựng boong ẩn danh
Phản công 0 72 1 $ 103.27 1 tháng trước
Ghoti Deck
bởi các loại hạt mạng
Ghoti 0 45 0 $ 141.44 1 tháng trước
Bộ bài không có tiêu đề 195605
bởi người xây dựng boong ẩn danh
ngẫu nhiên 0 87 0 $ 500.03 1 tháng trước
DM/Branded/Despia
bởi thiên thần
Thương hiệu Dark Magician Despia 0 74 0 $ 52.76 1 tháng trước
Xe lửa
bởi người xây dựng boong ẩn danh
Xe lửa 0 55 0 $ 14.71 1 tháng trước
Những con rồng
bởi TSC1997
Rồng 0 63 1 $ 46.04 1 tháng trước
Darklords
bởi người xây dựng boong ẩn danh
Chúa tể bóng tối 0 69 0 $ 36.48 1 tháng trước
cá mập tấn công
bởi Luke Knight
Nước cá mập xyz 0 62 0 $ 53.70 1 tháng trước
Boong không có tiêu đề 195049
bởi Luke Knight
Gravekeeper’s 0 57 0 $ 23.49 1 tháng trước
Boong không có tiêu đề 194797
bởi người xây dựng boong ẩn danh
Khủng long 0 70 0 $ 312.96 1 tháng trước
Normy Phantasm xoắn ốc
bởi Yeslek
Phantasm xoắn ốc 0 96 0 $ 21.98 1 tháng trước
Sổ lưu niệm cuối cùng
bởi Squidducus
Sắt vụn 0 81 0 $ 24.13 2 tháng trước