Danh sách tấn công vào các tập Titan/Phần cuối cùng | Tấn công vào Titan Wiki | Fandom, Attack on Titan Phần cuối cùng Phần 4: Phát hành mùa thu năm 2023; Mọi thứ cần biết về nó | Pinkvilla

Attack on Titan Phần cuối cùng Phần 4: Phát hành mùa thu năm 2023; Mọi thứ để biết về nó

Một phiên bản phụ đề của các chương cuối cùng của Chương 2, 2, được dự kiến ​​vào mùa thu năm 2023. Điều này có nghĩa là người hâm mộ có thể mong đợi để có được kết luận về tiếng Anh về Tấn công người khổng lồ Thỉnh thoảng giữa tháng 9 đến tháng 12 năm 2023.

Danh sách tấn công vào các tập Titan/Phần cuối cùng

Đây là danh sách tất cả các tập phim từ Tấn công người khổng lồ mùa thứ tư và cuối cùng của anime.

Tập []

Những tập phim này được phát sóng trong các phần chia. Phần 1 Từ ngày 7 tháng 12 năm 2020 đến ngày 29 tháng 3 năm 2021, Phần 2 từ ngày 10 tháng 1 năm 2022 đến ngày 4 tháng 4 năm 2022, Phần 3 vào ngày 4 tháng 3 năm 2023 và Phần 4 vào ngày 5 tháng 11 năm 2023 trên NHK tại Nhật Bản.

Attack on Titan - Tập 60 Thẻ tiêu đề

Việc triển khai Galliard và Pieck xóa các rãnh giữa, cho phép hoạt động trên không của họ bắt đầu. Zeke Jaeger sử dụng sức mạnh Titan của mình để biến người Anh thành Titans thuần khiết, tạo ra một cuộc không kích mạnh mẽ. Titan bọc thép tham gia trận chiến, phá hủy pháo chống Titan còn lại với hàm. Với Fort Secure, Zeke sử dụng cú ném của Beast Titan của mình để đánh chìm hạm đội hải quân đóng quân gần đó, tuy nhiên, pháo binh từ các tàu thiệt hại nặng nề. Một hiệp ước hòa bình được ký kết, nhưng kết quả của trận chiến nhắc nhở Marley về nhu cầu ngày càng tăng để có được Titan sáng lập.

Attack on Titan - Tập 61 Thẻ tiêu đề

Các chiến binh và các ứng cử viên chiến binh trở về nhà ở Liberio, nơi họ được đoàn tụ với gia đình của họ. Reiner Braun chia sẻ một số kinh nghiệm của anh ấy trên đảo, nhầm lẫn với anh họ của anh ấy, Gabi, khi anh ấy đề cập đến việc gặp “tất cả các loại người” ở đó thay vì lên án toàn cầu họ. Ngày hôm sau, Zeke Jaeger thông báo cho các Chiến binh và Colt Grice của một lễ hội sắp tới ở Liberio, nơi các chức sắc sẽ được mời từ nước ngoài. Ở đó, gia đình Tybur, những người nắm giữ War Hammer Titan, sẽ công bố kế hoạch đưa Đảo Paradis.

Attack on Titan - Tập 62 Thẻ tiêu đề

Trên hành trình của họ đến tường, Reiner đã học được rằng Marcel đã thiết lập anh ta để thừa hưởng Titan bọc thép thay vì anh trai của mình. Sự sốc của Reiner đã trở nên tồi tệ hơn khi, ngay sau đó, một Titan tiêu thụ Marcel. Các chiến binh đã mất hy vọng cho nhiệm vụ của họ sau cái chết của Marcel, nhưng quyết tâm sống và thành công của Reiner đã thúc đẩy các đồng đội của mình. Trong khi đó, Falco Grice tiếp tục đấu tranh với huấn luyện chiến binh của mình, ngày càng tin chắc rằng anh ta không có hy vọng thừa hưởng Titan bọc thép và cứu mạng Gabi Braun. Trên đường về nhà từ trụ sở của Chiến binh, Falco gặp một người lính bị thương muốn nói chuyện với anh ta.

Attack on Titan - Tập 63 Thẻ tiêu đề

Trong khi đó, Falco Grice đã gửi tin nhắn cho MR. Kruger và cũng cố gắng đánh bại Gabi Braun trong một cuộc đua lần đầu tiên. Tuy nhiên, cô không hiểu lời thú nhận của anh rằng anh đang cố gắng rất nhiều vì anh quan tâm đến cô. Cả hai chiến binh và ứng cử viên đều tận hưởng lễ hội vào ngày nó đến, và trước khi sản xuất nhà hát buổi tối có thể bắt đầu, Falco yêu cầu Reiner Braun đi cùng anh ta. Anh ấy dẫn anh ấy đến một tầng hầm nơi Mr. Kruger đang chờ đợi và Reiner nhận ra anh ta là Eren Jaeger.

Attack on Titan - Tập 64 Thẻ tiêu đề

Trên sân khấu, Willy Tybur đưa vào một sản phẩm sân khấu của lịch sử Eldia như được biết đến với phần còn lại của thế giới, chỉ để tiết lộ rằng sự kết thúc thực sự của cuộc chiến Titan vĩ đại đã được Vua Karl Fritz đưa ra, người đã làm việc với Gia đình Tybur để sản xuất câu chuyện về Helos. Nhà vua đã tự cô lập mình và người dân của mình trên đảo Paradis và thề sẽ từ bỏ chiến tranh sẽ được áp đặt cho những người kế vị của anh ta, điều này sẽ giữ cho thế giới an toàn trước những người khổng lồ bị ràng buộc bởi những hạn chế tương tự như của dòng máu hoàng gia. Willy yêu cầu thế giới đoàn kết với anh ta khi anh ta tuyên chiến với Paradis.

Attack on Titan - Tập 65 Thẻ tiêu đề

Trong khi đó, Chỉ huy Magath ra lệnh cho quân đội Marleyan hội tụ trên Liberio để bẫy kẻ thù. Tức giận vì cái chết của Udo và Zofia, Gabi Braun hướng về phía chiến trường. Khi Mikasa tái tạo lại Hammer War Titan, Eren phát hiện ra Crystal của Lara Tybur điều khiển Titan của cô thông qua cáp. Anh ta biến đổi một lần nữa và ngăn chặn dây cáp, nhưng bị tấn công bởi Titan quai hàm trước khi anh ta có thể ăn nó. Eren được cứu bởi Levi Ackermann, và Galliard nhanh chóng được bao quanh bởi nhiều trinh sát hơn.

Attack on Titan - Tập 66 Thẻ tiêu đề

Galliard quản lý để xé toạc một trong những cánh tay và vuốt của Titan tấn công vào đầu nó, nhưng Eren chặn nó bằng pha lê của Lara Tybur, điều bất ngờ bị trầy xước bởi móng vuốt của hàm Titan. Khi khí cầu của Hướng đạo sinh đến để khai thác binh lính của họ, Galliard cố gắng chuyển các mục tiêu chỉ để bị Mikasa Ackermann, người ngăn chặn đôi chân của Titan của mình. Eren loại bỏ các chi còn lại của Titan trước khi đẩy tinh thể của Lara vào giữa hai hàm của nó. Sau đó, anh ta buộc hàm của nó đóng lại để bẻ khóa tinh thể và nuốt máu và dịch cột sống thuộc về War Hammer Titan. Nhận ra rằng Galliard là người bên cạnh được ăn, Falco và Gabi Braun bắt đầu hét lên cho Reiner, người thức dậy kịp thời để biến đổi và đánh lạc hướng Eren.

Attack on Titan - Tập 67 Thẻ tiêu đề

Một lần trên tàu, cô ấy đã bắn Sasha Braus trước khi cô ấy và Falco bị choáng ngợp bởi các trinh sát. Sau khi nghe cô nói về việc thực hiện ý chí của Zeke Jaeger, Jean Kirschtein đưa hai người vào một căn phòng khác, nơi Zeke đang tái tạo từ trận chiến giả mà anh ta có với Levi Ackermann, tiết lộ rằng Zeke thực sự đang làm việc với các trinh sát. Mọi thứ đã biến mất theo kế hoạch, cấm một vài tính toán sai lầm; cụ thể là hai đứa trẻ. Tuy nhiên, Hange Zoë không hài lòng với Eren vì buộc các trinh sát đến giúp anh ta, và khi Sasha qua khỏi vết thương của cô, Jean đổ lỗi cho hành động của Eren vì sự mất mát của cô.

Attack on Titan - Tập 68 Thẻ tiêu đề

Hiện tại, Sasha Braus được bạn bè và gia đình thương tiếc, bao gồm Nicolo, một trong những người Marleyans bị bắt, người hiện đang được phép làm đầu bếp. Muốn kết nối với gia đình đau buồn của cô, anh mời họ ăn ở nơi anh làm việc. Trong khi đó, Levi cho thấy Zeke, nơi anh sẽ ở, trong một khu rừng của những cây khổng lồ, và Dot Pyxis có những tình nguyện viên chống Marleyan bị giam giữ để giữ Zeke trên một dây xích ngắn. Anh ấy xin lỗi rằng anh ấy không đủ khả năng để tin tưởng họ cho biết họ đã hữu ích như thế nào trong vài năm qua. Armin vẫn buồn vì cuộc đột kích gần đây vào Liberio, nhưng cảm thấy họ không còn lựa chọn nào khác và so sánh nó với kinh nghiệm của Annie Leonhart khi anh nói chuyện với cô trong pha lê của cô.

Attack on Titan - Tập 69 Thẻ tiêu đề

Hiện tại, hành vi của Eren Jaeger làm những người xung quanh anh ta, và bạn bè của anh ta cố gắng nắm bắt được người mà anh ta hiện đang ở với người mà họ nhớ. Historia Reiss hiện đang mang thai, điều này đang trì hoãn việc chuyển giao con thú của Zeke để cô ấy lo ngại rằng quá trình này có thể gây hại cho cô ấy hoặc thậm chí giết chết đứa con chưa sinh của cô ấy.

Attack on Titan - Tập 70 Thẻ tiêu đề

Ở những nơi khác, Hange Zoë bị buộc phải đối phó với sự không vâng lời khi Floch Forster và ba thành viên khác của Trung đoàn Hướng đạo. Ở Marley, quân đội đã nhận ra rằng Zeke Jaeger đã giả mạo cái chết của mình và có khả năng đứng về phía Đảo Paradis. Thay vì chờ đợi sáu tháng cho một cuộc tấn công toàn cầu, Reiner Braun đề nghị họ thực hiện một cuộc tấn công bất ngờ trước khi Zeke có thể đưa ra một kế hoạch phòng thủ.

Attack on Titan - Tập 71 Thẻ tiêu đề

Tại trụ sở, Dhalis Zachary bị giết bởi một quả bom được đặt bởi Jaegerists ẩn trong quân đội. Khoảng một trăm binh sĩ công khai khi hỗ trợ Eren, nhiều người trong số họ từ Trung đoàn Hướng đạo. Biết rằng những người theo Eren muốn kết nối anh ta với anh trai Zeke, Pyxis thắt chặt bảo mật để sử dụng vị trí của Zeke như một con chip thương lượng. Hange tin rằng Zeke đã lên kế hoạch cho sự kiện này, vì vậy họ muốn xem xét các tù nhân Marleyan của Yelena trong một số dòng công việc nhất định.

Attack on Titan - Tập 72 Thẻ tiêu đề

Nicolo đối xử với gia đình braus tại nhà hàng nơi anh ấy làm việc. Gabi Braun và Falco Grice liên lạc với anh ta, với hy vọng tìm được đường về nhà, nhưng Nicolo tấn công cô bằng một chai rượu khi anh ta biết rằng cô là người đã giết Sasha Braus. Falco phải chịu một cuộc tấn công cho cô ấy và bị đánh bất tỉnh. Cả gia đình BRAUS và các trinh sát đều can thiệp vào Artur Braus chọn để từ bỏ sự trả thù. Bị khuất phục, Nicolo yêu cầu các trinh sát làm sạch rượu vang ra khỏi miệng của Falco vì có lẽ nó bị nhiễm chất lỏng cột sống của Zeke. Trước khi họ có thể tắm xong Falco, Eren và Jaegerists đến và bắt mọi người làm con tin.

Attack on Titan - Tập 73 Thẻ tiêu đề

Ở những nơi khác, Levi Ackermann được thông báo về cái chết của Dhalis Zachary, và bảo người chuyển phát nhanh để cho Dot pyxis biết về kế hoạch của anh ta đã ăn Zeke. Khi Levi lạc vào suy nghĩ của mình, Zeke đã phóng ra và phát ra một tiếng hét. Các đồng chí của Levi rơi xuống từ những cây xung quanh, biến thành Titans. Levi do dự, nhưng anh ta sớm tự mình hy sinh đám đông và bắt đầu xé toạc họ. Sau đó, anh ta bắt kịp Zeke và buộc anh ta trở thành con thú Titan; Tuy nhiên, Levi tận dụng khu rừng Titan để đánh bại anh ta. Cơ thể vô thức của Zeke bị kéo ra khỏi rừng. Trong khi đó, Floch Forster dẫn đầu Jaegerists đến Sư đoàn Cadet Cadet ở quận Shiganshina.

Attack on Titan - Tập 74 Thẻ tiêu đề

Attack on Titan - Tập 75 Thẻ tiêu đề

Trong khi đó, Yelena có Dot Pyxis và các thành viên bất đồng khác của quân đội được tập hợp tại quận Shiganshina. Eren Jaeger đến gặp Gabi Braun bị giam cầm, để cô ấy gửi một cuộc gọi đau khổ cho Marley để đổi lấy việc cứu Falco Grice. Tuy nhiên, một Pieck được ngụy trang tiếp cận Eren và tuyên bố cô muốn giúp anh ta tiêu diệt Marley. Là một bằng chứng cho ý định của mình, cô đề nghị cho thấy vị trí của các gián điệp đồng nghiệp của mình ở Đảo Paradis.

Attack on Titan - Tập 76 Thẻ tiêu đề

Eren chiến đấu cùng với người Jaeger chống lại Marleyans, nhưng dần dần bị choáng ngợp giữa những người khổng lồ đối lập và pháo kích liên tục. Onyankopon lo sợ rằng cuối cùng anh ta sẽ mất và bị ăn thịt. Anh ta chạy đến những người bạn của Eren miễn phí, những người đã bị giam cầm trong trụ sở quân sự của chính họ, nhưng được chào đón với sự hoài nghi. Họ muốn ngăn chặn cuộc xâm lược, nhưng giúp Eren cũng có nghĩa là hỗ trợ kế hoạch euthanization mà họ không chấp thuận. Armin Arlelt cố gắng cho thấy rằng Eren chỉ xuất hiện để hợp tác với Yelena để giữ cô ấy xếp hàng, nhưng lời nói của anh ấy được đáp ứng với sự im lặng.

Attack on Titan - Tập 77 Thẻ tiêu đề

Khi Falco Grice rời khỏi trụ sở cùng với những người lính bị cầm tù trước đây, anh ta phát hiện ra anh trai của mình Colt. Nile Dawk tái hợp hai người dưới sự giả vờ kiềm chế Falco trong một ngôi nhà, và anh em rời đi cùng với Gabi Braun, người cuối cùng nhận ra rằng không có quỷ trên đảo, chỉ là mọi người. Cô xin lỗi Falco vì đã tham gia, điều đó thúc đẩy anh ta thú nhận tình cảm của anh ta với cô ta, vì anh ta sợ anh ta có thể biến thành một Titan sớm. Khi nghe tin Falco đã uống chất lỏng cột sống, Colt nhanh chóng đưa họ đến Zeke, hy vọng rằng anh ta sẽ không hét lên nếu Falco là một trong những người bị ảnh hưởng.

Attack on Titan - Tập 78 Thẻ tiêu đề

Zeke bị theo dõi gáy bởi Theo Magath và phi hành đoàn của anh ta, nhưng sống sót bằng cách chơi chết và cho phép con thú Titan của anh ta tan biến. Nhận ra điều này, Eren bẫy Reiner bằng cách nắm lấy anh ta và làm cứng Titan của anh ta, trong khi thoát ra khỏi gáy. Anh ta đi bộ để gia nhập Zeke, nhưng bị gabi Braun chặt đầu. Eren thức dậy trên những con đường với Zeke, người giải thích rằng đây là nơi gia đình hoàng gia sẽ chỉ huy tổ tiên của họ để thực hiện đấu thầu của họ. Khi Eren từ chối đi cùng với kế hoạch Euthanasia của Eldian, Zeke thề sẽ sử dụng sức mạnh của mình để buộc Eren nhìn mọi thứ theo cách của anh ấy.

Attack on Titan - Tập 79 Thẻ tiêu đề

Ngày Wall Maria ngã, họ thấy Grisha đối đầu với Frieda Reiss trong Nhà nguyện ngầm. Do lời thề sẽ từ bỏ chiến tranh, cô từ chối cứu người dân của Wall Maria và khẳng định những người lớn tuổi chuộc lại tội ác của tổ tiên bằng cách chấp nhận sự căm ghét của thế giới đối với họ. Grisha tiết lộ rằng anh ta được dẫn dắt ở đây bởi những ký ức trong tương lai mà anh ta đã nhận được thông qua Titan tấn công. Anh ta có kế hoạch giết cô ấy để có được Titan sáng lập và chấm dứt dòng máu hoàng gia, nhưng chùn bước vì anh ta không muốn giết trẻ em. Eren can thiệp, và sử dụng thực tế Grisha có thể nghe thấy anh ta qua những ký ức trong tương lai của mình, thuyết phục Grisha đi trước với cuộc tấn công. Sau vụ thảm sát, Grisha xin lỗi Zeke, nói rằng anh ta là một người cha khủng khiếp, và yêu cầu anh ta ngăn chặn Eren.

Attack on Titan - Tập 80 Thẻ tiêu đề

Ymir bị bắt làm nô lệ khi còn nhỏ và trong khi bị săn đuổi thể thao, cô đã tiếp xúc với một sinh vật bí ẩn đã biến cô thành một Titan khổng lồ. Người lãnh đạo của bộ lạc đã làm nô lệ cho cô ấy đã sử dụng cô ấy và sức mạnh mới của cô ấy để mở rộng vận may của người dân và tấn công Marley. Anh ta đã có ba cô con gái với cô ấy trước khi Ymir qua đời, cứu anh ta khỏi một vụ ám sát. Sau khi cô qua đời, các con gái của cô được lệnh tiêu thụ thịt của cô để giữ sức mạnh của cô. Eren nhận ra nỗi đau của mình và nói với Ymir rằng cô ấy không phải là nô lệ, và có một sự lựa chọn. Đáp lại, ở thế giới bên ngoài, các bức tường đi xuống và tiếng ầm ầm bắt đầu.

Attack on Titan - Tập 81 Thẻ tiêu đề

Trong những con đường đầy Titan, Gabi Braun cứu Kaya khỏi một Titan và sự rạn nứt giữa hai người bắt đầu sửa chữa. Sau khi chiến đấu chết, gia đình Braus đưa cô đến gặp Armin và Mikasa. Cô giải thích ý định tìm Falco và sau đó rời đi, nhưng thật kinh hoàng khi biết về kế hoạch của Conny. Gabi cầu xin Armin nói chuyện với Eren để mọi người ở ngoài hòn đảo không phải chết, yêu cầu anh ta đạt được các mục tiêu cụ thể như anh ta đã mở ra sự cứng rắn của Titan. Khi nghe điều này, Armin nhận ra rằng tất cả các Titan Hardening đã được hoàn tác, không chỉ các bức tường ‘, điều đó có nghĩa là Annie LeonHart hiện đang miễn phí.

Attack on Titan - Tập 82 Thẻ tiêu đề

Trong khi đó, Armin Arlelt và Gabi Braun cố gắng bắt kịp với Conny Springer trước khi anh ta có thể thần thánh Falco Grice để biến mẹ mình trở lại. Floch củng cố sự kiểm soát của anh ấy đối với những gì còn lại của quân đội Đảo Paradis, giải thích rằng Eren Jaeger đã tâm sự với kế hoạch của anh ấy với anh ấy mười tháng trước. Bên ngoài quận Shiganshina, Hange Zoë tiếp cận Pieck Finger và Theo Magath để nói chuyện.

Attack on Titan - Tập 83 Thẻ tiêu đề

Trở lại quận Shiganshina, Floch Forster bắt đầu các thủ tục tố tụng cho Yelena và Onyankopon, và đọc các tội ác của họ đối với Đế chế Eldian. Onyankopon cố gắng hấp dẫn Jean Kirschtein để hiểu, và Jean lấy ra một khẩu súng, bắn bốn lần. Điều này hóa ra là một tín hiệu và xe đẩy Titan buộc tội và trốn thoát sau khi giật Jean và những người bị bắt trong miệng. Đồng thời, những người lính Jaegerist bị phân tâm bởi xe đẩy Titan, Armin và nhóm của anh ta thoát ra khỏi phía bên kia của pháo đài, đi xe ngựa với họ.

Attack on Titan - Tập 84 Thẻ tiêu đề

Reiner Braun chịu trách nhiệm về điều đó, nhưng quá nhiều cảm giác tội lỗi của anh ta với Jean Kirschtein, người không muốn nghe cảm giác của Reiner khủng khiếp về nó. Anh ta bắt đầu đánh bại Reiner, chỉ để đánh Gabi Braun một cách tình cờ khi cô cố gắng bảo vệ anh em họ của mình. Gabi hiểu rằng Jean có lý do chính đáng để ghét các Chiến binh, nhưng cầu xin anh ta giúp cứu gia đình cô ở Liberio. Mặc dù anh ta cần thời gian để hạ nhiệt, Jean đồng ý và nhóm kết hợp hướng về phía cảng nơi họ mong đợi tìm thấy một chiếc thuyền bay mà họ có thể sử dụng để đuổi theo sau khi Eren.

Attack on Titan - Tập 85 Thẻ tiêu đề

Armin Arlelt và Conny Springer cố gắng điều này thông qua một sự lừa dối yên bình, giả vờ cần chiếc thuyền bay để đuổi theo xe đẩy và áo giáp, nhưng khi Floch Forster quyết định sẽ an toàn hơn khi loại bỏ Azumabito, nhóm kết hợp bị buộc phải vào trận đánh. Azumabito được hướng dẫn đến tầng hầm của Mikasa Ackermann và những người khác, nơi họ có thể được bảo vệ trong khi Annie Leonhart và Reiner Braun sử dụng Titans của họ để chiến đấu với Jaegerists. Tại bến tàu, Conny buộc phải giết Daz và Samuel Linke-Jackson để cứu mạng Armin và ngăn chặn sự phá hủy của chiếc thuyền bay.

Attack on Titan - Tập 86 Thẻ tiêu đề

Lực lượng kết hợp của Hange Zoë và Magath quản lý để đẩy lùi những người Jaeger đủ lâu để mọi người lên tàu, mặc dù họ bị trì hoãn một thời gian ngắn bởi sự hoành hành của sự biến đổi đầu tiên của Falco Grice với tư cách là Titan Jaw Titan. Sau khi nhìn thấy mọi người trên tàu, Magath ra lệnh cho Onyankopon ra khơi trong khi anh ta ở lại phía sau. Cùng với Keith Sadies, Magath Boards Một chiếc Marleyan Cruiser có khả năng bắt kịp tàu Azumabito. Anh ấy và Keith trao đổi những lời tôn trọng lẫn nhau trước khi thổi bay tạp chí của con tàu và đánh chìm tàu ​​tuần dương.

Attack on Titan - Tập 87 Thẻ tiêu đề

Trong khi đó, Eren nhớ lại các sự kiện đã dẫn anh đến đây; Làm thế nào anh ta đã gặp Yelena và biết về kế hoạch trợ tử của Zeke, làm thế nào anh ta tâm sự với Floch Forster rằng anh ta sẽ chỉ giả vờ đi cùng với kế hoạch của Zeke đã cố gắng và thất bại trong việc thuyết phục Historia Reiss chiến đấu hoặc chạy trốn trước khi cảnh sát quân sự biến cô thành một Titan để ăn Zeke. Một đội tàu cố gắng ngăn chặn đội quân Titans của Eren, nhưng thất bại, và những người khổng lồ của anh ta cuối cùng cũng đến bờ biển của Marley.

Attack on Titan - Tập 88 Thẻ tiêu đề

Nhóm các trinh sát và chiến binh sống sót kết hợp để có được chiếc thuyền bay được thúc đẩy và chuẩn bị tại Odiha, nhưng không phải không có sự chậm trễ tốn kém do Floch Forster. Hange Zoë chiến đấu với những người khổng lồ đang đến gần để mua thời gian của nhóm, trao lệnh cho Armin Arlelt. Nhóm bắt kịp với Eren gần Fort Salta, một trong những căn cứ cuối cùng của loài người ở Marley. Sau một vụ đánh bom thất bại do quân đội Marleyan điều hành, các trinh sát và chiến binh nhảy từ thuyền bay và trở lên phía sau của Eren sáng lập Titan.

Attack on Titan Phần cuối cùng Phần 4: Phát hành mùa thu năm 2023; Mọi thứ để biết về nó

Đoạn trailer chính thức của Attack on Titan Phần cuối cùng phần 4 được phát hành vào ngày 3 tháng 7. Xem trailer!

Được viết bởi Arpita Sarkar được cập nhật vào ngày 13 tháng 9 năm 2023 | 12:37 PM IST | 1.1m
Attack on Titan Phần cuối cùng Phần 4: Phát hành mùa thu năm 2023; Mọi thứ để biết về nó

Ảnh chụp màn hình từ đoạn giới thiệu chính thức của Anime Pony Canyon

Ảnh chụp màn hình từ đoạn giới thiệu chính thức của Anime Pony Canyon

Điểm nổi bật chính

Attack on Titan Phần cuối cùng Phần 4 được phát hành vào mùa thu năm 2023
Đoạn giới thiệu chính thức được phát hành vào ngày 3 tháng 7 lúc 1 giờ sáng IST

Đoạn giới thiệu chính thức cho Attack on Titan Final Phần 4 được phát hành vào ngày 3 tháng 7 lúc 1 giờ sáng IST. Anime sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2023. Việc ghi âm hiện đang được tiến hành. Studio Mappa đang hoạt hình kết thúc rất được mong đợi của cuộc tấn công vào anime Titan dưới sự chỉ đạo của Yuichiro Hayashi. Đoạn trailer được trình chiếu lần đầu tiên trong bảng điều khiển Mappa và Crunchyroll tại Anime Expo 2023 và hơn 30.000 người đã xem buổi ra mắt trực tiếp trên YouTube.

Ngày phát hành của mùa cuối cùng Phần 4

Phần cuối cùng Phần 4 của Attack on Titan sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2023. Ngày chính xác chưa được phát hành. Người hâm mộ bày tỏ sự phấn khích của họ khi họ đang nhận được phần cuối cùng của Phần 4.

Cuộc tấn công vào Titan Phần cuối cùng Phần 3 được phát sóng dưới dạng đặc biệt một giờ vào ngày 3 tháng 3. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime có tiêu đề Attack on Titan Mùa cuối cùng Các chương cuối cùng đặc biệt 1. Anime cũng đang phát trực tuyến trên Hulu.

Đối với mùa cuối cùng Phần 4, người ta tin rằng người hâm mộ có thể phát trực tiếp nó trên Hulu.

Lô đất mùa cuối cùng Phần 4

Nói về cốt truyện, bảng điểm của trailer có nội dung: “Tôi đang đua Eren và Mikasa. đua đến cây trên đồi. Tôi cảm thấy rất tốt khi chạy. Trong khoảnh khắc đó, ý nghĩ này vừa xuất hiện trong đầu tôi rằng có lẽ tôi đã được sinh ra để đua Mikasa và Eren trên ngọn đồi này. Hẹn gặp lại bạn, Eren.”

Xem trailer:

Trong sự kiện Mappa Giai đoạn gần đây, đạo diễn Hayashi đã trình bày hình ảnh quan trọng mới nhất, lưu ý rằng đó là lần đầu tiên trong lịch sử anime không trực tiếp có bất kỳ nhân vật hoặc người khổng lồ nào. Theo Hayashi, đây có thể là cảnh cuối cùng trong vụ tấn công anime Titan. Anh ấy nói rằng sản xuất đang được tiến hành nhưng nó vẫn có vẻ như là công việc.

Về tấn công vào Titan

Attack on Titan dựa trên loạt truyện tranh của Hajime Isayama đã được nối tiếp trên tạp chí Bessatsu Shonen từ năm 2009 đến 2021. Manga kết thúc vào tháng 4 năm 2021 sau 139 chương, được tổng hợp thành 34 tập. Tập cuối, tập thứ 34 được phát hành vào tháng 6 năm 2021. Manga đã nhận được một bộ phim chuyển thể anime của Wit Studios vào năm 2013. Phần 2 đến vào năm 2017, sau đó là mùa thứ ba chia thành hai khóa học.

Lần đầu tiên được phát sóng vào mùa hè năm 2018, trong khi lần thứ hai bắt đầu vào tháng 4 năm 2019. Studio Mappa đã chọn nhượng quyền cho mùa thứ 4, có tựa đề Attack on Titan Final mùa. Nó bắt đầu phát sóng vào tháng 12 năm 2020 và có tổng cộng 16 tập. Sau khi phát sóng xong vào tháng 3 năm 2021, Phần 2 đã được công bố. Tấn công vào mùa giải cuối cùng của Titan, Phần 2 đã bắt đầu vào tháng 1 năm ngoái.

Kết thúc cuộc tấn công vào các chương cuối cùng của Titan: Phần 4 Phần 3 Tập cuối cùng cuối cùng cũng đến?

Attack on Titan Season 4 Phần 3, Tập 2

Đối với người hâm mộ của anime Tấn công người khổng lồ, Sự chờ đợi cuối cùng có thể đã kết thúc. Phải mất 10 năm để đi đến điểm này, nhưng Tấn công vào Titan Season 4 Phần 3 (AKA Chương cuối cùng) xuất hiện như thể nó sẽ sớm thực sự phát sóng và kết thúc Tấn công vào Titan Season 4 Phần 3, Tập 2. Chúng tôi nghĩ. Hãy để chúng tôi giải thích.

Tấn công vào cách đặt tên cho Titan Titan

Đầu tiên bạn cần biết ngay từ con dơi mà con đường Tấn công người khổng lồ theo dõi mùa giải nào, là khó hiểu và sử dụng nhiều quy ước đặt tên khác nhau.

Trong một cách nhìn vào nó, có bốn Tấn công người khổng lồ các mùa. Đó là cách mà chương trình được liệt kê trên các ứng dụng phát trực tuyến như Funimation và Crunchyroll. Nếu bạn sử dụng quy ước đó, loạt phim đã phát sóng 87 tập và một phần của tập cuối cùng hai phần đặc biệt có tên là The Final Chapters Special 1.”

Vì vậy, theo cách theo dõi chương trình, Tấn công người khổng lồ Phần 4, Phần 3, Tập 1 vừa được phát hành. Chúng tôi đang chờ đợi sự phát hành của Tấn công người khổng lồ Phần 4, Phần 3, Tập 2

Chương trình trông như thế nào khi phát trực tuyến

Tuy nhiên, trên chương trình Thẻ tiêu đề thực tế của chương trình trong mỗi tập, Tấn công người khổng lồ Phần 4 được gọi Tấn công vào Titan: Mùa cuối cùng. Được chia thành ba phần. Những phần đó được gọi là Attack on Titan: Phần cuối cùng Phần 1 – 3.

Nhưng xin chờ chút nữa. Attack on Titan: Phần cuối cùng Phần 3 đang được chia thành các tập đặc biệt kéo dài hai giờ. Những tập phim được gọi là Attack on Titan: Phần cuối cùng Phần 3 “Các chương cuối cùng đặc biệt 1 -2.”

Cho đến nay, chỉ Attack on Titan: Phần cuối cùng Phần 3 “Các chương cuối cùng đặc biệt 1” đã được phát hành. Nếu bạn đang chờ đợi tiếp theo Tấn công người khổng lồ tập, điều đó có nghĩa là bạn đang chờ đợi Attack on Titan: Phần cuối cùng Phần 3 “Các chương cuối cùng đặc biệt 2”.

Đối với mục đích của bài viết này, giả sử như sau:

  • Tấn công vào Titan Season 4 Phần 3, Tập 2 = Attack on Titan: Phần cuối cùng Phần 3 “Các chương cuối cùng đặc biệt 2”

Tấn công vào Titan Season 4 Phần 3 Hành trình bận rộn

Attack on Titan Season 4 Phần 3, Tập 2

Tấn công người khổng lồ Phần 4, Phần 3, đã dành thời gian cho liên doanh của nó cho khán giả tiếng Anh của mình. Phần thứ ba và cuối cùng thực sự bắt đầu phát sóng vào tháng 3. Đó là vào thời điểm đó khi một tập phim dài hơn có tựa đề là Phần cuối cùng Phần 3: Chương cuối cùng đặc biệt 1. Thật không may, “Chương cuối cùng đặc biệt 2” (còn gọi là Phần 3, Tập 2) đã không được phát hành.

Nó thậm chí còn khó hiểu hơn khi bạn bắt đầu tính đến hai phiên bản khác nhau của mỗi tập được phát hành. Cho mỗi Tấn công người khổng lồ tập, có một phiên bản được đặt tên và một phiên bản phụ đề.

Chỉ có phiên bản phụ đề của Tấn công người khổng lồ Phần 4, Phần 3, Tập 1 đã được phát hành. Vì vậy, nếu bạn đang chờ đợi các phiên bản được đặt tên, thì bạn đã chờ đợi cả hai tập 1 (hay còn gọi là Tấn công người khổng lồ Phần 4, Phần 3.

Nhưng hãy nhớ rằng, nếu bạn đang xem chương trình với phụ đề, thì bạn đã thấy Tấn công người khổng lồ Phần 4, Phần 3, Tập 1 và chỉ chờ phát hành của The Final Chapters Special 2, (còn gọi là Phần 3, Tập 2).

Khi tấn công Titan Phần 4 Phần 3, Tập 2 sẽ được phát hành với phụ đề

Attack on Titan Season 4 Phần 3, Tập 2

Một phiên bản phụ đề của các chương cuối cùng của Chương 2, 2, được dự kiến ​​vào mùa thu năm 2023. Điều này có nghĩa là người hâm mộ có thể mong đợi để có được kết luận về tiếng Anh về Tấn công người khổng lồ Thỉnh thoảng giữa tháng 9 đến tháng 12 năm 2023.

Chúng tôi biết chương cuối cùng đang thực sự đến, nhờ một đoạn giới thiệu trêu ghẹo được phát hành vào đầu năm 2023.

Khi tấn công Titan Phần 4 Phần 3 sẽ nhận được phiên bản lồng tiếng

Chính xác khi các phiên bản được đặt tên của Tấn công vào Titan: Mùa cuối cùng Phần 3 sẽ được phát hành hiện không rõ. Có rất nhiều thông tin khó hiểu ngoài kia, và trong khi bạn sẽ thấy nhiều ngày khác nhau, thì nó không khôn ngoan khi tin tưởng bất kỳ ai trong số họ vào thời điểm này.

Bạn có lẽ nên sẵn sàng để xem nó với phụ đề.

Tấn công người khổng lồ Phần 4 Phần 3, Tập 2 Trailer đến

Chúng tôi có một đoạn giới thiệu ngắn cho Attack on Titan: Phần cuối cùng Phần 3 “Các chương cuối cùng.”Đây là:

Attack on Titan Season 4 Phần 3, Tập 2

Nhiều người hâm mộ đã suy ngẫm tại sao chương trình đầy đủ với rất nhiều sự chậm trễ kỳ lạ, không có kết luận thực sự nào. Tại sao có sự chậm trễ như vậy cho phần thứ ba của Tấn công vào Titan: Mùa cuối cùng? Và tại sao họ lại phát hành nó trong rất nhiều phần nhỏ, khó hiểu?

Trade Trader xuất hiện do Phần 4 Phần 2 Phần 2. Khi điều này được phát hành lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2022, Tấn công vào phần 4 của Titan 2 là phiên bản phụ đề. Tuy nhiên, ngày phiên bản tiếng Anh được đưa ra một tháng sau đó và nó bắt đầu phát sóng vào ngày 13 tháng 2 năm 2022. Với sự thay đổi nhanh chóng đó, người hâm mộ đã mong đợi điều tương tự với những phần cuối cùng.

Thật không may, đó không phải là trường hợp, và khi Tấn công vào Titan Season 4 Phần 3 Phiên bản lồng tiếng Anh không xuất hiện một tháng sau đó, người hâm mộ đã bối rối một cách chính đáng. Và sau đó, khi Đặc biệt 2 chưa bao giờ xuất hiện ở bất kỳ phiên bản nào, họ thậm chí còn bối rối hơn.

Suy đoán rằng sự chậm trễ này là nguyên nhân của vấn đề cấp phép. Mặc dù chưa được xác nhận, người ta nói rằng vấn đề cấp phép có thể là từ công ty Nhật Bản nắm giữ quyền phát trực tuyến cho loạt phim hoặc từ Toonami, công ty phát sóng loạt phim về người lớn bơi trước khi nó đi ra ngoài cho khán giả phát trực tuyến rộng hơn. Trước khi Toonami nắm lấy quyền, Funimation đã giữ họ. Bây giờ Crunchyroll đã đảm nhận các quyền, có khả năng thỏa thuận phát trực tuyến đang cần phải đàm phán lại.

Diễn viên giọng nói chương trình diễn ra

Khi chúng tôi tiếp tục chờ đợi Tấn công vào Titan Season 4 Phần 3, Một điều chúng ta biết về nó là dàn diễn viên giọng hát cho các phiên bản được đặt tên.

Ngay từ đầu, các diễn viên đã là: Bryce Papenbrook trong vai Eren Jaeger, Trina Nishimura trong vai Mikasa Ackermann, Josh Grille trong vai Armin Arlett, Robert McCollum trong vai Reiner Braun, Jason Liebrecht trong vai Zeke Jaeger, Clifford Chapin , và Bryson Baugus trong vai Falco Grice.

Xem ở đâu Attack on Titan Season 4, Phần 3: Mùa cuối cùng

Nếu bạn đang cần bắt kịp loạt phim trước đây MỘTTấn công vào Titan Season 4 Phần 3 kết luận, nó có thể được nhìn thấy trên Hulu. Ở đó, họ có mỗi tập trong phần 4, tập 29, đó là một giờ. Bạn có thể xem các phiên bản phụ đề tiếng Anh hoặc các phiên bản được đặt tên bằng tiếng Anh.

Mà nói, Tấn công người khổng lồ Các bản phát hành thường hiển thị nhanh hơn và đáng tin cậy hơn trên các ứng dụng phát trực tuyến đặc sản anime từ Funimation và Crunchyroll. Nếu bạn chưa đăng ký một trong số họ, thì bây giờ là lúc.

Cốt truyện của Attack on Titan Season 4 Phần 3, Tập 2

Attack on Titan Season 4 Phần 3, Tập 2

Khi cuối cùng chúng tôi rời đi Tấn công vào Titan Season 4 Phần 3‘S Những chương cuối cùng đặc biệt 1, Eren Yeager đã bắt đầu ầm ầm và bắt tay vào một con đường diệt chủng toàn bộ thế giới. Bạn bè của anh ấy đã cố gắng đuổi theo anh ấy để ngăn chặn sự điên rồ nhưng dường như không đạt được bất kỳ tiến bộ nào khi chương trình kết thúc.

Bây giờ là Eren là nhân vật phản diện chương trình? Có cách nào loạt bài này có thể kết thúc ngoài cái chết không thể tránh khỏi của anh ta không?

Tấn công người khổng lồ vốn đã không thể đoán trước được. Bất cứ điều gì có thể xảy ra tiếp theo trong Tấn công vào Titan Season 4 Phần 3, Tập 2.