Trường hợp tò mò của Natalia Grace: Nơi để xem các tài liệu mới? | Pinkvilla, Trường hợp tò mò của Natalia Grace: Natalia Grace bao nhiêu tuổi? | Những gì để xem

Trường hợp tò mò của Natalia Grace: Natalia Grace bao nhiêu tuổi

Đánh dấu lịch của bạn để ra mắt trường hợp tò mò của Natalia Grace trên kênh ID, phát từ Thứ Hai đến Thứ Tư lúc 9 p.m. Et. Bắt đầu từ ngày 29 tháng 5 và chạy đến ngày 31 tháng 5, người xem có thể đắm mình trong bộ phim truyền hình và những tiết lộ đang diễn ra xung quanh câu chuyện của Natalia. Điều chỉnh để chứng kiến ​​các cuộc phỏng vấn bom độc quyền và hiểu rõ hơn về các động lực phức tạp dẫn đến các cáo buộc gây sốc của Barnetts và các thủ tục pháp lý tiếp theo. Kiểm tra danh sách địa phương của bạn để đảm bảo bạn không bỏ lỡ một tập nào của các tài liệu hấp dẫn này.

Trường hợp tò mò của Natalia Grace: Nơi để xem các tài liệu mới?

Khám phá câu chuyện phi thường về Natalia Grace trong các tài liệu mới quyến rũ và tìm ra nơi để xem nó.

Được viết bởi Suhasini Oswal được cập nhật vào ngày 08 tháng 9 năm 2023 | 11:32 sáng IST | 394K
Trường hợp tò mò của Natalia Grace: Nơi để xem các tài liệu mới?

Trường hợp tò mò của Natalia Grace | Trailer chính thức/youtube

Điểm nổi bật chính

Trường hợp tò mò của Natalia Grace. Ra mắt vào tối thứ ba lúc 9 p.m. Et
Tài liệu cung cấp quyền truy cập chưa từng có và những hiểu biết độc quyền về câu chuyện bí ẩn

Chuẩn bị đi sâu vào bí ẩn quyến rũ xung quanh Natalia Grace trong các tài liệu mới được phát hành, trường hợp tò mò của Natalia Grace. Ra mắt vào tối thứ ba lúc 9 p.m. ET trên kênh ID, bộ phim tài liệu này cung cấp quyền truy cập chưa từng có và những hiểu biết độc quyền về câu chuyện bí ẩn lấy tiêu đề trên toàn thế giới. Ban đầu được cho là một đứa trẻ mồ côi Ukraine 6 tuổi bị rối loạn tăng trưởng xương hiếm gặp, việc Natalia nhận con nuôi bởi Kristine và Michael Barnett vào năm 2010 đã có một bước ngoặt kịch tính khi những cáo buộc gây sốc xuất hiện, cuối cùng dẫn đến một cuộc điều tra khó hiểu và một mạng lưới các câu hỏi chưa được trả lời.

Làm sáng tỏ âm mưu: Câu chuyện về ân sủng Natalia được tiết lộ

Trường hợp tò mò của Natalia Grace mang đến những cuộc phỏng vấn và tiết lộ chưa từng thấy từ các thành viên của gia đình nuôi của Natalia. Cha Michael Barnett, anh trai Jacob Barnett, cũng như người thân, bạn bè, chuyên gia pháp lý và hàng xóm kết nối với Natalia và gia đình Barnett, chia sẻ quan điểm của họ và làm sáng tỏ hoàn cảnh bối rối xung quanh bản sắc thực sự của cô. Các tài liệu cung cấp một cơ hội duy nhất để điều hướng qua các vòng xoắn của câu chuyện hấp dẫn này, tìm kiếm câu trả lời và gỡ rối trên mạng của các khiếu nại và phản tố xung quanh Natalia.

Ở đâu và khi nào để xem “Trường hợp tò mò của Natalia Grace”

Đánh dấu lịch của bạn để ra mắt trường hợp tò mò của Natalia Grace trên kênh ID, phát từ Thứ Hai đến Thứ Tư lúc 9 p.m. Et. Bắt đầu từ ngày 29 tháng 5 và chạy đến ngày 31 tháng 5, người xem có thể đắm mình trong bộ phim truyền hình và những tiết lộ đang diễn ra xung quanh câu chuyện của Natalia. Điều chỉnh để chứng kiến ​​các cuộc phỏng vấn bom độc quyền và hiểu rõ hơn về các động lực phức tạp dẫn đến các cáo buộc gây sốc của Barnetts và các thủ tục pháp lý tiếp theo. Kiểm tra danh sách địa phương của bạn để đảm bảo bạn không bỏ lỡ một tập nào của các tài liệu hấp dẫn này.

Trường hợp tò mò của Natalia Grace thể hiện cơ hội để gỡ rối bí ẩn xung quanh bản sắc thực sự của Natalia và các sự kiện diễn ra trong gia đình Barnett. Khi các tài liệu ra mắt trên kênh ID, người xem được mời tham gia vào việc tìm kiếm sự thật, kiểm tra các bằng chứng thuyết phục và tài khoản cá nhân làm sáng tỏ trường hợp phi thường này. Đừng bỏ lỡ cơ hội để xem các tài liệu kích thích tư duy này và khám phá những bí mật đã quyến rũ khán giả trên toàn thế giới.

Câu hỏi thường gặp

Có một bộ phim về Natalia Grace? Vào thời điểm nó đạt đến kết luận đã khai thác, khai thác, trường hợp tò mò của Natalia Grace đã biến đổi từ một cuộc kiểm tra bản chất thực sự của Natalia thành một loạt về nhân vật phản diện của Michael và Kristine. Natalia Grace trên Netflix có phải không? Không, trường hợp tò mò của Natalia Grace không có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix và không có kế hoạch thêm nó vào nền tảng đã được công bố

Trường hợp tò mò của Natalia Grace: Natalia Grace bao nhiêu tuổi?

Thêm vào đó, chúng tôi xem xét một số câu hỏi khác mà người xem có sau khi xem các tài liệu khó khăn.

Nghệ thuật quan trọng cho trường hợp tò mò của Natalia Grace

Trường hợp tò mò của Natalia Grace (Tín dụng hình ảnh: Warner Bros Discovery)

Nếu bạn là một người nào đó thấy mình say mê thể loại tội phạm thực sự, thì hãy cho phép chúng tôi giới thiệu một trong những bộ phim tài liệu quyến rũ nhất mà chúng tôi đã thấy vào năm 2023, Trường hợp tò mò của Natalia Grace hiện đang phát trực tuyến trên Max. Trong suốt sáu tập.

Tóm tắt ngắn gọn, Kristine và Michael Barnett của Indiana đã nhận nuôi Natalia vào năm 2010. Vào thời điểm đó, cặp đôi cho rằng cô ấy đã sáu tuổi. Tuy nhiên, Barnetts sau đó tuyên bố rằng Natalia không phải là sáu người, nhưng là một người trưởng thành. Cuối cùng, một tòa án đứng về phía Barnetts và khẳng định rằng Natalia không phải là người chưa đủ tuổi.

Khi nó xuất hiện, bạn càng tham gia vào câu chuyện này với tư cách là người xem, càng có nhiều cáo buộc lạm dụng dưới bàn tay của Barnetts, Natalia bị buộc tội là nguy hiểm và không phù hợp về tình dục và bóng tối của Cuộc hôn nhân của chính Barnetts đã được tiết lộ.

Đến cuối sự kiện sáu tập, chúng tôi, cùng với những người đã xem bộ phim tài liệu, bị bỏ lại nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời. Chúng tôi đã đào một chút để thử và tìm câu trả lời cho các câu hỏi nổi bật hơn, nhưng đối với một số điều, chúng tôi có thể phải xem bộ phim tài liệu tiếp theo đặc biệt, Trường hợp tò mò của Natalia Grace: Natalia nói, Khi nó phát sóng vào cuối mùa hè này.

Natallia Grace thực sự bao nhiêu tuổi?

Một điểm lớn của sự nhầm lẫn trong Trường hợp tò mò của Natalia Grace là tuổi Natalia. Như đã báo cáo trong Huffington Post và được thảo luận trong các tài liệu, Giấy khai sinh Natalia từ Ukraine đã liệt kê ngày sinh của cô là ngày 4 tháng 9 năm 2003. Vào thời điểm Kristine và Michael Barnett đã nhận nuôi Natalia vào năm 2010, cô được cho là khoảng sáu tuổi.

Tuy nhiên, sau khi Barnetts khăng khăng rằng họ nhận thấy một số phát triển cơ thể với Natalia phù hợp hơn với một người trưởng thành chứ không phải là một đứa trẻ, các Barnetts đã có thể thuyết phục một bác sĩ, và sau đó là một tòa án, để cai trị tuổi của Natalia đã bịa đặt trước khi cô nhận con nuôi, và cô ấy thực sự sinh năm 1989. Điều đó có nghĩa là Natalia khoảng 21 tuổi khi cô trở thành thành viên của gia đình Barnett.

Như được nhấn mạnh trong bộ phim tài liệu, mẹ ruột Natalia, Anna Volodymyrivna Gava, được cho là sinh ngày 20 tháng 4 năm 1979. Làm một số toán học, nếu Natalia, năm sinh năm hợp pháp mới đúng, điều đó có nghĩa là Anna có con gái ở tuổi 10. Điều đó rất dễ dàng.

Vậy Natalia năm sinh là gì và tuổi thật?

Ngay cả bây giờ, không ai chắc chắn. Tuy nhiên, năm sinh của cô vẫn được liệt kê một cách hợp pháp là năm 1989, nếu đúng, khiến cô khoảng 34 tuổi trong ngày hôm nay.

Người đã nhận nuôi natalia trước khi Barnetts?

Ngay từ đầu trong các tài liệu, người xem đã biết rằng trước khi Barnetts nhận con nuôi của Natalia, cô thực sự đã được một gia đình khác nhận nuôi đã đưa cô trở lại Trung tâm nhận con nuôi ở Florida, nơi Barnetts cuối cùng sẽ đón cô. Có rất nhiều điều đã nói về gia đình trước đó của Natalia, hoặc tại sao họ không thể giữ cô ấy.

Một lần nữa, theo Huffington Post, trước Barnetts, Natalia sống với Gary và Dyan Ciccone ở New Hampshire. Bây giờ chuyển sang một cuộc phỏng vấn mà Natalia đã làm cho Dr. Phil, Cô cáo buộc rằng cô đã ở cùng gia đình ciccone trong khoảng 2 năm.

Khi bị ép về lý do tại sao cô ấy lại rời khỏi ciccones, cô ấy đã suy đoán nó phải làm với một khoảnh khắc đáng sợ với một trong những người con trai của cặp vợ chồng Nó. Natalia cũng cáo buộc rằng tại một số thời điểm trước hoặc sau khi ở với gia đình Ciccone, cô ở lại với một gia đình được gọi là DePauls. Cô ấy phỏng đoán rằng cô ấy đã không ở lại với những người phụ nữ do “vấn đề tiền bạc.”

Bạn có thể xem câu chuyện cho chính mình bên dưới.

Là mồ côi dựa trên Natalia Grace?

Nói một cách đơn giản, câu trả lời là không.

Năm 2009 Mồ côi Phim kể về câu chuyện về một cặp vợ chồng nhận nuôi một cô gái 9 tuổi tên Esther từ một trại trẻ mồ côi sau khi mất một đứa con chưa sinh. Thật không may, Esther hóa ra là bất cứ điều gì ngoại trừ vô tội, và tra tấn cặp đôi đã kết hôn, làm cho bộ phim kinh dị khá.

Hiện nay Mồ côi được lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật. Tuy nhiên, những sự kiện này không liên quan gì đến Natalia Grace, mà thay vào đó phản ánh trường hợp tò mò của Barbora Skrlova. Như được bao phủ bởi CBS News, Ở tuổi 33, Skrlova đóng vai một cậu bé 13 tuổi trong nỗ lực tránh đưa ra lời khai liên quan đến vụ lạm dụng trẻ em.

Câu chuyện về Skrlova tự nó là rất nhiều để giải nén, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo báo cáo tin tức CBS. Ngoài ra, bạn có thể xem Oprhan Trên Hulu có đăng ký vào Streamer, Hulu với TV trực tiếp hoặc gói Disney.

Trường hợp tò mò của Natalia Grace hiện đang phát trực tuyến trên Max.

Nhận những gì để xem bản tin

Các bản cập nhật, đánh giá và loạt bài không thể xem được mới nhất để xem và hơn thế nữa!

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.