Bộ chuyển đổi YouTube sang MP3 (lên đến 320kbps) hoạt động 100%, YTMP3 – Bộ chuyển đổi YouTube sang MP3

YouTube đến mp3

Cách tải xuống video YouTube? Chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi.

YouTube đến mp3

Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi bất kỳ video YouTube nào sang MP3 bằng bộ chuyển đổi YouTube trực tuyến nâng cao của chúng tôi. Bạn có thể nghe tệp MP3 được chuyển đổi trước khi tải xuống. Công cụ chuyển đổi trực tuyến này được thiết kế và tối ưu hóa để được sử dụng trong bất kỳ thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính nào. Đây là một dịch vụ miễn phí mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng ở bất cứ đâu.

Giới hạn chuyển đổi và chất lượng mp3

Giới hạn: Giới hạn luôn luôn cần thiết cho dịch vụ tốt để bộ chuyển đổi của chúng tôi không chuyển đổi chiều dài video dài hơn 1 giờ (3600 giây). Ưu điểm của giới hạn này là công cụ của chúng tôi không bị quá tải, do đó chỉ mất 20-30 giây để chuyển đổi 5 phút video.

Chất lượng mp3 được chuyển đổi: Chúng tôi không bao giờ thỏa hiệp với chất lượng ngay cả một chút. Đó là lý do tại sao YouTube, cung cấp cho chúng tôi âm thanh chất lượng cao nhất, chúng tôi chuyển đổi nó thành MP3 mà không cần can thiệp vào chất lượng.

Nâng cấp công cụ: Do nhu cầu cao của người dùng chuyển đổi, nhóm của chúng tôi đã quyết định nâng cấp thêm công cụ chuyển đổi của chúng tôi để bao gồm nhiều biến thể chất lượng như 32kbps, 64kbps, 128kbps, 192kbps, 256kbps và 320kbps, bạn có thể sử dụng dịch vụ đó ngay bây giờ.

Chất lượng lưu ý: Chúng tôi đã thấy các trang web chuyển đổi khác mà họ cung cấp các tệp MP3 320kbps nhưng YouTube không cung cấp âm thanh 320kbps. Nếu bạn mạnh mẽ chuyển đổi tệp âm thanh 128kbps thành 320kbps thì kích thước tệp của nó sẽ tăng chứ không phải chất lượng âm thanh. Dòng này là cho một kiến ​​thức chung, sau đó như bạn muốn.

3 bước dễ dàng để chuyển đổi youtube sang mp3 và tải xuống

Hướng dẫn từng bước về cách Bộ chuyển đổi YouTube sang MP3 hoạt động và cách tải xuống và nghe các tệp MP3 được chuyển đổi.

 1. Cho người dùng máy tính:
  • Thăm nom “YouTube.com “ Trên trình duyệt của bạn.
  • Sao chép liên kết video YouTube muốn chuyển đổi sang mp3.
  • Sử dụng Ctrl+c Để sao chép liên kết video hoặc nhấp chuột phải vào URL và nhấp vào Sao chép vị trí liên kết được đưa ra trong menu nhấp chuột phải.

  Cho người dùng di động:

  • Mở Ứng dụng YouTube.
  • Nhấn vào video và phát nó mà bạn muốn chuyển đổi sang mp3.
  • Bây giờ bấm vào Biểu tượng chia sẻ được đưa ra ở phía bên phải của biểu tượng giống như Dis.
  • Nhấp chuột Sao chép đường dẫn Biểu tượng và nó đã hoàn thành.
 2. Dán bản sao Liên kết YouTube bên trong Chuyển đổi hộp, sau đó chỉ cần nhấp vào Chuyển thành cái nút.
 3. Nhấp chuột Tải xuống. Khi chuyển đổi hoàn tất, nút tải xuống và phát trạng thái sẽ hiển thị tệp được chuyển đổi.

Yêu cầu bất kỳ phần mềm hoặc đăng ký?

Không, bạn không cần phải cài đặt bất kỳ loại phần mềm và ứng dụng di động dự phòng nào trên thiết bị của mình để sử dụng công cụ chuyển đổi trực tuyến của chúng tôi và cũng không cần đăng ký tại đây. Bằng cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn đang chấp nhận các điều khoản sử dụng của chúng tôi.

YouTube đến mp3

YouTube.com là nền tảng chia sẻ video lớn nhất trên internet. Mỗi ngày hàng triệu video mới được thêm vào. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại video nhưng YouTube không cung cấp dịch vụ tải xuống miễn phí cho các video này.

App-app ytmp3 của chúng tôi cho phép bạn tải xuống các video YouTube yêu thích của mình dưới dạng tệp mp3 (âm thanh) hoặc mp4 (video) theo cách hiệu quả nhất. Bạn có thể sử dụng ứng dụng web của chúng tôi trên bất kỳ thiết bị nào-nó được tối ưu hóa để hoạt động trên máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động. Cũng không có phần mềm hoặc ứng dụng bổ sung cần.

Cách tải xuống video YouTube? Chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi.

1. Mở YouTube.com và tìm kiếm video bạn muốn tải xuống.

2. Khi bạn tìm thấy video, nhấp vào nó và đợi cho đến khi nó bắt đầu phát. Sau đó, chỉ cần sao chép url video từ thanh địa chỉ trình duyệt của bạn.

3. Mở ứng dụng web của chúng tôi và dán url video vào bộ chuyển đổi của chúng tôi. Sau đó, bạn sẽ có thể chọn định dạng tải xuống. Bạn có thể chọn giữa mp3 hoặc mp4. Nếu bạn không chọn bất kỳ định dạng nào, video sẽ được chuyển đổi theo mặc định thành tệp MP3.

4. Sau đó, chỉ cần nhấp vào nút Chuyển đổi. Việc chuyển đổi sẽ được bắt đầu và có thể mất vài phút. Chúng tôi sẽ cố gắng chuyển đổi video với chất lượng tốt nhất hiện có. Nhưng hãy lưu ý rằng chỉ có thể tải xuống các video dài tới 90 phút, để đảm bảo rằng việc chuyển đổi sẽ được thực hiện trong vòng vài phút.

5. Ngay sau khi hoàn thành việc chuyển đổi video, bạn sẽ thấy nút tải xuống. Chỉ cần nhấp vào nó và việc tải xuống sẽ bắt đầu.

Với việc sử dụng ứng dụng web của chúng tôi, bạn đang chấp nhận các điều khoản sử dụng của chúng tôi.

Bộ chuyển đổi YouTube sang MP3

Ứng dụng Web duy nhất giúp bạn dễ dàng chuyển đổi video YouTube sang các tệp nhạc MP3 chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn không phải đăng ký hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm nào để thực hiện chuyển đổi. Nó dễ dàng như bánh táo. Chúng tôi cũng hỗ trợ số lượng video không giới hạn để chuyển đổi thành các tệp âm thanh và lưu chúng vào tài khoản Dropbox của bạn. Để chuyển đổi video YT, bạn chỉ cần sao chép và dán url video vào công cụ chuyển đổi mp3 YouTube của chúng tôi và chúng tôi sẽ tự động chuyển đổi video sang tệp âm thanh, bạn cũng có thể nhấp vào nút Dropbox để lưu tệp vào nền tảng đám mây. Thưởng thức chuyển đổi âm nhạc không giới hạn từ YouTube với chất lượng tốt nhất hiện có. Nó là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí và an toàn. Tìm hiểu thêm về Onlymp3 trên Softlay.com

Cách chuyển đổi YouTube sang MP3 trực tuyến?

 • Mở YouTube và sao chép liên kết video bạn muốn chuyển đổi.
 • Dán liên kết video vào hộp tìm kiếm trên trang web của chúng tôi.
 • Vui lòng đợi trong khi bộ chuyển đổi đang xử lý liên kết video.
 • Chuyển đổi sẽ được hoàn thành trong thời gian ngắn, nhấp vào nút “Tải xuống”.
 • Khi tập tin được tải xuống, bạn có thể phát nó bất cứ khi nào bạn muốn.

Tại sao sử dụng công cụ chuyển đổi YT của chúng tôi?

 • Chúng tôi cung cấp chuyển đổi không giới hạn, chuyển đổi càng nhiều càng tốt.
 • Chúng tôi sử dụng các bộ mã hóa nhanh nhất để chuyển đổi video YouTube nhanh hơn.
 • Chúng tôi cung cấp chuyển đổi video YouTube dài hơn tới 6 giờ.
 • Chúng tôi không yêu cầu đăng nhập, dịch vụ chuyển đổi của chúng tôi miễn phí cho tất cả.
 • Bạn có thể dễ dàng tải các tệp MP3 lên tài khoản Dropbox của mình.

Không cần đăng ký

Bạn có thể chuyển đổi hàng ngàn video YouTube thành các tệp nhạc có thể tải xuống. Trang web của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, không cần đăng ký hoặc đăng ký để chuyển đổi không giới hạn và tải xuống các video YouTube yêu thích của bạn.

Chuyển đổi tốc độ Hi

Chúng tôi sử dụng máy chủ bộ mã hóa tốc độ cao để chuyển đổi video YouTube của bạn thành định dạng âm thanh chất lượng cao. Sẽ chỉ mất vài giây và liên kết tải xuống sẽ sẵn sàng để lưu trên PC, máy tính xách tay và thiết bị di động của bạn.

Hoàn toàn tương thích

Thật đơn giản để sử dụng trình tải xuống YouTube trực tuyến của chúng tôi. Nó tương thích với tất cả các thiết bị như PC, điện thoại di động, máy Mac và máy tính bảng. Nó cũng tương thích với tất cả các trình duyệt như Chrome, Firefox, Microsoft Edge, Safari, v.v.

Hỗ trợ tải lên đám mây

Lưu các tệp âm thanh được chuyển đổi vào tài khoản Dropbox của bạn sẽ cho phép bạn truy cập các tệp từ mọi nơi mọi lúc. Bạn cũng có thể nghe các tệp được chuyển đổi của mình trên iPhone, iPad hoặc thiết bị Android bằng ứng dụng Dropbox.

Tự động tìm nạp từ YouTube

Chuyển đổi video YouTube sang tệp âm thanh rất dễ sử dụng công cụ chuyển đổi YouTube của chúng tôi. Bạn chỉ cần sao chép và dán URL YouTube, chúng tôi sẽ tự động tìm nạp video từ YouTube và chuyển đổi nó thành .Mở rộng mp3.

Hoàn toàn an toàn và an toàn

Chúng tôi nhằm mục đích cung cấp một dịch vụ chuyển đổi an toàn và chúng tôi sử dụng các chứng chỉ SSL tiêu chuẩn trong ngành để đảm bảo bảo vệ dữ liệu người dùng. Nó hoàn toàn an toàn với không có virus dưới sự giám sát mạnh mẽ dựa trên cơ sở dữ liệu an toàn.

© Onlymp3 – Được tạo ra cho người dân Internet.