Người nhện | Người sáng tạo, Câu chuyện, & Phim | Britannica, Marvel S Spider -Man Remastered – Trò chơi PS5 | PlayStation (Hoa Kỳ)

Marvel s Spider-Man Remastered

Động lực mà Spidey có được trong các trang truyện tranh cũng được phản ánh trong Hollywood. Sau khi giải quyết một loạt các vấn đề pháp lý trước đây đã ngăn chặn sản xuất của nó, Sony đã mang đến Người nhện đến màn hình lớn vào tháng 5 năm 2002. Các nhà phê bình yêu thích bộ phim, và cuối cùng nó đã kiếm được hơn 800 triệu đô la trên toàn thế giới. Người nhện 2 (2004) và Người nhện 3 (2007) đã chứng minh thành công như nhau. Đạo diễn Sam Raimi, người đã điều khiển bộ ba, đã cúi đầu sau bộ phim thứ ba.

Người nhện

Mặc dù mọi nỗ lực đã được thực hiện để tuân theo các quy tắc về phong cách trích dẫn, có thể có một số khác biệt. Vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng kiểu phù hợp hoặc các nguồn khác nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Chọn phong cách trích dẫn
Chia sẻ với phương tiện truyền thông xã hội
Cảm ơn phản hôi của bạn

Các biên tập viên của chúng tôi sẽ xem xét những gì bạn đã gửi và xác định xem có nên sửa đổi bài viết.

 • Học viện – Người nhện trong tình yêu: Một cách giải thích phân tâm học
 • CBR.com – Nhiều nguồn gốc của Spider -Man: A Lịch sử
 • Marvel – Người nhện

Các bài viết từ Bách khoa toàn thư Britannica cho học sinh tiểu học và trung học.
Vui lòng chọn phần bạn muốn in:

Mặc dù mọi nỗ lực đã được thực hiện để tuân theo các quy tắc về phong cách trích dẫn, có thể có một số khác biệt. Vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng kiểu phù hợp hoặc các nguồn khác nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Chọn phong cách trích dẫn
Chia sẻ với phương tiện truyền thông xã hội
Cảm ơn phản hôi của bạn

Các biên tập viên của chúng tôi sẽ xem xét những gì bạn đã gửi và xác định xem có nên sửa đổi bài viết.

 • Học viện – Người nhện trong tình yêu: Một cách giải thích phân tâm học
 • CBR.com – Nhiều nguồn gốc của Spider -Man: A Lịch sử
 • Marvel – Người nhện

Các bài viết từ Bách khoa toàn thư Britannica cho học sinh tiểu học và trung học.
Còn được gọi là: Peter Parker, Spidey

Nhà văn, người đóng góp cho Star Trek hàng tháng, Atlas Editions, DreamWatch, Người Oregonia, Và Cuốn sách siêu anh hùng: Bách khoa toàn thư cuối cùng của các biểu tượng truyện tranh và các anh hùng Hollywood. Phiên bản.

Nhà phê bình và nhà sử học truyện tranh. Tác giả của Vũ trụ MarvelX-Men: Hướng dẫn cuối cùng. Phiên bản đóng góp của anh ấy cho Cuốn sách siêu anh hùng: Bách khoa toàn thư cuối cùng của truyện tranh.

Các biên tập viên của Encyclopaedia Britannica

Biên tập viên của Encyclopaedia Britannica giám sát các lĩnh vực chủ đề mà họ có kiến ​​thức sâu rộng, cho dù từ nhiều năm kinh nghiệm có được khi làm việc trên nội dung đó hoặc thông qua nghiên cứu để có mức độ nâng cao. Họ viết nội dung mới và xác minh và chỉnh sửa nội dung nhận được từ những người đóng góp.

Các biên tập viên của Encyclopaedia Britannica
Cập nhật lần cuối: Ngày 15 tháng 9 năm 2023 • Lịch sử bài viết

Tin tức gần đây

Tháng 9. 13, 2023, 5:09 AM ET (Yahoo News New Zealand)
Tháng 9. 3, 2023, 3:02 AM ET (Người theo đạo Hindu)
Người đã tạo ra Người Nhện?

Người nhện, một nhân vật truyện tranh là siêu anh hùng nguyên bản, được tạo ra bởi nhà văn Stan Lee và họa sĩ minh họa Steve Ditko.

Làm thế nào để Spider-Man có được sức mạnh của mình?

Thiếu niên Mỹ Peter Parker, một đứa trẻ mồ côi nghèo khổ, bị một con nhện phóng xạ cắn. Kết quả của vết cắn, anh ta có được sức mạnh, tốc độ và sự nhanh nhẹn, cùng với khả năng bám vào tường, biến anh ta thành Người Nhện. Parker cũng có được một sự nhận thức được người spidey-sense, đã cảnh báo anh ta tiếp cận những nguy hiểm.

Dòng truyện tranh “Ultimate” của Người Nhện là khi nào được ra mắt?

Dòng truyện tranh Spider-Man Ultimate Ultimate đã được ra mắt vào năm 2000 với sự ra mắt của Người nhện cuối cùng. Sê -ri Ultimate Ultimate cho phép các nhà văn và nghệ sĩ diễn giải lại những câu chuyện cổ điển. Các Người nhện cuối cùng chạy đến năm 2009 và kết thúc với cái chết rõ ràng của Peter Parker.

Trong bộ phim Marvel đã làm gì, Tom Holland xuất hiện lần đầu tiên với tư cách là Người Nhện?

Tom Holland đã ra mắt Vũ trụ Điện ảnh Marvel của mình với vai Spider-Man trong Captain America: Nội chiến (2016) Là người bảo vệ bản ngã thay đổi của Iron Man, Tony Stark. Kẻ ăn cắp hiện trường của anh ấy khi người bán web đã thổi sức sống mới vào nhân vật.

Bộ phim Người Nhện nào đã giành giải Oscar vào năm 2019?

Spider-Man: Into the Spider-Verse Giành được giải thưởng Academy cho tính năng hoạt hình hay nhất năm 2019. Hình ảnh bóng bẩy, một câu chuyện hấp dẫn và một bản nhạc hip-hop hấp dẫn đã giành chiến thắng trước khán giả và các nhà phê bình.

Người nhện

Người nhện, Nhân vật truyện tranh là siêu anh hùng gốc của mọi người. Trong câu chuyện đầu tiên của Spider-Man, trong Marvel Comics, Tưởng tượng tuyệt vời, KHÔNG. 15 (1962), thiếu niên Mỹ Peter Parker, một đứa trẻ mồ côi nghèo khổ, bị một con nhện phóng xạ cắn. Kết quả của vết cắn, anh ta có được sức mạnh, tốc độ và sự nhanh nhẹn cùng với khả năng bám vào tường. Nhà văn Stan Lee và họa sĩ minh họa Steve Ditko đã tạo ra Spider-Man như một câu chuyện phụ cho một loạt tuyển tập bị hủy bỏ. Vào thời điểm đó, một anh hùng dẫn đầu tuổi teen chưa từng nghe thấy trong truyện tranh. Tuy nhiên, những độc giả trẻ tuổi đã phản ứng mạnh mẽ với Peter Parker, thúc đẩy một tiêu đề đang diễn ra và cuối cùng là một đế chế truyền thông, bao gồm các trò chơi video, một số phim truyền hình hoạt hình và một hoạt động trực tiếp, nhượng quyền phim hành động trực tiếp và một vở nhạc kịch Broadway.

Nguồn gốc và sự phát triển trong truyện tranh

Người nhện là một sự khởi đầu triệt để từ các quy ước được thành lập của siêu anh hùng truyện tranh: anh ta là một nhân vật tuổi teen, người không bị xuống hạng bên cạnh một anh hùng chuyên nghiệp, chuyên môn hơn. Ngoài tốc độ và sức mạnh nâng cao, Parker cũng sở hữu một cảm giác nhện nhận thức được. Sử dụng tài năng khoa học bẩm sinh của mình, Parker đã tổng hợp một chất kết dính độc đáo của Web Web Fluid và xây dựng một cặp máy bắn web gắn trên cổ tay cho phép anh ta định hình các trang web thành các hình thức hữu ích khác nhau. Ông cũng đã thiết kế và may trang phục màu đỏ và màu xanh lá cây nhanh chóng trở thành nhãn hiệu dễ thấy nhất của Spider-Man,.

Tuy nhiên, nhà xuất bản Marvel Martin Goodman ban đầu không tiếp nhận ý tưởng về một anh hùng tuổi teen ở giai đoạn trung tâm, anh ta cũng không muốn chấp nhận thần kinh Spider-Man, những thiếu sót lãng mạn và mối quan tâm mãn tính về tiền bạc. Goodman cũng nghĩ rằng khán giả sẽ bị đẩy lùi bởi họa tiết nhện nhân vật. May mắn thay, bản năng Lee Lee đã thắng. Spider-Man ra mắt trong Tưởng tượng tuyệt vời là một thành công ngay lập tức và vang dội.

Ngay từ đầu, hành vi của Spider-Man đã sai lệch đáng kể so với các tiêu chuẩn siêu anh hùng thịnh hành. Thay vì tự mình cống hiến. Sau màn trình diễn đầu tiên của anh ấy trước máy ảnh, anh ấy từ chối ngăn chặn một tên cướp đánh cắp các khoản biên lai phòng vé của đài truyền hình. Thế giới của Spider-Man đột ngột sụp đổ vài ngày sau đó khi một tên trộm giết người chú của mình, Ben Parker, rời khỏi Peter, dì May, giờ đây. Người nhện đau buồn theo dõi kẻ giết người Ben Ben, chỉ để thực hiện khám phá khủng khiếp rằng kẻ giết người là một tên cướp chính mà anh ta đã cho phép thoát khỏi studio truyền hình. Câu chuyện gốc của Spider-Man, khép lại với một bài tường thuật ảm đạm, đặt vĩnh viễn cho loạt phim đạo đức của loạt phim:

Và một nhân vật gầy gò, im lặng dần dần mờ dần vào bóng tối tập hợp, cuối cùng nhận thức được rằng trong thế giới này, với sức mạnh to lớn cũng phải đến với trách nhiệm lớn!

Ra mắt Người nhện siêu đẳng (Viết tắt ASM), tập. 1, không. 1, vào tháng 3 năm 1963. Nhân vật cùng tên ngay lập tức trở thành không thể thiếu đối với vũ trụ Marvel của Marvel Vũ trụ ngày càng lớn. Ngay Bugle hàng ngày Nhà xuất bản báo j. Jonah Jameson, bạn gái Gwen Stacy (sẽ được thay thế sau đó bởi Mary Jane Watson, sau Stacy, cái chết không đúng lúc), và một đội hình của những kẻ thù đắt giá như Bác sĩ Octopus, The Sandman, The Green Goblin và Kraven the Hunter.

Nhận đăng ký Britannica Premium và có quyền truy cập vào nội dung độc quyền.

Parker bị bao vây bởi những khó khăn cá nhân và tài chính mãn tính ngay từ đầu, chẳng hạn như phải kiếm đủ tiền để trả các hóa đơn y tế của dì ốm yếu May; Cô ấy đã sẵn sàng ở cửa tử thần hầu như từ đầu của ASM và thậm chí có kinh nghiệm về những cái chết giả mạo “trong hai dịp đáng chú ý. Trong nhiều năm, Peter Parker đã kiếm được số tiền anh ta cần để giữ cho dì của mình còn sống bằng cách bán những bức ảnh của mình trong hành động với tư cách là Người nhện (được đưa vào một cách lén lút bằng một chiếc máy ảnh tự động, thường được đưa lên tường) cho Nemesis không nghi ngờ của anh ta, Jameson. Mặc dù thu nhập của Parker, hầu như không đủ để kiếm tiền, nhưng anh ta thường tiếp cận cuộc sống và tội ác chiến đấu với một thái độ lạc quan và một khiếu hài hước ranh.

Người nhện đã trở thành một nhượng quyền thương mại mở rộng nhanh chóng, không thể được chứa giữa các trang bìa của một ấn phẩm hàng tháng. Spidey sườn thường xuyên crossover với các nhân vật Marvel khác đã dẫn đến một tiêu đề hai tháng một lần dành riêng cho ý tưởng này, Marvel hợp tác, bắt đầu vào tháng 3 năm 1972 và chạy cho 150 vấn đề. Vấn đề đầu tay đã hợp tác với Người Nhện với The Human Torch, và bộ truyện cuối cùng đã kết hợp anh ta với gần như mọi nhân vật cao cấp trong Vũ trụ Marvel (bộ truyện đã được thay thế bằng Web of Spider-Man Sê -ri hàng tháng, bắt đầu vào tháng 4 năm 1985).

Người nhện trong kỷ nguyên hiện đại

Khi những năm 1970 tiếp tục, những cuộc phiêu lưu của Spider-Man, đã mở rộng thành một loạt truyện tranh thứ tư đang diễn ra (một hàng tháng dành cho khán giả Spidey chính thống) có tựa đề Peter Parker: Người nhện ngoạn mục (sau này rút ngắn thành Người nhện ngoạn mục), ra mắt vào tháng 12 năm 1976 và chạy cho 263 vấn đề. Tiêu đề này, cùng với ASM, sẽ mang theo nhượng quyền thương mại Người Nhện qua hai thập kỷ tiếp theo. Một trong những sự kiện đáng chú ý của thời đại này đã diễn ra ASM hàng năm KHÔNG. 21 (1987), khi Parker và Mary Jane Watson kết hôn.

Người nhện, Ra mắt vào tháng 8 năm 1990, đã giới thiệu các bài viết và minh họa của Todd McFarlane, người có phong cách Rococo, người ta đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ chưa từng có đến nhân vật. Đặc biệt đáng chú ý là các kết xuất chi tiết của các tư thế của Dit Ditko-esque và các trang web spaghetti bện được bện được. Vấn đề đầu tiên của Người nhện Ngoài ra, Marvel đã thực hành sắp phát hành một cuốn truyện tranh duy nhất với nhiều bìa, một thao tác tiếp thị được cho là thu hút nhiều hơn cho các nhà sưu tập hơn là độc giả. Tuy nhiên, vấn đề đó đã đặt ra một chuẩn mực cho doanh số, bơm hơn ba triệu bản vào các cửa hàng truyện tranh thị trường trực tiếp và các địa điểm sạp báo trên khắp thế giới.

Người nhện siêu đẳng, tập. 2, không. 36 (tháng 12 năm 2001), được viết bởi J. Michael Straczynski và được vẽ bởi John Romita, JR., xử lý các phản ứng của Spider-Man, đối với các cuộc tấn công ngày 11 tháng 9. Vấn đề đã thu hút sự chú ý của truyền thông quốc gia. Phù hợp với quan điểm của mọi người của mình, người Nhện nhìn thấy cảnh sát và nhân viên cứu hỏa không bị giám sát. Cuộc tàn sát của 9/11 lực lượng Spider-Man phải đối mặt với giới hạn khả năng của anh ta để cản trở cái ác của anh ta. Nhà văn Dan Slott đã phục hồi người anh hùng bò trên tường sau khi dòng câu chuyện đã nhận được một cách thảm khốc năm 2007, một ngày nữa, có sự tham gia. Slott sẽ dành một thập kỷ để viết các tựa game Spider-Man, và trong thời gian đó, việc hoàn tác của một ngày nữa đã bị trêu chọc nhiều lần. Điều này đã được thực hiện một cách công khai nhất trong loạt thực tế thay thế Amazing Spider-Man: Gia hạn lời thề của bạn (2015), một câu chuyện tưởng tượng một thế giới mà Peter và Mary Jane đã kết hôn và có một cô con gái nhỏ. Vào thời điểm Slott, lần chạy kết thúc vào năm 2018, Mary Jane đã trở lại với tư cách là đối tác lãng mạn của Peter, một sự phát triển đã được đáp ứng với sự chấp thuận rộng rãi từ cả người hâm mộ và các nhà phê bình.

Ở những nơi khác trong Vũ trụ Marvel, dòng truyện tranh Ultimate Ultimate đã được ra mắt vào năm 2000 với sự ra mắt của Người nhện cuối cùng. Sử dụng các nhân vật Marvel hiện có nhưng tránh xa hàng thập kỷ liên tục, loạt phim Ultimate Ultimate cho phép các nhà văn và nghệ sĩ diễn giải lại những câu chuyện cổ điển. Trong vũ trụ Ultimate Ultimate, Peter Parker một lần nữa là một học sinh trung học điều hướng những nguy hiểm của cuộc sống tuổi teen. Người nhện cuối cùng chạy đến năm 2009 và kết thúc với cái chết rõ ràng của Peter. Thần chú của Người Nhện sau đó được Miles Morales, một thiếu niên da đen và Tây Ban Nha từ Brooklyn tuyên bố từ Brooklyn. Miles sẽ trở thành một trong những nhân vật đột phá của Marvel của thế kỷ 21. Sau các sự kiện của sự lớn Cuộc chiến bí mật .

Người nhện trong phim và trên sân khấu

Người nhện

Động lực mà Spidey có được trong các trang truyện tranh cũng được phản ánh trong Hollywood. Sau khi giải quyết một loạt các vấn đề pháp lý trước đây đã ngăn chặn sản xuất của nó, Sony đã mang đến Người nhện đến màn hình lớn vào tháng 5 năm 2002. Các nhà phê bình yêu thích bộ phim, và cuối cùng nó đã kiếm được hơn 800 triệu đô la trên toàn thế giới. Người nhện 2 (2004) và Người nhện 3 (2007) đã chứng minh thành công như nhau. Đạo diễn Sam Raimi, người đã điều khiển bộ ba, đã cúi đầu sau bộ phim thứ ba.

Người nhện ra mắt Spider-Man: Tắt bóng tối đã bị ảnh hưởng bởi các vấn đề. Các thành viên U2 Bono và The Edge đã viết nhạc và lời bài hát, và chương trình gốc được đạo diễn bởi Julie Taymor, người đã giám sát sản phẩm Broadway thành công ngoạn mục của Disney, Disney, Vua sư tử. Bực tức bị bực tức bởi các lần hoãn lại của buổi khai mạc chính thức, các nhà phê bình nhà hát đã xem xét chương trình, và hầu hết đã xuất hiện. Taymor đã bị buộc phải ra ngoài, và nhà văn truyện tranh và truyện tranh Marvel Roberto Aguirre-Sacasa đã được đưa vào hợp tác về các bản sửa đổi cho kịch bản. Nhạc kịch cuối cùng đã mở vào tháng 6 năm 2011; Các đánh giá của các nhà phê bình vẫn chủ yếu là tiêu cực, nhưng chương trình, tuy nhiên, vẫn còn phổ biến với khán giả.

Spider-Man: Into the Spider-Verse

Loạt phim Người Nhện đã trải qua một bản khởi động lại “cho Người nhện siêu đẳng (2012) và người nhện siêu đẳng 2 (2014). Marvel, đã được Công ty Walt Disney mua vào năm 2009, đã phát triển nhượng quyền thành công của các bộ phim siêu anh hùng dưới biểu ngữ của vũ trụ điện ảnh Marvel Marvel, nhưng các thỏa thuận cấp phép hiện tại đã ngăn cản việc sử dụng Spider-Man. Sự bế tắc đó đã được giải quyết vào tháng 2 năm 2015 với một thỏa thuận độc đáo giữa Disney và Sony cho phép nhân vật xuất hiện trong các bộ phim do một trong hai studio sản xuất. Người Nhện đã ra mắt vũ trụ điện ảnh Marvel của mình trong hành động thứ ba của Captain America: Nội chiến (2016) với tư cách là người bảo vệ người sắt thay đổi bản ngã Tony Stark. Tom Holland sườn ăn cắp cảnh quay khi WebSlinger đã thở ra cuộc sống mới thành một nhân vật đã trải qua những lợi nhuận giảm dần tại phòng vé. TRONG Người nhện: Homecoming (2017) Holland đã dẫn đầu một dàn diễn viên ấn tượng trong một bộ phim hài hành động ranh. Hà Lan trở lại màn hình khi các webslinger tuổi teen trong bộ phim bom tấn Avengers: Infinity War (2018), Avengers: Endgame (2019), Người nhện: xa nhà (2019), và Spider-Man: Không đường về nhà (2021). Hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse . Hình ảnh bóng mượt, một câu chuyện hấp dẫn và nhạc nền Hip-Hop hấp dẫn đã giành được khán giả và các nhà phê bình, và bộ phim đã giành giải Oscar cho tính năng hoạt hình hay nhất.

Người nhện Marvel

Teen esrb

Marvel's Spider-Man Remastered

Các tính năng PS5 ™

 • Hình ảnh tuyệt đẹp: Lớn hơn bao giờ hết với hình ảnh của Marvel Spider-Man, được làm lại cho sức mạnh của bảng điều khiển PlayStation®5. Trải nghiệm cú đánh được đánh giá cao với các tài sản đồ họa được cập nhật và trong 4K/HDR năng động tuyệt đẹp*. Và kinh nghiệm đu đưa qua New York và chiến đấu như một người nhện có kinh nghiệm với chế độ hiệu suất tùy chọn tận dụng lợi thế của việc tiêm thời gian Insomniac.
 • Tải nhanh: Tải nhanh với SSD tốc độ cực cao của bảng điều khiển PS5 giúp bạn trở lại Marvel, New York nhanh hơn bao giờ hết. Đi vào những khoảnh khắc bom tấn ngay lập tức và đi nhanh qua thành phố nhanh hơn bạn có thể nói ‘Peter Parker.’
 • Trình kích hoạt thích ứng: Feel Spider-Man trên tay bạn với bộ điều khiển DualSense ™ Trình kích hoạt thích ứng.
 • Phản hồi haptic: Cảm thấy tất cả các thiết bị và kho vũ khí của Spider-Man với phản hồi haptic mang lại sự đắm chìm đáng kinh ngạc, cho phép bạn trải nghiệm trò chơi theo một cách hoàn toàn mới.
 • Tempest 3D Audiotech trên tai nghe tương thích: Từ giao thông của Marvel từ New York dưới đây đến chim bồ câu tăng vọt ở trên, hãy nghe Marvel Spider Spider-Man với âm thanh không gian 3D. Lưu ý rằng bạn đã không bắt được lần đầu tiên và xác định chính xác nơi họ đến từ nhờ vào bảng điều khiển PS5.

Tìm hiểu thêm về PS5

Người nhện Marvel

Người nhện Marvel. Được lớn hơn.

Khi một nhân vật phản diện mới đe dọa thành phố New York, Peter Parker và Spider-Man thế giới đã va chạm. Để cứu thành phố và những người anh ấy yêu, anh ấy phải vươn lên và trở nên lớn hơn.

Một cuộc phiêu lưu của Người nhện hoàn toàn mới và đích thực

Sony Interactive Entertainment, Insomniac Games và Marvel đã hợp tác để tạo ra một cuộc phiêu lưu của Người nhện hoàn toàn mới và đích thực. Đây không phải là người nhện mà bạn đã gặp hoặc từng thấy trước đây. Đây là một Peter Parker có kinh nghiệm, người thành thạo hơn trong việc chống lại tội ác lớn ở thành phố New York. Đồng thời, anh ấy đấu tranh để cân bằng cuộc sống và sự nghiệp cá nhân hỗn loạn của mình trong khi số phận của hàng triệu người New York nằm trên vai anh ấy.

Đặc trưng

 • Hãy là Người Nhện -Sau tám năm sau mặt nạ, Peter Parker là một bậc thầy chống tội phạm. Cảm nhận toàn bộ sức mạnh của một người nhện có kinh nghiệm hơn với chiến đấu ngẫu hứng, nhào lộn năng động, truyền tải đô thị chất lỏng và tương tác môi trường. Một tân binh không còn nữa, đây là người nhện bậc thầy nhất mà bạn đã từng chơi.
 • Thế giới va chạm -Thế giới của Peter Parker và Spider-Man va chạm trong một câu chuyện hành động gốc. Trong vũ trụ Người Nhện mới này, các nhân vật mang tính biểu tượng từ Peter và Spider-Man, cuộc sống đã được mô phỏng lại, việc đặt các nhân vật quen thuộc trong vai trò độc đáo.
 • Marvel từ New York là sân chơi của bạn – Big Apple trở nên sống động như thế giới tương tác và mở rộng nhất của Insomniac. Xoay qua các khu phố sôi động và tầm nhìn ngoạn mục của các địa danh Marvel và Manhattan mang tính biểu tượng. Sử dụng môi trường để đánh bại các nhân vật phản diện bằng những cuộc triệt phá hoành tráng trong hành động bom tấn thực sự.

Thành phố không bao giờ ngủ (Thêm vào)

 • Các vụ cướp -Trong khi điều tra vụ cướp của một bảo tàng nghệ thuật ở New York, Người Nhện và Mary Jane Watson thấy mình đang đóng cửa trên Felicia Hardy, còn gọi là Black Cat. Một cốt truyện mới có sự tham gia của kẻ trộm Master, kẻ thù mới và nguy hiểm nguy hiểm đưa Người Nhện và Mary Jane Watson đi sâu vào thế giới bóng tối của thành phố của các gia đình tội phạm.
 • Cuộc chiến sân cỏ – Sau khi giành quyền kiểm soát thiết bị còn lại sau sự chiếm đóng của quân đội Sable International, Hammerhead và băng đảng của anh ta đã tuyên chiến chống lại những người khác của gia đình tội phạm Maggia. Người Nhện và Thuyền trưởng của Sở Cảnh sát New York Yuri Watanabe phải chấm dứt bạo lực trước khi toàn bộ thành phố nổ ra trong cuộc chiến sân cỏ.
 • Tráng bạc -Silver Sable đã trở lại trong kết luận đầy hành động cho Marvel, Spider-Man: Thành phố không bao giờ ngủ. Người đánh thuê chết người đã trở lại để đòi lại công nghệ và thiết bị quốc tế bị đánh cắp của cô ấy từ thành phố những tên côn đồ thành phố. Nhưng với đội trưởng của Sở Cảnh sát Yuri Watanabe khi nghỉ hành chính sau những nỗ lực gây tranh cãi của cô chống lại tội phạm Hammerhead, và các mối đe dọa lớn hơn trên đường chân trời, Người Nhện phải dựa vào các đồng minh không thể giữ cho thành phố an toàn không phải.