Spider-Man: No Way Home Extended Cut cho thấy 9 ngày phát hành khác nhau trên toàn thế giới, Spider-Man: No Way Home xác nhận ngày phát hành Netflix UK

Spider-Man: No Way Home xác nhận ngày phát hành Netflix UK

Phóng viên, gián điệp kỹ thuật số

Spider-Man: Không có cách mở rộng về nhà cho thấy 9 ngày phát hành khác nhau trên toàn thế giới

Người nhện: Không đường về nhà, Người Nhện

Spider-Man: Không đường về nhà Vẫn là một chủ đề nóng bỏng trong số những người hâm mộ phim truyện tranh, phần lớn là bao nhiêu baquel đã hoàn thành cho MCU trong thời gian diễn ra kỷ lục tại các rạp chiếu phim. Sau khi cắt giảm sân khấu của Marvel Studios và Sony Pictures đã kiếm được gần 2 tỷ đô la trên toàn thế giới vào cuối năm 2021 và đầu năm 2022, các hãng phim đã quyết định đưa bộ phim trở lại với một đoạn cắt mở rộng.

Trở lại vào tháng 6 năm 2022, các diễn viên người nhện Tom Holland, Andrew Garfield và Tobey Maguire đã chia sẻ tin tức về “phiên bản thú vị hơn” của Không có đường về nhà Đến với màn hình lớn cho Ngày Lao động Cuối tuần. Việc cắt giảm này được thiết lập để thêm khoảng 15 phút cảnh quay vào lần cắt ban đầu 148 phút, mang đến cho người hâm mộ tài liệu mới với cả ba người nhện và thậm chí một khoảnh khắc khác với Daredevil của Charlie Cox.

Vé sẽ được bán cho Không có đường về nhà Cắt mở rộng vào ngày 9 tháng 8, mặc dù các chi tiết vẫn còn khan hiếm về việc phát hành lại sẽ lan rộng ra khi Sony và Marvel đẩy chiếc ba vòng này trở lại ánh đèn sân khấu. Bây giờ, tin tức về chiến dịch phát hành lại đó đã được thực hiện chính thức, và có vẻ như Không có đường về nhà sẽ dành nhiều thời gian hơn dự kiến ​​sẽ trở lại rạp trên toàn cầu.

Không có cách nào về nhà phát hành lại ngày được xác nhận

Sony Pictures đã lên Twitter để công bố ngày phát hành chính thức trên toàn thế giới để phát hành lại Spider-Man: Không đường về nhà, cái nào được đặt tên chính thức là “phiên bản thứ thú vị hơn.”

Trong khi Hoa Kỳ sẽ phát hành bộ phim bắt đầu vào ngày 1 tháng 9, các ngày khác nhau trên toàn thế giới. Ngày sớm nhất đến ở Indonesia vào ngày 31 tháng 8 và mới nhất đến Hàn Quốc vào ngày 6 tháng 10.

Danh sách đầy đủ các ngày cho tất cả 33 quốc gia được liệt kê dưới đây:

  • Ngày 31 tháng 8: Indonesia
  • Ngày 1 tháng 9: Úc, Bahrain, Canada, Ai Cập, Ethiopia, Hồng Kông, Iraq, Jordan, Kuwait, Lebanon, Mexico, New Zealand, Oman, Qatar, Syria, Emirates Arab, Hoa Kỳ
  • Ngày 2 tháng 9: Ấn Độ, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh, Việt Nam
  • Ngày 7 tháng 9: Bỉ, Brazil, Pháp, Philippines,
  • Ngày 8 tháng 9: Đức, Singapore, Malaysia
  • Ngày 9 tháng 9: Nhật Bản
  • 18 tháng 9: Ý
  • 23 tháng 9: Tây Ban Nha

Ngày 6 tháng 10: Hàn Quốc

Spider-Man: Không có cách phát hành lại nhà

Threequel của Spider-Man trong chiến dịch trên toàn thế giới

Trong khoảng ba tuần, Spider-Man: Không đường về nhà sẽ trở thành bộ phim bom tấn thành công mới nhất để chạy thứ hai trên màn hình lớn.

Marvel đã làm điều này trước đây với cả hai Avengers: EndgameNgười nhện: xa nhà, Cả hai đều mang lại thêm một số doanh thu phòng vé như Endgame thậm chí còn tạm thời lấy tiêu đề “Bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại mọi thời đại.”Sony đã làm điều tương tự hai lần trong năm qua, mặc dù Venom: Hãy để có tàn sát trở nên thành công trong khi Morbius Một lần nữa trở thành flop gần đây nhất của studio.

Với Spider-Man: Không đường về nhà Đã có sẵn trên Digital và Blu-ray, thật khó để dự đoán doanh thu phòng vé mà bộ phim có thể kiếm được sau khi phát hành lần đầu tiên tại rạp. Nhưng nhìn vào cách bộ phim đã phá vỡ kỷ lục với doanh số kỹ thuật số của nó, rõ ràng là baquel đa dạng vẫn đang có nhu cầu cao đối với người hâm mộ khi MCU tiếp tục.

Bây giờ, câu hỏi lớn duy nhất còn lại là những cảnh quay bổ sung cụ thể nào sẽ được thêm vào “phiên bản thứ thú vị hơn” vì người hâm mộ mong muốn được nhìn thấy hành động Spidey thậm chí còn hoành tráng hơn.

Spider-Man: Không đường về nhà hiện có sẵn để mua kỹ thuật số và trên Blu-ray. Phiên bản “The More Fun Stuff” của bộ phim sẽ trở lại rạp từ cuối tháng 8 đến đầu tháng 10 trên toàn thế giới.

Spider-Man: No Way Home xác nhận ngày phát hành Netflix UK

Một lý do hoàn hảo để thưởng thức Alfred Molina với tư cách là Doc Ock một lần nữa.

Bởi Dan Seddon xuất bản: 20 tháng 9 năm 2023

Xem trước cho Spider -Man: No Way Home - Một cuộc họp của những con nhện (Sony / Marvel)

Spider-Man: Không đường về nhà Sẽ sớm có mặt để phát trực tuyến trên Netflix UK.

Vào năm 2021, chuyến đi chơi solo thứ ba của Tom Holland khi người anh hùng đầu web đã mở ra những người hâm mộ đa vũ trụ và tái hợp với một loạt các giám sát viên và anh hùng, bao gồm cả bác sĩ cơ khí của Alfred Molina Bác sĩ Octopus và Willem Dafoe Cackling Green Goblin.

Sau khi có doanh thu gần 2 tỷ đô la tại phòng vé, bộ phim Marvel đã có sẵn để thuê trên các bộ truyền phát, trong khi hai đợt trước, Người nhện: HomecomingNgười nhện: xa nhà đã có sẵn để xem trên Netflix.

Bây giờ, nó đã được xác nhận rằng Không có đường về nhà sẽ hạ cánh trên nền tảng trên Chủ nhật, ngày 15 tháng 10, Như tiêu đề đã xuất hiện trong danh mục ‘sắp ra mắt’ của Netflix.

Andrew Garfield, Tom Holland, Tobey Maguire, Người nhện không có cách nào về nhà

Trong khi đó, nếu bạn đang tự hỏi tại sao Jake Gyllenhaal Xa nhà Baddie Mysterio đã không xuất hiện cho sự thay đổi nhiều người, đồng tác giả Chris McKenna đã nói trước đây IgnNhững người tham dự lễ hội người hâm mộ rằng có lý do công bằng.

“Khi nó thực sự bắt đầu kết hợp, khi những người cảm nhận được đưa ra và các diễn viên giống như ‘Yeah, tôi là trò chơi cho điều đó’, thì nó đã trở thành điều áp đảo này bởi vì bạn giống như, ‘Được rồi, đây là thực tế bây giờ'” anh ây gọi lại.

“Bạn không thể bơi trong một triệu nhân vật, bạn phải chọn các nhân vật một cách khôn ngoan và đảm bảo rằng họ không áp đảo câu chuyện và Peter [Parker].”

Mysterio ở Spider Man xa nhà

Về cuộc phiêu lưu trên web tiếp theo của Spidey, nó đã được báo cáo vài tháng trước rằng Sony Pictures đã dành cả hai Ngày 8 tháng 11 năm 202427 tháng 6 năm 2025 Trên lịch sân khấu – cụ thể cho các bộ phim Marvel.

Với Nọc độc 3 có khả năng hạ cánh ngày 2024, người đi xe Không có đường về nhà Phần tiếp theo cũng có thể lấp đầy khe mùa hè tiếp theo đó.

Spider-Man: Không đường về nhà có sẵn để mua ngay bây giờ Video chính, iTunes, Cửa hàng Microsoft và các nhà bán lẻ kỹ thuật số khác.

Phóng viên, gián điệp kỹ thuật số

Dan là một nhà báo giải trí tự do. Bắt đầu sự nghiệp viết của mình vào năm 2014, tác phẩm của Dan lần đầu tiên được tổ chức Starburst tạp chí và Những lời nói dối nhỏ bé trước khi chuyển sang Tổng số phim, Digital Spy, NmeYahoo Entertainment.

Trong vũ trụ phim và truyền hình, anh quỳ xuống bàn thờ của Jim Carrey, Daniel Plainview, Mike Ehrmantraut và Paulie Walnuts.