The Bear Season 2: Diễn viên, Tin tức, Ngày ra mắt, Spoilers, The Bear Season 3: Cast, Day Day, Tin tức

Tìm kiếm đầy đủ trên gấu mùa 3

Trong khi đó, Con gấu đã thêm một số đầu bếp mới khá thú vị vào bếp. Bob Odenkirk được biết đến với cái tên là người bảo vệ tội phạm Saul Goodman trong Tốt hơn hãy gọi Saul –đang tham gia diễn viên của Con gấu cho mùa thứ hai của nó. Đa dạng Các báo cáo rằng nhân vật Odenkirk trong bộ phim vẫn còn được kết thúc, nhưng anh ấy đã đóng một “vai trò khách” trong chương trình. Carmy có cần một luật sư không? Molly Gordon (Shiva Baby) cũng sẽ tham gia vào một vai trò không xác định, không xác định cho phần hai. Thật không may, chúng tôi sẽ phải đợi đến buổi ra mắt mùa. Một clip mới từ FX cung cấp một hương vị của những gì sắp tới, bao gồm thiết kế lại nhà hàng đầy đủ, đào tạo chuyên nghiệp cho nhân viên và có thể là sự trở lại của một người bạn gái cũ? Đó chắc chắn sẽ thúc đẩy sự căng thẳng của phi hành đoàn lên tường. Kiểm tra nó bên dưới.

Con gấu Phần 2: Mọi thứ chúng ta biết

Đặt chỗ tại Con gấu đang mở sớm hơn bạn nghĩ.

Tác giả Lauren Kranc xuất bản: 15 tháng 5 năm 2023
Biểu tượng được lưu chứa một biểu tượng được phác thảo trống cho biết tùy chọn để lưu một mục

Xem trước cho Matty Matheson | Giám tuyển

Con gấu sẽ phục vụ một mùa thứ hai vào mùa hè này bắt đầu từ ngày 22 tháng 6 năm 2023. Sê. “Nó không phải là một sự mở cửa trở lại, nó là một sự tái sinh”, những lời trêu ghẹo.

Trong khi đó, Con gấu đã thêm một số đầu bếp mới khá thú vị vào bếp. Bob Odenkirk được biết đến với cái tên là người bảo vệ tội phạm Saul Goodman trong Tốt hơn hãy gọi Saul –đang tham gia diễn viên của Con gấu cho mùa thứ hai của nó. Đa dạng Các báo cáo rằng nhân vật Odenkirk trong bộ phim vẫn còn được kết thúc, nhưng anh ấy đã đóng một “vai trò khách” trong chương trình. Carmy có cần một luật sư không? Molly Gordon (Shiva Baby) cũng sẽ tham gia vào một vai trò không xác định, không xác định cho phần hai. Thật không may, chúng tôi sẽ phải đợi đến buổi ra mắt mùa. Một clip mới từ FX cung cấp một hương vị của những gì sắp tới, bao gồm thiết kế lại nhà hàng đầy đủ, đào tạo chuyên nghiệp cho nhân viên và có thể là sự trở lại của một người bạn gái cũ? Đó chắc chắn sẽ thúc đẩy sự căng thẳng của phi hành đoàn lên tường. Kiểm tra nó bên dưới.

Chúng ta có thể xác nhận những gì khác? Jeremy Allen White và Ayo Edebri sẽ tiếp tục vai trò của họ là Carmy và Sydney, cùng với phần còn lại của dàn diễn viên. Trong một cuộc phỏng vấn với Hội chợ Vanity Đầu năm nay, White thừa nhận rằng anh ấy có một số thần kinh về mùa mới. “Điều này thực sự thú vị, nhưng tôi hơi lo lắng về việc quay trở lại để quay mùa thứ hai bởi vì rất nhiều hiểu biết về công việc này mà chúng tôi đã làm hiện đang bị đẩy vào chúng tôi”, ông nói. “Nếu bạn đọc quá nhiều đánh giá, điều này đã từng có rất nhiều ý tưởng. Tôi hy vọng chúng ta có thể đóng cửa thế giới một chút.”Chúng tôi có niềm tin vào bạn, Jeremy.

Con gấuNhững người sáng tạo cũng đã trêu chọc tương lai của chương trình. Đồng nghiệp Joanna Calo và Christopher Storer gần đây đã nói chuyện với Đa dạng về tương lai của bộ truyện “sẽ thấy những nỗi đau ngày càng tăng đối với các nghệ sĩ ẩm thực yêu thích của chúng tôi. “Không ai cố định và mọi người đều có một công việc đang tiến triển”, Storer nói với cửa hàng. “Mỗi giây đều.”Calo tiết lộ rằng phần hai” sẽ về nhà về lòng hiếu khách, chăm sóc người khác và làm cho dàn diễn viên sống lớn hơn một chút “và” Carmy vẫn sẽ quay cuồng với cái chết của anh trai và con quỷ của chính mình.”TBD có gì trên menu cho vòng tiếp theo, nhưng đoạn giới thiệu mới hứa hẹn một” menu hỗn loạn.” Nghe tuyệt đó.

“Về mặt nhà hàng thay đổi, nó không phải là họ sẽ mất tất cả sự quyến rũ”, Storer trước đây đã nói với Esquire về mùa giải sắp tới. “Chúng tôi sẽ đối phó với điều này trong phần hai. Nó giống như: Làm thế nào chúng ta có thể làm điều này và có thể kiếm được một số tiền? Và có thể làm cho nó dễ dàng hơn? Và có thể-Có lẽ—Start từ một nơi mà không bị đụ? Thay vì đánh một con ngựa chết và làm thức ăn chết tiệt này mà không ai muốn thực hiện, tôi thấy lời hứa trong loại gia đình được tìm thấy của tôi trong bếp. Chúng ta có thể sử dụng điều đó để xây dựng một cái gì đó mới mẻ, bây giờ chúng ta đã tìm thấy nhau trong hệ thống ngu ngốc này, nơi mọi thứ không có ý nghĩa và mọi người đang đặt cổ phiếu Veal lên kệ hàng đầu?”

Chúng ta có thể thấy gì khác trong phần hai? Carmy tìm kiếm tình yêu, tất nhiên. Khi được hỏi về khả năng anh chàng nổi tiếng là người hướng nội đi chơi với Syd, White đã nói Tạp chí W, “Đây là lần đầu tiên của tôi, chỉ trong những tuần gần đây, thậm chí nghĩ về bất cứ điều gì xảy ra với bất kỳ ai,” White nói. “Tôi hy vọng Sydney, vì lợi ích mà Lôi sẽ không được khám phá trong các mùa sau. Tôi chỉ yêu mối quan hệ của họ [như nó là]: lượng tôn trọng họ dành cho nhau và họ có một lịch sử chung, ngay cả khi nó không cùng nhau. Họ đã trải qua những chấn thương tương tự và họ thực sự thấy nhau. Để thêm sự lãng mạn hoặc tình dục sẽ tăng lên những gì tôi thích về mối quan hệ của họ.”

Bạn đi đây, những người bảo trợ đói của Esquire. Chúng tôi chỉ còn một tháng nữa là buổi ra mắt phần hai. Cho đến lúc đó, chúng tôi sẽ đặt mua bánh sandwich thịt bò Ý trong danh dự của Carm.

Trợ lý biên tập chiến lược nội dung

Lauren Kranc là Trợ lý biên tập chiến lược nội dung tại Esquire, nơi cô điều hành các tài khoản truyền thông xã hội thương hiệu và bao gồm văn hóa nhạc pop và truyền hình, với một chuyên môn hoàn toàn quá hẹp về các chương trình tội phạm thực sự

The Full Scoop on ‘The Bear’ Season 3

Chương trình FX-to-Hulu có sự tham gia của Jeremy Allen White, hãy để nó RIP.

Bởi Jacqueline Saguin Cập nhật: ngày 10 tháng 8 năm 2023

Biểu tượng được lưu chứa một biểu tượng được phác thảo trống cho biết tùy chọn để lưu một mục

Xem trước cho gấu | Trailer chính thức mùa 2 | (FX)

Con gấu vừa được sưởi ấm. Trong phần 2, thịt bò có một đường trang điểm lớn, với hy vọng biến khớp bánh sandwich ảm đạm thành một điểm đến cấp độ tiếp theo. Hành trình ẩm thực đầy tinh thần của phi hành đoàn diễn ra với mỗi tập phim, tất cả đều lên đến đỉnh điểm trong nhà hàng. Trong khi nhà bếp dường như gel hơn bao giờ hết trong mùa này, tập cuối cùng đã ném người xem trở lại vào một sự pha trộn quen thuộc của tiếng la hét, dạ dày khó chịu và một “thực đơn hỗn loạn” cho thấy các đầu bếp bắn lên các món ăn.

Đối với nơi nó rời bỏ họ, Carmy (Jeremy Allen White) phá hoại mối quan hệ của anh ấy với Claire (Molly Gordon), dường như đã cam chịu với niềm tin rằng anh ta cần phải không vui khi thành công. Sydney (Ayo Edebiri.”

Phần 2 của loạt FX-to-Hulu Gritty đã giảm vào ngày 22 tháng 6, nhưng người hâm mộ đã khao khát nhiều hơn. Về việc liệu Con gấu Sẽ mở lại cho Phần 3, đây là mọi thứ chúng ta biết.

Sẽ có một mùa 3 của Con gấu?

FX vẫn chưa công bố mùa thứ ba, nhưng không cần phải gọi cho mẹ. Tin tức gia hạn phần 2 đã được công bố vào ngày 14 tháng 7 năm ngoái, Vì vậy, một bản cập nhật có thể ở gần. Xem xét sự hoan nghênh phê phán rõ ràng của nó, có một cơ hội tốt là Con gấu sẽ trở lại. Trong thực tế, Thời hạn báo cáo rằng phần mới nhất của nó đã trở thành buổi ra mắt được xem nhiều nhất của bất kỳ FX Series nào trên Hulu.

Trong khi chúng tôi chờ đợi nhiều chi tiết nóng bỏng hơn, Nhấn nút “Lưu” ở đầu bài viết này để đánh dấu trang và trả về để biết thêm The Bear Season 3 cập nhật.

Khi nào Con gấuNgày phát hành mùa 3?

Mỗi giây đều được tính, và Con gấu đã phục vụ các mùa với thời gian đáng tin cậy. Sau khi phần 1 được đưa ra vào ngày 23 tháng 6 năm ngoái, Phần 2 đã ra mắt gần một năm sau đó vào ngày 22 tháng 6. Có thể mùa giải tiếp theo có thể ra mắt nhanh như Cuối mùa hè năm 2024. Mặc dù, tất cả phụ thuộc vào thời điểm gia hạn được xác nhận và thời gian của các nhà văn đang diễn ra.

Ai sẽ ở Con gấu Diễn viên mùa 3?

Nên Con gấu trở lại, lịch trình thông thường của các đầu bếp phục vụ nhà hàng chắc chắn sẽ nhập lại nhà bếp. Bao gồm:

  • Jeremy Allen White Như Carmy
  • Ayo Edebiri như Sydney
  • Ebon Moss-Bachrach Như Richie
  • Abby Elliott như Natalie
  • Lionel Boyce như Marcus
  • Liza Colón-Zayas như Tina
  • Matty Matheson như Neil Fak
  • Edwin Lee Gibson như Ebra
  • Oliver Platt Là chú Jimmy
  • Chris Witaske Như Pete

Chỉ riêng tập phim “Fishes” sử thi đã khuấy động một số khách mời bất ngờ, bao gồm cả những người thích Bob Odenkirk, Sarah Paulson, Sẽ poulter, Olivia ColmanJohn Mulaney. Liệu những diễn viên đó có trở lại hay không phụ thuộc vào nơi câu chuyện đi.

Xuất hiện trong hồi tưởng cho cả hai mùa, anh trai quá cố của Carmy và Natalie (Jon Bernthal) có khả năng trở lại. Hơn nữa, người mới đến Phần 2 Molly Gordon Có thể tiếp tục vai trò của mình nếu Carmy sửa đổi mối quan hệ của anh ấy với Claire. Ai biết, Jamie Lee Curtis Cũng có thể trở lại để chơi mẹ của anh chị em Donna.

Sẽ ra sao Con gấu Phần 3 là về?

Phần 2 kết thúc với bạn bè và đêm gia đình nhưng không phải không có trở ngại. Chương tiếp theo có thể sẽ theo Carmy và Company khi họ mở cửa kinh doanh, chỉ vài tháng để chuyển lợi nhuận và trả hết khoản vay của chú Jimmy. Nếu không, con gấu đóng cửa hàng tốt.

Có bất kỳ chương trình nào như gấu gấu? Kiểm tra loạt phim đáng tin cậy tương tự trên Netflix, Hulu và nhiều hơn nữa

Có chương trình nào như gấu gấu không? Kiểm tra loạt phim đáng tin cậy tương tự trên Netflix, Hulu và nhiều hơn nữa

The Bear “là một loạt phim hài đen quyến rũ, xoay quanh đầu bếp Chicago Carmen, Carmy Carmy, Berzatto, được miêu tả bởi Jeremy Allen White, khi anh điều hướng những thách thức của việc quản lý một nhà hàng trong khi đối phó với sự đau buồn cá nhân và sức khỏe tâm thần của anh. Chương trình đi sâu vào môi trường mãnh liệt của nhà bếp áp suất cao và đi sâu vào sự năng động phức tạp giữa các đầu bếp và nhân viên của họ.

Mùa đầu tiên của “The Bear” đã nhận được 13 đề cử Emmy, bao gồm cả loạt phim hài xuất sắc. Các đề cử cũng công nhận các màn trình diễn của White cho diễn viên chính, Ayo Edebiri cho nữ diễn viên phụ, Ebon Moss-Bachrach cho nam diễn viên phụ, cũng như Oliver Platt và Jon Bernthal cho diễn viên khách mời xuất sắc trong hạng mục Hài kịch.

Bear gấu mùa 2 đang tạo ra tiếng vang để nhận được lời khen ngợi tương tự, với những gợi ý về câu chuyện của nó và các ngôi sao khách mời có khả năng trở lại mạnh mẽ tại 2024 Emmys. Nếu bạn đã xem xong Phần 2 và đang tìm kiếm các chương trình quyến rũ để lấp đầy khoảng trống cho đến khi các tập mới đến (thật không may có thể mất nhiều năm), chúng tôi đã biên soạn một danh sách các chương trình tương tự bao gồm các bộ phim hài, phim hài và thậm chí cả phim hoạt hình.

Kiểm tra loạt phim đáng tin cậy tương tự trên Netflix, Hulu và nhiều hơn nữa

Chó đặt phòng

“Chó đặt chỗ” là một bộ phim truyền hình hài kịch được phát triển bởi Sterlin Harjo và Taika Waititi. Nó đã ra mắt trên FX trên Hulu vào ngày 9 tháng 8 năm 2021. Chương trình có sự tham gia của D’Ophaoh Woon-A-Tai, Devery Jacobs, Lane Factor và Paulina Alexis khi bốn thanh thiếu niên bản địa từ vùng nông thôn Oklahoma bắt đầu những cuộc phiêu lưu liên quan đến trộm cắp, cướp và tiết kiệm tiền cho hành trình đến California. Bạn có thể phát trực tuyến “Chó đặt phòng” trên Hulu và phần đầu tiên bao gồm 8 tập. Mùa thứ hai sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 8 năm 2022.

Cậu bé hàng đầu

“Top Boy” là một bộ phim truyền hình tội phạm Anh do Ronan Bennett chế tạo. Nó ban đầu được phát sóng trên Kênh 4 vào ngày 13 tháng 9 năm 2011. Dàn diễn viên bao gồm Ashley Walters, Kano và Jasmine Jobson, miêu tả những người buôn bán ma túy cư trú trong khu phố mùa hè của London. Mặc dù chương trình đã bị ngưng sau hai mùa, nhưng sau đó nó đã được Netflix hồi sinh vào năm 2019. Sự hồi sinh của Netflix đã thu hút được sự hoan nghênh cho bầu không khí cáu kỉnh của nó và mô tả xác thực hơn về buôn bán ma túy.

Hoa sen trắng

“The White Lotus” là một miniseries trong thể loại phim hài tối tăm tối của Mỹ. Nó được tạo ra bởi Mike White và được công chiếu trên HBO vào ngày 11 tháng 7 năm 2021. Các miniseries có một dàn diễn viên tài năng bao gồm Murray Bartlett, Connie Britton, Jennifer Coolidge, Alexandra Daddario, Sydney Sweeney, Steve Zahn và Jake Lacy. Câu chuyện xoay quanh một nhóm những người đi nghỉ giàu có và nhân viên nghỉ dưỡng ở Hawaii, đan xen cuộc sống của họ theo những cách bất ngờ.

Ai đó ở đâu đó

“Ai đó ở đâu đó” là một bộ phim truyền hình hài kịch Mỹ được phát triển bởi Hannah Bos và Paul Thureen. Nó đã ra mắt trên HBO vào ngày 16 tháng 1 năm 2022. Chương trình kể về câu chuyện của Sam, được miêu tả bởi Bridget Everett, khi cô trở về quê hương ở Kansas sau khi đi vắng trong một thời gian đáng kể. Bạn có thể phát trực tuyến “Ai đó ở đâu đó” trên HBO Max và bộ này cũng có sẵn cho thuê hoặc mua trên các nền tảng như Amazon Prime Video, Google Play và Vudu. Phần đầu tiên của “Ai đó ở đâu đó” bao gồm 8 tập, mang đến trải nghiệm xem giải trí.

Câu hỏi thường gặp:

Bạn có thể xem gấu gấu ở đâu?
Bạn có thể phát trực tuyến “con gấu” trên Hulu. Tất cả các tập hiện có sẵn để xem.

Jeremy Allen White là ai?
Jeremy Allen White là một diễn viên người Mỹ nổi tiếng được công nhận vì những vai diễn đáng chú ý của anh ấy trong nhiều bộ phim truyền hình khác nhau. Ông đã nhận được sự công nhận rộng rãi cho vai trò là Lip Gallagher trong loạt phim Showtime “Shamless” từ năm 2011 đến 2021. Ngoài ra, anh ấy cũng đã gây ấn tượng khi Carmen “Carmy” Berzatto trong FX trên loạt Hulu “The Bear” kể từ năm 2022.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nội dung này được tác giả bởi một bên thứ 3. Các quan điểm thể hiện ở đây là của các tác giả/ thực thể tương ứng và không đại diện cho quan điểm của Thời báo Kinh tế (ET). ET không đảm bảo, chứng minh cho hoặc xác nhận bất kỳ nội dung nào của nó cũng như không chịu trách nhiệm cho họ theo bất kỳ cách nào. Vui lòng thực hiện tất cả các bước cần thiết để xác định rằng mọi thông tin và nội dung được cung cấp là chính xác, cập nhật và xác minh. ET theo đó từ chối bất kỳ và tất cả các bảo đảm, rõ ràng hoặc ngụ ý, liên quan đến báo cáo và bất kỳ nội dung nào trong đó.

Đọc thêm tin tức về

(Bắt tất cả các tin tức kinh doanh, các sự kiện tin tức phá vỡ và cập nhật tin tức mới nhất về thời gian kinh tế.)

Tải xuống ứng dụng TIN TỨC TIME TIME để nhận bản cập nhật thị trường hàng ngày & tin tức kinh doanh trực tiếp.