Blizzard được báo cáo hủy bỏ trò chơi di động World of Warcraft – The Verge, đóng hộp World of Warcraft Mobile đã được hồi sinh tại Blizzard

Đóng hộp World of Warcraft Mobile đã được hồi sinh tại Blizzard

Blizzard xông bị hủy World of Warcraft Mobile Dead có thể được hồi sinh. Sau khi đóng hộp dự án với đối tác phát triển Netease, thay vào đó MMO MMO có thể được phát triển trong nhà.

Blizzard được báo cáo hủy bỏ trò chơi di động World of Warcraft

Tiêu đề di động đang phát triển là ba năm trước khi được đóng hộp

Bởi Ash Parrish, một phóng viên đã bao gồm các doanh nghiệp, văn hóa và cộng đồng của các trò chơi video trong bảy năm. Trước đây, cô ấy làm việc tại Kotaku.

Ngày 3 tháng 8 năm 2022, 4:24 PM UTC | Bình luận

Chia sẻ câu chuyện này

Blizzard đã hủy bỏ một Thế giới của Warcraft trò chơi di động theo một báo cáo từ Bloomberg. Trò chơi, được hợp tác với đối tác xuất bản Trung Quốc của Blizzard, Netease, đã được phát triển trong ba năm trước khi một cuộc xung đột về các điều khoản tài chính đã tạm dừng dự án.

Đáp lại báo cáo, người phát ngôn của Blizzard Andrew Reynold đã nói trong một tuyên bố Verge, Chúng tôi tiếp tục có một mối quan hệ cực kỳ thành công với Netease và hoàn toàn không đúng sự thật khi đề xuất rằng đã có tranh chấp tài chính.”

Có liên quan

Dựa theo Bloomberg, các Thế giới của Warcraft Trò chơi di động có tên mã là NEPTUNE, và có nghĩa là một spinoff di động của MMORPG.

Việc hủy bỏ diễn ra vào thời điểm thú vị khi Blizzard thực hiện một cú hích được phối hợp vào thị trường di động, phát triển các trò chơi gốc cho nền tảng. Trở lại vào tháng 5, nhà phát triển đã công bố Warcraft Arclight Rumble Một trò chơi chiến lược hành động di động của người Viking, và vào tháng 6, nó đã phát hành Diablo bất tử, mô hình kiếm tiền đáng nghi ngờ của ai đã có vẻ như bị cản trở sự phổ biến của nó.

Blizzard và Netease đã là đối tác từ năm 2008. Công ty đồng phát triển Diablo bất tử, Xuất bản các trò chơi Blizzard như Đá lò sưởiThế giới của Warcraft ở Trung Quốc, và là một bên liên quan ở Blizzard, Overwatch Liên minh, sở hữu nhà vô địch thế giới hiện tại, Thượng Hải rồng.

Cập nhật ngày 3 tháng 8 6:24 PM ET: Đã thêm một tuyên bố từ Blizzard.

Đóng hộp World of Warcraft Mobile đã được hồi sinh tại Blizzard

Blizzard xông bị hủy World of Warcraft Mobile Dead có thể được hồi sinh. Sau khi đóng hộp dự án với đối tác phát triển Netease, thay vào đó MMO MMO có thể được phát triển trong nhà.

Sau phản ứng dữ dội của Diablo bất tử, Cổng di động WOW Netease đã bị hủy. Với Blizzard hiện phụ trách dự án TẮT, liệu nó có tốt không?

World of Warcraft Mobile sắp đến?

Đăng trên Reddit, Blizzard vẫn đang làm việc trên một số hình thức của trò chơi di động World of Warcraft. Trước đây, các trò chơi di động Blizzard đã được xử lý bởi các nhà phát triển của bên thứ ba, nhưng dự án mới này sẽ được xử lý bởi studio.

Một số danh sách công việc tại Vlizzard tiết lộ rằng một trò chơi Warcraft vẫn đang được phát triển cho điện thoại. Một danh sách công việc yêu cầu một nghệ sĩ kỹ thuật đường ống chính, một nghệ sĩ khái niệm nhân vật chính khác.

Phạm viBlizzard đang tìm kiếm một nghệ sĩ khái niệm nhân vật có động lực và tài năng để tham gia một dự án di động mới của Warcraft, anh đọc mô tả công việc sau.

Nó không chắc chắn liệu dự án này có phải là cùng một tiêu đề mà Netease đang hoạt động hay không. Tiêu đề đó là một trò chơi di động wow được phát triển độc lập với bản phát hành chính. Điều này sẽ liên quan đến nội dung hoàn toàn khác nhau trong khi vẫn được đặt ở Azeroth và giữ lại phong cách MMO của nó.

Với Blizzard hiện đang ở vị trí lãnh đạo, tiêu đề này có thể phù hợp hơn với MMO ban đầu. Thật không may, nó có thể không phải là cổng thẳng mà tất cả chúng ta muốn, nhưng nó vẫn có thể vui vẻ.

Nó có thể là một cái gì đó khác

Tất nhiên, sự tồn tại của một trò chơi Warcraft trên thiết bị di động không nhất thiết có nghĩa là nó là một trò chơi WOW. Tuy nhiên, với nhiều năm phát triển đưa vào dự án trước đó, có thể đây là MMO đóng hộp.

Tuy nhiên, có thể có một tiêu đề mới đang phát triển tại Blizzard. Tuy nhiên, biết rằng studio đó, nó vẫn còn nhiều năm cho đến khi chúng ta thấy bất kỳ bản phát hành nào trên bất kỳ nền tảng nào.