Attack on Titan Final Season Part 3 Countdown, Attack on Titan Season 4 Phần 3 Đếm ngược – Thời gian và ngày phát hành AOT! Hãy thử hướng dẫn khó

Tấn công vào Titan Season 4 Phần 3 Đếm ngược – Thời gian và ngày phát hành AOT

Phần 2 của Tấn công người khổng lồ Phần 4 kết thúc với Eren Yeager dường như phản bội quân đoàn khảo sát và khởi xướng một sự tiếp quản chính trị thù địch với những người theo đạo Jaeger. Khi Gabi bắn đầu, Eren gắn vào sinh vật tủy sống ký sinh.

Attack on Titan Final Season Part 3 Countdown

Với Tấn công người khổng lồ Mùa cuối cùng Phần 3 quanh góc, sự cường điệu ở mức cao nhất mọi thời đại. Đã hoàn thành việc tuần tự hóa dài trong Shonen Jump vào tháng 4 năm 2021, phần 3 của Tấn công người khổng lồ Mùa cuối cùng được phát sóng vào ngày 4 tháng 3 năm 2023.

Phần 3 của mùa cuối cùng của anime Hajime Isayama sẽ được chia thành hai phần, với phần đầu tiên được phát hành vào tháng 3 và phần thứ hai sau đó trong nửa cuối năm 2023. Studio Mappa được thiết lập để điều chỉnh các chương 131 đến 139 trong phần thứ ba của mùa cuối cùng của nó, sẽ phát sóng trên Crunchyroll.

Nhiều người hâm mộ quốc tế sẽ thấy Tấn công người khổng lồ Mùa cuối cùng Phần 3 được phát hành một ngày trước

Đoạn giới thiệu chính thức của Titan Mùa giải Phần 3 Phần 3.

Chỉ còn 6 ngày nữa cho đến khi tấn công Titan

Tấn công người khổng lồ Phần cuối cùng Phần 3 được thiết lập sẽ được phát hành vào khoảng 12.25 giờ sáng JST vào ngày 4 tháng 3, điều đó có nghĩa là nhiều người hâm mộ quốc tế có thể bắt được nó vào khoảng phần thứ hai của ngày trước, tôi.e., Ngày 3 tháng 3. Trong khi độc giả manga không thể chờ đợi để xem loạt phim yêu thích của họ được hoạt hình, thì việc phát hành sắp xảy ra kết luận ly kỳ cho những câu chuyện về Eren, Armin và Mikasa được thiết lập để làm hài lòng trái tim đói khát của họ.

Người hâm mộ quốc tế có thể bắt kịp các tập phim anime mới nhất vào thời điểm sau:

 • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8.25 giờ sáng, thứ Sáu, ngày 3 tháng 3
 • Giờ chuẩn phương Đông: 11.25 giờ sáng, thứ Sáu, ngày 3 tháng 3
 • Thời gian mùa hè của Anh: 3.25 giờ tối, thứ Sáu, ngày 3 tháng 3
 • Giờ mùa hè Trung Âu: 5.25 giờ tối, thứ Sáu, ngày 3 tháng 3
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8.55 giờ chiều, thứ Sáu, ngày 3 tháng 3
 • Thời gian tiêu chuẩn Philippines: 11.25 giờ tối, thứ Sáu, ngày 3 tháng 3
 • Giờ chuẩn Nhật: 12.25 giờ sáng, thứ bảy, ngày 4 tháng 3
 • Thời gian tiêu chuẩn trung tâm của Úc: 12.55 giờ sáng, thứ bảy, ngày 4 tháng 3

Phần mới được thiết lập sẽ được phát hành như một phần của mùa Anime mùa xuân. Tấn công người khổng lồ Phần cuối cùng Phần 2 được phát sóng cho đến ngày 4 tháng 4 năm 2022 và phần đầu tiên của Phần 4 đã kết thúc cuộc chạy vào tháng 3 năm 2021. Mùa được hoạt hình bởi Mappa sau khi tiếp quản Wit Studio.

Những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ loạt trận chung kết của Tấn công người khổng lồ

Phần 2 của Tấn công người khổng lồ Phần 4 kết thúc với Eren Yeager dường như phản bội quân đoàn khảo sát và khởi xướng một sự tiếp quản chính trị thù địch với những người theo đạo Jaeger. Khi Gabi bắn đầu, Eren gắn vào sinh vật tủy sống ký sinh.

Những tiếng ầm ầm khiến những người khổng lồ trên tường chà việc trên phần còn lại của trái đất, dường như đánh vần một kết thúc cho nhân loại. Người hâm mộ đã nhìn thấy Armin, Mikasa, Levi, Falco, Gabby, Annie, Reiner, Hange, Jean và các đồng minh của họ đã cố gắng ngăn chặn đồng minh một lần của họ ngăn chặn sự ầm ầm qua bất kỳ phương tiện nào có thể. Điều này nhấn mạnh khả năng kết luận buồn vui cho loạt phim.

Độc giả manga biết về kết luận buồn vui, và người xem anime sẽ sớm. Tuy nhiên, bất cứ ai cảm thấy tuyệt vọng khi tìm hiểu về số phận của Eren đều có thể chọn manga, có thể đọc trên trang web của Viz Media cũng như Shonen Jump+.

Anime Sportskeeda hiện đã có trên Twitter! Theo dõi chúng tôi ở đây để biết tin tức và cập nhật mới nhất.

Tấn công vào Titan Season 4 Phần 3 Đếm ngược – Thời gian và ngày phát hành AOT!

Chúng tôi đang đánh dấu vào giờ, phút và giây để phát hành tập tiếp theo của AOT Season 4 Phần 3!

Qua: Shaun Savage – Đăng: Ngày 3 tháng 3 năm 2023, 4:14 chiều MST

Đặc trưng AOT Countdown

Attack on Titan Season 4 là mùa cuối cùng của loạt anime nổi tiếng. Mùa tiếp tục câu chuyện về Eren Yeager, Mikasa Ackerman và Armin Arlert khi họ chiến đấu để bảo vệ nhân loại khỏi Titans, những sinh vật con người khổng lồ mà nuốt chửng con người mà không có lý do rõ ràng. Phần 4 giới thiệu các nhân vật mới và tiết lộ thêm về thế giới tấn công vào Titan, bao gồm cả Marleyan Nation, một đế chế mạnh mẽ tìm cách thống trị thế giới với sức mạnh của Titans. Mùa được đóng gói với hành động mãnh liệt, những khoảnh khắc hồi hộp và các chủ đề kích thích tư duy khám phá bản chất của quyền lực, tự do và đạo đức. Nếu bạn muốn đánh dấu vào các ngày, giờ, phút và giây để phát hành tập tiếp theo thì chúng tôi đã đếm ngược sẽ đưa bạn đến buổi ra mắt!

AOT Season 4 Phần 3 Ngày & Thời gian phát hành

Attack on Titan Season 4 Phần 3 sẽ được phát hành vào ngày 3 và 4 tháng 3 năm 2023. Tùy thuộc vào nơi bạn sống trên thế giới, bạn có thể mong đợi tập đầu tiên sẽ ra mắt vào thời điểm sau:

 • Châu Mỹ – Ngày 3 tháng 3 lúc 7:25 AM PDT / 10:25 AM EDT / 12:25 PM BRT
 • Châu Âu – Ngày 3 tháng 3 lúc 3:25 chiều GMT
 • Nhật Bản – ngày 4 tháng 3 lúc 12:25 sáng JST
 • Châu Úc – ngày 4 tháng 3 lúc 2:25 AM AEDT

AOT Season 4 Phần 3 Đếm ngược tập

Nếu bạn không chắc chắn thời gian chuyển đến nơi bạn sống trên thế giới, chúng tôi đã thêm một đếm ngược sẽ đánh bại những giây cho đến khi tập tiếp theo được phát hành! Có thể các dịch vụ phát trực tuyến kết thúc sớm hoặc muộn với bản phát hành, nhưng thường sẽ đúng giờ.

Hulu và Crunchyroll hiện có sẵn tập!

AOT Season 4 Phần 3 hiện có sẵn!

Xem AOT Phần 4 Phần 3 ở đâu

Tấn công vào Titan Season 4 Phần 3 có thể sẽ có sẵn để được theo dõi trên Crunchyroll, Funimation và Hulu mỗi tuần. Bạn sẽ cần một thành viên cao cấp trên bất kỳ nền tảng nào để xem các tập phim ngay bây giờ.

Tấn công vào bản tóm tắt Titan

Từ Giám đốc Death Note đến tấn công vào Titan. Nhiều năm trước, nhân loại đã buộc phải rút lui đằng sau những bức tường cao chót vót của một thành phố kiên cố để thoát. Đây là câu chuyện của họ.

Cuộc chiến tranh cho Paradis Zeroes trong Shiganshina giống như những người theo đạo Jaeger đã nắm bắt quyền kiểm soát. Sau khi giáng một đòn mạnh từ một cuộc tấn công bất ngờ do Eren dẫn đầu, Marley nhanh chóng hành động để trả lại sự ủng hộ. Với kế hoạch thực sự của Zeke, được tiết lộ và một quân đội bị ép buộc dưới sự cai trị mới, trận chiến này có thể được chiến đấu trên hai mặt trận. Eren có ý định thực hiện mong muốn anh em cùng cha khác mẹ của mình không hay anh ta có kế hoạch của riêng mình?

Đó là tất cả những gì bạn cần biết khi nào để mong đợi việc phát hành Attack on Titan Season 4 Phần 3! Bạn có thể tìm thấy nhiều thời gian phát hành hơn cho anime yêu thích của bạn trong phần đếm ngược anime trên trang web của chúng tôi.

Có liên quan: Đếm ngược anime, tấn công vào Titan

Shaun Savage

Shaun Savage là người sáng lập và tổng biên tập của Try Hard Guide. Anh ấy đã bao gồm và viết về các trò chơi video trong hơn 9 năm. Anh ấy tốt nghiệp năm 2013 của Đại học Học viện Nghệ thuật với A.MỘT. Trong thiết kế web và phương tiện truyền thông mới. Trong thời gian nghỉ, anh ấy thích chơi các trò chơi điện tử, xem phim tồi và dành thời gian cho gia đình.