Ý nghĩa của biểu tượng cảm xúc Snapchat: Tìm hiểu nơi bạn đứng 2023, ý nghĩa biểu tượng cảm xúc Snapchat & tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc trên Snapchat��❤

Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc Snapchat & tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc trên Snapchat��❤

Contents

Một khi bạn đã là bạn bè của Snapchat với ai đó trong một thời gian, Biểu tượng cảm xúc của em bé sẽ biến mất và được thay thế bằng một trong những biểu tượng cảm xúc tình bạn khác của Snapchat.

Ý nghĩa của biểu tượng cảm xúc Snapchat: Tìm ra nơi bạn đứng [2023]

Tự hỏi tại sao biểu tượng cảm xúc nhỏ xuất hiện bên cạnh tên bạn bè của bạn trong Snapchat? Tìm hiểu ý nghĩa của chúng trong hướng dẫn của chúng tôi về ý nghĩa biểu tượng cảm xúc của Snapchat.

Hannah MacReady ngày 19 tháng 9 năm 2022

Nếu bạn đang hoạt động trên Snapchat, bạn có thể nhận thấy biểu tượng cảm xúc nhỏ xuất hiện bên cạnh tên bạn bè của bạn trong tab trò chuyện. Nhưng bạn có biết ý nghĩa biểu tượng cảm xúc snapchat không?

Đừng bao giờ sợ hãi! Chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ giải mã Snapchat từ biểu tượng cảm xúc để bạn có thể hiểu được tình bạn của mình (và các mối quan hệ khác) tốt hơn bao giờ hết.

Mục lục

Thưởng: Tải xuống Hướng dẫn miễn phí tiết lộ các bước để tạo bộ lọc và ống kính Snapchat tùy chỉnh, cộng với các mẹo về cách sử dụng chúng để quảng bá doanh nghiệp của bạn.

Biểu tượng cảm xúc Snapchat là gì?

Biểu tượng cảm xúc snapchat là biểu tượng cảm xúc được hiển thị bên cạnh tên người dùng Snapchat Trong danh sách bạn bè của bạn. Chúng cũng xuất hiện bên cạnh Snapchat Stories trên trang Khám phá.

Những biểu tượng cảm xúc này là được chỉ định dựa trên các tương tác với người dùng Snapchat khác. Đường đua Snapchat Bạn có thường xuyên giao tiếp như thế nào với ai đó và cho họ một biểu tượng cảm xúc dựa trên sự tương tác đó.

Lựa chọn biểu tượng cảm xúc snapchat tùy chỉnh trong ứng dụng

Các biểu tượng cảm xúc snapchat phổ biến nhất là trái tim hồng, trái tim đỏ, trái tim màu vàng, khuôn mặt nghiệt ngã, khuôn mặt kính râm và biểu tượng cảm xúc lửa.

ý nghĩa biểu tượng cảm xúc của người bạn trong ứng dụng

Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc Snapchat 2022

Đây là ý nghĩa của biểu tượng cảm xúc trên Snapchat.

Emoji em bé

Biểu tượng cảm xúc của em bé là cách Snapchat, chỉ ra rằng Bạn và người này là những người bạn Snapchat mới. Bạn sẽ thấy biểu tượng cảm xúc của em bé bên cạnh tên ai đó khi bạn lần đầu tiên trở thành bạn của Snapchat với họ.

Một khi bạn đã là bạn bè của Snapchat với ai đó trong một thời gian, Biểu tượng cảm xúc của em bé sẽ biến mất và được thay thế bằng một trong những biểu tượng cảm xúc tình bạn khác của Snapchat.

Biểu tượng cảm xúc sao vàng ��

Biểu tượng cảm xúc của ngôi sao vàng được hiển thị bên cạnh tên bạn bè của Snapchat khi họ có phát lại snaps của bạn trong 24 giờ qua.

Nếu bạn nhìn thấy một biểu tượng cảm xúc của ngôi sao vàng bên cạnh một tên bạn bè, điều đó có nghĩa là họ thấy sự nhanh chóng của bạn. Tùy thuộc vào mối quan hệ của bạn, nhìn thấy một ngôi sao vàng có thể là một lý do chính đáng để khơi dậy một cuộc trò chuyện.

Biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng ��

Biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng có nghĩa là Bạn và người dùng Snapchat này là những người bạn tốt nhất. Đây là người mà bạn trao đổi nhiều nhất với (và có thể chia sẻ những bí mật sâu sắc nhất của bạn). Nếu bạn nhìn thấy một trái tim màu vàng bên cạnh tên của ai đó, điều đó có nghĩa là bạn chính thức #Besties.

Biểu tượng cảm xúc trái tim đỏ ❤

Đọc biểu tượng cảm xúc của trái tim cho biết rằng bạn đã là bạn thân nhất với một người dùng khác cho Hai tuần liên tiếp. Snapchat coi một người bạn thân nhất của người Viking là người mà bạn đã trao đổi số lượng snaps nhiều nhất. Nhìn thấy một trái tim màu đỏ bên cạnh tên của ai đó có nghĩa là mối quan hệ snapchat của bạn đang diễn ra mạnh mẽ!

Trái tim màu hồng biểu tượng cảm xúc ��

Nếu bạn quản lý để duy trì chuỗi tình bạn của mình Hai tháng trở lên, Snapchat thưởng cho bạn với biểu tượng cảm xúc siêu BFF. Bạn sẽ thấy hai trái tim màu hồng bên cạnh tên bạn của bạn. Đây là Dấu cuối cùng của sự chấp thuận cho tình bạn Snapchat của bạn.

Bánh sinh nhật Bánh sinh nhật ��

Biểu tượng cảm xúc bánh sinh nhật xuất hiện Bên cạnh bạn của bạn tên vào ngày sinh nhật của họ. Snapchat cũng sẽ gửi cho bạn một thông báo vào ngày, vì vậy bạn có thể chắc chắn chúc họ một sinh nhật vui vẻ.

Khuôn mặt cười biểu tượng emoji ��

Biểu tượng cảm xúc khuôn mặt tươi cười trên Snapchat có nghĩa là bạn và người này Gửi rất nhiều snaps với nhau. Nó nói về cách nói rằng bạn là những người bạn thân của bạn.

Khuôn mặt với kính râm biểu tượng cảm xúc ��

Nếu bạn có Những người bạn tốt nhất chung Với một người dùng khác, bạn sẽ thấy biểu tượng cảm xúc của kính râm bên cạnh tên của họ. Đồng nghiệp làm việc, bạn học hoặc bạn bè có lợi ích chung thường thấy biểu tượng cảm xúc này.

Khuôn mặt nhăn nhó biểu tượng cảm xúc ��

Tương tự như biểu tượng cảm xúc của kính râm, biểu tượng cảm xúc mặt nhăn nhó được hiển thị bên cạnh tên của Ai đó bạn chia sẻ một người bạn tốt nhất với. Sự khác biệt duy nhất là biểu tượng cảm xúc này được sử dụng khi bạn thân hàng đầu của bạn cũng là người bạn tốt nhất của họ. Oooh… chúng ta có cảm thấy một chút cạnh tranh thân thiện?

Khuôn mặt cười biểu tượng cảm xúc ��

Biểu tượng cảm xúc nhếch mép từng là cách nói của Snapchat, tôi là bạn thân nhất của bạn, nhưng bạn không phải là của tôi.”Ouch. Snapchat đã loại bỏ biểu tượng cảm xúc này để ngăn chặn bất kỳ cảm giác khó khăn (hoặc tình bạn tan vỡ) xảy ra.

Biểu tượng cảm xúc lửa ��

Bạn sẽ thấy biểu tượng cảm xúc lửa bên cạnh tên của họ nếu bạn tham gia vào một snapsstreak với người dùng khác. Bạn chỉ thấy biểu tượng cảm xúc này nếu snapsstreak của bạn ít nhất Ba ngày liên tiếp.

Một trăm biểu tượng cảm xúc ��

Nếu bạn duy trì một snapstreak cho Một trăm ngày liên tiếp, Bạn sẽ thấy một trăm biểu tượng cảm xúc thay vì biểu tượng lửa vào ngày thứ 100. Chúc mừng! Bạn phải thực sự, thực sự thích Snapchat.

Biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát

Nếu bạn đang tự hỏi tại sao biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát xuất hiện bên cạnh một tên bạn bè trên Snapchat, điều đó có nghĩa là SnapStreak của bạn sắp kết thúc. SnapsTreak là số ngày liên tiếp mà bạn có snapchatting với nhau. Nếu bạn muốn giữ cho snapsstreak của mình tiếp tục, bạn cần phải snapchat nhau Ít nhất một lần một ngày.

Pushpin

Biểu tượng cảm xúc pushpin được hiển thị bên cạnh các cuộc trò chuyện mà bạn đã được ghim vào đầu nguồn cấp dữ liệu của bạn. Bạn có thể ghim Người dùng cá nhân hoặc Cuộc trò chuyện nhóm. Sử dụng biểu tượng cảm xúc này để theo dõi các cuộc trò chuyện quan trọng nhất của bạn.

Biểu đồ biểu tượng cảm xúc Snapchat

Biểu tượng cảm xúc Snapchat Biểu tượng Nghĩa
Đứa bé �� Hiển thị bên cạnh những người bạn Snapchat hoàn toàn mới.
Ngôi sao vàng �� Cho thấy ai đó đã phát lại snap của bạn trong 24 giờ qua.
Trái tim màu vàng �� Hiển thị khi bạn là bạn thân hàng đầu với người dùng khác.
Trái tim đỏ Hiển thị khi bạn là bạn thân với người dùng trong 2 tuần liên tiếp.
Trái tim màu hồng �� Hiển thị khi bạn là bạn thân với người dùng trong 2 tháng liên tiếp.
Bánh sinh nhật �� Hiển thị bên cạnh tên của một người bạn vào ngày sinh nhật của họ.
Khuôn mặt tươi cười �� Hiển thị bên cạnh người dùng khi bạn là một trong những người bạn tốt nhất của họ.
Khuôn mặt với kính râm �� Thể hiện khi một liên hệ cũng là người bạn tốt nhất của người bạn thân nhất của bạn.
Mặt nhăn nhó �� Thể hiện khi hai người dùng là bạn thân hàng đầu của nhau.
Mặt cười �� Cho biết ai đó là người bạn tốt nhất của bạn, nhưng bạn không phải là của họ.
Ngọn lửa �� Hiển thị snapsstreak ít nhất ba ngày.
Một trăm �� Cho biết snapsstreak trong 100 ngày liên tiếp.
Đồng hồ cát Biểu thị một snapsstreak sắp kết thúc.
Pushpin �� Cho biết một cuộc trò chuyện đã được ghim vào đầu nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc cung hoàng đạo trên snapchat

Những người yêu thích chiêm tinh vui mừng! Snapchat giúp bạn dễ dàng tìm hiểu chính xác những người bạn Snapchat của bạn là ai bằng cách nhìn vào biểu tượng cảm xúc zodiac bên cạnh tên của họ. Nếu bạn không quen thuộc với cung hoàng đạo, thì đây là một sự cố nhanh chóng của mỗi biểu tượng.

Bảo Bình: Sinh ngày 20 tháng 1 – 18 tháng 2

Cung Song Ngư: Sinh ngày 19 – 20 tháng 3

Bạch Dương: Sinh ngày 21 tháng 3 – 19 tháng 4

Chòm sao Kim Ngưu: Sinh ngày 20 tháng 4 – 20 tháng 5

Song Tử: Sinh ngày 21 tháng 5 – 20 tháng 6

Bệnh ung thư: Sinh ngày 21 tháng 6 – 22 tháng 7

Sư Tử: Sinh ngày 23 tháng 7 – 22 tháng 8

Xử Nữ: Sinh ngày 23 tháng 8 – 22 tháng 9

Thiên Bình: Sinh ngày 23 tháng 9 – 22 tháng 10

Bò Cạp: Sinh ngày 23 tháng 10 – 21 tháng 11

Chòm sao Nhân Mã: Sinh ngày 22 tháng 11 – 21 tháng 12

Ma Kết: Sinh ngày 22 tháng 12 – 19 tháng 1

Snapchat thậm chí còn cung cấp một Hồ sơ chiêm tinh tùy chỉnh cho người dùng. Truy cập hồ sơ Snapchat của bạn và nhấp vào Biểu tượng chiêm tinh Dưới tên của bạn để tìm của bạn.

Hồ sơ người dùng Snapchat Hiển thị dấu hiệu chiêm tinh bên dưới tên người dùng

Sau đó, nhập thông tin về ngày bạn sinh ra Để tạo hồ sơ của bạn. Từ đó, bạn sẽ có thể nhìn thấy mặt trời, mặt trăng và các bài đọc hành tinh của bạn Tất cả trong ứng dụng Snapchat!

Hồ sơ chiêm tinh Snapchat được tạo ra tùy chỉnh hiển thị mặt trời trong Ma Kết

Câu hỏi thường gặp về biểu tượng cảm xúc Snapchat

Trả lời các câu hỏi cháy của bạn về ý nghĩa của biểu tượng cảm xúc Snapchat.

Biểu tượng cảm xúc mắt có ý nghĩa gì trên snapchat? ��

Mắt biểu tượng cảm xúc trên Snapchat chỉ ra rằng Mọi người đang tua lại snaps của bạn. Đôi mắt chỉ xuất hiện khi một hoặc nhiều người đã tua lại snap của bạn. Nếu bạn thấy những người này, rất có thể bạn có một lượng người hâm mộ.

Mất bao lâu để có được biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng trên Snapchat? ��

Biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng trên snapchat được trao cho người dùng snapchat Những người bạn Snapchat tốt nhất của nhau. Nếu bạn và một người dùng Snapchat khác gửi nhiều tin nhắn Snapchat nhất cho nhau, bạn sẽ nhận được biểu tượng cảm xúc này. Sau hai tuần, Trái tim màu vàng sẽ chuyển sang một trái tim màu đỏ Để chỉ ra rằng bạn vẫn còn người bạn Snapchat số một khác.

Bạn có thể tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của bạn mình không?

Có, bạn có thể tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc người bạn Snapchat của mình để trở thành bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào bạn muốn.

Tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc Snapchat trên điện thoại Android:

 1. Mở Ứng dụng Snapchat Và nhấp vào của bạn ảnh đại diện Ở góc trên cùng bên trái.
 2. Nhấn vào Cài đặt biểu tượng.
 3. Cuộn xuống và nhấp vào Tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc.
 4. Chọn biểu tượng cảm xúc bạn muốn chỉnh sửa và bạn đã tập hợp tất cả.

Tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc Snapchat trên iPhone:

 1. Mở Ứng dụng Snapchat Và nhấp vào của bạn ảnh đại diện Ở góc trên cùng bên trái.
 2. Nhấn vào Cài đặt biểu tượng.
 3. Cuộn xuống Dịch vụ bổ sung và lựa chọn Quản lý.
 4. Nhấp chuột Biểu tượng cảm xúc của bạn.
 5. Chọn một loại chỉnh sửa
 6. Sau đó, Chọn biểu tượng cảm xúc Bạn muốn đại diện cho thể loại này.
 7. Nhấn vào Mũi tên trở lại và những thay đổi của bạn sẽ được lưu.

Muốn tìm hiểu thêm về biểu tượng cảm xúc truyền thông xã hội bí mật? Kiểm tra blog của chúng tôi trên biểu tượng cảm xúc bí mật của Tiktok, hoặc duyệt hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về ý nghĩa biểu tượng cảm xúc. Hoặc, Duyệt Snapchat cho hướng dẫn kinh doanh của chúng tôi để tăng cấp cho tiếp thị Snapchat của bạn.

Thưởng: Tải xuống Hướng dẫn miễn phí tiết lộ các bước để tạo bộ lọc và ống kính Snapchat tùy chỉnh, cộng với các mẹo về cách sử dụng chúng để quảng bá doanh nghiệp của bạn.

Làm điều đó tốt hơn với Hootsuite, các Công cụ truyền thông xã hội tất cả trong một. Hãy đứng đầu mọi thứ, phát triển và đánh bại cuộc thi.

Trở thành một nhà tiếp thị xã hội tốt hơn.

Nhận lời khuyên truyền thông xã hội chuyên gia được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn.

Hannah MacReady là một nhà văn tự do, người đã làm việc trong không gian tiếp thị truyền thông xã hội và kỹ thuật số trong mười năm qua. Tác phẩm của cô đã xuất hiện rộng rãi trong các ấn phẩm như The Financial Post và Marketing News Canada, và đã được sử dụng trong các chiến dịch truyền thông xã hội toàn cầu cho các thương hiệu như Grosvenor America và Lyft.

Trong thời gian rảnh rỗi, Hannah thích khám phá ngoài trời với hai con chó, súp và salad của cô.

Những bài viết liên quan

Tiêu đề trang Discord Biểu tượng cảm xúc: Cách sử dụng chúng và thêm của riêng bạn vào máy chủ | Hootsuite

Discord Biểu tượng cảm xúc: Cách sử dụng chúng và thêm của riêng bạn vào máy chủ

Biểu tượng cảm xúc Discord tùy chỉnh rất dễ tạo và thêm vào máy chủ của bạn. Đây là cách sử dụng chúng để làm cho nội dung bất hòa của bạn nổi bật.

Ảnh bìa

Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc được giải thích: Dịch bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào

Trước khi bạn thêm biểu tượng cảm xúc đó vào bài đăng tiếp theo của mình, hãy đảm bảo bạn đang sử dụng nó một cách chính xác. Hướng dẫn ý nghĩa biểu tượng cảm xúc của chúng tôi có thể giúp.

Cách mở khóa và sử dụng biểu tượng cảm xúc bí mật của Tiktok [danh sách đầy đủ] | Hootsuite

Cách mở khóa và sử dụng biểu tượng cảm xúc bí mật của Tiktok [danh sách đầy đủ]

Bạn có biết rằng có 46 biểu tượng cảm xúc tiktok bí mật? Chúng tôi sẽ dạy bạn cách tìm thấy chúng và khi nào nên sử dụng chúng trong nhận xét và chú thích của bạn.

Ảnh bìa

19 Ứng dụng & Nền tảng truyền thông xã hội mới vào năm 2023

Không phải tất cả các ứng dụng truyền thông xã hội mới sẽ nổ tung như Tiktok. Nhưng họ tiết lộ phương tiện truyền thông xã hội đang thay đổi như thế nào vào năm 2023.

Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc Snapchat & tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc trên Snapchat��❤

Snapchat có 375 triệu người dùng hoạt động hàng ngày (tính đến năm 2023) khiến nó trở thành một trong những mạng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên toàn cầu. Các vệt, nhãn dán cameo, bản đồ snap, actionmojis và quan trọng nhất là quyền riêng tư đàm thoại khiến nó trở thành một hit giữa Millennials và Genz.

Nếu bạn đã sử dụng ứng dụng trước đây, bạn phải nhận thấy biểu tượng cảm xúc xuất hiện bên cạnh tên của bạn bè. Snapchat biểu tượng cảm xúc theo dõi tương tác giữa bạn và bạn bè của bạn. Chẳng hạn, nếu bạn đã tự hỏi về trái tim màu vàng có ý nghĩa gì trên Snapchat, hãy tham khảo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây.

Bây giờ chúng ta có một ý tưởng rõ ràng về trái tim màu vàng có ý nghĩa gì trên Snapchat, chúng ta hãy chuyển sang hiểu rõ hơn về biểu tượng cảm xúc Snapchat.

Remote.Tools chia sẻ mọi thứ bạn nên biết về biểu tượng cảm xúc Snapchat

Mục lục

 1. Hiểu biểu tượng cảm xúc Snapchat
 2. Cách tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc Snapchat?
 3. Các câu hỏi thường gặp

Hiểu biểu tượng cảm xúc Snapchat

Biểu tượng cảm xúc Snapchat là một cách thú vị để theo dõi hoạt động và hành vi trò chuyện giữa bạn và bạn bè của bạn. Biểu tượng cảm xúc xuất hiện bên cạnh tên của những người bạn Snapchat của bạn dựa trên tần suất tương tác, thời gian và các mẫu khác. Ví dụ:

 • �� (Khuôn mặt tươi cười trên Snapchat) – Điều này ngụ ý rằng người tương ứng là một trong những người bạn tốt nhất của bạn.
 • �� (trái tim màu vàng trên Snapchat) – Một màu vàng cho thấy rằng bạn và bạn của bạn là người bạn thân của nhau #1.

Biểu tượng cảm xúc xuất hiện bên phải bên cạnh tên của bạn bè trên Snapchat. Mỗi biểu tượng cảm xúc đại diện cho một mối quan hệ độc đáo mà bạn có với người tương ứng. Những điều này giúp bạn theo dõi bạn bè của bạn trên Snapchat và thay đổi thường xuyên dựa trên cách cả hai bạn sử dụng Snapchat.

Điều đó nói rằng, những biểu tượng cảm xúc này không thể nhìn thấy đối với bất kỳ ai ngoài bạn và bạn của bạn. Snapchat đã làm cho bạn thân của bạn thân vào năm 2015 và do đó, bạn có thể yên tâm về sự riêng tư tuyệt đối giữa hai bạn.

Ở đây, ý nghĩa của biểu tượng cảm xúc snapchat

 1. Biểu tượng cảm xúc lửa: Biểu tượng cảm xúc lửa biểu thị một chuỗi snap. Một chuỗi snap là số ngày liên tiếp bạn và bạn của bạn đã gửi cho nhau. Bạn có thể thấy số này bên cạnh biểu tượng cảm xúc lửa xuất hiện ngay bên cạnh tên bạn của bạn trên Snapchat.
 2. Mặt cười biểu tượng cảm xúc: Biểu tượng cảm xúc này biểu thị rằng bạn và bạn của bạn đã gửi cho nhau thường xuyên.
 3. Biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng: Biểu tượng cảm xúc này là viết tắt của bạn thân số 1. Nó có nghĩa là bạn và bạn của bạn gửi cho nhau số lượng snaps cao nhất.
 4. Khuôn mặt nhăn nhó biểu tượng cảm xúc: Điều này ngụ ý rằng người bạn thân nhất số 1 của bạn là một người dùng khác. Nó là viết tắt của những người bạn chung.
 5. Kính râm mặt biểu tượng cảm xúc: Điều này quá là viết tắt của những người bạn chung. Tuy nhiên, sự khác biệt là bạn và bạn của bạn có một người bạn tốt nhất chung.
 6. Biểu tượng cảm xúc trái tim đỏ: Nó là viết tắt của BFF, và ngụ ý rằng bạn và bạn của bạn đã là người bạn thân của nhau số 1 trong hai tuần liên tiếp.
 7. Biểu tượng cảm xúc trái tim màu hồng: Nó là viết tắt của Super BFF, và ngụ ý rằng cả hai bạn đã từng là người bạn thân của nhau số 1 trong hai tháng liên tiếp.
 8. Hàng trăm biểu tượng cảm xúc: Khi bạn nhìn thấy một trăm biểu tượng cảm xúc bên cạnh một người bạn tên trên Snapchat, điều đó có nghĩa là bạn đã hoàn thành chuỗi nhanh 100 ngày với người tương ứng. Trong trường hợp như vậy, 100 biểu tượng cảm xúc sẽ xuất hiện ngay bên cạnh biểu tượng cảm xúc ‘Fire Fire Streak khi bạn đã đạt được mức độ cống hiến này trên Snapchat.
 9. Biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát: Biểu tượng cảm xúc này ngụ ý rằng chuỗi snap của bạn với người tương ứng sắp kết thúc. Snapchat thông báo cho bạn khi bạn và bạn của bạn đã gửi snaps cho nhau trong 24 giờ. Như bạn có thể đã biết, snapsstreak của bạn không kéo dài hơn một vài giờ nếu bạn không gửi cho nhau một snap. Tất cả những gì bạn phải làm là gửi một snap khác để giữ cho nó tồn tại và đồng hồ cát biến mất.
 10. Biểu tượng cảm xúc Zodiac: Những biểu tượng cảm xúc này hiển thị trên hồ sơ của bạn bè của bạn nếu họ đã thêm ngày sinh vào Snapchat của họ. Các dấu hiệu hoàng đạo hiển thị trong một hộp màu tím bên cạnh tên hồ sơ của họ và cho bạn một ý tưởng sơ bộ về việc khi nào sinh nhật của chúng. Bánh biểu tượng cảm xúc bánh sinh nhật xuất hiện khi nó sinh nhật của họ. Ở đây, một hướng dẫn nhanh để hiểu chúng:
  • ♈ Aries (21 tháng 3 – 19 tháng 4)
  • ♉taurus (20 tháng 4 – 20 tháng 5)
  • ♊ Song Tử (21 tháng 5 – 20 tháng 6)
  • Ung thư (21 tháng 6 – 22 tháng 7)
  • ♌ Leo (23 tháng 7 – 22 tháng 8)
  • ♍ Xử Nữ (23 tháng 8 – 22 tháng 9)
  • Libra (23 tháng 9 – 22 tháng 10)
  • ♏ Bọ Cạp (23 tháng 10 – 21 tháng 11)
  • Sagittarius (22 tháng 11 – 21 tháng 12)
  • Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)
  • Aquarius (20 tháng 1 – 18 tháng 2)
  • ♓ Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3)
 11. Bánh sinh nhật Bánh sinh nhật ��: Đây là tự giải thích. Biểu tượng cảm xúc bánh sinh nhật xuất hiện khi đó là sinh nhật bạn của bạn.

Đây là biểu đồ với tất cả các biểu tượng cảm xúc của bạn bè cho mỗi người truy cập của bạn.

Biểu tượng cảm xúc Tên Nghĩa
�� Ngọn lửa Bạn và người bạn này đang ở trên SnapStreak, gửi snaps qua lại trong những ngày liên tiếp
�� Trái tim màu vàng Bạn là người bạn thân của nhau số 1. Khi bạn trao đổi nhiều nhất với nhau, biểu tượng cảm xúc này xuất hiện
Trái tim đỏ Bạn và người bạn này đã là những người bạn tốt nhất trong ít nhất hai tuần
�� Trái tim màu hồng Bạn và người bạn này đã là bạn thân nhất của nhau trong hai tháng
�� Khuôn mặt tươi cười Bạn thân nhất của bạn. Bạn đã gửi rất nhiều snaps cho snapchatter này, nhưng họ không phải là bạn thân số 1 của bạn.
�� Kính râm mặt Một trong những người bạn tốt nhất của bạn cũng là một trong những người bạn tốt nhất của Snapchatter này!
�� Bánh sinh nhật Nó sinh nhật bạn bè của bạn
�� Pushpin Một snap đã được ghim vào cuộc trò chuyện
�� Một trăm Một snapstreak 100 ngày
Đồng hồ cát Snapsstreak của bạn với một người bạn sắp kết thúc sớm
�� Bắt đầu vàng Hiển thị chống lại ai đó đã phát lại snap của bạn trong 24 giờ qua

Cách tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc Snapchat?

Donith thích ý nghĩa biểu tượng cảm xúc snapchat mặc định? Không có gì. Bạn có thể tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của bạn trên Snapchat và chọn những người nói chuyện với bạn.

Chẳng hạn, bạn có thể thay đổi trái tim màu vàng trên Snapchat thành biểu tượng cảm xúc lát pizza và có người bạn thân nhất số 1 của bạn được đại diện tương tự.

Tại đây, cách tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc Snapchat trên iPhone:

 1. Đăng nhập vào Snapchat của bạn và nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn. Bây giờ, nhấp vào nút Cài đặt ở góc trên cùng bên phải. Remote.tools chỉ ra cách tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của bạn trên Snapchat. Nhấn vào biểu tượng Gear trên hồ sơ Snapchat của bạn để tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của bạn bè
 2. Trong menu xuất hiện, nhấp vào ‘Quản lý theo các dịch vụ bổ sung. Remote.tools chỉ ra cách tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của bạn trên Snapchat. Nhấn vào Quản lý theo các dịch vụ bổ sung để tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của bạn bè
 3. Trong menu xuất hiện, nhấp vào ‘Bạn thân biểu tượng cảm xúc. Remote.tools chỉ ra cách tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của bạn trên Snapchat. Nhấn vào bạn bè biểu tượng cảm xúc trong trang Quản lý trong Cài đặt Snapchat
 4. Bây giờ bạn sẽ có thể xem một danh sách biểu tượng cảm xúc và có thể thay đổi ý nghĩa của chúng ở đây. Chỉ cần nhấp vào từng cái và sửa đổi chúng khi bạn muốn.

Remote.tools chỉ ra cách tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của bạn trên Snapchat trên iPhone. Nhấn vào biểu tượng cảm xúc bạn muốn chọn cho bất kỳ sự kiện nào

Đây là cách tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc Snapchat trên Android:

 1. Mở ứng dụng Snapchat & điều hướng đến hồ sơ Snapchat của bạn Remote.tools chỉ ra cách tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của bạn trên Snapchat. Nhấn vào biểu tượng Bitmoji ở trên cùng bên trái màn hình của bạn để điều hướng đến hồ sơ của bạn để cài đặt truy cập
 2. Nhấn vào biểu tượng COG/GEAR ở góc trên cùng bên phải Remote.tools chỉ ra cách tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của bạn trên Snapchat. Nhấn vào biểu tượng Gear ở trên cùng bên phải của hồ sơ Snapchat của bạn để mở Cài đặt
 3. Cuộn xuống trang Cài đặt cho đến khi bạn tìm thấy “Tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc” trong phần kiểm soát quyền riêng tư Remote.tools chỉ ra cách tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của bạn trên Snapchat. Gõ vào
 4. Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả các biểu tượng cảm xúc mà Snapchat sử dụng và bạn có thể chọn biểu tượng cảm xúc nên đại diện cho mỗi sự kiện Remote.Tools chỉ ra cách tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của bạn bè trên Snapchat

Ghi chú:

 1. Bạn chỉ có thể tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc bạn bè, “SnapStreak đang kết thúc (đồng hồ cát)” & “Sinh nhật (Bánh ��)” Không thể tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc.
 2. Bạn luôn có thể đặt lại biểu tượng cảm xúc bằng cách nhấn đặt lại vào nút mặc định ở cuối trang

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có thể có trái tim màu vàng trên Snapchat với nhiều người không?

KHÔNG. Biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng có nghĩa là người dùng là người bạn tốt nhất số 1. Không thể có hai người ở #1. Nếu bạn muốn có trái tim màu vàng trên Snapchat với người dùng khác, bạn cần ngừng gửi snaps thường xuyên cho người dùng hiện tại mà bạn có và bắt đầu chụp người bạn muốn làm bạn thân nhất.

�� và �� có nghĩa là gì trên snapchat?

�� biểu tượng cảm xúc này có nghĩa là bfs. Biểu tượng cảm xúc này xuất hiện chống lại tên của những người bạn, những người bạn thân nhất của bạn. Mặt khác, biểu tượng cảm xúc này xuất hiện với tên của người dùng Snapchat với những người bạn chung.

Trái tim vàng có nghĩa là gì trên snapchat?

Biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng trên snapchat có nghĩa là người dùng là bạn thân số 1 của bạn trong số tất cả những người bạn bạn có trên Snapchat

Trái tim màu vàng có ý nghĩa gì trên snapchat?

Snapchat là một trong những nền tảng phổ biến nhất để mọi người tương tác với bạn bè của họ, cho phép người dùng gửi cho nhau những hình ảnh, video và tin nhắn trực tiếp biến mất của nhau.

Nhưng ngoài việc chia sẻ đa phương tiện tiêu chuẩn, ứng dụng giới thiệu một mảng biểu tượng cảm xúc cung cấp cái nhìn sâu sắc về mối quan hệ của bạn với người dùng khác. Những biểu tượng cảm xúc này đều vui vẻ vừa có ý nghĩa, đóng vai trò là chỉ số cho các tương tác Snapchat của bạn với bạn bè của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những biểu tượng cảm xúc được tìm kiếm nhiều nhất là trái tim màu vàng, mang một ý nghĩa đặc biệt đối với những người kiếm được nó. Nếu bạn đã thấy nó bật lên bên cạnh tên của một trong những người bạn của bạn, thì đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về ý nghĩa của nó.

Trái tim màu vàng trên snapchat

Trái tim màu vàng có ý nghĩa gì trên snapchat?

Trên Snapchat, một biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng bên cạnh tên của ai đó có nghĩa là bạn và người đó là bạn thân số 1 với nhau trên nền tảng. Nếu bạn và một người dùng khác liên tục gửi nhiều snaps nhất cho nhau, ứng dụng sẽ thưởng cho cả hai bạn với biểu tượng cảm xúc đặc biệt này.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là trái tim màu vàng có thể được thay thế bằng các biểu tượng cảm xúc khác nếu các mẫu chụp của bạn thay đổi. Ví dụ: nếu một người bạn khác bắt đầu thống trị các trao đổi Snapchat của bạn, trái tim màu vàng có thể biến mất hoặc được thay thế bằng một biểu tượng cảm xúc khác, phản ánh sự thay đổi trong các mẫu tương tác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Biểu tượng cảm xúc Snapchat, như The Yellow Heart, đóng vai trò là chỉ số cho các tương tác và kết nối của bạn trên nền tảng. Một số biểu tượng cảm xúc của người bạn khác bao gồm đồng hồ cát, trái tim đỏ và biểu tượng cảm xúc lửa.

Có liên quan:

Hồ sơ người xem LiveStream: Người xem đỉnh cao nhất trên Twitch & YouTube mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách sử dụng Snapchat, bạn có thể xem một số hướng dẫn khác của chúng tôi ở đây: