Gần 60 trò chơi được báo cáo là rời PS ngay bây giờ trước khi PS Plus mới thay thế nó | VGC, 18 trò chơi PlayStation tốt nhất bây giờ | Hướng dẫn Tom s

18 trò chơi PlayStation tốt nhất bây giờ

Điều này ngụ ý rằng, trừ khi họ được gia hạn, ít nhất 56 trò chơi hiện tại trên PS hiện sẽ không có sẵn trên PS Plus được tân trang lại.

Gần 60 trò chơi được báo cáo là rời PS ngay bây giờ trước khi PS Plus mới thay thế nó

Gần 60 trò chơi được thiết lập để rời khỏi dịch vụ PlayStation Now vào tháng tới, trước khi nó trở thành một phần của chương trình PlayStation Plus được tân trang lại của Sony.

PS Now, một dịch vụ đăng ký cho phép người chơi truy cập vào nhiều trò chơi PS2, PS3 và PS4 khác nhau, sẽ đóng cửa vào mùa hè và được thay thế bằng hệ thống PS Plus được xếp hạng mới, kết hợp các tính năng của PS bây giờ ở mức cao hơn tầng.

Tuy nhiên, người dùng Reddit Cobra_Bite đã lưu ý rằng một số trò chơi hiện có sẵn trên PlayStation hiện đang hiển thị ngày hết hạn vào tháng 5 hoặc đang hiển thị một cách lẻ tẻ.

Điều này ngụ ý rằng, trừ khi họ được gia hạn, ít nhất 56 trò chơi hiện tại trên PS hiện sẽ không có sẵn trên PS Plus được tân trang lại.

Danh sách đầy đủ có thể được tìm thấy trên Reddit, nhưng các tiêu đề đáng chú ý bao gồm một số lượng lớn các trò chơi Sega, cũng như một số tiêu đề Solid Metal Gear Solid.

Điểm nổi bật trong danh sách bao gồm:

 • Akiba sườn Beat và chuyến đi của Akiba
 • Castlevania: Lord of Shadow
 • Catherine
 • Gear Metal Rising
 • Metal Gear Solid 4
 • Metal Gear Solid V và Ground Zeroes
 • Bộ sưu tập HD Hill Silent HD
 • Lực lượng Sonic
 • Thế hệ âm thanh
 • Sonic mania
 • Sonic giải phóng
 • Đội Sonic Racing
 • Valkyria Chronicles Remastered
 • Virtua Fighter v
 • Yakuza 4 và 5

Nếu những trò chơi này không có mặt trên sơ đồ PS Plus mới, người hâm mộ Sonic có thể bị ảnh hưởng nhiều nhất. Có tổng cộng 11 trò chơi Sonic trong danh sách, bao gồm mỗi lần phát hành loạt lớn kể từ năm 2008 Sonic Sonic Unleashed.

PlayStation Plus mới được công bố sẽ thấy ba tầng mới được giới thiệu vào mùa hè này.

Ps cộng với các nhu yếu phẩm Cung cấp các lợi ích tương tự như dịch vụ PS Plus hiện tại, với các trò chơi miễn phí hàng tháng, giảm giá và nhiều người chơi trực tuyến. Nó cũng sẽ có giá như nhau: $ 9.99/€ 8.99/£ 6.99 một tháng, $ 24.99/€ 24.99/£ 19.99 trong ba tháng, hoặc $ 59.99/€ 59.99/£ 49.99 một năm.

Trong khi đó, Ps cộng với thêm sẽ bao gồm các lợi ích tương tự nhưng với quyền truy cập vào thư viện 400 trò chơi PS4 và PS5 có thể tải xuống. Những trò chơi này sẽ bao gồm Death Stranding, God of War, Marvel, Spider-Man, Marvel, Spider-Man: Miles Morales, Mortal Kombat 11, trở về và nhiều hơn nữa.

Cuối cùng, PS cộng với phí bảo hiểm Bao gồm các lợi ích trên nhưng thêm tới 340 trò chơi bổ sung bao gồm các tiêu đề PS3 có sẵn thông qua phát trực tuyến đám mây và một danh mục các trò chơi cổ điển có sẵn trong cả hai tùy chọn phát trực tuyến và tải xuống từ các thế hệ PlayStation, PS2 và PSP gốc ban đầu.

18 trò chơi PlayStation tốt nhất bây giờ

18 trò chơi PlayStation tốt nhất bây giờ

Cập nhật: Sony hiện đã tiết lộ dịch vụ PlayStation Plus hoàn toàn mới của mình cho Battle Xbox Game Pass. Điều này bao gồm các yếu tố của PS Plus hiện tại và PS ngay bây giờ và chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này để phản ánh các thay đổi sau khi dịch vụ mới được trực tiếp. Đọc tất cả về Các tính năng PlayStation Plus mới trong trung tâm của chúng tôi.

Nếu bạn muốn chơi trò chơi PlayStation tốt nhất bây giờ, điều quan trọng là phải hiểu một vài điều về nền tảng trước tiên. PlayStation hiện được cho là dịch vụ phát trực tuyến bị đánh giá thấp nhất trên thị trường chơi game hiện nay. Có sẵn trên PC, PS4 và PS5, nó lưu trữ hơn 800 trò chơi, kéo dài ERA PS2, PS3 và PS4. Để chơi chúng, tất cả những gì bạn cần là một kết nối Internet kha khá (ít nhất là 5 Mbps, mặc dù nhiều hơn là tốt hơn) và $ 5-10 mỗi tháng để trang trải phí đăng ký.

Tuy nhiên, với hàng trăm tựa game để lựa chọn, biết nơi bắt đầu có thể hơi khó khăn. Đó là lý do tại sao nhân viên hướng dẫn của Tom đã biên soạn một danh sách các trò chơi PlayStation Now tốt nhất, từ các loại trừ Sony yêu quý, đến các Đá quý của bên thứ ba bị đánh giá thấp, và hơn thế nữa. Cho dù bạn muốn chơi các trò chơi hành động mạnh mẽ, game nhập vai hay trò chơi giải đố quyến rũ, có một cái gì đó ở đây cho bạn.

Sony PlayStation tốt nhất hiện nay giao dịch

Không có thông tin giá
Chúng tôi kiểm tra hơn 250 triệu sản phẩm mỗi ngày với giá tốt nhất

Batman: Arkham Asylum

Tại sao bạn có thể tin tưởng hướng dẫn của Tom

Các nhà văn và biên tập viên của chúng tôi dành hàng giờ để phân tích và xem xét các sản phẩm, dịch vụ và ứng dụng để giúp tìm những gì tốt nhất cho bạn. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi kiểm tra, phân tích và tỷ lệ.

Cho những trò chơi tuyệt vời như thế nào Người nhện MarvelBất công Sê -ri là, hầu hết người chơi đã quên rằng có một thời gian các trò chơi siêu anh hùng được cấp phép thực sự, xấu khủng khiếp. Tất cả đã thay đổi với Batman: Arkham Asylum của Rocksteady Studios. Người hâm mộ cuối cùng đã nhận được một trò chơi khiến họ cảm thấy như Caped Crusader trong một nhà tù theo phong cách Metroidvania mở rộng. – Imad Khan

Máu

Máu. Bloodborne bắt đầu như một cuộc phiêu lưu kinh dị gothic, với khung cảnh kiểu Victoria, người sói, đạn bạc và những người biến thành quái thú. Nhưng mọi thứ sẽ sớm trở nên đen tối hơn, khi trò chơi trở thành một nỗi kinh hoàng của Lovecraftian, điều này có thể khiến bạn có một chút khó chịu. Vì Bloodborne là một trò chơi từ phần mềm, nó rất khó khăn; một cách tàn nhẫn như vậy tại một số điểm. Tuy nhiên, giống như anh em họ giả tưởng cao của nó, Bloodborne cũng rất thỏa mãn khi bạn đánh bại Đó là một ông chủ (Orphan of Kos cho tôi), hoặc làm chủ hệ thống Parry. – Jordan Palmer

Thần chiến tranh (2005)

God of War (2018) là một trong những trò chơi hay nhất từ ​​thời PS4, và nó sẽ không thể xảy ra nếu không có God of War (2005). Trò chơi hành động tàn bạo này đóng vai bạn là Kratos: một vị tướng Spartan với những câu nói hai chuỗi và một mối hận thù lớn đối với các khu vực, vị thần chiến tranh chính đáng. God of War đã giành được rất nhiều giải thưởng cho hệ thống chiến đấu trên sân bóng và các tác phẩm ấn tượng, nhưng câu chuyện ở đây là huyền thoại Hy Lạp thuần túy. Có bi kịch, sự phản bội và cảm giác rằng các vị thần đều nhỏ nhặt như những người phàm trần mà họ giả vờ kiểm soát. Kết thúc cho thấy rằng Thần chiến tranh có thể là một tiêu đề độc lập, nhưng chúng tôi rất vui vì nó đã trở thành một loạt. – Marshall Honorof

Thần chiến tranh (2018)

Khởi động lại năm 2018 của God of War được cho là hay nhất trong sê -ri, và một trong những trò chơi rất yêu thích của tôi. Khung cảnh thần thoại Bắc Âu cũ là tuyệt vời, câu chuyện cha con rất sâu sắc và cuộc chiến có sức mạnh. Nhưng nó là sự khám phá trong Thần chiến tranh thực sự thu hút tôi. Chứ không phải là một thế giới mở rộng, giống như của Skyrim, God of War bị cô đọng hơn. Nhưng nó mang lại cho bạn rất nhiều ngóc ngách để khám phá, nhiều trong số đó kể cho bạn những câu chuyện về các lĩnh vực của Midgard, Alfheim, Helheim và nhiều hơn nữa. Những câu chuyện này đến từ Mimir, một nhà hiền triết người Bắc Âu trở thành người bạn đồng hành của Kratos, một cách khá bất thường. Trò chơi cũng nghe và trông thật đáng kinh ngạc, đặc biệt là trên PS5. Mối quan tâm duy nhất của tôi là liệu Santa Monica Studio có thể làm tốt hơn trong Chúa chiến tranh: Ragnarok. – Roland Moore-Colyer

Thần chiến tranh: Ghost of Sparta

Hầu hết người chơi liên kết loạt God of War với bộ ba ban đầu hoặc khởi động lại năm 2018. Nhưng một trong những trò chơi Thần chiến tranh hay nhất thực sự đã xuất hiện trên PSP yêu dấu. Ghost of Sparta, được thực hiện bởi Sẵn sàng vào lúc bình minh, cũng hoành tráng như bất kỳ trò chơi Thần chiến tranh nào khác. Nó được viết bởi Cory Barlog, người cũng đã viết và chỉ đạo tiêu đề năm 2018, và các ngôi sao Elijah Wood trong vai Deimos, em trai của Kratos,. – Imad Khan

Guacamelee

Về mặt kỹ thuật, tiêu đề trò chơi này là Guacamelee! Một người bạn chơi nó, bạn sẽ nhận ra lý do tại sao điểm nhấn dấu là hoàn toàn cần thiết. Guacamelee là một Metroidvania ồn ào, tươi sáng, vô cùng vui vẻ, với phong cách nghệ thuật lấy cảm hứng từ nghệ thuật dân gian Mexico. Bạn kiểm soát Juan Aguacate: Một nông dân Agave đơn giản trở thành một Luchador đeo mặt nạ kỳ diệu. Nhiệm vụ của anh ấy: Để cứu người bạn cũ của mình lupita khỏi nanh vuốt của Demonic Carlos Calaca. Guacamelee sườn chiến đấu và khám phá đều đầy rẫy sự sáng tạo, từ những kẻ thù bị suy yếu, đến biến thành một con gà khi bạn vắt qua không gian chật hẹp. Bạn cũng sẽ khám phá cả thế giới ánh sáng và tối, làm cho trò chơi cảm thấy lớn gấp đôi. – Marshall Honorof

Horizon Zero Dawn

Nếu bạn chưa chơi Horizon Zero Dawn, bạn đã bỏ lỡ một trong những trò chơi hay nhất PS4. Chúng tôi chỉ tái khám phá nó và không thể ngừng chơi trò chơi này. Cuộc phiêu lưu thế giới mở rộng lớn này có tất cả mọi thứ: đồ họa xa hoa vẫn trông tuyệt vời cho đến ngày nay; tham gia chiến đấu và kẻ thù cân bằng tốt; một thế giới trò chơi hấp dẫn; Các nhân vật đáng tin cậy và được vẽ tốt; và trò chơi đa dạng liên tục cung cấp cơ chế mới. Tuy nhiên, điều thực sự khiến Horizon Zero Dawn khác đi là câu chuyện tuyệt vời của nó.Trò chơi theo chân A Aloy từ thời thơ ấu đến tuổi trưởng thành, khi cô khám phá một phong cảnh hậu tận thế có người ở bởi những con thú robot khổng lồ. Nó sẽ ở lại với bạn rất lâu sau khi bạn chơi xong. – Marc McLaren

Khét tiếng

Trong khi một số người chơi tin rằng việc vung qua Manhattan trong Marvel Spider Spider-Man là phương thức lý tưởng của vận chuyển nội thành, hãy để không bỏ qua việc mài trên đường ray tàu điện ngầm với siêu năng lực điện. Trong khét tiếng, người chơi đảm nhận vai trò của Cole McGrath và có được các siêu cường điện sau một vụ nổ lớn ở Empire City. Bộ này thực hiện một công việc tuyệt vời là xây dựng một thế giới mở mạnh mẽ và đa dạng, đầy những câu đố khó khăn, mê cung dưới lòng đất và môi trường nguy hiểm. – Imad Khan

Người cuối cùng của chúng tôi

Nếu bạn bằng cách nào đó chưa bao giờ chơi cuối cùng của chúng tôi, trò chơi PS3 yêu thích, chắc chắn đã đến lúc làm quen với Joel và Ellie. Hai nhân vật chính thấy mình trong một phiên bản hậu tận thế khá thảm khốc của Hoa Kỳ và đi trên một chuyến đi trên đường Epic để có thể kết thúc sự hỗn loạn đang bao vây quốc gia. Tuy nhiên, đứng theo cách của họ là đám quái vật biến đổi (bao gồm cả những người nhấp chuột, kẻ theo dõi và phình ra hoàn hảo), cũng như những người tuyệt vọng khác. Cơ học chơi trò chơi tuyệt vời đã làm cho cuối cùng chúng ta vui vẻ, và câu chuyện đáng nhớ của nó đã truyền cảm hứng cho sự sắp tới Chương trình HBO cuối cùng của Hoa Kỳ, có thể có ngân sách lớn hơn cả Game of Thrones. – Henry t. Casey

Limbo

Platformer squolling một phần, một phần phim noir và một phần trải nghiệm như mơ, Limbo đạt được rất nhiều với bảng màu tối giản. Nó là một trò chơi đơn giản. Bạn hướng dẫn một cậu bé qua một cảnh quan đêm, đơn sắc, trong đó cái chết không bao giờ quá vài bước. Hầu như mọi thứ ở đây có thể, và sẽ, giết bạn. Đây là một thế giới của những giọt nước, cây ăn thịt, nước âm u và vì vậy, rất nhiều gai nhọn lởm chởm. Để tồn tại, bạn sẽ cần sự khéo léo, thời gian, trí tuệ và rất nhiều kiên nhẫn. Nhưng điều đó chỉ làm cho tất cả trở nên thỏa mãn hơn khi cuối cùng bạn lại phá vỡ một câu đố và chuyển sang cái tiếp theo. Nó được vẽ rất đẹp, nghe có vẻ tuyệt vời và đủ ngắn để kết thúc vào một buổi tối. – Marc McLaren

Bộ sưu tập Metal Gear Solid HD

Nhảy vào loạt phim Solid Metal Gear mà không cần chơi chương đầu tiên (PS1 Classic) có thể gây nhầm lẫn, nhưng các trò chơi MGS sẽ khiến bạn trở nên khó khăn. Vậy tại sao không sử dụng tài khoản PS của bạn ngay bây giờ để chơi một số trò chơi hay nhất trong sê -ri trong bộ sưu tập Metal Gear Solid HD? Bản tổng hợp này bao gồm Metal Gear Solid 3: Snake Eater, một trong những tựa đề hay nhất trong bộ cổng được làm lại này. MGS Maestro Hideo Kojima làm những gì anh ấy làm tốt nhất trong các trò chơi này: cốt truyện serpentine, trận đấu trùm kỳ quái và các tác phẩm tuyệt vời. PS bây giờ cũng có Metal Gear Solid 4, vì vậy hãy xem sau đó. – Henry t. Casey

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain là trò chơi dành cho bất cứ ai từng tự hỏi nó sẽ như thế nào khi yên tĩnh một con cừu, gắn một quả bóng bay nhanh chóng vào nó, bắn nó lên bầu trời, thu thập nó bằng máy bay trực thăng và đưa nó trở lại một Quân đội tư nhân HQ trong một giàn dầu ngoài khơi. TPP kết hợp những chiến công kỳ quái như thế này với một trò chơi tàng hình quân sự có căn cứ về việc xâm nhập các trại quân sự Nga vào những năm 1980 Afghanistan. Điều làm cho trò chơi hoàn toàn tuyệt vời là bạn có thể tiếp cận bất kỳ nhiệm vụ nào theo vô số cách. Bạn có lẻn vào ban đêm không, được hỗ trợ bởi một con chó có thể đánh hơi kẻ thù, hoặc mưa chết từ trên cao, trong ánh sáng ban ngày, trong một chiếc trực thăng quân sự? Trong khi TPP tránh công thức MGS truyền thống, nhưng nó vẫn đầy đủ sự kỳ lạ của Kojima để biến nó thành một người hâm mộ rắn bất kỳ con rắn nào. – Roland Moore-Colyer

Cạnh của gương

Mirror từ Edge đặt câu hỏi: Trò chơi Parkour của người thứ nhất trông như thế nào? Câu trả lời liên quan đến màu sắc VIVID Accent trong một thế giới kéo dài, trình tự câu chuyện truyện tranh và bối cảnh dystopian sẽ khiến bất kỳ người hâm mộ năm 1984 cười (hoặc nhăn nhó). Mirror’s Edge là một trong những trò chơi yêu thích của tôi mọi thời đại. Bạn đóng vai trò là người chạy: Một người chuyển phát nhanh thông tin để váy một chính phủ áp bức và sự kiểm soát nghiêm ngặt của nó đối với dân số. Mirror sườn Edge thúc đẩy bạn làm tốt hơn, nhanh hơn, tìm những cách tốt hơn để đi vòng quanh mái nhà thành phố. Khi câu chuyện tối thiểu mở ra, bạn sẽ muốn nhiều hơn nữa. Nếu tôi phải liệt kê một lỗ hổng lớn trong Mirror từ Edge, thì đó sẽ là trò chơi quá ngắn. Phần tiếp theo/khởi động lại của nó, Mirror’s Edge Catalyst, didn nắm bắt được phép thuật giống như bản gốc. – Jordan Palmer

Phiên bản Kombat Kombat Kompat

Hãy nhìn xem, tôi sẽ lên cấp với bạn: Tôi không lớn về Mortal Kombat. Nhưng khi HBO kiếm được một vấn đề lớn từ cái mới Kombat sinh tử phim, tôi không thể tự giúp mình: Tôi phải quay lại. Tôi đã tò mò muốn xem MK đã đi được bao xa kể từ những năm 90, và tôi đã nghe nói rằng khởi động lại Mortal Kombat ban đầu năm 2011 của Netherrealm đã làm rất tốt việc kể lại câu chuyện gốc từ nhiều quan điểm. PS bây giờ cho phép bạn truyền phát Mortal Kombat: Komplete Edition, với tất cả các DLC bao gồm. Đó là một cách tuyệt vời để lấy mẫu một số bộ phim truyền hình đặc trưng của bộ phim và những bộ phim truyền hình bị đồi bại. Sau khi chơi qua nó trên PS, bây giờ tôi đã tự tin vào khả năng đánh bại chiếc quần bất kỳ đứa trẻ 13 tuổi nào muốn đi. Thêm vào đó, các đoạn phim cắt cảnh Chế độ câu chuyện đang nhỏ giọt với một sự quyến rũ nhảm nhí mà LỚN cũng như (nếu không tốt hơn). – Alex Wawro

Ratchet & Clank: một vết nứt trong thời gian

Trong khi Ratchet & Clank: Rift Apart có thể là trò chơi hay nhất trên PS5, nhưng nó thực sự không phải là trò chơi hay nhất trong sê -ri. Danh dự đó thuộc về Ratchet & Clank: A crack in Time, kết luận cho Ratchet & Clank: Trilogy Future trên PS3. Trong trò chơi đầy tham vọng này, Ratchet và Clank cố gắng ngừng tái diễn Baddie dr. Bất chính từ việc chiếm lấy đồng hồ lớn: một bộ máy thiên hà kiểm soát dòng chảy thời gian. Mọi thứ nhanh chóng vượt khỏi tầm kiểm soát, tuy nhiên (don don luôn luôn?), và hai anh hùng kết thúc trên những con đường riêng biệt, với cả hai anh hùng phải đối mặt với những câu chuyện hậu trường phức tạp của họ. Với lối chơi chặt chẽ, vũ khí vui nhộn và một câu chuyện chân thành, một vết nứt trong thời gian cũng tốt như thương hiệu yêu thích này. – Marshall Honorof

Super Puzzle Fighter II Turbo HD Remix

Máy bay chiến đấu Super Puzzle II cực kỳ quyến rũ II Turbo đã 25 tuổi, nhưng nó không có một lần nữa. Đó là một phần vì phiên bản trên PS bây giờ là bản phối lại HD từ năm 2007, với đồ họa được cập nhật và các tinh chỉnh trò chơi nhỏ, nhưng chủ yếu là do trò chơi rất tuyệt vời ngay từ đầu. Kết hợp các yếu tố của các trò chơi trận đấu 3 và Tetris với làn da Fighter Street Fighter II dễ thương, nó là một trong những trò chơi gây nghiện nhất mà bạn từng chơi, đặc biệt là trong các trận đấu nhiều người chơi địa phương. Ồ, và nhạc nền chỉ đơn giản là siêu phàm. – Marc McLaren

The Witcher 3: Hunt hoang dã

Nếu bạn muốn biết lý do tại sao mọi người đã làm việc như vậy về sự ra mắt thảm hại của Cyberpunk 2077, bạn không cần tìm đâu xa ngoài The Witcher 3: Wild Hunt for Honew. Nó không quan trọng nếu bạn đã chơi hai trò chơi Witcher đầu tiên; The Witcher 3 là một trò chơi phải cho bất kỳ người hâm mộ tưởng tượng, khám phá thế giới mở hoặc khả năng chạy về, cắt những con quái vật ngẫu nhiên mở trên một ý thích bất chợt. Bước vào đôi giày của Glem of Rivia, dây đeo trên thanh kiếm bạc của bạn và chạm vào con đường rộng mở. Giống như nhiều game nhập vai thế giới mở, cách bạn chơi hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Nhưng bất kể bạn làm gì, bạn không có khả năng hết cuộc phiêu lưu bất cứ lúc nào sớm. – Tom Pritchard

Wolfenstein: Đơn hàng mới

Mười năm trước, nhượng quyền thương mại Wolfenstein đã ở trong một cuộc chạy đua, và phần tiếp theo của 2009. Cue Wolfenstein: Thứ tự mới vào năm 2014, đã biến nhượng quyền trên đầu bằng cách nhảy qua Thế chiến II và vào thập niên 60. Đức quốc xã có thể đã chiến thắng cuộc chiến trong trò chơi lịch sử thay thế này, nhưng cuộc chiến vẫn chưa kết thúc-đặc biệt là một khi nhân vật chính B.J. Blazkowicz trở lại hành động. Phần tốt nhất về trật tự mới là nó duy trì rất nhiều sự lố bịch thông thường đã khiến loạt Wolfenstein trở nên phổ biến ngay từ đầu. Bạn cũng có quyền tự do chơi theo cách phù hợp nhất với bạn, hãy lén lút hoặc với những khẩu súng rực. Dù bằng cách nào, có rất nhiều Đức quốc xã để giết, và ai không thích giết Đức quốc xã? – Tom Pritchard

Hành trình chuộc lại lỗi lầm

Nó có thể đã được thay thế bởi Red Dead Redemption 2, nhưng Red Dead Redemption vẫn là một trò chơi thế giới mở nhạc rock tuyệt vời. Theo câu chuyện về John Marston khi anh ta đặt mục tiêu đưa các thành viên băng đảng cũ của mình ra công lý trong một nỗ lực để đảm bảo sự trở lại an toàn của gia đình anh ta bị bắt giữ bởi con tin của U sớm.S. Các đặc vụ liên bang, trò chơi chứng kiến ​​Marston bỏ qua vô số những kẻ bất lương.

Và tất cả những điều này được đóng khung trong một lát cắt thế giới rộng lớn của miền Tây hoang dã, cạnh tranh với các đồng bằng bụi bặm, xương rồng và nhạc nền tuyệt vời -S như khả năng mắt chết. Nói tóm lại, Red Dead Redemption là phải chơi.

Nhận bản tin Tom hướng dẫn!

Truy cập ngay vào tin tức mới, đánh giá nóng nhất, ưu đãi tuyệt vời và các mẹo hữu ích.

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.