Xem ảnh chính xác của không gian NASA đã chụp vào sinh nhật của bạn, làm thế nào để tìm hình ảnh thiên văn học của NASA trong ngày cho sinh nhật của bạn | Yourtango

Làm thế nào để tìm bức ảnh mà Nasa đã chụp vào ngày sinh nhật của bạn

4. Đếm những ngày để tìm sinh nhật của bạn và nhấp vào hình ảnh để xem nó và đọc tất cả về nó.

Bạn có thể thấy ảnh chính xác của không gian NASA đã chụp vào ngày sinh nhật của bạn ở đây

NASA tập hợp một tính năng trực tuyến thú vị để giữ cho bạn bận rộn: Một máy phát hình ảnh được chụp bởi vệ tinh Hubble, bao gồm cả ngày sinh nhật của bạn!

Bạn có thể thấy ảnh chính xác của không gian NASA đã chụp vào ngày sinh nhật của bạn ở đây

Một lỗ đen? Một thiên hà? Một cụm sao? Nó tùy thuộc vào bạn để tìm hiểu Hubble ở đâu khi bạn được sinh ra!

Ngày 24 tháng 4 năm 2020 đánh dấu 30 năm dài Rằng kính viễn vọng Hubble đã đi du lịch sự rộng lớn của không gian, một mình, để khám phá Bí ẩn của vũ trụ. Nếu vệ tinh lang thang đã có thể hiểu thêm một chút về những gì xung quanh chúng ta – chủ yếu là Vũ trụ không ngừng mở rộngthông qua những điều chưa biết.

Nếu vệ tinh Kính viễn vọng James Webb kết thúc công việc của mình để chụp ảnh giới hạn của vũ trụ, thì di sản của Hubble vẫn còn rất lớn.

ĐẾN Kỷ niệm Sinh nhật trẻ em bé 27.000 pound, NASA đã tải lên 366 ảnh của các sự kiện khác nhau được quan sát bởi Hubble. Những bức ảnh này, có từ ngày qua 30 năm qua, có thể được tính thời gian chính xác sinh nhật của bạn!

Chỉ cần đi đến NASA.Chính phủ ở đây để xem Làm thế nào các ngôi sao được liên kết vào ngày đặc biệt của bạn!

Trang web thường được bảo trì, một nạn nhân của thành công của chính nó, nhưng các tùy chọn khác tồn tại! Bạn có thể đi đến hình ảnh thiên văn học của NASA, trong đó liệt kê các bức ảnh được chụp bởi tất cả các kính viễn vọng của cơ quan kể từ ngày 16 tháng 6 năm 1995!

Ví dụ, vào ngày tôi được sinh ra, cách đó hàng triệu dặm, các Mặt trời đã trải qua một trong những Những ngọn lửa lớn nhất trong hồ sơ! Không tệ, đúng?

Làm thế nào để tìm bức ảnh mà Nasa đã chụp vào ngày sinh nhật của bạn

Tìm hiểu những gì kính viễn vọng không gian Hubble đã nhìn thấy ngày bạn sinh ra!

Bởi Micki Spollen – được viết vào ngày 02 tháng 2 năm 2022

Người phụ nữ nhìn lên bầu trời đêm

Nó luôn luôn vui vẻ khi tìm thấy những thứ xác định sinh nhật của bạn. Cho dù đó là dấu hiệu hoàng đạo của bạn, bài hát hàng đầu trên bảng xếp hạng Billboard hay bộ phim số 1, nó luôn luôn thú vị để xem mọi thứ bạn được sinh ra như thế nào.

Bây giờ bạn có thể thêm hình ảnh thiên văn học của NASA trong ngày (APOD) vào danh sách của bạn.

Một xu hướng mới về Tiktok có người chia sẻ bức tranh Kính viễn vọng không gian Hubble đã mang vào ngày sinh nhật của họ.

Hubble, được ra mắt vào năm 1990 và đã đi lang thang trong không gian kể từ đó, khám phá vũ trụ 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, chụp ảnh mỗi ngày trên hành trình của mình, theo NASA.

Bắt đầu từ năm 1995, NASA đã chọn một bức ảnh hàng ngày được chụp từ Kính viễn vọng Không gian Hubble làm hình ảnh thiên văn học của họ trong ngày. Mỗi hình ảnh được lưu trữ trên trang web của NASA, cùng với mô tả về hình ảnh được viết bởi một nhà thiên văn học.

Và vào năm 2021, họ đã ra mắt một trang web cho phép mọi người tìm kiếm APOD được chọn vào ngày sinh nhật của họ (hoặc bất kỳ ngày nào khác bạn tìm thấy đáng kể).

Làm thế nào để xem bức ảnh mà Nasa đã thấy vào ngày sinh nhật của bạn

Để tìm hình ảnh NASA của bạn trong ngày cho sinh nhật của bạn hoặc nếu bạn được sinh ra trước đó, bạn chỉ cần đến Lưu trữ Lịch Apod của NASA. Có một vài cách bạn có thể đến đó.

Cách sử dụng hình ảnh thiên văn học trong ngày để tìm bức ảnh NASA đã chụp vào sinh nhật của bạn

1. Thực hiện tìm kiếm Google cho “Lịch NASA.”

2. Nhấp vào kết quả tìm kiếm đưa bạn đến bức tranh thiên văn học trong ngày.

3. Tìm năm sinh của bạn trong bàn và nhấp vào tháng sinh nhật của bạn rơi vào.

4. Đếm những ngày để tìm sinh nhật của bạn và nhấp vào hình ảnh để xem nó và đọc tất cả về nó.

Cách sử dụng NASA của NASA “Những gì đã thấy Hubble vào ngày sinh nhật của bạn?” Dụng cụ

1. Đơn giản chỉ cần truy cập trực tiếp đến công cụ NASA được phát triển để tìm kiếm bức ảnh họ chụp vào ngày sinh nhật của bạn.

2. Chọn tháng và ngày sinh nhật của bạn và nhấp vào “Gửi.”

3. Công cụ này không cho phép bạn chỉ định năm sinh của mình, vì vậy bạn sẽ được hiển thị hình ảnh trong ngày cho sinh nhật của bạn vào một năm ngẫu nhiên mà hệ thống chọn cho bạn.

Thật không may, như đã đề cập ở trên, các bức ảnh chỉ được lưu trữ kể từ ngày 16 tháng 6 năm 1995.