Hướng dẫn nhanh về ý nghĩa biểu tượng cảm xúc Snapchat, Hướng dẫn chuyên sâu về Công cụ biểu tượng cảm xúc biểu tượng cảm xúc Snapchat

Hướng dẫn chuyên sâu về Công cụ biểu tượng cảm xúc biểu tượng cảm xúc Snapchat

Contents

Ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào trạng thái bạn bè, tương tác và thời gian bạn làm bạn với ai đó. Snapchat liên tục thêm và loại bỏ biểu tượng cảm xúc bạn bè; Danh sách dưới đây bao gồm cả biểu tượng cảm xúc Snapchat trong quá khứ và hiện tại.

Hướng dẫn nhanh về ý nghĩa biểu tượng cảm xúc Snapchat

Elise Moreau là một nhà văn đã đề cập đến phương tiện truyền thông xã hội, nhắn tin, nhắn tin và phát trực tuyến cho LifeWire. Tác phẩm của cô đã xuất hiện trên TechVibes, Slashgear, Lifehack và những người khác.

Cập nhật vào ngày 12 tháng 10 năm 2022

 • Viện kỹ thuật Wichita

Jonathan Fisher là một nhà công nghệ được chứng nhận Comptia với hơn 6 năm kinh nghiệm viết cho các ấn phẩm như Technorms và Help Bàn Geek.

Trong bài viết này

Nhảy đến một phần

Người dùng Snapchat gửi và nhận nhiều snaps với bạn bè sẽ nhận thấy các biểu tượng biểu tượng cảm xúc nhỏ xuất hiện bên cạnh tên của bạn bè của họ trong tab trò chuyện. Bài viết này giải thích biểu tượng cảm xúc Snapchat và ý nghĩa của chúng. Thông tin trong bài viết này áp dụng cho ứng dụng Snapchat cho iOS và Android.

Biểu tượng cảm xúc Snapchat là gì?

Ứng dụng Snapchat theo dõi thói quen nhắn tin của bạn với bạn bè và gán biểu tượng cảm xúc bạn bè để thể hiện trạng thái hiện tại của mức độ tương tác của bạn với người dùng khác. Khi bạn tiếp tục gửi và nhận tin nhắn, biểu tượng cảm xúc sẽ thay đổi theo thời gian.

Tương tự như vậy, nếu bạn ngừng nhắn tin cho ai đó trong một thời gian, biểu tượng cảm xúc có thể biến mất hoàn toàn. Biểu tượng cảm xúc của bạn của bạn không công khai; chúng chỉ hiển thị cho bạn. Biểu tượng cảm xúc sẽ trông khác nhau tùy thuộc vào nền tảng bạn đang sử dụng (iOS hoặc Android).

Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc của người bạn

Ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào trạng thái bạn bè, tương tác và thời gian bạn làm bạn với ai đó. Snapchat liên tục thêm và loại bỏ biểu tượng cảm xúc bạn bè; Danh sách dưới đây bao gồm cả biểu tượng cảm xúc Snapchat trong quá khứ và hiện tại.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc Snapchat; Xem phần Bài viết có tên là Cách tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của bạn bè.

Trái tim màu vàng (bạn thân) ��

Cả hai bạn là bạn thân nhất. Bạn gửi nhiều snaps nhất cho người bạn này và họ gửi nhiều snaps nhất cho bạn.

Trái tim đỏ (BFF)

Một trái tim màu vàng trở thành trái tim màu đỏ khi bạn vẫn là BFF của nhau trong khoảng thời gian hai tuần.

Hai trái tim màu hồng (Super BFF) ��

Nếu bạn nhìn thấy hai trái tim màu hồng bên cạnh tên người dùng của một người bạn, điều đó có nghĩa là người bạn này đã là người bạn tốt nhất số một của bạn trên Snapchat hoặc “Super BFF” của bạn trong hai tháng liên tiếp. Điều đó cũng có nghĩa là bạn cũng là người bạn thân số của người bạn trong tất cả bạn bè của họ trong hai tháng.

Có một lỗi khiến biểu tượng cảm xúc trái tim màu hồng thỉnh thoảng được thay thế bằng một trái tim màu vàng.

Mặt nhăn nhó

Một nụ cười mang răng của anh ấy như thể nhăn nhó bên cạnh tên của một người bạn có nghĩa là bạn thân số một của bạn cũng là bạn thân số một của họ. Nói cách khác, bạn chia sẻ một người bạn tốt nhất.

Mặt cười ��

Khi bạn nhìn thấy một biểu tượng cảm xúc với một nụ cười trên mặt nó bên cạnh tên của một người bạn, điều đó có nghĩa là bạn là bạn thân của bạn đó, nhưng họ không phải là bạn thân nhất của bạn (bạn có một người bạn thân nhất khác).

Mặt cười ��

Một biểu tượng cảm xúc với đôi mắt tươi cười và đôi má hồng bên cạnh tên của một người bạn có nghĩa là họ là một trong những người bạn tốt nhất của bạn, nhưng không phải.

Kính râm mặt ��

Nếu bạn nhìn thấy một khuôn mặt cười mặc kính râm bên cạnh tên người dùng, điều đó có nghĩa là một trong những người bạn thân nhất của bạn cũng là một trong những người bạn tốt nhất của họ.

Sparkles ✨

Nếu bạn đang chụp với nhiều người bạn như một nhóm, bạn sẽ thấy biểu tượng cảm xúc lấp lánh xuất hiện, điều này có thể giúp bạn xác định tất cả những người bạn mà bạn bao gồm trong các cuộc trò chuyện nhóm.

Em bé ��

Một biểu tượng cảm xúc em bé xuất hiện ngay sau khi bạn thêm ai đó làm bạn trên Snapchat.

Lửa ��

Nếu bạn siêu tích cực trên Snapchat, bạn có thể thấy biểu tượng cảm xúc ngọn lửa bốc lửa xuất hiện bên cạnh tên của ai đó, có nghĩa là bạn đang ở trên “.”Bạn đã chụp qua lại với họ rất nhiều trong nhiều ngày qua và bạn càng gắn bó với nó, số SnapStreak càng cao mà bạn sẽ thấy bên cạnh biểu tượng cảm xúc lửa.

Đồng hồ cát

Nếu bạn thấy một chiếc đồng hồ cát gần như lỗi thời, điều đó có nghĩa là SnapStreak của bạn sẽ sớm kết thúc. Bắt đầu chụp ngay bây giờ để lưu nó và tiếp tục.

100��

Bạn sẽ thấy 100 bên cạnh biểu tượng cảm xúc lửa khi bạn chụp qua lại trong 100 ngày liên tiếp.

Bánh sinh nhật ��

Khi bạn nhìn thấy một chiếc bánh bên cạnh tên của một người bạn, điều đó có nghĩa là hôm nay là sinh nhật của họ. Gửi cho họ một snap để chúc họ một sinh nhật vui vẻ.

Ngôi sao vàng ��

Một người dùng khác đã phát lại snaps của người bạn này trong 24 giờ qua.

Có một số dịch giả biểu tượng cảm xúc trên web có thể giải mã ý nghĩa của bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào.

Dấu hiệu chiêm tinh

Nếu một người đã thêm sinh nhật của họ vào Snapchat, biểu tượng cảm xúc cho dấu hiệu chiêm tinh của họ sẽ xuất hiện trên hồ sơ của họ:

 • ♒: Bảo Bình
 • ♓: Song Ngư
 • ♈: Bạch Dương
 • ♉: Kim Ngưu
 • ♊: Song Tử
 • ♋: Ung thư
 • ♌: Leo
 • ♍: Xử Nữ
 • ♎: Thiên Bình
 • ♏: Bọ Cạp
 • ♐: Saggitarius
 • ♑: Ma Kết

Biểu tượng cảm xúc khác mà bạn có thể thấy không được tạo ra bởi snapchat

Snapchat tự động thêm biểu tượng cảm xúc trên vào hồ sơ và avatar của mọi người, nhưng bạn có thể gặp một số hình ảnh khác trong tên người dùng và các nơi khác mà nền tảng không tạo ra. Dưới đây là một số trong số họ:

 • Trái tim màu tím ��: Snapchat đã từng đặt những thứ này vào hồ sơ của mọi người trong những tháng sinh nhật của họ. Cùng với cảm giác tình cảm chung, người hâm mộ của ban nhạc nam Hàn Quốc BTS cũng sử dụng trái tim màu tím để thể hiện sự đánh giá cao của họ.
 • Trái tim xanh ��: Giống như với trái tim màu tím, bạn có thể sử dụng trái tim xanh để phát hiện người hâm mộ K-pop. Cái này đại diện cho NCT.
 • Trái tim nâu ��: Trái tim nâu trở nên phổ biến trong số những người ủng hộ phong trào Cuộc sống đen. Nó phản ánh niềm tự hào, sự đoàn kết và niềm vui.
 • STAR EYE. Họ cũng có thể sử dụng nó để mô tả sự ngưỡng mộ hoặc bị ấn tượng.
 • Mặt cười lộn ngược ��: Khuôn mặt cười đảo ngược có thể có nghĩa là một vài điều, bao gồm cả sự ngượng ngùng, trớ trêu hoặc bạn đang nói đùa.
 • Món quà được bọc ��: Biểu tượng cảm xúc hiện tại được gói. Mọi người thường sử dụng nó vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, ngày lễ và ngày kỷ niệm.

Cách tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của bạn

Bạn thực sự có thể thay đổi biểu tượng cảm xúc cho tất cả các tương tác được liệt kê ở trên để bạn thấy biểu tượng cảm xúc chính xác mà bạn muốn thấy bên cạnh tên bạn bè của bạn. Ví dụ: nếu bạn muốn người bạn thân nhất số một của mình trong hai tháng trở thành biểu tượng cảm xúc poop thay vì hai trái tim màu hồng:

 1. Khởi chạy Snapchat và nhấn Hồ sơ Biểu tượng ở đầu ứng dụng.

Trên phiên bản Android của Snapchat, nhấn Tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc dưới Đặc trưng, và sau đó bỏ qua bước 5.

Biểu tượng hồ sơ, biểu tượng bánh răng và nút Quản lý trong Cài đặt Snapchat

Người bạn biểu tượng cảm xúc, siêu BFF và đống biểu tượng cảm xúc poo trong Snapchat

Chạm vào Biểu tượng cảm xúc Poop. Bất cứ khi nào bạn có một siêu BFF, đống biểu tượng cảm xúc poo sẽ xuất hiện bên cạnh tên người bạn đó trong tab trò chuyện

Snapchat chuyển từ bạn thân sang biểu tượng cảm xúc bạn bè

Các phiên bản cũ hơn của Snapchat bao gồm tính năng Friends Friends, trong đó liệt kê 3-7 người bạn mà bạn đã chụp nhiều nhất ở đầu danh sách bạn bè của bạn. Trên thực tế, bạn có thể khai thác tên người dùng của bất kỳ ai để tiết lộ những người bạn thân nhất của họ là ai. Do những lo ngại về quyền riêng tư từ người dùng Snapchat, tính năng bạn bè tốt nhất đã bị lấy đi vào tháng 1 năm 2015 trong quá trình cập nhật.

Làm cách nào để thay đổi những người bạn thân nhất trên Snapchat?

Snapchat không cung cấp cho người dùng tùy chọn để chọn ai trong danh sách bạn thân của họ. Nếu bạn muốn thêm hoặc loại bỏ ai đó, bạn phải tăng hoặc giảm các tương tác của bạn với họ.

Làm thế nào để bạn có được biểu tượng cảm xúc để di chuyển trên snapchat?

Ghi lại một video và nhấn vào Nhãn dán biểu tượng. Kéo một nhãn dán vào đối tượng bạn muốn nó theo dõi, sau đó nhấn và giữ nhãn dán để ghim nó xuống.

Làm thế nào để tôi tạo ra một biểu tượng cảm xúc của chính mình cho Snapchat?

Sử dụng bitmoji để tạo biểu tượng cảm xúc được cá nhân hóa mà bạn có thể sử dụng trên Snapchat. Bitmoji cũng làm việc với Facebook, Gmail và Slack.

Hướng dẫn chuyên sâu về ý nghĩa biểu tượng cảm xúc Snapchat [+ Công cụ biểu tượng cảm xúc miễn phí]

Biểu tượng cảm xúc rất tuyệt. Họ thêm một số niềm vui cho các cuộc trò chuyện của bạn. Và họ có thể làm sống động ngay cả văn bản nhạt nhẽo nhất từ ​​trước đến nay! Khi bạn đang vật lộn để tìm ra những từ phù hợp để thể hiện bản thân, biểu tượng cảm xúc có thể hoạt động như một sự quyến rũ.

Trừ khi bạn đã sống dưới một tảng đá, bạn đã sử dụng biểu tượng cảm xúc trên Instagram, WhatsApp, Facebook hoặc bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác.

Nhưng bạn đã bao giờ nhìn thấy biểu tượng cảm xúc trên snapchat? Chúng hơi khác so với các nền tảng trên các nền tảng khác. Trên Snapchat, bạn sẽ thấy biểu tượng cảm xúc được giới thiệu ngoài tên bạn bè của bạn. Chúng aren chỉ là các biểu tượng được thêm vào để giải trí. Mỗi biểu tượng cảm xúc giữ một ý nghĩa khác nhau.

Đối với một người chưa quen với Snapchat, những biểu tượng cảm xúc này có thể khó giải mã. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ kiểm tra cách biểu tượng cảm xúc snapchat ra đời và ý nghĩa của chúng.

Biểu tượng cảm xúc Snapchat: Chúng có nghĩa là gì?

 • Hiểu biểu tượng cảm xúc Snapchat
 • Trình tạo biểu tượng cảm xúc snapchat miễn phí
 • Biểu tượng cảm xúc snapchat và ý nghĩa của chúng
 • Cách tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của bạn của bạn?
 • Biểu tượng biểu cảm câu chuyện Snapchat
 • Các câu hỏi thường gặp

Hiểu biểu tượng cảm xúc Snapchat

Biểu tượng cảm xúc snapchat thực sự giống như một công cụ theo dõi. Họ theo dõi hoạt động giữa bạn và bạn bè của bạn trên Snapchat. Các yếu tố như tần suất gửi snaps, thời gian mà bạn đã là bạn trên nền tảng và các mô hình tương tác của bạn ảnh hưởng đến biểu tượng cảm xúc nào.

Trong ảnh chụp màn hình bên dưới, bạn có thể thấy biểu tượng cảm xúc có thể xuất hiện như thế nào trong hồ sơ của bạn. Chúng xuất hiện ở phía bên phải của mỗi cuộc trò chuyện. Bạn sẽ thấy những biểu tượng cảm xúc này cho mỗi người bạn mà bạn có mối quan hệ độc đáo với. Nếu bạn tương tác thường xuyên, bạn có thể thấy một trái tim màu vàng bên cạnh tên của họ.

Đó là một dấu hiệu cho thấy người đó là bạn thân số 1 của bạn. Bạn có thể có tối đa tám người bạn tốt nhất. Đối với phần còn lại của họ, bạn sẽ thấy một khuôn mặt tươi cười bên cạnh tên của họ.

Để xem trang này trên hồ sơ Snapchat của bạn, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập phần ‘bạn bè.

Thêm bạn bè trên Snapchat

Trong những năm đầu, Snapchat cũng có một tính năng khác cho phép bạn thấy bất kỳ người dùng nào có ba người bạn tốt nhất một cách công khai. Về cơ bản, bất cứ ai cũng có thể thấy bạn đã nói chuyện nhất. Điều này đã nêu ra rất nhiều mối quan tâm về quyền riêng tư.

Đồng thời, nhiều người phải đối mặt với những tình huống khó xử vì nó. Hãy tưởng tượng phát hiện ra rằng người quan trọng khác của bạn là bạn thân với những người khác trên Snapchat . Những tình huống này đã dẫn đến rất nhiều tranh cãi. Cuối cùng, Snapchat đã quyết định quay lại tính năng Friends Friends Friends năm 2015.

Bây giờ, những người bạn thân nhất của bạn không thể nhìn thấy trên hồ sơ của bạn. Chỉ bạn mới có thể nhìn thấy chúng. Vì vậy, quyền riêng tư của bạn được bảo vệ. Những người khác có thể tìm ra các mẫu sử dụng của bạn từ hồ sơ của bạn. Bạn cũng có thể nhìn thấy biểu tượng cảm xúc của người bạn trong một nhóm người bạn thân nhất. Với điều này, bạn có thể nhận được thêm chi tiết về mối quan hệ của mình với mỗi người bạn Snapchat mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư.

Để hiểu các tương tác của bạn, trước tiên bạn cần tìm hiểu làm thế nào Snapchat thể hiện những hành vi này. Hãy cùng xem một cái gì.

Trình tạo biểu tượng cảm xúc snapchat miễn phí

Tạo và tải xuống biểu tượng cảm xúc Snapchat của bạn, sau đó tải nó lên Snapchat và thưởng thức!

Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc snapchat giải thích

Biểu tượng cảm xúc Snapchat có nghĩa là gì - biểu tượng cảm xúc Snapchat có nghĩa là giải thích

Snapchat theo dõi việc sử dụng ứng dụng của bạn và gán biểu tượng cảm xúc cho tình bạn của bạn dựa trên tần suất bạn liên hệ với người khác. Vì vậy, nếu bạn đã nhìn thấy một biểu tượng cảm xúc bên cạnh tên của những người dùng Snapchat khác và tự hỏi những gì nó biểu thị, hãy đọc để biết tất cả các ý nghĩa biểu tượng cảm xúc Snapchat và trở thành một Snapchatter khao khát. Từ trái tim màu vàng đến biểu tượng cảm xúc lửa, chúng ta hãy xem mọi biểu tượng cảm xúc Snapchat có ý nghĩa gì trong bài viết này.

Việc sử dụng biểu tượng cảm xúc snapchat là gì?

Không giống như biểu tượng cảm xúc truyền thống được sử dụng trong các ứng dụng nhắn tin khác, biểu tượng cảm xúc Snapchat có mục đích xác định. Gọi điện Biểu tượng cảm xúc của bạn, Nền tảng nhắn tin phù du tập trung vào ảnh sử dụng biểu tượng cảm xúc như một cách giải trí để xác định mối quan hệ của bạn với người dùng Snapchat khác. Biểu tượng cảm xúc snapchat là được chỉ định dựa trên cách bạn và bạn của bạn tương tác với nhau trên nền tảng. Tùy thuộc vào tần suất của snaps và tin nhắn, bạn được chỉ định một danh mục bạn bè cùng với biểu tượng cảm xúc để đại diện cho nó.

Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc của người bạn

Snapchat có nhiều biểu tượng cảm xúc của bạn bè và mỗi biểu tượng cảm xúc có ý nghĩa ẩn riêng của nó. Chúng tôi đã chi tiết tất cả các biểu tượng cảm xúc Snapchat bên dưới và bạn có thể kiểm tra chúng ngay tại đây:

Những người bạn tốt nhất (nụ cười) ��

Snapchat thể hiện một nụ cười biểu tượng cảm xúc bên cạnh một người khi họ là một trong những những người bạn tốt nhất. Hãy nhớ rằng điều này không có nghĩa là cả hai bạn đều là người bạn tốt nhất của nhau. Bạn sẽ thấy biểu tượng cảm xúc này bên cạnh nhiều tiếp điểm snapchat miễn là bạn thường xuyên gửi cho họ những cái chụp.

Những người bạn tốt nhất (trái tim màu vàng) ��

Nếu bạn là bạn thân hàng đầu của nhau, bạn sẽ thấy biểu tượng trái tim màu vàng để chỉ ra rằng người đó là người bạn thân nhất của bạn. Không cần phải nói, đây có lẽ là người mà bạn đang chia sẻ những bí mật sâu sắc nhất của bạn với.

BFF (trái tim đỏ)

Những người Quản lý để trở thành người bạn thân khác (bạn hàng đầu) trong hai tuần liên tiếp sẽ có được một trái tim màu đỏ bên cạnh tên của họ trong danh sách trò chuyện. Như bạn có thể đoán được rồi, bạn sẽ đi từ những người bạn thân (trái tim vàng) đến BFF (trái tim đỏ).

Super BFF (hai trái tim màu hồng) ��

Bên ngoài SnapsTreaks, Super BFF là biểu tượng cuối cùng cho tình bạn trên nền tảng. Được trao tặng khi bạn là người bạn thân hàng đầu của nhau trong 2 tháng liên tiếp, Bạn sẽ thấy hai trái tim màu hồng khi bạn mở khóa danh mục biểu tượng cảm xúc của người bạn này.

BFS lẫn nhau (mặt kính râm) ��

Nếu như Một trong những người bạn tốt nhất của bạn cũng là một trong những người bạn thân nhất của họ, bạn sẽ thấy biểu tượng cảm xúc của kính râm, cho thấy rằng bạn là những người bạn tốt nhất chung. Biểu tượng cảm xúc này khá phổ biến ở những người có lợi ích chung hoặc những người theo học cùng trường hoặc đại học.

Những người bạn thân lẫn nhau (Grimace) ��

Trong trường hợp Bạn thân hàng đầu của bạn cũng là bạn thân hàng đầu của họ, bạn sẽ thấy một biểu tượng cảm xúc nhăn nhó Bên cạnh tên của họ. Điều này thường xảy ra trong vòng tròn những người bạn chặt chẽ, thường là với ba hoặc bốn người trong nhóm. Miễn là sự năng động của tình bạn là rõ ràng, việc nhìn thấy biểu tượng cảm xúc này bên cạnh ai đó tên là một thứ gì đó mà bạn nên lo lắng về.

Em bé ��

Emoji bé xuất hiện ở Snapchat khi bạn mới trở thành bạn Snapchat của một người. Thêm nhau vào danh sách bạn bè rất quan trọng trong Snapchat. Nếu không, các tin nhắn bạn gửi sẽ vẫn ở trạng thái chờ xử lý.

Sinh nhật (bánh) ��

Như tên cho thấy, Một biểu tượng cảm xúc bánh xuất hiện bên cạnh tên bạn của bạn vào ngày sinh nhật của họ. Nếu bạn là người cảm thấy khó theo dõi ngày sinh nhật, thì việc khám phá tính năng này có thể sẽ là một ơn trời cho bạn.

Ngôi sao vàng ��

Một ngôi sao vàng xuất hiện Nếu ai đó không phải bạn đã phát lại bạn của bạn, trong 24 giờ qua. Nó có thể (hoặc không) là một người bắt đầu cuộc trò chuyện tốt, tùy thuộc vào mối quan hệ của bạn năng động với bạn của bạn.

Smirk ��

Snapchat từng có một biểu tượng cảm xúc nhếch mép thật tàn bạo, để nói ít nhất. Nó xuất hiện khi bạn là một trong những người bạn tốt nhất của họ, nhưng họ không phải là một trong số các bạn. Snapchat đã loại bỏ biểu tượng cảm xúc, có lẽ là do tình bạn tan vỡ và các mối quan hệ mà điều này phải gây ra.

Snapstreak (lửa) ��

MỘT Biểu tượng cảm xúc lửa xuất hiện bên cạnh tên liên lạc khi một snapsstreak bắt đầu. Như chúng tôi đã giải thích trong Trình giải thích Streaks Snapchat của chúng tôi, SnapStreak bắt đầu khi bạn gửi và nhận Snaps từ một người ít nhất một lần trong 3 ngày liên tiếp.

100 snapstreak (100 biểu tượng cảm xúc) ��

Những người tận tâm đủ để Duy trì một snapsstreak trong 100 ngày liên tiếp sẽ xem 100 biểu tượng cảm xúc Thay vì biểu tượng lửa vào ngày thứ 100. Nó chắc chắn là một khoảnh khắc đáng để ăn mừng, và bạn có thể học cách chia sẻ snapsstreak trong câu chuyện của bạn từ hướng dẫn được liên kết của chúng tôi.

Đồng hồ cát

Biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát giúp bạn Xác định SnapsTreaks sắp kết thúc. Một biểu tượng cảm xúc đồng hồ kế xuất hiện bên cạnh một người tên khi bạn đã dành 20 giờ mà không gửi một snap. Nói cách khác, bạn sẽ còn 4 giờ trước khi SnapsTreak hết hạn. Và khi Strak Streak hết hạn, biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát cũng biến mất. Nếu bạn mất snapsstreak và muốn lấy lại, hãy làm theo hướng dẫn được liên kết của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc hoàng đạo màu tím

Biểu tượng hoàng đạo màu tím Snapchat

Nếu bạn là người tin vào khái niệm chiêm tinh học, có lẽ bạn sẽ biết những gì hoàng đạo trong hồ sơ người dùng biểu thị. Đối với phần còn lại của chúng tôi, dấu hiệu cung hoàng đạo được liên kết với một người vào tháng sinh ra. Như bạn có thể thấy ở trên, tài khoản của tôi có dấu hiệu hoàng đạo là ung thư, có nghĩa là tôi phải sử dụng một ngày từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7 trong khi đăng ký tài khoản.

 • Bạch Dương: 21 tháng 3 – 19 tháng 4
 • chòm sao Kim Ngưu: 20 tháng 4 – 20 tháng 5
 • Song Tử: 21 tháng 5 – 20 tháng 6
 • Bệnh ung thư: 21 tháng 6 – 22 tháng 7
 • Sư Tử: 23 tháng 7 – 22 tháng 8
 • Xử Nữ: 23 tháng 8 – 22 tháng 9
 • Thiên Bình: 23 tháng 9 – 22 tháng 10
 • Bò Cạp: 23 tháng 10 – 21 tháng 11
 • chòm sao Nhân Mã: 22 tháng 11 – 21 tháng 12
 • Ma Kết: 22 tháng 12 – 19 tháng 1
 • Bảo Bình: 20 tháng 1 – 18 tháng 2
 • cung Song Ngư: 19 tháng 2 – 20 tháng 3

Mặc dù đây là tất cả cho biểu tượng cảm xúc hoàng đạo trên Snapchat, chúng tôi khuyên bạn cũng nên xem các mẹo và thủ thuật Snapchat tốt nhất của chúng tôi để trở thành người dùng Snapchat Power Snapchat. Và nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong khi sử dụng Snapchat, hãy quay lại và tham khảo bài viết của chúng tôi về các mẹo tốt nhất để sửa chữa Snapchat.

Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc của các hành tinh

Với tất cả các biểu tượng cảm xúc được thảo luận ở trên, Snapchat cũng đã thêm biểu tượng cảm xúc Snapchat Planet cho người dùng Snapchat Plus. Trong một hệ mặt trời Snapchat, một biểu tượng cảm xúc hành tinh được gán cho mỗi trong số tám người bạn tốt nhất của bạn trên Snapchat, tùy thuộc vào tần suất tương tác của bạn với họ. Thủ tục thanh toán Snapchat Planets Order và ý nghĩa được giải thích Để tìm hiểu về biểu tượng cảm xúc của hành tinh Snapchat.

Tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của người bạn snapchat

Nếu bạn không hài lòng với bộ biểu tượng cảm xúc mặc định, bạn có thể chọn tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc người bạn Snapchat của mình. Mặc dù các danh mục biểu tượng cảm xúc được xác định trước đã giành được sự thay đổi, bạn sẽ có tùy chọn sử dụng biểu tượng cảm xúc về sở thích của mình. Nếu đó là một thứ gì đó mà bạn quan tâm, bạn có thể đến Cài đặt Snapchat để thay đổi biểu tượng cảm xúc Snapchat. Hãy xem hướng dẫn được liên kết của chúng tôi để biết hướng dẫn từng bước để thay đổi biểu tượng cảm xúc trên Snapchat. Nó sẽ trông giống như thế này:

Thay đổi biểu tượng cảm xúc Snapchat

Câu hỏi thường gặp (Câu hỏi thường gặp)

Trái tim màu vàng (��) là gì có nghĩa là trên Snapchat?

Biểu tượng trái tim màu vàng trên Snapchat chỉ ra rằng bạn và người bạn Snapchat của bạn là những người bạn tốt nhất của nhau.

Khuôn mặt cười (�� ��) có nghĩa là trên Snapchat?

Khi bạn nhìn thấy một khuôn mặt cười bên cạnh một người tên trong danh sách trò chuyện trên Snapchat, điều đó có nghĩa là người đó là một trong những người bạn tốt nhất của bạn.

Biểu tượng cảm xúc kính râm (�� ��) có nghĩa là trên Snapchat?

Kính râm biểu tượng cảm xúc trên Snapchat đề cập đến những người bạn thân của nhau. Nếu một trong những người bạn thân nhất của bạn cũng là một trong những người bạn thân nhất của họ, bạn sẽ thấy biểu tượng cảm xúc kính râm.

Trái tim màu hồng (��) có nghĩa là trên Snapchat?

Trái tim màu hồng biểu thị rằng bạn là siêu BFF của người này trên Snapchat. Nói một cách đơn giản, điều đó có nghĩa là bạn đã là bạn thân hàng đầu của nhau trong 2 tháng liên tiếp.

Đồng hồ cát (⌛) có nghĩa là trên Snapchat?

Biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát trên Snapchat nhấn mạnh rằng một snapstreak đang hoạt động sắp hết hạn. Nó xuất hiện vào giờ thứ 20 không hoạt động và ở lại trong 4 giờ trừ khi bạn gửi một snap mới cho bạn mình.

Biểu tượng lửa (��) có nghĩa là trên Snapchat?

Khi bạn nhìn thấy một biểu tượng cảm xúc lửa trên Snapchat, điều đó có nghĩa là một snapstreak đã bắt đầu. Để nhớ lại, một snapstreak bắt đầu khi bạn gửi và nhận snaps từ một người ít nhất một lần trong 3 ngày liên tiếp.

Trái tim đỏ (❤) có nghĩa là trên Snapchat?

Trái tim đỏ trên Snapchat đại diện cho BFFS. Nếu bạn và bạn của bạn là những người bạn tốt nhất hàng đầu của nhau trong hai tuần liên tiếp, biểu tượng trái tim màu đỏ sẽ xuất hiện trong danh sách trò chuyện bên cạnh tên bạn bè của bạn.