WOW Rồng Mở rộng: Các tính năng mới, Chi tiết câu chuyện, Mọi thứ chúng ta biết – Dexerto, World of Warcraft®: Dragonflight

Mở rộng thế giới mới nhất của Warcraft

Р с biên.

WOW Rồng Mở rộng: Các tính năng mới, chi tiết câu chuyện, mọi thứ chúng ta biết

Wow-Dragonflight-Reveal

Bão tuyết

Khi World of Warcraft Shadowlands kết thúc, ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về bản mở rộng WoW Dragonflight được mong đợi, bao gồm tất cả các đoạn giới thiệu, tính năng, và nhiều hơn nữa.

Sau một cuộc chạy đua hỗn loạn, sự mở rộng gây chia rẽ của World of Warcraft, Shadowlands, sẽ kết thúc sau 9.2 Cập nhật, Eternity từ cuối.

Với người quản lý cuối cùng đã bị cản trở và Sylvanas Windrunner được giải thoát khỏi nhà tù tinh thần của chính mình, mọi ánh mắt đều đổ dồn về tương lai để xem người chơi sẽ có thể khám phá nơi nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, ở đây, một danh sách của tất cả mọi thứ chúng ta biết về bản mở rộng WOW Dragonflight tiếp theo, bao gồm tất cả các đoạn giới thiệu có sẵn và sự cố của tất cả các tính năng mới như khu vực, lớp học, chủng tộc, đại tu hệ thống, và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung

  • WOW Dragonflight có ngày phát hành không?
  • Trailer
  • Đặc trưng

WOW Shadowlands Sylvanas Windrunner Ranger Tướng

Nữ hoàng Banshee đã biến mất, được thay thế bởi Tướng Ranger, nhưng điều đó có ý nghĩa gì đối với Sylvanas?

WOW Dragonflight có ngày phát hành không?

Thật không may, một ngày phát hành chính thức đã được xác nhận. Ngay cả sau khi tiết lộ bản mở rộng, Blizzard vẫn giữ thẻ của họ gần ngực vào ngày phát hành. Tuy nhiên, nó dự kiến ​​sẽ ở đâu đó từ cuối năm 2022 đến đầu năm 2023.

Trailer

Thông báo trailer điện ảnh

Đặc trưng

Khu vực mới: Dragon Isles

Ngoài nắp cấp tăng lên 70, người chơi cuối cùng sẽ có thể khám phá tất cả các điểm tham quan và âm thanh trong Quần đảo rồng cổ đại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  • Đọc thêm:Cách đưa Zandalari troll trong WoW & Mở khóa Armor Di sản

Nó bao gồm bốn khu vực mới; Thức dậy bờ biển; Đồng bằng Ohn hèahran; Azure Span, và Thaldraszus – tất cả đều có một cái nhìn bí ẩn và độc đáo về họ.

Wow-Dragonflight

Người chơi wow cuối cùng sẽ có thể khám phá The Dragon Isles.

Cuộc đua mới và kết hợp lớp học

Nó sẽ là một bản mở rộng với một cuộc đua và giai cấp mới. Tuy nhiên, trong trường hợp này, hai người lần đầu tiên đi đôi với nhau. WOW Dragonflight giới thiệu một cuộc đua mới và kết hợp giai cấp có tên là Dracthyr Evoker.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó có cả hình thức hình người và draconic và có thể được chuyên nghiệp trở thành một người chữa bệnh hoặc một đại lý thiệt hại tầm xa. Đương nhiên, điều này có nghĩa là có rất nhiều sự đa dạng và linh hoạt khi chọn cách chơi nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Rồng

Việc mở rộng cũng giới thiệu một hình thức mới của chuyển động trên không được gọi là Dragonriding. Người chơi có thể nhảy ở phía sau của một con rồng Drake Drake và mạo hiểm lên bầu trời phía trên vùng đất bí ẩn trong suốt chuyến đi của họ.

Dragon Isles Drakes cũng có thể được tùy chỉnh theo nhiều cách, không chỉ về ngoại hình mà còn về khả năng cho phép chúng di chuyển hiệu quả hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dragonflight cuối cùng sẽ cho người chơi cơ hội khám phá Quần đảo rồng.

Hệ thống tài năng mới

Hệ thống tài năng World of Warcraft, cũng đang được đại tu trong việc mở rộng – hay đúng hơn, được hoàn nguyên về một định dạng thuận lợi hơn. Blizard đã thay thế hệ thống giống như cây ban đầu trong Mists of Pandaria để làm cho nó đơn giản hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, phiên bản gốc sẽ trở lại trong Dragonflight. Về cơ bản, khi một người chơi lên cấp, họ sẽ có thể đặt một điểm tài năng vào một cây kỹ năng mà họ chọn – hoặc là một cây kỹ năng lớp học hoặc một cây kỹ năng chuyên môn hóa.

  • Đọc thêm:Asmongold ca ngợi trận bão tuyết vì đóng đinh wow rồng

Ý tưởng là nó sẽ cung cấp cho người chơi nhiều tùy chỉnh hơn để phân nhánh theo cách họ muốn, trái ngược với việc bị giới hạn vì sự đơn giản.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hệ thống nghề nghiệp mới

WOW Dragonflight cũng đang giới thiệu một hệ thống chuyên nghiệp mới bao gồm các đơn đặt hàng làm việc do người chơi, thiết bị nghề nghiệp mới và hệ thống chuyên môn hóa hoàn toàn mới được thiết kế để giúp người chơi lựa chọn nhiều hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

UI mới

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Hiển thị (HUD) và Giao diện người dùng (UI) đang được đại tu để thiết kế phù hợp hơn cho năm 2022. Nó không chỉ hấp dẫn và liền mạch hơn mà còn có thể tùy chỉnh hơn.

Vì vậy, tất cả mọi thứ chúng ta biết về bản mở rộng WOW tiếp theo và những gì nó có thể bao gồm. Chúng tôi sẽ cập nhật trang này khi chúng tôi tìm hiểu thêm, nhưng cho đến lúc đó hãy chắc chắn xem trang World of Warcraft chuyên dụng của chúng tôi cho tất cả các tin tức mới nhất.

Mở rộng thế giới mới nhất của Warcraft

Р рак

Янig

Р р р của Warcraft.

Р о.

Р с biên.

Р р о о.

Р Оуст.

Bạn có thể

Hn р. З а а.

Н

Яасе

Р о.

Ы

Р с biên.

О

Р р о о.

Tôi đã tham gia

Р Оуст.

Bạn có thể

Hn р. З а а.

С

Н о о о

О. И ющ. Н.

О®

О р

В. Н о б б! О.

О

Р р р р р р. О о р.

Т

Р.

Н

О о о н.

Hn р о о

Янig

-. О. Н р р о о.

Береky

И , а.

Р р о о

Э?. Т.

Ла

Л р о о о. ’.

Т

Tôi đã tham gia. О.

Запhn о

Bạn có thể sử dụng яепрạp. Н о ж. р р р.

Па tắc

О

В о. П о!

О

З

О о к. Bạn р!

П о ч. Р р Tôi đã. З о.

С. Добывайте редкие материалы и создавайте все более удивительные предметы по мере развития особых навыков для вашей профессии. З о.

О. Н т и и. З о.

Янig и

П о ч. Р р Tôi đã. З о.

Р

С. Добывайте редкие материалы и создавайте все более удивительные предметы по мере развития особых навыков для вашей профессии. З о.

Н о и

О. Н т и и. З о.

Tôi đã làm việc

Н

TUYỆT VỜI.

Новый рейд

П р р.

Ệt

Р р р р р и!