WOW ARMOR ▷ PlayCarry, Armor | Wowwiki | Fandom

Ồ.Áo giáp

Trước khi đánh mũ, áo giáp chắc chắn là một chỉ số rất mong muốn cho xe tăng, nhưng khó tìm. Hầu hết các mặt hàng có chất lượng và độ hiếm tương tự đều có giá trị áo giáp tương tự, và áo giáp thêm chỉ có thể được tìm thấy rất hiếm.

Wow áo giáp

World of Warcraft Armor là một khía cạnh thiết yếu của trò chơi, vì nó ảnh hưởng đến mọi người chơi nhiệm vụ. Tấn công, chữa lành, nhận sát thương, thực hiện các cuộc đình công quan trọng, v.v.- Thiết bị ảnh hưởng đến từng bước trên tất cả các phần của quy trình WOW. Các game thủ dành hàng tuần để làm nông nghiệp mong muốn để tối đa sức mạnh nhân vật của họ và đạt được những mục tiêu khó khăn nhất. Hệ thống tiến trình trong World of Warcraft có nghĩa là làm cho các chiến đấu ngày càng khó hơn khi một nhân vật di chuyển xa hơn trong PVE hoặc PVP. Nông nghiệp 1 trong số các mặt hàng meta rất khó khăn và xem xét rằng nó rất quan trọng để có được những thiết bị cụ thể, nó trở thành một hành trình dài và đôi khi mệt mỏi. Có cách nào để làm cho nó dễ dàng hơn không? Playcarry có câu trả lời!

Có nhiều cách khác nhau để có được áo giáp cần thiết- mua nó bằng vàng, cướp bóc các ông chủ trong ngục tối và các cuộc đột kích, mua nó trên đấu giá, và nhiều hơn nữa. Better Gear mất rất nhiều cuộc đấu tranh. Ví dụ, người chơi WOW có thể mua các mặt hàng được cân bằng cao với mức giá vài trăm ngàn vàng trong một nhà đấu giá, nhưng nó sẽ không tốt bằng một nửa như một mặt hàng từ RAID hoặc huyền thoại+ ngục tối. Và mặc dù các bộ PVP được làm lại trong wow rồng, nhưng việc nhận chúng mà không cần mài vẫn không thể. Don lồng lãng phí thời gian của bạn vào các hoạt động thường xuyên nhàm chán và nhảy vào nội dung yêu thích của bạn ngay bây giờ!

PlayCarry cung cấp cho các game thủ để mua thế giới áo giáp Warcraft giá rẻ và hoàn thành bất kỳ loại thực hiện nào để có được các mặt hàng mong muốn. Không có cách nào dễ dàng hơn để có được thiết bị với nhân vật của bạn, cho PVP, PVE hoặc Transmog mỹ phẩm. WOW Armor Carries đang được bán trong cửa hàng của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi và mua một sự thúc đẩy hoàn hảo để nhận bất kỳ mặt hàng mong muốn nào!

Mua áo giáp thế giới của Warcraft

Mua World of Warcraft Armor Boost là thứ xuất hiện trong tâm trí của nhiều người chơi. Vô số nỗ lực lặp đi lặp lại, quá trình tìm kiếm đồng đội tốt và muốn bắt đầu nội dung trò chơi kết thúc càng nhanh càng tốt khiến họ liên hệ với chúng tôi và mua lần đầu tiên của họ. Cho dù nhiệm vụ của chúng tôi có khó đến đâu, Boosters của chúng tôi quản lý để tìm cách hoàn thành nó nhanh chóng và dễ dàng.

Ai là người tăng cường playcarry và tại sao bạn nên tin tưởng họ? Chúng tôi bắt đầu tập hợp những người chơi WOW giỏi nhất từ ​​các bản mở rộng sớm nhất. Bây giờ, họ có một lượng kinh nghiệm vô lượng và sẵn sàng chia sẻ nó với khách hàng của chúng tôi. Mỗi đồng đội chúng tôi thuê đều được kiểm tra theo thời gian và đáng tin cậy. Ngay cả khi xem xét tính chuyên nghiệp này, chúng tôi cũng hiểu rằng lần đầu tiên mua một lần tăng tiền thật!

Thông thường, người chơi wow liên hệ với chúng tôi với các vấn đề tương tự, yêu cầu tăng cường áo giáp nhanh chóng và chất lượng. Mặc dù có một số cách để có được thiết bị trong Dragonflight, mỗi người trong số họ đều có những bất lợi riêng.

 • Raid Gear trong một mùa hiện tại là hoàn toàn meta, vì đó là những bộ lớp. Nông nghiệp chúng không phải là hệ thống thả dễ dàng đã được thay đổi và quay trở lại nhu cầu & tham lam UI. Từ bây giờ, mọi đồng đội sẽ cạnh tranh để có được 1 mục duy nhất. Bên cạnh đó, việc nhận các bánh răng từ một ông chủ không được đảm bảo, tỷ lệ cược là ~ 30%và những thứ tốt chỉ giảm từ các cuộc đột kích cấp cao nhất như anh hùng hoặc huyền thoại. Mặc dù vậy, không có vấn đề gì đối với các tên lửa đẩy PlayCarry! Nông nghiệp một mặt hàng nhất định từ RAID là một dịch vụ mang theo phổ biến kể từ khi mở rộng trước đó. Các nhóm của chúng tôi thậm chí bao gồm các thương nhân cá nhân, những người tăng cơ hội nhận được một mặt hàng cần thiết và đưa nó cho bạn!
 • Thần thoại+ ngục tối cũng là một cách tốt để có được bộ tốt theo mùa. Tuy nhiên, vấn đề chính của loại nội dung này là thiếu các đồng đội đàng hoàng và số lượng lớn độc hại. Tìm một đội ngũ lành nghề và kiên nhẫn là một nhiệm vụ khó khăn cho mọi người, đặc biệt là những người chơi mới. PlayCarry đã sẵn sàng để cung cấp một giải pháp! WOW Armor Boost luôn được bán, vì vậy bạn chỉ có thể chọn mặt hàng cần thiết và chúng tôi sẽ nhận được nó bằng bất kỳ chi phí nào. Và nâng cấp huyền thoại+ đánh giá sẽ là một phần thưởng tốt đẹp và dễ chịu.
 • PVP mang luôn luôn là một hoạt động khó khăn và căng thẳng. Đặc biệt là khi một cái gì đó cần thiết như thêm một lớp mới hoàn toàn gây rối Meta cũ. Thiết bị PVP đã được thay đổi trong WOW DF để giúp việc nuôi và nâng cấp dễ dàng hơn, nhưng nó không có nghĩa là bây giờ nó dễ dàng. Nếu bạn thích thiết kế của các mặt hàng PVP mới hoặc muốn có được chúng cùng một lúc để thực hiện tốt hơn trên đấu trường hoặc chiến trường, các nhóm tăng cường của chúng tôi sẽ sẵn sàng trang trại số lượng chinh phục và danh dự cần thiết để có được chúng nhanh nhất có thể!
 • Ngoài ra còn có những cách khác để có được thiết bị trong DF, như nhận chúng từ các ông chủ thế giới, hoặc hy vọng sẽ có được thứ gì đó hữu ích từ Vault Great ở Valdrakken. Nó là cách dễ nhất để có được thứ gì đó với bảo đảm 100%, nhưng chỉ có thể một lần một tuần và nó có thể bỏ một vật phẩm bạn đã có hoặc không cần. Với sự gia tăng của chúng tôi, phần thưởng từ kho tiền chỉ là một sự bổ sung dễ chịu cho rất nhiều giải thưởng khác!

Mua và thiết lập Boost World of Warcraft Armor chưa bao giờ dễ dàng như vậy! Chúng tôi cung cấp các cách khác nhau để hoàn thành Carries: Tự chơi và chia sẻ tài khoản. Chọn cái nào tốt hơn và bắt đầu ngay lập tức! Giải quyết bất kỳ vấn đề nào của bạn với sự giúp đỡ của các đội PlayCarry và nhận bất kỳ giải thưởng mong muốn nào.

Wow các loại áo giáp

Kể từ khi bắt đầu thế giới Warcraft, luôn có 4 loại áo giáp: vải, da, thư và tấm. Trước khi mở rộng wow cataclysm, người chơi đã linh hoạt hơn trong các loại thiết bị họ có thể mặc. Mỗi lớp có thể mặc loại riêng của họ cộng với tất cả các loại khác nhẹ hơn. Ví dụ, các nhân vật mặc tấm có thể mặc tất cả các mặt hàng có sẵn trong trò chơi, người đeo thư có thể trang bị tất cả mọi thứ nhưng đĩa, và người mặc da có thể mặc đồ da và vải. Tuy nhiên, trong Cataclysm, hệ thống này đã được làm lại và các hạn chế đối với các loại bánh răng đã được thực hiện và mỗi lớp chỉ có thể mặc một loại áo giáp cụ thể được thiết kế cho lớp của họ. Sự thay đổi này đã được thực hiện để cải thiện trải nghiệm chơi các lớp khác nhau và làm cho tất cả chúng trở nên độc đáo.

Bây giờ, trong Dragonflight, 4 loại áo giáp vẫn giống nhau. Tất cả họ đều có những ưu điểm và nhược điểm của họ, vì vậy các game thủ wow nên quyết định cái nào tốt hơn. Dưới đây là một danh sách ngắn gọn về tất cả các loại trong trò chơi:

Vải

Loại áo giáp thường được đeo bởi các bánh xe, chẳng hạn như pháp sư và warlocks. Nó là loại bánh răng nhẹ nhất và cung cấp lượng bảo vệ vật lý nhỏ nhất khỏi thiệt hại, nhưng nó có khả năng chống chính tả mạnh nhất. Người mặc quần áo dựa vào các khả năng kỳ diệu, vì vậy sự kháng cự rất quan trọng để tồn tại trong các trận chiến.
Thông thường, các lớp học có khó khăn đối mặt với thiết bị trong quá trình san lấp mặt bằng, vì thật khó để đánh bại hơn 2 kẻ thù cùng một lúc với khả năng chống sát thương yếu. Tuy nhiên, nó không phải là vấn đề trong nội dung trò chơi cuối.

Da thú

Thiết bị da có khả năng bảo vệ vật lý tốt hơn vải, nhưng nó có khả năng chống chính tả yếu hơn. Loại thiết bị này được mặc bởi các lớp học có một số loại tàng hình, như Rogues, Druids, Demon Hunters và Monks. Với số liệu thống kê nhanh nhẹn, các mặt hàng da làm cho đủ bảo vệ và thiệt hại hoặc chữa bệnh.
Mặc dù không phải là loại áo giáp nặng nhất, nhưng người mặc da không chỉ có thể là nhân vật chữa bệnh hay DPS, mà còn là xe tăng.

Thư

Thư được mặc bởi pháp sư, thợ săn và người gợi lên. Nó nặng hơn vải và da, vì vậy khả năng sống sót và bảo vệ tốt hơn. Người làm thư chỉ có thể là những người chữa bệnh và đại lý thiệt hại, không có xe tăng nào trong số họ, mặc dù nó gần như là loại bánh răng nặng nhất trong trò chơi.

Đĩa

Tấm là thiết bị nặng nhất trong World of Warcraft. Nó cung cấp số lượng bảo vệ lớn nhất cho các lớp mặc nó- paladin, hiệp sĩ tử thần và các chiến binh. Người làm tấm là những nhân vật dễ dàng nhất để lên cấp và họ tạo ra những chiếc xe tăng tuyệt vời trong nội dung trò chơi cuối cùng. Hiện tại, thông số kỹ thuật của xe tăng không cực kỳ phổ biến trong PVP, nhưng các xe tăng mặc tấm luôn được hoan nghênh trong các cuộc đột kích cấp cao nhất và ngục tối M+.

WOW lớp áo giáp

Vải Da thú Thư Đĩa
Chết Knigh +
Thợ săn quỷ +
Druid +
Kẻ chiêu hồn +
thợ săn +
Pháp sư +
Monk +
Paladin +
Thầy tu +
Giả mạo +
Pháp sư +
Warlock +
chiến binh +

Trong WoW Dragonflight Mở rộng, Blizzard quyết định gắn bó với một ý tưởng về bộ áo giáp lớp. Các nhà phát triển đã giới thiệu chúng trở lại ở Shadowlands sau một thời gian dài, và bây giờ các game thủ có thể thu thập 4 loại thiết bị độc đáo sau khi tham gia vào Nội dung PVP hoặc PVE cuối trò chơi. Cũng có một cách để xúc tác quá trình này nếu nó mất quá nhiều thời gian.

Cách phổ biến nhất để có được áo giáp lớp là nuôi chúng trong cuộc đột kích. Ví dụ, trong bản cập nhật hiện tại, người chơi WOW có thể cướp bóc các mã thông báo đặc biệt từ 5 ông chủ trong kho dự phòng của các hóa thân. Những mã thông báo đó được chuyển đổi thành bất kỳ mục lớp nào với cấp độ vật phẩm phù hợp với khó khăn của cuộc đột kích. Gear ILVL cao nhất có thể rơi từ ông chủ cuối cùng Raszageth the Storm-Eater trong khó khăn huyền thoại.

Mỗi bộ có phần thưởng riêng, tùy thuộc vào số lượng vật phẩm có. Tiền thưởng được cung cấp sau khi trang bị 2 hoặc 4 mặt hàng cùng một lúc và chúng khác nhau tùy thuộc vào thông số kỹ thuật. Dưới đây là danh sách các phần thưởng hiện tại của mỗi lớp trong World of Warcraft.

Áo giáp Knight Death

Các hiệp sĩ tử thần là những người mặc tấm tàn bạo, cho phép họ là cả những người buôn bán và xe tăng. Cũng giống như các lớp đĩa khác trong WOW, người chơi có thể trang bị tấm skypy trên DKS để làm cho chúng thậm chí còn mát hơn. Mỗi thông số kỹ thuật của Death Knight có thể thực sự tốt trong PVP và PVE tùy thuộc vào số liệu thống kê và tiền thưởng, vì vậy, nó thực sự quan trọng để chọn bộ phù hợp với một nhân vật như thế này.

Áo giáp Demon Hunter

Thợ săn quỷ mặc da, là loại thiết bị phổ biến cho các lớp học nhanh và nhanh. Vì sự xuất hiện của họ trong WOW Legion, DHS, đặc biệt là thông số kỹ thuật, luôn luôn được meta hoặc ít nhất là gần với nó, vì vậy nó khó có thể nói nếu nó liên quan đến các bộ và tiền thưởng cụ thể hoặc nó chỉ là họ rất tuyệt.
Các bộ thợ săn quỷ truyền tải chi tiết và độc đáo, xem xét thực tế là một số người chơi làm cho nhân vật của họ trông giống như chính Illidan Storm.
Trong Dragonflight, lớp học này đã nhận được tiền thưởng cho cuộc tấn công hỗn loạn và Blade Danc.

Áo giáp Druid

Druid là một lớp duy nhất, vì chỉ có druids có 4 thông số kỹ thuật khác nhau. Mặc dù hầu hết thời gian chúng được bao gồm trong meta, việc tạo ra một bộ phù hợp cũng rất cần thiết. Có thể khó khăn cho người chơi đa spec, bởi vì tất cả các thông số kỹ thuật druid đều yêu cầu các số liệu thống kê khác nhau là tốt: Người bảo vệ cần các thuộc tính xe tăng, Moonkins cần các chỉ số DPS phạm vi, Ferals thực hiện tốt với các khoản tiền thưởng gây sát thương cận chiến và phục hồi là một thông số kỹ thuật chữa bệnh. Duy trì tất cả các áo giáp đó với mỗi bản vá WOW rất phức tạp, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ chuyên nghiệp từ những người tăng cường của chúng tôi!

Giáp Dracthyr Evoker

Là một lớp học mới, những người gợi lên Dracthyr đã nhận được thư thiết bị ít nhất. Họ trở thành lớp 3 mặc nó, và nó hoạt động tốt. Có rất nhiều người truyền tải cho những người gợi lên, đặc biệt là cho hình thức rồng của họ. Không giống như từ Worgens, bộ giáp của họ chỉ thể hiện khi chúng ở dạng con người. Tuy nhiên, Dracthyrs đặt tiền thưởng khá tốt, và điều quan trọng là phải thu thập tất cả chúng!

Áo giáp Hunter

Thợ săn trong World of Warcraft trang bị các vật phẩm thư. Mặc dù thư gần như là loại thiết bị nặng nhất, nhưng nó không ngăn cản những người thợ săn nhanh chóng và không say mê. Các chỉ số quan trọng đối với lớp học này thay đổi với mỗi mùa- đôi khi là tính linh hoạt và áo giáp làm chủ là tốt nhất, đôi khi nó vội vàng và làm chủ. Theo kịp với thiết bị tốt là dễ dàng với PlayCarry! Liên hệ với chúng tôi để nhận lời khuyên cho bất kỳ lớp học nào.

Áo giáp pháp sư

Các pháp sư mặc loại áo giáp chính tắc nhất. Với lớp này, có bộ phù hợp là rất cần thiết, bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ sử dụng phép thuật và thiệt hại do chúng gây ra. Cũng giống như tất cả các lớp khác có sẵn kể từ vani. Nó thực sự dễ dàng để tạo ra một bộ thú vị và độc đáo liên quan đến từng spec-fire, frost hoặc arcane.

Áo giáp Monk

Các nhà sư là lớp lai khác mặc da. Áo giáp của họ chủ yếu được thiết kế để đại diện cho các bậc thầy về võ thuật khác nhau. Giống như Druids và Paladin, họ cần một vài bộ thiết bị đầy đủ để có thể chơi đầy đủ trong tất cả các đặc sản.

Áo giáp Paladin

Paladins là lớp lai duy nhất mặc tấm. Mặc dù một số người chơi có xu hướng nói rằng paladin don don thuộc về meta trong vài bản vá gần đây, họ có thể gây sát thương lớn hoặc chữa bệnh với các thuộc tính cần thiết. Hoàn thành tập hợp bất kỳ thông số paladin nào với booster playcarry bất cứ lúc nào bạn muốn!

Áo giáp linh mục

Các linh mục được coi là những người chữa lành A-Tier trong các bản vá WOW mới nhất. Áo giáp vải của họ ảnh hưởng đến tất cả các khả năng thiết yếu, vì vậy có nó cùng với phần thưởng của Dragonflight Set sẽ cải thiện hiệu suất và số lượng đồng đội được trục vớt biết ơn ! Và tạo ra các bộ theo chủ đề ánh sáng hoặc bóng hoàn hảo làm cho các linh mục trở nên độc đáo hơn.

Áo giáp lừa đảo

Tất cả 3 thông số kỹ thuật lừa đảo là DPS, vì vậy hầu hết các số liệu thống kê của áo giáp da của họ đều giống nhau. Tuy nhiên, các stats phụ và các thuộc tính thứ cấp tốt nhất là khác nhau với từng thông số kỹ thuật.
Trong Dragonflight, nhiều chủng tộc hơn, như Draenei và Taurens, có cơ hội trở thành Rogues. Mặc dù một số game thủ nghĩ rằng những người lớn đó trông vui nhộn như những kẻ bất hảo lén lút, nhưng những người truyền tải tốt có thể làm cho họ tuyệt vời.

Áo giáp Shaman

Shaman chỉ là những người chữa bệnh mặc thư trước khi những người gợi lên Dracthyr được thêm vào trong WOW. Bây giờ họ vẫn có thể tự hào về số lượng người truyền tải lớn nhất cho những người chữa lành thư. Điều cần thiết là phải trang bị cho một lớp học đầy đủ cho Shamas để có một màn trình diễn tốt như một người chữa bệnh hoặc đại lý thiệt hại.

Giáp Warlock

Warlocks có một trong những bộ Transmog thú vị nhất trong WOW. Họ có thể trông giống như quỷ, đồng minh của Gul hèdan, hoặc giống như chính Gul hèdan. Giống như Rogues, họ có 3 thông số kỹ thuật DPS hoàn toàn.

Áo giáp chiến binh

Các chiến binh bắt đầu yếu hơn một chút so với những người khác trong bản mở rộng WOW hiện tại. Sau khi loại bỏ các vật phẩm huyền thoại, chúng cần được nâng cấp bởi Blizzard, điều cuối cùng đã xảy ra và dẫn đến việc chúng là một phần của meta. Áo giáp tấm nặng của họ bảo vệ họ và cho phép xe tăng. Với tiền thưởng hiện tại, tất cả 3 thông số kỹ thuật của họ đều tuyệt vời trong cả PVP và PVE.
Các chiến binh có rất nhiều bộ quan trọng thú vị, như Black Hand, khiến chiến binh của bạn thậm chí còn tàn bạo hơn.

Một mặt hàng tập lớp cũng có thể được chế tạo từ một thiết bị thông thường trong mùa hiện tại với sự trợ giúp của chất xúc tác. Điều này đóng vai trò là một hệ thống bắt kịp và bắt kịp cho người chơi trở lại và các ký tự ALT. Chất xúc tác không có sẵn ngay sau khi bắt đầu mùa giải, nhưng sau đó, và được giới hạn, vì vậy, người chơi đầu tiên sẽ chỉ có thể tạo.

PlayCarry Wow Armor Boost Services có sẵn cho bất kỳ phe, lớp và chủng tộc nào. Nó không quan trọng là giai đoạn tiến bộ của nhân vật của bạn, chúng tôi thực hiện mang theo hoàn hảo cho bất kỳ ai! Kiểm tra các dịch vụ có sẵn trên trang web của chúng tôi hoặc chỉ liên hệ với người quản lý trong cuộc trò chuyện trực tiếp và có được các mục trong mơ của bạn.

Benthic Armor Wow

Armor World of Warcraft là một yếu tố quyết định nhân vật WOW tốt như thế nào trong cả PVP và PVE. Mặc dù kỹ năng rất quan trọng đối với bất kỳ hoạt động nào, một bộ tốt làm tăng cơ hội thể hiện hiệu suất tốt cho cả người mới bắt đầu và người chơi có kỹ năng. Mỗi mục có các số liệu thống kê riêng ảnh hưởng đến sức mạnh của người chơi. Có 5 thuộc tính chính và 4 phụ.

Các thuộc tính chính bao gồm:

 • Sức mạnh. Đây là một trong những chỉ số quan trọng nhất đối với Melees, vì nó làm tăng thiệt hại có thể được thực hiện bằng vũ khí cận chiến: rìu, kiếm, daggers, scythes, vv. Chỉ số này chủ yếu được sử dụng bởi các Chiến binh, Hiệp sĩ tử thần và Paladin.
 • Agility làm tăng cơ hội của nhân vật để tấn công bằng các cuộc tấn công cận chiến và tầm xa. Nó là điều cần thiết cho nhiều thông số kỹ thuật và các lớp học, ví dụ, các nhà sư và thợ săn quỷ cần nó để có một hiệu suất tốt. Agility cũng là một chỉ số quan trọng đối với các thợ săn, và tất cả các thợ săn thợ săn Meta đều có nó như một thuộc tính chính. Nó cũng thường được sử dụng bởi Rogues và thông số kỹ thuật hoang dã và người giám hộ của Druids.
 • Stamina tăng HP. Nó không hữu ích cho một số lớp nhất định, nhưng mọi người đều có thể sử dụng nó để làm cho các kỹ năng sinh tồn tốt hơn.
 • Trí tuệ là chỉ số chính phổ biến nhất cho tất cả các bánh xe. Các bộ thiết bị với trí tuệ thường có thể được nhìn thấy trên Dracthyr Evoker, Mage, Shaman, Warlock, Priest, hoặc Cân bằng Druid vì nó cải thiện các điểm mana và cơ hội bị ảnh hưởng bởi một câu thần chú.
 • Spirit cũng là một thuộc tính được sử dụng bởi các caster và người chữa bệnh. Spirit cải thiện sự tái sinh mana, giúp các lớp đó sử dụng nhiều phép thuật hơn trong một thời gian ngắn.

Thuộc tính thứ cấp là:

 • Haste là một chỉ số thứ cấp thực sự quan trọng, vì nó làm cho tất cả các cuộc tấn công nhanh hơn cho cả hai lớp cận chiến và tầm xa.
 • Làm chủ ảnh hưởng đến từng lớp và thông số kỹ thuật khác nhau. Ví dụ, nó làm tăng tất cả các thiệt hại tấn công lên tới 20% với bảo quản Dracthyr Evoker. Đó là một nghiện tốt cho DPS, chữa bệnh và thông số kỹ thuật xe tăng trong World of Warcraft.
 • Cuộc đình công quan trọng về cơ bản cải thiện cơ hội tấn công với một cú đánh nghiêm trọng, điều đó có nghĩa là thực hiện một thiệt hại lớn hoặc thậm chí là một cú bắn.
 • Tính linh hoạt là hiệu quả cho các lớp DPS, đặc biệt là trong PVP, bởi vì mục đích chính của chỉ số này là làm tăng thiệt hại và giảm thiệt hại.

Mục đích khác của áo giáp khác nhau là mỹ phẩm. Thu thập các bộ Transmogs là một hoạt động phổ biến trong WOW, nó khiến các game thủ tạo ra các bữa tiệc để hoàn thành các cuộc tấn công cổ điển cũ, đấu trường trang trại và chiến trường để mua các bộ đấu sĩ từ các mùa trước hoặc dành nhiều nỗ lực để có được một vật phẩm thả hiếm. Trong Dragonflight, Transmog đã được làm lại và vì Armor White cũng có thể được trang bị ngay bây giờ, người chơi đang tạo bộ của riêng họ và khao khát các mặt hàng mới. Muốn lắp ráp một tmog độc đáo hoàn hảo hoặc một cái gì đó hài hước như một cái đĩa sơ sài? Liên hệ với cuộc trò chuyện trực tiếp của chúng tôi và tạo nó ngay lập tức!

Xem xét tầm quan trọng của áo giáp trong World of Warcraft, những người tăng cường của chúng tôi quản lý để tham gia vào tất cả các khía cạnh trò chơi để tăng số lượng phần thưởng mà khách hàng của chúng tôi có được. Các đội tăng cường PlayCarry có sẵn 24/7 trên cả hai lĩnh vực EU và Hoa Kỳ, hoàn thành nhiều nhiệm vụ, như mang theo ngục tối, đột kích, canh tác các loại tiền tệ khác nhau, v.v. Mua áo giáp wow giá rẻ của bạn ngay bây giờ và kiểm tra tính chuyên nghiệp và chất lượng của chúng tôi!

Áo giáp rồng thế giới của warcraft

Trong WOW Dragonflight, Blizzard tiếp tục sử dụng các tính năng mà họ đã giới thiệu trong các bản vá cuối cùng của Shadowlands. Điều này có nghĩa là các bộ độc đáo cho mỗi lớp và ổ cắm bánh răng đang ở với chúng tôi, và có một cách để có thêm thiết bị sau khi nâng cấp cấp độ nổi tiếng, giống như với các giao ước. Mặc dù vậy, quá trình chế tạo của từng nghề đã hoàn toàn thay đổi và nó ảnh hưởng đến thị trường áo giáp ở WOW.

Sự khác biệt chính với các bản mở rộng trước đó là hệ thống thứ tự chế tạo. Nó hoạt động như một ngôi nhà đấu giá, nhưng với các đơn đặt hàng liên quan đến nghề nghiệp, như tạo ra một cái túi, các mặt hàng mê hoặc, v.v. Các ngành nghề cho phép các nhân vật tạo ra thiết bị vẫn giống nhau: may đo, điều chỉnh màu đen và làm đồ da. Học bất kỳ nghề nào trong số những ngành nghề đó giúp người chơi tạo ra bộ giáp được cấp độ cao, hoạt động tốt với việc bắt đầu tiến trình của bạn sau khi đạt đến cấp 70. Đồ trang sức và mê hoặc cũng rất cần thiết, vì đồ trang sức ảnh hưởng đáng kể đến số liệu thống kê của bạn, cũng như các enchants đặc biệt. Nâng cấp nghề nghiệp không phải là hoạt động dễ nhất bây giờ, xem xét sự cạnh tranh lớn và thực tế là cần phải có một bộ dụng cụ và vật liệu đặc biệt, như phế liệu, cho mỗi công việc.

Cơ chế mới thú vị khác là thiết bị gia truyền. Nó là một sự tương tự của các mặt hàng di sản. Bộ giáp này có thể được mua bằng vàng, và nó là lựa chọn tốt nhất trong quá trình cân bằng. ILVL của các mục đó theo tỷ lệ với cấp độ nhân vật và số liệu thống kê của chúng là hoàn hảo cho từng cấp độ. Giống như thiết bị di sản, gia truyền rộng.

Các nguyên tắc của hệ thống áo giáp thay đổi với mỗi bản mở rộng WOW. Nó có thể khó cho những người chơi khác nhau, nhưng những người tăng cường PlayCarry đã sẵn sàng cho mọi thay đổi và khó khăn! Không có cách nào nhanh hơn để có được một mặt hàng mong muốn hơn là giúp bản thân mua một chiếc mang theo và dựa vào các chuyên gia! Sự gia tăng của chúng tôi luôn được bán!

Cách nâng cấp áo giáp trong WOW?

Có một vài cách để nâng cấp các mặt hàng trong wow. Ví dụ: các mục từ huyền thoại+ ngục tối có thể được nâng cấp với các điểm valor sau khi đạt được xếp hạng M+ nhất định. Bạn có thể nâng cấp các mặt hàng như thế này lên đến 13 cấp độ, tùy thuộc vào xếp hạng hiện tại của bạn. Thiết bị PVP cũng có thể được nâng cấp với các điểm danh dự, nhưng nó chỉ hoạt động lên tới 9 cấp độ và nó không phụ thuộc vào xếp hạng PVP của bạn trong bất kỳ khung nào. Ngoài ra, có một cách để thay đổi bất kỳ phần nào của thiết bị thành mục lớp, nhưng nó không thay đổi ILVL thực tế.

Nghề nghiệp gì tạo nên áo giáp thư trong wow?

Sau khi bản remaster chuyên nghiệp trong WOW DF, vẫn còn 2 ngành nghề chế tạo cho phép tạo ra các mặt hàng thư- làm việc bằng da và rèn luyện. Mặc dù vậy, nó khác với người làm da bây giờ- họ cần chọn chuyên môn hóa của họ và trở thành nghệ nhân để tạo ra loại thiết bị này. Blacksmither có khả năng này dù sao.

Cách sửa chữa áo giáp wow?

Trong quá trình trò chơi, tất cả các loại áo giáp cuối cùng đã phá vỡ. Nó xảy ra nhanh hơn nếu một nhân vật chết thường xuyên, hoặc nhận được nhiều thiệt hại về thể chất. Nhưng đừng lo lắng, nó không phải là vĩnh viễn! Bạn chỉ cần tìm một nhà cung cấp sửa chữa hoặc một cái đe. Sửa chữa toàn bộ chi phí vàng và giá cao hơn với mọi cấp độ mặt hàng.

Cách xem trước áo giáp trong World of Warcraft?

Xem trước bất kỳ mục nào có thể cần thiết khi bạn thấy một mảnh mà bạn thích trên người chơi khác hoặc muốn kiểm tra bất kỳ mục được liên kết nào. Nó có thể được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng- chỉ cần nhấp vào liên kết với phím điều khiển được nhấn. Ngoài ra, nó có thể kiểm tra một bộ đầy đủ các nhân vật khác, ngay cả khi anh ấy mặc loại thiết bị khác. Chỉ cần nhấp vào “Nhìn vào nhân vật này và kiểm tra nó ở đó.

Sửa chữa áo giáp ở đâu trong wow?

Sửa chữa các nhà cung cấp và đe được đặt theo nghĩa đen ở khắp mọi nơi, vì việc sửa chữa thiết bị là một thợ máy quan trọng trong WOW. Để tìm thấy nó nhanh chóng, bạn có thể bật màn hình của các nhà cung cấp như vậy trên Minimap. Ngoài ra, bạn có thể mua một giá treo có nhà cung cấp sửa chữa với nó. Mua nó sẽ khiến bạn trở thành một đồng đội bị truy nã trong bất kỳ cuộc đột kích nào.

Làm thế nào để mặc áo giáp mê hoặc trong wow?

Enchant cho phép bạn áp dụng các cải tiến cho vũ khí và áo giáp. Good Enchant đóng vai trò quan trọng trong nội dung PVP và PVE vì nó đưa ra nâng cấp đúng cho các số liệu thống kê. Để mê hoặc bất kỳ mặt hàng nào, bạn chỉ cần mua một cuộn giấy và áp dụng nó. Bạn có thể nhận được một cuộn bằng cách đặt hàng tại bảng đặt hàng hoặc bằng cách mua ngay tại cuộc đấu giá.

Wowwiki

Wiki này chứa thông tin không chính xác và lỗi thời. Vui lòng truy cập đến https: // wowpedia.fandom.com để biết thông tin trò chơi chính xác và cập nhật hơn.

Không có tài khoản?

 • Các phần lỗi thời
 • Thuộc tính
 • Điều khoản trò chơi
 • Các mặt hàng áo giáp thế giới của Warcraft
 • Xe tăng

Áo giáp

Áo giáp là một lớp các vật phẩm giảm thiểu thiệt hại vật lý và được trang bị trong các khe giáp khác nhau (đầu, vai, lưng, ngực (còn gọi là cơ thể), cổ tay, tay, eo, chân, bàn chân và ngoài tay để che chắn). Loại áo giáp này đóng góp cho thuộc tính áo giáp

Nội dung

 • 1 loại áo giáp
  • 1.1 Lỗi trước Lua trong gói.LUA ở dòng 80: Mô -đun ‘Mô -đun: inlinegfx/img_link_data.Json ‘không tìm thấy. Legion Pre-Patch
  • 3.1 Công thức giảm thiệt hại áo giáp
   • 3.1.1 cấp 70 thấp hơn

   Các loại áo giáp []

   Bốn loại áo giáp có mức độ hiệu quả ngày càng tăng có sẵn cho các nhân vật người chơi để trang bị:

   Ngoài ra, các tấm khiên có thể được trang bị bởi một số lớp nhất định.

   Đánh giá chuyên gia Gamespot

   07 tháng 12 năm 2022

   Ngày 08 tháng 10 năm 2018

   27 tháng 9 năm 2016

   Trước- Lỗi Lua trong gói.LUA ở dòng 80: Mô -đun ‘Mô -đun: inlinegfx/img_link_data.Json ‘không tìm thấy. Legion Pre-Patch []

   Phần này liên quan đến nội dung có khả năng không chính xác.

   Trước bản vá 7.0.3, một số lớp sẽ chỉ có quyền truy cập vào một loại áo giáp ít bảo vệ hơn cho đến khi chúng đạt đến một cấp độ nhất định (thường là cấp 40) và sau đó họ có thể mặc loại áo giáp cuối cùng của họ.

   Dưới đây là các lớp và các loại áo giáp họ có thể sử dụng:

   • Hunter và Shaman bắt đầu bằng da → ở cấp 40, họ có thể trang bị thư
   • Paladin và Warrior bắt đầu với thư → ở cấp 40, họ có thể trang bị tấm

   Khe cắm thiết bị áo giáp []

   Có chín vị trí cốt lõi mà một nhân vật có thể trang bị các vật dụng áo giáp vào và-tùy thuộc vào lớp của họ-một nhân vật có thể tùy ý mang một lá chắn trong tay họ. Chín khe để trang bị áo giáp là đầu, vai, lưng, ngực (còn gọi là cơ thể), eo, chân, bàn chân, cổ tay và tay. Nếu một lá chắn được giữ trong tay, nhân vật bị giới hạn trong việc sử dụng vũ khí chỉ cần sử dụng một tay.

   Lưu ý: Có nhẫn, dây chuyền, đồ trang sức, vật dụng ngoài tay và vũ khí cung cấp áo giáp; Một số phép thuật và các mặt hàng dựa trên nghề nghiệp cũng có thể cung cấp phần thưởng áo giáp tạm thời.

   Hấp thụ thiệt hại []

   Armor tăng sức khỏe của một nhân vật lên một số cao hơn (nếu áo giáp dương), đại diện cho mức độ thiệt hại vật lý mà người chơi có thể chịu được. Chẳng hạn, một nhân vật có 5000 sức khỏe và 50% áo giáp có thể hấp thụ 10000 sát thương trước khi chết.

   Công thức xác định độ hấp thụ thiệt hại là:

   Da = (sức khỏe của người chơi) / (1 – (% giảm sát thương được đưa ra bởi áo giáp ở dạng thập phân) )

   Ví dụ: một nhân vật có 1000 sức khỏe và 31.Giảm thiệt hại 24% sẽ có thể hấp thụ 1000 / (1 – .3124) = 1454 (tròn) Thiệt hại.

   Một nhân vật có 1000 sức khỏe và 99.98 Giảm thiệt hại sẽ có thể hấp thụ 1000 / (1 – .9998) = 500.000 sát thương.

   Hấp thụ thiệt hại chỉ áp dụng cho thiệt hại vật lý.

   Công thức giảm thiệt hại áo giáp []

   Nội dung của phần này cần trích dẫn, tài liệu tham khảo hoặc nguồn.

   Công thức cho người chơi cấp 110 ( Lỗi Lua trong gói.LUA ở dòng 80: Mô -đun ‘Mô -đun: inlinegfx/img_link_data.Json ‘không tìm thấy. Bản vá 7.0)

   Dr% = (áo giáp / (áo giáp + 7390)) * 100

   Công thức cho người chơi cấp 100 ( Lỗi Lua trong gói.LUA ở dòng 80: Mô -đun ‘Mô -đun: inlinegfx/img_link_data.Json ‘không tìm thấy. Bản vá 6.0)

   Dr% = (áo giáp / (áo giáp + 3609.9)) * 100

   Công thức cho người chơi cấp 90 ( Lỗi Lua trong gói.LUA ở dòng 80: Mô -đun ‘Mô -đun: inlinegfx/img_link_data.Json ‘không tìm thấy. Bản vá 5.3)

   Dr% = (áo giáp / (áo giáp + 46257.5)) * 100

   Cấp 70 thấp hơn []

   Nội dung của phần này cần trích dẫn, tài liệu tham khảo hoặc nguồn.

   Áo giáp

   Theo các yếu tố UI Blizzard, các công thức để giảm thiệt hại như sau cho Patch 2.0.8 trong đó kẻ tấn công = người chơi hoặc mob.

   Cấp độ tấn công 1 – 59

   Dr% = armor / (áo giáp + 400 + 85 * AttackLevel)

   Cấp độ tấn công 60+

   Dr% = áo giáp / (áo giáp + 400 + 85 * (AttackerLevel + 4.5 * (AttackerLevel – 59)))

   Đơn giản hóa, công thức trở thành: dr% = áo giáp / (áo giáp + (467.5 * AttackerLevel – 22167.5))

   Hãy xem xét bảng sau đây có thể được lấy từ công thức trên cho một chiếc xe tăng LVL 70 mất 1000 dps thiệt hại “thô”:

   STAT Căn cứ AC1 AC2 AC3 AC4 AC5 AC6
   Áo giáp 0 5k 10k 15k 20k 25k 30k
   DPS lấy 1000 666 500 410 350 300 260
   DPS giảm bởi áo giáp 5k cuối cùng 0 333 166 90 60 50 40
   Giảm DPS tương đối bằng áo giáp 5K cuối cùng 0 33% 25% 18% 15% 14% 13%

   Có thể thấy, hiệu quả của việc thêm 5K áo giáp đang trở nên thấp hơn, có hiệu ứng “lợi nhuận giảm dần” đối với việc giảm DPS. Nó không được phát âm như nó có vẻ như nhìn vào các số tuyệt đối, mặc dù. Dòng cuối cùng cho thấy giá trị tương đối của áo giáp 5k giảm từ 33% xuống 13%, nghĩa là khi bắt đầu, một điểm của AC sẽ có hiệu quả gấp ba lần về mặt giảm DPS khi gần cuối. Do đó, áo giáp thể hiện lợi nhuận giảm dần đối với tổng số lượng chữa bệnh cần thiết để giữ cho một chiếc xe tăng còn sống.

   Sau đây là công thức tương tự cho xe tăng LVL 80 so với Mob cấp 83

   STAT Căn cứ AC1 AC2 AC3 AC4 AC5 AC6 AC7 AC8 AC9 AC10
   Áo giáp 0 5k 10k 15k 20k 25k 30k 35k 40K 45k 50k
   DPS lấy 1000 769 625 526 454 400 357 322 294 270 250
   DPS giảm bởi áo giáp 5k cuối cùng 0 231 144 99 72 55 43 35 28 24 20
   Giảm DPS tương đối bằng áo giáp 5K cuối cùng 0 23% 19% 16% 14% 12% 11% 10% 9% số 8% 7.5%

   Armorvstimetolive-LVL70

   Tuy nhiên, về thời gian tuyệt đối để sống liên quan đến các cuộc tấn công cận chiến, áo giáp không có hiệu ứng lợi nhuận giảm dần. Cho một lượng DPS cận chiến không đổi, mỗi điểm áo giáp bổ sung (cho dù đó là từ 0 đến 1 hoặc từ 30000 lên 30001) sẽ tăng thời gian của bể để sống với cùng một lượng hiệu quả. 1k áo giáp bổ sung tăng thời gian sống khoảng 9.47% (6.01% ở cấp 80??), như được hiển thị bởi biểu đồ. Công thức tính toán thời gian để sống liên quan đến các cuộc tấn công cận chiến là:

   Thời gian sống hiệu quả = 1 / (1 – dr%) * Thời gian cơ bản để sống

   Trong đó DR% được tính theo công thức trên. Theo cách này, áo giáp có thể được coi là tăng sức khỏe hiệu quả của xe tăng đối với các cuộc tấn công cận chiến. Vì Caps ở mức 75%, thời gian có hiệu lực để sống ở mức 400% thời gian cơ bản của xe tăng (thời gian để sống nếu xe tăng không có áo giáp).

   Trước khi đánh mũ, áo giáp chắc chắn là một chỉ số rất mong muốn cho xe tăng, nhưng khó tìm. Hầu hết các mặt hàng có chất lượng và độ hiếm tương tự đều có giá trị áo giáp tương tự, và áo giáp thêm chỉ có thể được tìm thấy rất hiếm.

   Mũ áo giáp []

   Mũ áo giáp cho những kẻ tấn công khác nhau như sau:

   Kẻ tấn công
   Mức độ
   Áo giáp
   Mũ lưỡi trai
   70 31.672
   75 38.684
   80 45.697
   81 47.099
   82 48.502
   83 49,905
   84 51.307
   85 52.709
   86 54.112
   87 55,514
   88 56.916

   Thay đổi bản vá []

   Ghi chú: Đây là một chung phần sơ khai. Bạn có thể giúp mở rộng nó bằng cách nhấp vào Biên tập Bên phải của tiêu đề phần.

   Người giới thiệu [ ]

   Xem thêm [ ]

   • Chú hề
   • Giáo dục lớp học
   • Giáp nữ

   Áo giáp

   Áo giáp là một thuật ngữ có thể đề cập đến thuộc tính áo giáp hoặc các vật phẩm giảm thiểu thiệt hại vật lý.

   Armor là một lớp các vật phẩm giảm thiểu thiệt hại vật lý và được trang bị trong các khe giáp khác nhau (đầu, vai, lưng, ngực (còn gọi là cơ thể), cổ tay, tay, eo, chân, chân và ngoài tay cho khiên). Loại áo giáp này đóng góp cho thuộc tính áo giáp, một giá trị số chuyển thành giảm thiểu thiệt hại vật lý trong chiến đấu. Một số mặt hàng không phải là người vũ khí có thể cấp phần thưởng thuộc tính quốc phòng.

   Nội dung

   • 1 loại áo giáp
   • 2 khe cắm thiết bị áo giáp
   • 3 Hấp thụ thiệt hại
    • 3.1 Công thức giảm thiệt hại áo giáp
    • 3.2 Mũ áo giáp

    Các loại áo giáp []

    Bốn loại áo giáp có sẵn cho các nhân vật người chơi để trang bị:

    Các lớp học có thể mặc bất kỳ tầng áo giáp nào nằm dưới chính họ; Ví dụ, một chiến binh cấp 40 có thể mặc đĩa, nhưng cũng có thể mặc thư, da và vải.

    Ngoài ra, các tấm khiên có thể được trang bị bởi một số lớp nhất định.

    Khe cắm thiết bị áo giáp []

    Có chín vị trí cốt lõi mà một nhân vật có thể trang bị các vật dụng áo giáp vào và-tùy thuộc vào lớp của họ-một nhân vật có thể tùy ý mang một lá chắn trong tay họ. Chín khe để trang bị áo giáp là đầu, vai, lưng, ngực (còn gọi là cơ thể), eo, chân, bàn chân, cổ tay và tay. Nếu một lá chắn được giữ trong tay, nhân vật bị giới hạn trong việc sử dụng vũ khí chỉ cần sử dụng một tay.

    Lưu ý: Có nhẫn, dây chuyền, đồ trang sức, vật dụng ngoài tay và vũ khí cung cấp áo giáp; Một số phép thuật và các mặt hàng dựa trên nghề nghiệp cũng có thể cung cấp phần thưởng áo giáp tạm thời.

    Hấp thụ thiệt hại []

    Armor tăng sức khỏe của một nhân vật lên một số cao hơn (nếu áo giáp dương), đại diện cho mức độ thiệt hại vật lý mà người chơi có thể chịu được. Chẳng hạn, một nhân vật có 5000 sức khỏe và 50% áo giáp có thể hấp thụ 10000 sát thương trước khi chết.

    Công thức xác định độ hấp thụ thiệt hại là:

    Da = (Sức khỏe người chơi) / (1 – (% giảm sát thương do áo giáp ở dạng thập phân).

    Ví dụ: một nhân vật có 1000 sức khỏe và 31.Giảm thiệt hại 24% sẽ có thể hấp thụ 1000 / (1 – .3124) = 1454 (tròn) Thiệt hại.

    Một nhân vật có 1000 sức khỏe và 99.98 Giảm thiệt hại sẽ có thể hấp thụ 1000 / (1 -. 9998) = 500.000 sát thương.

    Hấp thụ thiệt hại chỉ áp dụng cho thiệt hại vật lý.

    Công thức giảm thiệt hại áo giáp []

    Giảm thiệt hại áo giáp

    Theo các yếu tố UI Blizzard (PaperDollFrame.Lua), các công thức để giảm thiệt hại như sau cho WoW 5.0.4 trong đó kẻ tấn công = người chơi hoặc mob.

    Cấp độ tấn công 1 – 59

    Dr% = áo giáp / (áo giáp + 400 + 85 * AttackerLevel)

    Cấp độ tấn công 60 – 79

    Dr% = áo giáp / (áo giáp + 400 + 85 * (AttackerLevel + 4.5 * (AttackerLevel – 59)))

    Cấp độ tấn công 80 – 84

    Dr% = áo giáp / (áo giáp + 400 + 85 * AttackerLevel + (4.5 * (AttackerLevel – 59)) + (20 * (AttackerLevel – 80))))

    Kẻ tấn công cấp 85 trở lên

    Dr% = áo giáp / (áo giáp + 400 + 85 * AttackerLevel + (4.5 * (AttackerLevel -59)) + (20 * (AttackerLevel – 80)) + (22 * (AttackerLevel – 85)); )

    Đơn giản hóa, công thức trở thành: dr% = áo giáp / (áo giáp + (467.5 * AttackerLevel – 22167.5))

    Hãy xem xét bảng sau đây có thể được lấy từ công thức trên cho một chiếc xe tăng LVL 70 mất 1000 dps thiệt hại “thô”:

    STAT Căn cứ AC1 AC2 AC3 AC4 AC5 AC6
    Áo giáp 0 5k 10k 15k 20k 25k 30k
    DPS lấy 1000 666 500 410 350 300 260
    DPS giảm bởi áo giáp 5k cuối cùng 0 333 166 90 60 50 40
    Giảm DPS tương đối bằng áo giáp 5K cuối cùng 0 33% 25% 18% 15% 14% 13%

    Có thể thấy, hiệu quả của việc thêm 5K áo giáp đang trở nên thấp hơn, có hiệu ứng “lợi nhuận giảm dần” đối với việc giảm DPS. Nó không được phát âm như nó có vẻ như nhìn vào các số tuyệt đối, mặc dù. Dòng cuối cùng cho thấy giá trị tương đối của áo giáp 5k giảm từ 33% xuống 13%, nghĩa là khi bắt đầu, một điểm của AC sẽ có hiệu quả gấp ba lần về mặt giảm DPS khi gần cuối. Do đó, áo giáp thể hiện lợi nhuận giảm dần đối với tổng số lượng chữa bệnh cần thiết để giữ cho một chiếc xe tăng còn sống.

    Sau đây là công thức tương tự cho xe tăng LVL 80 so với Mob cấp 83

    STAT Căn cứ AC1 AC2 AC3 AC4 AC5 AC6 AC7 AC8 AC9 AC10
    Áo giáp 0 5k 10k 15k 20k 25k 30k 35k 40K 45k 50k
    DPS lấy 1000 769 625 526 454 400 357 322 294 270 250
    DPS giảm bởi áo giáp 5k cuối cùng 0 231 144 99 72 55 43 35 28 24 20
    Giảm DPS tương đối bằng áo giáp 5K cuối cùng 0 23% 19% 16% 14% 12% 11% 10% 9% số 8% 7.5%

    Armorvstimetolive-LVL70

    Tuy nhiên, về thời gian tuyệt đối để sống liên quan đến các cuộc tấn công cận chiến, áo giáp không có hiệu ứng lợi nhuận giảm dần. Cho một lượng DPS cận chiến không đổi, mỗi điểm áo giáp bổ sung (cho dù đó là từ 0 đến 1 hoặc từ 30000 lên 30001) sẽ tăng thời gian của bể để sống với cùng một lượng hiệu quả. 1k áo giáp bổ sung tăng thời gian sống khoảng 9.47% (6.01% ở cấp 80??), như được hiển thị bởi biểu đồ. Công thức tính toán thời gian để sống liên quan đến các cuộc tấn công cận chiến là:

    Thời gian sống hiệu quả = 1 / (1 – dr%) * Thời gian cơ bản để sống

    Trong đó DR% được tính theo công thức trên. Theo cách này, áo giáp có thể được coi là tăng sức khỏe hiệu quả của xe tăng đối với các cuộc tấn công cận chiến. Vì Caps ở mức 75%, thời gian có hiệu lực để sống ở mức 400% thời gian cơ bản của xe tăng (thời gian để sống nếu xe tăng không có áo giáp).

    Trước khi đánh mũ, áo giáp chắc chắn là một chỉ số rất mong muốn cho xe tăng, nhưng khó tìm. Hầu hết các mặt hàng có chất lượng và độ hiếm tương tự đều có giá trị áo giáp tương tự, và áo giáp thêm chỉ có thể được tìm thấy rất hiếm.

    Mũ áo giáp []

    Mũ áo giáp cho những kẻ tấn công khác nhau như sau:

    Kẻ tấn công
    Mức độ
    Áo giáp
    Mũ lưỡi trai
    Hư hại
    Sự giảm bớt
    70 31.672 ?Phần trăm
    71 33.075 ?Phần trăm
    72 34.477 ?Phần trăm
    73 35.880 ?Phần trăm
    80 45.697 ?Phần trăm
    83 49,905 ?Phần trăm
    90 138.773 75%
    93 175.110 75%

    Thay đổi bản vá []

    Xem thêm [ ]

    • Chú hề
    • Giáo dục lớp học
    • Giáp nữ

    Liện kết ngoại [ ]

    Elitist Jerks Post #1796 của [Paladin] MTANKING SỰ

    Máy tính giảm áo giáp woweggtube