Xem Tetris – Phim – Apple TV, Tetris: xem ở đâu và phát trực tuyến

Tetris: xem ở đâu và phát trực tuyến

Bản quyền © 2023 Apple Inc. Đã đăng ký Bản quyền.

Truyền phát phim Tetris

Dựa trên câu chuyện có thật về người bán trò chơi video Mỹ Henk Rogers (Taron Egerton) và phát hiện ra Tetris của ông vào năm 1988. Khi anh ấy bắt đầu đưa trò chơi ra thế giới, anh ấy bước vào một mạng lưới những lời dối trá và tham nhũng nguy hiểm đằng sau bức màn sắt.

Thriller 2023 1 giờ 57 phút Apple TV+
Với sự tham gia của Taron Egerton, Nikita Efremov, Toby Jones
Giám đốc Jon s. Baird

Trailer

Nội dung tiền thưởng

Những người thực sự đứng sau tetris

Có liên quan

Làm thế nào để xem

  • Apple TV+

Diễn viên & đoàn làm phim

Taron Egerton Henk Rogers
Nikita Efremov Alexey Pajitnov
Toby Jones Robert Stein
Sofia Lebedeva Sasha
Anthony Boyle Kevin Maxwell

Về

Dựa trên câu chuyện có thật về người bán trò chơi video Mỹ Henk Rogers (Taron Egerton) và phát hiện ra Tetris của ông vào năm 1988. Khi anh ấy bắt đầu đưa trò chơi ra thế giới, anh ấy bước vào một mạng lưới những lời dối trá và tham nhũng nguy hiểm đằng sau bức màn sắt.

Thriller chính trị dựa trên các sự kiện có thật; Đe dọa, ngôn ngữ.

Thông tin

Thể loại Thriller đã phát hành 2023 Thời gian chạy 1 giờ 57 phút R cho ngôn ngữ. Vùng xuất xứ Vương quốc Anh

Ngôn ngữ

Tiếng Anh âm thanh gốc tiếng Anh (AD, AAC, Dolby Atmos, Dolby 5.1), và 9 cái nữa. Phụ đề tiếng Anh (CC, SDH) và 40. Nhìn thấy tất cả

Khả năng tiếp cận

Chú thích đóng (CC) Tham khảo phụ đề bằng ngôn ngữ có sẵn với việc bổ sung thông tin phi dialogue có liên quan. Mô tả âm thanh (AD) Tham khảo một bản tường thuật mô tả những gì đang xảy ra trên màn hình, để cung cấp bối cảnh cho những người mù hoặc có tầm nhìn thấp.

Bản quyền © 2023 Apple Inc. Đã đăng ký Bản quyền.

Tetris: xem ở đâu và phát trực tuyến

Xem tetris ở đâu

Nếu bạn muốn biết xem ở đâu và phát trực tuyến tetris trực tuyến, không tìm đâu xa. Bộ phim năm 2023 kể về câu chuyện về một trong những trò chơi video phổ biến nhất và cách nó có thể truy cập được cho người chơi trên khắp thế giới. Người bán trò chơi video Mỹ Henk Rogers phát hiện ra Tetris và kết hợp với Alexey Pajitnov, người phát minh ra Tetris tại Liên Xô, để biến nó thành một trò chơi toàn cầu.

Tại đây, nơi bạn có thể xem Tetris trực tuyến.

Bạn có thể xem và phát trực tuyến Tetris ở đâu?

Bạn có thể xem và phát trực tuyến Tetris trên Apple TV+.

Bộ phim rất được hoan nghênh hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Apple TV+ thông qua đăng ký.

Đạo diễn Jon S. Baird, Tetris đóng vai Taron Egerton trong vai Henk Rogers, Ma vương Huf trong vai Tracy, Miles Barrow trong vai Dennis Jackson, Rick Yune trong vai người quản lý ngân hàng, Nikita Efremov trong vai Alexey Pajitnov, Toby Jones trong vai Robert Stein, và nhiều hơn nữa.

Cách xem Tetris và phát trực tuyến

Để xem và phát trực tuyến Tetris, người xem phải mua gói đăng ký Apple TV+. Quá trình này rất đơn giản. Cài đặt ứng dụng Apple TV+, có thể được thực hiện độc quyền trên các thiết bị của Apple hoặc thông qua trang web của nó.

Kế hoạch đăng ký có giá $ 6.99 một tháng sau thời gian dùng thử miễn phí 7 ngày. Nó cũng có sẵn thông qua gói đăng ký Apple One, bao gồm hai loại:

  • Một $ 16.Kế hoạch cá nhân 95 hàng tháng.
  • Một $ 22.Kế hoạch gia đình 95 hàng tháng.

Bản tóm tắt chính thức cho Tetris có nội dung:

Phạm viHenk Rogers phát hiện ra Tetris vào năm 1988, và sau đó mạo hiểm mọi thứ bằng cách đi đến Liên Xô, nơi anh ta gia nhập lực lượng với nhà phát minh Alexey Pajitnov để đưa trò chơi đến với công chúng.

Cách xem Taron Egerton, bộ phim mới Tetris trực tuyến tại nhà

Xem trước cho Taron Egerton, Alexey Pajitnov & Henk Rogers | Tetris

Taron Egerton từ bộ phim mới Tetris hiện đã ra mắt và phát trực tuyến trên Apple TV+.

Bộ phim kể câu chuyện có thật về cách trò chơi điện tử Tetris, được phát minh ở Liên Xô, trở thành một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất trên thế giới.

Egerton đóng vai Henk Rogers, người đã đi đến quốc gia Cộng sản trong nỗ lực bảo đảm quyền quốc tế đối với Tetris và trở thành bạn với Alexey Pajitnov, nhà phát minh trò chơi.

Bộ phim theo sau Henk khi anh cố gắng đối phó với chính phủ Nga bí mật và hạn chế trong bối cảnh sự can thiệp của một nhóm các nhà đầu tư Anh, dẫn đầu là ông trùm truyền thông tỷ phú Robert Maxwell, người muốn giành quyền lợi cho chính họ.

Taron Egerton, Togo Igawa, Nino Furuhata, Tetris

Tetris hiện đang phát trực tuyến trên Apple TV+.

Bạn có thể đăng ký Apple TV+ với giá £ 6.99 một tháng, hoặc nếu bạn chưa bao giờ đăng ký dịch vụ phát trực tuyến trước đây, bạn có thể tận dụng bản dùng thử miễn phí bảy ngày.

Bạn cũng có thể nhận Apple TV+ nếu bạn mua một sản phẩm của Apple như iPhone, iPad, Apple TV hoặc MacBook, vì bạn sẽ nhận được tùy chọn để Apple TV+ miễn phí trong ba tháng như một phần thưởng.

Apple One là một lựa chọn khác, vì nó kết hợp một bộ sưu tập các dịch vụ của Apple như Apple TV+, Apple Arcade và Apple News+ với nhau với một chi phí – gói có giá 16 bảng.95 một tháng, nhưng bạn có thể dùng thử miễn phí với một bản dùng thử miễn phí một tháng của Apple.

Nhà bán lẻ công nghệ Currys cũng cung cấp ba tháng của Apple TV+ miễn phí khi đăng ký các đặc điểm cà ri trung thành của mình, hoặc mua một sản phẩm đủ điều kiện.

Mạng di động EE cung cấp sáu tháng Apple TV+ miễn phí cho một số khách hàng, trong khi những người nắm giữ Barclaycard cũng có thể tận dụng năm tháng của Apple TV+ miễn phí.

Taron Egerton, Sofia Lebedeva, Nikita Efremov, Tetris

Tetris được chỉ đạo bởi jon s. Baird (Stan & Ollie, bẩn thỉu) và cũng có sự tham gia của Nikita Efremov, Toby Jones (Đế chế ánh sáng), Roger Allam (Nỗ lực) và Anthony Boyle (Tolkien).

Vai diễn hàng đầu đầu tiên trong một bộ phim kể từ khi anh đóng vai Elton John vào năm 2019, 2019 Người tên lửa, mà anh ấy đã giành được một Quả cầu vàng và được đề cử cho một BAFTA.

Anh ấy đã được đề cử cho một BAFTA TV tại buổi lễ sắp tới cho vai diễn của anh ấy trong loạt phim Apple TV+ mini Chim đen, trong đó anh ta một lần nữa đóng vai một nhân vật ngoài đời thực – tù nhân Jimmy Keene, người đã làm việc với FBI để thử và khơi gợi một lời thú tội từ kẻ giết người hàng loạt bị nghi ngờ.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Digital Spy, Egerton đã nói về lý do tại sao anh ta quyết định tham gia Tetris, Một dự án khác dựa trên một câu chuyện có thật.

Taron Egerton, Trailer Tetris

Tôi nghĩ rằng nếu tôi không biết điều đó, hầu hết mọi người hy vọng không biết, điều đó làm cho nó xứng đáng được làm thành một bộ phim, anh ấy đã giải thích.

“Nó chỉ là một câu chuyện điên rồ. Nó luôn luôn là một dấu hiệu tốt nếu kịch bản là một người quay trang thực sự và nó không phải là một cuộc đấu tranh để vượt qua. Đôi khi bạn được gửi đi và cảm giác như một việc vặt, bạn chắc chắn không nên làm những bộ phim đó, anh ấy nói thêm.

“Yêu kịch bản, yêu thích câu chuyện. Nó hơi khó tin, vì vậy tôi rất vui khi trở thành một phần của nó.”

Tetris hiện đang phát trực tuyến trên Apple TV+