Winnie the Pooh – Nơi để xem và phát trực tuyến – Hướng dẫn TV, Winnie the Pooh: Nơi phát trực tuyến các sản phẩm đặc biệt, phim, chương trình, và nhiều hơn nữa

Winnie the Pooh: nơi phát trực tuyến các bộ phim, chương trình, chương trình đặc biệt của Disney, và nhiều hơn nữa

Contents

Bản tổng hợp này của một vài đặc biệt khác nhau sẽ hướng dẫn bạn qua mùa thu và mùa đông trong thế giới của Pooh, như con gấu đáng yêu và những người bạn của anh ấy ăn mừng Lễ Tạ ơn và Giáng sinh. Bạn có thể thuê Mùa cho TRONG iTunes.

Winnie the Pooh

Điều tưởng tượng hoạt hình hay thay đổi này theo Winnie the Pooh (được lồng tiếng bởi Jim Cummings) và những người bạn của anh ta từ hàng trăm mẫu Anh khi họ cùng nhau cứu Christopher Robin khỏi kẻ thù tưởng tượng, tìm kiếm đuôi đã mất của Eeyore và tìm kiếm mật ong. Đạo diễn Don Hall và Stephen J. Anderson.

  • Phát trực tuyến
  • Phát sóng

Đang tải. Vui lòng chờ.

Nhà cung cấp cáp/vệ tinh của tôi:

Không có phát sóng TV trong 14 ngày tới. Thêm nó vào danh sách theo dõi của bạn để nhận thông báo cập nhật và tính khả dụng.

Winnie the Pooh (Anh)

2:06 Winnie the Pooh (Anh)

Diễn viên & phi hành đoàn xem tất cả

Jim Cummings
Winnie the pooh/tigger

Craig Ferguson
Con cú
Jack Boulter
Christopher Robin

Tin tức mới nhất xem tất cả

Winnie the pooh đang được điều trị hành động trực tiếp Disney

Oh phiền! Winnie the pooh và bạn bè của anh ấy là hàng tiếp theo để được làm lại như các nhân vật hành động trực tiếp.

Phim Harry Potter cuối cùng tạo ra những kỷ lục mới cho các cơ hội lớn nhất trong nước và toàn cầu

Nhượng quyền thương mại Harry Potter đang đi chơi trên một lưu ý cao — Một ghi chú rất cao. Bộ phim thứ tám và cuối cùng — Harry Potter và Bảo bối Tử thần Phần 2 — đã phá vỡ kỷ lục cho tổng doanh thu nửa đêm hàng đầu, ngày khai mạc lớn nhất, cuối tuần khai mạc lớn nhất ở U.S. Và.

Trailer & video xem tất cả

Winnie the Pooh: Ghi chú của Pooh

Winnie the Pooh (Anh)

Winnie the Pooh

Winnie the pooh: Cú lạnh

Phim phổ biến xem tất cả các bộ phim

Một cuộc sống còn dang dở

Đạo diễn Lasse Hallström theo dõi The Shipping News năm 2001 với bộ phim này dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Mark Spragg, người cũng đồng sáng tác kịch bản kịch bản. Jennifer Lopez đóng vai một người mẹ đơn thân đang gặp rắc rối, sau cái chết của chồng, thấy mình chuyển đến sống cùng với người cha vợ bị ghẻ lạnh (Robert Redford) trong trang trại Montana của mình. Một cuộc sống dang dở cũng có sự tham gia của Morgan Freeman, Becca Gardner và Camryn Manheim.

2005 pg13 gia đình, khác

Coco

Một cậu bé tên Miguel mơ ước trở thành một người chơi guitar nổi tiếng. Khi tham vọng của anh ta khiến anh ta chạy theo lời nguyền, anh ta phải hành trình vào vùng đất của người chết để tìm kiếm sự tha thứ từ tổ tiên của mình.

2017 PG tưởng tượng, gia đình, trẻ em, người khác

Hoodwinked

Quên mọi thứ bạn biết về mũ trùm đầu màu đỏ nhỏ; Câu chuyện cổ tích cổ điển có được một cái nhìn mới và một phong cách mới trong bộ phim hài tương đồng máy tính này cho cả gia đình. Grizzly (giọng nói của xzibit) và cò (giọng nói của Anthony Anderson) là một cặp cảnh sát critter được gọi là nhà gỗ ấm cúng của Granny (giọng nói của Glenn gần) để điều tra một sự xáo trộn của hòa bình. Có vẻ như có một sự thay đổi liên quan đến Granny, cháu gái của cô ấy, Little Red Riding Hood (giọng nói của Anne Hathaway), một con sói xấu lớn (giọng nói của Patrick Warburton), và một người thợ rừng (giọng nói của Jim Belushi). Tuy nhiên, khi các thám tử phỏng vấn những người tham gia và nhận được quan điểm của mỗi cá nhân, họ biết rằng Granny không quá bất lực, Red có thể đã làm nhiều hơn là chỉ đến thăm người thân, con sói không phải là kẻ săn mồi mà anh ta đã bị nứt, và Người thợ rừng không có nhiều lợi thế về trí tuệ hơn những cái cây mà anh ta chặt xuống. Hoodwinked cũng có tài năng giọng nói của Andy Dick, David Ogden Stiers và Chazz Palminteri.

Winnie the Pooh: nơi phát trực tuyến các bộ phim, chương trình, chương trình đặc biệt của Disney, và nhiều hơn nữa

Cuộc phiêu lưu mới của Winnie the Pooh, Winnie the Pooh, Piglet, Roo, Eeyore, Rabbit, Owl, Tigger, Rabbit

Với việc phát hành Christopher Robin, Saga of Winnie the pooh một lần nữa trở lại trên màn ảnh rộng. Đây không chỉ là sân khấu đầu tiên Pooh Trong bảy năm, nó cũng là lần đầu tiên Pooh và những người bạn của anh ấy được thể hiện trong hành động trực tiếp (tốt, không bao gồm các chương trình truyền hình hoàn toàn thú vị nhưng cực kỳ khó theo dõi chương trình truyền hình của thập niên 1980 Chào mừng đến với Pooh Corner). Cho dù bạn có con vừa mới khám phá ra sự kỳ diệu của hàng trăm mẫu Anh hay bạn cảm thấy cùng một sự hoài cổ cho thời thơ ấu của chính bạn mà Christopher Robin làm, có lẽ bạn muốn xem lại tất cả nội dung pooh mà Lừa được phát hành trong 40 năm qua.

Vấn đề là, có rất nhiều Winnie the Pooh nội dung và nó lan truyền trên nhiều nền tảng phát trực tuyến! Bắt đầu từ đâu, xem gì? Đó là nơi mà người quyết định đến, để ngăn bạn không phải là người nghĩ, hãy nghĩ, nghĩ rằng, quá nhiều về việc pooh phù hợp với bạn. Bên dưới bạn sẽ tìm thấy một danh sách tất cả các Winnie the Pooh Các bộ phim sân khấu, phát hành trực tiếp, đặc biệt kỳ nghỉ và phim truyền hình hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix hoặc mua hàng trong iTunes hoặc Amazon (và nhấp vào hộp Oranges để có nhiều tùy chọn hơn nữa).

Thật không may, những đứa trẻ đồng nghiệp của tôi trong thập niên 80, đã nói ở trên Chào mừng đến với Pooh Corner isn trong danh sách này. Nhưng ở đó vẫn còn quá đủ Winnie trong khi đi xa giờ.

Nhiều cuộc phiêu lưu của Winnie the Pooh (1977)

Sau khi mua quyền cho một.MỘT. Milne Winnie the Pooh-Niverse, Disney đã phát hành ba bộ phim ngắn vào cuối thập niên 60 và đầu thập niên 70. Winnie the pooh và cây mật ong (1966), Winnie the pooh và ngày ảm đạm (1968), và Winnie the pooh và Tigger nữa (1974) là ba người đầu tiên và được kết hợp vào năm 1977 để tạo thành phim dài Nhiều cuộc phiêu lưu của Winnie the Pooh. Bạn có thể mua hoặc thuê cái đầu tiên Pooh đặc tính iTunesAmazon.

Cuộc phiêu lưu lớn của Pooh: Tìm kiếm Christopher Robin (1997)

Tính năng trực tiếp đến video này theo sau Pooh và hàng trăm người bạn gỗ ACRE của anh ấy khi họ cố gắng theo dõi Christopher Robin, người đã xuất hiện cho thời gian chơi. Không biết đến bạn đồng hành nhồi bông của mình, cậu bé thực sự đã đi học. Đây là một trong hai bộ phim pooh bạn thực sự có thể phát trực tuyến Netflix. Nếu không, bạn có thể thuê bộ phim trong iTunes hoặc Amazon.

Winnie the Pooh: A Valentine For You (1999)

Trong chương trình truyền hình đặc biệt này, Ngày Valentine Valentine đến với hàng trăm mẫu Anh, và Christopher Robin đi xuống với một trường hợp yêu thương. Pooh và băng đảng sẽ làm gì khi bạn của họ chú ý đến người khác? Bạn có thể tìm hiểu ngay bây giờ bằng cách thuê Một Valentine cho bạn TRONG iTunes.

Winnie the Pooh: Seasons of cho (1999)

Bản tổng hợp này của một vài đặc biệt khác nhau sẽ hướng dẫn bạn qua mùa thu và mùa đông trong thế giới của Pooh, như con gấu đáng yêu và những người bạn của anh ấy ăn mừng Lễ Tạ ơn và Giáng sinh. Bạn có thể thuê Mùa cho TRONG iTunes.

Phim Tigger (2000)

Bộ phim trung tâm này là bộ phim thứ hai Pooh phim để được phát hành sân khấu, theo sau Nhiều cuộc phiêu lưu của Winnie the Pooh Nhiều thập kỷ trước đó. Cái này đặt con hổ nhồi bông không đủ điều kiện trước và trung tâm khi anh ấy bắt đầu hành trình tìm gia đình. Bạn có thể thuê hoặc mua Bộ phim Tigger TRONG iTunesAmazon.

Winnie the Pooh: A rất vui vẻ Pooh năm (2002)

Tính năng Twofer trực tiếp này kết hợp cổ điển năm 1991 Winnie the pooh và Giáng sinh nữa với một câu chuyện gốc về đêm giao thừa. Bạn có thể biến điều này thành một truyền thống theo mùa bằng cách thuê hoặc mua nó iTunes hoặc Amazon.

Phim lớn của Piglet (2003)

Người thứ ba được phát hành Pooh phim, lần này là con heo con được đánh cắp ánh đèn sân khấu. Khi con lợn nhỏ đáng lo ngại bị lạc trong hàng trăm mẫu Anh, bạn bè của anh ấy đã cùng nhau tìm thấy anh ấy. Bạn có thể thuê bộ phim đột phá Piglet Piglet trong iTunes.

Winnie the Pooh: Springtime With Roo (2004)

Nếu bạn nghĩ rằng nhượng quyền POOH của Winnie sẽ bỏ qua những ngày lễ mùa xuân, hãy nghĩ lại! Tính năng trực tiếp này là tất cả về lễ Phục sinh và các lễ hội xung quanh sự biến đổi mùa đông thành mùa xuân. Bạn có thể mua hoặc thuê cái này trong iTunesAmazon.

Phim Heffalump của Pooh (2005)

Bộ phim sân khấu thứ tư trong nhượng quyền thương mại Pooh rõ ràng, này mang đến cho chiếc Heffalump màu hồng kỳ diệu ra khỏi trí tưởng tượng của Pooh và vào hàng trăm mẫu Anh. Bạn thực sự có thể phát trực tuyến Phim Pooh từ Heffalump TRÊN Netflix, và cũng thuê nó trong iTunes.

Phim Heffalump Halloween của Pooh (2005)

Theo dõi trực tiếp này đến Phim Heffalump Giới thiệu người bạn mới Lumpy với Halloween. Bạn có thể thuê cuộc phiêu lưu dài tính năng ma quái này trong iTunes.

Winnie the Pooh

Winnie the pooh đang tìm kiếm mật ong, nhưng trước tiên anh ấy phải giúp Eyeore tìm một cái đuôi mới! Christopher Robin, The Owl and Tigger đang ở đây trong một câu chuyện hoạt hình hoàn toàn mới từ Disney!

2.738 IMDB 7.1 1 H 3 phút 2011

Trẻ em · vui vẻ · nhẹ nhàng · vui vẻ

Có sẵn để thuê hoặc mua

Mua thêm
tùy chọn
Cho thuê bao gồm 30 ngày để bắt đầu xem video này và 48 giờ để hoàn thành khi bắt đầu.

Có liên quan

Khách hàng cũng theo dõi

Đoàn làm phim

Don Hall

John Cleese

Dùng thử, thuê hoặc mua miễn phí

Dùng thử, thuê hoặc mua miễn phí

Dùng thử miễn phí hoặc mua

Jim Cummings

Bud Luckey

Chi tiết

Thêm thông tin

Ngôn ngữ âm thanh Tăng đối thoại tiếng Anh: High, Tiếng Anh, Tiếng Anh Boost: Medium, Español (Latinoamérica) Phụ đề tiếng Anh, tiếng Anh [CC], Español (Latinoamérica) Giám đốc Stephen Anderson, Nhà sản xuất Don Hall Peter Del Vecho, Clark Spencer. Cummings, Jack Boulter Studio Buena Vista Pay tivi

Các định dạng khác

Bằng cách đặt hàng hoặc xem, bạn đồng ý với các điều khoản của chúng tôi. Được bán bởi Amazon.com dịch vụ llc.

Đánh giá

4.7 trên 5 sao

2738 Xếp hạng toàn cầu

Xếp hạng được tính toán như thế nào? Chuyển đổi mở rộng chuyển đổi mở rộng