Xem ở đâu để xem mọi bộ phim Spider-Man trực tuyến vào năm 2023-IGN, Spider-Man: trên khắp Spider-Verse sẽ có trên Netflix, nhưng khi nào? Đa giác

Khi nào Spider-Man: Bên kia Spider-Verse đến Netflix

Nếu bạn mua một cái gì đó từ một liên kết đa giác, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi.

Xem ở đâu để xem mọi bộ phim Spider-Man trực tuyến vào năm 2023

Hướng dẫn điều hướng web của các tùy chọn phát trực tuyến Spider-Man.

Cập nhật: Ngày 1 tháng 6 năm 2023 6:50 PM
Đăng: 30 tháng 5 năm 2023 7:00 tối

60 năm sau khi xuất hiện truyện tranh đầu tiên của mình, Spider-Man vẫn là một trong những siêu anh hùng được yêu thích và được yêu thích nhất thế giới, phần lớn nhờ vào các bộ phim xuất sắc của Sony và Marvel được phát hành trong 20 năm qua. Những bộ phim đó, với sự tham gia của ba lần lặp của Peter Parker cho ba thế hệ người xem phim khác nhau, có thể tất cả được phát trực tuyến.

Đối với những người muốn xem hoặc xem lại các bộ phim trước Spider-Man: Breard the Spider-Vers.

Xem ở đâu để xem Spider-Man trực tuyến

Saga bộ phim Spider-Man hoàn chỉnh bao gồm chín bộ phim-tám hành động trực tiếp và một hoạt hình. Bên ngoài những vai diễn hàng đầu đó, anh hùng trượt web xuất hiện trong một số ít các bộ phim Marvel và Sony khác, mà chúng tôi đã nêu chi tiết trong một phần bên dưới.

Rất may, Tất cả chín bộ phim đều có sẵn để phát trực tuyến, Mặc dù xem tất cả chúng sẽ yêu cầu đăng ký vào ba dịch vụ phát trực tuyến. Mỗi bộ phim cũng có thể thuê hoặc mua trên Video Prime hoặc YouTube. Bạn cũng có thể xem trên các màn trình diễn của Spiderverse để xem bộ phim mới ra rạp.

Đây là sự cố đầy đủ của chúng tôi về cách xem mọi bộ phim Spider-Man trực tuyến vào năm 2023:

Người nhện (2002)

Người nhện 2 (2004)

Người nhện 3 (2007)

Người nhện siêu đẳng (2012)

người nhện siêu đẳng 2 (2014)

Người nhện: Homecoming (2017)

Spider-Man: Into the Spider-Verse (2018)

Người nhện: xa nhà (2019)

Spider-Man: Không đường về nhà (2021)

Thứ tự tốt nhất để xem phim Spider-Man là gì?

Nếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang xem phim theo thứ tự tốt nhất cho bạn, cho dù đó là ngày phát hành hoặc thời gian kể chuyện, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách xem phim Spider-Man theo thứ tự.

Phim Spider-Man theo thứ tự (Thời gian)

Spider-Man (2002)Where to Watch: Peacock <br data-lazy-src=

Nếu bạn mua một cái gì đó từ một liên kết đa giác, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi.

Chia sẻ câu chuyện này

  • Chia sẻ điều này trên Facebook
  • Chia sẻ điều này trên Twitter

Chia sẻ Tất cả các tùy chọn chia sẻ cho: Khi nào Spider-Man: Bên kia qua Spider-Verse đến Netflix?

Gwen Stacy (Hailee Steinfeld) trông buồn. Cô ấy có mặt nạ của mình và được tắm với những màu sắc khác nhau của ánh sáng neon, trên khắp con nhện

Austen Goslin (anh ấy/anh ấy) là một biên tập viên giải trí. Anh ấy viết về các chương trình truyền hình và phim truyền hình mới nhất, và đặc biệt yêu tất cả những điều kinh dị.

Miles Morales đáp xuống giữa một vũ trụ khổng lồ của những người nhện khác Spider-Man: Bên kia con nhện. Nhưng trước khi chúng ta thấy sự kết thúc của bộ ba Spider-Verse trong năm tới Ngoài Spider-verse, Bạn sẽ có thể sống lại mỗi phút trên khắp Spider-Verse trên Netflix vào mùa đông này.

Trong khi được xem một bộ phim trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn, Trên versa nhện có thêm lợi ích để đến phát trực tuyến: Trứng Phục sinh. Như người hâm mộ đã nhận thấy, bộ phim âm thanh thứ hai hoàn toàn đầy đủ các vai khách mời, tài liệu tham khảo và đùa giỡn, và nó có khả năng là có khá nhiều người hâm mộ sẽ cần phải đi theo khung để thực sự chụp.

Trong khi chúng tôi không biết ngày chính thức cho Trên versa nhện Sẽ đến Netflix, chúng tôi có một dự đoán khá tốt dựa trên khi các bộ phim Sony trước đó đã đến trên nền tảng:

Khi nào?

Trên versa nhện Nên đến Netflix trước khi kết thúc năm. Tháng rất có thể đến vào khoảng tháng 11 – bởi vì những bộ phim lớn nhất của Sony có xu hướng đến Netflix khoảng năm tháng sau khi ra mắt sân khấu của họ.

Tin tốt là Trên versa nhện hiện có sẵn trên các nền tảng VOD kỹ thuật số (như YouTube, Amazon Prime Video, Apple và Vudu), trong trường hợp bạn không muốn chờ nó nhấn vào Netflix. Và nếu bạn mua nó trên một trong những người bạn sẽ có thể xem nó cho dù nó có trên Netflix hay không. Tại tháng 8 của nó. 8 ra mắt kỹ thuật số, bộ phim có sẵn để mua với giá $ 19.99. Nó có thể có sẵn để thuê ít hơn trong một vài tuần.

Sẽ qua Spider-verse từng đến Disney Plus?

Mặc dù có vẻ đáng ngạc nhiên khi một bộ phim Marvel đang hướng đến Netflix thay vì Disney Plus, nhưng điều quan trọng cần nhớ là đây thực sự là một bộ phim Sony, không phải là một sản phẩm của Disney. Bởi vì Sony không có một nền tảng phát trực tuyến của riêng mình, nên nó đã hợp tác với Netflix cho các bản phát hành ban đầu độc quyền trên các bộ phim của mình. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ ở đó mãi mãi.

Về thời gian bộ phim sẽ có trong dịch vụ hoặc dịch vụ phát trực tuyến nào sau khi nó rời khỏi Netflix, chúng tôi sẽ phải chờ xem.

Cập nhật (tháng 8. số 8): Trên versa nhện ra mắt trên các nhà bán lẻ vod kỹ thuật số, vì vậy chúng tôi đã bao gồm các liên kết để mua phim.