Thỏa thuận cuối cùng của trò chơi Xbox $ 1 đã trở lại – nhưng có một sự bắt gặp | Windows Central, Cách nhận Trò chơi Xbox vượt qua Ultimate với giá rẻ! | Thế giới PC

Trò chơi Xbox vượt qua Mẹo cuối cùng: Nhận 2 năm truy cập cho bụi bẩn giá rẻ

Nếu bạn có Xbox Live Gold hoặc PC Game Pass và muốn nâng cấp lên trò chơi vượt qua cuối cùng, tỷ lệ chuyển đổi đã thay đổi.

Thỏa thuận cuối cùng của trò chơi Xbox $ 1 đã trở lại – nhưng có một sự bắt bóng

Nếu bạn có Xbox Live Gold hoặc PC Game Pass và muốn nâng cấp lên trò chơi vượt qua cuối cùng, tỷ lệ chuyển đổi đã thay đổi.

Trò chơi Xbox vượt qua nền tảng tiền mưa

(Tín dụng hình ảnh: Windows Central | Bing Image Creator)

Những gì bạn cần biết

 • Kể từ khi sự thành lập của Xbox Game Pass Pass Ultimate người dùng đã có thể ‘trao đổi’ Xbox Live Gold và PC Game Pass đăng ký của họ với tỷ lệ gần 1: 1.
 • Xbox đã kết thúc thỏa thuận tháng thử nghiệm $ 1 ngay trước khi tăng giá gần đây.
 • Thỏa thuận cho một tháng dùng thử của trò chơi Xbox Pass Ultimate ở mức 1 đô la đã xuất hiện trở lại và một lần nữa nó có thể được sử dụng như một con đường nâng cấp từ Game Pass Pass Gold hoặc PC sang Ultimate.
 • Tỷ lệ chuyển đổi không còn là 1: 1, thay vào đó bây giờ là 3: 2 và làm tròn đến ngày gần nhất.

Chơi game có thể là một sở thích đắt tiền với các chi phí ban đầu khi mua bảng điều khiển hoặc PC chơi game được kết hợp bởi nhu cầu mua trò chơi và đăng ký bổ sung để truy cập bất cứ khi nào cần thiết. Trò chơi Xbox vượt qua Ultimate đã là một nỗ lực được Microsoft đón nhận để thu hút nhiều người tiêu dùng vào hệ sinh thái Xbox bằng cách hạ thấp hàng rào để nhập cảnh, đặc biệt là khi đi kèm với các loạt phim Xbox S Series thân thiện với ngân sách SO SO SO SO SO SO SO SO SO SO SO SO SO SO SO SO SO SO SO SO. Trong nỗ lực đưa nhiều người vào trò chơi vượt qua Xbox thường xuyên cung cấp một thỏa thuận $ 1.

Trò chơi Xbox vượt qua Ultimate: là $ 10.99 bây giờ $ 1

Thỏa thuận cuối cùng của trò chơi Xbox Game được yêu thích đã trở lại, nhưng tỷ lệ chuyển đổi cho các đăng ký đã được thay đổi một chút.

Thỏa thuận $ 1 là thứ của huyền thoại vì nó không chỉ cho phép người dùng mới thử trò chơi vượt qua trong một tháng, nó cũng cho phép người dùng hiện tại nâng cấp các đăng ký hiện tại của họ cho trò chơi PC và PC của Xbox Live Game lên một trò chơi Xbox Pass đăng ký Ultimate Ultime Chỉ với 1 đô la, và bất cứ lúc nào còn lại trên đăng ký hiện có có thể được chuyển đổi thành trò chơi Xbox Pass Ultimate.

Không chỉ chuyển đổi thời gian hiện tại mà còn mất rất ít nếu bất kỳ thời gian nào với tỷ lệ chuyển đổi gần 1: 1. Điều này cho phép người dùng dự trữ trên Xbox Live Gold khi nó được bán, xếp chồng lên tới 3 năm, và sau đó chỉ trả thêm 1 đô la để chuyển đổi nó thành 3 năm của trò chơi đắt hơn nhiều.

Ưu đãi đầu tiên trong ngày

Ngay trước khi Xbox công bố việc tăng giá cho trò chơi vượt qua thỏa thuận $ 1 mà rất nhiều người đã sử dụng đã lặng lẽ ngừng. Việc tăng giá sẽ không ảnh hưởng đến thời gian đăng ký có trả tiền hiện có, nhưng những người không chuyển đổi bằng cách sử dụng thỏa thuận $ 1 đã hết may mắn.

Rất may, thỏa thuận $ 1 đã trở lại, vì vậy nếu bạn chưa thử trò chơi Xbox Pass Ultimate, đây là cơ hội để bạn làm điều đó với một chút giảm giá. Nếu bạn có Xbox Live Gold hoặc PC Game Pass và muốn chuyển đổi đăng ký đó sang trò chơi vượt qua cuối cùng bạn có thể làm như vậy, nhưng việc tăng giá gần đây sẽ có ảnh hưởng đến thời gian đăng ký hiện tại của bạn sẽ chuyển đổi.

Thỏa thuận không còn chuyển đổi ở tỷ lệ 1: 1 và thay vào đó sử dụng tỷ lệ 3: 2 với thời gian cuối cùng làm tròn một ngày khi cần thiết. Nếu, ví dụ, bạn có 90 ngày trò chơi Xbox Live Gold hoặc PC thì bạn chuyển đổi nó với giá 1 đô la, bạn sẽ có 60 ngày trò chơi Xbox Pass thời gian cuối cùng.

Trò chơi Xbox vượt qua Mẹo cuối cùng: Nhận 2 năm truy cập cho bụi bẩn giá rẻ

Thỏa thuận này có thể không phải là tâm trí như trước đây, nhưng bạn vẫn sẽ được hưởng mức tiết kiệm dốc so với giá niêm yết.

Alaina Yee

Biên tập viên cao cấp, PCWorld ngày 15 tháng 9 năm 2023 4:15 PM PDT

Xbox E3 2019 Trò chơi hội nghị báo chí vượt qua Ultimate 2

Trong hơn bốn năm, các game thủ đã có thể truy cập hàng trăm tựa game trên PC và Xbox thông qua Microsoft Xbox Game Pass Pass Ultimate đăng ký dịch vụ nhưng bạn không phải trả giá đầy đủ. Với một vài bước di chuyển thông minh, bạn có thể khóa giảm giá 52 % cho trò chơi Xbox Pass Ultimate trong tối đa hai năm.

Ghi chú: Thủ thuật này được xác nhận lần cuối là làm việc vào ngày 15/923 .)

Thỏa thuận này không tốt như trước: Trước ngày 6 tháng 7 năm 2023, bạn có thể khóa ba năm giảm giá 63 phần trăm. Khi trò chơi Xbox vượt qua Ultimate lần đầu tiên ra mắt, những người chấp nhận sớm đã phát hiện ra rằng nếu bạn kích hoạt một tháng trò chơi vượt qua Ultimate trên một tài khoản, nó đã chuyển đổi đăng ký Xbox Live Gold và tiêu chuẩn của Xbox Game Pass thành Ultimate với tỷ lệ 1: 1. Bất kỳ thời gian trả trước nào lên đến tối đa ba năm đều được nâng cấp.

Nhưng mọi thứ đã thay đổi. Sau khi Microsoft Hike Hike trên Xbox Game Pass và Game Pass Ultimate, tỷ lệ chuyển đổi đã được nâng cấp theo tỷ lệ 3: 2. Bây giờ bạn sẽ trả khoảng 8 đô la.20 mỗi tháng bằng cách sử dụng hack chuyển đổi này. Không tốt bằng $ 5 mỗi tháng (thỏa thuận cũ), nhưng vẫn rẻ hơn nhiều so với giá niêm y. Các game thủ PC vẫn được hưởng lợi từ thủ thuật này.

Đọc tiếp theo hướng dẫn từng bước về cách đảm bảo thỏa thuận này, bao gồm các mẹo về cách tối đa hóa tiền tiết kiệm của bạn. Và vâng, thủ thuật này vẫn còn tồn tại ngay cả khi với sự thay thế gần đây của Xbox Live Gold bằng Xbox Game Pass Core.

Xbox E3 2019 Trò chơi báo chí vượt qua Ultimate 3

!- Thông báo tin tức -!

15/9/2023: Microsoft có Sunset Xbox Live Gold (kể từ ngày 14/9/2023). Dịch vụ này hiện đã phát triển thành phố Xbox Game Pass Core. Tin tốt là, tỷ lệ chuyển đổi là 3: 2 từ Xbox Live Gold sang trò chơi vượt qua cuối cùng. Bạn có thể trả tiền cho cốt lõi trong các đợt hàng năm với giá 60 đô la như XBL Gold,.

29/8/2023: Microsoft đã giết chết thử nghiệm cuối cùng của trò chơi Xbox $ 1 một lần nữa, có thể là do STARFIELDBản phát hành sắp xảy ra. Bạn sẽ phải trả giá đầy đủ cho 1 tháng cuối cùng để kích hoạt chuyển đổi.

Cách chuyển đổi Core trò chơi Xbox, Xbox Live Gold hoặc Game Pass tiêu chuẩn sang trò chơi Xbox vượt qua Ultimate

Mô tả cơ bản nhất về những gì bạn sẽ làm là:

 1. Mua lõi vượt qua trò chơi xbox (trước đây là Xbox Live Gold)
 2. Mua 1 tháng của trò chơi Xbox Pass Ultimate
 3. Đồng ý với việc chuyển đổi (các) đăng ký Core và/hoặc Standard Game Pass của bạn sang trò chơi vượt qua cuối cùng

Tuy nhiên, bạn có thể gặp một vài cạm bẫy trong quá trình này, đặc biệt là nếu bạn sẽ đi tối đa hai năm. Quá trình này cũng đã trở nên phức tạp hơn một chút nếu bạn có đăng ký Pass Trò chơi Xbox hiện tại. Các hướng dẫn chi tiết dưới đây rất dài, nhưng đọc qua tất cả. Họ sẽ giúp bạn tránh những sai lầm.

Ghi chú: Nếu bạn cần một hướng dẫn trực quan hơn để đổi mã Core trò chơi Xbox hoặc Xbox Live Gold, bạn có thể tham khảo Hướng dẫn video YouTube cũ của chúng tôi. Tuy nhiên, vì nó đề cập đến tỷ lệ chuyển đổi 1: 1 hiện đã chết, vui lòng tham khảo hướng dẫn bằng văn bản này cho tất cả các hướng dẫn khác.)

Trò chơi Xbox vượt qua cho PC Halo Teaser

Bước 1

Quyết định thời gian bạn muốn trò chơi Xbox vượt qua cuối cùng. Để tận dụng tối đa thỏa thuận, hãy đến gần 36 tháng của Xbox Game Pass Core (hoặc trò chơi vượt qua Core + Pass tiêu chuẩn) vì bạn có thể đủ khả năng. Ngay cả với sự thay đổi tỷ lệ chuyển đổi, điều này vẫn đúng. Sự khác biệt bây giờ là bạn nhận được ít tháng hơn khi bạn chuyển đổi.

Bạn không thể đi trong hơn 36 tháng, nếu bạn mua một mã sẽ đẩy bạn vượt quá giới hạn, các máy chủ của Microsoft đã giành được. Ngoài ra, nếu bạn nhận được bất kỳ tháng thưởng nào để đồng ý thanh toán định kỳ, những người đó cũng được tính vào mức tối đa của bạn.

Lượng thời gian thực tế bạn mua cho Xbox Game Pass Core sẽ phụ thuộc vào tình huống của bạn (mới kể từ ngày 14/9/23):

 • Nếu hiện tại bạn không có đăng ký Pass Trò chơi Xbox hoạt động nào, hãy mua số lượng thời gian bạn muốn chuyển đổi. (Vd: Bạn nên mua hai mã 12 tháng nếu bạn muốn chuyển đổi hai năm và kết thúc với 16 tháng của trò chơi Xbox Pass Ultimate.)
 • Nếu bạn đã đăng ký Xbox Live Gold hoạt động, nó sẽ tự động chuyển đổi thành Core trò chơi Xbox vào ngày 14/9/2023. Bất kỳ mã vàng trực tiếp Xbox nào bạn vẫn có trong tay cũng sẽ chuyển đổi trực tiếp sang Core Game Pass. Mua thêm thời gian cho đăng ký (như mong muốn) trước khi chuyển đổi sang Ultimate.
 • Nếu bạn đã có đăng ký Pass Trò chơi PC hoạt động, hãy thêm thời gian cho trò chơi Pass Core để đạt được tổng số mong muốn. Cả hai sẽ kết hợp để chuyển đổi ở tỷ lệ 3: 2. (Ví dụ: Bạn còn 2 tháng nữa là đăng ký Trò chơi PC trả trước. Bạn muốn kết thúc với một hai năm cuối cùng.Bạn nên mua mã lõi trò chơi trị giá 33 tháng.)
 • Nếu bạn đã có Pass Trò chơi Xbox hoạt động để đăng ký bảng điều khiển, nó sẽ chuyển đổi ở tỷ lệ khác là 4: 3. Core trò chơi Xbox Pass vẫn sẽ chuyển đổi với tỷ lệ 3: 2. Tính toán tương ứng. (Hầu hết mọi người sẽ được đăng ký vào kế hoạch này trên cơ sở hàng tháng, vì vậy toán học này đã giành được quá khó khăn.)
 • Nếu bạn đã có đăng ký cuối cùng của trò chơi Xbox Active, điều dễ dàng nhất là hãy để đăng ký hiện tại của bạn hết hạn. (Nó là một nhiều Tỷ lệ tốt hơn so với khi bạn có một đăng ký cuối cùng tích cực, thay đổi nhưng có thể chỉ còn ít nhất là 81 ngày trong 6 tháng.)

Bạn có thể mua mã đăng ký kỹ thuật số Core Game Pass từ các nhà bán lẻ như Newegg và Best Buy. Nhiều cửa hàng nên theo dõi ngay bây giờ, nó là những ngày đầu tiên để thay đổi thành lõi trò chơi. Bạn vẫn có thể chọn mã vàng trực tiếp Xbox (Amazon, Target), trước tiên sẽ chuyển đổi 1: 1 sang lõi. Sau đó, bạn có thể chuyển đổi thành Ultimate sau đó.

Luôn tăng thời gian trên Xbox Game Pass Core (hoặc Xbox Live Gold), không Trò chơi tiêu chuẩn vượt qua – Lõi vượt qua là tùy chọn rẻ hơn.

Ngoài ra, thêm thời gian trong các gia số lớn nhất có thể, một mã 12 tháng hoạt động rẻ hơn nhiều mỗi tháng so với các giống một tháng, ba tháng và sáu tháng. Và một lần nữa, khi mã mua hàng luôn nhớ rằng các máy chủ Microsoft đã giành được cho phép bạn đổi mã trong một thời gian vượt quá giới hạn 36 tháng. (Ví dụ: Bạn ở 34 tháng, nhưng cố gắng đổi mã ba tháng. Các máy chủ sẽ không cho phép bạn kích hoạt nó.) Mã thử nghiệm nhiều ngày ngắn đã giành được công việc cho hack chuyển đổi này, giống như các mã trong ba ngày hoặc hai tuần.

CẢNH BÁO: Nếu bạn mua ba đăng ký 1 năm, Không chuyển chấp nhận bất kỳ tháng thưởng nào để đổi lấy việc bật thanh toán định kỳ Trong khi đổi mã. Hãy nhớ rằng, bất kỳ tháng miễn phí nào bạn nhận được khi làm như vậy sẽ khiến nó không thể đổi mã cuối cùng.

Ngoại lệ đơn độc đến giới hạn ba năm là một tháng cuối cùng bạn sẽ sử dụng để chuyển đổi đăng ký của Xbox Game Pass Core (+ Tiêu chuẩn Game, nếu có). Nếu nó đặt bạn qua nắp, các máy chủ sẽ bỏ qua điều đó và vẫn thực hiện chuyển đổi. Nếu nó không có, bạn sẽ nhận được 1 tháng để đếm thời gian của bạn.

Mẹo và lời nhắc bổ sung:

 • Như đã đề cập ở trên, đừng quên tài khoản cho tháng đã mua của bạn vượt qua. Nó xếp chồng lên nhau trên bất kỳ số lượng Xbox Live Gold hoặc Xbox Game Pass thời gian đăng ký bạn chuyển đổi. Bạn đã thắng được cả tháng nếu nó đặt bạn qua giới hạn 36 tháng, mặc dù.

 • Khi đổi mã đăng ký kỹ thuật số Xbox Live Gold, đồng ý thanh toán định kỳ đôi khi sẽ cung cấp cho bạn thêm một tháng miễn phí. (YMMV.) Nếu bạn tắt thanh toán định kỳ trước khi đổi mã tiếp theo, bạn thường có thể tiếp tục tận dụng tiền thưởng này. Don lồng làm điều này Nếu bạn đang đổi ba mã 1 năm, hệ thống sẽ từ chối cho phép bạn đổi mã cuối cùng vì nó sẽ đặt bạn vượt quá giới hạn.)

Ví dụ: Bạn cần 17 tháng để tối đa. (Bạn đã có 16 tháng trò chơi Xbox Pass Core và 3 tháng trò chơi PC hoạt động trên tài khoản của bạn.) Bạn mua một mã lõi Trò chơi 12 tháng và sau đó sử dụng các điểm thưởng Microsoft để có được một mã GPC 3 tháng. Sau đó, bạn có thể góc trong ít nhất một tháng tiền thưởng bằng cách chọn thanh toán định kỳ khi bạn đổi từng trò chơi Xbox Pass Core Core. (YMMV, Microsoft đã trở nên không phù hợp với ưu đãi tiền thưởng này.) Nếu bạn nhận được tiền thưởng bằng không, hãy thêm một tháng nữa của trò chơi Pass Core vào tài khoản. Sau đó mua (hoặc áp dụng mã cho) 1 tháng trò chơi vượt qua để chuyển đổi mọi thứ thành 24 tháng cuối cùng.

Bước 2

Kích hoạt mã của bạn cho Xbox Game Pass Core (hoặc Xbox Live Gold, nếu bạn vẫn có chúng). Một lần nữa, như lời nhắc cuối cùng của bạn, nếu bạn có ba mã đăng ký 1 năm cho Xbox Game Pass Core , đừng đồng ý Đối với bất kỳ tháng thưởng nào miễn phí (để đổi lấy việc bật thanh toán định kỳ) để đổi mã cuối cùng của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng một bản vá của các mã khác nhau, hãy kiểm tra ba lần toán của bạn để chắc chắn rằng bạn biết bao nhiêu lần (nếu có) bạn cần đồng ý thanh toán định kỳ.

ỐI: Bạn đã có ba mã lõi vượt qua trò chơi 1 năm và vô tình làm cho không thể đổi mã cuối cùng đó? Bạn có thể đợi một hoặc hai tháng, sau đó đổi mã số 3 và chuyển đổi. Hoặc bạn có thể chờ đợi để kích hoạt nó sau khi bạn nâng cấp lên trò chơi vượt qua cuối cùng, bạn sẽ có thể đổi nó trên cơ sở được đánh giá cao để mở rộng đăng ký cuối cùng của bạn. Nhưng tỷ giá hối đoái đã giành được tốt như vậy; 12 tháng lõi chuyển đổi thành bốn tháng cuối cùng.

Bước 3

Xbox Game Pass Pass Ultimate Nâng cấp xác nhận

Kích hoạt mã của bạn trong 1 tháng của trò chơi vượt qua Ultimate. (Bạn cũng có thể mua nó thay thế thông qua trang web Xbox hoặc cửa hàng trên bảng điều khiển Xbox.)

Bạn sẽ có hai màn hình để đi qua. Lần đầu tiên giải thích cách chuyển đổi hoạt động nếu bạn đã có đăng ký Trò chơi hoạt động. (Mà bạn nên, nếu bạn làm theo hướng dẫn bước 2.)

Thông thường, lần thứ hai tiếp theo sẽ yêu cầu thông tin thanh toán để thanh toán định kỳ. Bạn sẽ có thể từ chối.

Bây giờ bạn sẽ thấy trò chơi Xbox của Xbox Pass Ultimate được liệt kê dưới Dịch vụ và đăng ký Trên trang tài khoản Microsoft của bạn. Nếu bạn đã mua mã cuối cùng của mình trực tiếp thông qua trang web Xbox hoặc trên bảng điều khiển Xbox, Game Pass của bạn đăng ký Ultimate Ultimate có thể sẽ được đặt thành thanh toán định kỳ làm mặc định. Chúng tôi khuyên bạn nên tắt điều này, vì sợ bạn sẽ bị bất ngờ khi đăng ký của bạn hết hạn (đặc biệt là nếu điều đó hai năm kể từ bây giờ). Bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấp vào quản lý của người quản lý ngay bên phải thông tin thanh toán trên trang web.

Ngoài điều đó, bạn đã thiết lập để đi. Vui vẻ chơi game!

Biên tập viên Lưu ý: Bài viết này được xuất bản ban đầu vào tháng 8 năm 2019 nhưng đã được cập nhật để giữ cho nó hiện tại. Các bản cập nhật gần đây bao gồm các chỉnh sửa để giải thích hiệu quả của việc tăng giá cuối cùng ngày 6 tháng 7 và việc trang bị lại Xbox Live Gold vào Xbox Game Pass Core.