Console: World of Warcraft sẽ đến giao diện điều khiển?, Asmongold giải thích lý do tại sao wow đến giao diện điều khiển sẽ làm cho trò chơi tốt hơn – Dexerto

Asmongold giải thích lý do tại sao wow đến giao diện điều khiển sẽ làm cho trò chơi tốt hơn

World of Warcraft đến với bảng điều khiển là một tin đồn lâu đời như thời gian trong thế giới chơi game. Tuy nhiên, theo ý tưởng này trong những năm và nhiều năm nó đã lưu hành, đó là tất cả là một tin đồn vì nhà phát triển Blizzard Entertainment chưa bao giờ tiết lộ bất kỳ kế hoạch cụ thể nào để đưa trò chơi MMORPG đến các thiết bị console.

World of Warcraft có bao giờ đến giao diện điều khiển không?

World of Warcraft có thể đến với bảng điều khiển? Nó là một câu hỏi mà Lừa đã được hỏi trong nhiều năm. Mặc dù có lập trường chính thức của Blizzard về chủ đề này, nhiều người chơi không đồng ý và muốn xem trò chơi đạt được bảng điều khiển. Bạn không thể lấy những gì nhà phát triển nói là sự thật dứt khoát, vì họ có thể chọn giữ các tính năng mới trong vòng kết thúc cho đến khi họ sẵn sàng đưa ra thông báo chính thức.

Blizzard cũng đã tập trung nhiều hơn vào khả năng tiếp cận với các trò chơi của họ trong vài năm qua. Rốt cuộc, có hỗ trợ bộ điều khiển tốt hơn trong Diablo 2 được hồi sinh/Diablo 4 và Overwatch 2 sẽ đi đến Steam. Nó rõ ràng họ quan tâm đến khả năng tiếp cận, vậy tại sao không thêm World of Warcraft vào PCS?

World of Warcraft có thể đến giao diện điều khiển?

Trong nhiều năm, người hâm mộ đã muốn World of Warcraft trên bảng điều khiển. Có những lúc cảm giác như nó có thể là không thể. Các bản mở rộng trước đó đã cho một số lớp nhất định có lẽ có quá nhiều khả năng để dễ dàng chơi trên bộ điều khiển.

Bạn chỉ có một số lượng kết hợp nút nhất định và bạn có thể yêu cầu người chơi có bộ điều khiển được nâng cấp như SCUF. Tuy nhiên, World of Warcraft đã có hỗ trợ điều khiển ít nhất một năm nay.

Trong khi xem xét Ayaneo 2, tôi đã thử cài đặt World of Warcraft. Ayaneo là một PC cầm tay, nhưng tôi đã phải sử dụng các điều khiển trò chơi để điều khiển. Đó là trừ khi tôi nối một bàn phím lên bến tàu.

Tôi đã có một thời gian dễ dàng chơi các lớp đơn giản hơn, như Rogue. Các lớp khác đòi hỏi nhiều nút hơn đáng kể trở nên bực bội. Điều này cũng là do tôi đã chơi trên một hệ thống mà tôi đã không tối ưu hóa hoàn hảo các điều khiển. Nhà phát triển World of Warcraft, sẽ có thời gian để làm điều đó cho các bộ điều khiển thường xuyên.

Ion Hazzikostas đã nói trong quá khứ rằng anh ấy muốn tập trung vào PC và không có kế hoạch nào cho PlayStation hoặc Xbox để nhận MMO đình đám. Ion tuyên bố rằng từ góc độ kỹ thuật và nghệ thuật, nó sẽ hoạt động.

Wow sẽ là MMO đầu tiên đi đến một bảng điều khiển. Final Fantasy 14 chơi tuyệt vời trên bảng điều khiển – Tôi có thể nói rằng từ kinh nghiệm cá nhân.

Tuy nhiên, đây là một thứ gì đó mà Blizzard sẽ thông báo ở giữa chu kỳ mở rộng. Nó sẽ yêu cầu thử nghiệm và chuẩn bị rộng rãi để đảm bảo chuyển đổi và trải nghiệm suôn sẻ cho người chơi console.

Nhiều người hâm mộ nghĩ rằng nó sẽ đi một chặng đường dài để hồi sinh World of Warcraft, bằng cách cho phép người chơi console truy cập vào trò chơi. Có một lượng lớn khán giả của các game thủ, những người chỉ đơn giản là chơi trên PC, nhưng rất thích cho trò chơi một cú đánh.

Chắc chắn, một số điều chỉnh sẽ phải được thực hiện đối với tải và khả năng để làm cho nó có thể chơi được trên PC. Đó là lý do tại sao có lẽ nhà phát triển rất im lặng về vấn đề này.

Có bất kỳ thông báo bảng điều khiển nào được đưa ra cho World of Warcraft?

Wow có thể đến giao diện điều khiển? Tuyệt đối. Nó sẽ xảy ra, mặc dù? Bồi thẩm đoàn vẫn còn về điều đó, nhưng nó dường như không có khả năng ngay bây giờ. Người hâm mộ có thể chơi trò chơi trên bộ điều khiển nếu họ muốn, nhưng họ sẽ cần một giao diện người dùng hoàn toàn khác.

Final Fantasy 14 có một phương pháp khác để xem qua các menu trên bảng điều khiển so với phiên bản PC và wow sẽ cần giống nhau. Hiện tại, không có thông báo chính thức, khiến người hâm mộ suy đoán và chờ đợi bất kỳ cập nhật nào từ Blizzard.

Nghe WOW đến PlayStation hoặc Xbox sẽ là một thông báo thay đổi trò chơi. Sau thành công mà Dragonflight đã có, nó sẽ đi một chặng đường dài để giữ cho sự tham gia của người hâm mộ và cường điệu cho bất cứ điều gì tiếp theo.

Asmongold giải thích lý do tại sao wow đến giao diện điều khiển sẽ làm cho trò chơi tốt hơn

Asmongold

Asmongold

Twitch Star Asmongold đã trả lời một tin đồn rằng World of Warcraft đang đến với các máy chơi game PlayStation và Xbox và tuyên bố sẽ rất tuyệt vời cho MMO đã giảm ổn định những người chơi trong những năm qua.

World of Warcraft đến với bảng điều khiển là một tin đồn lâu đời như thời gian trong thế giới chơi game. Tuy nhiên, theo ý tưởng này trong những năm và nhiều năm nó đã lưu hành, đó là tất cả là một tin đồn vì nhà phát triển Blizzard Entertainment chưa bao giờ tiết lộ bất kỳ kế hoạch cụ thể nào để đưa trò chơi MMORPG đến các thiết bị console.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, với một mỏ dữ liệu mới tiết lộ rằng các nhà phát triển có thể mang lại sự hỗ trợ của bộ điều khiển cho trò chơi lần đầu tiên, người chơi tin rằng tất cả nhưng không thể tránh khỏi rằng WOW sẽ kết thúc trên bảng điều khiển sớm hơn là sau này. OTK Streamer Asmongold giải thích lý do tại sao đó sẽ là một điều tuyệt vời cho trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Asmongold nói wow trên console có thể lưu trò chơi lâu dài

Streamer 31 tuổi đã trực tiếp vào ngày 13 tháng 10 khi anh ta giải thích lý do tại sao World of Warcraft chuyển đến bảng điều khiển sẽ thay đổi trò chơi.

“Tôi hoàn toàn nói rằng việc thêm wow vào giao diện điều khiển sẽ tốt cho trò chơi. Nó sẽ làm cho trò chơi tốt hơn 100%.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy tiếp tục, nếu họ (Blizzard) có thể thêm wow vào giao diện điều khiển, tôi nghĩ rằng nó sẽ mang lại cho Microsoft một động lực lớn hơn để tiếp tục xây dựng WOW và làm cho nó tốt hơn.”

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Asmon chỉ vào các trò chơi khác đã tìm thấy thành công lớn trên bảng điều khiển, như Final Fantasy XIV, tự hỏi tại sao WoW không thể theo dõi theo bước chân của nó.

Anh ấy cũng nói rằng nó có khả năng rằng nếu Blizzard thêm hỗ trợ bộ điều khiển chính thức vào wow sớm, thì đó có thể là vì lý do khả năng tiếp cận.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người bản địa Texas nói thêm rằng các hầm ngục huyền thoại và đột kích trong wow vẫn mang lại cho người chơi PC một lợi thế vì độ chính xác không có đối số bởi chuột và bàn phím.

Nhìn chung, nếu WOW có thể đến bảng điều khiển, động thái này sẽ giới thiệu trò chơi với hàng triệu người chơi mới, và Asmongold tin rằng Lừa quan trọng để giữ cho trò chơi tồn tại.

Bảng điều khiển

Bảng điều khiển là một chức năng của Công cụ trò chơi World of Warcraft cho phép truy cập vào bảng điều khiển trong trò chơi. Khi tính năng bảng điều khiển được kích hoạt, game thủ có thể truy cập nó bằng cách nhấn phím `(trọng âm hoặc” backtick “, không phải apostrophe) trong khi trong trò chơi. Bảng điều khiển cho phép người chơi thay đổi cài đặt máy khách trò chơi bằng tay, chẳng hạn như các thiết bị liên quan đến đồ họa và âm thanh. Tuy nhiên, hầu hết các chức năng đó đều có sẵn thông qua các menu trò chơi.

Ngoài ra, bảng điều khiển cũng cho phép truy cập vào các lệnh chính của trò chơi như được trình bày trong video từ E3 và Blizzcon. Tuy nhiên, những chức năng đó sẽ báo cáo sự cho phép bị từ chối khi được các game thủ viện dẫn.

Phím mặc định để chuyển đổi bảng điều khiển (“` “). Để biết danh sách các lệnh/biến bảng điều khiển, hãy xem các biến bảng điều khiển.

Nội dung

 • 1 Chạy máy khách bằng cờ -console được bật
  • 1.1 Sử dụng trận chiến.Ứng dụng Net Desktop
  • 1.2 Sử dụng “Chạy. “Hộp thoại (Windows)
  • 1.3 Sử dụng cửa sổ lệnh (Windows)
  • 1.4 Chỉnh sửa phím tắt hiện có (Windows)
  • 1.5 Sử dụng ứng dụng Terminal (MAC)

  Chạy máy khách bằng cờ -console được bật []

  Có một vài cách để chạy máy khách bằng cờ -console được bật:

  Sử dụng trận chiến.Ứng dụng máy tính để bàn Net []

  Đây có lẽ là phương pháp dễ nhất để cho phép truy cập bảng điều khiển.

  1. Bấm vào trận chiến.Biểu tượng mạng ở góc trên cùng bên trái và chọn “Cài đặt”.
  2. Chọn “Cài đặt trò chơi” trong cửa sổ Cấu hình xuất hiện.
  3. Khởi động bất kỳ phần khách hàng “World of Warcraft” bất kỳ
  4. Đánh dấu vào hộp có nội dung “Các đối số dòng lệnh bổ sung”.
  5. Nhập -Console vào hộp văn bản xuất hiện.
  6. Nhấp vào nút “Xong” màu xanh để đóng cửa sổ Cấu hình.

  Sử dụng “Chạy. “Hộp thoại (Windows) []

  1. Nhấn ⌘ win + r . Điều này sẽ mở ra “chạy. “Hộp thoại.
  2. Nhấp vào “Duyệt. “
  3. Duyệt cho wow.File exe trong thư mục WOW (bất cứ nơi nào có thể). Sau khi chọn WOW.Tệp exe, nội dung của hộp sẽ là một cái gì đó như thế này, “C: \ Program Files \ World of Warcraft \ Wow.exe “hoặc” C: \ users \ public \ games \ world of warcraft \ wow.exe ” .
  4. Để lại dấu ngoặc kép ở đó nếu họ ở đó và thêm -Console sau dấu ngoặc kép (nếu không có dấu ngoặc kép, chỉ cần thêm nó ở cuối). Nội dung của hộp bây giờ sẽ trông như thế này, “C: \ Program Files \ World of Warcraft \ Wow.exe “-console hoặc” c: \ users \ public \ games \ world of warcraft \ wow.exe “-console .
  5. Nhấp vào “OK”.

  Sử dụng cửa sổ lệnh (Windows) []

  1. Điều hướng đến thư mục WOW. Cách nhanh nhất để đến đó là nhấp chuột phải vào phím tắt WOW và nhấp vào “Mở vị trí tệp” (Windows Vista hoặc 7) hoặc nhấp vào “Thuộc tính” sau đó “Tìm mục tiêu.”
  2. Với con trỏ chuột chỉ vào một điểm trống trong thư mục, nhấn và giữ ⇧ Shift sau đó nhấp chuột phải để mở menu ngữ cảnh và nhấp vào “Cửa sổ lệnh mở tại đây”.
  3. Khi cửa sổ mở ra, hãy nhập wow -console và nhấn ⌅ enter .

  Chỉnh sửa phím tắt hiện có (Windows) []

  1. Nhấp chuột phải vào phím tắt WOW và nhấp vào “Thuộc tính”.
  2. Trong hộp “mục tiêu”, thêm -console trong khi bảo tồn bất kỳ dấu ngoặc kép nào. Điều này phải được đặt sau dấu ngoặc kép.
  3. Nhấp vào “OK”.

  Sử dụng ứng dụng đầu cuối (MAC) []

  1. Mở ứng dụng thiết bị đầu cuối (thường được tìm thấy trong/Ứng dụng/Tiện ích/Thiết bị đầu cuối.ứng dụng)
  2. Nhập “Mở” theo sau là một không gian (không nhấn Return)
  3. Kéo ứng dụng “World of Warcraft Launcher” vào con trỏ nhấp nháy trong cửa sổ thiết bị đầu cuối
  4. Loại “–Args -console” Dòng lệnh của bạn bây giờ sẽ trông giống như thế này: Open/Ứng dụng/Thế giới \ of \ Warcraft/World \ of \ Warcraft \ Launcher.Ứng dụng –Args -console
  5. Nhấn quay lại
  6. Bộ khởi chạy WOW sẽ mở; Nhấn play
  7. Khi màn hình đăng nhập xuất hiện, nhấn phím “` “(hoặc bất kỳ phím nào bạn có liên kết với bảng điều khiển)

  Truy cập bảng điều khiển với bố cục bàn phím không phải tiếng Anh []

  Một số bố cục bàn phím có thể không bao gồm `ký tự hoặc yêu cầu một công cụ sửa đổi được giữ để nhập vào nó, điều này sẽ không mở bảng điều khiển WOW. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi vấn đề này, bạn có thể tạm thời chuyển bố cục bàn phím của mình sang cách sử dụng tiếng Anh Hoa Kỳ hoặc sao lưu phím console:

  1. Bắt đầu wow với cờ -console.
  2. Đăng nhập vào trò chơi, sau đó nhập lệnh chém sau: /chạy setconsolekey (“z”)
  3. Bây giờ bạn có thể mở bảng điều khiển bằng phím z. Sự thay đổi sẽ chỉ tồn tại miễn là wow đang chạy. Nếu bạn cần truy cập các lệnh bảng điều khiển không thể truy cập trong khi đăng nhập, bạn nên đăng xuất thay vì khởi động lại WOW.