Ant-Man và Wasp: Diễn viên Quantumania | Nhân vật trong phim Marvel | Thời báo Radio, че

Ant Man Quantumania Cast

Người giám sát hiệu ứng hình ảnh Malte Sarnes

Gặp gỡ các diễn viên của Ant-Man và Wasp: Quantumania

Paul Rudd đã trở lại với tư cách là Scott Lang cho cuộc phiêu lưu đen tối nhất của anh ấy.

Xuất bản: Thứ Bảy, ngày 25 tháng 2 năm 2023 lúc 10:40 sáng

Vũ trụ Điện ảnh Marvel Forges phía trước với Giai đoạn 5 là Ant-Man và Wasp: Quantumania hạ cánh trong các rạp chiếu phim trên khắp thế giới trong tháng này.

Nó đã được đáp ứng với một sự tiếp nhận hỗn hợp từ người hâm mộ (đọc đánh giá để biết thêm về việc nó có hay không), nhưng bất kể, một bộ phim MCU là một bộ phim MCU, và bộ phim này có vẻ như sẽ phát huy một số điều lớn cho tương lai.

Scott Lang (Paul Rudd) trở lại, lần này cùng với con gái Cassie (Kathryn Newton) và tất nhiên, Hope Van Dyne (Evangeline Lilly).

Ở Quantumania, họ đi bằng ngón chân với nhân vật phản diện mới nhất của MCU: The Enigmatic Kang the Conqueror (Jonathan Majors).

Chúng tôi lần đầu tiên được giới thiệu đến các chuyên ngành vào cuối Loki Season 1, nhưng bộ phim Ant-Man mới nhất xem nam diễn viên đóng vai chính là một biến thể khác nhau của nhân vật-và anh ấy sẽ ám ảnh chúng tôi trong suốt giai đoạn 5 của MCU.

Đạo diễn Peyton Reid trêu chọc rằng Kang sẽ có một vai trò rất lớn trong tương lai của MCU, dẫn đến các bộ phim Avengers sắp tới The Kang Dynasty và Secret Wars, nói với Radiotimes.com rằng anh ấy “thay đổi mọi thứ”.

“Điều gì xảy ra nếu bạn giới thiệu một nhân vật phản diện đang chiến đấu với các anh hùng của chúng ta? Và điều đó có ý nghĩa gì đối với Vũ trụ Marvel đang diễn ra?”Anh ấy nói

“Chà, nó thay đổi mọi thứ đang xảy ra”, ông nói thêm. “Và đồng thời, Avengers, bạn biết đấy, trong Doctor Strange và Spider-Man và chắc chắn ở Loki, họ trở nên nhận thức được sự tồn tại của đa vũ trụ.

“Và có thể có những cuộc xâm nhập vào đa vũ trụ, và điều đó có ý nghĩa gì đối với Kangs? Vì vậy, nó đang thiết lập rất nhiều thứ đó.”

Trong khi đó, bộ phim Ant-Man thứ ba cũng xem sự trở lại được đồn đại của Corey Stoll là Modok, với Michael Douglas trong vai Tiến sĩ Hank Pym và William Jackson Harper trong vai Quaz.

Đọc về mọi thứ bạn cần biết về dàn diễn viên Ant-Man và Wasp: Quantumania.

Bằng cách nhập chi tiết của bạn, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể bỏ theo dõi bất cứ lúc nào.

Ant-Man and the Wasp: Quantumania Cast: Nhân vật trong phim Marvel

Các thành viên diễn viên trung tâm sau đây đã được xác nhận cho Ant-Man và Wasp: Quantumania.

 • Paul Rudd trong vai Ant-Man/Scott Lang
 • Evangeline Lilly trong vai Wasp/Hope Van Dyne
 • Jonathan Majors trong vai Kang Người chinh phục
 • Michelle Pfeiffer trong vai Janet Van Dyne
 • Michael Douglas trong vai Tiến sĩ Hank Pym
 • Kathryn Newton trong vai Cassie Lang
 • David Dastmalchian là giọng nói của VEB
 • William Jackson Harper trong vai Quaz
 • Katy O’Brian trong vai Jentorra
 • Corey Stoll As Modok

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về những người chơi chính của bộ phim.

Paul Rudd đóng vai Ant-Man/Scott Lang

Paul Rudd đóng vai Scottpaul Rudd chơi Scott Lang _ Ant-Man Lang _ Ant-Man

Ant-Man/Scott Lang là ai? Một kẻ báo thù và tội phạm nhỏ từng là một bộ đồ cho phép anh ta co lại hoặc phát triển theo quy mô trong khi tăng sức mạnh. Sau các sự kiện của Avengers: Endgame Lang đã trở thành một người nổi tiếng nổi tiếng với công chúng, cũng như tác giả của một cuốn sách tự truyện có tựa đề Look Out For the Little Guy, kể về một phiên bản khác về cách anh ta giúp cứu vũ trụ khỏi Thanoss trong endgame.

Paul Rudd đã ở trong những gì khác? Rudd được biết đến nhiều nhất với các vai diễn trong một số bộ phim hài hit bao gồm các vai trò đáng nhớ trong Cluless, Anchorman: The Legend of Ron Burgundy, The Virgin 40 tuổi, và bị đánh gục, và một vai trò định kỳ là Mike Hannigan trong bạn bè. Các khoản tín dụng gần đây bao gồm Ghostbuster: OfenLife, Sống với chính mình và thu nhỏ bên cạnh, trong khi anh ấy đang tham gia dàn diễn viên cho mùa thứ ba chỉ có những vụ giết người trong tòa nhà.

Evangeline Lilly chơi Wasp/Hope Van Dyne

Evangeline Lilly chơi hy vọng van dyne _ wasp

Ai là wasp/hy vọng van dyne? Con gái của Hank Pym và Janet Van Dyne, người được truyền lại một bộ đồ tương tự và áo choàng từ mẹ của cô ấy. Cô đóng vai trò là người đứng đầu Tổ chức Pym Van Dyne, nơi sử dụng các hạt Pym cho các nỗ lực nhân đạo.

Những gì khác đã Evangeline Lilly ở? Lilly có lẽ vẫn được biết đến nhiều nhất với vai Kate Austen trong Lost, trong khi các khoản tín dụng phim bao gồm The Hurt Locker, Little Evil và The Hobbit phần tiếp theo của Smaug và Trận chiến năm đội quân, trong đó cô chơi Tauriel.

Jonathan Majors đóng vai Kang The Conqueror

Jonathan Majors trong vai Kang trong Ant-Man và Wasp: Quantumania

Kang là người chinh phục ai? Một đối thủ đi du lịch thời gian, nhiều người bị mắc kẹt trong vương quốc lượng tử cần các hạt Pym để có được con tàu của mình và một thiết bị trực tuyến cho phép anh ta đi bất cứ nơi nào kịp thời. Kang là một biến thể thời gian thay thế của nhân vật mà anh ta vẫn còn, người tạo ra Cơ quan phương sai thời gian (TVA) được giới thiệu trong phần đầu tiên của Loki-nhưng là một đề xuất rất khác với phiên bản của nhân vật đó.

Jonathan Majors đã ở trong những gì khác? Majors đã rất nhiều ngôi sao đang gia tăng trong những năm gần đây – phá vỡ các vai chính trong bộ phim 2019 The Last Black Man ở San Francisco và loạt HBO năm 2020 Lovecraft Country. Anh ấy đã tiếp tục đóng vai chính trong sự khó khăn hơn họ, và ngoài vai trò mới lớn của anh ấy trong MCU cũng tham gia vào nhượng quyền thương mại Rocky với tư cách là nhân vật mới Damian ‘Dame’ Anderson trong Creed III.

Michelle Pfeiffer chơi Janet Van Dyne

Michelle Pfeiffer chơi Janet Van Dyne

Janet Van Dyne là ai? Vợ của Pym và mẹ của Hope, Janet là Wasp gốc đã bị lạc trong vương quốc lượng tử trong 30 năm trước khi được đưa trở lại Trái đất trong các sự kiện của Ant-Man và Wasp.

Michelle Pfeiffer đã ở trong những gì khác? Ở đỉnh cao của sự nghiệp của cô trong thập niên 80 và 90, Pfeiffer là một trong những ngôi sao phim lớn nhất thế giới – xuất hiện trong các vai chính trong các bộ phim như Scarface, The Witches of Eastwick, Dangerous Liaions, The Fabious Baker Boys, Batman Trở lại, tuổi của sự ngây thơ và tâm trí nguy hiểm. Vai trò gần đây hơn bao gồm cả mẹ!, Murder on the Orient Express và Maleficent: Mistress of Evil, trong khi cô đóng vai Betty Ford trong bộ phim truyền hình Showtime năm ngoái.

Michael Douglas đóng vai Dr Hank Pym

Michael Douglas chơi Hank Pym

Hank Pym là ai? Một cựu s.H.TÔI.E.L.D. Đặc vụ, nhà côn trùng học và nhà vật lý đã trở thành Ant-Man gốc sau khi tạo ra bộ đồ.

Michael Douglas đã ở trong những gì khác? Diễn viên kỳ cựu Douglas có một số tín dụng phim lớn cho tên của anh ấy – với những điểm nổi bật bao gồm sự hấp dẫn gây tử vong, Phố Wall, Bản năng cơ bản, Falling Down, Tổng thống Mỹ, Trò chơi và Giao thông. Gần đây, anh ấy đã có vai chính của Sandy Kominsky trong bộ phim hài kịch Netflix The Kominsky Project và anh ấy sẽ đóng vai Benjamin Franklin trong bộ phim Miniseries của Apple TV+ Franklin sắp tới.

Kathryn Newton chơi Cassie Lang

Kathryn Newton chơi Cassie Lang

Cassie lang là ai? Cô con gái 18 tuổi của Scott, người có được một bộ đồ tương tự như của cha mình và có được sự quan tâm đến các ghi chú cũ của PYM, tìm hiểu thêm về khoa học và công nghệ từ vương quốc lượng tử.

Kathryn Newton đã ở trong những gì khác? Newton đã đóng vai chính Louise Brooks ở Gary chưa lập gia đình, Abigail Carlson trong Big Little Lies, Amy March trong bộ phim chuyển thể của BBC Little Women 2017 và Allie Pressman trong xã hội. Trên màn hình lớn, các khoản tín dụng đã bao gồm giáo viên xấu, hoạt động huyền bí 4, ba bảng quảng cáo bên ngoài Ebbing, Missouri, Blockers, Ben đã trở lại, Thám tử Pokémon Pikachu, Freaky, và Bản đồ của những điều hoàn hảo nhỏ bé.

David Dastmalchian Voices VEB

David Dastmalchian tại buổi ra mắt

VEB là ai? Một sinh vật màu đỏ và hồng mà Scott và Co gặp trong hành trình của họ vào cõi lượng tử.

David Dastmalchian đã ở trong những gì khác? Dastmalchian xuất hiện với tư cách là Kurt trong hai bộ phim Ant-Man đầu tiên và cũng đóng vai Thomas Schiff trong The Dark Knight và Abra Kadabra trong loạt phim truyền hình Flash. Dastmalchian cũng đã làm việc với đạo diễn Denis Villeneuve trong các tù nhân phim của mình, Blade Runner 2049, và gần đây nhất là Piter de Vries in Dune: Phần một.

William Jackson Harper chơi Quaz

William Jackson Harper trong vai Quaz trong Ant-Man của Marvel Studios và Wasp: Quantumania. Ảnh của Jay Maidment. © 2022 Marvel

Quaz là ai? Một người thần giao cách cảm sống trong vương quốc lượng tử.

William Jackon Harper đã ở trong những gì khác? Vai diễn nổi tiếng nhất của Harper là Chidi Anagonye ở vị trí tốt, trong khi gần đây anh đóng vai chính đối diện Cristin Milioti trong loạt phim hài bí ẩn The Resort. Tín dụng phim bao gồm Paterson, Midsommar và Dark Waters.

Katy O’Brian đóng vai Jentorra

Katy O'Brian đóng vai Jentorra

Jentorra là ai? Một chiến binh tự do đang cố gắng sửa chữa những bất công đối với các cộng đồng trong vương quốc lượng tử.

Katy O’Brian đã ở trong những gì khác? O’Brian được biết đến nhiều nhất với vai diễn George trong The Zombie Show Z Nation và Thiếu tá Sarah Gray trong loạt phim siêu anh hùng CW CW Black Lightning, trong khi cô cũng đóng vai một sĩ quan truyền thông trong mùa thứ hai của Mandalorian.

Bill Murray đóng vai Krylar

Bill Murray đóng vai Krylar

Krylar là ai? Thống đốc của cộng đồng Axia xa hoa trong vương quốc lượng tử và người có lịch sử với Janet Van Dyne. Để biết thêm chi tiết về mối quan hệ của họ và giải thích đầy đủ về sự kỳ quái của Bill Murray Krylar, hãy xem hồ sơ nhân vật của chúng tôi.

Bill Murray đã ở trong những gì khác? Murray bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là thành viên diễn viên trong Saturday Night Live và được biết đến với vai diễn hài hước trong các bộ phim mang tính biểu tượng như Caddyshack, Ghostbuster và Ngày Groundhog. Anh ấy đã giành được một BAFTA và Quả cầu vàng cho sự thay đổi kịch tính hơn của anh ấy trong bản dịch bị mất của Sofia Coppola và đã hợp tác thường xuyên với Wes Anderson, bao gồm các vai trò quan trọng trong Rushmore, The Royal Tenenbaum’s và The Life Aquic với Steve Zissou.

Corey Stoll chơi Modok

Modok trong Ant-Man và Wasp: Quantumania

Modok là ai? Một sinh vật cơ giới được thiết kế chỉ để giết chết – vũ khí cuối cùng. Anh hùng của chúng ta gặp Modok trong vương quốc lượng tử. Cho mọi thứ bạn cần biết về Corey Stoll’s hấp dẫn Modok, hãy xem hồ sơ nhân vật đầy đủ của chúng tôi giải thích nơi bạn có thể đã nhìn thấy anh ấy trước đây – trong số những thứ khác.

Corey Stoll đã ở trong những gì khác? Stoll được biết đến với vai trò truyền hình là Peter Russo trong House of Card, DR. Ephraim Goodweather in the Strain, và Michael Prince trong hàng tỷ người, trong khi các khoản tín dụng phim đã bao gồm Bourne Legacy, First Man, nhiều vị thánh của Newark và West Side Story. Và tất nhiên, anh ấy đáng chú ý đã xuất hiện trong bộ phim Ant-Man đầu tiên với vai Darren Cross / Yellowjacket.

Dàn diễn viên cũng bao gồm Randall Park trong vai Đại lý FBI Jimmy Woo, Gregg Turkington trong vai Giám đốc cửa hàng Baskin-Robbins Dale và David Dastmalchian là một nhân vật mới VEB.

Đọc thêm:

 • Làm thế nào để Ant-Man và Wasp: Quantumania thành lập Triều đại Kang và các cuộc chiến bí mật?
 • Sẽ có một người đàn ông 4? Ngày phát hành đầu cơ và tin tức mới nhất
 • Ant-Man’s Evangeline Lilly Wants Wasp Movie với dàn diễn viên toàn nữ

Ant-Man và The Wasp: Quantumania được phát hành tại các rạp chiếu phim Anh vào thứ Sáu ngày 17 tháng 2 năm 2023. Xem phim Marvel theo thứ tự trên Disney Plus – Đăng ký vào Disney Plus với giá £ 7.99 một tháng hoặc £ 79.90 trong một năm

Tìm kiếm thứ gì đó để xem? Xem phim Marvel theo thứ tự hoặc Ctìm hiểu những gì khác với của chúng tôi TV GUIde Hướng dẫn phát trực tuyến. Biết một người hâm mộ Marvel? Đừng bỏ lỡ hàng hóa Marvel của chúng tôi.

Hãy thử tạp chí Radio Times ngay hôm nay và nhận được 12 vấn đề chỉ với 1 bảng khi giao hàng đến nhà của bạn theo dõi ngay. Để biết thêm từ những ngôi sao lớn nhất trên TV, hãy lắng nghe Radio Times View từ chiếc podcast sofa của tôi.

Ant Man Quantumania Cast

Че

Че

64

Evangeline Lilly Hope Van Dyne / WASP

Mark Weinman Đội cảnh sát tuần tra / trên thiết lập M.O.D.O.K.

Ross Mullan Axia Restaurant Maitre D ‘

Tom Clark Axia Bartender

Leon Cooke Axia Nhà hàng Bartender

Người phục vụ nhà hàng Nathan Blees Axia

Người phục vụ nhà hàng Durassie Kiangangu Axia

Người phục vụ nhà hàng Liran Nathan Axia

Nhà khoa học Quantumnaut của Leonardo Đài Loan

Osian Roberts Quantumnaut Trung úy

Lucas Gerstel Sách ký khán giả

Mia Gerstel Sách ký khán giả

Tracy Jeffrey Sách ký khán giả

Dinah Jeffrey Sách ký khán giả

Judy Jeffrey Sách ký khán giả

John Nayagam Sách ký khán giả

Greta Nayagam Sách ký khán giả

Khán giả ký tên sách Cathy Chan

Adam Sai Sách ký khán giả

Khán giả ký sách của Jamie Sai

Roger Craig Smith Quantumnaut Voices (giọng nói)

Matthew Wood Quantumnaut Voices (giọng nói)

Loveday Smith Janet Van Dyne Double

John Townsend Lord Krylar Acting Photo Double

Owen Wilson Mobius M. Mobius (không được công nhận)

Abby Ryder Fortson Cassie Lang (Cảnh tượng lưu trữ) (không được công nhận)

Ъёъёъё о о

Cung cấp

Irene DiMarca Trợ lý giám đốc nghệ thuật

Jasmine Lean Trợ lý giám đốc nghệ thuật

Keely Lanigan-Atkins Trợ lý giám đốc nghệ thuật

Giám đốc xây dựng Colin Woodbridge

Giám đốc nghệ thuật dự phòng Sarah Paddison

Nick Gottschalk Giám sát giám đốc nghệ thuật

Камера

Steve Yedlin Chụp ảnh bổ sung

Giám đốc nhiếp ảnh của Bill Pope

Sam Renton Đơn vị thứ hai của Nhiếp ảnh

К о и и и

Nhà thiết kế tóc Jan Sewell, Nhà thiết kế trang điểm

Щё

Giám sát sản xuất bài Jordan Ballard

Quản trị viên & Hỗ trợ Brian Jackson Systems

Р

Jamie Christopher Trợ lý đầu tiên

Dan Deleeuw Đơn vị thứ hai

М®

Р uk

Nhà sản xuất điều hành Kevin de la Noy, Giám đốc sản xuất đơn vị

Giám sát sản xuất Karl McMillan

Miranda đánh dấu giám sát sản xuất

Звук

Michael paraskevas nhạc phim bổ sung

Nhà soạn nhạc nguyên bản của Christophe Beck

Nhà thiết kế âm thanh Kimberly Patrick, Trình chỉnh sửa âm thanh giám sát

Goeun Lee Everett Affects Affects Editor

Jonathan Borland Sound Affects Editor

Biên tập viên hiệu ứng âm thanh Justin Doyle

Samson Neslund Hiệu ứng âm thanh Trình chỉnh sửa

В

Paul Corbould Giám sát hiệu ứng đặc biệt

Nhà sản xuất hiệu ứng hình ảnh Fiona Campbell Westgate

Người giám sát hiệu ứng hình ảnh Axel Bonami

Người giám sát hiệu ứng hình ảnh Cristian Camaroschi

David Hodgins Giám sát hiệu ứng hình ảnh

Người giám sát hiệu ứng hình ảnh Jason Greenblum

Jesse James Chisholm Giám sát hiệu ứng hình ảnh

Giám sát hiệu ứng hình ảnh của Justin Cornish

Người giám sát hiệu ứng hình ảnh của Lawson Deming

Người giám sát hiệu ứng hình ảnh Malte Sarnes

Người giám sát hiệu ứng hình ảnh Wesley Sewell

Цея

Bạn cần phải đăng nhập để tiếp tục. Nhấn vào đây để đăng nhập hoặc ở đây để đăng ký.

Н? В.

Г®

SROMPER

P о о

esc закhn о

? о

Яа с т

B яазад (и и

e переky

Яа с т ệt

→ (с

← (с

Яа с т ệt

→ (с

← (с

На вех с

Một о

Яа

T о

ctrl + s оr

Яа с т т о

n Ăn

W смея с о о о

p пу

Một о

r о

Tôi là một người khác

ctrl + nhập vào

→ (

← (с