Bộ điều khiển Elite của Xbox ELIT

Xbox Elite Trình điều khiển Series 3: Dự đoán giá và hơn thế nữa

Điều đó nói rằng, có một tiếng vang về một người kế vị tiềm năng của Elite Series 2. Microsoft được cho là đang phát triển một bộ điều khiển ưu tú Series 3, mặc dù các chi tiết cụ thể vẫn khó nắm bắt.

Bộ điều khiển Xbox Elite Series 3

Tò mò về ngày phát hành của Bộ điều khiển Xbox Elite Series 3? Tại đây, tất cả mọi thứ chúng tôi đã biết bao gồm cả những suy đoán về các tính năng chi phí ngày phát hành tiềm năng của nó và hơn thế nữa.

Bộ điều khiển bộ điều khiển Xbox Elite phù hợp với phong cách của bạn | Xbox

Theo dõi Xbox. Tìm hiểu về các bộ điều khiển Series 2 khác nhau của Xbox Elite Series. Tìm bộ điều khiển Xbox Elite phù hợp với phong cách của bạn và tương thích với bảng điều khiển hoặc PC chơi game của bạn.

Ngày phát hành bộ điều khiển Xbox Elite Series 3 suy đoán

XBOX ELITE SERIES 3 SPION DEADER SPONDET NGÀY. Như đã đề cập tại thời điểm Microsoft im lặng lên kế hoạch phát hành bộ điều khiển Xbox Elite Series 3 thậm chí trong hơn một năm từ bản phát hành Xbox Series X và SS và ngay cả với Sonys New Dualsense Edge xuất hiện lần đầu tiên

Mọi thứ bạn cần biết về Xbox Elite Series 3…

Bộ điều khiển Xbox Elite Series 3 là sự kế thừa rất được mong đợi của Xbox Elite Series 2 cung cấp các tính năng và hiệu suất nâng cao cho các game thủ. Không mong đợi sẽ sớm thấy một loạt Xbox Series x bất cứ lúc nào.

Bộ điều khiển Elite Xbox Series 3 | Ngày phát hành tính năng giá

Một chuỗi 3 bộ điều khiển Elite Elite bị ràng buộc sẽ phát hành sớm hơn là muộn hơn. Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay về giá ngày phát hành của nó và các tính năng mới.

Làm thế nào Xbox Elite Series 3 có thể cạnh tranh với DualSense

Được xuất bản vào ngày 11 tháng 4 năm 2023 để lại cho các chuyên gia (hình ảnh tín dụng Microsoft) Nó đã là một thời gian bận rộn trong thế giới của các bộ điều khiển Pro và chưa có Xbox Elite Series 3 vẫn chưa xuất hiện trên biển

Xbox Elite Trình điều khiển Series 3: Dự đoán giá và hơn thế nữa

Bộ điều khiển Xbox Elite Series 3

Điều đó nói rằng, có một tiếng vang về một người kế vị tiềm năng của Elite Series 2. Microsoft được cho là đang phát triển một bộ điều khiển ưu tú Series 3, mặc dù các chi tiết cụ thể vẫn khó nắm bắt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Xem xét Elite Series 2 đã có mặt trên thị trường trong hơn bốn năm, chúng ta có thể đang ở trên đỉnh cao khi thấy người kế nhiệm của nó.

Với lịch sử của Microsoft về các lần ra mắt phụ kiện được đánh giá thấp, không có gì ngạc nhiên khi không có nhiều trò chuyện liên quan đến sự ra mắt của bộ điều khiển Elite Series 3. Hãy để đi sâu vào một số báo cáo và thảo luận về những gì có thể xảy ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn cũng có thể nhận được chuỗi 2 của Bộ điều khiển Elite Elite trực tiếp từ Microsoft UK.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dự đoán: Sẽ có một bộ điều khiển ưu tú mới?

Có, bạn gần như có thể ngân hàng về điều này xảy ra. Microsoft thường xuyên làm mới và cập nhật các dòng sản phẩm của mình trên toàn bộ đầu ra của nó. Tuy nhiên, họ không giống như Apple hoặc các nhà sản xuất tương tự khác, bên ngoài phạm vi máy tính xách tay của họ, họ hiếm khi cập nhật hàng năm cho phần cứng của họ.

Tôi có nên đợi bộ điều khiển xbox Elite Series 3 không?

Nếu bạn có mặt trên thị trường để mua một bộ điều khiển Xbox mới và muốn đi lớn, thì không, bạn không nên chờ đợi. Bạn có thể chờ đợi cả năm hoặc hơn trước khi họ quyết định phát hành một. Vẫn chưa có tin đồn nào mà họ phải chuẩn bị để thông báo một lần lặp mới, vì vậy bạn có thể bảo mật hơn để có được bộ điều khiển Series 2 Elite.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có liên quan:

Top 10 NFT đắt nhất từng được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngay cả khi họ đã phát hành bộ điều khiển Series 3 Elite, Series 2 vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết mọi người.

Bộ điều khiển cốt lõi ưu tú

Lõi ưu tú 2

Phiên bản màu trắng đang cắt xén trên web đã trở thành tùy chọn Microsoft Microsoft rẻ hơn. Được gọi là ‘lõi, nó cung cấp chính xác giống như phiên bản đầy đủ của nó nhưng loại bỏ các mái chèo bổ sung.

Bộ điều khiển lõi Elite có sẵn với giá $ 129.99. Bạn có thể mua trực tiếp các mái chèo (và gậy) bổ sung từ Microsoft.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Xbox Elite Series 3 Dự đoán thông số kỹ thuật

Vì Series 2 thực sự đã thực hiện các bộ điều khiển gần như hoàn hảo, loạt 3 thực sự không phải làm rất nhiều về việc sử dụng cốt lõi của nó. Những gì có thể được cải thiện là trọng lượng và phụ kiện đi kèm với nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các mái chèo ở mặt sau của Series 2 Elite gần đây đã được nhân rộng ở nơi khác, như trên sàn Steam, nhưng thật tuyệt khi có chúng với nam châm chặt hơn hoặc thậm chí là các clip thích hợp để giữ chúng được gắn vào. Nhiều tùy chọn dính hơn nữa, vì chỉ có ba tùy chọn và không có tùy chọn nào cho thanh khác là một sự thất vọng nhỏ.

Trọng lượng điều chỉnh sẽ là một sự bao gồm tuyệt vời, như chúng ta đã thấy với bộ điều khiển Powera Fusion Pro 2. Bộ điều khiển nặng hơn có thể không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất cho mọi người và Series 2 đã có một số trọng lượng cho nó. Có thể giảm sự thoải mái đó sẽ là một ý tưởng tuyệt vời.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Xbox Elite Controlesser Series 3 Rumors ngày phát hành

Vẫn chưa có ngày nào được xác nhận cho loạt điều khiển Xbox Elite Series 3.

Mặc dù đã có gần ba năm, chuỗi 2 Bộ điều khiển Elite của Xbox vẫn chiếm vị trí hàng đầu là một trong những bộ điều khiển tốt nhất bạn có thể nhận được ngày hôm nay. Tuy nhiên, mặc dù có khoảng thời gian.

Sự khác biệt về thời gian giữa bộ điều khiển ưu tú và lần lặp thứ hai là khoảng bốn năm, với phiên bản thứ hai ra mắt vào năm 2019. Nhìn thấy khi chúng tôi hiện đang ở năm thứ ba trong vòng đời của nó, chúng tôi dự đoán rằng chúng tôi sẽ bắt đầu nghe thêm về Elite Series 3 vào năm tới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Xbox Elite Series 3 Dự đoán giá bộ điều khiển

Như với hầu hết các phần cứng hiện đại, nó sẽ thông minh để mong đợi một mức tăng giá nhỏ hoặc để sản phẩm tiếp theo thay thế hoàn toàn. Elite Series 2 hiện đang ở mức khoảng 200 đô la, với Elite Series 3 có lẽ cũng sẽ có.

Hãy nhớ rằng, đây là những sản phẩm cao cấp, vì vậy mức giá 200 đô la có thể là một chút của mắt, nhưng thành thật mà nói, các bộ điều khiển này có giá trị mỗi xu.

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ