Lễ kỷ niệm 20 năm Anime | Trang web chính thức của Naruto (Naruto & Boruto), Naruto làm lại tìm cách định vị nhượng quyền trong một ánh sáng mới? – Cô gái da đen mọt sách

Việc làm lại Naruto có tìm cách định vị nhượng quyền trong một ánh sáng mới không

Được tổ chức tại Okayama, Nhật Bản!

Naruto remastered

Hiển thị các bài viết toàn cầu

KỶ NIỆM 20 NĂM

chữ ký

Kỷ niệm 20 năm của anime!! Gửi cho mọi người một “cảm ơn bạn!”Qua bản sao đa bóng tối. Nó là một anime Naruto Anime kỷ niệm 20 năm! Trong lễ kỷ niệm, trang web chính thức của Naruto hiện đang mở cửa không chỉ ở Nhật Bản, mà trên toàn cầu cho mọi người thưởng thức! Vì đây là một năm kỷ niệm lớn, một tấn dự án đang được lên kế hoạch, vì vậy vui lòng kiểm tra trang web này để biết thông tin thú vị! Tôi hy vọng mọi người mong chờ nó!

Video đặc biệt kỷ niệm 20 năm hoạt hình

Sự kiện âm nhạc đặc biệt được xác nhận cho mùa thu năm 2023: Naruto the Live!!

Trong lễ kỷ niệm năm kỷ niệm 20 năm của Naruto Anime, một sự kiện trực tiếp có các nghệ sĩ đáng kinh ngạc đã được công bố!

Hãy mong chờ sự hợp tác có một không hai này giữa Naruto và những người biểu diễn tuyệt vời này!

Hình ảnh chính của Naruto The Gallery

Hoạt hình truyền hình Naruto kỷ niệm 20 năm

-Naruto Phòng trưng bày-

Sau một thời gian dài chờ đợi 7 năm, một sự kiện Triển lãm Naruto hoàn toàn mới đang đến! Quay ngược thời gian và sống lại những cảnh từ anime mô tả cách các nhân vật phát triển, sự ràng buộc mà họ chia sẻ giữa bạn bè, cũng như các trận chiến nóng của họ. Cảm nhận cường độ của mọi cảnh qua màn hình chính lớn hoặc từ một trong nhiều màn hình nhỏ hơn có sẵn. Ngoài ra, hãy thưởng thức một video đặc biệt được thực hiện với sự hợp tác của một nghệ sĩ thị giác cao cấp dự kiến ​​phát sóng trong sự kiện. Hàng hóa có hình minh họa gốc cũng sẽ có sẵn để bán! Đã 20 năm kể từ khi hoạt hình lần đầu tiên phát sóng trên TV, vì vậy hãy tham gia sự kiện tuyệt vời này và đắm mình vào thế giới của Naruto một lần nữa!

Được tổ chức tại Nagoya, Nhật Bản!

Được tổ chức tại Okayama, Nhật Bản!

Việc làm lại Naruto có tìm cách định vị nhượng quyền trong một ánh sáng mới không?

Cô gái da đen mọt sách

Thế giới anime khá rộng, với hàng ngàn tác phẩm hoạt hình được phát hành mỗi năm. Bên cạnh huyền thoại Ngọc rồng bảy viên ngọc rông loạt phim hoạt hình, có một số ít các anime khác đã chiếm được trái tim, tâm trí, trí tưởng tượng và lòng trung thành điên cuồng của người hâm mộ trên toàn thế giới, chẳng hạn như Neon Genesis Eveachion, One Piece, và viên ngọc quý của tất cả, Naruto. Chà, những người hâm mộ của Master Ninja, Master Master Ninja nên tự chuẩn bị cho một hành trình xuống làn đường bộ nhớ, nhưng với một chút xoắn để đánh dấu kỷ niệm 20 năm của loạt phim mang tính biểu tượng Pierrot đã công bố bản làm lại của Naruto.

Và không, chúng tôi không thảo luận về một chương khác trong The Tale of Boruto, người có phần phụ của riêng mình, rất nhiều sự mất tinh thần của nhiều, rất nhiều người hâm mộ. Bản làm lại này sẽ là một cuộc phiêu lưu mới mẻ và mới được thực hiện vào những cuộc phiêu lưu đầu tiên của Đội 7, như Naruto, Sasuke, Kakashi và Sakura, dưới sự dạy dỗ của Shinobi Kakashi nổi tiếng, bắt đầu nhiệm vụ của họ để trở thành Shinobi huyền thoại Shinobi. Thật không may, các chi tiết liên quan đến bản làm lại rất khan hiếm, và fandom vẫn đang tranh luận chính xác những gì bản làm lại này sẽ thực sự xem lại hoặc hoàn toàn Retcon. Chà, trước khi chúng tôi cố gắng và trả lời câu hỏi đó, hãy để đi sâu vào Naruto từ Lịch sử đầu tiên.

Bản gốc Naruto Anime, lần đầu tiên được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2002, chủ yếu tập trung vào Naruto Uzumaki, một cậu bé khai thác sức mạnh của con cáo chín đuôi, một lực lượng hủy diệt chưa được tàn phá tàn phá ngôi làng lá trước khi bắt đầu loạt phim. Naruto mơ ước trở thành Ninja mạnh nhất và Hokage (Lãnh đạo) của Làng lá. Xuyên suốt bộ truyện, anh hùng cùng tên của chúng ta đã phải đối mặt với những thách thức khác nhau từ kẻ thù cả trong và không, đối đầu với quá khứ và sự kỳ thị của anh ta, tất cả trong khi hình thành mối quan hệ không thể phá vỡ với bạn bè của anh ta. Câu chuyện kể, chủ yếu là về tình bạn, sự kiên trì, phát triển cá nhân và các trận chiến Ninja thú vị, đã biến anime thành một hiện tượng văn hóa, tăng vọt.

Cuộc chạy bộ của bộ anime gốc đã kết thúc vào năm 2007, nhưng câu chuyện của nó vẫn tiếp tục Naruto Shippuden-“Thời gian bỏ qua” tiếp tục của anime gốc tương ứng với phần II của Naruto truyện. Shippuden Tiếp tục câu chuyện Naruto sườn vào tuổi thiếu niên và tuổi trưởng thành sớm, đi sâu hơn vào cốt truyện bao trùm trong khi cũng khám phá quá khứ của một số nhân vật và đưa nhiều cuộc xung đột lâu dài trong loạt. Đến cuối bộ truyện, anh hùng cùng tên đã giành được sự tôn trọng và ngưỡng mộ toàn bộ ngôi làng lá ẩn giấu và thế giới ninja rộng lớn hơn.

Tuy nhiên, khoảnh khắc thực sự của Naruto trở thành một kẻ lừa đảo và đạt được giấc mơ của anh ấy không bao giờ được khám phá trong một trong hai Naruto hoặc Naruto Shippuden, Mặc dù anh ấy đã được miêu tả là Hokage thứ bảy vào năm 2015 Boruto: Naruto bộ phim, một phần tiền truyện điện ảnh cho Boruto: Naruto thế hệ tiếp theo, tập trung vào con trai Naruto,. Vì vậy, đối với tất cả ý định và mục đích, dòng chính Naruto loạt đã tìm thấy một bookend hoặc kunai để gắn bó với chủ đề và đã được hoàn thành. Với điều đó đã nói, một số ít Naruto Người hâm mộ tin rằng những người sáng tạo đang trong quá trình sản xuất bản làm lại chính thức của loạt phim gốc.