Làm thế nào Ant-Man và Wasp Quantumania kết thúc thiết lập Avengers 5, Ant-Man và Wasp: Quantumania kết thúc giải thích | Den của Geek

Ant-Man và The Wasp: Quantumania kết thúc

Trên thực tế, tên của những nhân vật đó có thể chỉ ra nhiều cuộc phiêu lưu trong lĩnh vực lượng tử trong MCU. Trong khi Quaz là một nhân vật mới được tạo ra cho bộ phim, Jentorra và Krylar là những nhân vật rất phụ trong Marvel Comics, cả hai công dân của KiênAI, một thế giới trong Vicroverse. Dù bạn có tin hay không, K hèai thường liên kết không phải với Ant-Man, mà với một anh hùng lớn hơn nhiều: The Hulk. Bruce Banner thấy mình tham gia vào các trận chiến trên K hèai nhiều lần, cũng như con trai của ông Hiro-Kala, anh trai sinh đôi của Skaar. Và như bạn có thể nhớ lại, Hulk đã giới thiệu người xem MCU đến Skaar trong tập cuối của She-Hulk: Luật sư theo luật.

Kết thúc của Ant-Man và Wasp Quantumania thiết lập Avengers 5

Ant-Man và Wasp Quantumania -ngay bây giờ trên Disney+-đã báo trước sự ra mắt của giai đoạn 5 của MCU, nhưng có lẽ không nhận được sự tiếp nhận quan trọng hoặc biên lai phòng vé mà Marvel đang hy vọng.

Bộ phim có sự bất hạnh khác biệt khi được thiết lập trực tiếp Avengers 5, AKA Avengers: Triều đại Kang. Như vậy, hầu hết tất cả các câu chuyện của nó đều được đặt ra bởi sự cần thiết phải thiết lập Kang là ai và sự lặp lại mới của Avengers sẽ chống lại.

Trường hợp các bộ phim OG Marvel còn lại thiết lập cho các phần tiếp theo của các cảnh tín dụng, các phương tiện MCU đương đại dành nhiều thời gian trên màn hình để giải thích cho những câu chuyện được tạo ra nhiều năm, khiến người hâm mộ thất vọng trong hiện tại. Sau đó, bạn sẽ được tha thứ.

Như bạn sẽ nhớ, chất xúc tác cho Ant-Man và Wasp Quantumania Cassie đang gửi tín hiệu vào vương quốc lượng tử, mà Kang (Jonathan Majors) khai thác để hút Scott Lang (Paul Rudd) và công ty vào vương quốc lượng tử. Nhóm được tách ra, với Scott và Cassie (Kathryn Newton) kết hôn với các máy bay chiến đấu nổi loạn (dẫn đầu bởi William Harper Jackson và Katy O’Brian) trong khi Hank (Michael Douglas), Janet (Michelle Pfeiffer), và Hope (Evangeline Lilly) và cố gắng tìm chúng.

Antman và Wasp Quantumania

Janet thú nhận rằng trong khi cô bị mắc kẹt trong vương quốc lượng tử, cô đã kết bạn với một Kang bị mắc kẹt (chưa tiết lộ những con đường phản diện của anh ta) và đã giúp anh ta trốn thoát khi cô ta nhận ra khu mua sắm. Để ngăn anh ta trốn thoát, cô sử dụng các hạt Pym để phóng đại lõi của con tàu Kang, mắc kẹt cả hai ở đó.

Kang, vẫn giữ mối hận thù, cần các hạt Pym của Scott để thu hẹp lõi theo kích thước có thể sử dụng để anh ta có thể trốn thoát, và anh ta đe dọa sẽ giết Cassie nếu Scott không giúp được gì. Sau nhiều lần phát sinh, Scott và Hope có được cốt lõi nhưng Kang không phát hành Cassie.

Chiến tranh xảy ra sau đó, với việc Hank đến giải cứu với một đội quân siêu thông minh, và mở cửa cổng giữa cõi lượng tử và ‘thế giới thực’. Cassie, Hank, Janet và Hope đi qua nhưng Kang vẫn chưa bị cản trở. Anh ta và Scott chiến đấu nhưng Hope sẽ giáng đòn cuối cùng, đá Kang vào cốt lõi mà sau đó họ thu nhỏ lại với các hạt Pym, dường như nghiền nát anh ta đến chết.

Jonathan Majors, Ant Man và Wasp Quantumania

Jay Maidment // Marvel Studios

Trong thế giới thực, Cassie mở lại cổng thông tin bằng đầu dò tín hiệu vương quốc lượng tử của mình và hai người trở về nhà, hạnh phúc mãi mãi. Chỉ có Scott lo lắng – Kang đã nói rằng có điều gì đó tồi tệ đến, và trong giọng nói kết thúc của anh ấy trên Scott lo lắng: “Tôi đã giết tất cả mọi người. Nó có lẽ ổn.”

SPOILER ALERT: Nó không ổn!

Cảnh giữa tín dụng tiết lộ điều Ant-Man và Wasp: Quantumania đã được xây dựng hướng tới: Hội đồng Kangs. Trong khi Kang như chúng ta biết anh ta có thể đã chết, nhưng có vô số người khác bao gồm cả những kẻ xấu thực sự lớn, bất tử, người, đã triệu tập ‘tất cả chúng ta’, tập hợp chúng bằng cách nói: “Họ sẽ lấy mọi thứ chúng ta xây dựng, vì vậy hãy ngừng lãng phí thời gian.”

Antman và poster Quantumania Wasp

Nhưng xin chờ chút nữa! Trong cảnh hậu tín dụng cuối cùng, chúng ta thấy một Kang khác-một người đàn ông tên là Victor kịp thời-trên sân khấu trong những năm 1900 nói chuyện với khán giả về thao túng thời gian. Trong khán giả là hai gương mặt quen thuộc: một loki trông có vẻ quan tâm và một mobius trông ít quan tâm.

Vì vậy, những gì sẽ làm tất cả có nghĩa gì? Tốt, chúng tôi đang hướng tới Triều đại Kang và cuộc đụng độ giữa một trong những nhân vật phản diện lớn nhất trong MCU và nhóm Avengers mới. Làm sao?

Chuyên ngành đã giải thích nó cho Digital Spy và báo chí khác, tiết lộ Kang là một người có mối quan hệ, giống như Wanda Maximoff hay còn gọi là The Scarlet Witch.

Jonathan Majors, Antman và Wasp Quantumania

“Có nhiều phiên bản Kang. ‘Phiên bản’ là biến thể, “ông nói. “Họ chiếm các vũ trụ, đa số khác nhau, họ có ý định khác nhau. Họ đều là những sinh vật khác nhau.”

Tuy nhiên, tất cả họ đều chia sẻ một đặc điểm chung, một dòng thông qua kết nối chúng, mà các chuyên ngành gọi là “gen kang một cách.” Avengers 5 có thể sẽ thấy rằng kết tinh xuyên suốt thành một kế hoạch mà chỉ Avengers mới có thể dừng lại (chúng tôi hy vọng).

Một số người hâm mộ mắt đại bàng nghĩ rằng có thể có một bước ngoặt khác trong câu chuyện Ant-Man trước khi chúng ta đến đó. Nhiều người tin rằng khi Scott và Cassie trở lại ‘về nhà’, họ thực sự đã kết thúc trong một thực tế thay thế vì mọi thứ không giống nhau.

Đó là một lý thuyết mà nhà văn Jeff Loveness đã nói đến, và có lẽ chúng ta nên lắng nghe anh ta vì anh ta cũng là nhà biên kịch cho Avengers 5.

“Tôi nghĩ nó rất thú vị”, Loveness nói với Truyện tranh của lý thuyết người hâm mộ. “Tôi không thể nói nhiều. Nó thực sự không quá xa so với một số khả năng, nhưng tôi không thể nói bất cứ điều gì.

“Hiện tại, điều quan trọng duy nhất cần nói là Multiverse là vô hạn và Scott Lang là người đã cứu vũ trụ trong [Avengers: Endgame] Và bây giờ anh ấy có thể là người vô tình.”

Ant-Man và Wasp: Quantumania đang phát trực tuyến trên Disney+.

Ant-Man và The Wasp: Quantumania kết thúc

Scott Lang (và Hope Van Dyne và Cassie Lang và Hank Pym và Janet Van Dyne) cứu vũ trụ một lần nữa vào cuối Ant-Man và Wasp: Quantumania? Hay mối đe dọa của kang người chinh phục vẫn còn? Chúng tôi sẽ phá vỡ nó cho bạn!

Bởi Joe George | Ngày 17 tháng 2 năm 2023 |

  • Chia sẻ trên Facebook (Mở trong một tab mới)
  • Chia sẻ trên Twitter (mở trong một tab mới)
  • Chia sẻ trên LinkedIn (mở trong một tab mới)
  • Chia sẻ trên email (mở trong một tab mới)

| Nhận xét Đếm: 0

Gia đình ở Ant-Man và Wasp Quantumania

Bài viết này chứa các spoilers nặng cho Ant-Man và Wasp: Quantumania

“Không có tôi, không có TVA… mọi thứ đều cháy.”Với những lời lạnh lùng từ đêm chung kết của Loki Phần một, người vẫn đặt cổ phần mới của MCU. Multiverse được giữ trong sự cân bằng khó khăn bởi người vẫn còn, và khi một Sylvie báo thù đã giết anh ta.

Với anh ấy, người vẫn là một người khác, điều đó không còn gì đáng ngạc nhiên khi tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại Kang, sẽ là Scott Lang và Hope Van Dyne, còn gọi là Ant-Man và Wasp. Bộ đôi này đã chiến đấu với các đại lý vũ khí và những tên trộm thay đổi giai đoạn, nhưng một anh chàng có thể tiêu diệt một số thực tế có vẻ hơi thoát khỏi giải đấu của họ, ngay cả với sự giúp đỡ của cha mẹ Hope, Hank Pym và Janet Van Dyne. Và nó thậm chí còn ngạc nhiên hơn khi họ thành công, phần lớn nhờ vào một nhóm các siêu nhân viên đột biến.

Điều này có nghĩa là Ant-Man và Wasp: Quantumania kết thúc bằng cách tiết lộ Kang là một con hổ giấy và người vẫn là một kẻ đáng lo ngại? Không hẳn là chính xác lắm.

AD – Nội dung tiếp tục bên dưới

Làm thế nào để Ant-Man và Wasp: Quantumania kết thúc?

Sau khi con gái Hank và Scott, khởi động một cuộc thăm dò vào vương quốc lượng tử, họ và các thành viên gia đình của họ bị Kang kéo vào một thế giới tuyệt vời. Trong khi cô bị mắc kẹt trong vương quốc lượng tử, Janet kết bạn với Kang và làm việc với anh ta để chế tạo một chiếc xe để trốn thoát. Tuy nhiên, khi biết Kang thực sự là ai, Janet quyết định sẽ tốt hơn nếu không bao giờ nhìn thấy Hank và hy vọng hơn là cho phép người chinh phục trở lại. Sử dụng các hạt Pym, cô ấy đã phát triển động cơ của máy Kang, lên kích thước khổng lồ, khiến cả hai bị mắc kẹt.

Kết quả của quyết định của Janet, Kang đã chuyển sự chú ý của mình để tàn phá cõi lượng tử, khiến tính cách của cô ấy không grata. Vì vậy, khi cô trở lại cõi lượng tử với Hank, Scott, Hope và Cassie, cô thấy mình bị Kang săn lùng không chỉ bởi Kang, mà còn bởi những người chiến đấu tự do chiến đấu chống lại anh ta, cụ thể là Chiến binh Jentorra (Katy O’Brian) và Quaz (William Jackson Harper).

Nhưng đến cuối phim, Cassie tiết lộ sức mạnh thay đổi kích thước của chính mình và giúp Jentorra tấn công trung tâm thành cổ Kang, Janet Atones vì ​​khả năng của cô trong Kang, bằng cách khai thác điểm yếu của anh ta, và Hank dẫn đầu một đội quân đột biến chống lại Kang. Trong những giây phút cuối cùng của cao trào, hầu hết gia đình Scott đều trốn thoát qua một cổng thông tin đến thực tế của họ, nhưng anh và Kang bị khóa trong một trận đánh. Mặc dù đã vượt qua thể chất, Scott vẫn quyết tâm ngăn Kang vượt qua cổng thông tin. Cùng nhau, anh ấy và hy vọng nổ kang vào động cơ chiều của mình, dường như làm tan rã anh ấy.

Chúng ta sẽ gặp lại vương quốc lượng tử?

Được giới thiệu vào cuối Ant-Man đầu tiên, vương quốc lượng tử đã đóng một vai trò quan trọng đáng ngạc nhiên trong MCU. Không chỉ là ngôi nhà của Kang The Conqueror, mà còn cho phép Avengers đi qua thời gian và lắp ráp những viên đá vô cực bị phá hủy trong Avengers: Endgame. Hơn nữa, cả Doctor Strange và các thành viên của Đại lý Shield đã đến thăm vương quốc lượng tử.

Nhưng Quantumania thực sự là lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy những người bên trong vương quốc, và chúng tôi thực sự để họ ở một nơi tốt. Nhờ sự giúp đỡ của Ant-Men và Wasps, Jentorra và Quaz đã giành được tự do. Họ vẫn còn nhiều việc phải làm, đặc biệt là nếu Bill Murray, Lord Krylar là cộng tác viên Kang duy nhất mà họ cần phải đối phó.

Trên thực tế, tên của những nhân vật đó có thể chỉ ra nhiều cuộc phiêu lưu trong lĩnh vực lượng tử trong MCU. Trong khi Quaz là một nhân vật mới được tạo ra cho bộ phim, Jentorra và Krylar là những nhân vật rất phụ trong Marvel Comics, cả hai công dân của KiênAI, một thế giới trong Vicroverse. Dù bạn có tin hay không, K hèai thường liên kết không phải với Ant-Man, mà với một anh hùng lớn hơn nhiều: The Hulk. Bruce Banner thấy mình tham gia vào các trận chiến trên K hèai nhiều lần, cũng như con trai của ông Hiro-Kala, anh trai sinh đôi của Skaar. Và như bạn có thể nhớ lại, Hulk đã giới thiệu người xem MCU đến Skaar trong tập cuối của She-Hulk: Luật sư theo luật.

AD – Nội dung tiếp tục bên dưới

Tại thời điểm này, chúng tôi không biết nhiều về Skaar, chúng tôi cũng không biết kế hoạch lớn hơn của Marvel đối với anh ấy. Nhưng nó không khó để nghĩ rằng anh ấy và Hulk sẽ thấy mình ở nhà trong vương quốc lượng tử bạo lực.

Những gì tiếp theo cho Cassie Lang?

Cassie đã là một phần của câu chuyện Scott Lang, kể từ lần đầu tiên Người kiến phim, và cuộc hội ngộ Scott Scott với cô ấy trong Avengers: Endgame cung cấp một trong những khoảnh khắc tình cảm mạnh mẽ nhất trong bộ phim đó. Nhưng vơi Quantumania, Cassie chuyển lên hàng đầu để trở thành một siêu anh hùng theo cách riêng của mình. Ngoài bộ đồ màu tím mà cô ấy tặng và sức mạnh thay đổi kích thước mà cô ấy thể hiện, chúng tôi cũng có được cảm giác về la bàn đạo đức của Cassie, cụ thể là cô ấy từ chối đứng bên cạnh sự áp bức của sự áp bức.

Nói ngắn gọn, Quantumania Thiết lập Cassie như một siêu anh hùng, theo bước chân khổng lồ của truyện tranh Forerunner của cô. Trong năm 2006 Avengers trẻ #6, Cassie ra mắt như tầm vóc, phản ánh khả năng của cha mình để biến thành người đàn ông khổng lồ. Kể từ đó, tầm vóc là thành viên điều lệ của Avengers trẻ tuổi (ngoại trừ thời gian cô đã chết sau khi Doctor Doom giết cô, nhưng cô đã trở nên tốt hơn).

Cassie chỉ là Avenger trẻ mới nhất xuất hiện trong MCU, theo sau Wanda và Vision, các con trai Tommy và Billy, Isaiah Bradley, cháu trai Eli, và nổi bật nhất là Kate Bishop trong vai Hawkeye. Sự trùng hợp đó một mình là đáng chú ý, nhưng phần thú vị hơn là lý do mà các Avengers trẻ tuổi ban đầu được lắp ráp. Họ được một thiếu niên tên Iron Lad tập hợp lại với nhau, sau đó được tiết lộ là một phiên bản trẻ hơn của Kang the Conqueror.

Bằng cách cho Cassie một vị trí nổi bật như vậy trong một câu chuyện liên quan đến Kang, MCU có thể sẽ đặt cô ấy trở thành một nhân vật quan trọng trong việc thành lập The Young Avengers.

Tại sao Scott lại lo lắng như vậy?

Quantumania Bắt đầu với Scott basking trong ánh sáng thành công sau khi giúp đánh bại Thanos và khôi phục những người bị gãy. Cuối cùng, anh ấy đắm mình trong ánh sáng thành công sau khi dừng Kang và cứu thế giới một lần nữa. Có lẽ.