Tấn công vào Titan Season 4, Phần 3 hiện đang phát trực tuyến trên Hulu và Crunchyroll!, Crunchyroll s Im lặng khi tấn công vào phần cuối cùng của Titan Phần 3 s Simulcast bị trì hoãn gây ra sự phẫn nộ

Crunchyroll s Im lặng khi tấn công vào phần cuối cùng của Titan Phần 3 s Simulcast bị trì hoãn gây ra sự phẫn nộ

Đây là cách phát trực tuyến mới AOT Đặc biệt trực tuyến.

Tấn công vào Titan, Phần 4, Phần 3 hiện đang phát trực tuyến trên Hulu và Crunchyroll!

Sau 11 tháng dài dự đoán, Tấn công người khổng lồ đã trở lại!

Phần mới nhất của loạt anime vô cùng nổi tiếng (Phần 4, Phần 3, Tập 88) đã ra mắt vào ngày hôm nay tại Nhật Bản. Bản tóm tắt chính thức trêu chọc rằng Số phận của thế giới bị treo trong sự cân bằng khi Eren giải phóng sức mạnh cuối cùng của người Titans.”

Vì vậy,… umm… bạn biết… không có áp lực!

Với một quyết tâm nóng bỏng để loại bỏ tất cả những người đe dọa Eldia, anh ta dẫn đầu một đội quân không thể ngăn cản của những người khổng lồ khổng lồ về phía Marley, Tóm tắt nội dung tuyên bố. Bây giờ là một phi hành đoàn của các đồng đội và kẻ thù cũ của anh ta tranh giành để ngăn chặn nhiệm vụ chết người của anh ta, câu hỏi duy nhất là họ có thể ngăn anh ta lại?”

Chúng tôi biết tập phim được phát sóng ở Nhật Bản, nhưng còn Hoa Kỳ? Câu hỏi tuyệt vời. Các phần trước của bộ truyện có lịch phát hành khá đáng tin cậy, với các tập mới của AOT Ra mắt trên Hulu và Crunchyroll sau khi phát sóng ban đầu ở Nhật Bản. Người hâm mộ của bộ truyện dự kiến ​​đặc biệt được dự đoán nóng sẽ ra mắt vào sáng thứ Sáu trên các nền tảng đã nói ở trên nhưng có một sự chậm trễ một chút. Vì vậy, khi chính xác sẽ Tấn công người khổng lồ Phần 4, Phần 3 có sẵn để phát trực tuyến tại Hoa Kỳ? Làm thế nào về… ngay bây giờ!?

Đây là cách phát trực tuyến mới AOT Đặc biệt trực tuyến.

Tấn công người khổng lồ Phần 4, Phần 3 trên Hulu?

Đúng! Tấn công người khổng lồ Phần 4, Phần 3 hiện đang phát trực tuyến trên Hulu.

Hulu có sẵn với giá $ 7.99/tháng (hoặc $ 14.99/tháng miễn phí quảng cáo) và cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Dịch vụ phát trực tuyến cũng có sẵn như là một phần của gói bộ ba gói Disney ($ 12.99/tháng), bao gồm Disney+ và ESPN+.

Tấn công người khổng lồ Phần 4, Phần 3 trên Crunchyroll?

Bạn biết điều đó! Tấn công người khổng lồ Phần 4, Phần 3 hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll. Có sẵn với giá ít nhất là $ 7.99/tháng, Crunchyroll cung cấp quyền truy cập không có quảng cáo vào một loạt các chương trình anime đặc biệt. Bản dùng thử miễn phí 14 ngày có sẵn cho người đăng ký mới.

Khi nào Tấn công người khổng lồ Phần 4, Phần 4 ra mắt?

Phần cuối cùng của Tấn công người khổng lồ (Phần 4, Phần 4) được ra mắt vào mùa thu năm 2023.

Sự im lặng của Crunchyroll về cuộc tấn công vào Simulcast bị trì hoãn của Titan Phần 3 của Phần 3 gây ra sự phẫn nộ

Bất chấp buổi ra mắt của Tấn công người khổng lồ Mùa cuối cùng phiên bản cuối cùng Phần 1, Crunchyroll vẫn im lặng về mô phỏng bị trì hoãn. Dịch vụ phát trực tuyến vẫn còn chặt chẽ – đã nói về anime ngay cả sau khi thời gian ra mắt theo lịch trình.

Hajime Isayama’s Tấn công người khổng lồ Theo câu chuyện về Eren Yeager, một cậu bé trưởng thành đã mất mẹ của mình cho Titan, sau đó anh thề sẽ tiêu diệt tất cả Titans. Tuy nhiên, như số phận sẽ có nó, chính anh ta đã biến thành Titan tấn công, và do đó bắt đầu cuộc hành trình để khám phá những bí mật thuộc loại của anh ta.

Sự chậm trễ crunchyroll Tấn công người khổng lồ Phần cuối cùng Phần 3 ra mắt

Crunchyroll Tôi ghét bạn rất nhiều #AttackOntitan

Trong khi Tấn công người khổng lồ Phiên bản cuối cùng mùa cuối cùng Phần 1 có ý nghĩa ra mắt vào lúc 12:25 sáng JST, điều tương tự vẫn chưa được cung cấp cho Simulcast trên toàn thế giới. Và, mặc dù sự chậm trễ trong buổi ra mắt là điều dễ hiểu, nhưng thực tế vẫn là nền tảng phát trực tuyến vẫn chưa đưa ra thông báo về nó, khiến người hâm mộ ở trạng thái hoảng loạn khi họ liên tục kiểm tra trang web.

Họ nói với chúng tôi rằng chúng tôi sẽ nhận được AOT lúc 10:25 sáng và chúng tôi vẫn chưa nhận được nó

Tôi phải đi làm lúc 2 giờ chiều ở đâu, vui lòng #attackontitan

Trong khi một số người không thể chứa đựng sự phấn khích của họ, những người khác quan tâm nhiều hơn đến sự chậm trễ do các cam kết khác. Tuy nhiên, mỗi người trong số họ yêu cầu câu trả lời và hy vọng rằng Crunchyroll sẽ sớm cung cấp cho họ cùng một.

Tấn công vào fandom Titan sẵn sàng phá vỡ các máy chủ Crunchyroll lần thứ ba liên tiếp

Ngay cả trước khi ngày ra mắt, người hâm mộ chắc chắn rằng các giám đốc điều hành của Crunchyroll sẽ bị bỏ qua do phát hành anime, vì nó đã liên tục phá vỡ các máy chủ của nền tảng phát trực tuyến.

Theo người hâm mộ, lý do Crunchyroll không thực hiện bất kỳ chương trình khuyến mãi nào về anime là để giảm tải một số tải trên trang web của họ, tuy nhiên, những nỗ lực dường như đã vô ích.

#Attackontitan crunchyroll ở Anh, tôi nhắc lại, Crunchyroll đang xuống ở Vương quốc Anh.
Nhân viên CNTT của Crunchyroll hôm nay:
#Tấn công người khổng lồ

Theo một số người hâm mộ, các máy chủ Crunchyroll đã xuống nước của họ, điều đó có nghĩa là ngay cả khi anime sẽ sớm ra mắt, có thể mất một thời gian trước khi người hâm mộ có thể xem buổi ra mắt ba tập mà không có bất kỳ trục trặc nào. Một lý do bổ sung cho luồng bị trì hoãn có thể là sự tắt máy của máy chủ rộng rãi do người hâm mộ gây ra. Do đó, nhân viên CNTT phải được để lại rất nhiều để đối phó với.

Điều tồi tệ nhất về tình huống là làm thế nào một số người hâm mộ vẫn đang xem anime trong khi những người khác đang chờ đợi. Theo người hâm mộ, một streamer Twitch nhất định đã bắt đầu phát trực tuyến tập phim thông qua tài khoản của anh ấy, đó là một sự xấu hổ khi xem xét làm thế nào Crunchyroll chưa thể phát hành tập phim cho đến bây giờ.