WOW Classic: Wrath of the Lich King Guide – Cách cài đặt addons, addons không hoạt động cho mac? Trình theo dõi màu xanh

Addons không hoạt động cho mac

Tôi đã cố gắng tải lại addon của mình từ 3.0.2 và một số trong số họ không hoạt động. Ví dụ, tôi đã cố gắng làm cho các đồng hồ đo mối đe dọa Omen hoạt động bằng cách thường làm những gì tôi thường làm; Nhận tất cả các tệp và kéo chúng vào thư mục addons của tôi trong World of Warcraft:/ giao diện:/ addons nhưng nó không hoạt động. Nó chỉ hoạt động cho khoảng một nửa số addon của tôi. Có điều gì khác mà tôi phải làm cho nửa kia không? Nếu đó là. Tôi không nhớ làm bất cứ điều gì khác biệt để tải xuống cho wow.

Wow Classic: Wrath of the Lich King Guide – Cách cài đặt addons

Mặc dù không phải ai cũng đồng ý rằng addons cho wow cổ điển nên tồn tại, nhưng chúng vẫn có sẵn cho sự phẫn nộ của sự mở rộng của Lich King. Những bổ sung này làm cho những trải nghiệm trò chơi bực bội khác trở nên ngon miệng hơn nhiều đối với một số người chơi nhất định. Họ có thể làm bất cứ điều gì từ tự động chấp nhận các nhiệm vụ, hướng dẫn người chơi đến mục tiêu hoặc cảnh báo họ về nguy hiểm đến trong một cuộc đột kích.

Rất may, cài đặt addons trong WoW Classic: Wrath of the Lich King là một quá trình tương đối đơn giản. Người chơi chủ yếu có thể sử dụng ứng dụng lời nguyền để tìm kiếm và tải xuống các addon mà họ đang tìm kiếm.

Người chơi muốn học cách cài đặt addons theo cách thủ công có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Cách cài đặt WOW Classic Addons cho bản mở rộng Lich King

Hầu hết người chơi có thể chỉ cần mở ứng dụng lời nguyền, tìm kiếm addons trong 3.4.0 (wow cổ điển Lich King) và tự động cài đặt chúng. Tuy nhiên, các game thủ với các bản dựng của Windows 11 và các cửa sổ nội bộ của Windows không thể làm điều đó.

Điều kiện tiên quyết

Đối với người dùng Windows, WinRar là chương trình lý tưởng để trích xuất các mod vì bạn chỉ có thể sử dụng tùy chọn trích xuất ở đây để đặt nội dung mà bạn muốn. Người dùng Mac có thể sẽ muốn sử dụng StuffitExPander.

Đầu tiên, hãy đến trang web của CurseForge, tìm kiếm WOW Classic Addons cho Lich King – 3.4.0 và tải xuống những cái bạn muốn sử dụng trong trò chơi. Nó dễ dàng hơn để tải xuống tất cả các addon vào một thư mục trên máy tính để bàn của bạn hoặc thậm chí trực tiếp vào thư mục World of Warcraft của bạn.

Bạn cũng cần biết WOW Classic: Wrath of the Lich King Vị trí. Điều này sẽ khác nhau cho nhiều người, nhưng mặc định là:

C: \ Tệp chương trình \ Battle.Net \ World of Warcraft \ _Classic_ \ Interface \ addons

Các bước để cài đặt addons cho WOW Classic: Wrath of the Lich King

 • Tải xuống các addon mong muốn
 • Lưu chúng vào một thư mục trên PC của bạn
 • Giải nén và trích xuất các addon này qua Winrar vào thư mục addon cổ điển WOW của bạn (vị trí mặc định được cung cấp ở trên)
 • Sau khi các addon đã được đặt trong đúng thư mục, hãy khởi chạy WOW
 • Tìm nút addons trên màn hình chọn ký tự.
 • Kiểm tra danh sách để đảm bảo tất cả các addon được liệt kê và kiểm tra tải addon ra khỏi ngày

Kiểm tra hai lần các thư mục sau khi được trích xuất. Trình trích xuất zip windows thường đặt nội dung được trích xuất vào một thư mục khác. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần phải nhấp đúp vào thư mục addon, sao chép thư mục bên trong và dán nó vào thư mục addons chính.

Nếu addon được bọc trong một thư mục khác, bạn sẽ không thấy nó trong danh sách trong trò chơi của mình. Nếu bạn không nhìn thấy addons của mình, hãy kiểm tra kỹ các thư mục của bạn trong thư mục addons của trò chơi. Sử dụng WinRar trên Windows là tùy chọn được đề xuất vì nó có xu hướng trích xuất trực tiếp vào thư mục.

Nếu bạn không thể sử dụng Trình quản lý addon như CurseForge, bạn cũng sẽ phải cập nhật thủ công các addon theo cùng một cách. Mặc dù đây là một quá trình bực bội, nhưng đó là cách duy nhất để sửa đổi thủ công cài đặt thế giới của bạn bây giờ khi trải nghiệm cổ điển đã mở rộng.

Addons không hoạt động cho mac?

Tôi đã cố gắng tải lại addon của mình từ 3.0.2 và một số trong số họ không hoạt động. Ví dụ, tôi đã cố gắng làm cho các đồng hồ đo mối đe dọa Omen hoạt động bằng cách thường làm những gì tôi thường làm; Nhận tất cả các tệp và kéo chúng vào thư mục addons của tôi trong World of Warcraft:/ giao diện:/ addons nhưng nó không hoạt động. Nó chỉ hoạt động cho khoảng một nửa số addon của tôi. Có điều gì khác mà tôi phải làm cho nửa kia không? Nếu đó là. Tôi không nhớ làm bất cứ điều gì khác biệt để tải xuống cho wow.

Diễn đàn Avatar

Đầu tiên, hãy để tôi chỉ ra rằng trong khi Blizzard cho phép addons được sử dụng trong World of Warcraft, chúng tôi không phát triển chúng. Chúng tôi không kiểm soát chất lượng và chúng tôi không thể hỗ trợ họ.

Điều đó đang được nói, tôi có thể đảm bảo rằng bạn có các bước chính xác để cài đặt chúng.

1. Tải xuống tệp zip từ trang web yêu thích của bạn.
2. Giải nén tệp vào/Ứng dụng/World of Warcraft/Interface/Addons.
3. Ra mắt wow. Bạn nên có quyền truy cập vào nút addons trên màn hình chọn ký tự.

Nếu các bước này không hoạt động, bạn sẽ cần liên hệ với nhà xuất bản của addon để được hướng dẫn thêm.

Cũng có thể có các thư mục con để tìm kiếm sau khi bạn giải nén.

Nếu chúng không hoạt động, hãy đặt lại các tệp tạm thời.

Đặt lại các quyền trên thư mục WOW của bạn:
1. Chọn Thế giới của Warcraft thư mục
2. Nhấn Lệnh + i
3. bên trong Thông tin thế giới của Warcraft hộp, đi đến Chia sẻ & quyền phần
4. Nhấp vào khóa và mở khóa nó, nhập mật khẩu quản trị viên của bạn khi được nhắc.
5. Hãy chắc chắn rằng bạn có Đọc viết quyền
6. Nhấp vào biểu tượng Burst (bánh xe COG) và chọn Áp dụng cho các mặt hàng kèm theo

Đặt lại các tệp temp:
1. Hướng đến /Ứng dụng/World of Warcraft/
2. Xóa Bộ đệm thư mục.
3. Di chuyển Giao diệnWTF đến máy tính để bàn.
4. Phóng .

Nơi cài đặt wow addons cổ điển mac os x?

Nơi để cài đặt wow addons cổ điển mac os x?

World of Warcraft có thể được truy cập từ thư mục Mac OS X của bạn.Đối với các cài đặt mặc định, điều hướng đến/Ứng dụng/World of Warcraft/(Giao diện trực tuyến).Bạn nên tìm thấy nó trong thư mục add addons ”.Nhấp vào thư mục Mod Mod của tôi trong cửa sổ mới bật lên.Nên đưa vào thư mục của addnoname vào thư mục của bạn.Thêm thư mục add addonname ”vào thư mục addon của bạn.

Mục lục
 • Nơi cài đặt wow addons cổ điển mac os x?
 • Làm cách nào để cài đặt thủ công WOW Classic Addons?
 • Bạn đặt addons wow ở đâu?
 • Tại sao addon của tôi không hiển thị trong wow mac?
 • Làm cách nào để cài đặt addon thủ công?
 • Làm cách nào để cài đặt wow addons?
 • Bạn có thể thêm addons vào wow cổ điển không?
 • Làm cách nào để cài đặt Questie TBC Classic?
 • Lời nguyền có hoạt động với WOW Classic không?
 • Addons wow của tôi ở đâu?
 • Do wow addon hoạt động trên mac?
 • Làm thế nào để bạn bật addons trong wow?
 • Làm cách nào để cài đặt thủ công các addon lời nguyền?

Nơi cài đặt wow addons cổ điển mac os x?

World of Warcraft có thể được truy cập từ thư mục Mac OS X của bạn.Đối với các cài đặt mặc định, điều hướng đến/Ứng dụng/World of Warcraft/(Giao diện trực tuyến).Bạn nên tìm thấy nó trong thư mục add addons ”.Nhấp vào thư mục Mod Mod của tôi trong cửa sổ mới bật lên.Nên đưa vào thư mục của addnoname vào thư mục của bạn.Thêm thư mục add addonname ”vào thư mục addon của bạn.

Làm cách nào để cài đặt thủ công WOW Classic Addons?

Bạn đặt addons wow ở đâu?

Thư mục WOW Afttons không có ở đó.World of Warcraft được cài đặt trong thư mục mặc định của nó là các tệp C:/chương trình/World of Warcraft/Interface/addons/.Để tìm, tìm thư mục cài đặt và sau đó tìm kiếm nó qua, sau đó tìm giao diện/addon bên trong đó.

Tại sao addon của tôi không hiển thị trong wow mac?

Trở thành quản trị viên trong World of Warcraft và đăng nhập vào tài khoản của bạn.Bây giờ bạn cần nhấp vào menu nhỏ được hiển thị trên màn hình của bạn và tận dụng phím nóng.Bạn có thể thêm một số người dùng không giới hạn bằng cách nhấp vào liên kết addons.Bạn có thể kiểm tra tiện ích bổ sung của mình bằng cách nhấp vào tùy chọn đọc, tải ngoài cửa sổ bổ trợ ngày.

Làm cách nào để cài đặt addon thủ công?

Nhận tệp addon có khóa kéo bằng cách vào thư mục được liệt kê ở đó.Bằng cách kéo các thư mục addon vào một thư mục bạn tự tạo, bạn sẽ có thể thấy chúng ngay cả trong thư mục zip.Nếu một addon đã được cài đặt, don lồng thả chúng vào một thư mục addon.

Làm cách nào để cài đặt wow addons?

Bạn có thể thêm addons vào wow cổ điển không?

Điều hướng đến thư mục [_Classic_] ở bên trái, sau đó là giao diện [>] và cuối cùng [> addons].Đi vào ‘addons, và sao chép thư mục mới của bạn (tên được đặt tên theo mod).Sau mỗi lần cập nhật tiếp theo, các addon mới được tạo của bạn sẽ xuất hiện.

Làm cách nào để cài đặt Questie TBC Classic?

Bằng cách tải xuống ứng dụng, việc đăng nhập với tên người dùng Twitch, điều hướng và nhấp vào Mods sẽ cài đặt bạn.Khi bạn đã chọn mod, nhấp vào nhận thêm addons và nhập nhiệm vụ vào thanh tìm kiếm.Cài đặt sẽ hoàn tất sau khi bạn nhấp vào cài đặt.Nó là một ý tưởng tốt để thiết lập lại trò chơi của bạn.

Lời nguyền có hoạt động với WOW Classic không?

Trên CurseForge: Hồi Chúng tôi có một phiên bản cập nhật của lời nguyền có chứa hỗ trợ cho Thế chiến I.

Addons wow của tôi ở đâu?

Một thư mục addon World of Warcraft xuất hiện như một mục dưới bản cài đặt World of Warcraft của bạn.C:/World of Warcraft/_retail_/Interface/Addons sẽ là đường dẫn mặc định trên Windows 10.Theo như chúng tôi quan tâm, con đường cho Warcraft Classic won đã được thay đổi; Nó sẽ được đặt như sau: -Classic/bán lẻ/. Bạn nên thay thế “> bán lẻ_” bằng.

Do wow addon hoạt động trên mac?

WOW addon không hỗ trợ nền tảng.Do đó, Mac hoặc PC có thể được sử dụng với chúng.Cả hai có thể được trích xuất.

Làm thế nào để bạn bật addons trong wow?

Đăng nhập lại vào ký tự chọn và bật addons. Chọn ký tự của bạn (một người bạn muốn chơi) sau đó nhìn vào nhật ký NES trở lại, chọn ký tự bạn muốn chơi như thế nào, sau đó nhìn vào phía dưới bên trái của màn hình cho nút addons.Bằng cách nhấp vào nút, tất cả các addon bạn muốn sử dụng trên ký tự đó có thể được bật.