Xem XO, Kitty Streaming Online – Yidio, XO, Kitty – Xem chương trình truyền hình phát trực tuyến

XO, Kitty

XO, Kitty là một loạt phim hài lãng mạn được tạo ra bởi Jenny Han và được sản xuất bởi Netflix. Chương trình này là một bộ phim gốc của bộ phim gốc của Netflix, 2018, cho tất cả các chàng trai mà tôi đã yêu thích trước đây. Bộ phim đó dựa trên cuốn sách đầu tiên trong bộ ba được viết bởi Han, được phát hành vào năm 2018.

Xem XO, Kitty

Với sự gia tăng của các nền tảng phát trực tuyến, các spin-off đã trở thành một chiến lược phổ biến để kéo dài cuộc sống của loạt. Netflix đã tham gia xu hướng với việc phát hành “XO, Kitty”, một phần phụ của loạt phim “To All The Boys” nổi tiếng. Chương trình được phát hành vào ngày 18 tháng 5 năm 2023 và các trung tâm xung quanh em gái của Lara Jean, Kinda ‘Kitty’ Song Covey, được miêu tả bởi Anna Cathcart. Bộ này là một bộ phim hài lãng mạn kéo dài nửa giờ được phát triển bởi Netflix kết hợp với sự tuyệt vời và Ace Entertainment, với Jenny Han, tác giả gốc của Sách, với tư cách là người sáng tạo, nhà văn và nhà sản xuất điều hành. Các thành viên phi hành đoàn khác bao gồm Sascha Rothchild và Matt Kaplan, người đã gia nhập Han với tư cách là nhà sản xuất điều hành. Sê -ri có sự kết hợp của những gương mặt mới và quen thuộc với Anthony Keyvan, GIA Kim, Sang Heon Lee, Peter Thurnwald và Regan Aliyah là các nhà điều hành loạt, và Yunjin Kim, Michael K. Lee và Jocelyn Kệ trong các vai trò định kỳ. “XO, Kitty” đưa người xem vào cuộc hành trình với Kitty, một học sinh tốt bụng và người mai mối tự xưng, người đã nộp đơn xin học bổng cho trường quốc tế Hàn Quốc (KISS) đáng kính và để tìm hiểu thêm về mẹ cô ấy, một cựu sinh viên của trường. Cốt truyện là sự pha trộn hấp dẫn của sự lãng mạn, hài kịch và sự phát triển cá nhân, với việc điều hướng sự phức tạp của một mối quan hệ đường dài và những thách thức của một môi trường trường học mới. Sê -ri đã được đáp ứng với các đánh giá chung thuận lợi, với Rotten Tomatoes báo cáo xếp hạng phê duyệt 80% và metacritic gán số điểm là 67 trên 100. Tuy nhiên, phản ứng của khán giả đã được thay đổi. Một số nhà phê bình đã ca ngợi nó là một chương trình thú vị và thú vị, cộng hưởng với người xem ở mọi lứa tuổi, thậm chí còn khuyến nghị nó là một người phải xem cho bất kỳ người hâm mộ K-Drama nào. Những người khác đã chỉ ra rằng bộ truyện có tiềm năng trở thành một sự hợp nhất tuyệt vời của bộ phim truyền hình Hàn Quốc và phim truyền hình tuổi teen của Mỹ. Bất chấp những thiếu sót của nó, “XO, Kitty” bất chấp những kỳ vọng với những vòng xoắn bất ngờ. Trong thời gian khi khởi động lại và mở rộng nhượng quyền có thể cảm thấy dư thừa, “XO, Kitty” đưa ra một viễn cảnh mới mẻ và một cốt truyện mới thu hút người xem. Bộ truyện quản lý thành công để cân bằng các yếu tố của sự lãng mạn và hài kịch trong khi giới thiệu các điểm cốt truyện mới và động lực nhân vật. Tóm lại, “XO, Kitty” là một bổ sung đầy hứa hẹn cho tiết mục của Netflix về các bộ phim truyền hình tuổi teen. Với các nhân vật được phát triển tốt, cốt truyện hấp dẫn và sự pha trộn thú vị của các nền văn hóa Hàn Quốc và Mỹ, nó mang đến trải nghiệm xem độc đáo. Mặc dù có một số lời chỉ trích về nhịp độ và sự quen thuộc, chương trình trình bày một câu chuyện quyến rũ và đáng tin cậy, chắc chắn sẽ quyến rũ khán giả. Cho dù bạn là một fan hâm mộ của loạt phim “To All The Boys” hay mới cho nhượng quyền thương mại, “XO, Kitty” là một loạt đáng để khám phá.

XO, Kitty

Hiện tại bạn có thể xem phát trực tuyến “XO, Kitty” trên Netflix, Netflix Basic với quảng cáo.

Các tập mới nhất

S1 E10 – OTP

S1 E9 – Snafu

S1 E8 – LFG

Tóm tắt

Kitty Covey là thiết lập máy bay phản lực cho tình yêu

Kitty Covey quyết định đi sâu và di chuyển giữa thế giới vì tình yêu. Cô ấy vẫn có thể là một thiếu niên, nhưng bí quyết của cô ấy trong các vấn đề của trái tim đối thủ mọi người hai lần tuổi của cô ấy-hoặc vì vậy cô ấy nghĩ. Cuộc sống mới của cô ấy chắc chắn sẽ đầy những đường cong, nhưng Kitty đã sẵn sàng để đánh chúng ra khỏi công viên.

Đăng nhập Để đồng bộ hóa danh sách đồng hồ

Những gì để biết

Netflix sản xuất cho tất cả các chàng trai từ Jenny Han

XO, Kitty là một loạt phim hài lãng mạn được tạo ra bởi Jenny Han và được sản xuất bởi Netflix. Chương trình này là một bộ phim gốc của bộ phim gốc của Netflix, 2018, cho tất cả các chàng trai mà tôi đã yêu thích trước đây. Bộ phim đó dựa trên cuốn sách đầu tiên trong bộ ba được viết bởi Han, được phát hành vào năm 2018.

XO, Kitty đánh dấu lần đầu tiên một bộ phim gốc của Netflix đã truyền cảm hứng cho một loạt phim series. Nó theo Kinda Covey – được tất cả mọi người biết đến ngoại trừ kẻ thù của cô là Kitty – trên hành trình nhập cư của cô đến Hàn Quốc. Khoảng cách giữa cô và Dae là quá nhiều để Kitty chịu đựng, vì vậy cô quyết định đắm mình vào một nền văn hóa khác để thu hẹp khoảng cách đó. Kitty dường như có tất cả các câu trả lời khi yêu thích nhưng hành trình đến Hàn Quốc của cô và rút ngắn khoảng cách giữa cô và Dae có thể là bằng chứng cho thấy cô ngây thơ hơn so với lần đầu tiên cô tin.

Anna Cathcart tiếp tục vai trò là Kitty Covey, cảnh Lara Jean, ăn cắp em gái. Tham gia cùng nữ diễn viên là Choi Min-Young trong vai Dae, Anthony Keyvan trong vai Q, Yunjin Kim trong vai Jina và Michael K. Lee làm giáo sư Lee. XO, Kitty được phát hành vào ngày 18 tháng 5 năm 2023 trên Netflix.

Tin tức sản xuất

 • 2021-03-31
  • XO, Kitty được Netflix công bố lần đầu tiên. Anna Cathcart được xác nhận là đang tái hiện vai trò của mình trong khi Jenny Han cũng được công bố là viết bộ truyện. (Nguồn: Hạn chót)
  • Sản xuất cho chương trình bắt đầu ở Seoul. Các diễn viên rộng hơn cũng đã được công bố. (Nguồn: Sắp ra mắt)
  • Ngày 18 tháng 5 năm 2023 được xác nhận là ngày phát hành cho mùa đầu tiên. Một clip nhìn đầu tiên trêu chọc Kitty, đi du lịch đến Hàn Quốc. (Nguồn: YouTube)
  • Một đoạn giới thiệu cho chương trình được phát hành cho thấy sự chấp nhận của Kitty vào một trường học ở Hàn Quốc, nơi cô ấy đang thực hiện nhiệm vụ được đoàn tụ với tình yêu của mình. (Nguồn: Collider)
  • Một featurette được phát hành cho một cái nhìn bên trong vào chương trình và cung cấp các cuộc phỏng vấn ngắn gọn với diễn viên và đoàn làm phim. (Nguồn: YouTube)

  Harry Burnview

  Nhà văn chính thức của Justwatch

  xem các trang web miễn phí của XO Kitty

  С м м н.

  15.5k

  Điều này thật thú vị khi xem và say sưa tuyệt đối vào cuối tuần này nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tươi mới, lành mạnh và dễ thương #GreenCreen #KDRAMA #xokitty #giakim #jennyhan #annacathcart #toalltheboysive

  Лай Theo dõi để biết thêm. DM cho một trang web chuyên nghiệp�� ».original Sound - Lâu đài trang web

  1540

  Lưu trữ để dùng sau. Theo dõi để biết thêm. DM cho một trang web chuyên nghiệp

  Л й #StreamingService #Streaming #bingewatching #Kanopy #tubi #PlutOTV #Freevee #therokuchannel #ROKUTV #WHERETOWATCH #MOVIERECOMMENDATION #MOVIETOK #TVSHOWRECOMPENDATION # Lật - babsy .

  6982

  Nếu nó miễn phí thì nó đối với tôi, Kanopy là sở thích cá nhân của tôi vì không có quảng cáo và bạn hỗ trợ thư viện địa phương của bạn bằng cách phát trực tuyến! .