Mọi thứ cần biết về Spider-Man 4, Tom Holland trở lại với tư cách là Người Nhện? Những gì chúng ta biết | Popsugar Entertainment

Nhà sản xuất người nhện Amy Pascal cho biết một bộ phim thứ 4 có sự tham gia của Tom Holland và Zendaya đang hoạt động

Vào ngày 1 tháng 6, Hà Lan cũng đã cho Đa dạng một bản cập nhật, mặc dù anh ấy thừa nhận rằng anh ấy không thể nói quá nhiều. Tôi có thể nói về điều đó, nhưng tôi có thể nói rằng chúng tôi đã có các cuộc họp, “anh nói với. Có nhiều cuộc trò chuyện đã có, nhưng tại thời điểm này, nó rất, rất sớm.”

Mọi thứ cần biết về ‘Spider-Man 4’

Skyler Caruso là một nhà văn và phóng viên của People Digital Entertainment. Cô đã tham gia với mọi người vào năm 2021, nhưng có tám năm kinh nghiệm làm việc trong xuất bản kỹ thuật số với trọng tâm về giải trí và tin tức văn hóa nhạc pop.

Cập nhật vào ngày 14 tháng 6 năm 2023 10:58 AM EDT

Spider-Man: Không đường về nhà

Coi chưng! Người nhện 4 đã hoạt động!

Người hâm mộ ban đầu tin rằng loạt phim Spidey do Tom Holland và Zendaya dẫn đầu sẽ kết thúc Spider-Man: Không đường về nhà, Nhưng tuần này đã phát hiện ra rằng có rất nhiều cửa hàng cho những người vướng vào thế giới tuyệt vời của Wonder Wonder.

Anh hùng hàng xóm thân thiện của bạn đã sẵn sàng trở lại cảnh trượt web, vì bản thân Holland gần đây đã xác nhận Đa dạng Vào ngày 1 tháng 6, “nhiều cuộc trò chuyện” đã có về phần thứ tư của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Mặc dù sự phát triển đang ở trong giai đoạn “rất, rất sớm”, những người chơi lớn tham gia vào việc thực hiện bộ phim đã bày tỏ sự phấn khích của họ về dự án sắp tới kể từ đó Không có đường về nhà Được công chiếu vào ngày 12 tháng 12. 17, 2021. Vào thời điểm đó, nó đã được đáp ứng với sự hoan nghênh quan trọng và tăng vọt tại phòng vé-trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ ba mọi thời đại tại phòng vé trong nước (với tổng số tiền là 760 đô la.988m) và tiêu đề cao thứ sáu trên toàn thế giới (với tổng số tiền là 1 đô la.8 tỷ).

Mặc dù nhiều chi tiết chính về Người nhện 4 Ở lại trên không, chủ tịch của Marvel Studios Kevin Feige và nhà sản xuất Amy Pascal đã mở ra về những gì đầu web có thể mong đợi khi câu chuyện của Spidey tiếp tục.

Đây là mọi thứ chúng ta biết cho đến nay Người nhện 4, bao gồm các điểm cốt truyện tiềm năng và những người có khả năng trở lại với các diễn viên.

Là gì Người nhện 4 Về?

Spider-Man: Không đường về nhà

Là điều đó Người nhện 4 sớm phát triển sớm, một bản tóm tắt chính thức đã không được phát hành. Tuy nhiên, các giả định có thể được thực hiện dựa trên kết thúc của Spider-Man: Không đường về nhà.

Trong phim, người hâm mộ đã thấy Holland trở lại với vai Peter Parker và Zendaya trong vai một thế giới đã học được bản sắc siêu anh hùng của mình. Mong muốn trở lại cách mọi thứ trước khi mọi người biết mình là Người Nhện, Peter gia nhập sự giúp đỡ từ Doctor Strange để thay đổi tiến trình lịch sử.

“Vào cuối bộ phim chúng tôi vừa thực hiện, bạn thấy Người Nhện đưa ra quyết định quan trọng, một điều mà bạn chưa từng thấy anh ấy làm trước đây”, Pascal nói với The Thời báo New York vào tháng 12 năm 2021. “Nó là một sự hy sinh. Và điều đó cho chúng ta rất nhiều để làm việc cho bộ phim tiếp theo.”

Zendaya và Tom Holland trở nên vướng víu (trò đùa người nhện) trên trường quay năm 2017 Người nhện: Homecoming, và đã là một cặp vợ chồng cũng như bạn diễn kể từ đó, trong suốt phần tiếp theo Xa nhàKhông có đường về nhà.

“Họ bắt đầu gặp nhau khi đang quay phim Người nhện,”Một nguồn tin trước đây đã nói với mọi người. “Họ đã rất cẩn thận để giữ cho nó riêng tư và ra khỏi mắt công chúng nhưng họ đã đi nghỉ với nhau và cố gắng và dành nhiều thời gian nhất có thể với nhau.”

Ai trong Người nhện 4 dàn diễn viên?

Tom Holland và Zendaya

Tại buổi ra mắt ngày 1 tháng 6 của loạt phim Apple+ TV mới của anh ấy Phòng đông đúc, Hà Lan xác nhận Đa dạng rằng anh ấy sẽ là một phần của Người nhện 4.

Và trở lại Không có đường về nhà Buổi ra mắt vào tháng 12 năm 2021, nhà sản xuất Amy Pascal cho biết cô hy vọng sẽ đưa dàn diễn viên trở lại với nhau cho một bộ phim khác. Khi được hỏi một cách rõ ràng nếu người hâm mộ sẽ xem Tom là Người Nhện một lần nữa, Pascal đã trả lời: Nếu tôi có cách của mình, chúng tôi sẽ.”

“Miễn là [Hà Lan] muốn làm Người nhện phim, chúng tôi sẽ làm Người nhện phim, cô ấy nói. Nhưng tôi là một nhà sản xuất và tôi luôn nghĩ mọi thứ sẽ diễn ra.”

Vào ngày 14 tháng 6, Pascal đã mở ra Phóng viên Hollywood về phản ứng ban đầu của cô ấy đối với hiệu suất của Hà Lan trong vai trò mạng lưới. Tôi không bao giờ thấy bất cứ điều gì giống như vậy, cô ấy nói với cửa hàng.

“Anh ấy có người ở Peter Parker theo cách hoàn toàn độc đáo. Anh ấy đã tình cảm. Anh ấy vui. Anh ta có một mầm bệnh cho anh ta được giấu sau nụ cười của anh ta, “cô tiếp tục. “Nhưng bạn có thể cảm thấy nó. Anh ấy che giấu nó khỏi bạn theo cách mà xinh đẹp.”

Pascal nói Đa dạng Vào tháng Năm, Zendaya đang đàm phán để tiếp tục vai trò của cô ấy là MJ.

Một danh sách diễn viên chính thức cho Người nhện 4 Vẫn chưa được tiết lộ, vì vậy người ta không biết ai từ phần còn lại của băng đảng dự kiến ​​sẽ trở lại cảnh quay trên web. Tuy nhiên, Chủ tịch Sony Tom Rothman đã nói với Deadline vào tháng 5 năm 2022 rằng ông “hy vọng” sẽ có được “cả nhóm đó” trong phần tiếp theo.

Khi nào sản xuất trên Người nhện 4 bắt đầu?

Spider-Man: Không đường về nhà

Pascal khởi đầu cuộc trò chuyện của một người thứ tư Người nhện Phim khi nói chuyện với Fandango vào tháng 11 năm 2021, gợi ý rằng bộ ba được gói gần đây sẽ không phải là người hâm mộ cuối cùng sẽ xem các bộ phim do Hà Lan và Zendaya dẫn đầu.

Chủ tịch của Marvel Studios Feige đã cập nhật cho Thời báo New York Một tháng sau, cũng xác nhận rằng bộ phim thứ tư đang được tiến hành. Anh Amy [Pascal] và tôi và Disney và Sony đang nói về – vâng, chúng tôi đã tích cực bắt đầu phát triển nơi câu chuyện tiếp theo, anh nói.

Vào tháng 2 năm 2023, Feige nói với Entertainment Weekly rằng một Người nhện 4 Script đang hoạt động. “Tất cả những gì tôi sẽ nói là chúng tôi có câu chuyện, anh ấy đã tiết lộ. Chúng tôi có những ý tưởng lớn cho điều đó, và các nhà văn của chúng tôi chỉ đặt bút vào giấy bây giờ.”

Pascal nhắc lại rằng một Người nhện 4 đang được tiến hành khi nói chuyện với Đa dạng vào ngày 31 tháng 5; Tuy nhiên, ngày chính xác nó bắt đầu không rõ. “Chúng ta sẽ làm một bộ phim khác? Tất nhiên, chúng tôi là, cô ấy giải thích. “Chúng tôi trong quá trình.”

Vào ngày 1 tháng 6, Hà Lan cũng đã cho Đa dạng một bản cập nhật, mặc dù anh ấy thừa nhận rằng anh ấy không thể nói quá nhiều. Tôi có thể nói về điều đó, nhưng tôi có thể nói rằng chúng tôi đã có các cuộc họp, “anh nói với. Có nhiều cuộc trò chuyện đã có, nhưng tại thời điểm này, nó rất, rất sớm.”

Có không Người nhện 4 đoạn phim giới thiệu?

Người nhện 4 là quá sớm trong sự phát triển của nó; do đó, một đoạn giới thiệu vẫn chưa được tạo ra.

Khi nào Người nhện 4 ra mắt?

Spider-Man: Không đường về nhà

Hiện tại, sự phát triển trên bộ phim này (và nhiều người khác) đã bị tạm dừng do cuộc đình công của người viết đang diễn ra. Thật không may cho người hâm mộ của Slinger web, ngày sản xuất sẽ tiếp tục không rõ.

“Không ai làm việc trong cuộc đình công,” Pascal nói với Đa dạng vào ngày 31 tháng 5. “Chúng tôi tất cả đều là những người ủng hộ và bất cứ khi nào họ cùng nhau cùng nhau, chúng tôi sẽ bắt đầu.”

Holland đã lặp lại tuyên bố của cô trên thảm đỏ ra mắt vào ngày 1 tháng 6. “Chúng tôi đã đặt các cuộc họp tạm dừng trong tình đoàn kết với các nhà văn, diễn viên Người nhện nói với The Outlet.

Không chắc chắn các nhà văn đình công sẽ kéo dài bao lâu; do đó, a Người nhện 4 Ngày ra mắt đã lên sóng.

Sẽ Người nhện 4 là người cuối cùng?

Khi Hà Lan và Zendaya Người nhện Trilogy đã gói và ra rạp vào năm 2021, Pascal đã xác nhận với Fandango vào tháng 11 năm 2021 rằng phần thứ ba sẽ không phải là người hâm mộ cuối cùng nhìn thấy người anh hùng thân thiện với hàng xóm thân thiện.

“Đây không phải là bộ phim cuối cùng mà chúng ta sẽ làm với Marvel. Bộ phim Người Nhện cuối cùng, “cô nói với The Outlet. “Chúng tôi đã sẵn sàng để làm bộ phim Người Nhện tiếp theo với Tom Holland và Marvel.”

Cô nói thêm, “Chúng tôi đã nghĩ đây là ba bộ phim, và bây giờ chúng tôi sẽ đi vào ba bộ phim tiếp theo. Đây không phải là bộ phim cuối cùng của MCU của chúng tôi.”

Như đã nói, nó xuất hiện-mặc dù không được xác nhận-rằng những người xem phim có thể mong đợi một bộ ba thứ hai, tổng cộng sáu bộ phim Spidey có sự tham gia của Hà Lan trong MCU.

Nhà sản xuất người nhện Amy Pascal cho biết một bộ phim thứ 4 có sự tham gia của Tom Holland và Zendaya đang hoạt động

Spider-Man: No Way Home, Tom Holland trong vai Spider-Man, 2021. PH: Matt Kennedy / Sony Pictures phát hành / Marvel Entertainment / Courtesy Everett Collection

Đã gần hai năm kể từ “Spider-Man: No Way Home” được phát hành vào tháng 12 năm 2021, điều khiến người hâm mộ thích thú với sự trở lại của Tom Holland, Zendaya và Jacob Batalon trong vai Peter Parker, MJ và Ned. Thêm vào đó, sự xuất hiện của Andrew Garfield và Tobey Maguire như các Peter Parkers khác, cũng như Alfred Molina và Willem Dafoe như những nhân vật phản diện mang tính biểu tượng của họ. Bộ phim là cách hoàn hảo để kết thúc một bộ ba hoành tráng như vậy, nhưng nó khiến người hâm mộ tự hỏi về tương lai của Holland trong MCU. Bây giờ, cuối cùng, người hâm mộ có thể được an ủi khi biết một bộ phim Người Nhện thứ tư với sự tham gia của Holland (và Zendaya) đang trên đường.

Nói chuyện với Variety vào tháng 5 năm 2023, nhà sản xuất người nhện Amy Pascal đã chia sẻ rằng một bộ phim thứ tư với các ngôi sao chắc chắn là trong các tác phẩm, nhưng nó đã được tổ chức giữa cuộc đình công của các nhà văn WGA đang diễn ra. “Chúng ta sẽ làm một bộ phim khác? Tất nhiên, chúng tôi là, “Pascal giải thích. “Chúng tôi đang trong quá trình, nhưng cuộc đình công của các nhà văn, không ai làm việc trong cuộc đình công. Tất cả chúng ta đều là những người ủng hộ và bất cứ khi nào họ kết hợp với nhau, chúng ta sẽ bắt đầu.”Đại diện cho Pascal đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu xác nhận của PopSugar.

Vẫn chưa có lời chính thức nào về việc Hà Lan hay Zendaya đã ký một thỏa thuận mới với Marvel và Sony để đóng vai chính trong dự án hiện đang được phát triển. Vì vậy, trong khi chúng tôi chờ đợi xác nhận chính thức, hãy xem Pascal và Holland đã nói gì về phần sau trở lại với tư cách là Webslinger nổi tiếng nhất thế giới.

Trích dẫn của Amy Pascal về Tom Holland chơi Spider-Man trong bộ phim thứ tư

Vào tháng 11 năm 2021, một tháng trước khi phát hành “No Way Home”, Pascal nói với Fandango rằng Holland sẽ tiếp tục vai diễn của mình trong ít nhất một bộ phim nữa, có thể biến thành một bộ ba phim hoàn toàn mới. “Đây không phải là bộ phim cuối cùng mà chúng tôi sẽ làm với Marvel-[đây không phải là] bộ phim Người Nhện cuối cùng”, Pascal nói. “Chúng tôi đã sẵn sàng để làm bộ phim Người Nhện tiếp theo với Tom Holland và Marvel. Chúng tôi đang nghĩ đây là ba bộ phim, và bây giờ chúng tôi sẽ đi vào ba bộ phim tiếp theo. Đây không phải là bộ phim cuối cùng của MCU của chúng tôi.”

Nhưng nói chuyện với Variety tại buổi ra mắt “No Way Home” vào tháng 12 năm 2021, Pascal đã quay lại những bình luận trước đây của cô và nói rằng chưa có gì được xác nhận. “Miễn là [Hà Lan] muốn làm phim Spider-Man, chúng tôi sẽ làm phim Spider-Man”, cô giải thích. “Nhưng tôi là nhà sản xuất và tôi luôn nghĩ mọi thứ sẽ diễn ra. Nếu tôi có cách của tôi, chúng tôi sẽ.”

Tom Holland có muốn tham gia một bộ phim Người Nhện thứ tư không?

Đối với Hà Lan, những bình luận của anh cho thấy tương lai của anh là Người Nhện vẫn còn trong không khí. Holland trước đây đã nói với Entertainment Weekly trong một cuộc phỏng vấn tháng 10 năm 2021 rằng anh ấy và những người còn lại đã đối xử với “Không đường về nhà” là “sự kết thúc” của nhượng quyền thương mại kể từ khi nó kết thúc câu chuyện của Peter bắt đầu với “Spider-Man: Homecoming.”

“Tôi nghĩ rằng nếu chúng ta đủ may mắn để đi sâu vào các nhân vật này một lần nữa, bạn sẽ thấy một phiên bản rất khác. Nó sẽ không còn là bộ ba về quê hương, “ông nói. “Chúng tôi sẽ cho nó một chút thời gian và cố gắng xây dựng một cái gì đó khác biệt và thay đổi các bộ phim. Cho dù điều đó có xảy ra hay không, tôi không biết. Nhưng chúng tôi chắc chắn đã đối xử [‘không có đường về nhà’] như nó sắp kết thúc, và nó cảm thấy như nó.”

Holland cũng tiết lộ anh, Zendaya và Batalon có cảm xúc trong khi quay bộ phim Người Nhện mới nhất kể từ tương lai của họ trong MCU vẫn chưa chắc chắn. “Vì vậy, một cảnh này, [chúng tôi không biết] nếu đây là lần cuối cùng [tất cả chúng tôi đều làm việc cùng nhau.] [Nó] thật đau lòng nhưng cũng thực sự thú vị bởi vì tất cả chúng ta đều chuyển sang chương tiếp theo của sự nghiệp của chúng ta, “ông nói. “Vì vậy, chia sẻ khoảnh khắc đó với họ có lẽ là ngày tuyệt vời nhất tôi từng có trên trường quay. Tôi không nghĩ rằng tôi đã khóc như vậy.”

Spider-Man: Không có đường về nhà, từ trái qua: Tom Holland, Jacob Batalon, Zendaya, 2021. PH: Matt Kennedy / Sony Pictures phát hành / Marvel Entertainment / Courtesy Everett Collection Collection

Cùng tháng đó, Holland nói với Empire rằng anh chưa ký hợp đồng cho một bộ phim Người Nhện khác. “Đây là lần đầu tiên kể từ khi tôi được chọn vào vai Người Nhện mà tôi không có hợp đồng”, anh nói. Sau này, trong một tháng 11. 17 Phỏng vấn GQ, Holland cho rằng mặc dù có thể đã đến lúc “tiếp tục” từ nhượng quyền.

“Nếu tôi đang chơi Spider-Man sau khi tôi 30 tuổi, tôi đã làm sai điều gì đó”, Holland, người hiện đã 27 tuổi. Tuy nhiên, Hà Lan vẫn chưa đóng cửa khả năng trở lại. Sau khi người đứng đầu Marvel Studios Kevin Feige tiết lộ, anh cũng muốn Holland trở lại là Người Nhện cho nhiều bộ phim hơn, Holland nói với Entertainment Tonight vào tháng 12 năm 2021: “Chà, đó là một tin tuyệt vời. Thật tuyệt vời. Kevin là vua. Amy là nữ hoàng. Chúng giống như bố mẹ tôi. Tôi yêu họ đến bit. Và nếu họ sẽ có tôi trở lại, tôi sẽ ở đó.”

Người hâm mộ đang vượt qua ngón tay của họ với hy vọng Hà Lan sẽ trở lại như Spidey một lần nữa, và trong khi vẫn chưa có câu trả lời cụ thể nào, có vẻ như tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra câu trả lời là có.