Cách xem Winnie the Pooh: Blood and Honey ở nhà, nơi để xem Winnie the Pooh Blood and Honey & It It On Netflix?

Xem Winnie The Pooh Blood and Honey ở đâu và có phải là trên Netflix

Trong bài viết này

Cách xem Winnie the Pooh: Blood and Honey ở nhà

Winnie-the-pooh: máu và mật ong

Vào ngày 1 tháng 1 năm 2022, một.MỘT. Tiểu thuyết trẻ em năm 1926 của Milne “Winnie-the-Pooh” đã rơi vào phạm vi công cộng. Nhà làm phim Rhys Frake-Waterfield ngay lập tức nhân cơ hội biến câu chuyện ngụ ngôn nhẹ nhàng về một con gấu nhồi bông nói chuyện thành một bộ phim kinh dị tàn bạo, đẫm máu, có ngân sách thấp. Trong bộ phim của mình, Christopher Robin (Nikolai Leon) trẻ tuổi đã trở về ngôi nhà thời thơ ấu của mình trong gỗ 100 mẫu Anh sau khi lớn lên. Pooh (Craig David Dowsett) và Piglet (Chris Cordell), khi vắng mặt, bị buộc phải ăn Eeyore và phát triển thành những người khổng lồ giết người, ghét người. Hai sinh vật dành phần lớn bộ phim rình rập xung quanh một ngôi nhà nghỉ mát từ xa giết người thuê nhà.

Bộ phim cũng ngu ngốc như nó nghe, nhưng tiền đề của nó đủ hoang dã để đám đông tập trung vì tò mò. Được làm chỉ với 100.000 đô la, “máu và mật ong” thu được 5 đô la.2 triệu trên toàn thế giới. Không quá tồi tệ cho một bộ phim kinh dị thô giá rẻ. Vào cuối tuần khai mạc, bộ phim đã thu hút được sự phấn khích vừa đủ cho Frake-Waterfield để công bố phần tiếp theo, cũng như một số tác phẩm kinh dị khác của văn học dành cho trẻ em yêu dấu thường liên quan đến Disney. Ngoài ra trên radar của anh ấy là “Peter Pan: Neverland Nightmare” và “Bambi: The Reckaming.”Ồ vâng, và một sự giao thoa giữa Evil Pooh và Evil Bambi không nằm ngoài câu hỏi. Mùi đó là gì? Nó có phải là một vũ trụ điện ảnh không?

Để chuẩn bị cho những bộ phim slasher vô vị thú vị sắp tới, giờ đây người ta có thể xem “Winnie-the-pooh: Blood and Honey” tại nhà. Theo văn bản này, được xác nhận bởi Bloodydigusting, bộ phim có sẵn để thuê trực tuyến trên Amazon và các cửa hàng khác với giá 9 đô la.99, hoặc để mua với giá $ 19.99. Ngay cả khi không có bản phát hành sân khấu, chỉ có 5.000 người cần mua một bản sao kỹ thuật số để nó bị phá vỡ thậm chí. Ngân sách thấp là một lựa chọn kinh doanh khôn ngoan.

Phát trực tuyến?

Winnie-the-pooh: máu và mật ong

“Winnie-the-pooh: Blood and Honey” chưa có ngày phát hành phát trực tuyến và hiện tại nó chưa được biết về nền tảng nào nó có thể xuất hiện ở Bắc Mỹ.

Nếu một người mong muốn đặt “máu và mật ong” lên kệ bên cạnh gấu pooh cá nhân của riêng họ, thì bộ phim thực sự có sẵn để mua trên Blu-ray và DVD, mặc dù chỉ ở Úc thông qua nhãn giải trí ô của họ (có lẽ là không liên quan Đến Tập đoàn Zombie độc ​​ác từ các trò chơi và phim “Resident Evil”). Nó sẽ có sẵn vào ngày 14 tháng 4 và hiện có thể được đặt hàng trước. Nó sẽ có giá 21 đô la u.S. USD. Blu-ray sẽ có một bài bình luận của Frake-Waterfield, một số nghệ thuật fan. Một người sẽ yêu cầu một người chơi đĩa khu vực-b để xem phiên bản này, tuy nhiên.

Một Blu-ray Bắc Mỹ vẫn chưa được công bố.

Nếu một người thích chuẩn bị theo một cách khác, người ta có thể mua tiểu thuyết gốc của Milne, với hình minh họa của Ernest H. Người chăn cừu, tại bất kỳ nhà sách trực tuyến nào. Nó cũng có khả năng có sẵn tại thư viện địa phương của bạn. Nếu một người thực sự muốn trở thành một người hoàn thành, phần tiếp theo năm 1929 được gọi là “Ngôi nhà tại Pooh Corner.”Cuốn sách này chứa sự xuất hiện đầu tiên của Tigger, và nó chưa ở trong phạm vi công cộng, do đó tại sao Tigger không xuất hiện trong” Winnie-the-Pooh: Blood and Honey.”Có lẽ phần tiếp theo sẽ đợi cho đến khi nó có thể kết hợp Tigger.

Những cuốn sách khác sẽ tham gia vào phạm vi công cộng trong vài năm tới cũng có thể đảm bảo các phiên bản phim kinh dị: “To The Hải đăng” của Virginia Woolf “.”Một vũ trụ điện ảnh khác, có lẽ?

Xem Winnie The Pooh Blood and Honey ở đâu và có phải là trên Netflix?

Phát trực tuyến; Xem ở đâu để xem Winnie the Pooh Blood and Honey & nó có sẵn để phát trực tuyến không?

Winnie the Pooh: Blood and Honey về cơ bản là một bộ phim kinh dị ly kỳ có những bước ngoặt đen tối và xoắn. Bộ phim sẽ kể cho bạn câu chuyện về những người bạn của Winnie và bí ẩn về họ. Các nhân vật của bộ phim không phải là nhân vật màu xám, nhưng màn trình diễn của họ là đỉnh cao và đáng nhớ. Nếu bạn là một người luôn giữ phim kinh dị trong danh sách phát trực tuyến hàng đầu của bạn thì hãy biết xem ở đâu.

Bộ phim đưa bạn quá sâu, và nó là một bộ phim gây rối cho cột sống. Định hướng của bộ phim có thể là lý do cho sự phổ biến của nó trên tất cả các nền tảng và phương tiện truyền thông xã hội. Đây có thể là kế hoạch cuối tuần hoàn hảo mà bạn sẽ không bao giờ hối tiếc.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn là một người cảm thấy mờ nhạt của trái tim, thì hãy cố gắng xem đoạn giới thiệu trước khi bạn thưởng thức bộ phim. Mặt khác, nếu bạn đã hào hứng, thì hãy biết xem Winnie the Pooh Blood and Honey ở đâu. Vì vậy, hãy lấy tách cà phê của bạn và làm cho bữa tiệc điện ảnh của bạn.

Trong bài viết này

Xem Winnie the Pooh Blood and Honey ở đâu?

Phát trực tuyến; Xem ở đâu để xem Winnie the Pooh Blood and Honey & nó có sẵn để phát trực tuyến không?

Nếu bạn là một fan hâm mộ của phim kinh dị, thì bạn không nên bỏ lỡ bộ phim Pooh Blod và Honey. Nó sẽ mang lại cho bạn những con nổi tiếng và sự phấn khích cùng một lúc. Nó là sự kết hợp hoàn hảo của phim kinh dị và kinh dị. Để làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng, tôi đã liệt kê bên dưới tất cả các nền tảng phát trực tuyến mà bạn thích. Vì vậy, hãy biết nơi để xem Winnie The Pooh Blood and Honey.

1. Winnie the pooh máu và mật ong đang trên plex

Phát trực tuyến; Xem ở đâu để xem Winnie the Pooh Blood and Honey & nó có sẵn để phát trực tuyến không?

Plex là một phần mềm máy chủ phương tiện cho phép bạn sắp xếp và truyền phát nội dung phương tiện của mình từ vị trí trung tâm đến các thiết bị khác nhau. Nó cho phép bạn lưu trữ và phát trực tuyến bộ sưu tập phim, chương trình truyền hình, âm nhạc và ảnh cá nhân của mình, cũng như truy cập nội dung trực tuyến và các kênh truyền hình trực tiếp. Ngoài ra, bạn có thể xem Winnie The Pooh Blood and Honey trên Plex. Bạn có thể xem Winnie The Pooh Blood and Honey ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada và Úc.

Bạn có thể tạo một thư viện phương tiện bằng cách thêm các tệp phương tiện cá nhân của mình và sau đó sắp xếp chúng thành các danh mục và tùy chỉnh siêu dữ liệu cho từng mục.

Plex hỗ trợ nhiều thiết bị và nền tảng khác nhau, bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV thông minh và thiết bị phát trực tuyến. Với Plex, bạn có thể thưởng thức nội dung phương tiện của mình mọi lúc, mọi nơi và trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet.

Giá cả:

1. Hàng tháng – $ 4.99

2. Hàng năm – $ 39.99

3. Lifetime – $ 119.99

Thiết bị hỗ trợ:

  • Nền tảng và thiết bị phát trực tuyến – Android TV, Apple TV, Chromecast, Fire TV, Roku, Hulu Tidal, Netflix, Amazon Prime Video.
  • Bảng điều khiển trò chơi – Xbox One và Play Station 4.
  • Thiết bị di động – Android, iOS, Fire.
  • Những người khác – máy tính xách tay, máy tính để bàn, TV thông minh LG, truyền hình thông minh Samsung, khiên Nvidia, Raspberry Pi.

2. Winnie The Pooh Blood and Honey đang ở trên Roku

Phát trực tuyến; Xem ở đâu để xem Winnie the Pooh Blood and Honey & nó có sẵn để phát trực tuyến không?

Roku là một dịch vụ phát trực tuyến nổi tiếng giúp người dùng xem các chương trình thông qua nhiều nền tảng, bao gồm Netflix, Hulu và Amazon Prime. Roku là một công ty được sản xuất bởi một công ty Mỹ và lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2008. Không có đăng ký cụ thể cho Roku. Ngoài ra, bạn có thể xem Winnie The Pooh Blood and Honey trên Roku. Bạn có thể xem Winnie The Pooh Blood and Honey ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada và Úc.

Bạn chỉ cần trả tiền cho kênh hoặc dịch vụ bạn muốn sử dụng. Các thiết bị Roku rất dễ sử dụng và thiết lập để người dùng có thể dễ dàng xem nội dung yêu thích của họ từ các dịch vụ trực tuyến khác nhau.

Các thiết bị để vận hành Roku

  • Di động – Ứng dụng Android và iOS
  • Bảng điều khiển chơi game – Xbox One, Xbox 360, PlayStation 4 và PlayStation 3.

TV thông minh – Samsung Smart TVs, Apple TV, Amazon Fire TV, trên bất kỳ TV thông minh nào

Gói lên

Tóm lại, tôi đã chia sẻ tất cả về nơi để xem Winnie the pooh và máu trực tuyến. Bộ phim này là bộ phim hay nhất để xem những người thích xem kinh dị ly kỳ. Hiện tại, bộ phim có sẵn trên các nền tảng hạn chế. Nhưng sớm, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi nó đến. Cho đến lúc đó, hãy tận hưởng nó và chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Thực hiện theo Path of Ex để có thêm cập nhật. Có một ngày tuyệt vời!!

Các câu hỏi thường gặp

Q1. Winnie là máu và mật ong trên Netflix?

Không, Winnie The Pooh Blood and Honey không có sẵn trên Netflix.

Q2. Winnie có phải là máu và mật ong của pooh sẽ ra rạp không?

Vâng, Winnie The Pooh Blood and Honey sẽ được phát hành tại rạp vào năm 2022.

Q3. Tôi có thể xem Winnie the Pooh Blood and Honey ở đâu?

Bạn có thể xem Winnie The Pooh Blood and Honey trên Plex và Roku.