Tesla Phone: Tin tức và giá dự kiến, ngày phát hành, thông số kỹ thuật; Và nhiều tin đồn hơn, đó là điện thoại Tesla thực sự: tin đồn, đầu cơ và nhiều hơn nữa – dexerto

Điện thoại Tesla có thật không: tin đồn, đầu cơ và hơn thế nữa

Contents

Tesla, đã giải thể bộ phận quan hệ công chúng vào tháng 10 năm 2020, dựa trên phương tiện truyền thông xã hội – phần lớn là Twitter – để đưa ra thông báo mới.

Tesla Phone: Tin tức và giá dự kiến, ngày phát hành, thông số kỹ thuật; và nhiều tin đồn hơn

Tim Fisher có hơn 30 năm kinh nghiệm công nghệ chuyên nghiệp. Anh ấy đã viết về Tech trong hơn hai thập kỷ và đóng vai trò là SVP và Tổng Giám đốc của LifeWire.

Cập nhật vào ngày 4 tháng 9 năm 2023

Có những suy đoán về một chiếc điện thoại Tesla tiềm năng, được đồn đại là được gọi là Model Pi hoặc P. Tuy nhiên, sau khi nghiên cứu tất cả các tin đồn và sử dụng một số thông thường, tôi không tin rằng bằng chứng là có. Mặc dù vậy, thật thú vị khi xem xét điện thoại thông minh từ nhà sản xuất ô tô rất thành công có thể trông như thế nào.

Khi nào điện thoại Tesla sẽ được phát hành?

Tesla có tiếng là giới thiệu các sản phẩm không phù hợp nhưng không phù hợp. Vì vậy, nó sẽ không làm tôi ngạc nhiên nếu tin tức đã phá vỡ rằng Tesla sẽ ra mắt với một chiếc điện thoại. Vấn đề là không có bất kỳ tin tức đáng tin cậy nào để sao lưu điều này!

Có một vài lý do chính tôi đang đặt câu hỏi liệu điện thoại này có phải là do phát hành thực tế hay không:

  • Hầu hết các tin đồn xuất phát từ một video YouTube đầu năm 2021 từ ADR Studio Design, nhưng họ nêu rõ đó là những người thiết kế Ý tưởng, Không phải rò rỉ thực sự hoặc chi tiết từ Tesla. Hầu hết các câu chuyện xung quanh chủ đề này mà tôi đã thấy dường như chỉ dựa trên một nguồn đó.
  • Chúng ta sẽ hiểu thêm về những điều này dưới đây, nhưng các ý tưởng cho điện thoại này hơi quá tiên tiến ngay bây giờ, như hỗ trợ và kết nối Neuralink trên. Sao Hoả. Những khả năng đó không cần phải có trong lần lặp đầu tiên của điện thoại, vì vậy một thiết bị vẫn có thể hoạt động mà không có chúng. Nhưng thật hợp lý khi hoài nghi khi những ý tưởng đó bị ném xung quanh sớm như vậy.
  • Nếu một trong những tác dụng phụ ở xa, hoặc thậm chí các kế hoạch, của công nghệ kết nối não như Neuralink là loại bỏ điện thoại hoàn toàn.

Smartwatches & điện thoại là công nghệ ngày hôm qua, Neuralinks là tương lai.

Điều đó nói rằng, Musk đang được ghi nhận cho biết “Tôi sẽ tạo một chiếc điện thoại thay thế” để trả lời bài đăng về X (sau đó được gọi là Twitter) bị xóa khỏi Apple và Google App Store. Điều này đã không xảy ra, nhưng nếu điều đó xảy ra, có vẻ như Musk không phản đối ý tưởng phát hành điện thoại của chính mình để giữ cho mạng xã hội của mình tồn tại.

Ước tính ngày phát hành của LifeWire

Chúng tôi sẽ lấy tweet của Neuralink của Musk làm bằng chứng cho thấy những tin đồn về điện thoại này chỉ đơn giản là những tưởng tượng. Cấp, Tesla vẫn có thể phát hành điện thoại trong tương lai, nhưng không có lý do gì để tin rằng nó sẽ xảy ra với thông tin chúng tôi hiện đang có. Nếu (đó là một lớn nếu như) điện thoại này thực sự đang được làm việc trong bí mật và mọi Tin đồn là chính xác, có rất ít cơ hội chúng ta sẽ thấy nó cho đến khi gần hơn đến năm 2030.

Tin đồn giá điện thoại Tesla

Một chiếc điện thoại với tất cả các công nghệ tiên tiến được mô tả dưới đây sẽ có giá hơn vài nghìn đô la. Các phiên bản tiếp theo có thể giảm giá khi nhiều người bắt đầu sử dụng công nghệ, nhưng tôi sẽ không mong đợi lần lặp đầu tiên có giá cả phải chăng cho hầu hết mọi người.

Giả sử điện thoại là có thật (một lần nữa, không có lý do gì để tin như vậy) và nó sẽ bắt đầu tương đối cơ bản chỉ với một vài trong số các tính năng được đồn đại, nó có thể sẽ ngồi với mức độ hợp lý hơn 800- $ 1.200.

Thông tin đặt hàng trước

Một thông báo có thể sẽ đến nhiều tháng trước khi phát hành chính thức của điện thoại, vì vậy các đơn đặt hàng trước có thể bắt đầu sớm. Nhưng không có ngày phát hành để tham khảo, không ai có ý kiến ​​khi đặt hàng trước cho Tesla Pi 5G có thể bắt đầu hoặc nếu họ sẽ.

Tesla PI 5G tính năng

Khái niệm ứng dụng thần kinh

Xem xét các tính năng vượt trội của Tesla trong các sản phẩm hiện có của họ, như chế độ phòng thủ exoskeleton và bioweapon gần như không thể xuyên thủng của Cyberruck trong một số phương tiện khác của họ, những tin đồn về điện thoại này không đáng ngạc nhiên.

Một kết xuất của điện thoại Tesla hiển thị các tùy chọn bên và xem lại có thể

Đây là những gì tôi đã thấy:

  • Internet vệ tinh: Điện thoại mới ngày nay đi kèm với 5G, vì vậy trong khi điện thoại Tesla PI 5G cũng có thể ở đây, cũng có dịch vụ Internet dựa trên không gian của SpaceX, Starlink, rằng công ty có thể chọn sử dụng (Musk là CEO của cả hai). Nhưng họ phải tìm cách không chỉ che giấu các điện thoại vệ tinh ăng ten cồng kềnh mà còn đảm bảo dịch vụ tốt từ một thiết bị nhỏ như vậy. Một giả thuyết là nó sẽ hoạt động ở nơi đã có một cơ sở sao, như trong một tòa nhà hoặc, nếu nó xảy ra, một chiếc xe Tesla được trang bị ăng -ten thích hợp.
  • Sạc năng lượng mặt trời: Tesla sản xuất các tấm pin mặt trời và phương tiện, vì vậy đây không phải là một ý tưởng xa vời. Không chắc điện thoại sẽ dựa vào chỉ một trên mặt trời, nhưng nó có thể có một vỏ thương hiệu Tesla cho phép một số lượng sạc năng lượng mặt trời.
  • Kiểm soát phương tiện giao thông: Đã có một ứng dụng Tesla để điện thoại thực hiện các chức năng xe hơi cơ bản: khóa/mở khóa xe hơi, phát lại phương tiện điều khiển và triệu tập xe. Ứng dụng này chắc chắn sẽ được cài đặt sẵn trên điện thoại, nếu không được tích hợp vào hệ điều hành, để dễ dàng truy cập trực tiếp từ màn hình khóa hoặc qua các nút bên ngoài. Cũng có thể ứng dụng sẽ chỉ cung cấp các tùy chọn độc đáo cho chủ sở hữu điện thoại Tesla.
  • Ảnh chụp thiên văn: Điện thoại hiện tại đã sử dụng AI và máy ảnh mạnh mẽ để giúp đỡ khi chụp ảnh bầu trời đêm. Thêm chức năng đó vào trọng tâm ngoài trái đất của SpaceX, chắc chắn sẽ chảy vào điện thoại này và bạn đã có một thiết bị có khả năng ảnh tuyệt vời về các đối tượng thiên văn học.
  • Khai thác tiền điện tử: Tin đồn khác là nó sẽ khai thác tiền điện tử. Musk đã công khai về tiền điện tử trong quá khứ, vì vậy không có lý do gì khi cho rằng anh ta muốn nhúng khả năng này vào điện thoại. Trong khi Bitcoin phổ biến hơn và Musk có lẽ thích Dogecoin hiện có, thì tin đồn là điện thoại của Tesla sẽ khai thác một đồng tiền mới có tên là Marscoin (một tên Musk đã tweet về). Một số phần cứng nghiêm trọng sẽ cần được thực hiện để làm việc này một cách đáng tin cậy.
  • Hỗ trợ thần kinh: Ý tưởng về máy tính giao tiếp với bộ não vẫn thực chất là khoa học viễn tưởng và Neuralink là một trong những công ty làm việc trên đó. Họ nói họ “Thiết kế cấy ghép thần kinh đầu tiên cho phép bạn điều khiển máy tính hoặc thiết bị di động ở bất cứ đâu.“. với hoạt động của bộ não của bạn, chỉ bằng cách nghĩ về nó. Điện thoại đầu tiên có khả năng như một kỳ tích như vậy là từ Tesla? Một lần lặp sớm có thể chạy trên bất kỳ điện thoại nào với ứng dụng Neuralink, nhưng cũng có ý nghĩa khi thấy nó ở đây, xem xét Musk sở hữu Neuralink.

Một kết xuất của điện thoại Tesla hiển thị kết nối Starlink

Thật hợp lý hơn nhiều khi thấy một cái gì đó Tamer trở nên có sẵn đầu tiên – tôi.e., Bốn hoặc năm tính năng đầu tiên đó chỉ, gắn liền với phiên bản mang nhãn hiệu Tesla của Android.

Nếu điện thoại này là thật và Tesla sẽ phát hành cho đến khi có các giao diện máy não được cấy ghép, chúng ta sẽ phải đợi thêm vài năm nữa. Mặc dù Musk tự tin thần kinh đã sẵn sàng cho con người, nhưng nó sẽ không có sẵn cho mọi người ngay lập tức vì mục tiêu đầu tiên của công nghệ là giúp mọi người bị tê liệt.

Thông số kỹ thuật và phần cứng của Tesla PI 5G

Các giả định là tất cả mọi người có thể chạy với điện thoại này và với số không các nguồn đáng tin cậy để sử dụng, không rõ điện thoại này có thể trông như thế nào ở bên trong. Nó sẽ có tất cả các thành phần tiêu chuẩn, như lưu trữ 512 GB đến 1 TB, 8 Ném16 GB hoặc RAM và một màn hình khoảng 6.5 inch.

Đối với bên ngoài, hãy xem các thiết kế khái niệm Tesla Model P được tạo bởi ADR Studio, nguồn gốc của hầu hết những tin đồn này. Có những kết xuất chất lượng cao mà bạn có thể xem qua những thứ chúng ta đã sử dụng trong bài viết này.

Tin tức mới nhất về điện thoại Tesla

Bạn có thể nhận được nhiều tin tức điện thoại thông minh hơn từ LifeWire, nhưng đây là những câu chuyện liên quan khác và một số tin đồn tôi đã tìm thấy về điện thoại Tesla cụ thể:

Điện thoại Tesla có thật không: tin đồn, đầu cơ và hơn thế nữa

Hình ảnh do AI tạo ra của điện thoại thông minh trong nền với logo Tesla ở phía trước

Freepik

Hình ảnh do AI tạo ra của điện thoại thông minh trong nền với logo Tesla ở phía trước

Elon Musk có sớm ra mắt điện thoại không? Nó sẽ đào sâu vào ví của chúng ta như thế nào? Nếu các truy vấn này đang xôn xao trong não của bạn, chúng tôi sẽ ở đây để bố trí tất cả.

Nhà máy tin đồn rất ồn ào với những lời thì thầm của cái gọi là ‘Tesla Phone, hoặc điện thoại bí ẩn‘ Tesla Pi.Tuy nhiên, nhưng hãy đứng đầu: Ngay bây giờ, tất cả chỉ là những lời thì thầm trong các hành lang thế giới công nghệ.

Những tin đồn này đã đi vào quá tải nhờ tỷ phú Elon Musk, người đã đưa ra gợi ý về mật mã về X về việc có thể ra mắt điện thoại. Với hồ sơ theo dõi của Musk, và đề cập của anh ấy, không có gì lạ khi tin đồn điện thoại Tesla bắt lửa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Musk, người lãnh đạo một đội ngũ mạo hiểm như Tesla, SpaceX, Starlink, X (trước đây là Twitter), công ty nhàm chán và XAI, anh ta có thể chuẩn bị để thách thức đội ngũ thông minh Titan Titan của Titan Titan Titan Titan Titan?

Elon Musk gợi ý về điện thoại Tesla trong một trong những tweet của anh ấy

Đưa ra một tweet Elon cay: Sau khi thông tin về công nghệ lớn, Musk trêu chọc rằng anh ta có thể bỏ một giải pháp thay thế cho điện thoại iPhone và Android để làm rung chuyển Người khổng lồ. Giữ nguyên; Đây có thể là khởi đầu của một cuộc đấu Titan Tech Titan.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không có chi tiết cụ thể nào ngay bây giờ

Ngoài hai trường hợp bị cô lập được đề cập ở trên, không có bằng chứng nào cho thấy điện thoại Tesla tồn tại. Không có yếu tố như thiết kế, hệ điều hành hoặc bất cứ thứ gì khác đã bị rò rỉ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không có rò rỉ gợi ý về các thông số kỹ thuật, giá hoặc ngày ra mắt của điện thoại Tesla. Vì vậy, không có gì đảm bảo rằng Elon thực sự đang có kế hoạch phá vỡ thị trường điện thoại thông minh với một thiết bị của riêng mình.

Ngay khi chúng tôi nghe nhiều hơn, chúng tôi chắc chắn sẽ giữ các tab trên Musk và bất kỳ khát vọng dựa trên điện thoại thông minh nào. Nhưng, don lồng nín thở cho bất cứ thứ gì sớm.

Có liên quan:

Top 10 NFT đắt nhất từng được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lý do tại sao điện thoại Tesla có thể không bao giờ ra mắt

Hình ảnh do AI tạo ra bằng tay bằng điện thoại thông minh ở chế độ nền với logo Tesla ở phía trước

Thị trường điện thoại thông minh rất bão hòa, với sự cạnh tranh giữa rất nhiều thương hiệu ganh đua thị phần. Thật khó khăn cho một người đăng ký mới giới thiệu một chiếc điện thoại mới và tự đặt tên cho mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi bạn có hai thương hiệu lớn ở Hoa Kỳ – Apple và Samsung – tận hưởng phần chia sẻ của Lion Lion. Các thị trường khác như Châu Á và Châu Phi là một câu chuyện khác. Apple, không giống như Hoa Kỳ, không được hưởng đa số, cấm một vài thị trường. Phía Android của thế giới rất phân mảnh, với hàng chục nhà sản xuất điện thoại thông minh đang tìm cách vượt qua nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tạo không gian cho một thương hiệu mới trong một thị trường đa dạng như vậy đòi hỏi đầu tư rất lớn, nhưng lợi nhuận có thể là mỏng như dao cạo. Đối với một thương hiệu như Tesla đã đầu tư rất nhiều vào các lĩnh vực nặng công nghệ khác nhau, sẽ là một thách thức lớn để đưa một sản phẩm ra thị trường từ khái niệm đến kệ bán lẻ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi nói đến hệ điều hành, hoàn toàn không có sự cạnh tranh nào với Google và Apple. Cả hai thương hiệu đều kiểm soát thị trường và có một hệ sinh thái lớn của các ứng dụng. Không thể thách thức chính quyền của họ hiện tại. Huawei muốn chống lại điều này. Tuy nhiên, sau khi nếm thử thành công một thời gian ngắn, thương hiệu Trung Quốc hiện đang chiến đấu cho cuộc sống của nó.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặt khác, Tesla đã phải đối mặt với sự chậm trễ sản xuất và có nhiều sản phẩm trong công trình. Điều này làm cho việc thêm một điện thoại thông minh vào dòng sản phẩm của nó trở nên khó khăn, ít nhất là trong các điều kiện thị trường hiện tại.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trong khi điện thoại thông minh đang phát triển và các thương hiệu đang thử nghiệm các yếu tố hình thức mới, không có nhu cầu rõ ràng về điện thoại Tesla. Tốt nhất là nó sẽ có một trường hợp sử dụng tối thiểu và một cơ sở người dùng hạn chế làm cho nó trở thành một khoản đầu tư không thực tế.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một chiếc điện thoại Tesla có khả năng tận dụng các thương hiệu thuộc sở hữu của Musk khác

Hình ảnh do AI tạo ra bằng tay bằng điện thoại thông minh ở chế độ nền với logo Tesla ở phía trước

Một chiếc điện thoại Tesla có thể phục vụ như một trung tâm cho các thương hiệu khác nhau mà Elon Musk sở hữu. Thực tế là anh ấy muốn biến Twitter thành một ứng dụng siêu có tên là X X, một chiếc điện thoại Tesla có thể giúp thúc đẩy việc áp dụng nhanh hơn và tham gia cao hơn.

Một chiếc điện thoại tiềm năng có thể hoạt động như một chìa khóa từ xa cho xe Tesla và cho phép người dùng điều khiển PowerWall và Solar trực tiếp từ điện thoại. Nó cũng có thể giúp người dùng thực hiện và nhận thanh toán bằng ứng dụng X đã tải, quản lý đăng ký Starlink của họ và thậm chí cả Bot và Neuralink Tesla khi có sẵn khi có sẵn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù tất cả những điều trên có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các ứng dụng riêng lẻ, nhưng điện thoại mang nhãn hiệu Tesla có nghĩa là công ty sẽ không bị chi phối bởi các chính sách của Apple và Google Mach Mach Machvellian Store.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, nếu có ai có thể chống lại sự độc quyền của Apple và Google, thì đó là Elon Musk Musk. Anh ta không chỉ có phương tiện, mà cả tài năng phù hợp ở đúng nơi để thực hiện một hệ điều hành điện thoại thông minh mới. Điều này sẽ mang lại cho mọi người một hệ sinh thái thay thế rất cần thiết cho Apple và Android.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đừng quên, Elon Musk đã ra mắt một người ném lửa, quần short thực sự ngắn, Tesla Tequila, một chiếc ván lướt sóng, xe trẻ con Tes Tesla và một người đàn ông bằng không gian X trong khi làm việc trên tất cả các thương hiệu công nghệ cao đó. Tất nhiên, đây là những dự án thú vị và làm điện thoại là một doanh nghiệp nghiêm túc. Vì vậy, thực sự, một chiếc điện thoại là quá nhiều.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Xây dựng một thương hiệu điện thoại thông minh mới và khắc một hốc rất khó khăn trong điều kiện thị trường hiện tại. Nhưng, không phải là không thể nếu bạn có tầm nhìn và một sản phẩm khác biệt với đám đông. Carl Pei và thương hiệu công nghệ trẻ của anh ấy không có gì là ví dụ hoàn hảo về điều này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cho đến lúc đó, chúng tôi sẽ giữ tai xuống đất nếu chúng tôi nghe thấy bất cứ điều gì mới về một chiếc điện thoại tiềm năng từ Tesla.

Ngoài ra, hãy đảm bảo kiểm tra các hướng dẫn khác của chúng tôi:

Tesla Model PI 2022: Giá điện thoại, ngày phát hành và những gì chúng ta biết cho đến nay

Điện thoại mới, chạy trên năng lượng mặt trời, sẽ được tích hợp với các vệ tinh của Starlink và thậm chí có thể hoạt động trên Sao Hỏa, rò rỉ đề nghị

Điện thoại thông minh tương lai của Tesla, cũng có thể hỗ trợ Neuralink - công nghệ có thể cho phép người dùng điều khiển các thiết bị với suy nghĩ của họ. Ảnh: @PI_314_NEG qua Twitter

Hình ảnh tác giả Alkesh Sharma

Được cung cấp bởi bản dịch tự động

Tesla, nhà sản xuất xe điện lớn nhất thế giới, được cho là đang làm việc trên một điện thoại thông minh tương lai, có khả năng được đặt tên là Model Pi.

Mặc dù có nhiều rò rỉ và tin đồn về ngành công nghiệp, công ty có trụ sở tại Texas đã rất kín tiếng về thiết bị có mục đích. Nó chưa xác nhận các kế hoạch sản xuất và đang giữ phát triển sản phẩm dưới sự kết thúc tốt đẹp.

Tuy nhiên, những người trong ngành hy vọng công ty sẽ ra mắt điện thoại thông minh đầu tiên vào cuối năm tới hoặc đầu năm 2024.

Tesla, đã giải thể bộ phận quan hệ công chúng vào tháng 10 năm 2020, dựa trên phương tiện truyền thông xã hội – phần lớn là Twitter – để đưa ra thông báo mới.

Giám đốc điều hành tỷ phú của công ty Elon Musk, người có 78.2 triệu người theo dõi trên Twitter, đã đưa ra một số thông báo của công ty trên nền tảng truyền thông xã hội, bao gồm cả công ty di chuyển để giảm việc sử dụng bitcoin và các tính năng mới của xe hơi. Tài khoản riêng của Tesla có 13.6 triệu người theo dõi.

Đây là những gì chúng ta biết về điện thoại thông minh Tesla, cho đến nay.

Điện thoại mới của Tesla dự kiến ​​sẽ được tích hợp với những chiếc xe điện của công ty. Ảnh: @PI_314_NEG qua Twitter

Tương thích với Starlink

Điện thoại thông minh Model PI dự kiến ​​sẽ đi kèm với chức năng sẵn có để có quyền truy cập vào StarLink, cho phép người dùng lướt web mà không cần dựa vào các mạng viễn thông gắn trên Trái đất.

Được thành lập bởi ông Musk, công ty khác SpaceX, StarLink cung cấp Internet băng thông rộng có độ trễ thấp, tốc độ thấp trên các thị trường khác nhau. Sử dụng các vệ tinh trong quỹ đạo thấp, nó cho phép các cuộc gọi video, chơi game trực tuyến và phát trực tuyến.

Công ty cho biết nó phù hợp lý tưởng với các khu vực mà kết nối không đáng tin cậy hoặc hoàn toàn không có sẵn.

2021 Tesla Model s kẻ sọc. Lịch sự Tesla

2021 Tesla Model s kẻ sọc. Lịch sự Tesla

2021 Tesla Model s kẻ sọc. Lịch sự Tesla

2021 Tesla Model s kẻ sọc. Lịch sự Tesla

2021 Tesla Model s kẻ sọc. Lịch sự Tesla

2021 Tesla Model s kẻ sọc. Lịch sự Tesla

2021 Tesla Model s kẻ sọc. Lịch sự Tesla

LF29 Jan Tesla Model S

Tesla đã tiết lộ một phiên bản cập nhật của mô hình S. Lịch sự Tesla

Tích hợp tốt hơn với xe điện

Các chuyên gia trong ngành cho biết điện thoại mới sẽ được tích hợp tốt hơn với những chiếc xe Tesla, giúp họ có nhiều điều khiển hơn thông qua việc nhấn của một nút.

Nó cũng sẽ cho phép người dùng thực hiện các chức năng khác nhau như khóa, mở khóa và điều khiển nhiệt độ, phương tiện và các tính năng khác nhau thông qua điện thoại.

Hỗ trợ thần kinh

Điện thoại mới của Tesla, cũng có thể hỗ trợ Neuralink – công nghệ có thể cho phép người dùng điều khiển các thiết bị với suy nghĩ của họ.

Ông Musk đồng sáng lập Tập đoàn Neuralink vào năm 2016 và công ty đang nỗ lực phát triển chip cấy ghép cho bộ não con người. Sau khi được cấy ghép thành công, các chip sẽ cho phép máy biến đổi suy nghĩ của người dùng thành hành động.

Chắc chắn không phải. Smartwatches & điện thoại là công nghệ ngày hôm qua, Neuralinks là tương lai.

– Elon Musk (@elonmusk) ngày 14 tháng 9 năm 2020

“Đồng hồ thông minh và điện thoại là công nghệ ngày hôm qua. Neuralinks là tương lai, ông Mr Musk nói trên Twitter.

Công ty cho biết công nghệ này sẽ cho phép những người không sử dụng toàn bộ các chi của họ để sử dụng điện thoại thông minh thậm chí còn nhanh hơn so với ai đó sử dụng ngón tay của họ.

Chúng tôi đang tạo ra tương lai của các giao diện não, các thiết bị xây dựng hiện tại sẽ giúp mọi người bị tê liệt và phát minh ra các công nghệ mới sẽ mở rộng khả năng của chúng tôi, cộng đồng và thế giới của chúng tôi, nó nói thêm.

Sạc năng lượng mặt trời

Tesla, cũng sản xuất các tấm pin mặt trời, dự kiến ​​sẽ trang bị cho điện thoại mới khả năng sạc năng lượng mặt trời.

Đây có thể là một người thay đổi trò chơi cho một ngành công nghiệp điện thoại thông minh đang đấu tranh để thu hút người dùng mới do thiếu sự đổi mới và các tính năng mới.

Công ty cũng bán Powerwall, hệ thống sao lưu pin gia đình. Nó cho phép người dùng lưu trữ năng lượng mặt trời cho các tình huống khẩn cấp, chẳng hạn như trong quá trình cắt điện qua đêm.

Hành tinh đỏ

Nhiều báo cáo cho thấy rằng điện thoại mới của ông Musk sẽ hoạt động trên sao Hỏa bằng kết nối Starlink.

Tại một hội nghị vào tháng 9 năm 2016, ông Musk cho biết từ 40 đến 100 năm sẽ cần thiết để tạo ra một nền văn minh tự duy trì của một triệu người trên sao Hỏa.

Và những người đó tự nhiên sẽ cần phải sử dụng Internet.

Dòng doanh thu lớn nhất cho Tesla là gì?

Vẫn chưa có thông tin về giá cả có thể cho điện thoại. Tesla hiện là công ty xe hơi có giá trị nhất, với hơn 868 tỷ USD, nhiều hơn so với vốn hóa kết hợp của Toyota, Nissan, Ford và Volkswagen. Tỷ lệ lớn nhất trong doanh thu của công ty có trụ sở tại Texas là doanh số của EV, phần lớn trong số đó đến từ các xe hơi Y và Model 3 giá thấp hơn. Nó đã báo cáo lợi nhuận ròng hàng quý lớn nhất từ ​​tháng 10 đến tháng 12. Công ty đã vượt mốc 2 tỷ đô la lợi nhuận ròng lần đầu tiên mặc dù thiếu hụt chất bán dẫn toàn cầu và sự gián đoạn chuỗi cung ứng. Lợi nhuận ròng của nó tăng khoảng 760 % mỗi năm lên hơn 2 đô la.3 tỷ.