Wow: Dragonflight đang bay cao, nhưng Blizzard có thể giữ gió dưới đôi cánh của nó? Gamespot, Mọi thứ chúng ta biết về World of Warcraft: Dragonflight | Gamer PC

Mọi thứ chúng ta biết về World of Warcraft: Dragonflight

Các sản phẩm được thảo luận ở đây được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên của chúng tôi. Gamespot có thể nhận được một phần doanh thu nếu bạn mua bất cứ thứ gì có trên trang web của chúng tôi.

Wow: Dragonflight đang bay cao, nhưng Blizzard có thể giữ gió dưới đôi cánh của nó?

Động lực có lợi cho Blizzard, và giám đốc trò chơi Ion Hazzikostas muốn giữ nó theo cách đó cho Dragonflight và hơn thế nữa.

Vào ngày 10 tháng 7 năm 2023 lúc 11:38 AM PDT

Hiện tại không có giao dịch có sẵn
Gamespot có thể nhận được một khoản hoa hồng từ các ưu đãi bán lẻ.

World of Warcraft hiện đang tốt nhất trong một thời gian dài. Đánh giá cho Dragonflight, bản mở rộng mới nhất của trò chơi được phát hành vào tháng 11 năm 2022, là tích cực. Tiếp nhận người chơi để mở rộng dường như cũng. Cập nhật nội dung, ngay cả những cái nhỏ hơn, cũng rất đáng kể và thường xuyên, với nhà phát triển Blizzard cho đến nay cung cấp trên lộ trình nội dung năm 2023 của nó. Thêm sự thật rằng Blizzard có vẻ cởi mở và phản ứng nhanh hơn với phản hồi của người hâm mộ hơn bao giờ hết, và wow cảm thấy như nó ở một nơi tuyệt vời.

Đó là một nơi mà Blizzard đã từng có trước đây. Người hâm mộ có thể sẽ nghĩ lại việc mở rộng Legion 2016 của trò chơi khi lần cuối cùng MMORPG chạy dài của Blizzard cảm thấy như nó đang bắn vào tất cả các xi lanh. Legion đã nhận được nhiều bản vá nội dung chính và được người chơi yêu thích. Nhưng thành công của Legion theo nhiều cách đã phải trả giá cho việc cập nhật cho các lãnh chúa mở rộng Draenor trước đó (được nhiều người xem là một trong những điểm thấp nhất của trò chơi) và nội dung ra mắt cho việc mở rộng tiếp theo của nó, Battle for Azeroth. Cả hai bản mở rộng đều bị chỉ trích nặng nề và không phổ biến, nhưng việc mở rộng Shadowlands của 2020 (mặc dù doanh số ban đầu mạnh mẽ) theo nhiều cách sẽ gói gọn những khía cạnh tồi tệ nhất của cả hai lãnh chúa của Draenor và chiến đấu cho Azeroth. Quá nhiều hệ thống “quyền lực mượn” bắt buộc và một lượng thời gian lớn giữa các bản cập nhật đáng thất vọng có nghĩa là Shadowlands đã thể hiện mức thấp nhất mọi thời đại trong lịch sử của WOW.

Blizzard không tìm cách lặp lại những sai lầm tương tự với Dragonflight và bất cứ điều gì xảy ra tiếp theo. Trong một cuộc phỏng vấn với Gamespot, giám đốc trò chơi WOW Ion Hazzikostas cho biết việc mở rộng nhóm WOW trong những năm gần đây và cách xử lý phát triển vào năm 2023 được xây dựng xung quanh ý tưởng theo kịp nhu cầu của người chơi đối với các bản cập nhật đồng thời đảm bảo lịch trình cập nhật thường xuyên hơn là bền vững.

Hazzikostas cho biết nhịp điệu vá thường xuyên hơn là một điều tuyệt vời cho cả người chơi và thật đáng ngạc nhiên, chính nhóm phát triển. Trong quá khứ, các thành viên trong nhóm có thể đã làm việc quá sức khi cố gắng đạt được thời hạn để có được một phần cụ thể của một bản vá sẵn sàng khi biết rằng sẽ không có một bản vá nào khác trong tối đa năm hoặc sáu tháng. Bây giờ, có một bản vá mới cứ sau vài tháng có nghĩa là nếu các khía cạnh nhỏ hơn của bản cập nhật chưa sẵn sàng, chúng chỉ có thể được thêm vào trong bản cập nhật tiếp theo ngay gần đó. Chu kỳ nội dung nhanh hơn tạo ra sự linh hoạt hơn cho Blizzard. Hazzikostas cho biết nhóm trong thời gian gần đây không cần nhiều công việc làm thêm giờ, và mục tiêu là tránh làm thêm giờ tất cả cùng nhóm.

Bao gồm các gãy xương trong thời gian, đã có ba bản cập nhật quan trọng trong năm 2023, thêm những thứ như bài giao dịch, hai khu vực mới, nội dung câu chuyện mới, áo giáp di sản cho hai cuộc đua phổ biến nhất của trò chơi, các tùy chọn lớp bổ sung cho một số cuộc đua nhất định, một số cuộc đua nhất định, một cuộc đột kích mới, và hơn thế nữa. Bản cập nhật trước đây của trò chơi, Embers of Neltharion, đã giới thiệu một hệ thống nâng cấp thiết bị mới và mang lại những thay đổi được yêu cầu nhiều cho trò chơi huyền thoại+ ngục tối của trò chơi. Gãy xương trong thời gian, đến ngày 11 tháng 7, sẽ thêm nhiều nội dung mới hơn dưới dạng Megadungeon mới và một chuyên môn DPS phong cách hỗ trợ chưa từng thấy. Nó cũng sẽ giới thiệu một loạt các thay đổi thân thiện, thân thiện với cuộc sống, như khả năng chuyển vàng và các vật phẩm giữa các nhân vật bất kể máy chủ, việc mở khóa tất cả các cuộc đua đồng minh cho người chơi có nhân vật cấp 40 và Tùy chọn “Bắt đầu mới” cho người chơi trở lại chơi các nhân vật chưa được chạm vào trong nhiều thời đại, chỉ để đặt tên cho một vài.

Những người gợi lên Augmentation, trong khi về mặt kỹ thuật là một thông số DPS, cung cấp một lối chơi hỗ trợ hoàn toàn mới chưa từng thấy trong WOW

Gãy xương trong thời gian sẽ là điểm nửa của lộ trình nội dung năm 2023 của Blizzard, với một bản cập nhật lớn nữa và một bản nhỏ hơn dự kiến ​​sẽ đến trước khi kết thúc năm. Ngay cả khi Dragonflight không được bán cũng như Shadowlands theo kết quả tài chính của Activision Blizzard, khả năng giữ lại của người chơi, với nhiều người chơi đã đăng ký trong thời gian dài hơn khi so sánh với các bản mở rộng gần đây.

“Đó là một minh chứng cho công việc khó khăn mà nhóm đã làm để lắng nghe phản hồi của người chơi và đưa ra nhiều cách linh hoạt hơn để chơi trò chơi hơn bao giờ hết”, Hazzikostas nói. “Đó là điều chúng tôi nghe được từ những người chơi thường xuyên trong quá khứ là nó có thể cảm thấy như nếu bạn không có một khoảng thời gian khá tốt để cống hiến cho World of Warcraft trong một tháng nhất định hoặc một đoạn đường nhất định, nó không đáng giá Giữ cho đăng ký tiếp tục. Trò chơi cảm thấy như nó đã yêu cầu bạn rất nhiều đến nỗi bạn không thể tham gia ở cấp độ nhẹ hơn. Đó là điều chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để thay đổi. Nhưng tất nhiên, tất nhiên, có các bản cập nhật nội dung thường xuyên, có một cái gì đó luôn ở xung quanh, rất hữu ích ở đó và thú vị và tràn đầy năng lượng cho cộng đồng.”

Điều đó không có nghĩa là không có bất kỳ tranh cãi nào kể từ khi ra mắt Dragonflight. Blizzard đã nhận được sự phản hồi đáng kể cho một chương trình bất hòa cộng đồng sẽ yêu cầu các thành viên đồng ý với một điều khoản không quản lý để tham gia. Blizzard sau đó tuyên bố sẽ xem lại các điều khoản của thỏa thuận và đó không phải là mục tiêu của nó là “kiểm soát các cuộc trò chuyện” trên các máy chủ Discord cộng đồng.

Gần đây hơn, một nhiệm vụ gây tranh cãi có thể chơi được trong lĩnh vực thử nghiệm công khai của trò chơi đã gây ra sự phản đối lớn từ những người chơi có liên quan. Nhiệm vụ trong câu hỏi liên quan đến người chơi đi du lịch ngược thời gian để đảm bảo một trong những nhân vật nữ nổi bật nhất của WOW, Nữ hoàng Dragon Alexstrasza, vẫn bị giam cầm và chịu đựng sự lạm dụng của cô để giữ đúng với Dòng thời gian của trò chơi. Mặc dù nhiệm vụ đã nhanh chóng bị xóa, nhiều người hâm mộ đã tự hỏi làm thế nào một nhiệm vụ có vấn đề như vậy đã khiến nó có thể chơi được trên PTR, đặc biệt là với tất cả các cáo buộc quấy rối và lạm dụng tình dục được áp dụng tại Blizzard trong những năm gần đây sau vụ kiện năm 2021 của bang California.

Alexstrasza là một trong những Warcraft

Câu trả lời, theo Hazzikostas, đôi khi, do bản chất của PTR của trò chơi, những sai lầm xảy ra. Mặc dù có những đánh giá nội bộ và các trò chơi nội bộ, Hazzikostas cho biết người chơi thường thấy các khía cạnh của trò chơi trên PTR trước khi họ được Blizzard xem xét đầy đủ. Phản hồi từ cộng đồng người chơi là một phần của “kiểm tra và cân bằng” của trò chơi để đảm bảo các nhiệm vụ có vấn đề hoặc các khía cạnh không cân bằng của trò chơi không đưa nó ra khỏi PTR và vào phiên bản trực tiếp, Hazzikostas nói, mặc dù Blizzard không muốn quá mức dựa vào cộng đồng.

“Chu kỳ PTR, lĩnh vực thử nghiệm của chúng tôi, tôi sẽ nói là gần như độc đáo về các trò chơi khác ngoài kia, về cách thức mới và cách sống trên đường ống phát triển của chúng tôi,” Hazzikostas nói. “Đó là để nói, một phần của cách chúng ta hoàn thành những gì chúng ta đã làm, một phần của cách chúng ta tạo ra tất cả nội dung này, là bằng cách di chuyển rất nhanh chóng, rất nhanh chóng và mọi người làm mọi việc và họ ra khỏi đó trên PTR. Đó chỉ là cách quá trình của chúng tôi hoạt động. Nếu chúng tôi dừng lại và bác sĩ thú y và xem xét mọi thứ trước khi nó có thể đi vào bản dựng thử nghiệm, nó sẽ làm hỏng máy WOW.”

Blizzard đã lên kế hoạch thay đổi cùng thời gian khi người chơi phản đối nhiệm vụ bắt đầu xây dựng. Trong trường hợp cụ thể này, Hazzikostas cho biết nhà thiết kế nhiệm vụ ban đầu làm việc trong nhiệm vụ không nhận thức được ý nghĩa truyền thuyết đầy đủ của nó.

“Chúng tôi có rất nhiều người làm việc trong trò chơi đam mê World of Warcraft”, Hazzikostas nói. “Truyền thuyết Warcraft rất lớn và mở rộng và có rất nhiều sắc thái đối với nó, đặc biệt là một số lịch sử cổ đại. Thành thật mà nói, nhà thiết kế nhiệm vụ đã làm công việc này ban đầu là trong ấn tượng rằng truyền thuyết là về trứng bị đánh cắp. Điều đó thật tệ nhưng không vượt quá sự nhợt nhạt. Tất nhiên, khi các quá trình xem xét đã xảy ra trong nội bộ, đã có một sự điều chỉnh và chúng tôi nhận ra, ‘Này, chờ một chút, điều này còn hơn thế nữa. Hàm ý ở đây là điều mà không ai trong chúng ta muốn có vẻ ngoài, chứ đừng nói đến việc đưa người chơi vào đôi giày làm ‘, và vì vậy chúng tôi đã có những thay đổi.”

Blizzard đã rất may tránh thêm một tranh cãi tiềm năng khác vào danh sách đó, lần này liên quan đến bài đăng giao dịch của trò chơi. Người chơi sau một Datamine gần đây lo lắng Blizzard sẽ bắt đầu bán loại tiền tệ giao dịch, đấu thầu của Trader, như một sản phẩm độc lập, biến tính năng phổ biến được thêm vào đầu năm nay thành một cửa hàng vi mô khác. Hazzikostas đã xóa không khí trong cuộc phỏng vấn của chúng tôi và nói rằng không có kế hoạch bán đấu thầu của thương nhân, mặc dù một số có thể sẽ được cung cấp như một phần của các gói mở rộng hoặc các chương trình khuyến mãi khác trong tương lai.

Bình minh mới của Megadungeon vô hạn đi kèm với bản cập nhật gãy xương trong thời gian sẽ thấy người chơi đối đầu với phiên bản độc ác của Chromie, Morchie

Với hai bản cập nhật chính vẫn còn trên sổ ghi chép để đến vào năm 2023 sau khi bị gãy xương, có rất nhiều người chơi WOW mong muốn. Blizzard đã xác nhận rằng thợ máy chơi trò chơi mới tốt nhất của Dragonflight, Dragonriding, sẽ đến với tất cả Azeroth trong tương lai. Hazzikostas cho biết nhóm đang hy vọng tiết lộ thêm thông tin “sớm” về cách các bộ sưu tập gắn kết người chơi hiện tại sẽ hoạt động trong tương lai nơi có thể sử dụng Dragonriding trên toàn bộ thế giới của trò chơi.

“Điều chúng ta không muốn làm là lấy hệ sinh thái sôi động này với hàng trăm và hàng trăm và hàng trăm người, và sôi sục đến ‘, một số ít có thể rồng, đó là những người duy nhất được tính,’ ” Hazzikostas nói. “‘Và không ai trong số các thú cưỡi khác của bạn, một số mục yêu thích của bạn? Tốt, bất khả chiến bại không thể rồng, vì vậy bạn sẽ không bao giờ sử dụng nó.’Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đang chu đáo ở đó và đưa ra điều này theo cách sẽ hỗ trợ không chỉ nội dung quá khứ mà còn là nội dung trong tương lai trong tương lai.”

Tương lai là điều mà Hazzikostas có vẻ hào hứng. Hội nghị người hâm mộ thường niên của Blizzard, Blizzcon, sẽ trở lại như một sự kiện trực tiếp lần đầu tiên sau bốn năm tháng 11 này. Mặc dù anh ấy đã không tuyên bố nó hoàn toàn, nhưng có vẻ như bản mở rộng tiếp theo của WOW sẽ được công bố ở đó, như đã từng là truyền thống. Sau khi thảo luận về mong muốn đấu thầu của Trader và Blizzard để đưa nó như một phần của phiên bản mở rộng Deluxe, Hazzikostas đã trêu chọc rằng nó sẽ không “quá xa vời” để cho rằng sẽ có “các bó đáng kể” vào cuối năm nay có thể bao gồm tiền tệ. Kích thước tăng của nhóm WOW chắc chắn đã giúp nó mang lại nội dung Dragonflight thường xuyên hơn, nhưng Hazzikostas nói rằng điều đó cũng có nghĩa là bất cứ điều gì tiếp theo sẽ không đến với chi phí thành công của Dragonflight.

“Quy mô nhóm tăng lên cũng cho phép chúng tôi đạt được tiến bộ về các mục tiêu và mục tiêu sau này”, Hazzikostas nói. “Gần đây chúng tôi đã công bố các kế hoạch Blizzcon vào cuối năm nay và tôi nghĩ đó sẽ là một kế hoạch rất thú vị đối với người hâm mộ World of Warcraft ngoài kia. Tôi không thể chờ đợi để chia sẻ những gì nhiều nhóm chưa hoạt động trên các bản cập nhật rồng của chúng tôi đã hoạt động.”

WOW: Cập nhật Fractures của Dragonflight trong thời gian đến vào ngày 11 tháng 7. Blizzcon trở lại Trung tâm Hội nghị Anaheim vào ngày 3-4 tháng 11, và sẽ có tất cả các bảng và thông báo của nó được phát trực tiếp miễn phí cho những người không thể tham dự trực tiếp.

Các sản phẩm được thảo luận ở đây được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên của chúng tôi. Gamespot có thể nhận được một phần doanh thu nếu bạn mua bất cứ thứ gì có trên trang web của chúng tôi.

Mọi thứ chúng ta biết về World of Warcraft: Dragonflight

Bản mở rộng WOW tiếp theo sẽ thêm những con rồng bạn có thể chơi, những con rồng bạn có thể đi xe và một chuyến đi đến quê hương rồng.

World of Warcraft: Dragonflight

(Tín dụng hình ảnh: Blizzard Entertainment)

 • Dracthyr
 • Khu vực và câu chuyện
 • Rồng
 • Cập nhật nghề nghiệp
 • Cây tài năng và đại tu UI
 • Các combo/lớp mới
 • Tàn cuộc

World of Warcraft: Dragonflight sẽ đưa chúng ta ra khỏi Shadowlands và thả chúng ta vào Quần đảo Rồng thần thoại. Bạn có thể mong đợi những con rồng có thể chơi được, những con rồng có thể chơi được và những con rồng có thể chơi được. Chúng ta sẽ đi đến quê hương của những con rồng, nơi cả Liên minh và Horde sẽ phải đối mặt với một số bí ẩn cổ xưa mới được đánh thức.

Bây giờ, cả bản mở rộng Dragonflight và Pre-Patch đều có ngày phát hành vững chắc, sẽ không lâu cho đến khi bạn có thể nhảy vào và làm cho Dracthyr Evoker của riêng mình. Có rất nhiều thông tin về việc mở rộng tiếp theo để trải qua, từ các khu vực mới, chủng tộc, cập nhật giao diện và thay đổi hệ thống tài năng. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng, đây là những gì chúng ta biết về World of Warcraft: Dragonflight cho đến nay.

Ngày phát hành WOW: Dragonflight là khi nào?

World of Warcraft: Dragonflight sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 11 năm 2022 và bạn có thể mua trước Việc mở rộng bây giờ.

Ngày phát hành trước patch Dragonflight cũng đã được công bố và sẽ được chia thành hai giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên, bao gồm những cây tài năng mới và cuộc đại tu UI, được phát hành Ngày 25 tháng 10—Cor ngày 26 tháng 10 nếu bạn đang sử dụng máy chủ EU và giai đoạn thứ hai sẽ đến Ngày 15 tháng 11, Mang theo đó là sự kiện Pre-Patch Storms Primal và The Dracthyr Evroker.

#Dragonflight đến ngày 28 tháng 11 ✨ 50% XP Buff bắt đầu vào ngày 4 tháng 10.pic co/hdiz6dv0th.Twitter.com/OGMV0HUFU8SEPTILE ngày 29 tháng 12 năm 2022

Có wow không: beta rồng?

Có, giai đoạn thử nghiệm của rồng đã chuyển từ alpha sang giai đoạn beta vào đầu tháng 9. Không có phương pháp chắc chắn để vào giai đoạn beta cho Dragonflight nhưng nếu bạn muốn có cơ hội, bạn nên truy cập trang web Dragonflight chính thức và nhấn nút “Beta Opt-In”, ngay dưới cùng của trang.

Khi ban đầu được thông báo rằng Dragonflight được dự kiến ​​sẽ phát hành năm 2022, có một số lo ngại cho đến thời điểm đó, không có dấu hiệu nào của bất kỳ thử nghiệm alpha nào. Hóa ra, tất cả là một phần của kế hoạch cho một giai đoạn thử nghiệm tập trung hơn. Bây giờ Alpha đã hoàn thành và bản beta đang được tiến hành, mọi thứ dường như đang đi đúng hướng để phát hành vào tháng 11.

Sự thật nhanh trên WOW: Dragonflight

 • CALL CAP: 70
 • Cuộc đua có thể chơi mới: Dracthyr, những con rồng, rõ ràng
 • Núi mới: Cũng là rồng
 • Khu vực mới: Bốn khu vực mới, một vùng khởi đầu mới
 • Đại tu hệ thống: HUD rework, hệ thống tài năng mới, cập nhật nghề nghiệp
 • Nội dung nhóm: Tám hầm ngục mới và một cuộc đột kích mới
 • Sự kết hợp chủng tộc/lớp học mới

Dracthyr

WOW của cuộc đua rồng có thể chơi mới cũng là lớp riêng của nó

Khám phá The Dragon Isles

Yup, bạn có thể chơi như một con rồng trong bản mở rộng wow tiếp theo. Dracthyr có dạng Draconic và hình thức hình người, cả hai bạn có thể tùy chỉnh khi tạo nhân vật Dracthyr của mình.

Những con rồng rất đặc biệt, nhưng Blizzard nói rằng chúng không thực sự phù hợp với bất kỳ lớp nào hiện có. Dracthyr đang có lớp có thể chơi độc đáo của riêng họ: The Evoker. Tất cả Dracthyr đều là những người gợi lên và tất cả những người gợi lên đều là Dracthyr, mặc dù bạn có thể chọn là Horde hoặc Alliance.

Họ có các cuộc tấn công vật lý nghiêm trọng như bay trên đầu với hơi thở rồng, giải phóng gió bằng đôi cánh của họ, và cả những khả năng kỳ diệu của chúng tập trung vào DPS tầm xa hoặc chữa bệnh.

Dưới đây là một số chi tiết Dracthyr khác:

 • Dracthyr bắt đầu ở cấp 58.
 • Dracthyr mặc áo giáp.
 • Họ có khu vực bắt đầu riêng của họ.
 • Hai chuyên ngành; một DPS tầm trung và một người chữa lành.

Khu vực và câu chuyện

WOW: Khu vực và câu chuyện mới của Dragonflight

Khu vực mới đến trong bản mở rộng Dragonflight là Dragon Isles, quê hương của Dragonkind. Nó được chia thành bốn khu vực mới: Wakes Shores, Ohn hèahran Plains, Azure Span và Thaldszus cổ đại, nhà của thành phố thủ đô mới Valdrakken.

The Dragon Isles luôn là một phần bí ẩn trong truyền thuyết của WoW, và bây giờ bạn sẽ bay mặt vào tất cả các bí mật cổ xưa của nó. Trong dòng suối tiết lộ, Blizzard giải thích rằng các hòn đảo rồng là trung tâm của vương quốc rồng khi thế giới mới. Cách đây rất lâu, Sundering of Azaroth vào các lục địa của nó đã đưa ma thuật vào trạng thái không hoạt động, buộc Dragonkind phải bỏ lại hòn đảo phía sau. Không có điểm nào để đoán rằng năng lượng nguyên tố của những con rồng sẽ không hoạt động lâu hơn nữa.

Ngoài những con rồng, còn có một số cuộc đua phàm trần khác mà bạn sẽ gặp phải trên hòn đảo. Djaradin nguyên tố nửa khổng lồ là kẻ thù cũ của những con rồng. Tuskarr giống như hải mã cũng đang xuất hiện trở lại. Blizzard cũng đề cập đến một nền văn minh cũ của nhân mã sống ở Isles.

Rồng

Rồng trông đẹp hơn là bay

Dragonflight là Thực ra thành những con rồng, đến nỗi bạn sẽ không thể chơi như một. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào rồng, cùng với giá treo rồng có thể tùy chỉnh của riêng bạn. Blizzard giải thích rằng giá treo này có thể tùy chỉnh với các mở khóa khác nhau (mõm, sừng, màu sắc, và nhiều hơn nữa) và những cây tài năng để khiến chúng bay xa hơn và nhanh hơn.

Giám đốc trò chơi của WOW, Ion Hazzikostas, cũng đã xác nhận rằng Dragonriding Mở khóa sẽ rộng. “Chúng tôi đã nói về triết lý về sự tiến triển cụ thể của nhân vật, những gì nên tiến triển mà bạn, con người đằng sau bàn phím, đang thực hiện trên các tài khoản của bạn. Sự tiện lợi của sự đi ngang cảm thấy như một trong những điều đó, đó là niềm vui duy nhất để đi theo một hướng. Phải không liên kết lại với các nhân vật tiếp theo sẽ không hấp dẫn khủng khiếp.”

Không giống như chuyến bay vì nó tồn tại trong WOW cho đến nay, Dragonriding có liên quan nhiều hơn một chút. Đó là một cách rất khác để đi xung quanh các nhà phát triển của Azzar và Blizzard đã nói về việc động lực và trọng lực đang diễn ra như thế nào với Dragon Riding, với tất cả các hoạt hình mới để lặn và nòng súng quanh hòn đảo.

Mặc dù nó không phải là sự thay thế cho việc bay truyền thống, Dragonriding sẽ cho phép bạn lên bầu trời trong các khu vực rồng mới. Khả năng bay thường chỉ kiếm được nhiều phần. Mặc dù điều tương tự cũng sẽ đúng với Dragonflight, Dragonriding có nghĩa là bạn sẽ không phải dựa vào mọi nơi đi bộ cho đến khi điều đó xảy ra.

Cập nhật nghề nghiệp

Dragonflight Processions đang nhận được một cuộc đại tu

Nghề nghiệp sẽ được tân trang lại cho bản mở rộng mới. Blizzard đã đi sâu vào chi tiết trên các hệ thống mới ở đây, nhưng tôi sẽ xem xét một số thay đổi quan trọng nhất trong Dragonflight. Đó là:

Đơn đặt hàng chế tạo sẽ cho phép bạn đặt hàng cho hầu hết mọi mặt hàng có thể chế tạo trong “giao diện giống như nhà đấu giá”. Điều này về cơ bản có nghĩa là bạn sẽ có thể tùy chỉnh một mặt hàng theo ý thích của bạn với các thuốc thử bạn chọn nhưng hãy nhờ người khác tạo ra nó cho bạn. Thợ thủ công nhận các đơn đặt hàng này sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ cho công việc của họ.

Chuyên môn Cho phép bạn tập trung vào một khu vực cụ thể của trường đã chọn. Không có nhiều chi tiết đã được chia sẻ về cách thức này sẽ hoạt động nhưng nghe có vẻ giống với các chuyên ngành hệ thống cũ, chẳng hạn như phải lựa chọn giữa kỹ thuật yêu tinh và kỹ thuật Gnomish.

Số liệu thống kê nghề nghiệp sẽ cung cấp bốn cách mới để làm cho việc chế tạo của bạn hiệu quả hơn và bạn sẽ có thể trang bị thiết bị để nhận được tiền thưởng của họ.

Các số liệu thống kê về nghề nghiệp rồng là:

 • Cảm hứng: Bạn có cơ hội x% để được truyền cảm hứng, chế tạo công thức này với kỹ năng bổ sung.
 • Tháo vát: Bạn có cơ hội x% để sử dụng ít thuốc thử có thể giao dịch hơn như quặng.
 • Multicraft: Bạn có cơ hội x% để chế tạo các mặt hàng bổ sung. Chỉ hoạt động trên công thức nấu ăn cho các mặt hàng có thể xếp chồng.
 • Tốc độ chế tạo: Thủ công nhanh hơn x%.

Chất lượng cũng đang được giới thiệu về các ngành nghề. Các mặt hàng được chế tạo, bao gồm cả hàng tiêu dùng, sẽ có năm mức chất lượng mới và điều này sẽ được xác định bởi chất lượng của các vật liệu được sử dụng, cũng như các số liệu thống kê và mức độ kỹ năng của bạn. Đối với thiết bị, chất lượng cao hơn có nghĩa là mức vật phẩm cao hơn trong khi hàng tiêu dùng sẽ có thời gian dài hơn hoặc nhiều phí hơn.

Các vật liệu thu thập như thảo mộc, quặng và da sẽ có ba mức chất lượng mới, đến lượt nó, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của mặt hàng bạn làm.

Khe cắm nghề nghiệp rồng mới

Chúng tôi đã đề cập rằng các ngành nghề đang có một cuộc đại tu, vì vậy bạn sẽ cần nhiều không gian để giữ các vật liệu chế tạo khác nhau, đặc biệt là bây giờ bạn sẽ đối phó với các phẩm chất khác nhau.

“Hãy nghĩ như tab Ngân hàng Thuốc thử là gì, trở lại ngân hàng cá nhân của bạn trong thị trấn”, Ion Hazzikostas nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây. “Một trong những câu hỏi đầu tiên được đưa ra và phản hồi từ những người trong nhóm là ‘Tôi không có bất kỳ không gian nào. Điều này thật tệ. Xin đừng cho tôi thêm rác để bỏ túi.’

Túi nghề nghiệp mới sẽ không giống như những thứ chúng ta đã quen với chúng tôi sẽ lớn hơn nhiều. Không có thông tin về chính xác nó sẽ có bao nhiêu khe, nhưng có vẻ như bạn sẽ không cần phải vật lộn để tìm một nơi nào đó để đặt tất cả các thuốc thử của bạn. “Không phải là vô tận theo nghĩa đen, nhưng ý định là: lớn,” Hazzikostas tuyên bố.

Cây tài năng và đại tu UI

Tài năng đang trở về cội nguồn của họ

Cây tài năng đang quay trở lại, và trông giống với các thành viên tiền giới Pandaria của họ. Ngay bây giờ, bạn có thể chọn sáu tài năng cho chuyên môn của mình, với sự lựa chọn ba cho mỗi hàng. Dragonflight sẽ mang lại một hệ thống tài năng phức tạp hơn.

Thay vì mỗi lớp nhận một cây cho tất cả các thông số kỹ thuật của họ trong Dragonflight, bạn sẽ có một “cây lớp” chính và một “cây chuyên môn” bổ sung, tùy thuộc vào vai trò mà bạn hiện đang được chỉ định vào. Điều gọn gàng về điều này là nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn và bạn sẽ có thể lưu hồ sơ cho các thiết lập cây tài năng khác nhau, vì vậy bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chúng cho các loại nội dung khác nhau.