Bbl có ý nghĩa gì trên tiktok? Dexerto, từ điển đô thị: bbl

BBL có nghĩa là gì

Tiktok đã trở thành một trong những trung tâm lớn nhất của nội dung virus trên internet và đã trở thành nguồn gốc của các xu hướng và thách thức khác nhau. Hàng triệu người dùng trên toàn thế giới tương tác với các điều khoản này trên ứng dụng.

Bbl có ý nghĩa gì trên tiktok?

Tiktok đã trở thành một trong những trung tâm lớn nhất của nội dung virus trên internet và đã trở thành nguồn gốc của các xu hướng và thách thức khác nhau. Hàng triệu người dùng trên toàn thế giới tương tác với các điều khoản này trên ứng dụng.

Cũng giống như bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào, ứng dụng cũng có một loạt các thuật ngữ tiếng lóng khác nhau, được sử dụng bởi những người trong video, tin nhắn trực tiếp và phần bình luận.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một thuật ngữ mà bạn có thể gặp phải tại một số điểm, cho dù đó là trên Tiktok hay một ứng dụng truyền thông xã hội khác, là ‘BBL.”Nhưng BBL là gì đại diện cho? Ở đây, tất cả mọi thứ để biết.

Có rất nhiều từ viết tắt và thuật ngữ tiếng lóng phổ biến trên tiktok.

Ý nghĩa của bbl trên tiktok

BBL là một từ viết tắt là viết tắt của Nâng mông Brazil, theo đó, theo Hội đồng Phẫu thuật Mỹ phẩm Hoa Kỳ là: Một quy trình chuyển chất béo chuyên dụng làm tăng kích thước và hình dạng của mông mà không cần cấy ghép.”

Họ giải thích rằng như một phần của quy trình này, chất béo dư thừa được loại bỏ khỏi hông cá nhân, lưng dưới, đùi hoặc bụng với hút mỡ, sau đó một phần chất béo này được tiêm vào mông.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thủ tục này đã tăng phổ biến trong những năm qua và nhiều người chọn ghi lại hành trình BBL của họ trên các nền tảng truyền thông xã hội như Tiktok, hiển thị trước và sau, cũng như các video về sự phục hồi của họ. Những người khác thảo luận về những người nổi tiếng và liệu họ có nên không có thủ tục bbl hay không.

Hashtag cho bbl có 8.8 tỷ lượt xem theo Tiktok, chứng minh rằng có bao nhiêu sự quan tâm trong cả hai tài liệu về quá trình phẫu thuật, cũng như các meme liên quan đến thủ tục.

Có liên quan:

Hồ sơ người xem LiveStream: Người xem đỉnh cao nhất trên Twitch & YouTube mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có hàng trăm từ viết tắt phổ biến được sử dụng trên Tiktok như Fyp, POV, AS, và hơn thế nữa, nhưng nếu bạn nhầm lẫn bởi một số người trong số họ, bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi ở đây để tìm hiểu thêm về các thuật ngữ tiếng lóng phổ biến nhất của ứng dụng.

BBL có nghĩa là gì

BBL là viết tắt của Nâng mông Brazil, sau khi mọi người nhận được nó, họ thường mặc acrylic dài, tóc giả/phần mở rộng dài và hành động xấu và boujee trong khi họ trong hầu hết các trường hợp thực sự ghetto

Bạn: Bạn có thấy những gì Drake đã đăng trên câu chuyện trên Instagram của anh ấy ngày hôm qua không?
Tôi: Vâng, anh ấy trông giống như một trong những con chó cái bbl đó
Bạn: Ikr

bbl

Sẽ trở lại sau. được sử dụng trong trò chuyện nhắn tin thay vì. Đưa ra một cách thoát khỏi cuộc trò chuyện cho người sử dụng nó và làm cho người nhàm chán nhận được cảm giác buồn.

Pizzapup oo: Vì vậy, anh ấy đã nói với tôi tất cả những việc vặt mà tôi phải làm hôm nay, nhưng tôi không quan tâm, bc tôi không làm chúng đến năm phút trước khi anh ấy về nhà, và anh ấy đã rời đi và ánh sáng phòng của tôi vẫn còn hướng lên
Bushbabies55: G2G BBL
Pizzapup oo: và oh. Được rồi
Pizzapup oo: Ill chỉ cần kể câu chuyện với chính mình.
Pizzapup OO: Tạm biệt.
Bushbabies55 đã đăng nhập lúc 5:01:22 PM.

bbl

Viết tắt được trở lại sau
có nghĩa là BRB (trở lại ngay) chỉ bbl có nghĩa là bạn sẽ đi lâu hơn. Được sử dụng trong phòng trò chuyện và nhắn tin tức thì.

Fred: Này có chuyện gì vậy!
Annie: BBL, phải đi ăn tối
bởi sliverxx45 ngày 4 tháng 9 năm 2006

bbl

có nghĩa là trở lại sau
được sử dụng trên internet
có nghĩa là bạn sẽ trở lại trực tuyến sau
WhatsUp33: Này bạn đang ngoại tuyến?
Heygirl22: Vâng nhưng xấu bbl

bbl

bbl

Se trở vê sau. Được sử dụng trong tôi trò chuyện. Khi nào bạn sẽ đi ngoại tuyến trong 10 phút và quay lại. Thông thường khi bạn phải làm điều gì đó nhưng bạn muốn người đó ở lại.

Chentellebabyxxoo1231: Và tôi giống như OMG và cô ấy giống như chết tiệt

Jacqcutie667: omigod Tôi không thể tin rằng cô ấy đã làm điều đó!

chentellebabyxxoo1231: yeah ikr
Jacqcutie667: well gtg bi bbl!

chentellebabyxxoo1231: Ồ được rồi, tôi cũng chỉ chờ đợi.