10 Trò chơi di động hay nhất thế giới (2023), 5 Trò chơi Thế giới mở hay nhất trên Mobile (2023).

5 Trò chơi thế giới mở tốt nhất trên thiết bị di động (2023)

Contents

Có một đánh giá GTA San Andreas có nhiều thông tin hơn về nó, trong trường hợp bạn quan tâm.

10 trò chơi di động hay nhất thế giới (2023)

10 trò chơi di động hay nhất thế giới (2023)

Không giống như thời xưa, điện thoại thông minh được ra mắt gần đây không chỉ giới hạn trong việc gọi, nhắn tin hoặc chụp ảnh. Họ cũng được xem xét Bảng điều khiển chơi game nhỏ Vì chúng được tải với tất cả các thông số kỹ thuật cần thiết cho trải nghiệm chơi game tốt.

PUBG, Fortnite, Minecraft, Và Free Fire là một vài trong số Trò chơi di động tốt nhất Trong ngành mà hàng triệu game thủ bình thường thích chơi mỗi ngày. Định giá của ngành công nghiệp trò chơi di động vào năm 2021 là $ 198.40 tỷ, mà thêm dự kiến ​​sẽ chạm vào $ 340 tỷ điểm chuẩn vào cuối năm 2027.

Hàng ngàn trò chơi mới được ra mắt hàng ngày trên Cửa hang tro chơiCửa hàng ứng dụng, biểu thị nhu cầu ngày càng tăng đối với các trò chơi di động trong tay với sự phát triển của ngành công nghiệp trò chơi di động. Do đó, ở đây chúng tôi sẽ chia sẻ 20+ Trò chơi di động hàng đầu Đáng giá thời gian của bạn.

Mục lục

Trò chơi di động là gì?

Trò chơi di động được thiết kế chu đáo cho các thiết bị di động bao gồm điện thoại thông minh, điện thoại tính năng, máy tính bỏ túi, trợ lý kỹ thuật số cá nhân (PDA), máy tính bảng và trình phát phương tiện di động. Một nghiên cứu được thực hiện trong quý đầu tiên của năm 2022 tuyên bố rằng hơn 1 đô la.6 tỷ được chi tiêu mỗi tuần cho các trò chơi di động, bao gồm cả App Store và Play Store. Dưới đây là một hướng dẫn chi tiết về ý tưởng trò chơi di động tuyệt vời.

Trò chơi di động thống trị ngành công nghiệp game vì việc mua điện thoại thông minh thân thiện với túi hơn nhiều so với việc cung cấp PC chơi game, máy tính xách tay hoặc bảng điều khiển liên quan khác. Hơn nữa, điện thoại thông minh được coi là một phần của cuộc sống tiêu chuẩn; Do đó, mọi người đã sở hữu một để giao tiếp, v.v. Nếu bạn muốn ra mắt trò chơi của riêng mình, hãy thuê một công ty phát triển trò chơi di động được xếp hạng hàng đầu.

Trò chơi di động hay nhất thế giới

Tên Thể loại Năm phát hành Aandroid, iOS
Giữa chúng ta Suy luận xã hội 2018 Đúng
Văn minh vi Chiến lược 2016 Đúng
Đến mặt trăng Cuộc phiêu lưu 2011 Đúng
Call of Duty: Mobile Chụp 2019 Đúng
Pokémon đi Thực tế tăng cường 2016 Đúng
Chuyến tham quan Mario Kart Cuộc đua 2019 Đúng
Fortnite Cuộc chiến Hoàng tộc 2018 Đúng
Bảng đua hàng đầu Cuộc đua 2014 Đúng
Chim tức giận Chiến lược 2009 Đúng
Cuộc phiêu lưu trên núi lớn Cuộc đua 2019 Đúng
Sonic the Hedgehog Giải trí 2010 Đúng
Đền chạy Hoạt động 2014 Đúng
Thành phố Mafia Xây dựng & Trận chiến 2017 Đúng
Chim cánh cụt Nhập vai 2019 Đúng
Ngôi sao Chụp 2017 Đúng
Nơi bóng tối ngủ Câu đố 2021 Đúng
Kết thúc vũ trụ Bắn súng 2018 Đúng
EPIC SEVEN Game nhập vai 2018 Đúng
Ngôi sao râu Câu đố 2019 Đúng
Những câu chuyện phòng nhỏ Câu đố 2019 Đúng
PUBG Cuộc chiến Hoàng tộc 2017 Đúng
Helix nhảy Giải trí 2018 Đúng
Subway Surfer Hoạt động 2012 Đúng
Free Fire Cuộc chiến Hoàng tộc 2017 Đúng
Cuộc chiên giưa cac bộ tộc Chiến lược thời gian thực 2012 Đúng
Minecraft Cuộc phiêu lưu 2011 Đúng
Những cách ngu ngốc để lao vào Á hậu 2019 Đúng

Top 10 trò chơi di động vào năm 2023

Trò chơi di động hàng đầu

1. Trong số chúng ta: tổng thể trò chơi di động tốt nhất

Cái này trò chơi di động là một trong những loại, làm cho nó trở nên phổ biến ngay sau khi ra mắt. Trò chơi này đã đưa sự lừa dối xã hội vào không gian. Trong trò chơi, những người chơi vô tội được giao một số nhiệm vụ cụ thể mà họ phải hoàn thành. Mặt khác, cũng có 1 hoặc 2 kẻ mạo danh, tùy thuộc vào quy mô của nhóm và họ nhắm đến việc giết người chơi vô tội mà không cho ai khác biết.

Nếu tất cả các nhiệm vụ được giao đã hoàn thành hoặc những kẻ mạo danh được công nhận thì đó là một chiến thắng cho những người chơi vô tội. Tuy nhiên, nếu những kẻ mạo danh phải thắng, họ phải giết tất cả những người chơi vô tội mà không bị bắt.

 • Tải xuống – 500m+
 • Đánh giá – 3.7/5

2. Văn minh vi

Cái này trò chơi cho thiết bị di động đã được ra mắt trên thị trường với sân đơn giản nhất nhưng gây nghiện nhất từ ​​trước đến nay. Người chơi sẽ được bổ nhiệm làm người cai trị quốc gia mà họ cần phát triển theo thời gian. Người chơi là vua của quốc gia và phải đưa ra mọi quyết định quan trọng liên quan đến quốc gia. Bạn, với tư cách là một vị vua, sẽ chịu trách nhiệm cho sự phát triển của quốc gia. Đây là một trong những Trò chơi di động tốt nhất.

Bạn cũng sẽ phải đối mặt với các cuộc chiến khi các quốc gia khác cố gắng vượt qua vương quốc của bạn. Là nhà vua, quyết định của bạn sẽ có cả ưu và nhược điểm mà bạn phải ghi nhớ trong khi đưa ra quyết định của mình. Ở đây bạn có thể tìm thấy một số trò chơi để chơi qua văn bản với bạn bè và gia đình.

 • Tải xuống – 500K+
 • Đánh giá – 3.0/5

Muốn ra mắt trò chơi di động của riêng bạn?

Yêu cầu báo giá miễn phí

3. Đến mặt trăng

Thứ ba Ứng dụng trò chơi di động Trong danh sách của chúng tôi là lên mặt trăng. Đó là một trò chơi phiêu lưu với một cốt truyện riêng biệt và một câu chuyện nặng nề. Câu chuyện này là của các bác sĩ cho phép bệnh nhân sắp chết của họ cơ hội trọn đời để thay đổi ký ức suốt đời của họ. Lựa chọn điều này sẽ cho phép bệnh nhân trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn khác.

Trò chơi bắt đầu với câu chuyện về một bệnh nhân muốn đến thăm mặt trăng ít nhất là. Bây giờ, các bác sĩ đã hành động và đang cố gắng hết sức để thay đổi ký ức của bệnh nhân. Nó khá là một trò chơi theo phong cách tình cảm và psychonaut.

 • Tải xuống – 50K+
 • Xếp hạng – 5/5

4. Call of Duty: Mobile

Call of Duty là một loạt trò chơi PC nổi tiếng; hiện có sẵn cho các thiết bị di động. Nó có một người theo dõi không thực tế giữa các game thủ. Đây là một trong những trò chơi súng truyền thống do mọi người chơi. Dù sao, bây giờ người chơi cũng có thể thưởng thức nó trên các thiết bị thông minh của họ. Chỉ cần tải súng của bạn và nhảy vào khu vực chiến đấu với tất cả các kỹ năng của bạn và tận hưởng trò chơi chiến đấu hành động ly kỳ nhất.

Nhiều chế độ đã được giới thiệu trong trò chơi; người ta có thể chọn theo hương vị. Đồ họa, chế độ sinh tồn, giao diện và vũ khí được giới thiệu trong trò chơi là hàng đầu.

 • Tải xuống – 100m+
 • Đánh giá – 4.2/5

5. Pokémon đi

Trò chơi này đã đóng góp một cách vị tha trong việc nâng cao các tiêu chuẩn chơi game của ngành công nghiệp. Với sự ra mắt của nó, trò chơi đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ các cầu thủ. Nó là một trò chơi kỹ thuật số Điều đó không thể được chơi bằng cách ngồi ở một nơi. Bạn cần phải đi du lịch để chơi trò chơi này, điều này làm cho nó trở nên độc đáo từ những người khác và biện minh cho sự phổ biến của nó ngay từ đầu.

Người chơi phải đi bộ xung quanh để tìm ra Pokemon gần họ và bắt họ. Khi người chơi tiếp tục bắt Pokemon, họ nhận được các tựa game khác nhau cho cùng; Tất cả đều có thể được lưu trữ trong một pokebank. Đây là một hướng dẫn chi tiết về cách làm một trò chơi như Pokemon Go.

 • Tải xuống – 100m+
 • Đánh giá – 4.1/5

6. Chuyến tham quan Mario Kart

Một vụ nổ khác trò chơi cho thiết bị di động Trong danh sách của chúng tôi là Mario Kart Tour. Bạn thậm chí có thể thích chơi trò chơi này với bạn bè của mình vì nó đi kèm với chế độ nhiều người chơi trực tuyến. Trò chơi thật tuyệt vời, với tất cả các đồ họa cao và các nhân vật vui nhộn. Mario luôn được yêu thích trong phần lớn người dân.

Vì vậy, ra mắt phiên bản Kart Tour cho điện thoại di động được đánh giá cao bởi các game thủ OG. Trò chơi cũng có một hệ thống hộp loot được giới thiệu có thể được sử dụng để mở khóa các vật phẩm độc đáo và hiếm trong trò chơi để ứng biến cấp độ chơi game. Mario Kart Tour là một trong những trò chơi di động hay nhất mọi thời đại.

 • Tải xuống – 100m+
 • Đánh giá – 3.4/5

7. Fortnite

Sau khi nhận được phản hồi tuyệt vời từ phiên bản bảng điều khiển và PC, Fortnite đã quyết định ra mắt phiên bản di động của mình. Đây là một trò chơi PC dựa trên hành động, dựa trên sự tồn tại được thay đổi một cách chu đáo để chạy trên điện thoại thông minh; Nhiều người chơi hạ cánh trên một hòn đảo và mọi người cạnh tranh với nhau.

Người đánh bại tất cả những người khác được tuyên bố là người chiến thắng trong vòng cụ thể đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy các nhân vật và giao diện khó quên trong trò chơi; Mỗi nhân vật đều có sức mạnh độc đáo của nó. Phần tuyệt vời nhất là nó cho phép chơi chéo, cho phép các game thủ di động và console chơi cùng.

 • Tải xuống – 500m+
 • Đánh giá – 3.7/5

số 8. Bảng đua hàng đầu

Nó sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn mong muốn được chơi một trò chơi đua xe. Rất nhiều game thủ có thể đã chứng kiến ​​việc chơi trò chơi này trên các nền tảng như một công tắc; Dù sao đi nữa, nó cũng rất thú vị trên điện thoại thông minh. Những chiếc xe được đặt trên đỉnh bàn, và tay đua phải tìm đường qua bàn trong khi né được bát thức ăn, chai, tạp chí và mọi thứ trên bàn.

Người chơi cũng có thể chọn trong số các chế độ khác nhau, tôi.e., người chơi đơn, Trò chơi nhiều người chơi, vân vân. Trò chơi khá gây nghiện và luôn làm cho game thủ làm cho một cuộc đua nữa. Bạn có thể quan tâm để biết về các trò chơi đua xe hàng đầu cho PC.

 • Tải xuống – 1K+
 • Đánh giá – 3.4/5

Chuyển đổi ý tưởng trò chơi của bạn thành hiện thực

Yêu cầu báo giá miễn phí

9. Chim tức giận

Như một game thủ di động, Mọi người sẽ đi qua Chim tức giận một lần. Chụp những con chim về phía những con lợn xấu xa là rất nhiều niềm vui. Nhượng quyền The Angry Birds đã tạo ra rất nhiều tiếng vang trong ngành với trò chơi của họ sau thành công của bộ phim của họ. Mọi người phát điên khi chơi trò chơi này vì nó rất vui khi bắn những con chim về phía lãnh thổ thù địch.

Ngay cả mọi con chim đều có sức mạnh phi thường mà cuối cùng hỗ trợ game thủ phá hủy lãnh thổ lợn. Nó là người duy nhất làm cho thể loại câu đố trở nên thú vị trong ngành công nghiệp trò chơi di động.

 • Tải xuống – 100m+
 • Đánh giá – 4.2/5

10. Cuộc phiêu lưu trên núi lớn

Một trong những trò chơi đua tốt nhất trong ngành. Người chơi có cơ hội tham gia thử nghiệm thời gian và thách thức những người chơi khác. Người chơi có được một nhân vật có ván trượt được buộc và sẵn sàng trượt qua các sườn dốc, đánh bại đối thủ trên đường.

Phần hay nhất của trò chơi là không có tuyến đường được quyết định trước. Người chơi được thực hiện tuyến đường của họ trong khi chạy về đích với nhiều bất ngờ tuyệt vời. Trò chơi bao gồm nhiều ngọn núi.

 • Tải xuống – 5m+
 • Đánh giá – 4.2/5

11. Sonic the Hedgehog

Trò chơi retro không bao giờ ra khỏi giải đấu, ngành công nghiệp chơi game chứa đầy những trò chơi tuyệt vời như vậy và Sonic Hedgehog nằm trong số đó. Trò chơi được giới thiệu lần đầu tiên sau khi ra mắt thành công bộ phim Sonic Hedgehog. Các nhân vật trò chơi giống như nhân vật chính của bộ phim, tôi.e., Sonic.

Các trò chơi âm nhạc, âm thanh và thẩm mỹ của trò chơi làm cho nó trở nên thú vị hơn nhiều khi chơi và có một khoảng thời gian tuyệt vời. Giống như bộ phim, trò chơi cũng mang tính giải trí và được mọi người yêu thích.

 • Tải xuống – 50m+
 • Đánh giá – 4.2/5

12. Đền chạy

Nó là một cái khác Trò chơi chạy vô tận với một sự rung cảm của OG. Giống như bất kỳ trò chơi chạy nào khác, mục đích là chạy càng lâu càng tốt và không bị bắt bởi sinh vật khổng lồ đằng sau bạn. Nhưng dù sao, bạn cũng phải thu thập tiền xu và trốn tránh những trở ngại theo cách của bạn.

Đột nhiên, những trở ngại xuất hiện trước nhân vật của bạn trong trò chơi, yêu cầu bạn phải tập trung và có phản xạ nhanh trong khi chơi. Nếu bạn bị bắt, bạn có thể sử dụng các thao tác bóng bẩy để có cơ hội khác trong cùng một cuộc chạy.

 • Tải xuống – 500m+
 • Đánh giá – 4.1/5

13. Thành phố Mafia

Trong khi các nhà phát triển khác tập trung vào việc phát triển trò chơi chiến thuật, Mafia City có một câu chuyện khác biệt và tập trung. Đó là một trò chơi dựa trên tội phạm mà các game thủ yêu thích và đánh giá cao. Các cầu thủ được dựng lên các tòa nhà mà họ lựa chọn, xây dựng đế chế của riêng họ và là Mafia mới của thành phố, như tên trò chơi của trò chơi gợi ý.

Các game thủ cũng có một lựa chọn để hỗ trợ những người chơi khác và xây dựng một tình bạn để tìm kiếm hoặc cung cấp trợ giúp trong tương lai nếu được yêu cầu. Họ cũng có thể xây dựng các đế chế của mình bằng cách thiết lập một cuộc cạnh tranh với những người khác và có được đế chế của họ sau một trận chiến.

 • Tải xuống – 1m+
 • Đánh giá – 4.5/5

14. Chim cánh cụt

Nó là một trong những điều bình thường độc đáo Trò chơi di động Có sẵn ngoài kia. Mục đích duy nhất của người chơi là xây dựng một hòn đảo để chim cánh cụt của họ sống trên. Trò chơi ban đầu có vẻ nhàm chán, nhưng nó ngược lại vì trò chơi khá gây nghiện.

Cộng đồng chim cánh cụt bạn đang xây dựng sẽ gần gũi với trái tim của bạn, và khi bạn lên cấp, trò chơi thậm chí còn hấp dẫn hơn. Phần thưởng là mọi quảng cáo xuất hiện giữa trò chơi cho vay phần thưởng bổ sung có thể được sử dụng thêm để nâng cấp hòn đảo cho chim cánh cụt.

 • Tải xuống – 10m+
 • Đánh giá – 4.4/5

15. Ngôi sao

Tìm kiếm của bạn cho những điều tốt nhất Trò chơi chiến đấu Royale kết thúc ở đây. Đây là trò chơi chiến đấu 3V3 hay nhất mà bạn có thể chơi với những người bạn trực tuyến của mình trong một thời gian tuyệt vời. Người chơi cũng nâng cấp và mở khóa các nhân vật và vũ khí mới trong trò chơi.

Người chơi cũng có thể lấy giao diện độc đáo cho vũ khí của họ bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và thu thập các vật phẩm mới. Nhiều người chơi cũng chứng kiến ​​những địa điểm mới trong trò chơi, điều này khá thú vị. Những tính năng này đã làm cho trò chơi này được liệt kê trong danh sách các trò chơi ly kỳ và gây nghiện nhất với hàng triệu người dùng trực tuyến tích cực.

 • Tải xuống – 100m+
 • Đánh giá – 4.3/5

16. Nơi bóng tối ngủ

Nó đã thắng sai khi tuyên bố nó là một trong những cuộc phiêu lưu tốt nhất trò chơi câu đố. Nhân vật của bạn trong trò chơi sẽ bị bỏ lại trong một thế giới đẳng cự với các câu đố uốn cong tâm trí để giải quyết. Người chơi phải tìm ra một cách có thể để giải các câu đố để tiếp tục.

Tổng cộng có 8 khu vực riêng biệt đã được giới thiệu trong trò chơi, và một vài khu vực khác đang trên đường của họ. Các nhà phát triển trò chơi đã cơ giới hóa lối chơi một cách chu đáo với một câu chuyện thú vị để giữ cho các game thủ tham gia trong suốt trò chơi.

 • Tải xuống – 1K+
 • Đánh giá – 4.8/5

17. Kết thúc vũ trụ

Việc tìm kiếm trò chơi danh mục hành động tốt nhất kết thúc tại đây. Đây là một trò chơi chụp không gian được phát triển cùng với đồ họa cao và lối chơi thú vị. Trò chơi khá khó khăn khiến các game thủ quay trở lại và săn lùng một số đối thủ.

Người chơi có thể chọn từ các vũ khí và tàu khác nhau, điều này có thể được nâng cấp hơn nữa khi người chơi tiếp tục mở khóa các cấp độ mới, chinh phục những người trước đó. Người chơi có thể bắn hạ hàng trăm loại kẻ thù với tư cách là game thủ và việc nâng cấp kẻ thù sau khi hoàn thành một cấp độ nhất định.

 • Tải xuống – 100+
 • Xếp hạng – N/A/5

18. EPIC SEVEN

Trò chơi di động này là một trò chơi phải chơi cho những người yêu thích anime. Trò chơi được xây dựng trên một cốt truyện đơn giản, tôi.e., Chiến thắng các trận chiến game nhập vai. Dù sao đi nữa, khái niệm xây dựng một nhóm và điều phối với nhau cho cùng một trò chơi này đã mang lại cho trò chơi này.

Bản thân các cầu thủ phải xây dựng một đội bảy người làm việc cùng nhau để tiến xa hơn trong trò chơi với mục đích chiến thắng mọi trận chiến sắp diễn ra. Trò chơi gần đây đã thu hút được rất nhiều sự chú ý và đang theo dõi khái niệm xây dựng một đội gồm bảy anh hùng.

 • Tải xuống – 5m+
 • Đánh giá – 4.4/5

19. Ngôi sao râu

Trò chơi đã được thiết kế một cách được nhiều sự chú ý đến các nhân vật và sức mạnh của họ. Bạn sẽ tìm thấy một số nhân vật trong trò chơi với mỗi người trong số họ có một sức mạnh khác nhau. Mức độ khó của trò chơi tiếp tục tăng khi bạn xóa một giai đoạn và chuyển sang một giai đoạn khác.

Khó khăn liên tục tăng của trò chơi kích thích bạn tiếp tục chơi trò chơi này và cố gắng hết sức để chinh phục trò chơi ít nhất một lần. Trò chơi chứa đầy các yếu tố chiến thuật và RPG bổ sung làm cho nó trở nên thú vị và thú vị hơn khi chơi.

 • Tải xuống – 10k+
 • Xếp hạng – N/A/5

20. Những câu chuyện phòng nhỏ

Đó là một trò chơi giải đố lấy cảm hứng từ noir, làm cho nó hoàn toàn khác với các trò chơi khác trong cùng một thể loại. Người chơi game đóng vai một thám tử và phải đưa vào tất cả các giác quan và logic của mình khi chơi trò chơi này. Câu chuyện bắt đầu với một thị trấn bị bỏ hoang nơi xảy ra tội phạm thường xuyên, và với tư cách là một thám tử, bạn phải giải quyết các trường hợp.

Trò chơi đã giành chiến thắng chỉ giải trí cho bạn nhưng cũng cải thiện sự chú ý của bạn đến chi tiết, tập trung và các giác quan trong cuộc sống thực. Trò chơi đã trở nên nổi bật khi những người chơi của nó chứng kiến ​​sự đánh bóng theo nghĩa của họ.

 • Tải xuống – 10m+
 • Đánh giá – 4.7/5

Trò chơi di động phổ biến nhất

Trò chơi hay nhất cho thiết bị di động

21. Người chơi không xác định Battle Ground (PUBG)

Trò chơi bắt đầu với 100 người chơi rơi trên bản đồ. Sau đó, người chơi phải cướp bóc những nơi gần đó để lấy súng và thuốc. Người cuối cùng còn sống trên đảo được mô tả là người chiến thắng trong trò chơi.

Một số chế độ trò chơi khác nhau cũng có sẵn có thể được khám phá cho trải nghiệm chơi game ngẫu hứng. Trò chơi cung cấp nhiều chế độ cho game thủ, người ta có thể khám phá các chế độ khác nhau cho thời gian giải trí. Các game thủ cũng có thể chia sẻ cùng một sảnh với bạn bè của họ để chơi và vui chơi.

 • Tải xuống – 5m+
 • Đánh giá – 4.1/5

22. Helix nhảy

Đây là trò chơi đơn giản nhất nhưng thử thách nhất hiện có để thưởng thức. Nó là hoàn hảo cho những người chơi đang tìm kiếm một trò chơi đơn giản. Người chơi có một quả bóng nhảy trên helix; Bây giờ người chơi phải nhảy bóng đến đúng chỗ để đi xuống tháp Helix.

Thách thức là người chơi có thời gian giới hạn để hoàn thành nhiệm vụ này. Cuối cùng, người chơi nhận được điểm để đi xuống tháp Helix. Những điểm bạn nhận được phụ thuộc vào con đường bạn đã che xuống tháp Helix.

 • Tải xuống – 100m+
 • Đánh giá – 4.2/5

23. Subway Surfer

Đây là một trong những trò chơi chạy tốt nhất và phổ biến nhất có sẵn trên cửa hàng ứng dụng iOS. Nhân vật của bạn trong Subway Surfer chạy hoặc trượt băng qua đường ray đường sắt với một cảnh sát và con chó đằng sau việc cố gắng bắt chúng. Trong suốt quá trình chạy, bạn sẽ phải thu thập tiền xu và sức mạnh đặc biệt trên đường đi trong khi cũng né tránh chướng ngại vật và các chuyến tàu sắp tới.

Bạn có thể chứng kiến ​​một cây gậy nhảy, jetpack và các sức mạnh khác có thể được sử dụng để thực hiện một động thái lớn lớn cùng một lúc. Bạn có thể nhanh chóng nhảy hoặc nhảy qua các chướng ngại vật để né tránh chúng. Trọng tâm chính là chạy càng lâu càng tốt mà không bị bắt.

 • Tải xuống – 1B+
 • Đánh giá – 4.4/5

24. Những cách ngu ngốc để lao vào

Như tên cho thấy, nó là một trò chơi Dash, nơi người chơi phải trải qua những trở ngại điên rồ và kệ hẹp để giành chiến thắng trong cuộc đua. Người chơi cũng có thể sử dụng sức mạnh tăng tốc để tăng tốc và thậm chí hạ gục các đối thủ cạnh tranh để loại bỏ sự cạnh tranh. Đồ họa, nhân vật và âm nhạc đóng góp nhiều hơn cho trò chơi và làm cho nó trở nên thú vị hơn. Mức độ khó khăn của trò chơi dần dần tiếp tục tăng khi người chơi xóa một giai đoạn cụ thể.

 • Tải xuống – 500K+
 • Đánh giá – 3.5/5

25. Minecraft

Hầu hết các game thủ sẽ nhận thức được Minecraft; Nó gần đây đã nhận được rất nhiều sự chú ý trong ngành. Các game thủ yêu thích toàn bộ thế giới dựa trên khối trong trò chơi này và dành hàng giờ để tùy chỉnh môi trường xung quanh theo sở thích của họ.

Nhìn thấy sự chú ý và tình yêu của các game thủ, các nhà phát triển cũng đã ra mắt trò chơi cho các thiết bị di động. Phần tốt nhất là nó cũng cung cấp trò chơi chéo. Nó cho phép một game thủ chơi trên thiết bị di động kết nối với các game thủ khác chơi trên PS4, PC, Xbox, Laptop, v.v.

 • Tải xuống – 10m+
 • Đánh giá – 4.6/5

26. Cuộc chiên giưa cac bộ tộc

Nó là một trong những điều tốt nhất trong Trò chơi nhập vai thể loại là clash of clans. Tại đây, game thủ đóng vai trò là người đứng đầu làng làng và chịu trách nhiệm cho sự phát triển của ngôi làng. Người chơi có thể tấn công các gia tộc của những người chơi khác và sau đó sử dụng các tài nguyên giành được trong sự phát triển của ngôi làng của họ.

Gold và Dark Elixir là tài nguyên chính được tìm thấy trong trò chơi và có thể được sử dụng để phát triển làng. Trò chơi cho phép người chơi trò chuyện và tham gia cùng một gia tộc để chơi cùng nhau và có thời gian giải trí cùng nhau.

 • Tải xuống – 500m+
 • Đánh giá – 4.5/5

27. Free Fire

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Fire Fire là một trận chiến phổ biến nhất khác đi kèm với quan điểm của người thứ ba. Trong mỗi trận đấu, 50 người chơi nhảy khỏi máy bay và hạ cánh trên một hòn đảo. Trận chiến bắt đầu ngay sau khi hạ cánh; Người chơi cần tìm súng để phòng thủ và loại bỏ một người chơi khác, thuốc để chữa lành và vỏ bọc thích hợp để giữ an toàn và không được tiếp xúc với kẻ thù.

Trận đấu kết thúc với một đội/cầu thủ sống sót cho đến cuối cùng. Ngoài ra, trò chơi vẫn tiếp tục giới thiệu các nhân vật mới, da súng, v.v. trong trò chơi để giữ cho nó thú vị cho những người chơi thường xuyên. Bạn có thể tự hỏi chi phí bao nhiêu để tạo trò chơi di động, khám phá hướng dẫn này.

 • Tải xuống – 100m+
 • Đánh giá – 4.2/5

Thuê nhà phát triển trò chơi được chứng nhận

Yêu cầu báo giá miễn phí

Kết luận: Trò chơi hay nhất cho thiết bị di động

Danh sách Trò chơi hay nhất cho thiết bị di động khá dài, dù sao chỉ một vài người trong số họ có thể giải trí cho các game thủ di động và tạo ra lợi nhuận đồng thời. Do đó, nó cần phải chọn các nhà phát triển trò chơi tốt nhất trong ngành để tạo ra một trò chơi thú vị mà mọi người đều thích chơi và cũng có thể tạo ra lợi nhuận tốt từ nó.

Câu hỏi thường gặp về trò chơi cho điện thoại di động

1) Các trò chơi di động tốt nhất để chơi là gì?

Định nghĩa của các trò chơi Android hay nhất có thể khác nhau giữa người khác. Một số thích chơi trò chơi, trong khi những người khác có thể thích chơi trò chơi cổ điển. Dù sao đi nữa, PUBG, Fire Fire, Minecraft và Clash of Clans hiện đang làm tuyệt vời trong ngành với hàng triệu lượt tải xuống. Tất cả các trò chơi này thuộc thể loại phải thử cho tất cả những người đam mê trò chơi. Dù sao, có hàng ngàn trò chơi gốc có sẵn trên App Store và Google Play Store để chọn.

2) Trò chơi di động miễn phí tốt nhất?

Hầu hết các trò chơi di động là miễn phí; Dù sao đi nữa, tất cả đều cung cấp các giao dịch mua trong ứng dụng. Các trò chơi như Subway Surfer, Temple Run, giữa chúng ta và Brawl Star có xếp hạng và đánh giá tuyệt vời từ người chơi và hóa ra là trò chơi miễn phí tốt nhất. Nếu bạn cần mở khóa bất kỳ tính năng bổ sung nào trong các trò chơi Android này như – Skin Skin và Nhân vật, thì bạn có thể phải trả một vài đô la cho cùng một.

3) 5 ứng dụng trò chơi phổ biến nhất vào năm 2023 là gì?

Khi ngành công nghiệp trò chơi di động hiện đang bùng nổ, rất nhiều trò chơi đang được chú ý. Dù sao đi nữa, đây là danh sách 5 trò chơi đã được chú ý kể từ thời điểm tốt và có thể được gọi là trò chơi phổ biến nhất.

 • Minecraft
 • Fortnite
 • Thành phố Mafia
 • Call of Duty: Mobile
 • Người chơi không xác định Battle Ground (PUBG)

4) Trò chơi di động có lợi nhuận cao nhất là gì?

Trò chơi di động có lợi nhất được đề cập trong danh sách trên là Người chơi không xác định Battle Ground (PUBG). Nó có hàng triệu người chơi tích cực hàng ngày dành hàng giờ để chơi PUBG và khám phá các tính năng trò chơi mới. Cơn sốt cho trò chơi này có thể được hiểu bởi thực tế là trò chơi của riêng mình đưa ra một lời nhắc nhở cho người chơi khi họ dành hơn 4 giờ để chơi trò chơi không ngừng.

Tên tôi là Hemendra Singh. Tôi là giám đốc và đồng sáng lập của Ninehertz, Công ty tư vấn. Tôi rất quan tâm đến các xu hướng và công nghệ mới nhất đang nổi lên trong các lĩnh vực khác nhau. Trở thành một doanh nhân trong lĩnh vực CNTT, tôi có trách nhiệm hỗ trợ khán giả của tôi về kiến ​​thức về các xu hướng mới nhất trên thị trường.

Muộn nhất BlogTin tức

Luôn cập nhật với những hiểu biết, công nghệ, xu hướng phát triển mới nhất.

15 Ứng dụng trông giống nhau của người nổi tiếng: Tôi trông giống người nổi tiếng nào?

15 Ứng dụng trông giống nhau của người nổi tiếng: Tôi trông giống người nổi tiếng nào?

15+ Ứng dụng nhịn ăn gián đoạn miễn phí tốt nhất [không đăng ký 2023]

15+ Ứng dụng nhịn ăn gián đoạn miễn phí tốt nhất [không đăng ký 2023]

15 công ty nhân sự CNTT hàng đầu của Hoa Kỳ (2023)

15 công ty nhân sự CNTT hàng đầu của Hoa Kỳ (2023)

 • Atlanta
 • 300 Trung tâm thuộc địa Parkway Ste 100n, Roswell, GA, 30076, Hoa Kỳ
 • Cincinnati
 • 727 Căn hộ diễn đàn, APT #705W, Martin Luther King Dr W, Cincinnati, OH 45220
 • +1-315-381-4100
 • 6060 Côte St Luc Rd. H3X2G8, Montreal, Canada
 • +1-4386804718
 • 15 King St, London EC2V 8EA, Vương quốc Anh
 • +44-20 7193 4410
 • Tòa nhà Sharjah Media City, AI Dhaid Street, Sharjah, UAE-51500
 • +971-564176705
 • Flamingo 5, Atlit, Israel
 • +972-58-494-9995
 • Bài 2, 32 Homebush Road, Strathfield, New South Wales Australia -2135
 • +61-2-8003-4196
 • 3/1, Đề án Chitrakoot, ngành -3,
  Vaishali Nagar, Jaipur, Rajasthan 302021
 • +91-72970-00999
 • Phát triển SaaS
 • Giải pháp CRM
 • Phát triển ứng dụng thuê ngoài
 • Điện toán đám mây
 • Phát triển blockchain
 • Phát triển trao đổi tiền điện tử
 • Phát triển PHP
 • Nghĩa là phát triển ngăn xếp
 • Phát triển NodeJS
 • DevOps Phát triển
 • Phát triển Angular JS
 • Phát triển trò chơi thống nhất
 • Phát triển ứng dụng theo yêu cầu
 • Giải pháp ứng dụng taxi
 • Thực phẩm cung cấp các giải pháp ứng dụng
 • Giải pháp ứng dụng Elearning
 • Theo yêu cầu Giải pháp ứng dụng Ewallet
 • Phát triển ứng dụng giao hàng tạp hóa
 • Phát triển ứng dụng phát trực tiếp

Chuyển đổi kỹ thuật số

 • Phát triển ứng dụng IoT
 • Phát triển ứng dụng AR
 • Phát triển ứng dụng VR
 • Phát triển ứng dụng Ibeacon
 • Ứng dụng web tiến bộ
 • Phát triển AI
 • Phát triển ML
 • Liên hệ chúng tôi
 • Về chúng tôi
 • Blog
 • Nghiên cứu trường hợp
 • Lời chứng thực
 • Chương trình đối tác giới thiệu
 • Chính sách bảo mật
 • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm
 • Chương trình đào tạo của chúng tôi

© 2008-2023 Bản quyền ThenineHertz.com, tất cả các quyền được bảo lưu.

5 Trò chơi thế giới mở tốt nhất trên thiết bị di động (2023)

5 Trò chơi thế giới mở tốt nhất trên Mobile 2023

Khi các thiết bị di động trở nên mạnh mẽ hơn, các nhà phát triển trò chơi đang vượt qua ranh giới của những gì có thể trên thiết bị cầm tay. Một thể loại đã chứng kiến ​​rất nhiều sự tăng trưởng trên thiết bị di động là các trò chơi thế giới mở. Các trò chơi thế giới mở mang đến cho người chơi sự tự do khám phá các thế giới ảo rộng lớn và tương tác với các nhân vật và vật thể theo kiểu phi tuyến tính. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ khám phá năm trò chơi hàng đầu thế giới mở trên Mobile vào năm 2023 đã thu hút được sự nổi tiếng lớn cho lối chơi hấp dẫn của họ, đồ họa tuyệt đẹp và cốt truyện nhập vai của họ.

Các trò chơi đã lọt vào danh sách các trò chơi thế giới mở tốt nhất của chúng tôi trên thiết bị di động là sự pha trộn giữa cũ và mới, nhưng tất cả chúng đều có một điểm chung-chúng mang đến trải nghiệm thế giới mở ngoạn mục. Từ việc khám phá những cảnh quan rộng lớn của một thế giới mạng tương lai cho đến việc tạo ra thế giới của bạn theo từng khối, những trò chơi này có một cái gì đó cho mọi người. Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy đi sâu vào các trò chơi thế giới mở tốt nhất trên thiết bị di động mà bạn chắc chắn nên kiểm tra vào năm 2023.

Genshin Impact: Một thế giới kỳ diệu

Đoạn giới thiệu thông báo tác động của Genshin: The Outlander đã bắt được gió

Tác động của Genshin là một trò chơi thế giới mở miễn phí đã gây bão thế giới chơi game kể từ khi phát hành vào năm 2020. Trò chơi đã đạt được một lượng lớn người theo dõi do đồ họa tuyệt vời, lối chơi nhập vai và các nhân vật đa dạng. Trò chơi có hệ thống chiến đấu độc đáo cho phép người chơi chuyển đổi giữa các nhân vật trong thời gian thực.

Tác động của Genshin là một trò chơi đẹp với hình ảnh tuyệt đẹp và một bản nhạc tuyệt vời. Thế giới của Teyvat rộng lớn và đầy những thứ để khám phá. Người chơi có thể khám phá các khu vực khác nhau trên thế giới, mỗi khu vực có môi trường và sinh vật độc đáo riêng. Trò chơi cũng có một câu chuyện sâu sắc với các nhân vật được viết tốt mà người chơi sẽ phát triển để yêu. Tác động của Genshin Chắc chắn là một trong những trò chơi thế giới mở tốt nhất trên thiết bị di động và là một trò chơi phải chơi cho người hâm mộ của thể loại này.

Grand Theft Auto: San Andreas – Trò chơi Thế giới mở cổ điển trên Mobile

Grand Theft Auto: San Andreas – Video so sánh phiên bản dứt khoát

Grand Theft Auto san andreas là một trò chơi cổ điển và có một lý do chính đáng tại sao nó đã được đưa vào các trò chơi di động thế giới mở tốt nhất vào năm 2023. Trò chơi đã được làm lại cho các thiết bị di động và vẫn còn phổ biến hơn bao giờ hết. Trò chơi được đặt ở trạng thái hư cấu của San Andreas, có trụ sở tại California và Nevada. Người chơi đảm nhận vai trò CJ, người đang cố gắng kiểm soát đường phố và xây dựng lại băng đảng của mình.

Phiên bản di động của trò chơi có đồ họa được cập nhật và điều khiển cải tiến. Trò chơi vẫn có cùng một trò chơi thế giới mở khiến nó trở nên phổ biến ngay từ đầu. Người chơi có thể khám phá thế giới của San Andreas, đầy đủ các ô tô, vũ khí và các nhân vật thú vị. Trò chơi cũng có một câu chuyện sâu sắc với các nhân vật đáng nhớ và nhiều nhiệm vụ để hoàn thành. Grand Theft Auto san andreas là một trò chơi cổ điển vẫn còn giữ cho đến ngày hôm nay và là một trò chơi phải chơi cho người hâm mộ của loạt phim.

Gangstar Vegas-Bộ phim kinh dị tội phạm thế giới mở cuối cùng

Gangstar Vegas – Trailer chính thức – iOS & Android

Gangstar vegas là một trò chơi thế giới mở được phát triển bởi Gameloft. Trò chơi lấy bối cảnh ở thành phố Las Vegas và có chế độ câu chuyện, nơi người chơi đảm nhận vai trò của một máy bay chiến đấu MMA đang lên. Trò chơi cũng có chế độ hộp cát nơi người chơi có thể khám phá thành phố và gây ra sự hỗn loạn.

Gangstar vegas là một trò chơi thú vị với nhiều việc phải làm. Trò chơi có một thế giới rộng mở với nhiều phương tiện để lái và vũ khí để sử dụng. Chế độ câu chuyện mang tính giải trí và có một số nhân vật tuyệt vời. Trò chơi cũng có chế độ nhiều người chơi, nơi người chơi có thể hợp tác và hoàn thành các nhiệm vụ cùng nhau. Gangstar vegas là một trò chơi thế giới mở tuyệt vời, hoàn hảo cho người hâm mộ của thể loại này.

Minecraft – Tạo cuộc phiêu lưu thế giới mở của riêng bạn

Minecraft – Phiên bản bỏ túi Trailer mới ��

Minecraft là một trò chơi thế giới mở cổ điển không cần giới thiệu. Được phát triển bởi Mojang, trò chơi đã thành công với những người chơi ở mọi lứa tuổi kể từ khi phát hành vào năm 2011. Phiên bản di động của trò chơi cũng phổ biến, cung cấp cho người chơi khả năng khám phá và xây dựng trong một thế giới được tạo ra theo thủ tục với tất cả các loại sinh vật và cảnh quan.

Minecraft là một trò chơi là tất cả về sự sáng tạo và khám phá. Trò chơi có chế độ sinh tồn, nơi người chơi phải thu thập tài nguyên và xây dựng một nơi trú ẩn để tồn tại. Trò chơi cũng có một chế độ sáng tạo nơi người chơi có tài nguyên không giới hạn và có thể xây dựng bất cứ thứ gì họ muốn. Minecraft Cũng có chế độ nhiều người chơi, nơi người chơi có thể tham gia cùng nhau và xây dựng những sáng tạo tuyệt vời. Minecraft là một trò chơi cổ điển vẫn còn giữ cho đến ngày nay và là một trò chơi phải chơi cho người hâm mộ của thể loại này.

Cyberika: Cyberpunk RPG – Trò chơi di động Open World Open Action Adventure

Cyberika – Trailer phát hành trò chơi

Cyberika: Cuộc phiêu lưu hành động RPG Cyberpunk là một trò chơi thế giới mở khác gần đây đã trở nên phổ biến trong các game thủ di động. Được phát triển bởi Kefir!, Trò chơi được đặt trong một tương lai dystopian nơi người chơi đảm nhận vai trò anh hùng Cyberpunk. Thế giới mở của trò chơi có một thành phố rộng lớn để khám phá, chứa đầy những tòa nhà chọc trời cao chót vót, những con hẻm tối và các phe phái nguy hiểm.

Người chơi có thể tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau, bao gồm hoàn thành các nhiệm vụ, chiến đấu với kẻ thù và nâng cấp thiết bị của họ. Hệ thống chiến đấu của trò chơi là sự pha trộn giữa hành động và chiến lược, với người chơi có thể sử dụng nhiều loại vũ khí và khả năng để đánh bại kẻ thù. Trò chơi cũng có hệ thống chế tạo, nơi người chơi có thể tạo ra các vật phẩm và vũ khí mới để cải thiện tính cách của họ. Trò chơi đã nhận được sự khen ngợi cao về đồ họa tuyệt vời, cốt truyện nhập vai và trò chơi thế giới mở gây nghiện. Nó có sẵn trên cả thiết bị iOS và Android.

Phần kết luận

Đây là năm trò chơi thế giới mở hay nhất trên thiết bị di động cho năm 2023. Mỗi trò chơi này cung cấp một thế giới độc đáo và nhập vai để khám phá, với những cốt truyện hấp dẫn, đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi gây nghiện. Cho dù bạn là người hâm mộ chiến đấu đóng gói hành động, chơi trò chơi chiến lược hay chỉ thích khám phá New Worlds, có điều gì đó cho mọi game thủ trong danh sách này. Vì vậy, hãy lấy thiết bị di động của bạn, tải xuống một trong những trò chơi này và sẵn sàng bắt tay vào một cuộc phiêu lưu không giống ai.

Top 25 trò chơi thế giới mở tốt nhất cho điện thoại và máy tính bảng Android

Top 25 trò chơi thế giới mở tốt nhất cho điện thoại và máy tính bảng Android

Có thể là thông qua đồ họa trông tuyệt vời hoặc một lối chơi nhập vai, bạn có thể sử dụng những thế giới này để thoát. Nhiều tiêu đề đi kèm với những câu chuyện, nhiệm vụ và cách khám phá của riêng họ – cũng như các khu vực ẩn và những điều cần khám phá trong khi bạn đang bắt đầu cuộc hành trình của riêng mình.

Mở trò chơi thế giới rộng lớn, cung cấp cho bạn nhiều nội dung để thực sự chơi qua. Đã có một sự gia tăng đáng kể của những tựa game này trong 15 năm qua, với nhiều trò chơi như Minecraft, GTA và Legend of Zelda giới thiệu những thế giới rộng lớn nơi người chơi có thể tự do làm bất cứ điều gì họ muốn làm.

Các tiêu đề thế giới mở mà bạn sẽ tìm thấy dưới đây là một số lựa chọn hàng đầu ngoài kia, và bất kể ưu tiên của bạn, chúng tôi sẽ tích cực bạn sẽ tìm thấy một người hoàn hảo cho bạn. Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy để Lặn vào danh sách các trò chơi thế giới mở cho các thiết bị Android!

Nhấp chuột vào đây để hiển thị danh sách ”
Nhà phát triển: Mihoyo
Nhà xuất bản: Mihoyo
Có sẵn: iOS + Android + Switch
Thể loại: 3d, hành động, phiêu lưu

Genshin Impact là một tiêu đề nhập vai miễn phí, có một thế giới lớn, có chủ đề giả tưởng. Trong đó, bạn có thể khám phá trong khi chiến đấu và sử dụng ma thuật nguyên tố để giữ cho nhân vật của bạn cập nhật những cách mới nhất để tiêu diệt mọi người trên đường đi của bạn. Thế giới này có bảy quốc gia, mỗi quốc gia được gắn với một yếu tố và được cai trị bởi một vị thần.

Có một chút câu chuyện để giữ cho mọi thứ thú vị, và thế giới trong đó thật tuyệt vời. Vì vậy, để nói một cách đơn giản, có rất nhiều điều để xem xét, làm cho nó trở thành lựa chọn đầu tiên trong các trò chơi thế giới mở tốt nhất của chúng tôi cho Android! Lấy một số mã tác động của Genshin này và đừng quên xem qua danh sách các tầng GI trong trường hợp bạn quyết định tải xuống nó!

Frostborn: Coop Survival

Có sẵn: iOS + Android
Thể loại: Cuộc phiêu lưu

Frostborn là một tiêu đề sinh tồn với các yếu tố ARPG, có bạn tạo một nhân vật, chọn ra một lớp học và sau đó bắt đầu hoàn thành các nhiệm vụ để tăng cấp cho nhân vật của bạn. Tuy nhiên, cùng với các nhiệm vụ này, bạn sẽ cần khám phá thế giới để thu thập tài nguyên và nâng cấp cơ sở của bạn – để giữ cho bạn và bạn bè của bạn an toàn khỏi những kẻ thù đang tấn công nó. Frostborn là một tiêu đề trực tuyến, vì vậy bạn có thể hợp tác với những người chơi khác để có cơ hội sống sót tốt hơn.

Bạn đã có một thế giới mở tuyệt đẹp để khám phá, rất nhiều nhiệm vụ để giữ cho bạn bận rộn mọi lúc, và quá đủ vật phẩm để chế tạo, xây dựng và mở rộng nơi trú ẩn của bạn với.

Nhà phát triển: Cornfox & bros.
Nhà xuất bản: Giải trí FDG
Có sẵn: iOS + Android + Steam
Thể loại: Cuộc phiêu lưu

Oceanhorn là một trò chơi trông hoạt hình, đầy những màu sắc vui vẻ và những cây đáng yêu. Có rất nhiều chi tiết trong môi trường – nó rất thú vị để khám phá. Bạn sẽ tìm kiếm những kẻ cướp bóc trên khắp thế giới, giết chết kẻ thù khi chúng mọc lên và tìm kiếm cha của bạn, người dường như đã biến mất.

Có rất nhiều câu đố và bí mật trong câu hỏi này, vì vậy bạn có thể mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm tất cả. Mặc dù đã 8 tuổi Oceanhorn vẫn ở trên đỉnh cây!

Minecraft phiên bản bỏ túi

Nhà phát triển: Mojang
Nhà xuất bản: Mojang
Có sẵn: iOS + Android + Windows Phone + Xperia Play
Thể loại: Phiêu lưu, đào tạo não

Minecraft là một trong những trò chơi thế giới mở Android lớn nhất ngoài kia, vẫn lập biểu đồ mỗi tháng. Nếu bạn không biết về Minecraft, thì đó là một thế giới của các khối, mà bạn có thể khai thác, xây dựng, tạo ra các vật liệu khác và hơn thế nữa. Nó có các đám đông có thể bị tấn công và phá hủy, cũng như vô số loại làng và cấu trúc khác nhau có thể sinh sản trên thế giới, chờ đợi để được phát hiện.

Nó liên tục được cập nhật và yêu thích gia đình trong hầu hết các hộ gia đình. Và chúng ta hãy công bằng-có rất ít người chưa nghe về nó, chưa kể đến trò chơi thú vị và dễ nhận thức mà nó có tính năng!

Nhà xuất bản: Studios Stain Coffee Stain
Có sẵn: iOS + Android + Steam
Thể loại: Hành động, mô phỏng

Người mô phỏng dê là một tiêu đề kỳ quặc, hài hước, nơi bạn chơi như một con dê đang gây ra sự hỗn loạn. Bạn có thể khám phá một thế giới giống như thế giới bạn đang sống, trong khi chơi như một con dê, người đứng đầu mọi thứ, đạt được điểm cho sự hủy diệt tuyệt đối mà bạn gây ra.

Nó tràn ngập các lỗi, hoàn toàn không thực tế, và thay vào đó chỉ là một điều gì đó buồn cười khi chơi xung quanh – và không ai có thể ngăn bạn phá hủy bất cứ thứ gì. Thành thật mà nói, đó là nơi mà tất cả những lời nói dối vui vẻ. Đó là một sự điên rồ của con dê thế giới mở sẽ đặt một nụ cười trên khuôn mặt của bạn.

Nhà xuất bản: Netease
Có sẵn: iOS + Android

Với đồ họa gợi nhớ đến Breath of the Wild, Dawn of Isles là một game nhập vai Android với một chút chế tạo trộn lẫn. Bạn sẽ khám phá một loạt các hòn đảo, thu thập tài nguyên và xây dựng các tòa nhà, để tạo ra nhiều mặt hàng có thể giúp bạn trong trận chiến hoặc được bán. Khi bạn đi lang thang, bạn cũng có thể tìm thấy và kết thúc với một loạt các vật nuôi, điều này rất thú vị! Những vật nuôi này thêm rất nhiều nhân vật vào Dawn of Isles và làm cho những người bạn đồng hành khám phá tuyệt vời.

Nó không phổ biến như một số tựa game khác trong danh sách, nhưng nó trông rất đẹp, rất dễ tham gia, và chắc chắn là một sáng tạo sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về mặt khám phá.

Bầu trời: Trẻ em của ánh sáng

Có sẵn: iOS + Android + Switch
Thể loại: Cuộc phiêu lưu

Bầu trời: Trẻ em ánh sáng là một danh hiệu phiêu lưu tuyệt đẹp về việc truyền bá hy vọng đến một vương quốc đã nhìn thấy tất cả các ngôi sao của nó từ trên trời rơi xuống. Nó đầy bí ẩn, ngay cả trong cách người chơi tương tác với nhau, vì không ai có thể nói chuyện và thay vào đó cần phải giao tiếp thông qua các phong trào và hoạt hình, cố gắng hiểu thế giới xung quanh và đưa các ngôi sao trở lại bầu trời.

Đó là một tiêu đề lành mạnh, với đồ họa trông tuyệt vời, khiến bạn cảm giác hoàn thành không thể lay chuyển. Một trong những trò chơi mà bạn có được rung cảm tốt, thời điểm bạn đặt chân vào vũ trụ của nó. Đơn giản rực rỡ. Nếu bạn đã từng bị mắc kẹt trên bầu trời: Trẻ em của ánh sáng, hãy tham khảo một số lời khuyên của chúng tôi!

Đừng chết đói: bị đắm tàu

Có sẵn: iOS + Android + Steam
Thể loại: Cuộc phiêu lưu

Don Tiết Starve là một danh hiệu sinh tồn trong thế giới đen tối, trong đó mục tiêu là trong tên: don sắt cuối cùng sẽ chết đói đến chết. Trong tập phim bị đắm, bạn sẽ thấy mình đóng vai một nhân vật bị mắc kẹt trong một quần đảo nhiệt đới. Bạn phải khám phá thế giới, thu thập tài nguyên, vật dụng thủ công, tránh xa bóng tối và tìm cách xây dựng một thế giới nơi bạn thực sự có thể tồn tại. Nó là một thử thách, nhưng vui vẻ khi chơi và khám phá.

Bị đắm tàu ​​cũng tuyệt vời như bản gốc Don’t Starve, nhưng thực tế là bạn có thể đi du lịch nước ngoài làm cho nó trở nên thú vị hơn một chút. Tuy nhiên, cả hai tựa game đều xứng đáng có một vị trí trong danh sách các trò chơi Android thế giới mở tốt nhất.

Nhà phát triển: Niantic
Nhà xuất bản: Công ty Pokemon
Có sẵn: iOS + Android
Thể loại: Hoạt động

Pokemon Go là một trò chơi thế giới mở cuối cùng diễn ra trong cuộc sống thực, cho phép người chơi sử dụng các tính năng AR để thực sự mang Pokemon đến thành phố, nhà và công viên của riêng họ. Phòng tập thể dục và những điểm dừng chân đang ở trong thế giới thực, khuyến khích bạn khám phá các địa điểm mới, đồng thời chiến đấu với những người chơi khác và tìm kiếm tên lửa đội. Có rất nhiều việc phải làm và thậm chí đi bộ xung quanh được khen thưởng.

Đó là một trong những trò chơi thế giới mở cho phép bạn khám phá thế giới bạn đang sống, cho nó một vị trí đặc biệt trong danh sách. Chỉ cần nhớ chú ý đến môi trường xung quanh bạn (âm thanh quen thuộc?). Nếu bạn muốn biết thêm, vui lòng kiểm tra đánh giá của chúng tôi.

Tất nhiên, một tiêu đề thú vị như vậy xứng đáng có phạm vi bảo hiểm lớn hơn, và do đó chúng tôi đã tạo mã bạn bè để tìm thêm người để chơi và mã quảng cáo Pokemon Go để có được một số tính năng miễn phí!

Nhà phát triển: Trò chơi Netease
Nhà xuất bản: Trò chơi Netease
Có sẵn: iOS + Android
Thể loại: Nhiều người chơi, game nhập vai

Nhiều người chơi đã quen thuộc với Eve, game nhập vai khám phá không gian, nơi bạn có thể thí điểm về thiên hà và khám phá những điều không thể tưởng tượng được. Eve Echoes tương đương với thiết bị di động, có cùng đồ họa không gian tuyệt đẹp và vô số hệ thống ngôi sao mà chúng ta đã quen với EVE từ EVE.

Có vô số người chơi tàu độc đáo có thể bắt đầu, mỗi người chuyên về các nhiệm vụ cụ thể, từ khai thác đến chiến đấu và giao dịch. Nó cho phép rất nhiều khả năng, rằng không thể hết nhiệm vụ. Dễ dàng là một trong những trò chơi thế giới mở tốt nhất cho máy tính bảng và điện thoại Android ngay cả trong năm 2023.

Chúng tôi có thể giúp bạn với các nhiệm vụ và phần thưởng của Eve Echoes nếu bạn quan tâm đến việc chơi nó!

Nhà phát triển: Codeglue
Nhà xuất bản: 505 trò chơi
Có sẵn: iOS + Android + 3DS + PS Vita + Windows Phone + Steam
Thể loại: Hành động, phiêu lưu, game nhập vai

Terraria là một trò chơi phiêu lưu 2D, pixelated, nơi bạn có thể chiến đấu với kẻ thù xuất hiện vào ban đêm, đào sâu vào cuối thế giới để tìm tài nguyên mới, khám phá thế giới và xây dựng cơ sở và phòng thủ của riêng bạn! Có rất nhiều việc phải làm và những sinh vật bạn sẽ đối mặt là lạ và đôi khi khá thú vị để xem! Terraria vui hơn với bạn bè để giúp bạn sống sót.

Terraria là một yêu thích của nhiều người, và khi bạn tính đến tất cả các khía cạnh nói trên. Phong cách chơi dễ tiêu hóa nhất và vô số khả năng cung cấp rất nhiều tùy chọn, mà người chơi (bao gồm cả bản thân tôi) sẽ khó có thể cưỡng lại việc tạo ra thứ gì đó độc đáo.

Ark: Survival phát triển

Có sẵn: iOS + Android
Thể loại: Hành động, nhiều người chơi, tàng hình

Ark là một danh hiệu sinh tồn với khủng long! Thế giới này có hơn 80 con khủng long và sinh vật nguyên thủy khác nhau cần bạn bắt giữ và chế ngự. Nó cũng chứa đầy các bộ lạc, tìm cách xây dựng và sống sót khi những con khủng long đi lang thang, tấn công và nói chung là phá hủy những thứ mà con người đã xây dựng. Toàn bộ bối cảnh khá thú vị, đặc biệt là khi bạn được đặt chống lại những sinh vật cổ xưa như vậy.

Để làm cho nó công bằng hơn, bạn sẽ không phải chiến đấu với những sinh vật quái dị đó bằng gậy, sau này, bạn sẽ mở khóa súng và vũ khí hiện đại tiên tiến và hiện đại khác sẽ giúp việc khám phá dễ dàng hơn nhiều.

Có sẵn: iOS + Android
Thể loại: Hành động, nhiều người chơi

Nếu bạn yêu thích các tiêu đề với phong cách đồ họa tuyệt vời và một cơ sở người chơi chuyên dụng, bạn có thể muốn kiểm tra Dragon Raja. Tiêu đề trông tuyệt vời này kết hợp các yếu tố RPG với các nhân vật anime và các tính năng xây dựng nhân cách (vâng, tính cách trong trò chơi một vật!) vào những gì bạn có thể gọi là một kiệt tác.

Bạn có những nhiệm vụ để hoàn thành và hàng tấn người chơi để gặp gỡ và hình thành trái phiếu, và cuối cùng, tạo ra một cái gì đó của một cuộc sống xã hội trong trò chơi. Nó thực sự thú vị và hấp dẫn, và nếu bạn chưa kiểm tra nó, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên làm như vậy.

Nhà phát triển: Trò chơi Netease
Nhà xuất bản: Netease
Có sẵn: iOS + Android
Thể loại: Nhiều người chơi

Nếu bạn yêu thích các trò chơi sinh tồn và các tựa game theo phong cách zombie hậu tận thế bị nhiễm vi-rút (vâng, đó là một miệng). Đó là một cuộc phiêu lưu sống sót tuyệt vời, nơi bạn có thể xây dựng nơi trú ẩn của riêng mình, tương tác với những người chơi ngoài đời thực khác, nấu thức ăn và làm mọi thứ trong khả năng của bạn để sống sót.

Life sau đó nhận được các bản cập nhật liên tục và có một cơ sở người chơi chuyên dụng, nhưng bạn sẽ thấy khá dễ dàng để tham gia. Hãy chắc chắn rằng bạn thử, nó vui vẻ, mãnh liệt và có các cơ hội thế giới mở lớn.

Nhà phát triển: Butterscotch shenanigans
Nhà xuất bản: Butterscotch shenanigans
Có sẵn: iOS + Android + Steam
Thể loại: Hành động, phiêu lưu, game nhập vai

Crashlands là một game nhập vai phiêu lưu, nơi bạn sẽ thấy mình bị mắc kẹt trên một hành tinh, tìm kiếm các gói mà bạn đã hứa sẽ cung cấp. Trong thế giới này, bạn sẽ cần khám phá, xây dựng căn cứ, chế ngự động vật hoang dã được tìm thấy ở đó – cũng như tạo ra nhiều mặt hàng khác nhau có thể giúp công việc của bạn và sinh tồn dễ dàng hơn nhiều.

Đồ họa được pixelated và camera được đặt ở 2.Phối cảnh 5D, đó là một thiết lập hoàn hảo cho. (trống cuộn). Coop play! Tất nhiên, việc khám phá các hành tinh khác với một người bạn hoặc đối tác sẽ hài lòng hơn nhiều. Thêm vào đó, bạn có thể tiếp tục tiến trình của mình trên PC, vì Crossplay đang hoạt động tốt.

Truyền thuyết về Neverland

Có sẵn: iOS + Android
Thể loại: Game nhập vai

Điều này về cơ bản khá giống với Genshin Impact từ quan điểm trực quan, The Legend of Neverland là một trò chơi thế giới mở, nơi người chơi phải thay đổi thế giới đã trở lại với cách nó từng như trước đây, một thiên đường tuyệt vời.

Đó là một game nhập vai nên người chơi phải hướng dẫn nhân vật ưa thích của họ trên toàn thế giới, khám phá các hầm ngục và bí mật ẩn giấu bên trong và tận hưởng những khung cảnh tuyệt đẹp mà nó cung cấp. Nếu bạn muốn bắt đầu nó, một hướng dẫn cho huyền thoại của Neverland nên là điểm dừng chân đầu tiên của bạn, và cuối cùng, bạn nên đổi một số mã cho huyền thoại của Neverland. Tại sao bạn không có lợi thế, đúng?

Thế giới hoàn hảo di động

Có sẵn: iOS + Android
Thể loại: Game nhập vai

Perfect World Mobile đã xuất hiện trong một thời gian khá dài và cũng đã tập hợp một cơ sở người chơi khá vững chắc. Truyền thuyết lấy cảm hứng từ Trung Quốc cổ đại là một người đẹp, và các nhân vật phản ánh điều đó với một T. Rất nhiều sự chú ý đến chi tiết đã tạo ra nó, và hình ảnh và tường thuật nâng nó lên cấp độ tiếp theo.

Đối với lối chơi, luôn có một cái gì đó để làm – các sự kiện trong trò chơi, ngục tối, trận đấu trùm và PVP chỉ là một vài trong số những tính năng nổi tiếng nhất. Các trận chiến giữa máy chủ cũng khá phổ biến, nhưng để chiến thắng, bạn sẽ cần phải khá mạnh mẽ (khá rõ ràng, vì có nhiều người chơi dành nhiều thời gian để tối đa hóa nhân vật của họ).

Đó là, bằng mọi cách, một tiêu đề đáng để kiểm tra, đặc biệt là nếu các game nhập vai lấy cảm hứng từ châu Á là những trò chơi được lựa chọn của bạn.

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Lockwood
Có sẵn: iOS + Android
Thể loại: Game nhập vai, mô phỏng

Trong cuộc sống Avakin, bạn có thể tạo ra nhân vật của mình theo cách phản ánh bạn trong cuộc sống thực – hoặc một cái gì đó hoàn toàn khác biệt; Bạn có thể xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình, và cũng giao tiếp với những người chơi khác và hình thành trái phiếu mới. Nó trông đẹp và thực tế, và nó có một chút tất cả mọi thứ cho mỗi người chơi ngoài kia.

Nếu bạn thích thể loại này, bằng mọi cách, hãy thử – đó là một trong những trò chơi nhập vai thực tế nhất mà bạn có thể đi sâu vào lúc này. Phần tốt nhất? Bạn có thể kết bạn hàng tấn người bạn trong trò chơi!

Grand Theft Auto san andreas

Nhà xuất bản: Trò chơi Rockstar
Có sẵn: iOS + Android + Windows Phone
Thể loại: Hành động, phiêu lưu, đua xe, game bắn súng

Có lẽ bạn đã quen thuộc với tiêu đề GTA nổi tiếng – GTA San Andreas là một danh hiệu mà người chơi có thể làm bất cứ điều gì họ muốn làm – từ việc cướp ngân hàng, sống ‘cuộc sống côn đồ’ qua, lái xe đắt tiền và khá nhiều thứ khác Bạn có thể tưởng tượng.

San Andreas vẫn còn khá dữ dội hơn một thập kỷ sau khi nó được phát hành (phiên bản đầu tiên) và với sự thích ứng trên thiết bị di động, nó bây giờ dễ tiếp cận hơn bao giờ hết. Chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi câu chuyện khi bắt đầu, sau đó từ từ bắt đầu cuộc sống của chính bạn, chính xác là cách bạn tưởng tượng. Đó là một trải nghiệm đẹp và thực tế với tất cả các phần tốt và xấu.

Có một đánh giá GTA San Andreas có nhiều thông tin hơn về nó, trong trường hợp bạn quan tâm.

Nhà xuất bản: Blizzard Entertainment
Có sẵn: iOS + Android
Thể loại: Phiêu lưu hành động

Diablo Immortal là một ARPG tương đối gần đây, được chờ đợi từ lâu từ Blizzard. Sau khi chia sẻ công bằng về phản ứng dữ dội và bình luận, nó đã thu hút được thành công lớn. Nó không chính xác là trò chơi thế giới mở mà bạn tưởng tượng, nhưng nó có một thế giới khá lớn để khám phá, giống như hầu hết các game nhập vai ngoài kia.

Diablo Immortal được chia cho các mùa, và điều đó làm cho nó thực sự thoải mái khi bắt đầu tại bất kỳ thời điểm nào vì bạn sẽ luôn có cơ hội bắt kịp với những người chơi khác. Người chơi có thể chọn lớp của riêng họ và trang bị các kỹ năng yêu thích của họ dựa trên phong cách chơi của họ, trang trại cho bất kỳ thiết bị nào họ muốn và thách thức các ông chủ mạnh mẽ trong các hầm ngục.

Nhà phát triển: Robinson Technologies
Nhà xuất bản: Hamumu
Có sẵn: iOS + Android
Thể loại: Nhiều người chơi, nền tảng, mô phỏng

Ở Growtopia, mọi người chơi đều có thể trở thành bất cứ ai họ muốn. Từ việc xây dựng bất cứ thứ gì đến chế tạo, giao dịch và nhiều hơn nữa, có một cái gì đó cho mọi người thưởng thức. Với hàng ngàn và hàng ngàn người chơi tích cực và thậm chí nhiều trò chơi nhỏ hơn để khám phá, Growtopia là một trò chơi thế giới mở đẹp, có đồ họa pixel và rất nhiều niềm vui.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thế giới mở rộng khá nhẹ để tận hưởng bất cứ lúc nào trong ngày, Growtopia là một thế giới ngọt ngào và vui vẻ, và bạn chắc chắn nên kiểm tra nó.

Nhà xuất bản: Gameloft
Có sẵn: iOS + Android
Thể loại: Hoạt động

Gangstar Vegas là một trò chơi hành động thế giới mở di động miễn phí tốt đẹp cho người hâm mộ Grand Theft Auto và Saints Row. Bạn sẽ tìm thấy một thành phố Las Vegas khổng lồ, nơi nhân vật chính, một chiến binh MMA, liên lạc với Mafia. Khi bạn đến Trận chiến của năm, Lord Tội phạm khét tiếng Frank Veliano ra lệnh cho bạn từ bỏ và để đối thủ của bạn giành chiến thắng. Nhưng bạn thắng và đột nhiên trở thành người đàn ông bị truy nã nhất trong thành phố.

Một bản nhạc tuyệt vời, một loạt các vũ khí và một loạt các phương tiện làm cho Gangstar Vegas trở thành một trong những trò chơi thế giới mở có chủ đề xã hội đen hay nhất!

Nhà phát triển: Hộp cát tương tác
Nhà xuất bản: Nhóm vẫn còn
Có sẵn: iOS + Android
Thể loại: Nhiều người chơi, game nhập vai

Tương tự như một số game nhập vai khác trong danh sách của chúng tôi, Albion Online có một cách tiếp cận cổ điển hơn về mặt hình ảnh, mang đến cho người chơi trải nghiệm thế giới mở truyền thống. Nếu bạn muốn có một game nhập vai cổ điển hơn, thì bạn đã có một sự lựa chọn tuyệt vời trong Albion Online – đó là một trong những trò chơi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các nhiệm vụ và tính năng RPG điển hình, cũng như nhiều sự kiện trong trò chơi để giữ cho bạn bận rộn.

Tất nhiên, nó trông không gọn gàng như một số tựa game khác được liệt kê ở đây (như chúng tôi đã đề cập, nó cảm thấy giống như một game nhập vai cổ điển), nhưng kiểu playstyle không có nghĩa là xấu. Bạn nên thử và xem cho chính mình!

Nhà xuất bản: Cucklefish
Có sẵn: iOS + Android + Switch
Thể loại: Nhiều người chơi, mô phỏng

Một trong những trò chơi thế giới mở độc lập hay nhất từng được phát hành, Stardew Valley là một mô phỏng nông nghiệp pixel với một nhúm các tính năng RPG có thể khoe khoang với một thế giới mở được làm tốt để khám phá, rất nhiều nhân vật để gặp gỡ và làm bạn – thậm chí kết hôn), và rất nhiều trên “sự kiện” trong trò chơi và lễ kỷ niệm đánh dấu những ngày cụ thể. Nó có lẽ là một trong những tựa game đẹp nhất hiện tại, thậm chí nhiều năm sau khi được phát hành ban đầu.

Với các bản cập nhật được thêm thường xuyên, APE liên quan đảm bảo tính liên tục vững chắc cho Thung lũng Stardew và nếu bạn là một trong những người chưa có cơ hội dùng thử, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên làm. Thật tuyệt vơi!

Có sẵn: iOS + Android + Steam
Thể loại: Hành động, game nhập vai

Một tiêu đề khác để thêm vào bộ sưu tập của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thế giới mở Android xinh đẹp đã được phát hành gần đây là Tháp tưởng tượng nhất. Từ cùng một công ty đã mang đến cho chúng ta thế giới hoàn hảo di động, TOF sẽ làm bạn ngạc nhiên với câu chuyện, nhân vật và thế giới rộng lớn được đặt trong tầm tay bạn. Tính năng chính là lối chơi cực kỳ năng động của nó vì mỗi nhân vật có vũ khí riêng và phong cách Playsty duy nhất. Nó cũng có thể tự hào về đồ họa anime chất lượng cao, một bầu không khí mạng đáng kinh ngạc, nhiều sự kiện tuyệt vời và rất nhiều kẻ thù khác nhau.

Hơn nữa, chúng tôi đã có một danh sách TOF, sẽ giúp bạn vô cùng nếu bạn là người chơi mới. Ngoài ra, hãy thoải mái kiểm tra hướng dẫn của Tháp Fantasy Feader, vì nó sẽ giải thích tất cả những điều cơ bản.

Đó là toàn bộ danh sách các trò chơi thế giới mở tốt nhất trên Android! Chúng tôi biết rằng có những tựa game khác mà chúng tôi chưa bao gồm, nhưng thật khó để vắt tất cả chúng vào danh sách 25 tiêu đề. Nếu bạn có nhiều gợi ý hơn, hãy để lại nhận xét bên dưới.

Sao Mộc là một nhà báo trò chơi độc lập sung mãn tập trung vào các viên đá quý độc lập nhỏ hơn. Cô ấy bao gồm hàng ngàn trò chơi ùn tắc và các trò chơi độc lập trên kênh YouTube của mình, để mọi trò chơi có một khoảnh khắc trong ánh đèn sân khấu. Cô ấy điều hành Indiegamejams.com, một lịch của tất cả các trò chơi ùn tắc đang diễn ra trên thế giới, và đánh giá nhiều ùn tắc và sự kiện. Bạn có thể tìm thấy cô ấy trên Twitter dưới dạng @jupiter_hadley