Spider-Man: Trên khắp Spider-Verse-Apple TV, Spider-Man ™: Trên khắp Spider-Verse | Sony Pictures Entertainment

Câu nhện

Mua nó ngay trên Blu-ray ™ và kỹ thuật số

Câu nhện

Miles Morales trở lại cho chương tiếp theo của Saga Spider-verse giành giải Oscar®, (2018, Phim truyện hoạt hình hay nhất), Spider-Man ™: trên khắp Spider-verse. Sau khi tái hợp với Gwen Stacy, Người nhện khu phố thân thiện, toàn thời gian của Brooklyn bị biến đổi trên khắp đa vũ trụ, nơi anh gặp một nhóm người nhện bị buộc tội bảo vệ chính sự tồn tại của nó. Nhưng khi các anh hùng đụng độ về cách xử lý một mối đe dọa mới, Miles thấy mình đọ sức với những con nhện khác và phải xác định lại ý nghĩa của việc trở thành anh hùng để anh ta có thể cứu những người anh ta yêu nhất.

Phần tiếp theo của Spidey là một niềm vui đóng gói hành động; nguy hiểm, bạo lực.

  • Trung bình 8.6
  • Đánh giá 377
  • Tươi 362
  • Mục nát 15

Thông tin

Studio Columbia Pictures; Sony hình ảnh hoạt hình; Marvel Entertainment; Arad Productions; Lord Miller Productions; Pascal Pictures Genre Animation đã phát hành 2023 lần chạy 2 giờ 20 phút PG được xếp hạng cho các chuỗi bạo lực hành động hoạt hình, một số ngôn ngữ và các yếu tố chủ đề. Chứa các chuỗi đèn nhấp nháy có thể ảnh hưởng đến người xem nhạy cảm. Vùng xuất xứ Hoa Kỳ

© 2023 Sony Pictures Animation Inc. Đã đăng ký Bản quyền.

Ngôn ngữ

Tiếng Anh âm thanh gốc tiếng Anh (Quảng cáo, Dolby Atmos, AAC, Dolby 5.1), Pháp (Pháp) (AAC), phụ đề tiếng Tây Ban Nha (Mỹ Latinh) (AAC) tiếng Anh (CC) và 36. Nhìn thấy tất cả

Khả năng tiếp cận

Chú thích đóng (CC) Tham khảo phụ đề bằng ngôn ngữ có sẵn với việc bổ sung thông tin phi dialogue có liên quan. Mô tả âm thanh (AD) Tham khảo một bản tường thuật mô tả những gì đang xảy ra trên màn hình, để cung cấp bối cảnh cho những người mù hoặc có tầm nhìn thấp.

Bản quyền © 2023 Apple Inc. Đã đăng ký Bản quyền.

Câu nhện

Mua nó ngay trên Blu-ray ™ và kỹ thuật số

Mua nó ngay bây giờ

Apple TV Prime Video Google Play Vudu Microsoft YouTube *Mua hàng không được thực hiện trên trang web này

Amazon Target Mua tốt nhất Walmart Barnes & Noble *Mua hàng không được thực hiện trên trang web này
*Để phát lại trong 4K với HDR, bạn cần TV UHD 4K với HDR, trình phát Ultra HD Blu-ray ™ và HDMI 2 tốc độ cao.Cáp 0A.

Amazon Target Mua tốt nhất Walmart Barnes & Noble *Mua hàng không được thực hiện trên trang web này
Amazon Target Mua tốt nhất Walmart Barnes & Noble *Mua hàng không được thực hiện trên trang web này

VỀ

Spider-Man ™: Bên kia con nhện

Miles Morales trở lại cho chương tiếp theo của Saga Spider-verse giành giải Oscar®, Spider-Man ™: Bên kia con nhện (2018, phim hoạt hình hay nhất, Spider-Man ™: vào Spider-Verse). Sau khi tái hợp với Gwen Stacy, người nhện khu phố thân thiện, toàn thời gian của Brooklyn, bị biến đổi trên khắp đa vũ trụ, nơi anh gặp phải Hiệp hội Nhện, một nhóm người nhện bị buộc tội bảo vệ sự tồn tại của đa vũ trụ. Nhưng khi các anh hùng đụng độ về cách xử lý một mối đe dọa mới, Miles thấy mình đọ sức với những con nhện khác và phải tự mình lên đường để cứu những người mà anh ta yêu thích nhất. Bất cứ ai cũng có thể đeo mặt nạ – đó là cách bạn đeo nó khiến bạn trở thành anh hùng.

Logo hình ảnh Columbia

Marvel trong hiệp hội

Logo hoạt hình Sony Pictures

Hình ảnh pascal

Marvel và tất cả các tên nhân vật liên quan: © & ™ 2023 Marvel

“Oscar®” là nhãn hiệu và nhãn hiệu dịch vụ đã đăng ký của Học viện Nghệ thuật và Khoa học Điện ảnh.