Xem Attack on Titan: Junior High Streaming Online | Hulu (Thử nghiệm miễn phí), Tại sao Hulu có thể sẽ tấn công vào phần cuối cùng của Titan Phần 3, giải thích

Tại sao Hulu có thể sẽ phát trực tiếp tấn công vào phần cuối cùng của Titan Phần 3, giải thích

Ở lại hiện tại với các tin tức, giải trí và lập trình lối sống bổ sung từ Kênh anh hùng Mỹ, đặt cược cô, Boomerang, CNBC World, Cooking Channel, Tội phạm + Điều tra, Destination America, Discovery Family, Discovery Life, Militor Lịch sử quân sự, MTV2, MTV Classic, Nick Toons, Khoa học và Teen Nick.

Tấn công vào Titan: Trung học cơ sở

Phát trực tuyến hàng ngàn chương trình và phim, với kế hoạch bắt đầu từ $ 7.99/tháng.

Bắt đầu dùng thử miễn phí của bạn

Chỉ thuê bao mới. Hủy bất cứ lúc nào. Điều khoản bổ sung được áp dụng.

Tấn công vào Titan: Trung học cơ sở

Các nhân vật yêu thích của bạn từ Attack on Titan đã trở lại trường trung học cơ sở?

Diễn viên chính: Yûki Kaji Yui Ishikawa Marina Inoue

Phim hoạt hình hài phim hoạt hình phim hoạt hình Fantasy Fantasy 2015 2015
Disney Bundle Trio Basic
Nhận Hulu, Disney+và ESPN+, tất cả đều có quảng cáo, với giá 12 đô la.99/tháng.*

*Giá sẽ tăng lên 14 đô la.99/tháng vào ngày 10/12/2023.

Nhận Hulu, Disney+và ESPN+, tất cả đều có quảng cáo, với giá 12 đô la.99/tháng.*

*Giá sẽ tăng lên 14 đô la.99/tháng vào ngày 10/12/2023.

Có sẵn 1 mùa (24 tập)

Bắt đầu dùng thử miễn phí của bạn

Về chương trình này

Tấn công vào Titan: Trung học cơ sở

Các nhân vật yêu thích của bạn từ Attack on Titan đã trở lại trường trung học cơ sở?

Diễn viên chính: Yûki Kaji Yui Ishikawa Marina Inoue

Phim hoạt hình hài phim hoạt hình phim hoạt hình Fantasy Fantasy 2015 2015

Bạn cũng có thể thích

Phim hài Hanako-kun, hoạt hình • Phim truyền hình (2020)

Danganronpa: The Animation TVMA • Animation, Anime • Phim truyền hình (2013)

Lớp học ám sát TV14 • Fantasy, International • Phim truyền hình (2015)

Câu lạc bộ chủ nhà của trường trung học Ouran TV14 • Kịch, lãng mạn • Phim truyền hình (2006)

Attack on Titan TVMA • Hành động, hoạt hình • Phim truyền hình (2013)

Kaguya-sama: Love Is War TV14 • Hài kịch, Hoạt hình • Phim truyền hình (2019)

The Promed Neverland TVMA • Fantasy, Khoa học viễn tưởng • Phim truyền hình (2019)

Tokyo Ghoul tvma • Thriller, Khoa học viễn tưởng • Phim truyền hình (2014)

Kamisama Kiss TVPG • Hài kịch, Lãng mạn • Phim truyền hình (2012)

Black Butler TV14 • Hoạt hình, Anime • Phim truyền hình (2008)

Rascal không mơ về Bunny Girl Senpai TV14 • Hài kịch, Lãng mạn • Phim truyền hình (2018)

Death Parade TVMA • Kịch, hoạt hình • Phim truyền hình (2015)

Naruto Spin-off: Rock Lee & Ninja Pals TV14 • Phiêu lưu, Hành động • Phim truyền hình (2012)

Soul Eater TV14 • Hành động, anime • Phim truyền hình (2008)

Noragami TV14 • Fantasy, Comedy • TV Series (2010)
Bắt đầu xem Attack on Titan: Junior High
Có sẵn 1 mùa (24 tập)
Không có phí ẩn, cho thuê thiết bị hoặc các cuộc hẹn lắp đặt.
Đăng nhập bắt đầu bản dùng thử miễn phí của bạn
Chỉ dành cho người đăng ký mới

Tiện ích bổ sung thể thao

Phát trực tuyến mọi lần chạm bóng từ mọi trò chơi, mỗi Chủ nhật trong mùa giải thường xuyên của NFL với NFL Redzone, cùng với hàng trăm giờ thể thao trực tiếp. Kênh).

Bổ trợ Español

Thưởng thức một bộ sưu tập các mục yêu thích phổ biến bằng tiếng Tây Ban Nha – CNN en Español, Discovery en Español, Discovery Familia, ESPN Deportes, Lịch sử kênh en Español và Đại học.

Chương trình bổ sung giải trí

Ở lại hiện tại với các tin tức, giải trí và lập trình lối sống bổ sung từ Kênh anh hùng Mỹ, đặt cược cô, Boomerang, CNBC World, Cooking Channel, Tội phạm + Điều tra, Destination America, Discovery Family, Discovery Life, Militor Lịch sử quân sự, MTV2, MTV Classic, Nick Toons, Khoa học và Teen Nick.

Không thể kết hợp với bất kỳ ưu đãi hoặc giá quảng cáo nào khác. Bất kỳ công tắc kế hoạch nào sau khi đổi ưu đãi này sẽ dẫn đến việc tịch thu giá giảm giá truyền hình trực tiếp của Hulu +. Dữ liệu vị trí cần thiết để xem nội dung nhất định.

Chỉ có 18+. Bất kỳ bản dùng thử miễn phí nào chỉ có giá trị cho người đăng ký mới và đủ điều kiện. Chỉ sử dụng cá nhân và phi thương mại. Truyền hình trực tiếp chỉ có sẵn ở 50 Hoa Kỳ và Quận Columbia chỉ. Thiết bị tương thích và kết nối Internet băng thông rộng, tốc độ cao. Nhiều luồng đồng thời và nội dung HD có thể yêu cầu băng thông cao hơn. Nội dung phát trực tuyến có thể được tính vào việc sử dụng dữ liệu của bạn. Dữ liệu vị trí cần thiết để truy cập nội dung. Truyền hình trực tiếp có thể thay đổi theo đăng ký và vị trí. Nhấn vào đây để kiểm tra tính khả dụng của kênh trong khu vực của bạn. Lập trình theo các hạn chế về tính sẵn có của khu vực, mất điện và thiết bị. Số lượng luồng đồng thời được phép sẽ thay đổi dựa trên các điều khoản của đăng ký của bạn. Giá cả, kênh, tính năng, nội dung và các thiết bị tương thích có thể thay đổi. Vui lòng xem lại Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

U.S. cư dân. Bao gồm một số kết hợp nhất định của Disney+, Hulu và ESPN+, có thể thay đổi. Cung cấp hợp lệ cho người đăng ký, thiết bị và đối tác thanh toán đủ điều kiện. Truy cập nội dung từ mỗi dịch vụ riêng biệt. Dữ liệu vị trí có thể được yêu cầu để xem một số nội dung nhất định. Để biết thông tin chi tiết về thanh toán và hủy bỏ, vui lòng truy cập Trung tâm trợ giúp Hulu.

© 2023 Disney và các thực thể liên quan của nó.

Tại sao Hulu có thể sẽ phát trực tiếp tấn công vào phần cuối cùng của Titan Phần 3, giải thích

Phần thứ ba của Tấn công người khổng lồMùa cuối cùng của cuối cùng đã gần đến ngày phát hành của nó. Nó sẽ đánh dấu kết luận của bộ anime yêu thích của người hâm mộ đã được phát sóng từ năm 2013. Phần cuối cùng sẽ được chia thành hai Cours, với phần đầu tiên được dự kiến ​​ra mắt với một tập đặc biệt dài một giờ.

Phần mới nhất dự kiến ​​sẽ được phát hành trên một số nền tảng phát trực tuyến và người hâm mộ của anime đang mong đợi Hulu sẽ là một trong số đó. Mặc dù chưa có thông báo chính thức nào từ Hulu, người xem nghĩ rằng mạng cũng có khả năng phát hành mùa sắp tới, cho rằng các phần trước của Tấn công người khổng lồ có sẵn để phát trực tuyến trên trang web.

Tấn công vào Titan là mùa cuối cùng Phần 3 Phần 1 sẽ được trên Hulu.
Nếu nó không phải là tôi sẽ cần phải đưa ra một cách khác để xem nó

Tấn công người khổng lồ: Phần 3 của mùa cuối cùng có thể sẽ được phát hành trên Hulu

@WorkingTitleyt y’all! Tin tức mới: Chỉ cần xác nhận rằng có vẻ như bên ngoài Nhật Bản, đặc biệt là cho các dịch vụ phát trực tuyến của phương Tây (Crunchyroll, Funimation, Hulu, ETC.), họ đang phân chia tấn công vào giờ đặc biệt của Titan trong 3 tập riêng lẻ với mỗi tập có tiêu đề riêng của họ.

Tấn công người khổng lồPhần 4 chỉ còn một phần để kết thúc toàn bộ loạt phim. Buổi ra mắt chính sẽ diễn ra tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 3 năm 2023. Tuy nhiên, người hâm mộ trên toàn thế giới cũng có thể xem buổi ra mắt mùa giải trong thời gian phát hành tại Nhật Bản.

Phần được chờ đợi nhiều của mùa giải cuối cùng chỉ là một ngày kể từ buổi ra mắt của nó, và cư dân mạng cũng đang thảo luận về khả năng phát hành của nó trên Hulu. Điều này chủ yếu là do mạng bao gồm tất cả các phần trước của Tấn công người khổng lồ cho phát trực tuyến. Một số người hâm mộ trên phương tiện truyền thông xã hội cũng đang thảo luận về các nguồn không được tiết lộ xác nhận tin tức về bản phát hành Hulu.

Do đó, những người đăng ký Hulu đang hy vọng họ có thể phát trực tuyến các tập khi chúng được tải lên trên trang web.

@Hulu_Support Tôi đã nghe từ hai nhân viên Hulu phổ biến hôm nay đã xác nhận rằng Hulu mô phỏng cuộc tấn công vào mùa cuối cùng Titan Phần 3 tháng 3 năm 2023 lúc 12 giờ sáng

Chrunchyroll và Funimation sẽ đảm nhận trách nhiệm phát trực tuyến phần 3 của mùa giải cuối cùng. Tuy nhiên, như đã đề cập, tập đặc biệt sẽ được phát trực tuyến dưới dạng ba tập riêng biệt với tên gốc của họ. Hy vọng rằng, hầu hết người hâm mộ của Tấn công người khổng lồ sẽ có được những gì họ đang mong đợi.

Những gì mong đợi từ phần sắp tới của AOT?

Đoạn giới thiệu mới cho Attack on Titan Final Season Part 3 Anime có chủ đề mở đầu mới của SIM!

Bình minh của nhân loại đã thiết lập mối quan hệ giữa Eren và Mikasa, và người ta tin rằng nó sẽ được giải quyết trước trận chung kết của loạt phim. Có nhiều cấp độ chưa được khai thác trong mối quan hệ của anh em Yaeger. Tấn công người khổng lồ Người xem sẽ bị thu hút bởi tập phim sắp tới khi họ tìm hiểu thêm về sự thao túng phức tạp giữa anh em.

Tương tác của Mikasa với Jean, người luôn thích cô ấy, có thể thay đổi đáng kể. Giả thuyết này dựa trên một giấc mơ, hoặc có thể là một flash chuyển tiếp, được mô tả trong phần thứ hai và cho thấy Mikasa và Jean sống một cuộc sống hạnh phúc trong tương lai với một đứa trẻ.

Tấn công vào những bức ảnh hoàn hảo của Titan
Anime: Attack on Titan

Trận chung kết là rất quan trọng bởi vì cuối cùng nó sẽ chấm dứt trận chiến giữa Paradis và Marley. Eren đã bắt đầu ầm ầm và đã sẵn sàng để phát động một cuộc tấn công quân đội Titan Wall On. Trong khi đó, Mikasa và Quân đoàn khảo sát cam kết ngăn chặn Eren gây ra tác hại thêm.

Anime Sportskeeda hiện đã có trên Twitter! Theo dõi chúng tôi ở đây để biết tin tức và cập nhật mới nhất.