Xbox S Gaming Console giao dịch tốt nhất 2023 |, Thỏa thuận Sê -ri Xbox thứ hai của Cyber ​​- Tiết kiệm 100 đô la tại Amazon | Mashable

Thỏa thuận Sê -ri S Xbox S của Amazon sẽ tiết kiệm cho bạn 100 đô la và có khả năng là tốt nhất bạn sẽ tìm thấy cho Thứ Hai Điện Tử

Đối với Thứ Hai Điện Tử, bạn có thể lấy một bảng điều khiển Xbox Series tại Amazon với giá 60 đô la so với giá ban đầu, chỉ cần 239 đô la.99. Và đó thậm chí không phải là kết thúc của nó – nếu bạn nhập mã Xbox Khi thanh toán, bạn sẽ nhận được khoản tín dụng Amazon trị giá 40 đô la để sử dụng cho bất kỳ thứ Hai Điện Tử nào khác mà bạn chắc chắn sẽ lấy được.

Giao dịch giao diện điều khiển trò chơi Xbox S tốt nhất 2023

Bài viết - Giao dịch giao diện điều khiển trò chơi Xbox S tốt nhất 2023

Tìm kiếm các giao dịch bảng điều khiển xbox series s? Đây là nơi bạn nên mua sắm và những ưu đãi tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ.

Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử đều nói về việc đánh giá tốt nhất về các sản phẩm phổ biến, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy những ưu đãi tuyệt vời về bảng điều khiển chơi game như Xbox Series S vào các thời điểm khác trong năm. Để đảm bảo bạn có được giá tốt nhất trên bảng điều khiển chơi game Xbox Series S của mình, chúng tôi đã phá vỡ các giao dịch tốt nhất hiện có và ở đâu và khi nào bạn nên mua sắm để tìm các giao dịch trong tương lai.

Khi nào xbox series s sẽ trở lại trong kho?

Sê -ri X hiện đang có trong kho tại hầu hết các nhà bán lẻ lớn.

Sê -ri Xbox S được phát hành khi nào?

Giống như anh chị em đắt tiền hơn nhiều, Xbox One X, Xbox Series S lần đầu tiên được phát hành tháng 11. 10, 2020. Vì nó đã ở trong cuộc sống của chúng tôi được khoảng một năm, nên nó trở nên dễ dàng hơn nhiều khi tìm thấy một trong những máy chơi game này để mua. Tuy nhiên, chúng ta có thể nói điều tương tự về chuỗi Xbox X.

Sê -ri Xbox S có được bán không?

Có, bảng điều khiển xbox series s sẽ được bán. Bạn có thể tìm thấy các phiên bản mới của bảng điều khiển chơi game Xbox Series S được bán trong Thứ Sáu Đen và Tuần lễ Cyber. Ngoài mùa bán hàng quan trọng đó, khó dự đoán khi nào các giao dịch giao diện điều khiển sẽ bật lên. Đặt cược tốt nhất của bạn là kiểm tra các nhà bán lẻ được liệt kê dưới đây trong thời gian bán hàng lớn như Ngày của Chủ tịch và Ngày Lao động.

Bạn cũng có nhiều khả năng tìm thấy các sê -ri Xbox S với giá giảm khi nó được kết hợp với các trò chơi khác như một phần của việc mua gói.

Bạn có thể lấy một loạt Xbox S ở đâu?

Khi bạn bắt đầu tìm kiếm những món hời trên bảng điều khiển phổ biến này, chúng tôi khuyên bạn nên giữ các tab trên các nhà bán lẻ sau.

Các tính năng của Xbox One

Khi bạn đang cố gắng quyết định có nên mua Xbox One X vs. Xbox One s, nó giúp biết một chút về mô hình này. Trước hết, Xbox One S là tất cả các kỹ thuật số. Điều đó có nghĩa là gì? Hóa ra điều đó có nghĩa là một số điều:

  • Xbox Series S là bảng điều khiển giá thấp hơn (giá đầy đủ $ 299), so với Xbox Series X (giá đầy đủ $ 499).
  • Xbox Series S có thông số kỹ thuật giảm xuống, so với chuỗi X và cũng có kích thước nhỏ hơn.
  • Mô hình này không có ổ đĩa quang, có nghĩa là nó chỉ có thể chơi các trò chơi kỹ thuật số (không phải các trò chơi vật lý, như Series X có thể).

Ngoài những khác biệt này, cả hai hệ thống đều sử dụng cùng một bộ điều khiển và tương thích với các bộ điều khiển thế hệ trước.

Ngoài ra, Xbox Series S tương thích ngược với các trò chơi Xbox One, giả sử bạn có phiên bản Xbox One S của các trò chơi (không phải) trò chơi Digital Xbox One đó. Nó cũng sẽ có thể chơi các phiên bản kỹ thuật số của trò chơi Xbox phát hành mới.

Cảm ơn! Kiểm tra hộp thư đến của bạn để biết giao dịch từ BlackFriday.com.

Hãy là người đầu tiên biết những gì được bán vào thứ Sáu đen này. Nhận một cái nhìn lén ở tất cả các khoản giảm giá từ các cửa hàng yêu thích của bạn!

Thỏa thuận Sê -ri Xbox của Amazon sẽ giúp bạn tiết kiệm 100 đô la và có khả năng là tốt nhất bạn sẽ tìm thấy cho Thứ Hai Điện Tử

Tất cả các sản phẩm đặc trưng ở đây đều được các biên tập viên và nhà văn của chúng tôi lựa chọn độc lập. Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, Mashable có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết.

Bảng điều khiển xbox series s

Một trong những máy chơi game ngân sách tốt nhất từng được thực hiện. Tín dụng: Xbox / Mashable Photo Composite

Giá giao dịch và tính khả dụng tùy theo thay đổi sau thời gian xuất bản. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi chọn giao dịch.

Tiết kiệm $ 60: Kể từ tháng 11. 28, bạn có thể lấy một bảng điều khiển xbox series s tại Amazon và tiết kiệm $ 60 so với giá ban đầu, chỉ $ 239.99. Thêm vào đó, bạn có thể nhận được 40 đô la tín dụng Amazon nếu bạn nhập mã Xbox Khi thanh toán.

Giữ lấy, chúng ta hãy xoa mắt để đảm bảo những gì chúng ta đang xem là chính xác. * Xoa mắt* OK, wow, yeah, sê -ri Xbox thực sự có trong kho và được bán với giá tốt nhất mà chúng tôi đã thấy cho đến nay.

Đối với Thứ Hai Điện Tử, bạn có thể lấy một bảng điều khiển Xbox Series tại Amazon với giá 60 đô la so với giá ban đầu, chỉ cần 239 đô la.99. Và đó thậm chí không phải là kết thúc của nó – nếu bạn nhập mã Xbox Khi thanh toán, bạn sẽ nhận được khoản tín dụng Amazon trị giá 40 đô la để sử dụng cho bất kỳ thứ Hai Điện Tử nào khác mà bạn chắc chắn sẽ lấy được.

Chúng tôi đấu tranh để nghĩ về một bảng điều khiển chơi game ngân sách tốt hơn đã từng được thực hiện. Xbox Series S có giá cả phải chăng, nhỏ gọn và tự hào gần như tất cả các tính năng thế hệ tiếp theo mà anh chị em Fancier (và Pricier) của nó, Xbox Series X, không. Điều đó bao gồm thời gian tải nhanh như chớp, hỗ trợ 120 khung hình / giây và HDR, raytracing, và nhiều hơn nữa. Điều duy nhất bạn sẽ không nhận được là độ phân giải 4K thực sự của Series X, nhưng bạn vẫn có thể chơi trò chơi trong 1440p, trông thật tuyệt vời. Thêm vào đăng ký Xbox Game Pass và bạn có một combo khá tuyệt vời với giá.

Nhận một trong khi bạn vẫn có thể – chọn Xbox Series S tại Amazon trong Thứ Hai Điện Tử và tiết kiệm $ 60. (Và đừng quên sử dụng mã Xbox Khi thanh toán để nhận được khoản tín dụng $ 40 của Amazon.)

Sê -ri Xbox s

Mở ra trong một cửa sổ mới
$ 239.99 tại Amazon (tiết kiệm $ 60, cộng với nhận tín dụng $ 40 với mã Xbox)

Trong trường hợp thỏa thuận này được bán hết (và chúng tôi đang mong đợi nó), bạn cũng có thể lấy phiên bản Holiday của Xbox Series S với giá $ 239.99 tại Microsoft và Walmart. Những nhà bán lẻ này không bao gồm tín dụng bổ sung, nhưng họ sẽ lưu danh sách quà tặng ngày lễ của bạn nếu hết hạn tại Amazon.